Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì Mới Chuẩn?

--- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Hợp Đồng Học Việc Bằng Tiếng Anh, Hợp Đồng Học Việc Song Ngữ
 • Nhân Viên Thời Vụ Tiếng Anh Là Gì? Bí Mật Về Công Việc Thời Vụ
 • Xung Quanh Các Từ Tiếng Anh Chỉ Nghề Luật Sư
 • Trưởng Phòng Tiếng Anh Là Gì? Đọc Ngay Để Có Câu Trả Lời
 • Học Sinh Nghèo Vượt Khó Học Giỏi
 • 1. Giải đáp chính xác cho chăm sóc khách hàng tiếng Anh là gì?

  Chăm sóc khách hàng hiện nay là một công việc bạn có thể tìm thấy trong tất cả các lĩnh vực, một vị trí công việc được tuyển dụng rất nhiều. Vậy bạn có tò mò chăm sóc khách hàng trong tiếng Anh là gì hay không? Cũng rất đơn giản nếu các bạn học chuyên ngành Marketing hoặc chuyên ngành về kinh tế thì chắc không còn xa lạ với nó nữa, chăm sóc khách hàng tiếng Anh sử dụng với thuật ngữ là “Custo Care” là một công việc được thực hiện bởi nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty. Họ sẽ là người thực hiện việc liên hệ, liên lạc với khách hàng của công ty để tìm hiểu thông tin và thu thập các phản hồi về sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty đã cung cấp cho họ. Không chỉ vậy, bạn sẽ là người tiếp nhận và xử lý đối với các vấn đề về chính sách sau mua của doanh nghiệp cho khách hàng của công.

  Chăm sóc khách hàng mà cả một quá trình, người nhân viên chăm sóc khách hàng phải khéo léo để đáp ứng được nhu cầu của khách, giữ chân được họ và thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với khách hàng.

  Bản chất của hoạt động chăm sóc khách hàng ở các doanh nghiệp là lắng nghe khách hàng và giúp họ thỏa mãn về dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp chứ không giúp việc cải thiện sản phẩm tồi của công ty tốt hơn. Thực hiện chăm sóc khách hàng dựa vào 3 yếu tố then chốt đó là:

  + Tính năng của sản phẩm mang đến cho khách hàng như thế nào.

  + Điều kiện trên thị trường hiện nay ra sao.

  + yếu tố con người cũng sẽ ảnh hướng đến việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

  Tùy thuộc vào từng tình huống và hoàn cảnh chăm sóc khách hàng, mà nhân viên cần phải khéo léo để đảm bảo khách hàng cảm thấy sự thân thiện và chất lượng phục vụ tốt nhất cho họ. Vậy trong doanh nghiệp cần thực hiện việc chăm sóc khách hàng nhằm mục đích gì? Đọc phần tiếp theo của bài viết để có được đáp án cho bản thân.

  2. Thực hiện chăm sóc khách hàng nhằm mục đích gì?

  2.1. “Níu giữ” khách hàng hiện tại thành “khách quen” công ty

  Tất cả các doanh nghiệp hiện nay để phải thực hiện chiến lược chăm sóc khách hàng, thông qua hoạt động này để giúp cho các khách hàng hiện tại của doanh nghiệp được phát triển hơn, biến những khách hàng đó thành “khách quen” trung thành với các sản phẩm hoặc dịch vụ được công ty cung cấp.

  Thông qua chăm sóc khách hàng này giúp giảm bớt chi phí khi tìm kiếm các nguồn khách hàng mới. Đây cũng sẽ là những khách hàng giúp công ty phát triển bền vững hơn trên thị trường. Chăm sóc khách hàng một cách khéo léo là tài năng và nghệ thuật của nhân viên, thông qua cách làm này để họ tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp và gắn bó lâu dài với công ty. Đặc biệt là thúc đẩy nhu cầu mua hàng tại công ty trong lần tiếp theo của khách hàng.

  2.2. Tạo nguồn khách hàng tiềm năng của công ty

  Thông qua chăm sóc khách hàng sẽ tạo ra được một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng cho công ty. Đây chính là một trong những chiến thuật tiếp thị sản phẩm và mở rộng thị trường cho các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

  Thông qua dịch vụ khách hàng này giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho công ty. Đặc biệt, bạn có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt sẽ khiến khách hàng tin, từ đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với đông đảo những người khác. Bạn chăm sóc tốt cho một khách hàng đồng nghĩa với việc tăng cơ hội biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng hiện tại và tiếp tục biến họ thành những người khách hàng trung thành của công ty.

