Top #10 ❤️ Chia Sẻ Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Chia Sẻ 3 Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

5 Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Và Nhớ Lâu Nhất

Những Cách Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

Tiếng Nhật Hay Tiếng Trung Khó Hơn

Bạn Đỗ Thị Nhung- sinh viên năm 4 Đại học Luật Hà Nội, đang theo học tại Trung Tâm Nghiên cứu và Đào Tạo Pháp Luật Nhật Bản – Trung tâm liên kết với Trường đại học tổng hợp Nagoya, tỉnh Achi, Nhật Bản – trụ sở tại trường Đại Học Luật Hà Nội chia sẻ về cách học tiêng Nhật cho những người mới bắt đầu:

“Đối với mình, để học tốt Tiếng Nhật hay bất kì môn ngoại ngữ nào thì cũng đều phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện thường xuyên, lâu dài để tạo cho mình thói quen và phản xạ đối với ngoại ngữ đó.

Với hơn 3 năm học tiếng Nhật, mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm học tập của bản thân, mong rằng sẽ giúp đỡ ít nhiều cho các bạn đang và sẽ theo đuổi môn tiếng Nhật.

– Về từ vựng:

Thời gian đầu học tiếng Nhật mình đã gặp không ít khó khăn trong việc nhớ mặt chữ và nghĩa của từ; hay gặp phải tình trạng hôm trước học hôm sau quên ngay. Sau đó mình đã dán tất cả những từ mới lên những vật dụng trong nhà, tương ứng với nghĩa của nó. Dao, kéo, đèn, giá giày … tất tần tật những chỗ có thể dán. Chỗ nấu ăn thì mình dán tên các món ăn, gia vị,… Sau đấy, do ngày nào cũng nhìn thấy mấy từ đấy nên không muốn nhớ cũng tự động nhớ luôn.

Một thời gian sau đấy, khi vốn từ khá hơn 1 chút thì mình viết thời khóa biểu, nhật kí, ghi chú, thâm chí là status trên facebook, zalo bằng tiếng Nhật. Tóm lại là mình cố gắng sử dụng tiếng Nhật một cách tối đa. Có thể lúc đầu bạn sẽ phải tra từ điển rất nhiều để có thể viết được 1 status nhưng đổi lại, bạn sẽ thấy nhớ được từ đó rất lâu. Hơn nữa, việc này lại rất thú vị.

– Về ngữ pháp:

Ngữ pháp thì mình có 1 quyển ghi chép riêng. Mỗi 1 mẫu câu mình sẽ ghi theo mẫu: công thức, ý nghĩa, cách dùng, các chú ý, 1 ví dụ trong sách và 1 ví dụ mình tự nghĩ ra vận dụng cấu trúc ngữ pháp đó. Việc làm này tuy hơi mất thời gian nhưng lại trở thành 1 nguồn tài liệu có thể dùng được lâu dài. Sau này nếu lỡ quên tra lại cũng rất dễ nữa.

– Về kĩ năng nghe, nói:

Nghe, nói là phần kéo điểm của mình trong các kì thi JLPT. Mình luyện khả năng nghe nói thông qua việc xem phim có phụ đề. Nhiều bạn nghĩ rằng việc xem phim có phụ đề là vô ích nhưng đối với mình đây vừa là cách giải trí vừa là cách luyện phản xạ nghe. Có thể về khả năng dịch bạn vẫn phải phụ thuộc vào phụ đề nhưng đổi lại, bạn lại nghe được cách nói chuyện, ngữ âm của người Nhật. Thậm chí, nhiều khi còn học vẹt được mấy từ hay ho nữa cơ.

Ngoài ra, mình cũng hay nghe nhạc Nhật, bài nào thích quá sẽ chép lời ra để học thuộc và hát theo. Việc này không chỉ tốt cho phần nghe nói mà còn mở rộng vốn từ, các cấu trúc ngữ pháp mới.

– Về khả năng đọc – hiểu :

Để đọc hiểu tốt, trước hết bạn phải nắm được từ mới. Tài liệu luyện đọc hiểu rất nhiều và dễ tìm. Bạn chỉ cần lên mạng tìm 1 bài báo bất kì của Nhật và đọc là đã có thể luyện đọc được rồi.

Với những bạn yêu thích Manga thì có thể tìm đọc mấy chuyện ngắn ngắn, ngôn ngữ đơn giản để luyện đọc. Với những bạn “nghiện” facebook thì hãy tận dụng “căn bệnh” đó của mình vào việc học bằng cách nhắn tin với bạn bè bằng tiếng Nhật.

Tóm lại, tiếng Nhật khó nhưng không phải là không học được. Và học tiếng Nhật thì không nên nóng vội, mà cần phải rèn luyện dần qua từng ngày, không hẳn chỉ qua sách vở mà còn qua rất nhiều kênh khác nhau như chương trình giải trí, đọc các status của bạn bè trên mạng xã hội và thậm chí là inbox với bạn bằng tiếng Nhật.

Khi tìm gia sư qua các trung tâm gia sư, anh (chị) cần kiểm tra thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, hồ sơ facebook của gia sư để tránh tình trạng gia sư làm giả thẻ sinh viên. Nếu phụ huynh vẫn còn băn khoăn về việc tìm gia sư cho con, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở dưới cùng để được giúp đỡ tận tình nhất.

Sửa bài viết

Một Số Trang Web Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Người Tự Học

Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Với 5 Nguyên Tắc “vàng”

Xem Ngay Cho Bạn Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả.

Cách Học Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Những Điều Bạn Nên Ngừng Ngay Nếu Muốn Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Hiệu Quả Cho Người Đi Làm

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Ở Philippines

Gặp Ông Bố Tiếng Anh “dở Tệ”, Kiên Trì Dạy Con Tại Nhà Và 2 Năm Sau Được Hưởng “quả Ngọt”

Eth ” Có Nên Cho Con Học Chương Trình Online Homeschool Hay Không?

Bạn Chọn Cách Học Tiếng Nhật Nào?

Bạn dành nhiều thời gian học nhưng chậm tiến bộ.

Bạn học từ vựng nhiều nhưng mau quên, không nhớ khi cần dùng.

Bạn nghe nhiều nhưng vẫn nghe không được.

Bạn không sắp xếp được thời gian hợp lý cho việc học.

Bạn cảm thấy học tiếng Anh thật khó khăn và nặng nề.

Hoặc bạn dễ rơi vào tình trạng thiếu động lực, thiếu kiên trì, dễ mất tập trung khi học.

Nếu bạn đang tìm cách học tiếng Anh hiệu quả để hóa giải những tình huống như trên, hãy dành ít phút đọc bài viết này.

Bạn SẼ KHÔNG đơn thuần nhận được những lời khuyên kiểu như “hãy học 3.000 từ vựng thông dụng”, “hãy nghe nhạc và xem phim tiếng Anh thường xuyên”, “hãy nghe tiếng Anh thụ động”…

Bạn sẽ biết cần học cái gì, học thế nào cho đúng, và tại sao học như vậy lại giúp bạn có kết quả cao. Bạn cũng sẽ được chuẩn bị những yếu tố quan trọng khác như tinh thần, động lực trong quá trình học.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là gì?

Nếu bạn đặt ra câu hỏi “phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là gì?”, bạn sẽ không bao giờ tìm được câu trả lời chính xác. Bởi lẽ có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh HIỆU QUẢ. (Ý tôi muốn nói đến những phương pháp thật sự hiệu quả). Mỗi phương pháp có điểm hay, điểm dở riêng. Nhưng phương pháp đem lại kết quả cho người khác, chưa chắc đã đem lại kết quả cho bạn.

Thay vì áp dụng máy móc một phương pháp hay lời khuyên nào đó, bạn cần hiểu những điều gì khiến phương pháp đó đem lại hiệu quả cho người học. Từ đó, bạn sẽ biết nên ứng dụng phương pháp nào vào tình huống của mình.

Bạn sẽ thấy rằng bạn không nhất thiết phải áp dụng rập khuông 1 phương pháp cứng nhắc. Thay vào đó, bạn có thể cần áp dụng nhiều phương pháp để thu được kết quả cao nhất.

Tinh thần học tập rất quan trọng!

Để có khả năng tiếng Anh tốt, bạn buộc phải trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện, sử dụng tiếng Anh thường xuyên (cho dù bạn cảm thấy nó khó và nhàm chán đến mức nào).

Tôi hiểu rằng khi học tiếng Anh, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy khó khăn, chán nản. Có nhiều vấn đề làm bạn mất tập trung như gia đình, bạn bè, facebook, chương trình ti vi,… Đôi khi bạn cảm thấy bạn không có thời gian học tiếng Anh. Bạn cảm thấy mình không có động lực. Bạn thấy lười…

Nhưng tôi chắc chắn điều đó không kéo dài lâu. Khi bạn đủ kiên trì và bắt đầu tiến bộ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi bởi những điều tuyệt vời mà bạn làm được nhờ vốn tiếng Anh của mình. Tổng hợp:http://hocban.com

Tải Ngay Về Smartphone 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Này Để Cải Thiện

App Luyện Nghe Tiếng Anh Elsa Speak

Giáo Trình Tâm Lý Y Học

4 Nguyên Lý Của Đạo Đức Y Học

Tính Cách Ấn Tượng Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh 2022

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả

Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Hiệu Quả

Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Cực Kỳ Hiệu Quả

6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ

Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Không

Có Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Không ? Cơ Hội Việc Làm Như Thế Nào ?

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng đòi hỏi năng lực học tập của con người đối với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngôn ngữ. Nền kinh tế mở cửa như ngày nay chính là điều kiện thúc đẩy việc học ngôn ngữ phát triển. Nếu như tiếng Anh đã trở nên quá phổ biến và có rất nhiều người giỏi ngôn ngữ này, bạn cần lựa chọn cho mình một ngôn ngữ thứ hai, thứ ba, thứ tư, … thậm chí là thứ n để học tập.

Như vậy tiếng Tây Ban Nha cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn có dự định học ngôn ngữ thứ hai. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ không phải chuyện dễ dàng, để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn phải học có phương pháp chứ không phải là học một cách mù quáng. Chỉ có học ngôn ngữ Tây Ban Nha đúng phương pháp bạn mới nhanh tiến bộ và càng dễ dàng đạt được cái đích giao tiếp bằng tiếng Tây Ban một cách trôi chảy. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số lời khuyên hữu ích giúp bạn phần nào đạt được thành công trong việc học ngôn ngữ Tây Ban Nha.

1. Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Bạn có biết rằng âm nhạc hay nói cách khác là các bài hát có ảnh hưởng không hề nhỏ đến não bộ của chúng ta. Âm nhạc ảnh hưởng đến rất nhiều phần của não bộ, giúp kích thích não bộ phát triển tốt hơn, tập trung hơn trong việc học và giúp học ngôn ngữ tốt hơn, học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hơn.

2. Học tiếng Tây Ban Nha bằng cách xem phim

Học tiếng Tây Ban Nha qua phim hẳn là phương pháp rất quen thuộc, thế nhưng không vì đó mà nó kém hiệu quả. Kỳ thực khi bạn học ngôn ngữ thông qua các bộ phim hay những chương trình truyền hình sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe cũng như nói. Bởi khi xem những chương trình ấy, bạn sẽ được nghe những cuộc hội thoại cũng như những từ ngữ mà người bản xứ thường dùng, bạn sẽ học được ngữ điệu tự nhiên của họ. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ xem phim hay nghe nhạc thuyết minh. Thay vào đó hãy xem phim có phụ đề. Tùy vào mục đích, nếu bạn muốn luyện nghe thì tốt nhất hãy xem phim có phụ đề tiếng Tây Ban Nha thay vì phụ đề tiếng Việt. Khi đó bạn chú tâm vào việc nghe hơn là nhìn vào vietsub để cố hiểu nội dung cuộc hội thoại. Mà tốt nhất ở vài lần nghe đầu tiên bạn hãy tắt phụ đề đi, sau đó mới bật phụ đề lên để kiểm tra xem những gì bạn nghe có chính xác hay không.

3. Đọc sách báo bằng tiếng Tây Ban Nha

4. Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha thực sự là một cách học khá tuyệt. Tại đất nước xinh đẹp ấy bạn có thể tiếp xúc với rất nhiều người bản xứ, tần suất sử dụng tiếng Tây Ban Nha rõ ràng sẽ rất cao. Một khi tần suất cao thì việc thành thạo tiếng Tây Ban Nha là lẽ dĩ nhiên. Tuy nhiên, để có thể du học Tây Ban Nha tốt bạn một trung tâm tư vấn du học Tây Ban Nha. Một trung tâm uy tín sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn, điều này thực sư quan trọng. Một lưu ý dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ, visa,…

5. Đừng học thuộc lòng

Điều quan trọng nhất để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả là hãy học để tận hưởng. Đừng lãng phí thời gian để ghi nhớ những cấu trúc ngữ pháp đầy đủ. Điều đó thật sự nhàm chán và nó sẽ chỉ khiến bạn ngày càng giảm đi sự hứng thú khi học nó. Cố gắng cảm nhận nó, thay vì học thuộc lòng. Bạn có thể chọn cho mình những khóa học tiếng Tây Ban Nha phù hợp dặc biệt nó phải gây được sự hứng thú của bạn thì mới mang lại hiệu quả khi học ngoại ngữ.

6. Dịch thuật

Nếu bạn thấy bất cứ từ vựng, câu hay bất cứ cuộc hội thoại nào ở bất cứ đâu, hãy cố gắng hiểu nội dung của nó. Lâu dần, nó sẽ hình thành một phản xạ tự nhiên khi bạn nghe những từ ngữ hay những câu quen thuộc bạn có thể lập tức hiểu được nội dung mà không cần cố gắng dịch hiểu.

7. Kết bạn hoặc có người yêu biết nói tiếng Tây Ban Nha

Nếu có những người bạn biết nói tiếng Tây Ban Nha xung quanh bạn thì bạn có thể nâng cao tần suất sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Còn gì bằng khi những người bạn ngồi nói chuyện với nhau bằng tiếng Tây Ban Nhắc chắn tiếng Tây Ban Nha của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt và nhanh chóng.

Tìm một người yêu biết nói tiếng Tây Ban Nha nếu là người bản xứ thì càng tốt. Đảm bảo rằng nếu người yêu của bạn là người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ được cải thiện ngày từng ngày. Còn gì hiệu quả hơn việc bạn có người luôn nói tiếng Tây Ban Nha và tận tâm chỉ dạy bạn về tiếng Tây Ban Nha mọi lúc mọi nơi. Một chút lãng mạn, một chút hứng khởi sẽ giúp bạn không nhỏ trong việc học tiếng Tây Ban Nha, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

8. Học tiếng Tây Ban Nha bằng cách đi du lịch

Đừng thấy xấu hổ, việc mắc lỗi rất bình thường ngay cả khi bạn sử dụng tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt. Những người Châu Âu khá thoải mái, người ta sẽ chỉ thấy bạn dễ thương chứ không hề cười chê bạn đâu. Thậm chí, họ sẽ sửa những lỗi phát âm hoặc dùng từ sai cho bạn ngay khi nói chuyện. Hãy thử nghĩ mà xem, giống như bạn, người Tây Ban Nha sẽ luôn yêu quý những người thích và cố gắng học ngôn ngữ của họ.

9. Học tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn với thẻ ghi chú

Thẻ ghi chú hay Flash card đã không con xa lạ với mọi người nữa. Hãy tận dụng thời gian, luôn mang theo thẻ ghi chú để học vào lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó bạn hãy làm bài tập thật nhiều để luyện câu và ngữ pháp. “Lặp lại” là kỹ thuật giúp não bộ ghi nhớ sâu hơn, nhớ lâu hơn những kiến thức mà bạn đã học.

Hãy chuẩn bị cho mình một quyển sổ để ghi lại những kiến thức hữu ích, những câu thoại hay cụm từ mà bạn cảm thấy hứng thú với nó, hoặc những gì mà bạn đã học. Khi cần thiết hãy tra trong cuốn sổ, nó cũng giúp bạn ôn tập tốt hơn, dễ dàng hơn. Đây là phương pháp học tiếng Tây Ban Nha rất hiệu quả mà bạn nên thực hiện ngày từng ngày.

10. Học tiếng bằng cách đặt lịch và kiên trì thực hiện

Để làm một việc gì đó muốn đạt hiệu quả và thành công, hãy lên lịch thực hiện từng công việc cụ thể. Một thời gian biểu, một lịch học cụ thể và chi tiết là điều bạn cần thực hiện ngay lúc này. Hãy lấy giấy bút ra và bắt đầu thiết kế một lịch trình học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cho chính mình.

Một lịch trình của bạn cần có mục tiêu mà bạn sẽ đạt được trong ngày là gì, thời gian mà bạn sẽ dùng để học trong ngày là bao nhiêu, vào lúc nào, thời gian cụ thể ra sao. Tất cả phải thật sự chi tiết.

Một khi lịch trình đã định hãy kiên trì thực hiện và tuân thủ một cách nghiêm chỉnh. Hãy nhớ rằng “Kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

Tags: giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát, học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, cách học tiếng Tây Ban Nha, khóa học tiếng Tây Ban Nha, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha qua phim

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

5 Thủ Thuật Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả

10 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Tphcm

Người Việt Học Tiếng Tây Ban Nha Như Thế Nào.

Việc Làm Cho Người Học Tiếng Tây Ban Nha

Chia Sẻ 3 Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

5 Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Và Nhớ Lâu Nhất

Những Cách Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

Tiếng Nhật Hay Tiếng Trung Khó Hơn

Nên Đăng Ký Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật?

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ,Trung tâm Nhật Ngữ SOFL xin cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả.

Học tiếng Nhật tùy theo cấp độ , mục đích sử dụng mà có những khó khăn , thuận lợi riêng . Giả dụ như bạn cần học tiếng Nhật để giao tiếp cơ bản thì quá trình học sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc học chuyên sâu bởi càng học nâng cao thì hệ thống ngữ pháp câu đa dạng và có phần phức tạp hơn .

Kinh nghiệm học tiếng Nhật

Nhờ sợ tiếng bộ của công nghệ, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nên việc ứng dụng internet đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Internet đã mở ra nhiều cải cách tiên tiến nhất là hình thức .

Hình thức học trực tuyến này còn được áp dụng trong các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ và đã đem lại hiệu quả học không ngờ tới được. Với các bạn học tiếng Nhật, các bạn có thể hoàn toàn tự học giỏi tiếng Nhật bằng các khóa học trên mạng, các bài học trực tuyến trên các website học tiếng Nhật uy tín.

Người học có thể tự học theo các bài học, khóa học tiếng nhật trên mạng bằng các truy cập vào các trang web cung cấp các bài học trực tuyến chất lượng như trung tâm Nhật Ngữ SOFL, youtobe, …Nhìn thì có vẻ đơn giản và thú vị nhưng khi bắt đầu học bạn phải đối mặt với rất nhiều trở ngại như thiếu môi trường thực hành thực tế, ý thức học chưa cao và không được giải đáp thắc mắc kịp thời.

Cách học tiếng Nhật hiệu quả

2. Học qua các bài hát bộ film ảnh Nhật Bản

Nhật Bản là nơi ra đời rất nhiều bộ film , bài hát nổi tiếng triệu triệu người mê, các bạn hãy áp dụng các bài hát , các bộ film đó vào quá trình học tiếng Nhật bằng cách nghe nhạc, xem film thường xuyên. Các này giúp bạn tiếp xúc với tiếng Nhật nhiều hơn, đặc biệt khi nghe nhiều sẽ giúp bạn cải thiên kỹ năng nghe, chỉnh sửa phần phát âm giúp việc nói, giao tiếp được hiệu quả nhất .

Qua các bộ film bạn còn được học tiêm nhiều kiến thức , kỹ năng giao tiếp vầ các xưng hô, ngữ điệu nói, các dùng ngôn từ ,… mà có thể trong sách vở không có .

Trong các câu lạc bộ này còn có những buổi học, những cuộc thi tiếng Nhật và còn có những buổi giao lưu văn hóa với người bản xứ giúp bạn mở rộng hiểu biết và có thêm nhiều người bản mới thú vị nữa chứ.

Bạn có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật của trung tâm Nhật Ngữ SOFL để việc học tiếng Nhật được dễ dàng và hiệu quả nhất .

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Một Số Trang Web Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Người Tự Học

Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Với 5 Nguyên Tắc “vàng”

Xem Ngay Cho Bạn Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả.

Cách Học Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

🌟 Home
🌟 Top