Chứng Chỉ N5 Tiếng Nhật Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Bằng, Chứng Chỉ Tiếng Nhật
 • Điểm Danh 3 Chứng Chỉ Tiếng Nhật Có Giá Trị Quốc Tế Tại Việt Nam
 • Lớp Dạy Học Tiếng Nhật N5 Sơ Cấp 1 Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật N5 Sơ Cấp 1 Tại Bình Dương
 • Thông Báo Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật Tại Nha Trang
 • Có 4 kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng nhật quốc tế tại Việt Nam là Nat-Test, Top J, BJT và JLPT. Trong đó, JLPT là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật phổ biến nhất, bao gồm 5 cấp độ N5, N4, N3, N2, N1 (N1 là cấp độ cao nhất, N5 là cấp độ thấp nhất)

  Vậy, Chứng chỉ N5 tiếng Nhật là gì?

  Như bạn đã biết, chứng chỉ N5 tiếng Nhật là chứng nhận bạn đã vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, một trong những điều kiện đầu tiên để du học Nhật Bản là bạn phải có khả năng hiểu được tiếng nhât cơ bản và phải đạt ở mức tối thiểu N5. Thực chất lấy chứng chỉ N5 tiếng nhật không quá khó, nhưng với những bạn lần đầu làm quen với tiếng Nhật thì quả là một quá trình khó khăn. Và hiển nhiên nếu chúng ta không ôn luyện kĩ thì vẫn rớt.

  Vây làm cách nào để có chứng chỉ N5 trong thời gian nhanh nhất? Bạn đang do dự, băn khoăn? Bạn đang lo lắng? Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa nơi ôn luyện?

  Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình 1 Trung tâm để luyện thi lấy chứng chỉ N5 tại TpHCM. Đặc biệt là các Trung tâm tiếng Nhật lâu năm đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện, đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.

  Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY, là 1 trong ít những Trung tâm tiếng Nhật tại TpHCM lâu năm, với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học giao tiếp, luyện thi N5 cấp tốc, …

  Phương pháp học tiếng Nhật để thi N5 tại NEWSKY:

  • Phương pháp 1: tham gia khóa học tiếng Nhật căn bản để có được nền tảng bền vững và tốt nhất trước khi luyện thi N5.
  • Phương pháp 2: tham gia khóa luyện thi N5 cấp tốc.
  • Phương pháp 3: tham gia lớp dạy kèm tiếng Nhật 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò) chất lượng cao.

  Đến với NEWSKY, bạn sẽ học gì khi tham gia luyện thi N5 tiếng nhật?

  • Phần học từ vựng: Học trọn bộ giáo trình chuẩn cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật là minano nihon go I và II (tổng cộng 50 bài và khoảng 800-1000 từ).
  • Phần đọc hiểu: bạn sẽ bắt đầu với những đoạn hội thoại ngắn đơn giản (bộ sách do chính trung tâm thiết kế) sau đó chuyển sang những đoạn dài hơn theo từng giai đoạn.

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, gần các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, gần các quận 10, Tân Bình, quận 3)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Chứng Chỉ Tiếng Nhật
 • Có Những Loại Chứng Chỉ Tiếng Nhật Nào? Các Chứng Chỉ Có Thời Hạn Bao Lâu?
 • Học Tiếng Nhật Và Lấy Chứng Chỉ Năng Lực Tiếng Nhật
 • Sách Giáo Khoa Tiếng Nhật Lớp 6
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận 6 Chỉ 5
 • Chứng Chỉ Ielts Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ielts Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?
 • Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào?
 • Học Ielts Bắt Đầu Như Thế Nào Thì Hiệu Quả
 • Học Ielts Cho Người Không Biết Gì Nên Học Như Thế Nào?
 • Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Là Hiệu Quả
 • A. Chứng chỉ IELTS là gì? Nó bao gồm các bài thi nào?

  IELTS thực chất được viết tắt từ International English Language Testing System, có nghĩa là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. Được sáng lập vào năm 1989 bởi 3 tổ chức giáo dục uy tín là IDP Úc, ESOL thuộc Đại học Cambridge và British Council. Ngày nay, với sự phát triển toàn cầu, IELTS được xem như một tấm bằng có giá trị nếu muốn bay cao, bay xa. Kết quả điểm thi IELTS được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

   IELTS Academic dành cho những người muốn theo học ở bậc đại học hoặc các hình thức đào tạo sau đại học.
   IELTS General để phục vụ cho mục đích đi du học, định cư, tìm việc làm hay cho những khóa học nghề. ( Xem giải đáp thắc mắc IELTS General là gì )

  Để sở hữu bằng IELTS, bạn phải trải qua bài thi kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, bạn sẽ được đánh giá về trình độ sử dụng tiếng Anh. Tùy thuộc vào mục tiêu, nhu cầu của bạn để lựa chọn hình thức thi phù hợp. Bạn có thể chọn thi IELTS học thuật (Academic) hoặc IELTS tổng quát (General/General Training).

  Tất cả các thí sinh sẽ thực hiện bài thi Listening và Speaking giống nhau. Tuy nhiên, với phần kiểm tra kỹ năng Writing và Reading thì sẽ có chút khác biết ở hai hình thức này.

  2. Thời hạn của bằng chứng chỉ IELTS

  Khi tìm hiểu về kỳ thi tiếng Anh quan trọng này, nhiều người cũng thắc mắc không biết chứng chỉ IELTS có thời hạn trong bao lâu. Không có giá trị vĩnh viễn như giấy phép lái xe, cũng không có hiệu lực lâu dài như các bằng ngoại ngữ khác. Kết quả thi IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày công bố kết quả. Điều này cho thấy mức độ nghiêm ngặt cũng như độ tin cậy của bài thi IELTS.

  Với thời gian hiệu lực này, bạn phải sắp xếp thời gian và lên kế hoạch hợp lý cho những dự định tương lai trong vòng 24 tháng của mình. Chẳng hạn như nếu bạn có ý định đi du học sau khi tốt nghiệp THPT. Thì tốt nhất là bạn nên tham gia kỳ thi IELTS vào cuối năm trung học chứ không nên thi sớm hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh trường hợp kết quả thi không còn được chấp nhận.

  Nếu bằng IELTS của bạn đã quá hạn 2 năm thì sẽ không có giá trị. Khi đó, bạn cần phải thi lại để được kiểm tra trình độ tiếng Anh và được cấp bằng lại. Giá trị của bằng IELTS cũ không được tính. Ngoài ra, sau khi có kết quả nhưng bạn lại không hài lòng, vậy thì có được thi lại? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi nhiều lần trong 1 năm và lựa chọn sử dụng điểm số cao hơn.

  B. Lý do tại sao nên học IELTS ngay từ bây giờ

  Một câu hỏi lớn của nhiều người bắt đầu tìm hiểu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là tại sao cần học IELTS? Có thể nói, sở hữu một tấm bằng IELTS với điểm số cao, bạn sẽ trở nên có giá trị hơn, dù là ở trong nước hay nước ngoài.

  1. IELTS cho học sinh, sinh viên

  Bạn có biết chứng chỉ IELTS được rất nhiều trường học tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh,… và các nước châu Âu công nhận. IELTS được xem như là một thước đo tiêu chuẩn để đánh giá trình độ của du học sinh? Thế nên, với những bạn trẻ có ước mơ du học, IELTS trở nên cực kỳ quan trọng.

  Đây chính là nền tảng vững chắc để bạn tiếp tục việc học, tiếp thu kiến thức với chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh. Với khả năng IELTS tốt, bạn có thể hòa nhập vào môi trường quốc tế năng động, lịch sự. Hơn nữa, sở hữu tấm bằng IELTS trong tay, cơ hội săn những suất học bổng hấp dẫn tại những trường đại học danh tiếng cũng rộng mở hơn.

  Bạn không có ý định du học thì không cần thi IELTS? Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Có IELTS từ 4.0 trở lên học sinh sẽ được miễn thi ngoại ngữ THPT và xét tuyển vào các trường đại học lớn ở Việt Nam. Chính vì thế, nếu ôn thi IELTS và đạt điểm số cao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cơ hội được vào những ngôi trường yêu thích sẽ cao hơn. Đặc biệt, khi theo học đại học, sinh viên sẽ được miễn học tiếng Anh năm nhất, năm hai.

  Bên cạnh việc miễn học và xét tuyển riêng, IELTS cũng là tấm vé thông hành được nhiều trường đại học Việt Nam áp dụng cho chuẩn đầu ra. Sở hữu bằng IELTS, bạn có thể ra trường đúng hạn và theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

  Có thể nói, IELTS cực kỳ quan trọng và cần thiết với các bạn học sinh, sinh viên. Thế nên, ngay từ bây giờ, bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch ôn luyện IELTS. Một gợi ý giúp lộ trình thi của bạn tốt hơn chính là tham gia các khóa học IELTS tại trung tâm Vietop. Đến với Vietop, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học được thiết kế phù hợp với từng trình độ của học viên.

  2. IELTS quan trọng với người đi làm

  Bạn muốn ứng tuyển việc làm ở các công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ? Bạn có bao giờ biết rằng IELTS thực sự quan trọng khi nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn?

  Trước đây, nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần giao tiếp tốt ngoại ngữ là đã có thể dễ dàng xin việc. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn hồ sơ cho cùng một vị trí, sở hữu tấm bằng IELTS đồng nghĩa với cơ hội của bạn sẽ cao hơn. Đây là bằng chứng về khả năng thông thạo tiếng Anh của ứng viên trước khi phỏng vấn.

  Hơn nữa, chứng chỉ IELTSlà một trong những điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Trong thời đại kinh tế phát triển như vũ bão, rất nhiều công ty có ý định hợp tác nước ngoài. Với tấm bằng IELTS, bạn sẽ được cấp trên tin cậy giao cho những công việc quan trọng. Từ đó, giúp bạn dễ dàng thăng tiến và có mức lương hậu hĩnh trong sự nghiệp.

  Hoặc nếu như bạn có mong muốn được làm việc tại nước ngoài và phát triển sự nghiệp. IELTS chính là một quyết định sáng suốt. Với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này, cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế sẽ rộng mở hơn. Bạn cũng sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với các đối tác.

  3. IELTS cần thiết đối với định cư, làm việc tại nước ngoài

  Ngoài phục vụ mục đích cho du học, cơ hội việc làm, còn có lý do tại sao cần học IELTS? Hiện nay, ở hầu hết các quốc gia tiên tiến, việc di trú và định cư không hề dễ dàng chút nào. Các cơ quan chính phủ thường dùng bài thi IELTS như một phần của quá trình xin visa hoặc quyền vĩnh trú tại nước sở tại. Quy trình này không có gì lạ bởi khả năng ngôn ngữ là một phần không thể tách rời để hòa nhập với cộng đồng.

  Và IELTS được chấp nhận như là bằng cấp đáng tin cậy và đóng vai trò quan trọng để đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư. Có IELTS 6.0, bạn chắc chắn có trình độ giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Từ đó chính phủ có thể kiểm soát được lượng người di trú.

  C. Đề thi IELTS có khó hay không?

  Như đã biết, IELTS là một bài thi tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng ngôn ngữ dành cho các nước không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Bài thi bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với độ khó “nhũn não”. Việc luyện thi IELTS tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức, phải “ăn ngủ với luyện đề” mới mong được điểm cao. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi người bản xứ đánh giá ra sao về kỳ thi này và mức độ khó của đề thi ra sao?

   Phần Listening chỉ cho phép nghe một lần nên đòi hỏi thí sinh phải tập trung khi làm bài. Thậm chí còn phải vừa nghe vừa ghi đáp án chính cho câu hỏi nên độ khó tăng lên nhiều lần. Nếu kỹ năng nghe của bạn tốt nhưng không chú ý vào nội dung thì cũng không làm bài được.
   Phần Writing cũng không hề dễ với những người “đi thi với cái đầu rỗng”. Bởi nếu bạn chưa bao giờ phân tích biểu đồ, đồ thị thì khó mà viết được một bài writing đúng chuẩn.

  Với một cuộc khảo sát phỏng vấn lấy câu hỏi trong phần Writing đề thi IELTS, hầu hết người bản xứ không trả lời được. Thậm chí, họ còn khá bất ngờ khi đó là câu hỏi từ bộ đề IELTS. Bởi vì để trả lời được, bạn cần phải có kiến thức thực tế và tư duy nhiều. Những câu hỏi đó đôi lúc còn khó để giải đáp bằng tiếng mẹ đẻ chứ huống gì bằng ngôn ngữ xa lạ.

  Trong nhiều trường hợp, chính người bản xứ cũng phải thi để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo của mình. Thế nên, chẳng còn nghi ngờ gì về độ khó của chứng chỉ IELTS. Điều đó được thể hiện thông qua các bài kiểm tra kỹ năng.

  Thực chất, IELTS không phải là bài test về khả năng giao tiếp với người bản xứ như thế nào. Mà chứng chỉ quốc tế này sẽ chứng minh bạn có kiến thức xã hội tốt, có khả năng đọc tài liệu chuẩn và viết đúng. IELTS là một kỳ thi cực uy tín và khó để đạt thành tích cao. Thế nên, để chinh phục IELTS thành công, bạn cần đầu tư công sức và thời gian.

  D. Học IELTS như thế nào để dễ dàng có được chứng chỉ IELTS như mong muốn?

  Theo những thông tin mà Vietop chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu được những lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại cũng như độ khó của đề thi. Vậy để chinh phục được đề thi IELTS và đạt được điểm số mong muốn bạn cần cố gắng, nỗ lực và có phương pháp học đúng đắng và phù hợp. Bạn có thể lựa chọn tự học IELTS tại nhà hoặc theo học IELTS tại các trung tâm uy tín về luyện thi IELTS để đăng ký học. Tuy nhiên đối với một số bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu tìm hiểu học IELTS thì Vietop khuyên bạn nên đăng ký các khóa học IELTS tại trung tâm để đảm bảo được chất lượng cũng như rút ngắn được thời gian hoàn thành mục tiêu.

  Vietop hiểu được chất lượng giảng dạy chính là yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công của một tổ chức giáo dục. Do đo từ khi thành lập từ năm 2013 đến nay Vietop đã và đang cung cấp cho các học viên của mình những chương trình học chất lượng, được thiết kết phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên. Vietop quan niệm rằng không một lộ trình học chung nào sẽ phù hợp với phần đông người học bởi mỗi người sẽ có trình độ và khả năng tiếp thu ngoại ngữ khác nhau. Đồng thời tại Vietop các bạn sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên cực kì GIỎI, dày dặn kinh nghiệm và có . Vietop tin rằng với những gì mình có sẽ giúp bạn rút ngắn 1/2 thời gian học và cam kết đảm bảo số điểm đầu ra bằng hợp đồng cho bạn.

  Mời bạn tham khảo một số lộ trình học tại Vietop được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

  ✅Lộ trình học Cấp tốc IELTS General 5.0 của khóa học IELTS General tại Vietop.

  ✅ Lộ trình học IELTS 6.5 tại Vietop

  ✅ Lộ trình học IELTS 4.5 dành cho học sinh lớp 12 (tốt nghiệp THPT)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Và Luyện Thi Ielts Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?
 • Luyện Thi Ielts, Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Top Trung Tâm Học Ielts Ở Đâu Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hà Nội Cần Gì? Bỏ Túi Địa Chỉ Ielts Tốt Ở Hà Nội
 • Học Ielts Ở Bắc Ninh Chỗ Nào Tốt Nhất Đảm Bảo Chất Lượng Hiện Nay
 • Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì? Chứng Chỉ Tin Học Mos

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chứng Chỉ Tin Học
 • Danh Sách Chứng Chỉ Tin Học
 • Bàn Học Thông Minh Chống Gù Lưng Cận Thị Jidu.vn
 • Một Số Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Nội Thất
 • Tổng Hợp Những Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua
 • 2. Các kỹ năng MOS ( Microsoft Office Specialist ) cung cấp ?

  Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết để thi lấy chứng chỉ MOS. Ngoài kiến thức cơ bản cho khóa học bạn còn được tiếp cận với các bài thi thông qua hệ thống ôn luyện và bài tập định hướng MOS.

  3.Lợi ích của chứng chỉ Quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist Certification) ?

  Microsoft cung cấp chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS) cho các cá nhân đáp ứng được những kỹ năng cơ bản của các chương trình Microsoft Office. Chứng chỉ này được coi như một chuẩn mực quốc tế đánh giá các kỹ năng sử dụng máy tính và được công nhận trên toàn thế giới. Là một chuyên gia đã được công nhận, hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn đang sở hữu tấm bằng chứng nhận kỹ năng tin học văn phòng đang được mong muốn nhất trong doanh nghiệp hiện nay.

  Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

  4. Đối với người tìm việc chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist Certification) tạo ra ưu thế cạnh tranh gì ?

  Chứng chỉ MOS giúp bạn được cấp trên tín nhiệm và giao cho các công việc quan trọng. Các nhà tuyển dụng coi MOS như một dấu hiệu tốt rằng bạn sẽ có những đóng góp đáng kể vào hiệu suất cũng như kết quả công việc. Theo thống kê, gần 90% những người giám sát nơi công sở được phỏng vấn tin tưởng rằng các cá nhân với chứng chỉ MOS có khả năng và đáng tin cậy hơn những đồng nghiệp không có chứng chỉ.

  MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này.

  MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.

  Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.

  Đối với những người tham dự các kỳ thi tuyển công chức viên chức, nơi những cơ quan nhà nước yêu cầu chứng chỉ tin học thì chứng chỉ tin học Mos là lựa chọn lý tưởng.

  Tăng mức lương kì vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.

  Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.

  Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

  5. Đối với sinh viên chứng MOS (Microsoft Office Specialist Certification) giúp được gì ?

  MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

  Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.

  Sinh viên mới ra trường thì tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hàng trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí.

  Bổ sung chứng chỉ MOS vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản thân bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “tin Học Văn Phòng” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ
 • Unit 7 Lớp 6: Looking Back
 • Unit 7 Lớp 6 Looking Back Trang 14
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 6: Skills 2, Looking Back
 • Giải Looking Back Unit 6 Sgk Tiếng Anh 7 Mới
 • Giải Đáp Chứng Chỉ Esl Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Lại Cần Chương Trình Esl Và Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Esl
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Esl Hàng Đầu
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 1: Family Life
 • Học Phí Đại Học Fpt 2022
 • Fpt Polytechnic Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Trên Toàn Quốc
 • Để biết được chứng chỉ ESL là gì? Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng chương trình ESL là gì và khóa học tiếng Anh này có ích lợi ra sao. Chúng chỉ ESL hoàn toàn có thể sử dụng để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình khi nộp đơn vào trường đại học, cao học hay xin học bổng, tham gia khóa học khác,… Đặc biệt, chứng chỉ ESL chính là tiền đề để bạn học các chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS; TOEIC, TOEFL,…

  CHỨNG CHỈ ESL LÀ GÌ – GIẢI PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH

  1. Chứng chỉ ESL là gì – Tác dụng của chứng chỉ ESL

  🎯 Qua những lớp học ESL, học sinh sẽ:

  – Phát triển toàn diện 04 kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết.

  – Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về từ vựng; hiểu, đàm thoại và phát âm.

  – Có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.

  – Được chuẩn bị vững vàng cho chương trình học bằng tiếng Anh. Sau đó lại chuẩn bị cho việc học ở đại học trong tương lai hoặc đăng ký thi IELTS và TOEIC.

  👉 Mách bạn kinh nghiệm học tiếng Anh giỏi của các cao thủ tiếng Anh: https://eduphil.com.vn/chuyen-muc/du-hoc-tieng-anh-o-philippines/kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-gioi/

  🎯 ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh; sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

  🎯 ESL còn được hiểu là khoá tiếng Anh đầu vào của các trường đại học ở Úc, Mỹ, Canada, Anh, Newzeland,..

  Khi học xong khóa ESL, học sinh sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng ESL bao gồm nghe – nói – đọc – viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, đàm thoại, cách phát âm chuẩn.

  Khi tham gia lớp học này, học sinh sinh viên có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học; đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho việc học đại học trong tương lai.

  ESL là giải pháp đi du học khi học sinh khi chưa có chứng chỉ Tiếng Anh.

  Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada; Philippines mang tên ESL. Việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh các khóa dành cho người lớn; chương trình cũng có khóa ESL Junior Philippines dành cho trẻ nhỏ.

  Hiện nay, để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada. Sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng với các bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL; chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

  👉 Bỏ túi ngay bộ giáo trình ESL đầy đủ nhất 2022: https://eduphil.com.vn/giao-trinh-esl/

  4. Nên học chứng chỉ ESL tại đâu?

  – Chi phí học ESL tại Úc, Mỹ, Canada,..rơi vào khoảng 14.000 USD cho 06 tháng ( chưa bao gồm ký túc xá, chi phí địa phương, đi lại, tiêu vặt,..)

  – Thời gian học ESL tại các trường ở phương Tây là khoảng 4~6 tiếng. Bạn có sẽ thời gian đi làm thêm khoảng 4h/ ngày để kiếm thêm thu nhập.

  – Lớp học ESL tại Úc, Mỹ, Canada,..dao động từ 18~25 học viên.

  – Môi trường sinh viên quốc tế đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau nếu bạn học ESL tại các quốc gia phương tây.

  – Có một nơi bạn có thể học ESL với chi phí bằng Viêt Nam; rẻ bằng 1/2 Singapore, 1/4 châu Âu và nhà trường lo cho bạn từ ăn, ngủ, ký túc xá, người giặt ủi,…Nhiệm vụ của bạn chỉ là toàn tâm toàn ý vào học tiếng Anh ESL.

  Đó chính là du học ngôn ngữ ngắn hạn tại Philippines đang lan toả khắp châu Á và các nước Nam Mỹ.

  Tất cả các ngôi trường Anh ngữ tại Philippines đều đào tạo về tiếng Anh giao tiếp tổng quát. Tuy nhiên mỗi trường sẽ có một mô hình đào tạo có những điểm khác biệt riêng.

  TOP 05 TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC ESL LÝ TƯỞNG TẠI PHILIPPINES

  Là một ngôi trường Anh ngữ tại Philippines định hướng theo mô hình Sparta, bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết hàng ngày. Qua hình thức luyện viết này, các học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì vậy mà gia tăng một cách đáng kể.

  Từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần, học viên trường Anh ngữ CG sẽ phải viết bài luận bằng tiếng Anh. Vào những ngày đầu tiên học viên chỉ cần viết khoảng 5 câu cơ bản. Về sau độ phức tạp của cú pháp sẽ càng tăng dần lên. Mỗi ngàyhọc viên sẽ được kiểm tra khoảng 20 từ vựng. Học viên sẽ được xem là vượt qua bài test nếu thuộc trên 15 từ vựng.

  Như vậy thì trung bình với 12 tuần học bạn sẽ có trong tay chính xác 960 từ vựng mới. Điều này rất quan trọng trong việc luyện nói tiếng Anh vì từ vựng là một yếu tố vô cùng quan trọng để nâng cao khả năng giao tiếp.

  2. Trường Anh ngữ CPILS

  Với cách thức học này, học viên nhanh chóng khắc phục được những điểm yếu của bản thân và tập trung cải thiện điểm số một cách đáng kể. Trường sử dụng đa dạng nhiều phương pháp đánh giá trình độ học viên từ làm bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, thuyết trình, đánh giá thông qua quá trình học…

  Đặc biệt, trường Anh ngữ TALK tổ chức thi kiểm tra từ vựng mỗi ngày, thông qua đó kiểm tra năng lực và giúp học viên cải thiện trình độ đáng kể.

  Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1, tùy thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể tham gia các lớp học thường lệ vào các ngày thứ 7. Học viên có thể lựa chọn 8 tiết học của lớp 1:1 vào ngày thứ 7, hoặc 3 tiết học theo nhóm. Vào buổi tối từ 22h ~ 22h20, học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng. Thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là tăng lên 40 từ; (20 từ mới + 20 từ của ngày thứ 2). Thứ 4 sẽ là 60 từ (cả 3 ngày cộng lại). Thứ 5 là bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua.

  👉 Bạn có nhu cầu đăng ký trường Anh ngữ C2 UBEC: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-c2-ubec-rut-ngan-toi-da-thoi-gian-hoc/

  Học viên của ZA không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng. Giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas; đây là một hoạt động nhằm tăng sự tương tác và thực hành tiếng Anh bên ngoài.

  Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia hoạt động thực tập tại các công ty và các tổ chức nước ngoài nổi tiếng tại Cebu. Thông qua chương trình Global Internship; học viên có cơ hội thực hành nói tiếng Anh trong môi trường thực tế và nhận giấy chứng nhận thực tập sau khi kết thúc chương trình học.

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  📌Có thể bạn chưa biết

  [Top 03 cách săn vé máy bay Philippines với chi phí hợp lý]

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘liều’ Để Học Giỏi Tiếng Anh
 • 7 Kinh Nghiệm Học Tốt Tiếng Anh
 • Đánh Vần Tiếng Anh Và Những Quy Tắc Căn Bản
 • Lý Thuyết Cơ Bản Về Phonics (Phần 2)
 • Học Đánh Vần Trong Tiếng Anh (English Phonics)
 • Chứng Chỉ Tiếng Hoa Hsk Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Trung Lâu Năm Thủ Đức
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Hoa Tại Tphcm
 • Lịch Khai Giảng Tiếng Trung Hoa Mới Nhất Tại Newsky
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Nha Trang Được Nhiều Người Theo Học Nhất
 • Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trong thời điểm nền kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển, mạnh mẽ và được dự đoán sẽ là nền kinh tế lớn nhất thế giới trong tương lai thì rất nhiều công ty Trung Quốc, người Trung Quốc ra nước ngoài làm việc thì nhu cầu học tiếng Hoa của các bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới ngày càng lớn, nhằm nắm bắt được cơ hội công việc làm tốt, lương cao.

  Rất nhiều người học tiếng Hoa tham gia luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa để chuẩn bị cho mình một tương lai công việc làm, du lịch, du học thuận tiện trong tương lai. Vậy chứng chỉ HSK là gì?

  Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Trung Quốc (HSK) là kỳ thi tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia nhằm kiểm tra trình độ tiếng Hán của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (Tiếng Trung Quốc hay tiếng Hoa). Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) do – trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh xây dựng.

  Kỳ thi HSK mỗi năm tổ chức các kỳ thi định kỳ tại Trung Quốc và nước ngoài. Người có thành tích kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định có thể nhận được “Chứng chỉ trình độ Hán Ngữ” tương ứng với trình độ.

  Bộ giáo dục Trung Quốc đã thành lập Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia, Ủy ban này toàn quyền lãnh đạo kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ đồng thời cung cấp Chứng chỉ trình độ Hán ngữ. Phía dưới Ủy ban có Văn phòng Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia và Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh cùng phụ trách công tác kiểm tra HSK.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KỲ THI HSK

  • Người nước ngoài học tiếng Hoa, chứng chỉ tiếng Hoa HSK là cơ sở để đánh giá tuyển sinh, xếp lớp, miễn học tiếng Hoa cho sinh viên nước ngoài du học tại các trường Đại Học có sử dụng tiếng Hoa làm ngôn ngữ giảng dạy.
  • Người muốn du học, du lịch, đi làm việc tại qua Trung Quốc.
  • HSK còn là cơ sở đánh giá thăng chức, tuyển dụng, bố trí công việc tại các công ty Trung Quốc trong và ngoài nước đối với lao động nước ngoài.
  • Các cấp độ HSK dùng đánh giá khả năng, chất lượng đầu vào, đầu ra của các học viên tại các chương trình giảng dạy tiếng Hoa.

  KẾT CẤU BÀI THI HSK & TRÌNH ĐỘ SỬ DỤNG

  Bài thi HSK phiên bản mới, gồm 2 bài thi nói (3 cấp độ)viết (6 cấp độ) độc lập nhau, trong đó bài thi nói sẽ được ghi âm lại, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hoa trong học tập, giao tiếp hàng ngày và làm việc của người học tiếng Hoa không phải là tiếng mẹ đẻ.

  • HSK cấp độ I có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu đơn giản, cho việc sử dụng cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học.

  • HSK cấp độ III giao tiếp ở mức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp và du lịch bằng tiếng Hoa.

  • HSK cấp độ V đọc hiểu được báo và tạp chí Trung Quốc, hiểu các bộ phim, nhạc bằng tiếng Hoa, có thể biết và phát biểu được bằng tiếng Hoa.

  • HSK cấp độ VI hiểu thông tin qua đọc và nghe tiếng Trung một cách dễ dàng, giao tiếp tốt cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Hoa.

  Tại Đài Loan, MaCao, Hồng Kông, và những điểm thi ở nước ngoài căn cứ vào tình hình cụ thể để sắp xếp thi. (Ở Việt Nam thi vào tháng 5 và tháng 12 hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh (ĐH Sư Phạm TPHCM-Khoa Tiếng Trung) và Hà Nội.

  Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TPHCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với các quận 5,6,10,11, Tân Phú, Bình Tân)

  ĐT: 0909 990130 – (08) 3601 6727

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Đà Nẵng 2022
 • Top #7 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Nhất Đà Nẵng
 • Học Phí & Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Tốt Nhất
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Tốt Nhất 2022
 • Chứng Chỉ Tin Học A B C Là Gì, Có Còn Giá Trị Sử Dụng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thời Hạn Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Như Thế Nào ?tại Eduwork.edu.vn.
 • Skkn Hướng Dẫn Học Sinh Lớp 10 Học Tốt Kỹ Năng Viết Tiếng Anh
 • 7 Thủ Thuật Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh
 • Sách Học Viết Tiếng Anh
 • Cách Đọc, Viết Hình Thức Số Trong Tiếng Anh (Kỳ 1)
 • Khi chưa có Thông tư 03/2014/TT-BTTTT, các chứng chỉ A B C chính là một thước đo có giá trị nhất cho trình độ và năng lực sử dụng tin học của một người. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người đã tham gia các khóa đào tạo để thi lấy chứng chỉ tin học này. Hơn nữa, các chứng chỉ tin học A B C cũng là một trong những điều kiện bắt buộc nếu sinh viên muốn theo học các lớp cao học hay những kỳ thi công nhân, viên chức Nhà nước.

  Tùy theo từng cấp độ chứng chỉ tin học mà trình độ của mỗi người sẽ có khả năng khác nhau. Trong đó chứng chỉ tin học cấp A là trình độ căn bản tối thiểu nhất. Với trình độ này, người học sẽ hiểu rõ về các khái niệm cơ bản của tin học và hệ thống xử lý thông tin, cách soạn thảo văn bản dưới dạng DOS, bảng mã ASCII, an toàn dữ liệu…

  Ở trình độ chứng chỉ tin học B, bạn sẽ nắm vững được một số kiến thức nâng cao về tin học để có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc như lập trình PASCAL, Access, Foxpro, AutoCAD, Orcad… Tùy theo từng điều kiện và nhu cầu của mình mà học viên có thể lựa chọn lấy một trong số các kiến thức đó để học chuyên sâu.

  Với trình độ chứng chỉ C, người học sẽ nắm được nhiều kiến thức chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình, đồng thời có thể vận dụng để tạo các phần mềm phục vụ cho nhu cầu công việc. Ngoài ra, ở trình độ này, có nhiều người còn có thể lập được những phần mềm hữu ích dùng để phục vụ cho xã hội…

  Từ khi có quyết định theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin Truyền thông, rất nhiều người muốn biết những chứng chỉ tin học A B C là gì và có còn giá trị không? Nếu còn giá trị sử dụng thì những chứng chỉ tin học đó có hiệu lực đến khi nào? Những học viên đã thi và cấp chứng chỉ trước đây có phải đăng ký tham gia các khóa học và thi lại hay không?…

  Theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT, thì chứng chỉ tin học A B C là gì đã chính thức không còn giá trị từ ngày 10/08/2016. Do vậy, theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT, các chứng chỉ tin học hiện nay sẽ được thi và cấp theo chuẩn CNTT được quy định. Những chứng chỉ này bao gồm chứng chỉ tin học cơ bản và chứng chỉ tin học nâng cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Thi Công Chức, Viên Chức 2022
 • Chứng Chỉ Tin Học Ứng Dụng Trình Độ B Như Thế Nào ?
 • Dùng Chứng Chỉ Tin Học Và Tiếng Anh Giả Xin Việc, Bị Xử Phạt Như Thế Nào?
 • Học Sinh Lớp 4, Lớp 5 Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học Sinh Tiểu Học Cần Được Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Flyers Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin: Từ Vựng Cho Dân It
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành It
 • Học Nghe Tiếng Anh Qua Ca Khúc ‘let It Be’
 • Học Tiếng Anh Khó Hay Dễ, Cách Học Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khó Hay Dễ?
 • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers là gì?

  Cambridge English: Flyers là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngàyở cấp độ cơ bản.

  Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

  Cambridge English: Flyers hướng tới học sinh tiểu học và trung học cơ sở và được thiết kế nhằm tạo cho các em sự tự tin để nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh.

  Cambridge English: Flyers là kỳ thi cao nhất trong số ba kỳ thi củaCambridge English: Young Learners. Một khi trẻ đã tham dự Cambridge English: Flyers, các em có thể bắt đầu đặt mục tiêu cho kỳ thi kế tiếp: Cambridge English: Key for Schools hay Cambridge English: Preliminary for Schools

  Các kỳ thi này sẽ cấp chứng chỉđược quốc tế công nhận sử dụng cho mục đích học tập và làm việc.

  Kỳ thi chỉ quốc tế Flyers dành cho trình độ nào?

  Kỳ thi Cambridge English: Flyers được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữchung của Châu Âu (CEFR).

  Nội dung kỳ thi Cambridge English: Flyers

  Bài thi bao gồm tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc và viết.

  Cambridge English: Flyers được thiết kế nhằm tạo động lực cho trẻ và tạo tự tin cho các em rất nhiều khi sử dụng Tiếng Anh. Bài thi:

  dựa trên các chủđề và tình huống quen thuộc phát triển các kỹ năng cần thiết giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Vì sao nên thi chứng chỉ Cambridge English: Flyers?

  • Được quốc tế đánh giá cao, Cambridge English: Flyers:
  • Phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ một cách đáng tin cậy nhất
  • Bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (ví dụ: Anh-Anh, Anh-Mỹ)
  • Được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ
  • Được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này
  • Phù hợp với những trẻ có các các yêu cầu đặc biệt khác nhau. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu đặc biệt (bằng tiếng Anh).
  • Mở ra cho các em những bước tiếp theo chinh phục chương trình học Cambridge English.
  • Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản
  • Giao tiếp trong các tình huống tương tự
  • Hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản
  • Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản
  • Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân
  • Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng
  • Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản
  • Sử dụng internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh
  • Đọc sách, nghe nhạc, xem tivi và phim bằng tiếng Anh
  • Kết bạn toàn cầu
  • Sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng
  • Chuẩn bị sẵn hành trang cho những thành công tương lai trong học tập và công việc

  Với Cambridge English: Flyers, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận phần thưởng của Cambridge English, chúc mừng thành tích, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp. Vì vậy đây là chương trình mà các em nhất thiết nên tham gia để có thể đánh giá, trải nghiệm bản thân và cảm nhận sự tiến bộ tích cực của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiều Người Giỏi Tiếng Anh Nhờ Phim ‘friends’
 • 8 Phim Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • (P7) Đánh Giá Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council, Apollo, Ices, Ili
 • 4 Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Cho Trẻ Em
 • Chứng Chỉ Tiếng Nhật Là Gì? Bằng Cấp Tiếng Nhật Có Những Cấp Độ Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Cv Tiếng Nhật
 • Tết Trung Thu Tiếng Nhật Là Gì?
 • Ngành Nhật Bản Học Ra Làm Gì? Cơ Hội Nghề Vươn Ra Thế Giới
 • Du Học Nhật Bản Ngành Marketing Nên Học Trường Nào?
 • Khám Phá Du Học Nhật Bản Ngành Môi Trường
 • Chứng chỉ tiếng nhật là gì?

  Chứng chỉ tiếng Nhật là giấy chứng nhận khả năng tiếng Nhật của bạn xét theo đánh giá từ một kỳ thi hoặc một khóa học nào đó mà bạn đã tham gia. Bạn thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và được nhận bằng tiếng Nhật thì đó cũng gọi là chứng chỉ tiếng Nhật. Bạn tham gia các khóa học tiếng nhật và được trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ tốt nghiệp thì đó cũng gọi là chứng chỉ tiếng Nhật. Thậm chí, bạn có thể tự cấp chứng chỉ cho bản thân cũng được chỉ là chứng chỉ đó có giá trị ở mức độ nào mà thôi.

  Hiện nay ở Việt Nam, loại chứng chỉ Nhật ngữ được đánh giá cao nhất là chứng chỉ JLPT. Chứng chỉ này có giá trị quốc tế và được rất nhiều nơi coi như quy chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Nhật. Ngoài JLPT thì một số chứng chỉ quốc tế khác như chứng chỉ tiếng Nhật TopJ, Nat-test hay BJT cũng là những chứng chỉ có giá trị quốc tế. Các chứng chỉ được cấp bởi một số trung tâm đào tạo tiếng Nhật thường có giá trị … kỷ niệm là chính. Khi đi xin việc hay du học thì các loại chứng chỉ có giá trị quốc tế nêu trên mới được chấp nhận.

  Chú ý: Nếu bạn tốt nghiệp khoa tiếng Nhật của một trường đào tạo ngoại ngữ chính quy (đại học, cao đẳng) thì bằng tốt nghiệp của bạn vẫn có giá trị như một loại chứng chỉ Nhật ngữ và được chấp nhận khi đi xin việc.

  Các cấp độ chứng chỉ tiếng nhật

  Nhiều bạn vẫn thường thắc mắc về các cấp độ tiếng Nhật trên chứng chỉ. Thực ra với mỗi loại chứng chỉ khác nhau sẽ có tên gọi các cấp độ khác nhau. Thông dụng nhất hiện nay là chứng chỉ JLPT với các cấp độ được gọi theo trình độ N. Trong các chứng chỉ JLPT thì chứng chỉ tiếng nhật N5 là thấp nhất, chứng chỉ tiếng nhật N4 cao hơn N5, … chứng chỉ N1 là cấp độ cao nhất. Ngoài mức cấp độ chứng chỉ N của JLPT, các chứng chỉ TOPJ, NAT-TEST hay BJT đều có tên gọi khác nhau như sơ cấp, trung cấp, cao cấp …

  Các kỳ thi chứng chỉ tiếng nhật

  Các loại chứng chỉ khác nhau sẽ có thời gian thi chứng chỉ khác nhau. Thường mọi người chỉ biết các kỳ thi được tổ chức vào khoảng thời gian nào trong năm. Từ các khoảng thời gian đó, các bạn sẽ liên hệ với đơn vị tổ chức thi để biết ngày giờ thi chính xác và cách nộp hồ sơ đăng ký thi như thế nào. Các bạn có thể tham khảo một số mốc thời gian thi của các kỳ thi quan trọng sau:

  • Kỳ thi JLPT: thi 2 lần trong năm vào đầu tháng 7 và đầu tháng 12.
  • Kỳ thi NAT-TEST: thi 6 lần trong năm vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.
  • Kỳ thi TOPJ: thi 6 lần trong năm vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.
  • Kỳ thi BJT: thi từ thứ 2 đến thứ 6 mọi tuần trong năm trừ các ngày nghỉ lễ.

  Chứng chỉ tiếng nhật có thời hạn bao lâu

  Các chứng chỉ tiếng Nhật thường không ghi thời hạn có giá trị trong bao lâu nên một khi bạn đã thi đạt thì chứng chỉ đó của bạn sẽ có hiệu lực vĩnh viễn. Nhiều bạn thắc mắc vấn đề chứng chỉ tiếng Nhật có thời hạn bao lâu là vì khi đi xin việc nhiều công ty chỉ chấp nhận chứng chỉ có thời hạn khoảng 3 năm, sau thời gian này công ty sẽ không chấp nhận. Thực chất đây là “luật rừng” mà các công ty đưa ra nhằm hạn chế việc bạn đạt trình độ đó sau đó vì thời gian quá lâu nên trình độ bị sa sút. Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần chứng minh được mình vẫn Pro như ngày nào là công ty sẽ không làm khó dễ cái thời hạn này nữa đâu.

  Chứng chỉ giáo viên tiếng nhật

  Có rất nhiều bạn hỏi về chứng chỉ giáo viên tiếng Nhật hay học chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật. Thực tế thì không có cái gọi là chứng chỉ giáo viên tiếng Nhật hay chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật. Các bạn nên hiểu để làm giáo viên thì cần phải có chứng chỉ sư phạm (học qua một lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm). Còn giáo viên đó dạy về lĩnh vực gì thì cần có bằng cấp về chuyên ngành đó.

  Ví dụ bạn đi học một lớp nghiệp vụ sư phạm và thi đỗ thì bạn sẽ được nhận bằng nghiệp vụ sư phạm. Khi đó bạn đã coi như đủ điều kiện để là một giáo viên. Về việc bạn làm giáo viên dạy cái gì thì bạn còn cần bằng cấp về cái đó. Nếu bạn dạy tiếng Nhật thì bạn cần bằng cấp tiếng Nhật mà bộ Giáo Dục & Đào Tạo yêu cầu thì mới trở thành giáo viên tiếng Nhật được. Do vậy thực ra chứng chỉ giáo viên tiếng Nhật chính là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm + bằng tiếng Nhật mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trung Tâm Tiếng Nhật
 • Quy Trình Nhập Học Tại Các Trường Nhật Ngữ Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Nguyện Vọng Nhập Học Bằng Tiếng Nhật
 • Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Nhật
 • Tổng Hợp Các Mẫu Câu Xin Phép Trong Tiếng Nhật
 • Hsk Là Gì? Lợi Ích Của Chứng Chỉ Hsk

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Miễn Phí Bộ Giáo Trình Chuẩn Hsk
 • Học Phí Luyện Thi Hsk Tiếng Trung
 • Lộ Trình Đào Tạo Tiếng Trung (Chuẩn Hsk)
 • Quy Định Miễn Thi Ngoại Ngữ Trong Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022
 • Chứng Chỉ Hsk Cấp Mấy Là Đủ? Địa Chỉ Nào Đào Tạo Tiếng Trung Uy Tín?
 • Để học Tiếng Trung một cách nhanh nhất, chuẩn nhất, và nhớ lâu một cách tự nhiên, không cần nỗ lực hãy đăng kí học tại Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu bên dưới!!

  CÁC HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

  1. Anh Hoàng Văn Bình: Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế – Ủy ban Dân tộc Việt Nam
  2. Anh Đặng Quốc Tuấn: Phó ban Khoa học, công nghệ thông tin và chiến lược phát triển- Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam
  3. Anh Trương Việt Bình: Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thời Trang NEM
  4. Anh Đoàn Nguyên Ngọc: Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Xuân Thành
  5. Anh Lê Thắng (Tada): Giám đốc sáng tạo Cốc Cốc Search, chuyên gia chiến lược VTV7
  6. Chị Phan Ý Ly: Founder/CEO LifeArt, tác giả và người truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam
  7. Anh Hải Anh: người mẫu, diễn viên điện ảnh (Phim Hoa cỏ may, Cỏ đuôi gà, Blog nàng dâu, Cầu vồng tình yêu… )
  8. Chị Dương Thu Thủy: MC, biên tập viên kênh Yeah1 TV, ANTV

  Và còn hàng ngàn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên trên khắp thủ đô Hà Nội đã lựa chọn học Tiếng Trung tại Tiếng Trung Cầm Xu để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa trong giao thương, trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng Tiếng Trung.

   

  NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ KHI BẠN HỌC TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Giảng viên phát âm đều có thâm niên công tác tại các đài Phát thanh – Truyền hình, Giảng viên nghe-nói-đọc-viết có kinh nghiệm trực tiếp công tác tại các cơ quan, công sở dùng Tiếng Trung hoặc biên phiên dịch cấp cao tối thiểu 3 năm.
  • Học thông qua ghiâm và huấn luyện trực tiếp: Đây là cách dạy luyện giọng nói chuyên nghiệp trong phát thanh, đã được chúng tôi ứng dụng vào việc dạy ngoại ngữ và mang lại hiệu quả rất tốt với học viên. Bạn được học cách nói Tiếng Trung không chỉ chuẩn mà còn hay như người bản xứ.
  • Học ít thời gian hơn nhưng hiệu quả cao hơn: Đặc biệt phù hợp với người bận rộn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học bài ôn bài. Chúng tôi biết rằng, với nhiều người trong các bạn ở đây, thời gian chính là tiền bạc.
  • Học nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn: Sĩ số mỗi lớp thường khoảng 10 -12 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp Tiếng Trung giao tiếp. Trường hợp đặc biệt nhu cầu vượt xa số lớp có thể mở cũng không quá 15 học viên/lớp. Với sĩ số ít, mỗi học viên là một VIP.
  • Học tập với tiêu chí cá nhân hóa tối đa: Các bạn mỗi người đi học Tiếng Trung với một mục tiêu riêng, có người học để thi lấy chứng chỉ, có người học để giao tiếp, có người học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Trung, cũng có người học để vận dụng trong buôn bán và du lịch. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài luyện và bài tập theo từng mục đích riêng của học viên, để đảm bảo từng học viên đều nhận được giá trị cao nhất theo mục tiêu của mình.

   

   HÌNH ẢNH LỚP HỌC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

   Ý KIẾN HỌC VIÊN

  “Tôi nghĩ đây là lớp học tốt nhất dạy tiếng Trung bạn có thể chờ đợi. Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hoá Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì khiến cho lớp học này thành công đến như vậy. Tôi dành thời gian đi học khi đã đi làm và với thời khoá biểu công việc bận rộn tôi vẫn thấy có thể lĩnh hội tốt đến 80% kiến thức ở lớp do phương pháp dạy của Cầm mang lại. Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn muốn một khoá học chỉn chu đến nơi đến chốn thì khoá học tiếng Trung của Cầm Xu là nơi bạn nên chọn.” – Tada Lê, Giám đc Sáng to Cc Cc Search, Chuyên gia chiến lược tại VTV7

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Ôn Luyện Hsk 5 Và Kỹ Năng Làm Phần Viết
 • 2500 Từ Vựng Luyện Thi Hsk5
 • Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 4 Đầy Đủ Nhất
 • Tổng Hợp Ngữ Pháp Hsk 3 Đầy Đủ Nhất
 • Tổng Hợp Ngữ Pháp Hsk 2 Trong Tiếng Trung
 • Chứng Chỉ Acca Là Gì? Có Nên Học Acca Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Để Học Acca? Điều Kiện Miễn Thi Acca?
 • Tài Liệu Học Acca Bạn Cần
 • Giáo Viên Tiếng Anh Bậc Tiểu Học Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?
 • Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Giáo Viên Các Cấp
 • Các Môn Học Trong Tiếng Anh (Cần Nhớ)
 • Chính vì vậy nên trước khi đi vào chi tiết nội dung các môn học, Ad sẽ giải thích 6 thắc mắc phổ biến nhất của các bạn về chứng chỉ ACCA:

  • Chứng chỉ ACCA là gì?
  • Giá trị của chứng chỉ ACCA là gì?
  • Có nên học ACCA không?
  • Học ACCA có khó không? Nên tự học ACCA hay đi học ở trung tâm?
  • Không giỏi Tiếng Anh có học ACCA được không?
  • Muốn tự học ACCA thì nên bắt đầu từ đâu?

  1. Chứng chỉ ACCA là gì?

  ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp kế toán do Hiệp hội ACCA – Kế toán công chứng Anh quốc cấp. Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu rồi. Và họ có uy tín lớn trên thế giới, được công nhận ở rất nhiều nước.

  Các bạn cần phân biệt ACCA với các chứng chỉ kế toán quốc tế khác. Kiểu như: CIMA & CMA là các chứng chỉ về kế toán quản trị. Hay chứng chỉ về Lập báo cáo Tài chính Quốc tế – DipIFR & CertIFR.

  2. “Giá trị” của Chứng chỉ ACCA là gì?

  Nếu bạn apply vào công ty kiểm toán, tư vấn mà trên CV ghi là “ACCA member” hoặc đã hoàn thành mấy môn của chương trình ACCA thì sẽ là một điểm cộng. Các công ty kiểm toán Big 4 đều khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên học ACCA.

  Hồi Ad mới từ Deloitte chuyển sang công ty tư vấn thuế của Nhật. Bác sếp nhật thấy mình có Chứng chỉ ACCA thì ưng lắm.

  3. Có nên học ACCA không?

  Ad trả lời là tùy vào 2 vấn đề: mục đích và tình trạng của bạn.

  Như Ad đã nói bên trên, có Chứng chỉ ACCA là 1 điểm cộng cho CV của bạn khi tìm việc. Đặc biệt với tình trạng sinh viên kế toán, kiểm toán ra trường thất nghiệp nhiều. Nhưng không phải cứ có Chứng chỉ ACCA là lương mấy ngàn đô này nọ.

  – Về nội dung chương trình học ACCA thì cá nhân Ad thấy cũng rất hay. Ad học biết thêm nhiều thứ. Dù lúc học chả hiểu sao ACCA nó bắt mình học cái môn đó. Nhưng càng làm thêm nhiều năm, thì lại thấy kiến thức mình đã học thực sự có ích.

  – Ngoài ra, ACCA không phải chứng chỉ nghề nghiệp duy nhất. Ngoài nó còn có CPA úc, CPA mỹ… các kiểu. Mình khuyên các bạn trước tiên hãy tìm hiểu 1 lượt về các loại chứng chỉ nghề nghiệp mình có thể học. Sau đó hãy quyết định có nên học ACCA không.

  (1) Học ACCA có khó không?

  Theo cá nhân Ad thấy thì không phải là quá khó. Vì Ad không phải người thông minh xuất chúng, nhưng vẫn hoàn thành chương trình theo lịch chuẩn. Nhưng học ACCA không dễ như ăn kẹo. Nên bạn chắc chắn phải bỏ thời gian, công sức nếu bạn muốn hoàn thành nó. Tốt nhất là bạn nên có kế hoạch học, thi cụ thể trước và bám theo kế hoạch này còn không thì dẹp ngay từ đầu. Tránh lãng phí tiền của công sức vô ích.

  (2) Nên tự học ACCA hay đi học ở trung tâm?

  Cái này câu trả lời của Ad cũng là tùy tình hình nhá.

  Ngày xưa Ad có đăng ký học 1 môn qua Vietsourcing để họ làm luôn thủ tục ban đầu cho mình. Nhưng sau khi học thì Ad thấy không hiệu quả. Vì Ad nghe thầy người Malaysia nói tiếng anh không rõ lắm. Thêm nữa là những gì thầy nói cũng đều có trong sách rồi. Mấy buổi cuối khóa vì chán nên Ad toàn bỏ.

  Sau đó thì Ad quyết định tự học. Vừa tiết kiệm tiền, vừa hiệu quả hơn vì có thể học theo nhịp độ của riêng mình.

  5. Không giỏi Tiếng Anh có học ACCA được không?

  Ngoài ra, nếu bạn nào có nhiều thời gian thì có thể theo Khoá học tiếng anh hỗ trợ MIỄN PHÍ của BPP.

  6. Muốn tự học ACCA thì nên bắt đầu từ đâu?

  Từ bất cứ môn nào bạn được bắt đầu và bất cứ lúc nào bạn có thể. Các bạn xem Nội dung các môn trong Chương trình học của ACCA. Sau đó tuỳ khả năng của bản thân để quyết định nên bắt đầu như nào. Các bạn có thể tham khảo Lộ trình học ACCA của Ad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Acca Là Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Từ Việc Học Acca
 • 6 Câu Hỏi Bạn Nên Cân Nhắc Trước Khi Theo Đuổi Chứng Chỉ Acca
 • Lựa Chọn Ngoại Ngữ Nào Để Học Sau Tiếng Anh
 • Nên Học Ngoại Ngữ Gì Sau Tiếng Anh?
 • Ngoài Tiếng Anh Nên Học Thêm Ngoại Ngữ Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100