  2.3. Giảm chi phí trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

  Nếu bạn bỏ 1 đồng để duy trì khách hàng cũ thì phải mất đến 5 đồng mới có thể tạo ra được 1 khách hàng mới cho công ty, chính vì vậy việc thực hiện chăm sóc khách hàng của công ty là rất cần thiết để giữ chân khách, biến họ thành những vị khách trung thành và luôn tin tưởng với các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

  Chăm sóc tốt khách hàng ngày từ những khâu đầu của tiếp cận khách hàng cũng sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí cho việc giải quyết các vấn đề về thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

  3. Tiếng Anh có tầm quan trọng gì trong nghệ chăm sóc khách hàng hiện nay

  Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và được nhiều quốc gia sử dụng. Nó là ngôn ngữ chung sử dụng cho nhiều quốc gia khác nhau. Khi nền kinh tế của Việt Nam hội nhập tiếp Anh trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong giao tiếp và tạo điều kiện để bạn có được việc làm hấp dẫn hơn. Vậy bạn có biết được tiếng Anh với ngành chăm sóc khách hàng hiện nay quan trọng như thế nào hay không?

  Đặc biệt tiếng Anh còn giúp bạn có thể giao tiếp và chăm sóc khách hàng khi họ là người ngoại quốc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty để tiếp nhận ý kiến, giải quyết thắc mắc hoặc tư vấn các sản phẩm phù hợp cho họ.

  Một số các thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng bạn thường hay gặp đó là:

  • Phòng chăm sóc khách hàng là Customer Service Dep’t
  • Ngành chăm sóc khách hàng là Customer Care Industry
  • Nghề chăm sóc khách hàng là Customer Care Profession
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng là Customer Care Staff

  Không chỉ có vậy, với những nhan viên chăm sóc khách hàng tại Việt Nam thường thực hiện công việc của mình thông qua điện thoại và sử dụng thuật ngữ chỉ chừng đó là “Call Center” trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty. Để tìm hiểu rõ hơn về một số thuật ngữ chuyên dụng trong tiếng Anh của Call Center phần tiếp theo của bài viết này sẽ đề cập đến cho bạn.

  4. Một số thuật ngữ tiếng Anh chuyên dụng của trung tâm chăm sóc khách hàng

  Ngoài những thuật ngữ chăm sóc khách hàng tiếng Anh là gì như phần trên đã đề cập thì Call Center cũng là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất nhiều. Đây là nơi tiếp nhận thông tin liên lạc từ phía khách hàng về công ty. Cùng tìm hiểu về một số thuật ngữ tiếng Anh chuyên dụng như sau:

  • Inbound – Thuật ngữ dùng chỉ đến việc liên lạc của khách hàng đến trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty.
  • Outbound – Thuật ngữ dùng để chỉ đến hoạt động doanh nghiệp chủ động thực hiện việc liên hệ và liên lạc với khách hàng.
  • Telemarketing -Thuật ngữ để chủ tiệc tiếp thị qua điện thoại của nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Telesale – Thuật ngữ quá quen thuộc để chỉ đến hoạt động bán hàng trên điện thoại hiện nay được rất nhiều công ty sử dụng làm hình thức và phương thức để bán hàng.
  • Business Process Outsourcing – Viết tắt thành BPO thuật ngữ để sử dụng để chỉ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty nhưng không phải cố định mà được thuê trong một khoản thời gian nhất định nào đó.
  • Customer Relationship Management – Thuật ngữ để chỉ đến phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hiện nay.
  • Customer Service Repsentatives – Thuật ngữ để chỉ đến tổng đài viên, điện thoại viên.
  • Agent – cũng là một thuật ngữ được dùng để chỉ tổng đài viên hoặc điện thoại viên.
  • Interactive Voice Response – Thuật ngữ này để dùng chỉ cho các cuộc gọi được trả lời tự động.
  • Private Branch Exchange – Thuật ngữ để chỉ đến hệ thống tổng đài nội bộ, thông qua mạng nội bộ này nhân viên có thể gọi điện với nhau mà không mất phí dịch vụ.
  • Voice over Internet Protocol -Thuật ngữ để chỉ đến tổng đài điện thoại trên nền tảng mạng internet hiện nay.
  • Routing – Thuật ngữ để chỉ đến việc định tuyến cuộc gọi.
  • Recording – thuật ngữ để chỉ đến hoạt động ghi âm cuộc gọi điện thoại.
   Đó là một số những thuật ngữ được sử dụng trong trung tâm chăm sóc khách hàng hiện nay tại các công ty.

  5. Một nhân viên chăm sóc khách hàng cần thực hiện công việc như thế nào?

  Nhân viên chăm sóc khách hàng là một vị trí công việc có thể tìm thấy trong nhiều lĩnh vực, nhiều các công ty khác nhau, tuy nhiên điểm chung của các nhân viên chăm sóc khách hàng này đều là những người cần thực hiện các công việc như:

   Thực hiện việc tương tác trực tiếp với khách hàng hoặc gián tiếp qua điện thoại để thu thập thông tin, quan tâm khách hàng và lấy về những phản hồi của khách cho sản phẩm của công ty. Thực hiện việc tương tác này có thể thông qua điện thoại, facebook, mạng xã hội, website, hoặc đến gặp trực tiếp khách hàng.
  • Thực hiện việc tiếp nhận các thông tin cần xử lý, các ý kiến khác nhau, phản hồi của khách với sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn sẽ xử lý đối với các phản hồi theo hướng khác nhau, nến tốt bạn nên tư vấn thêm cho khách còn nếu không tốt hoặc khách hàng gặp khó khăn gì thì bạn nên hỗ trợ hộ.
  • Thu nhập thông tin từ khách hàng và tập hợp lại gửi đến các bộ phận khác của công ty, đặc biệt là bộ phận kinh doanh, sản phẩm để cải tiến sản phẩm và tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng của mình.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ là người phải thường xuyên lên kế hoạch về chăm sóc khách hàng và triển khai các công tác nghiệm vụ về ngành này để đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất và các nhiệm vụ được giao tại công ty.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ, Học Viên Học Tiếng Anh
 • Giải Đáp Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì Và Cần Biết
 • Các Từ Vựng Mang Nghĩa Số Lượng Tiếng Anh Là Gì?
 • Bài Tập Cơ Học Vật Rắn
 • Tên Tiếng Anh Của Bạn Là Gì?
 • Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Trung Tại Philippines Là Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tocfl Là Gì? Kỳ Thi Năng Lực Hoa Ngữ Tocfl Là Gì?
 • Các Ngành Của Đại Học Bách Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Nào Phù Hợp?
 • Điều Gì Làm Nên “thương Hiệu” Cho Đại Học Bách Khoa?
 • Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Tiếng Trung
 • Học Bổng Csc Tại Đại Học Bách Khoa Tây Bắc Năm 2022
 • Làm chăm sóc khách hàng tiếng trung tại Philippines là làm gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn tất cả thông tin về vị trí này, với góc độ 1 người đã từng làm việc tại Philippines hơn 2 năm.

  Chăm sóc khách hàng tại Philippines là làm gì?

  Công việc này cũng không khó lắm nhưng yêu cầu về ngôn ngữ khá cao( thường phải biết Tiếng Trung) và đặc biệt phải có tính kiên nhẫn cao vì đặc tính công việc phải tiếp xúc với rất nhiều loại khách hàng. Ngoài ra, 1 số công ty còn yêu cầu thêm tiếng Anh.

  Ví dụ: Có 1 khách hàng nhắn tin hoặc gọi điện thắc mắc về cách chơi cá độ bóng đá, hoặc cách rút tiền/ nạp tiền vào tài khoản hay đơn giản là để phàn nàn về những bức xúc mà anh ta gặp phải trong quá trình chơi. Lúc này bạn là người phải giải đáp, hướng dẫn,… giúp khách hàng hiểu về dịch vụ của công ty.

  Công việc này cũng không khác gì các công việc chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Chỉ là lĩnh vực gambling có lẽ là lĩnh vực mới mẻ với nhiều người.

  Mức lương, đãi ngộ

  Trung bình, mức lương của Chăm sóc khách hàng tiếng Trung tại Philippines rơi vào khoảng 30-50 triệu/ tháng tùy công ty. Với những bạn làm càng lâu, mức lương sẽ càng được tăng dần theo thời gian.

  Đãi ngộ

  + Đãi ngộ của công việc này nói chung và các công việc dành cho người Việt tại Philippines là khá tốt. Đa số các công ty sẽ bao ăn ở, chu cấp đồ dùng các nhân miễn phí cho các nhân viên. KTX nơi ở của nhân viên là khách sạn 4 sao với vô vàn tiện ích. Trong trường hợp nếu bạn thích ra ngoài ở riêng công ty sẽ hỗ trợ tiền cho bạn.

  + Công ty chu cấp toàn bộ máy tính, thiết bị làm việc cho nhân viên.

  + Ngoài mức lương cứng + thưởng doanh số ra thì các bạn còn có các quyền lợi như: thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý với số tiền thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, thưởng tết, sinh nhật, trung thu, đoan ngọ,…và được tham gia các hoạt động du lịch, giải trí cùng công ty.

  + Sau 3 hoặc 6 tháng nhân viên sẽ được về VN 1 lần. Tiền vé máy bay do phía công ty cung cấp.

  Điều kiện công việc

  + Bạn phải trên 21 tuổi. Ít nhất phải tốt nghiệp cấp 3. Một số công ty sẽ tuyển ứng viên tốt nghiệp CĐ trở lên.

  + Thường công việc này sẽ ưu tiên nữ

  + Từng có kinh nghiệm làm CSKH, bán hàng hoặc có kĩ năng giao tiếp tốt

  + Tiếng trung tối thiểu HSK4, HSK5

  + Nhanh nhẹn, kiên trì, chịu được áp lực công việc cao.

  + Biết sử dụng máy tính văn phòng ở mức cơ bản.

  Ưu điểm và nhược điểm của công việc chăm sóc khách hàng tiếng Trung tại Philippines

  Ưu điểm

  + Mức lương cao, gấp 5-7 lần so với làm chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

  + Cơ hội được làm việc ở nước ngoài, có thêm trải nghiệm mới, môi trường làm việc mới mẻ.

  + Mức đãi ngộ hấp dẫn và cũng cao hơn rất nhiều khi làm việc ở trong nước.

  + Công việc khá nhàn, không quá vất vả. Thời gian để học việc cũng khá nhanh.

  + Làm chăm sóc khách hàng cũng học hỏi được rất nhiều kĩ năng. Sau này nếu về Việt Nam bạn vẫn có thể tiếp tục làm công việc này các công việc văn phòng khác. Ngoài ra cơ hội thăng tiến của bạn cũng khá cao.

  Nhược điểm

  + Thông thường thời gian làm việc của chăm sóc khách hàng tiếng trung tại Philippines là khoảng 8-12 tiếng ( tùy công ty). Chưa kể thời gian làm việc chủ yếu là chiều và đêm. Một số công ty còn bắt nhân viên xoay ca ( sáng, chiều, tối). Vậy nên tuy công việc khá nhàn nhưng nhiều bạn sẽ cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi làm việc trong suốt một thời gian dài.

  + Tất nhiên rồi, một cuộc sống xa nhà, xa gia đình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Bạn phải tự lập rất nhiều khi làm việc tại Philippines.

  Trong trường hợp nếu bạn không biết tiếng trung, hoặc các công việc tiếng Trung quá áp lực, không phù hợp với bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm những công việc tiếng Việt tại Philippines. Một trong số những công việc được nhiều người lựa chọn là sales marketing tiếng Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lời Khuyên Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Trung
 • Tên Thuốc Đông Y Bằng Tiếng Trung Đầy Đủ Nhất
 • Ngành Y Dược: Top 5 Điều Thú Vị Về Ngành Y Dược Bạn Chưa Biết
 • Đại Học Trung Y Dược Thiên Tân
 • Gặp Chàng”giáo Sư 9X” Của Trường Đại Học Trung Y Dược Thiên Tân
 • Chứng Chỉ Ielts Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ielts Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?
 • Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào?
 • Học Ielts Bắt Đầu Như Thế Nào Thì Hiệu Quả
 • Học Ielts Cho Người Không Biết Gì Nên Học Như Thế Nào?
 • Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Là Hiệu Quả
 • A. Chứng chỉ IELTS là gì? Nó bao gồm các bài thi nào?

  IELTS thực chất được viết tắt từ International English Language Testing System, có nghĩa là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. Được sáng lập vào năm 1989 bởi 3 tổ chức giáo dục uy tín là IDP Úc, ESOL thuộc Đại học Cambridge và British Council. Ngày nay, với sự phát triển toàn cầu, IELTS được xem như một tấm bằng có giá trị nếu muốn bay cao, bay xa. Kết quả điểm thi IELTS được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

   IELTS Academic dành cho những người muốn theo học ở bậc đại học hoặc các hình thức đào tạo sau đại học.
   IELTS General để phục vụ cho mục đích đi du học, định cư, tìm việc làm hay cho những khóa học nghề. ( Xem giải đáp thắc mắc IELTS General là gì )

  Để sở hữu bằng IELTS, bạn phải trải qua bài thi kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, bạn sẽ được đánh giá về trình độ sử dụng tiếng Anh. Tùy thuộc vào mục tiêu, nhu cầu của bạn để lựa chọn hình thức thi phù hợp. Bạn có thể chọn thi IELTS học thuật (Academic) hoặc IELTS tổng quát (General/General Training).

  Tất cả các thí sinh sẽ thực hiện bài thi Listening và Speaking giống nhau. Tuy nhiên, với phần kiểm tra kỹ năng Writing và Reading thì sẽ có chút khác biết ở hai hình thức này.

  2. Thời hạn của bằng chứng chỉ IELTS

  Khi tìm hiểu về kỳ thi tiếng Anh quan trọng này, nhiều người cũng thắc mắc không biết chứng chỉ IELTS có thời hạn trong bao lâu. Không có giá trị vĩnh viễn như giấy phép lái xe, cũng không có hiệu lực lâu dài như các bằng ngoại ngữ khác. Kết quả thi IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày công bố kết quả. Điều này cho thấy mức độ nghiêm ngặt cũng như độ tin cậy của bài thi IELTS.

  Với thời gian hiệu lực này, bạn phải sắp xếp thời gian và lên kế hoạch hợp lý cho những dự định tương lai trong vòng 24 tháng của mình. Chẳng hạn như nếu bạn có ý định đi du học sau khi tốt nghiệp THPT. Thì tốt nhất là bạn nên tham gia kỳ thi IELTS vào cuối năm trung học chứ không nên thi sớm hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh trường hợp kết quả thi không còn được chấp nhận.

  Nếu bằng IELTS của bạn đã quá hạn 2 năm thì sẽ không có giá trị. Khi đó, bạn cần phải thi lại để được kiểm tra trình độ tiếng Anh và được cấp bằng lại. Giá trị của bằng IELTS cũ không được tính. Ngoài ra, sau khi có kết quả nhưng bạn lại không hài lòng, vậy thì có được thi lại? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi nhiều lần trong 1 năm và lựa chọn sử dụng điểm số cao hơn.

  B. Lý do tại sao nên học IELTS ngay từ bây giờ

  Một câu hỏi lớn của nhiều người bắt đầu tìm hiểu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là tại sao cần học IELTS? Có thể nói, sở hữu một tấm bằng IELTS với điểm số cao, bạn sẽ trở nên có giá trị hơn, dù là ở trong nước hay nước ngoài.

  1. IELTS cho học sinh, sinh viên

  Bạn có biết chứng chỉ IELTS được rất nhiều trường học tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh,… và các nước châu Âu công nhận. IELTS được xem như là một thước đo tiêu chuẩn để đánh giá trình độ của du học sinh? Thế nên, với những bạn trẻ có ước mơ du học, IELTS trở nên cực kỳ quan trọng.

  Đây chính là nền tảng vững chắc để bạn tiếp tục việc học, tiếp thu kiến thức với chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh. Với khả năng IELTS tốt, bạn có thể hòa nhập vào môi trường quốc tế năng động, lịch sự. Hơn nữa, sở hữu tấm bằng IELTS trong tay, cơ hội săn những suất học bổng hấp dẫn tại những trường đại học danh tiếng cũng rộng mở hơn.

  Bạn không có ý định du học thì không cần thi IELTS? Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Có IELTS từ 4.0 trở lên học sinh sẽ được miễn thi ngoại ngữ THPT và xét tuyển vào các trường đại học lớn ở Việt Nam. Chính vì thế, nếu ôn thi IELTS và đạt điểm số cao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cơ hội được vào những ngôi trường yêu thích sẽ cao hơn. Đặc biệt, khi theo học đại học, sinh viên sẽ được miễn học tiếng Anh năm nhất, năm hai.

  Bên cạnh việc miễn học và xét tuyển riêng, IELTS cũng là tấm vé thông hành được nhiều trường đại học Việt Nam áp dụng cho chuẩn đầu ra. Sở hữu bằng IELTS, bạn có thể ra trường đúng hạn và theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

  Có thể nói, IELTS cực kỳ quan trọng và cần thiết với các bạn học sinh, sinh viên. Thế nên, ngay từ bây giờ, bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch ôn luyện IELTS. Một gợi ý giúp lộ trình thi của bạn tốt hơn chính là tham gia các khóa học IELTS tại trung tâm Vietop. