Chương Trình Esl Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát (Esl) Tại Za English
 • Học Tiếng Anh Tại Đại Học Fpt Có Khó Không?
 • Học Tiếng Anh Như Thế Này Sinh Viên Tha Hồ Lợi
 • Top 5 Phim Hay Giúp Trẻ Vui Học Tiếng Anh Trên Fpt Play
 • Sinh Viên Fpt Làm Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh
 • DU HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES, Kinh nghiệm học tiếng Anh

  TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH ESL LÀ GÌ?

  GIẢI ĐÁP KHÁI NIỆM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ESL

  📌 Để hiểu được chương trình ESL là gì, thì chúng ta phải biết ESL là viết tắt của từ gì? Đó là English as a Second Language Programs – chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, dành cho những bạn nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

  Chương trình ESL cho phép bạn học cả bốn kỹ năng của tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là kỹ năng nói sẽ được học nhiều và nâng cao xen kẽ với các kỹ năng khác trong quá trình học.

  Các khóa học ESL đều giảng dạy môn học như đàm thoại, văn phạm, đọc, nghe, hiểu, viết và từ vựng tiếng Anh. Để học ESL tốt, một trong những yếu tố quan trọng nhất là môi trường nói tiếng Anh 24/7 để có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học Philippines để trau dồi ESL

  Chương trình học ESL sẽ tạo điều kiện tối đa cho người học khi được học tập theo từng cấp độ phù hợp với khả năng của bản thân người học.

  ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH ESL?

  📌 Khóa học ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học.

  Dành cho những bạn dùng tiếng Anh để đi du lịch hay người đi làm cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

  Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn. Ngoài các khóa ESL cho thanh thiếu niên và người lớn, các phụ huynh cũng có thể đăng ký cho con nhỏ các khóa học ESL Junior dành cho trẻ em.

  LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ESL

  📌 Tham gia các khóa học tiếng Anh ESL giúp bạn:

  • Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn.
  • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết.
  • Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng
  • Học các khóa ESL nền tảng để có thể dễ dàng nâng điểm số vào các kỳ thi nâng cao hơn như TOEIC, TOEFL hay IELTS trong tương lai.
  • Tăng sự hiểu biết của các bạn học viên về văn hóa và phong tục của nước bạn theo học.
  • Có cơ hội giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Tăng khả năng nghe tiếng Anh với các cách sử dụng tiếng Anh từ nhiều nước khác nhau.

  07 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC ESL TẠI PHILIPPINES SO VỚI VIỆT NAM

  Được học tập tại các trường dạy tiếng anh ở Philippines chuyên nghiệp cho cả châu Á. Bạn học tập và sinh hoạt trong khuôn viên nhà trường, được phục vụ trọn gói: ăn, ngủ, giặt ủi,..Nhiệm vụ của học viên chỉ là tập trung vào học tập để đạt kết quả tốt nhất.

  👉 Trường Anh ngữ CELLA: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-cella/

  👉 Trường Anh ngữ E-room: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-e-room-lc-tieng-anh-gia-re-nhat-philippines/

  Lớp học 1: 1 (1 thầy dạy 1 trò), lớp học nhóm ( từ 2-6 học viên). Ở Việt Nam đa phân các lớp ESL có quy mô 18~25 bạn. Trong khi đó tại Philippines một ngày bạn được học tối thiểu 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm ( tối đa 8 bạn/ lớp). Thời gian học tối thiểu 8h/ ngày. Một tháng học tại Philippines có thời gian bằng 01 năm ở Việt Nam.

  Có tổ chức các lớp học chuyên sâu để tăng kỹ năng nói tiếng Anh của học viên như Survival English, Pronunciation & Accent Training, và Speak Up…

  Kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch Philippines – đất nước của hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp. Việc thay đổi môi trường sẽ giúp bạn có động lực mới trong học tập.

  Môi trường sinh viên quốc tế tối thiểu 10 quốc gia. Bạn sẽ vừa học tập vừa có cơ hội giao lưu văn hoá với bạn bè thế giới. Trên hết đó là cơ hội tiếp xúc của chất giọng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc hay thậm chí là Nga, Đức, Ả Rập,…

  Chi phí học tiếng Anh tại Philippines và chi phí sinh hợp rẻ bằng 1/2 Singapore và 1/4 ở châu Âu. Chi phí trọn gói dao động từ 30~40 triệu/ tháng. Bao gồm toàn bộ các chi phí cần thiết như học phí; tiền phòng ký túc xá, tiền ăn 3 bữa/ ngày, dịch vụ dọn phòng và giặt ủi, v…v.

  Bên cạnh đó, các trường còn ưu ái dành tặng học bổng du học Philippines cho các học viên, đặc biệt là học viên Việt Nam để mở rộng thị trường.

  Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  😍 Mách bạn những bí quyết để du học ESL tại Philippines cực hiệu quả

  [Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Học Thành Công Nhờ Phương Pháp Học Tiếng Anh Esl
 • Có Nên Học Các Khoá Tiếng Anh Esl Trong Đại Học?
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Esl
 • Tại Sao Ngày Càng Nhiều Bạn Trẻ Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Esl?
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Esl Giá Rẻ Tại Philippines 2022
 • Chương Trình Tiếng Anh Cambridge Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bằng Cấp Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam, Yêu Cầu Gì?
 • Trường Mầm Non Tiếng Anh Là Gì?
 • Quy Định Về Việc Giáo Viên Tiếng Anh Dạy 2 Tiết/tuần.
 • Ứng Dụng Cntt Trong Công Tác Giảng Dạy Môn Tiếng Anh Của Trường Thcs Thanh Tân
 • Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Chủ Đề Giáo Dục
 • Giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt lứa tuổi từ 6-11 tuổi chưa bao giờ được quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây từ các cơ quan quản lý nhà nước, cho đến từng gia đình, đặc biệt là Tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất trong khoa học, cuộc sống và học tập trên toàn cầu. Vì vậy, làm thế nào để biết con em mình có trình độ tiếng Anh ra sao để đầu tư cho việc học tập của các bé chính xác nhất là câu hỏi thường trực của các bậc phụ huynh?

  Để đánh giá được năng lực sử dụng Tiếng Anh như thế nào, các tổ chức chuyên về ngôn ngữ trên toàn cầu cũng nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiêu chuẩn đanh giá khác nhau. Tuy nhiên phổ biến, và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam dánh cho bé từ 6-12 tuổi là các các chứng chỉ sau:

  • Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (YLE);
  • Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi TOEFL Primary;
  • Chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2 CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu).

  Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác:

  Vậy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì? Bao gồm ra những gì? Học tập và giảng dạy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như thế nào?

  CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TRẺ EM CAMBRIDGE là gì?

  Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.

  Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7-12 tuổi. Bao gồm 3 cấp độ:

  Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.

  Movers: dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.

  Flyers: dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

  Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em lứa tuổi tiểu học, hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết được dàn trải hợp lý, khoa học, các cấp độ của YLE hoàn toàn thích hợp dành cho các bé bước đầu tiếp xúc và trong giai đoạn làm quen với Tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: KET, PET, chúng tôi IELTS, TOEFL

  Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em (YLE)

  • Thông qua kỳ thi YLE, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình bằng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp, khoa học và hiệu quả để giúp các em có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai như học tập, làm việc.
  • Tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một liệu pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé.
  • Thiết lập một thang đo hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và có phương pháp học tập phù hợp.
  • Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.
  • Đây là một sự khởi quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức nhân loại.
  • Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.

  Học như thế nào để đạt được chứng chỉ YLE?

  Tại các trung tâm Anh ngữ trẻ em trên địa bàn chúng tôi có đưa các chương trình học Cambridge hiện nay, vẫn luôn có các lớp học theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp các bé chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ YLE quốc tế.

  Kết hợp với sự giảng dạy của các thầy cô trên lớp học, các bậc phụ huynh cũng nên cùng con ôn tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực hàng ngày. Chính điều này sẽ giúp các bé hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên và hiệu quả trong tương lai.

