Top 19 # Chương Trình Dạy Học Tiếng Anh Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Chương Trình Esl Là Gì? / 2023

DU HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES, Kinh nghiệm học tiếng Anh

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH ESL LÀ GÌ?

GIẢI ĐÁP KHÁI NIỆM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ESL

📌 Để hiểu được chương trình ESL là gì, thì chúng ta phải biết ESL là viết tắt của từ gì? Đó là English as a Second Language Programs – chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, dành cho những bạn nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Chương trình ESL cho phép bạn học cả bốn kỹ năng của tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là kỹ năng nói sẽ được học nhiều và nâng cao xen kẽ với các kỹ năng khác trong quá trình học.

Các khóa học ESL đều giảng dạy môn học như đàm thoại, văn phạm, đọc, nghe, hiểu, viết và từ vựng tiếng Anh. Để học ESL tốt, một trong những yếu tố quan trọng nhất là môi trường nói tiếng Anh 24/7 để có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học Philippines để trau dồi ESL

Chương trình học ESL sẽ tạo điều kiện tối đa cho người học khi được học tập theo từng cấp độ phù hợp với khả năng của bản thân người học.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH ESL?

📌 Khóa học ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học.

Dành cho những bạn dùng tiếng Anh để đi du lịch hay người đi làm cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn. Ngoài các khóa ESL cho thanh thiếu niên và người lớn, các phụ huynh cũng có thể đăng ký cho con nhỏ các khóa học ESL Junior dành cho trẻ em.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ESL

📌 Tham gia các khóa học tiếng Anh ESL giúp bạn:

Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn.

Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết.

Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng

Học các khóa ESL nền tảng để có thể dễ dàng nâng điểm số vào các kỳ thi nâng cao hơn như TOEIC, TOEFL hay IELTS trong tương lai.

Tăng sự hiểu biết của các bạn học viên về văn hóa và phong tục của nước bạn theo học.

Có cơ hội giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Tăng khả năng nghe tiếng Anh với các cách sử dụng tiếng Anh từ nhiều nước khác nhau.

07 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC ESL TẠI PHILIPPINES SO VỚI VIỆT NAM

Được học tập tại các trường dạy tiếng anh ở Philippines chuyên nghiệp cho cả châu Á. Bạn học tập và sinh hoạt trong khuôn viên nhà trường, được phục vụ trọn gói: ăn, ngủ, giặt ủi,..Nhiệm vụ của học viên chỉ là tập trung vào học tập để đạt kết quả tốt nhất.

👉 Trường Anh ngữ CELLA: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-cella/

👉 Trường Anh ngữ E-room: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-e-room-lc-tieng-anh-gia-re-nhat-philippines/

Lớp học 1: 1 (1 thầy dạy 1 trò), lớp học nhóm ( từ 2-6 học viên). Ở Việt Nam đa phân các lớp ESL có quy mô 18~25 bạn. Trong khi đó tại Philippines một ngày bạn được học tối thiểu 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm ( tối đa 8 bạn/ lớp). Thời gian học tối thiểu 8h/ ngày. Một tháng học tại Philippines có thời gian bằng 01 năm ở Việt Nam.

Có tổ chức các lớp học chuyên sâu để tăng kỹ năng nói tiếng Anh của học viên như Survival English, Pronunciation & Accent Training, và Speak Up…

Kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch Philippines – đất nước của hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp. Việc thay đổi môi trường sẽ giúp bạn có động lực mới trong học tập.

Môi trường sinh viên quốc tế tối thiểu 10 quốc gia. Bạn sẽ vừa học tập vừa có cơ hội giao lưu văn hoá với bạn bè thế giới. Trên hết đó là cơ hội tiếp xúc của chất giọng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc hay thậm chí là Nga, Đức, Ả Rập,…

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines và chi phí sinh hợp rẻ bằng 1/2 Singapore và 1/4 ở châu Âu. Chi phí trọn gói dao động từ 30~40 triệu/ tháng. Bao gồm toàn bộ các chi phí cần thiết như học phí; tiền phòng ký túc xá, tiền ăn 3 bữa/ ngày, dịch vụ dọn phòng và giặt ủi, v…v.

Bên cạnh đó, các trường còn ưu ái dành tặng học bổng du học Philippines cho các học viên, đặc biệt là học viên Việt Nam để mở rộng thị trường.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : marketing@eduphil.com.vn

😍 Mách bạn những bí quyết để du học ESL tại Philippines cực hiệu quả [Top 03 cách du học Philippines giá rẻ] [Review du học tiếng anh Philippines độc quyền từ Eduphil]

[Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?]

Chương Trình Tiếng Anh Cambridge Là Gì? / 2023

Giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt lứa tuổi từ 6-11 tuổi chưa bao giờ được quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây từ các cơ quan quản lý nhà nước, cho đến từng gia đình, đặc biệt là Tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất trong khoa học, cuộc sống và học tập trên toàn cầu. Vì vậy, làm thế nào để biết con em mình có trình độ tiếng Anh ra sao để đầu tư cho việc học tập của các bé chính xác nhất là câu hỏi thường trực của các bậc phụ huynh?

Để đánh giá được năng lực sử dụng Tiếng Anh như thế nào, các tổ chức chuyên về ngôn ngữ trên toàn cầu cũng nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiêu chuẩn đanh giá khác nhau. Tuy nhiên phổ biến, và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam dánh cho bé từ 6-12 tuổi là các các chứng chỉ sau:

Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (YLE);

Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi TOEFL Primary;

Chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2 CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu).

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác:

Vậy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì? Bao gồm ra những gì? Học tập và giảng dạy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như thế nào?

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TRẺ EM CAMBRIDGE là gì?

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7-12 tuổi. Bao gồm 3 cấp độ:

– Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.

– Movers: dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.

– Flyers: dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em lứa tuổi tiểu học, hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết được dàn trải hợp lý, khoa học, các cấp độ của YLE hoàn toàn thích hợp dành cho các bé bước đầu tiếp xúc và trong giai đoạn làm quen với Tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: KET, PET, chúng tôi IELTS, TOEFL

Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em (YLE)

Thông qua kỳ thi YLE, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình bằng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp, khoa học và hiệu quả để giúp các em có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai như học tập, làm việc.

Tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một liệu pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé.

Thiết lập một thang đo hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và có phương pháp học tập phù hợp.

Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

Đây là một sự khởi quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức nhân loại.

Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.

Học như thế nào để đạt được chứng chỉ YLE?

Tại các trung tâm Anh ngữ trẻ em trên địa bàn chúng tôi có đưa các chương trình học Cambridge hiện nay, vẫn luôn có các lớp học theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp các bé chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ YLE quốc tế.

Kết hợp với sự giảng dạy của các thầy cô trên lớp học, các bậc phụ huynh cũng nên cùng con ôn tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực hàng ngày. Chính điều này sẽ giúp các bé hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên và hiệu quả trong tương lai.

Giáo trình học tiếng Anh Cambridge phổ biến Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi Cambridge. Việc trang bị cho mình kiến thức tiếng Anh vững chắc và kiểm tra khả năng của con mình qua các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ uy tín chất lượng nhất. Bắt đầu gieo mầm ngoại ngữ cho các bé từ ngay lứa tuổi ban đầu với các cấp độ của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể sẽ là một định hướng tốt dành cho các phụ huynh.

Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm / 2023

Tuy Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM đã đưa chương trình tiếng Anh tích hợp vào nhà trường vào năm 2015, nhưng đây là chương trình còn quá mới với phụ huynh và các em học sinh. Từ trước đến nay, các em chỉ học tiếng Anh như là môn phụ trong trường, các em chưa bao giờ học các môn bằng tiếng Anh vì thế các em không quen học theo chương trình này.

Vậy chúng ta phải làm gì để các em có thể tiếp thu và học tập tốt theo chương trình tiếng Anh tích hợp? Đây là nhiệm vụ của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ cố gắng giúp các em sử dụng tiếng Anh thành thạo khi học và giao tiếp với thầy cô.

1/ Chương trình tiếng Anh tích hợp là gì?

Chương trình tiếng Anh tích hợp là sự kết hợp chương trình dạy, học các bộ môn thông qua hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Giáo viên giảng dạy là 100% người nước ngoài với bằng cấp, trình độ chuyên môn cao và một số giáo viên người Việt hỗ trợ cho các em khi học.

Chương trình tiếng Anh tích hợp được áp dụng cho học sinh THCS và THPT. Đây là chương trình kết hợp giữa nội dung đào tạo của Anh Quốc và Việt Nam giúp các học sinh rèn luyện trình độ tiếng Anh, sử dụng thành thạo ngôn ngữ này như người bản xứ và là cơ hội giúp các em theo học các chương trình học cao hơn tại các nước Canada, Mỹ, Úc, Anh…

Nội dung chương trình tiếng Anh tích hợp:

Đây là chương trình rất đa dạng bao gồm bốn bước:

a/ Tích hợp nội môn: Chương trình học bao gồm nội dung, chủ đề được thực hành phù hợp với thực tiễn.b/ Tích hợp đa môn: Một chủ đề được thảo luận trong nhiều môn học khác nhauc/ Tích hợp liên môn: Học nhiều môn học để thực hành, nghiên cứu, xử lý khi các vấn đề phát sinh.d/ Tích hợp xuyên môn: Phát triển kỹ năng thực hành các môn học có tính chất chung có thể ứng dụng ở mọi nơi.

Giáo viên dạy chương trình tiếng Anh tích hợp như thế nào?

Học sinh sẽ học 8 tiết/tuần bao gồm các môn toán, khoa học, tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Chương trình tiếng Anh tích hợp bao gồm chương trình học phổ thông của Anh Quốc và chương trình học phổ thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.

Khi giảng bài bằng tiếng Anh, giáo viên nước ngoài sẽ hướng dẫn các em rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ được thành thạo thông qua các hình thức sáng tạo, chứng minh, biện luận.

Trong quá trình học tại trường, nếu các em muốn hỏi vấn đề gì hoặc không hiểu bài khi giáo viên bản ngữ giảng bài thì thầy cô người Việt sẽ giảng giải tiếng Việt để các em nắm rõ vấn đề. HS và PH hoàn toàn yên tâm khi thầy cô sẽ giảm nội dung các môn học vì thế các em sẽ học tập thoải mái hơn.

Điều kiện học chương trình tiếng Anh tích hợp:

Tùy theo trình độ, cấp lớp học mà nhà trường sẽ xem xét các em có thể theo học chương trình tích hợp tiếng Anh hay không. Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 muốn học chương trình tiếng Anh tích hợp thì phụ huynh phải đăng ký với nhà trường. Sau đó, trường sẽ tổng kết số lượng học sinh muốn học và đưa danh sách đề xuất lên phòng GD để tổ chức thi xét tuyển em nào đủ điều kiện, trình độ theo học.

Đối với học sinh lớp 10, khi các em có kết quả năm lớp 9 tăng cường tiếng Anh đạt từ 6 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ B tiếng Anh trở lên hoặc có các chứng chỉ Quốc Tế như: chứng chỉ Cambridge PET đạt từ 70/100 hoặc FCE từ 45/100 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL Junior đạt từ 785/900 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

Học phí của chương trình tiếng Anh tích hợp:

Theo UBND, Sở Giáo Dục sẽ đưa ra mức học phí cho các học sinh lớp 1 và lớp 6 khi học chương trình tích hợp tiếng Anh là 3.600.000 đồng/học sinh/tháng với thời lượng 8 tiết/tuần, 100% giáo viên là người nước ngoài kể từ năm học 2017 – 2018; học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 và từ lớp 7 đến lớp 9 sẽ đóng học phí là 3.300.000 đồng/học sinh/tháng, thời lượng 8 tiết/tuần, 100% giáo viên là người nước ngoài.

Ưu và nhược điểm của chương trình tích hợp tiếng Anh:

Học các môn học toàn sử dụng tiếng Anh: Trong những ngày đầu tiên khi các em mới bắt đầu học tiếng Anh, các em còn rất lúng túng khi thực hành các môn học do chưa làm quen với chương trình này nhưng khi được giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam hỗ trợ thì các em ngày một tiến bộ hơn khi sử dụng tiếng Anh làm toán, viết văn, học các môn khoa học và các môn khác.

Giao tiếp tiếng Anh với giáo viên: Trong suốt 12 năm học các em học sinh sẽ sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với giáo viên trong lớp không chỉ với giáo viên nước ngoài mà với giáo viên Việt Nam. Điều này sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ngày càng thành thạo hơn.

Tham gia các kỳ thi Quốc Tế: Khi trình độ tiếng Anh của các em ngày càng được nâng cao thì các em không ngại ngùng gì khi tham gia các kỳ thi tiếng Anh Quốc Tế, ứng dụng các kiến thức đã học để đạt được số điểm cao trong các chứng chỉ Quốc tế như: Cambridge PET, FCE, TOEFL Junior.

Nhược điềm:

Nhiều học sinh học tiếng Anh rất yếu nên khi các em học chương trình tiếng Anh tích hợp, các em hoàn toàn không tiếp thu bài học được dù có giáo viên Việt Nam hỗ trợ. Vì thế từ đó các em học sinh này chán nản và bỏ học.

Thật ra theo Tổng Lãnh Sự Quán Anh cho biết: chương trình tiếng Anh tích hợp không phải là chương trình có sự liên kết giữa Bộ Giáo Dục Anh với Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM. Ngoài ra, Hội Đồng Khảo Thí Anh cũng không tham gia kiểm định chất lượng chương trình này.

Vì thế, chúng ta có thể hiểu rằng chương trình tiếng Anh tích hợp là do Uỷ Ban Nhân Dân TPHCM và Sở GD&ĐT TPHCM tự đề xuất và phổ biến trong các trường học nhằm thu thêm học phí từ phụ huynh học sinh để tăng thêm lợi nhuận cho các nhà điều hành giáo dục Việt Nam.

Do chương trình tiếng Anh tích hợp không chuyên nghiệp vì không có sự hỗ trợ từ Bộ Giáo Dục Anh nên các tài liệu, học cụ và nhiều phương tiện máy móc trở nên lạc hậu không phù hợp với thực tế và những giáo viên nước ngoài khi dạy các em chưa chắc đã có trình độ chuyên môn cao như các trường học quảng cáo.

Để theo học chương trình tiếng Anh tích hợp, Sở GD&ĐT TPHCM đã yêu cầu quá cao đối với các em học sinh phải có chứng chỉ Quốc Tế mới được học trong khi các học sinh chỉ xem tiếng Anh như là môn phụ mà các em lựa chọn khi học thêm, trình độ ngoại ngữ của các học sinh quá kém không đủ năng lực tham gia các kỳ thi Anh ngữ Quốc Tế.

Thật sự, chương trình tiếng Anh tích hợp cũng là đề án mang tính giáo dục cao nhưng do Bộ GD&ĐT TPHCM không phổ biến từ trước, các nhà điều hành giáo dục Việt Nam đã không thương lượng được với Bộ Giáo Dục Anh nên không có sự hỗ trợ trong việc nghiên cứu và giảng dạy, không tạo được uy tín và niềm tin khi phụ huynh đóng học phí cho con em học.

PHHS nào cần tìm gia sư tiếng Anh tích hợp thì có thể liên hệ hotline gia sư Tiên Phong 0903103800 – (028) 6284 0000 . Tiên Phong có gia sư chuyên dạy tích hợp tại HCM và lân cận. Được học thử miễn phí để bảo đảm chất lượng

Chương Trình Dự Bị Đại Học Nhật Bản Là Gì Bạn Đã Biết Chưa? / 2023

Khái niệm dự bị đại học Nhật

Dự bị đại học Nhật là gì?

Thời gian học lớp dự bị đại học tại Nhật Bản

Dự bị đại học Nhật Bản có tốt không? Thời gian để học lớp dự bị đại học tại Nhật bản chỉ kéo dài trong khoảng 1 năm nên những bạn theo học cần dồn nhiều sức cho việc học. Bạn sẽ học cả buổi sáng và buổi chiều vì thế mà thời gian để dành làm thêm sẽ ít hơn so với những bạn học ở trường tiếng Nhật. Những trường mà có lớp dự bị đại học ở Nhật cũng hạn chế các du học sinh đi làm thêm ở trong kỳ học đầu tiên. Cũng do thời gian học khá dồn dập nên bạn cần có một vốn tiếng Nhật khá hoặc là có tài chính tốt nhằm trụ vững được trong thời gian đầu du học ở Nhật.

Sự khác nhau giữa trường tiếng Nhật và chương trình dự bị đại học

 

Trường tiếng Nhật

Chương trình dự bị đại học

Đối tượng

Học sinh chủ yếu là người Hàn Quốc và Trung Quốc

Những người muốn học đại học hoặc học lên cao học

Điều kiện

Tùy trường có kỳ thi đầu vào hoặc là không

Vượt qua kỳ thi đầu vào với mức độ khó dễ khác nhau nhưng sẽ khó hơn kỳ thi đầu vào trường tiếng Nhật. Có những trường tỷ lệ cạnh tranh thậm chí cao gấp 3 lần.

Khóa học

Lộ trình học rõ ràng

Lộ trình học không được rõ ràng

Ưu điểm của trường dự bị đại học        

Hướng dẫn đầy đủ việc học lên cao học, có hỗ trợ chi tiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày        

Một số trường đại học còn có chế độ tiến cử lên cao học

Dễ dàng kết bạn với người Nhật              

Top 5 trường dự bị đại học Nhật Bản

Đại Học Mejiro

Đại Học Mejiro là một trong top 5 trường dự bị đại học Nhật Bản. Trường đại học Mejiro được thành lập năm 1994 tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Tại trường có đào tạo chương trình dự bị đại học. Chương trình giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian 1 – 2 năm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể học theo kỳ là 6 tháng. Bạn cũng có thể học thẳng lên chương trình đại học và thạc sĩ mà không mấy công thi cử.

Đại Học Asia

Với chương trình dự bị đại học Nhật Bản của trường đại học Asia sẽ giúp bạn bổ dung tiếng Nhật đủ để thi vào các trường đại học của Nhật trong vòng 1 năm. Khi học tại trường, bạn cũng có cơ hội được vào thẳng đại học, thạc sĩ Asia mà không cần phải thi như những học sinh của những trường tiếng khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gian những lớp học chuyên ngành cùng những bạn sinh viên đại học Asia.

Đại Học Josai

Đại học Josai tọa lạc tại thành phố Sakado thuộc tỉnh Saitama. Trường có điểm đặc biệt là có khoa riêng để dành riêng cho các lưu học sinh bekka để học tiếng Nhật thường với thời gian là 1 năm và học lên cao tại trường hoặc ở những trường khác của Nhật.

Đại Học Reitaku

Trường đại học Reitaku của Nhật nằm ở Kashiwa tỉnh Chiba của Nhật Bản. Trường có khoa đào tạo dự bị tiếng Nhật dành cho các bạn du học sinh muốn nâng cao trình độ Nhật. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học tiếng Nhật trong thời gian 1 năm sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để học lên những chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh hoặc kinh tế của trường đại học Reitaku và không cần tham gia vào kỳ thi tuyển.

Đại Học Tokai

Trường đại học Tokai là một trong những trường đại học tư thục của Nhật Bản được thành lập năm 1942. Trường gồm có 8 khu học xá và có 18 trường học và cao đẳng với tổng cộng 78 ngành và chuyên ngành, chương trình. Trường sau đại học và cao học chuyên nghiệp có 51 chương trình. Trường không chỉ cung cấp chuyên sâu về những khóa học tiếng Nhật mà còn đào tạo đa dạng những ngành nghề.