  Giáo trình học tiếng Anh Cambridge phổ biến Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi Cambridge. Việc trang bị cho mình kiến thức tiếng Anh vững chắc và kiểm tra khả năng của con mình qua các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ uy tín chất lượng nhất. Bắt đầu gieo mầm ngoại ngữ cho các bé từ ngay lứa tuổi ban đầu với các cấp độ của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể sẽ là một định hướng tốt dành cho các phụ huynh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Chương Trình Giảng Dạy: Phương Hướng, Mục Đích Và Những Lưu Ý
 • Lợi Ích Khi Học Chương Trình Đại Học Giảng Dạy Bằng Tiếng Anh
 • Esl Là Gì? Tổng Quan Về Chương Trình Giảng Dạy Tiếng Anh Esl
 • Tesol Và Các Bằng Nghiệp Vụ Giảng Dạy Khác
 • Thông Báo Tuyển Dụng Cán Bộ Giảng Dạy Tiếng Anh 2013
 • Esl Là Gì? Tổng Quan Về Chương Trình Giảng Dạy Tiếng Anh Esl

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Chương Trình Đại Học Giảng Dạy Bằng Tiếng Anh
 • Thiết Kế Chương Trình Giảng Dạy: Phương Hướng, Mục Đích Và Những Lưu Ý
 • Chương Trình Tiếng Anh Cambridge Là Gì?
 • Bằng Cấp Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam, Yêu Cầu Gì?
 • Trường Mầm Non Tiếng Anh Là Gì?
 • 1. ESL là gì?

  ESL là chương trình giảng dạy tiếng anh được cung cấp bởi các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, nhằm giúp sinh viên hoặc người nước ngoài muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh, tự tin trong quá trình giao tiếp khi học tập và sinh sống ở nước ngoài.

  Đối tượng có nhu cầu tham gia các khóa học ESL rất đa dạng, như học sinh, sinh viên, người đã đi làm, những người cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường sống và học tập. Bạn không nhất định cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, IELTS mới có thể tự tin học tập và sinh sống ở nước ngoài. Ngày nay, chỉ cần tham gia chương trình học ESL, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

  Thêm vào đó, việc học ESL sẽ tạo dựng nền tảng tiếng Anh cho người học. Từ đó, người học có thể nắm chắc kiến thức tiếng Anh và tự tin vượt qua các kì thi để lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC hay IELTS.

  2. Lợi ích của ESL là gì?

  Chương trình học tiếng Anh ESL được xem là con đường hiệu quả cho những bạn muốn đi du học nước ngoài, hay du học sinh muốn nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới. Cụ thể một số lợi ích của việc học ESL có thể kể đến như:

  • Tạo nền tảng để học các chuyên ngành học chuyên sâu, như marketing, kế toán, thương mại, du lịch,..

  • Cung cấp kiến thức cơ bản để có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,..một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  • Tự tin khi đi du học nước ngoài, giao tiếp và sinh sống với người bản xứ

  Hầu hết ở các cơ sở giáo dục nước ngoài đều có chương trình dạy tiếng Anh ESL cho nhiều đối tượng đến đất nước của họ để tham quan, du lịch, nâng cao trình độ ngôn ngữ hay những du học sinh được nhận vào học tại các trường quốc tế nhưng trình độ tiếng Anh của họ chưa đạt yêu cầu.

  Bên cạnh những lợi ích mà chương trình ESL mang lại, bạn cũng cần cân nhắc một số thách thức mà ESL mang lại, cụ thể như:

  • Visa: Nếu tham gia chương trình học ESL, bạn sẽ phải nộp đơn xin visa kéo dài hơn thời gian của khóa học cũng như xin giấy phép học tập.

  • Luật pháp: một số nước không cho phép du học sinh tham gia khóa học tiếng Anh khi đi làm thêm như Canada. Một số nước không cho thời gian học ESL của bạn kéo dài quá 18 tiếng/tuần.

  Nhìn chung, chương trình học ESL là chương trình học hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên khi học tập và làm việc tại nước ngoài để có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và làm việc mới cũng như đạt được những yêu cầu về trình độ ngoại ngữ cần thiết.

  3. Nội dung của các khóa học ESL là gì?

  Có 2 chương trình ESL được tiểu bang phê duyệt là ESL dựa trên nội dung và ESL tách riêng. ESL dựa trên nội dung sẽ hướng dẫn cho người học về lĩnh vực nội dung (Tiếng Anh và đọc, toán học, khoa học, và nghiên cứu xã hội).

  Các khóa học ESL đều tập trung vào việc đào tạo một số kỹ năng chủ yếu như:

  • Tiếng Anh giao tiếp: học về những đoạn hội thoại trong những tình huống thông dụng, thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe,công việc, hỏi đường, bàn luận về tin tức,..

  • Ngữ pháp: Học viên sẽ nắm được những cấu trúc tiếng Anh cơ bản để có thể sử dụng đúng ngữ pháp tiếng Anh, nhất là trong việc phục vụ cho việc học tập, làm báo cáo.

  • Từ vựng: mở rộng vốn từ vựng của học viên ở các lĩnh vực khác nhau

  • Cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. ​​​​​​​

  4. So sánh ESL, TOEIC, IELTS

  English as a Second Language, là thuật ngữ chung về việc sử dụng tiếng Anh của những người, mà Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

  Bài kiểm tra chuyên ngành này được gọi là TOEIC, hoặc Test of English for International Communication (Kiểm tra tiếng Anh cho giao tiếp quốc tế).

  Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến và phức tạp nhất trên thế giới là IELTS, the International English Language Testing System.

  Được học ở các học viện, trung tâm chuyên ngành, hoặc tại nhà

  Bài kiểm tra TOEIC bao gồm TOEIC 2 kỹ năng (Nghe, đọc) và TOEIC 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết)

  Có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà. Hình thức thi: có hai loại bài kiểm tra là General IELTS (IELTS tổng quát), và Academic IELTS (IELTS học thuật)

  Học theo tiêu chuẩn bắt nguồn từ Anh và Mỹ, là những quốc gia sử dụng tiếng Anh trong thời gian dài. Tập trung vào tiếng Anh giao tiếp, cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp

  Chủ yếu tập trung vào kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu.

  Học 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc viết

  Thường là người đi làm hoặc sinh viên mới ra trường

  Đa dạng: học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học

  Chương trình học ESL mang lại nhiều lợi ích cho người học, nhất là những du học sinh tại nước ngoài muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để nhanh chóng hòa nhập, thích nghi. chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu được ESL là gì để có thể cân nhắc lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tesol Và Các Bằng Nghiệp Vụ Giảng Dạy Khác
 • Thông Báo Tuyển Dụng Cán Bộ Giảng Dạy Tiếng Anh 2013
 • Trung Tâm Nào Dạy Tiếng Anh Buổi Sáng?
 • Mở Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Giáo Viên Chủ Nhiệm Tiếng Anh Gì Và Từ Vựng Liên Quan
 • Chương Trình Tích Hợp Là Gì? – Intertu Education

  --- Bài mới hơn ---

 • Đột Phá Với Chương Trình Tích Hợp
 • Những Cuốn Sách Tiếng Anh Kinh Doanh Nên Đọc Dành Cho Người Mới Lập Nghiệp
 • Múa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Võ Thuật Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Trường Dạy Võ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 4859

  ITT – Ở Việt Nam, các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học… còn khá nặng nề về lý thuyết. Do vậy, chương trình tích hợp được đề ra để thực hiện song song với chương trình của Bộ GD-ĐT để mang đến nhiều hoạt động thực hành, giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức trong thực tiễn. Vậy chương trình tích hợp là gì?

  Tích hợp là lồng ghép các nội dung cần thiết vào những nội dung vốn có của một môn học. Dạy học tích hợp là định hướng dạy học giúp cho học sinh phát triển khả năng huy động, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết có hiệu quả các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Chương trình tích hợp là tên gọi tắt của đề án dạy và học các bộ môn khoa học tích hợp chương trình tiếng Anh và Việt Nam. Đây là khái niệm khá mới so với mặt bằng chung của người Việt. Sự kết hợp này hướng đến hoàn thiện cho học sinh trên mọi phương diện giữa một bên mạnh về tính lý thuyết, chuyên sâu và một bên tập trung vào tính ứng dụng, thực hành. Thông qua đó, học sinh không dừng lại ở lý thuyết mà còn biết ứng dụng vào cuộc sống cùng với sự tiến bộ về khả năng tiếng Anh.

  Với thời lượng 8 tiết/tuần, học sinh trực tiếp tương tác với đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ chú trọng phương pháp giúp các bạn học sinh phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, ứng dụng và sử dụng ngôn ngữ vượt trội. Phần nội dung khung chương trình tiếng Anh sẽ do giáo viên bản ngữ đảm trách, đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ với giáo viên Việt Nam để tránh trùng lặp. Học sinh được giảm tải nội dung và học 100% với giáo viên bản ngữ. Ngoài kiến thức tự nhiên, hầu hết những bài học về văn hóa – xã hội đều là kiến thức thuần Việt được dạy bằng tiếng Anh.

  Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh chuyên ngành, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học bằng tiếng Anh chương trình IB, AP, A-level, IGCSE, luyện thi SAT và ngoại ngữ khác (Tiếng Hoa, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

  Intertu Education

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Giáo Dục Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Gia Sư Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Dạy Dỗ: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng
 • Dạy Dỗ Giáo Dục Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Sự Dạy Dỗ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Chương Trình Dạy Học Tích Cực
 • Phân Phối Chương Trình Môn Tiếng Anh
 • Quy Định Lại Vai Trò Gv, Hs Trong Dạy Học Tiếng Anh Theo Chương Trình Mới
 • Skkn Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Tiếng Anh Ở Trường Tiểu Học
 • Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Tiếng Anh 6
 • Tuy Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM đã đưa chương trình tiếng Anh tích hợp vào nhà trường vào năm 2022, nhưng đây là chương trình còn quá mới với phụ huynh và các em học sinh. Từ trước đến nay, các em chỉ học tiếng Anh như là môn phụ trong trường, các em chưa bao giờ học các môn bằng tiếng Anh vì thế các em không quen học theo chương trình này.

  Vậy chúng ta phải làm gì để các em có thể tiếp thu và học tập tốt theo chương trình tiếng Anh tích hợp? Đây là nhiệm vụ của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ cố gắng giúp các em sử dụng tiếng Anh thành thạo khi học và giao tiếp với thầy cô.

  1/ Chương trình tiếng Anh tích hợp là gì?

  Chương trình tiếng Anh tích hợp là sự kết hợp chương trình dạy, học các bộ môn thông qua hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Giáo viên giảng dạy là 100% người nước ngoài với bằng cấp, trình độ chuyên môn cao và một số giáo viên người Việt hỗ trợ cho các em khi học.

  Chương trình tiếng Anh tích hợp được áp dụng cho học sinh THCS và THPT. Đây là chương trình kết hợp giữa nội dung đào tạo của Anh Quốc và Việt Nam giúp các học sinh rèn luyện trình độ tiếng Anh, sử dụng thành thạo ngôn ngữ này như người bản xứ và là cơ hội giúp các em theo học các chương trình học cao hơn tại các nước Canada, Mỹ, Úc, Anh…

  Nội dung chương trình tiếng Anh tích hợp:

  Đây là chương trình rất đa dạng bao gồm bốn bước:

  a/ Tích hợp nội môn: Chương trình học bao gồm nội dung, chủ đề được thực hành phù hợp với thực tiễn.

  b/ Tích hợp đa môn: Một chủ đề được thảo luận trong nhiều môn học khác nhau

  c/ Tích hợp liên môn: Học nhiều môn học để thực hành, nghiên cứu, xử lý khi các vấn đề phát sinh.

  d/ Tích hợp xuyên môn: Phát triển kỹ năng thực hành các môn học có tính chất chung có thể ứng dụng ở mọi nơi.

  Giáo viên dạy chương trình tiếng Anh tích hợp như thế nào?

  Học sinh sẽ học 8 tiết/tuần bao gồm các môn toán, khoa học, tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Chương trình tiếng Anh tích hợp bao gồm chương trình học phổ thông của Anh Quốc và chương trình học phổ thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.

  Khi giảng bài bằng tiếng Anh, giáo viên nước ngoài sẽ hướng dẫn các em rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ được thành thạo thông qua các hình thức sáng tạo, chứng minh, biện luận.

  Trong quá trình học tại trường, nếu các em muốn hỏi vấn đề gì hoặc không hiểu bài khi giáo viên bản ngữ giảng bài thì thầy cô người Việt sẽ giảng giải tiếng Việt để các em nắm rõ vấn đề. HS và PH hoàn toàn yên tâm khi thầy cô sẽ giảm nội dung các môn học vì thế các em sẽ học tập thoải mái hơn.

  Điều kiện học chương trình tiếng Anh tích hợp:

  Tùy theo trình độ, cấp lớp học mà nhà trường sẽ xem xét các em có thể theo học chương trình tích hợp tiếng Anh hay không. Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 muốn học chương trình tiếng Anh tích hợp thì phụ huynh phải đăng ký với nhà trường. Sau đó, trường sẽ tổng kết số lượng học sinh muốn học và đưa danh sách đề xuất lên phòng GD để tổ chức thi xét tuyển em nào đủ điều kiện, trình độ theo học.

  Đối với học sinh lớp 10, khi các em có kết quả năm lớp 9 tăng cường tiếng Anh đạt từ 6 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ B tiếng Anh trở lên hoặc có các chứng chỉ Quốc Tế như: chứng chỉ Cambridge PET đạt từ 70/100 hoặc FCE từ 45/100 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL Junior đạt từ 785/900 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

  Học phí của chương trình tiếng Anh tích hợp:

  Theo UBND, Sở Giáo Dục sẽ đưa ra mức học phí cho các học sinh lớp 1 và lớp 6 khi học chương trình tích hợp tiếng Anh là 3.600.000 đồng/học sinh/tháng với thời lượng 8 tiết/tuần, 100% giáo viên là người nước ngoài kể từ năm học 2022 – 2022; học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 và từ lớp 7 đến lớp 9 sẽ đóng học phí là 3.300.000 đồng/học sinh/tháng, thời lượng 8 tiết/tuần, 100% giáo viên là người nước ngoài.

  Ưu và nhược điểm của chương trình tích hợp tiếng Anh:

  Học các môn học toàn sử dụng tiếng Anh: Trong những ngày đầu tiên khi các em mới bắt đầu học tiếng Anh, các em còn rất lúng túng khi thực hành các môn học do chưa làm quen với chương trình này nhưng khi được giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam hỗ trợ thì các em ngày một tiến bộ hơn khi sử dụng tiếng Anh làm toán, viết văn, học các môn khoa học và các môn khác.

  Giao tiếp tiếng Anh với giáo viên: Trong suốt 12 năm học các em học sinh sẽ sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với giáo viên trong lớp không chỉ với giáo viên nước ngoài mà với giáo viên Việt Nam. Điều này sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ngày càng thành thạo hơn.

  Tham gia các kỳ thi Quốc Tế: Khi trình độ tiếng Anh của các em ngày càng được nâng cao thì các em không ngại ngùng gì khi tham gia các kỳ thi tiếng Anh Quốc Tế, ứng dụng các kiến thức đã học để đạt được số điểm cao trong các chứng chỉ Quốc tế như: Cambridge PET, FCE, TOEFL Junior.

  Nhược điềm:

  Nhiều học sinh học tiếng Anh rất yếu nên khi các em học chương trình tiếng Anh tích hợp, các em hoàn toàn không tiếp thu bài học được dù có giáo viên Việt Nam hỗ trợ. Vì thế từ đó các em học sinh này chán nản và bỏ học.

  Thật ra theo Tổng Lãnh Sự Quán Anh cho biết: chương trình tiếng Anh tích hợp không phải là chương trình có sự liên kết giữa Bộ Giáo Dục Anh với Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM. Ngoài ra, Hội Đồng Khảo Thí Anh cũng không tham gia kiểm định chất lượng chương trình này.

  Vì thế, chúng ta có thể hiểu rằng chương trình tiếng Anh tích hợp là do Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM và Sở GD&ĐT TPHCM tự đề xuất và phổ biến trong các trường học nhằm thu thêm học phí từ phụ huynh học sinh để tăng thêm lợi nhuận cho các nhà điều hành giáo dục Việt Nam.

  Do chương trình tiếng Anh tích hợp không chuyên nghiệp vì không có sự hỗ trợ từ Bộ Giáo Dục Anh nên các tài liệu, học cụ và nhiều phương tiện máy móc trở nên lạc hậu không phù hợp với thực tế và những giáo viên nước ngoài khi dạy các em chưa chắc đã có trình độ chuyên môn cao như các trường học quảng cáo.

  Để theo học chương trình tiếng Anh tích hợp, Sở GD&ĐT TPHCM đã yêu cầu quá cao đối với các em học sinh phải có chứng chỉ Quốc Tế mới được học trong khi các học sinh chỉ xem tiếng Anh như là môn phụ mà các em lựa chọn khi học thêm, trình độ ngoại ngữ của các học sinh quá kém không đủ năng lực tham gia các kỳ thi Anh ngữ Quốc Tế.

  Thật sự, chương trình tiếng Anh tích hợp cũng là đề án mang tính giáo dục cao nhưng do Bộ GD&ĐT TPHCM không phổ biến từ trước, các nhà điều hành giáo dục Việt Nam đã không thương lượng được với Bộ Giáo Dục Anh nên không có sự hỗ trợ trong việc nghiên cứu và giảng dạy, không tạo được uy tín và niềm tin khi phụ huynh đóng học phí cho con em học.

  PHHS nào cần tìm gia sư tiếng Anh tích hợp thì có thể liên hệ hotline gia sư Tiên Phong 0903103800 – (028) 6284 0000 . Tiên Phong có gia sư chuyên dạy tích hợp tại HCM và lân cận. Được học thử miễn phí để bảo đảm chất lượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tp.hcm: Đẩy Mạnh Dạy Học Chương Trình Tiếng Anh Tăng Cường Trong Các Trường Trung Học
 • Chương Trình Gdpt Mới: Quy Định Lại Vai Trò Gv, Hs Trong Dạy Học Tiếng Anh Theo Chương Trình Mới
 • Quản Lí Hoạt Động Dạy Học Môn Tiếng Anh Ở Các Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ngoài Công Lập Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Quy Tắc Học Tiếng Anh Trong 7 Ngày (Ngày Đầu)
 • Giáo Viên Bộ Môn Tiếng Anh Là Gì ? Giáo Viên Toán Tiếng Anh Là Gì ?
 • Sds Là Gì Và Điều Cần Biết Về Chương Trình Du Học Sds

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Thể Đi Du Học Canada Khi Chưa Biết Tiếng Anh Không?
 • Để Săn Học Bổng Du Học Canada Thành Công
 • Top 5 Trường Học Tiếng Anh Tại Canada Lý Tưởng
 • Một Số Trường Cho Người Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Canada
 • Chi Phí Xuất Khẩu Lao Động Sang Canada
 • Chương trình du học Canada SDS là gì?

  SDS (Study Direct Stream) là chương trình visa ưu tiên dành cho sinh viên tại bốn quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines có mong muốn học tập tại Canada. SDS được áp dụng chính thức tại Việt Nam từ ngày 15/3/2018 và hoạt động song song với chương trình CES (Canada Expss Study). SDS còn được gọi là chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính.

  Chương trình Du học Canada SDS cũng liên kết và hợp tác cùng với ngân hàng Scotiabank – một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Canada. Và thông qua Scotiabank, chúng ta hoàn toàn có thể được bảo đảm sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo.

  Nếu như trước đây, khi du học theo diện visa thường bạn phải chứng minh được trong tài khoản tồn tại $30.000 CAD và thu nhập bản thân hoặc người giám hộ không dưới 40.000.000 VND/tháng cùng hàng loạt giấy tờ khác. Giờ đây, nếu tham gia học tập theo diện SDS Canada 2022, bạn sẽ không phải tốn thời gian cho các hồ sơ chứng minh tài chính nữa. Du học sinh sẽ chỉ phải thanh toán trước toàn bộ chi phí của 1 năm học và mua Chứng thư Bảo lãnh đầu tư GIC của Scotiabank trị giá $10.000 CAD.

  Cơ hội mang lại nếu đi du học Canada theo diện SDS

  Mở ra cánh cửa du học cho các sinh viên có năng lực cao

  Du học Canada SDS mở rộng phạm vi áp dụng lên toàn bộ các tổ chức/trường học/bậc đào tạo sau trung học, từ đại học cho đến thạc sĩ,… tất cả đều mở rộng cánh cửa với các thí sinh quốc tế có đủ tiềm năng. Không chỉ vậy, so với CES, Canada SDS còn cho phép du học sinh tùy ý chọn trường học trong phạm vi các trường DLI – cho phép tuyển sinh quốc tế.

  Bên cạnh đó, số lượng trường được lựa chọn sẽ nhiều hơn, danh sách các trường đại học thuộc diện SDS sẽ được mở rộng hơn so với danh sách cố định 55 trường đại học trong chương trình CES. Học sinh có cơ hội lựa chọn ngôi trường tốt nhất trong khả năng, với gần 200 ngành học từ tất cả các trường cao đẳng, đại học, học viện thuộc CEGEP.

  Thông qua chương trình SDS, họ yêu cầu gắt gao hơn về trình độ IELTS cũng như các cấp độ đào tạo được mở rộng, từ đó sẽ phân loại được những sinh viên chất lượng nhất để tiến hành đào tạo.

  Những học sinh điểm học tập có thành tích tốt sẽ được chương trình SDS tuyển chọn. Mở ra cơ hội cho rất nhiều học sinh có thành tốt trong học tập, là học sinh, sinh viên xuất sắc nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính với đại sứ quán.

  Mang đến cơ hội được định cư tại Canada

  Không chỉ vậy, SDS còn mở ra cánh cửa định cư rất lớn cho sinh viên Việt Nam. Trước đây, với chương trình CES, các bạn chỉ được chọn 55 trường trong hệ thống CICan dẫn đến sinh viên phải loay hoay chọn ngành phù hợp và những nơi học chiến lược (nơi có lợi về chính sách định cư). Tại các tỉnh bang của Canada, các chính sách về định cư theo diện kĩ năng có sự khác biệt rất lớn. Chính vì vậy, sinh viên gặp rất nhiều khó khăn để chọn ngành và chọn trường khi tham gia chương trình CES.

  Du học Canada SDS còn giúp cho du học sinh dễ dàng được định cư tại đất nước sở tại với thủ tục đơn giản và nhanh gọn hơn. Chúng ta sẽ có thêm cơ hội tự do lựa chọn ngành học yêu thích trong khi vẫn có thể lên kế hoạch học tập hợp lí cho mục tiêu du học định cư tại Canada.

  Du học ngành dược ở đâu là tốt nhấtTrình độ kinh nghiệm học tiếng anh để đi du học như thế nàoNên học TOEIC hay IELTS hay TOEFL để đi du học?

  Điều kiện nộp hồ sơ du học theo diện SDS

  Để đăng kí tham gia chương trình du học kiểu mới này, chúng ta phải đáp ứng những yêu cầu và tiêu chí sau đây:

  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) và vẫn còn thời hạn sử dụng.
  • Mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá 10.000 CAD (ngoài ra sẽ đóng thêm $200 CAD là phí của phía ngân hàng và không hoàn lại phí này).
  • Nhập học một chương trình đào tạo toàn thời gian tại các trường/học viện/… đào tạo sau đại học và trả toàn bộ 1 năm học phí đầu tiên.
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần, chứng minh học viên không mắc các bệnh truyền nhiễm.

  Hy vọng rằng bài viết SDS là gì và điều cần biết về chương trình du học SDS – Canada từ chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan về Chương trình Du học Canada SDS với những thông tin cụ thể và thiết thực. Nhờ đó định hướng về ngành học cũng như kế hoạch du học theo diện visa SDS sẽ dễ dàng và rõ ràng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Ở Canada
 • Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Tại Quebec
 • Tìm Hiểu Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Trung Học Bằng Tiếng Pháp Tại Thủ Đô Ottawa, Canada
 • Học Trung Học Tiếng Pháp Tại Ottawa, Canada
 • Chương Trình Dự Bị Đại Học Tiếng Anh Là Gì, Tại Sao Phải Dự Bị

  --- Bài mới hơn ---

 • Review 1 Số Trường Tốt Cho Khóa Học Dự Bị Lên Thẳng Đại Học Tại Nhật Bản
 • Trường Nhật Ngữ Và Học Tiếng Nhật Ở Trường Đh Khác Nhau?
 • 3 Phương Pháp Dạy Học Sinh Tiểu Học Hiệu Quả Tích Cực Nhất
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Sử Dụng Phương Pháp Biểu Đồ Hình Chữ Nhật Để Hướng Dẫn Học Sinh Tiểu Học Giải Các Bài Toán Có 3 Đại Lượng
 • Học Tiếng Nhật : Tại Sao Lại Khó?
 • Chương trình dự bị Đại học tiếng Anh là gì, tại sao phải dự bị

  Những năm gần đây có rất nhiều khái niệm về các chương trình dự bị Đại học tiếng Anh với những bạn có ý định. Rất nhiều bạn có ý định đăng ký chương trình này vì rất nhiều lợi ích từ nó đem lại. Nó cũng là con đường tạo cơ hội giúp nhiều bạn có thể học tại những ngôi trường danh tiếng của nước Anh.

  Để vào được các ngôi trường Đại học Việt Nam đã khó, bạn muốn vào học tại các ngôi trường nổi tiếng tại đất nước Anh càng khó hơn. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu chương trình dự bị đại học tiếng Anh là gì vì đây là con đường có thể giúp bạn dễ dàng được nhận vào các trường Đại học danh tiếng này hơn. Những trường này thường có tiêu chuẩn rất cao về việc lựa chọn sinh viên đầu vào cho trường, không chỉ là bảng điểm trung bình cao trên 8.0 mà trình độ tiếng Anh của bạn cũng phả trên 6.5.

  Việc bạn bước sang học tại một môi trường mới cũng sẽ khiến bạn bị choáng ngợp vì sự khác biệt cũng như rất nhiều điều mới mẻ khác. Tuy nhiên không có khó khăn nào không có cách giải quyết, bạn có thể tìm được phương cách thích hợp nhất để có thể không phải quá hoang mang khi vào môi trường mới. Đó chính là việc bạn tham gia vào những khóa học, chương trình đại học dự bị.

  Khóa học dự bị này sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm dành cho những học sinh đã và đang trong quá trình hoàn thành chương trình THPT và muốn lấy được tấm bằng cử nhân tại vương quốc Anh. Khóa học này sẽ khiến khả năng về tiếng Anh của bạn được nâng cao hơn đồng thời cũng giúp bạn có được những kỹ năng để làm quen với nền văn hóa mới tại đất nước này.

  Ở đất nước Anh không chỉ có 1 khóa học trước Đại học mà có khá nhiều chương trình khác nhau chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ về nguyện vọng cũng như về tài chính của bản thân để chọn lựa được chương trình hợp lý với bản thân cũng như nền kinh tế của gia đình nhất,

  – Khóa học A-level ( thời gian hai năm): Đây là chương trình cũng như là khóa học phổ biến nhất mà rất nhiều bạn du học sinh lựa chọn để học lên đại học ở Vương Quốc Anh. Du học sinh được chọn ít nhất ba môn, nhiều nhất là năm môn học xuyên suốt trong khóa học kéo dài hai năm ( vào sáu kỳ họ). Đây là khóa học có độ chuẩn quốc gia chính vì vậy kết quả học tập được tất cả các trường đại học tại UK chấp nhận. Du học sinh đủ độ tuổi 16 là có thể tham gia học khóa A level.

  – Chương trình học International Foundation Year (IFY) (một năm): Khóa học này được thiết kế cho các bạn du học sinh quốc tế, cũng bao gồm các phần hỗ trợ về khả năng tiếng Anh của các bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng IFY là chương trình do các trường đại học hoặc những trường cao đẳng thiết kế để đào tạo sinh viên đầu vào cho trường của họ nên giáo trình học ở các trường này được mỗi trường hoặc một nhóm trường cùng nhau soạn riêng, việc bạn cần làm là kiểm tra đầu ra của khóa học xem được nhận vào những trường đại học nào tại Anh?. Tuy nhiên chương trình học IFY này có phần dễ hơn cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn các khóa học khác. Bạn cần đủ 17 tuổi để có thể tham gia khóa học này.

  – Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều những trường Cao đẳng bạn có thể chọn học chuyên ngành các hệ ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh như trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, nơi đây cũng đào tạo hệ tiếng Anh chuyên nghiệp, cũng giúp bạn có được những kỹ năng nhất định để bước vào trường Đại học Anh. Trường cũng liên kết với rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Anh để các bạn có thể đi du học một cách thuận tiện. Khóa học cũng kéo dài khoảng 1 năm hoặc hơn 1 năm.

  Có thể nói mỗi chương trình sẽ có những điểm khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu về chương trình dự bị đại học tiếng Anh là gì để có thể có được những kiến thức nhất định để định hướng con đường tương lai của bản thân.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Khóa Học Dự Bị Đại Học Nhật Bản Cùng Avt Education
 • Bekka (Khoa Dự Bị Đại Học) Là Gì?
 • Lớp Dự Bị Đại Học Là Gì? Thời Gian Học Dự Bị Đại Học Tại Nhật Bản
 • Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Nhật
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B: Cập Nhật Các
 • Chương Trình Dự Bị Đại Học Nhật Bản Là Gì Bạn Đã Biết Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Tiếng Nhật Khó, Bạn Có Biết Không?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ngành Đông Phương Học Chuyên Ngành Nhật Bản Là Gì?
 • Nên Học Ngôn Ngữ Nhật Hay Nhật Bản Học?
 • 7 Quy Tắc Vàng Giúp Bạn Học Nói Tiếng Nhật Thành Thạo
 • Khái niệm dự bị đại học Nhật

  Dự bị đại học Nhật là gì?

  Thời gian học lớp dự bị đại học tại Nhật Bản

  Dự bị đại học Nhật Bản có tốt không? Thời gian để học lớp dự bị đại học tại Nhật bản chỉ kéo dài trong khoảng 1 năm nên những bạn theo học cần dồn nhiều sức cho việc học. Bạn sẽ học cả buổi sáng và buổi chiều vì thế mà thời gian để dành làm thêm sẽ ít hơn so với những bạn học ở trường tiếng Nhật. Những trường mà có lớp dự bị đại học ở Nhật cũng hạn chế các du học sinh đi làm thêm ở trong kỳ học đầu tiên. Cũng do thời gian học khá dồn dập nên bạn cần có một vốn tiếng Nhật khá hoặc là có tài chính tốt nhằm trụ vững được trong thời gian đầu du học ở Nhật.

  Sự khác nhau giữa trường tiếng Nhật và chương trình dự bị đại học

   

  Trường tiếng Nhật

  Chương trình dự bị đại học

  Đối tượng

  Học sinh chủ yếu là người Hàn Quốc và Trung Quốc

  Những người muốn học đại học hoặc học lên cao học

  Điều kiện

  Tùy trường có kỳ thi đầu vào hoặc là không

  Vượt qua kỳ thi đầu vào với mức độ khó dễ khác nhau nhưng sẽ khó hơn kỳ thi đầu vào trường tiếng Nhật. Có những trường tỷ lệ cạnh tranh thậm chí cao gấp 3 lần.

  Khóa học

  Lộ trình học rõ ràng

  Lộ trình học không được rõ ràng

  Ưu điểm của trường dự bị đại học        

  • Hướng dẫn đầy đủ việc học lên cao học, có hỗ trợ chi tiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày        

  • Một số trường đại học còn có chế độ tiến cử lên cao học

  • Dễ dàng kết bạn với người Nhật              

  Top 5 trường dự bị đại học Nhật Bản

  Đại Học Mejiro

  Đại Học Mejiro là một trong top 5 trường dự bị đại học Nhật Bản. Trường đại học Mejiro được thành lập năm 1994 tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Tại trường có đào tạo chương trình dự bị đại học. Chương trình giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian 1 – 2 năm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể học theo kỳ là 6 tháng. Bạn cũng có thể học thẳng lên chương trình đại học và thạc sĩ mà không mấy công thi cử.

  Đại Học Asia

  Với chương trình dự bị đại học Nhật Bản của trường đại học Asia sẽ giúp bạn bổ dung tiếng Nhật đủ để thi vào các trường đại học của Nhật trong vòng 1 năm. Khi học tại trường, bạn cũng có cơ hội được vào thẳng đại học, thạc sĩ Asia mà không cần phải thi như những học sinh của những trường tiếng khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gian những lớp học chuyên ngành cùng những bạn sinh viên đại học Asia.

  Đại Học Josai

  Đại học Josai tọa lạc tại thành phố Sakado thuộc tỉnh Saitama. Trường có điểm đặc biệt là có khoa riêng để dành riêng cho các lưu học sinh bekka để học tiếng Nhật thường với thời gian là 1 năm và học lên cao tại trường hoặc ở những trường khác của Nhật.

  Đại Học Reitaku

  Trường đại học Reitaku của Nhật nằm ở Kashiwa tỉnh Chiba của Nhật Bản. Trường có khoa đào tạo dự bị tiếng Nhật dành cho các bạn du học sinh muốn nâng cao trình độ Nhật. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học tiếng Nhật trong thời gian 1 năm sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để học lên những chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh hoặc kinh tế của trường đại học Reitaku và không cần tham gia vào kỳ thi tuyển.

  Đại Học Tokai

  Trường đại học Tokai là một trong những trường đại học tư thục của Nhật Bản được thành lập năm 1942. Trường gồm có 8 khu học xá và có 18 trường học và cao đẳng với tổng cộng 78 ngành và chuyên ngành, chương trình. Trường sau đại học và cao học chuyên nghiệp có 51 chương trình. Trường không chỉ cung cấp chuyên sâu về những khóa học tiếng Nhật mà còn đào tạo đa dạng những ngành nghề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Nhật Cần Biết
 • Kinh Nghiệm Tra Từ Điển Khi Học Tiếng Nhật
 • Tiếng Nhật Là Gì?→ 日本語で何ですか? Ý Nghĩa, Cách Dùng Của Cấu Trúc Này!【Ngữ Pháp N5】
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Nhật Bản Học Là Ngành Gì? Có Gì Khác Với Ngành Ngôn Ngữ Nhật?
 • Phương Trình Hóa Học Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Trình Hóa Học Đầy Đủ Chi Tiết Nhất
 • Phương Trình Hóa Học Là Gì? Ý Nghĩa Và Các Dạng Bài Tập
 • Cách Lập Phương Trình Hóa Học, Ý Nghĩa Của Phương Trình Hóa Học Và Bài Tập
 • Phương Trình Hóa Học Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Lý Thuyết & Giải Bài Tập Sgk Bài 22: Tính Theo Phương Trình Hóa Học
 • Phương trình hóa học là gì?

  Phương trình hóa học(pthh) có thể được định nghĩa là một đại diện của một phản ứng hóa học bằng cách sử dụng các công thức hóa học, dấu hiệu, chất xúc tác và chiều phản ứng.

  Nó được tạo ra bởi Jean Beguin vào năm 1615. Pthh là sự thể hiện ngắn gọn của một phản ứng hóa học giữa các chất tham gia phản ứng với sự tác động của điều kiện (nhiệt, chất xúc tác…) và chất tạo thành phản ứng.

  Các thành phần của một phương trình hóa học

  Chất phản ứng, ký hiệu và sản phẩm là điều kiện bắt buộc trong pthh, nhiệt độ, chất xúc tác và các yếu tố khác có thể có hoặc không.

  Là những chất ban đầu tham gia vào một pthh. Có thể có 1 hoặc nhiều chất cùng tham gia để tạo thành 1 hoặc nhiều sản phẩm khác nhau trong 1 phương trình phản ứng (ptpu) hóa học. Chất phản ứng nằm bên trái pthh.

  Ví dụ phản ứng tạo thành muối hóa học có pt sau:

  Trong đó chất tham gia phản ứng là Na và Cl.

  Là chất tạo thành từ 1 hoặc nhiều pthh. Có thể có 1 hoặc nhiều sản phẩm tạo thành từ một pthh, các sản phẩm cũng đa dạng như chất vô cơ, hữu cơ, chất khí, nước… Sản phẩm tạo thành nằm bên phải pthh.

  Ví dụ phản ứng hóa học giữa axit nitrit và kẽm sẽ tạo thành các sản phẩm sau:

   HNO3 + Zn → Zn(NO3)2 + 2NO2 + H2O

  Các sản phẩm của phản ứng trên là nước, kẽm nitrat( Một loại muối nitrat) và khí No2.

  Thuốc thử là các hợp chất hóa học, được sử dụng để tăng tốc độ phản ứng hoặc kích hoạt phản ứng xảy ra. Nó được đặt hoặc ký hiệu phía trên biểu tượng mũi tên của phương trình hóa học. Các loại thuốc thử thông dụng như thuốc tím( KMnO4), nước Brom, Fe2O3…

  Chất xúc tác có thể là nhiệt độ, ánh sáng mặt trời. Một số phản ứng hóa học cần điều kiện trên mới sảy ra phản ứng hoàn toàn.

  Ví dụ phản ứng giữa axetilen và H2 với chất xúc tác là niken, nhiệt độ 150 ºC sẽ tạo thành ethena.

  Tùy vào từng phương trình phản ứng mà chiều của phản ứng sẽ khác nhau, trong phương trình hóa học có 2 loại chiều phản ứng sau:

  Phản ứng một chiều

  Là phản ứng sảy ra hoàn toàn, các chất tham gia phản ứng biến đổi hoàn toàn thành các sản phẩm khác nhau. Và không sảy ra trường hợp sản phẩm chuyển ngược lại thành các chất tham gia phản ứng. Ký hiệu phản ứng một chiều là →

  Phản ứng thuận nghịch

  Trong nhiều trường hợp sản phẩm tạo thành có thể phản ứng ngược lại để tạo thành các chất đã tham gia phản ứng trước đó. Ký hiệu là ⇌.

  • Chiều mũi tên từ trái sang phải là chiều phản ứng thuận.
  • Chiều mũi tên từ phải sang trái là chiều phản ứng nghịch.

  Trong hóa học thì phản ứng thuận nghịch phổ biến hơn phản ứng một chiều.

  Phương trình hóa học có thể không cân bằng hoặc cân bằng. Điều kiện cân bằng là số lượng các chất tham gia phản ứng phải bằng các sản phẩm tạo thành phản ứng. Nếu các ion có mặt, tổng các điện tích dương và âm ở cả hai phía của mũi tên cũng phải bằng nhau.

  Các pha cũng được gọi là trạng thái vật lý. Đó là mô tả của pha như chất rắn (s), chất lỏng (l), khí (g) và dung dịch nước (aq) trong cả chất phản ứng và sản phẩm. Chúng được viết bằng dấu ngoặc đơn và thường được ghi trong chất phản ứng hóa học tương ứng, được biểu thị bằng các ký hiệu.

  Cách viết một phương trình hóa học

  Để viết được một phương trình hóa học cụ thể các bạn cần nắm vững những bước sau:

  • Trong một pthh, các chất phản ứng được viết ở bên trái và các sản phẩm tạo thành được viết ở bên phải.
  • Các hệ số bên cạnh các chất tham gia phản ứng và sản phẩm cho biết số mol của một chất được tạo thành hoặc sử dụng trong phản ứng hóa học.
  • Các chất phản ứng và sản phẩm được phân tách bằng một mũi tên 1 chiều hoặc 2 chiều.
  • Các pthh nên chứa thông tin về các tính chất trạng thái của sản phẩm và chất phản ứng, cho dù dung dịch nước (hòa tan trong nước – aq), chất rắn, chất lỏng (l) hoặc khí (g).
  • Nếu có chất xúc tác hay điều kiện ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng thì các bạn nên ghi rõ phía trên hoặc dưới dấu mũi tên.

  Các loại phương trình hóa học cơ bản

  Tùy vào các chất tham gia, chất xúc tác và điều kiện, chúng ta có thể phân loại phương trình phản ứng thành các dạng chính sau:

  Phương trình phản ứng oxi hóa khử

  Đây là dạng phương trình hóa học phổ biến và thường xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng. Phản ứng oxi hóa khử có các đặc điểm sau:

  • Chất khử: Là chất có khả năng nhường electron.
  • Chất oxi hóa: Là chất có khả năng nhận thêm electron.
  • Điều kiện: Chất tham gia phản ứng phải tồn tại đồng thời chất khử và chất oxi hóa.

  Ví dụ minh họa:

  10FeSO4 + 2KMnO4 + 8H2SO4 → K2SO4 + 2MnSO4 + 5Fe2(SO4)3 + 8H2O

  3Cl2 + 6KOH → 5KCl + KClO3 + 3H2O

  4FeS2 + 11O2 → 2Fe2O3+ 8SO2

  Phương trình phản ứng trao đổi

  Loại phản ứng này trái ngược hoàn toàn với phương trình oxi hóa khử, các hợp chất tham gia phản ứng chỉ trao đổi thành phần cấu tạo mà không làm thay đổi chỉ số oxi hóa.

  Có 4 loại phản ứng trao đổi chính gồm: 1. Phản ứng trao đổi giữa 2 loại muối với nhau

  Các muối tham gia phản ứng phải là chất tan và sản phẩm tạo thành phản ứng phải có chất kết tủa hoặc bay hơi.

  Ví dụ: BaCl2 + CuSO4 → BaSO4 + CuCl2

  2. Phản ứng trao đổi giữa axit và bazơ

  Phản ứng xảy ra mà không cần bất kỳ điều kiện về chất tham gia và chất tạo thành phản ứng.

  Ví dụ: HCl + NaOH → NaCl+ H20

  3. Phản ứng trao đổi giữa axit và muối

  Khi axit tác dụng với muối thì sản phẩn tạo thành từ phản ứng này là muối mới và axit mới. Chất tạo thành phải tồn tại 1 sản phẩm kết tủa hoặc bay hơi.

  Ví dụ: H2SO4 + ZnCl2 → ZnSO4 + 2HCl

  4. Phản ứng trao đổi giữa bazơ và muối

  Sản phẩm tạo thành là muối mới và bazơ mới.

  Ví dụ: 2NaOH + ZnCl2 → 2NaCl + Zn(OH)2

  Phương trình hóa học cung cấp thông tin về các chất tham gia và tạo thành một phản ứng hóa học. Vì vậy bạn cần hiểu rõ và viết chính xác để giải quyết đúng các dạng bài tập trong hóa học vô cơ hoặc hữu cơ nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Thuyết Tốc Độ Phản Ứng Hóa Học
 • Lý Thuyết & Bài Soạn Bài 13: Phản Ứng Hóa Học
 • Sáng Tạo Xanh: Định Nghĩa Phản Ứng Hóa Học Là Gì ? Hóa Học Lớp 6 7 8 9
 • Phản Ứng Hóa Học Là Gì? Diễn Biến Của Phản Ứng Hóa Học, Ví Dụ Và Bài Tập
 • Nguyên Tố Hóa Học Là Gì Và Những Ký Hiệu Hóa Học Thường Dùng
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Tự Học Revit Architecture ⋆
 • Số Đếm Tiếng Anh: Cách Đọc, Viết Và Sử Dụng Đúng
 • Top 15 Ứng Dụng Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • Thầy Dạy Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Làm Bù Trong Tiếng Tiếng Anh
 • + Gia Sư dạy kèm là Học viên cao học chuyên tiếng Anh, hoặc những du học sinh đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn

  + Gia Sư dạy kèm là giáo viên tiếng Anh đứng lớp cấp 1, 2, 3 hoặc cao đẳng Đại học tại các trường trong Thành phố

  + Gia Sư dạy kèm là Sinh Viên sư phạm tiếng anh hoặc ngôn ngữ anh có quá trình học tập giỏi xuất sắc và có kinh nghiệm dạy kèm tại Hồ chí Minh. + Gia Sư dạy kèm là Học viên cao học chuyên tiếng Anh, hoặc những du học sinh đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn + Gia Sư dạy kèm là giáo viên tiếng Anh đứng lớp cấp 1, 2, 3 hoặc cao đẳng Đại học tại các trường trong Thành phố

  2/ Dạy kèm tiếng Anh Lớp 1-12, Luyện thi

  Gia Sư tiếng Anh từ lớp 1 -12

  Khi nhận lớp dạy kèm môn tiếng anh TPHCM từ lớp 1 tới lớp 12 hoặc luyện thi cho học sinh phổ thông, tiếng anh cho người đi làm, anh văn giao tiếp, gia sư sẽ căn cứ vào sức học, mục tiêu học tập của học viên ở mỗi cấp học để soạn thảo giáo trình anh văn riêng cho phù hợp. Những giáo trình này nhằm lấy lại kiến thức tiếng anh cơ bản hay bồi dưỡng cho học sinh giỏi về các kỹ năng giáo tiếp, văn phạm. Tất cả giáo trình soạn riêng này không đi quá lan man lạc đề, phải được bám sát sách giáo khoa nhằm giúp các em không những đạt kết quả tốt trong các kỳ thi mà con nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh.

  2.1 Khởi đầu ngôn ngữ Tiếng Anh cho các con tiểu học

  * Những chủ điểm cơ bản của anh văn tiểu học

  – Danh từ số ít và số nhiều

  – Thì hiện tại đơn, động từ TO BE có tất cả 3 biến thể là AM, IS và ARE

  – Cách phân biệt danh từ, tính từ, động từ, trạng từ trong tiếng Anh

  – Động từ Khiếm khuyết (Modal Verbs) : Sau “Can” và “ Can’t”, động từ luôn nguyên mẫu không “to”

  – Danh từ số ít và số nhiều – Thì hiện tại đơn, động từ TO BE có tất cả 3 biến thể là AM, IS và ARE – Cách phân biệt danh từ, tính từ, động từ, trạng từ trong tiếng Anh – Động từ Khiếm khuyết (Modal Verbs) : Sau “Can” và “ Can’t”, động từ luôn nguyên mẫu không “to”

  * Với phương pháp dạy tiếng anh tích cực và hiệu quả đạt được:

  – Làm cho các con trở nên vui nhộn bằng trò chơi để dạy từ vựng mới cho các em.

  – Trò chơi ghi nhớ để dạy một cấu trúc ngữ pháp mới

  – Sáng tạo trong việc xây dựng bài học và dạy học để không gây sự nhàm chán cho các em học sinh

  – Không nên gây áp lực cho các em: vì đây là ngôn ngữ mới, rất cần thời gian để các em làm quen và tiếp thu

  – Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng anh

  – Phát âm chuẩn các âm tiết cơ bản

  – Trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng anh: Nghe- Nói- Đọc- Viết.

  – Phát triển các kỹ năng học tập như tư duy độc lập, tự nghiên cứu

  – Các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông…

  – Dạy/Rèn kỹ năng Viết cho học sinh:Không chỉ đọc mà được rèn luyện cả kỹ năng Viết để thành thạo các cấu trúc ngữ pháp và các từ vựng đã học

  – Dạy/Rèn kỹ năng Nghe hiểu cho học sinh:Thực hành, thực hành tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi có thể:xem phim tiếng anh, đọc báo tiếng anh…

  – Kỹ thuật giới thiệu/dạy ngữ liệu mới: thông qua một bài hội thoại, những tình huống có sự hỗ trợ của giáo cụ trực quan

  – Thiết kế giáo trình riêng một cách khoa học để giới thiệu ngữ liệu mới như dạy từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cho học sinh

  – Soạn bài giảng với phương pháp đặc thù môn học để vừa giới thiệu, vừa gợi mở từ học sinh

  – Kiểm tra học sinh trong tiến trình bài học: có thể cả kiến thức cũ và mới…nhằm giúp các em tập trung trong giờ học

  – Giúp các em nắm chắc nội dung kiến thức trong bộ sách giáo khoa về đề mục ngữ pháp, từ vựng

  – Phát triển kỹ năng đọc, vốn từ, sẽ là yếu tố quyết định để ghi điểm trong bài thi đọc

  – Bí quyết và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm…

  – TOEIC 300 – 450 điểm: giao tiếp mức độ trung bình

  – TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá

  – TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

  – TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp thành thạo.

  – TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản – TOEIC 300 – 450 điểm: giao tiếp mức độ trung bình – TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá – TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. – TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp thành thạo.

  6/ Gia Sư IELTS

  Gia Sư tiếng Anh IELTS

  * Tín chỉ IELTS (International English Language Testing System ) .

  – Tín chỉ IELTS được sáng lập bởi ESOL Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) từ năm 1989

  – Giá trị của IELTS : Dùng để đi du học hay định cư nước ngoài, điều kiện đầu vào của những trường tại nước ngoài, Chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

  – Mở rộng kiến thức rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh

  – Tăng kết quả học tập: Miễn thi tốt nghiệp THPT với bằng 4.5 IELTS, Xét tuyển thẳng đại học với chứng chỉ 6.5 IELTS, chọn trường top,…

  – Thành công trong sự nghiệp: Đáp ứng chuẩn ra trường hay xin việc lương cao, làm việc, định cư tại nước ngoài…

  – Cấu trúc của bài thi IELTS gồm 4 phần : nghe (IELTS Listening) kéo dài trong 40 phút – nói (IELTS Speaking) khoảng 10 phút – đọc hiểu (IELTS Reading) 60 phút cho 40 câu hỏi – Viết (IELTS Writing) 60 phút

  – Điểm bài thi IELTS: Điểm được chia theo thang điểm từ 1-9

  + IELTS 2.0 trình độ sơ cấp

  + IELTS 4.0 trình độ cấp II

  + IELTS 5.0 – 6.0 trình độ trung cấp có thể sử dụng ngôn ngữ và nắm được phần lớn các tình huống phức tạp

  + IELTS 6.5 trình độ tốt, có thể đáp ứng hầu hết các điều kiện du học và tuyển dụng

  – Điện thoại: 0961 516 553

  – Địa chỉ: Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0961 516 553

  ILA VIETNAM

  – Địa chỉ : Tầng 4, Giga Mall, 240 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức …

  – Điện thoại: (028) 7303 4368

  – Địa chỉ : Tầng 4, Giga Mall, 240 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức … – Điện thoại: (028) 7303 4368

  VUS (Anh ngữ Việt Mỹ)

  – Địa chỉ : : 78 Võ Thị Sáu Quận 1 & 243-245 Khánh Hội Quận 4 & 135 An Dương Vương Quận 5 & 61-63 Bà Hom Quận 6

  – Điện thoại :(08) 7308 3333

  – Địa chỉ : : 78 Võ Thị Sáu Quận 1 & 243-245 Khánh Hội Quận 4 & 135 An Dương Vương Quận 5 & 61-63 Bà Hom Quận 6 – Điện thoại :(08) 7308 3333

  APOLLO

  – Địa chỉ : Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9,…

  – Điện Thoại: 1800-6655

  – Gia sư đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh học phí từ 135.000 đ đến 250.000 đ / 1 buổi 90 phút

  – Chọn giáo viên dạy tiếng anh tại các trường cấp 1,2,3 hoặc trung tâm anh ngữ mức giá khoảng từ 150.000 đ đến 350.000 đ

  – Là sinh viên sư phạm anh, ngôn ngữ anh mức học phí từ 120.000 đ đến 160.000 đ / 1 buổi 90 phút – Gia sư đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh học phí từ 135.000 đ đến 250.000 đ / 1 buổi 90 phút – Chọn giáo viên dạy tiếng anh tại các trường cấp 1,2,3 hoặc trung tâm anh ngữ mức giá khoảng từ 150.000 đ đến 350.000 đ

  1.4.2. Học phí học tiếng Anh TH Cơ Sở (lớp 6, 7, 8, 9):

  – Sinh viên sư phạm hoặc ngôn ngữ anh : 120.000đ đến 220.000 đ / 1 buổi 90 phút

  – Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên anh văn từ 135.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi

  – Giáo viên dạy tiếng Anh(đứng lớp cấp 2, 3) mức học phí từ 150.000đ đến 350.000 đ

  – Sinh viên sư phạm hoặc ngôn ngữ anh : 120.000đ đến 220.000 đ / 1 buổi 90 phút – Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên anh văn từ 135.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi – Giáo viên dạy tiếng Anh(đứng lớp cấp 2, 3) mức học phí từ 150.000đ đến 350.000 đ

  1.4.3. Học phí gia sư tiếng Anh THPT Lớp 10, 11, 12:

  – Sinh viên chuyên anh văn và có kinh nghiệm mức học phí từ 120.000đ đến 250.000 đ

  – Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Anh học phí từ 140.000đ đến 270.000đ

  – Giáo viên đứng lớp tại các trường cấp 3 mức học phí từ 200.000đ đến 360.000 đ

  – Sinh viên chuyên anh văn và có kinh nghiệm mức học phí từ 120.000đ đến 250.000 đ – Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Anh học phí từ 140.000đ đến 270.000đ – Giáo viên đứng lớp tại các trường cấp 3 mức học phí từ 200.000đ đến 360.000 đ

  1.4.4. Học phí dạy tiếng anh cho người đi làm, anh văn giao tiếp, IELTS, TOEIC, A1, B1, C1:

  – Sinh viên có kinh nghiệm dạy anh văn giao tiếp mức học phí từ 150.000đ đến 250.000 đ

  – Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành hoặc có các tín chỉ quốc tế học phí từ 160.000đ đến 300.000đ

  – Từng là du học sinh hoặc dạy lâu năm tại các trung tâm anh ngữ quốc tế mức học phí từ 200.000đ đến 360.000 đ

  Chuyên mục:

  – Sinh viên có kinh nghiệm dạy anh văn giao tiếp mức học phí từ 150.000đ đến 250.000 đ – Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành hoặc có các tín chỉ quốc tế học phí từ 160.000đ đến 300.000đ – Từng là du học sinh hoặc dạy lâu năm tại các trung tâm anh ngữ quốc tế mức học phí từ 200.000đ đến 360.000 đChuyên mục: Hỏi Đáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Kèm Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đà Nẵng
 • Học Lập Trình Java Cơ Bản Dễ Dàng Với 10+ Nguồn Giáo Trình Java Đầy Đủ Nhất
 • Hội Thảo Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Lớp 1, Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới
 • Hội Thảo Chuyên Đề “Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp 1 Và Đổi Mới Sinh Hoạt Chuyên Môn Theo Hướng Nghiên Cứu Bài Học”
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100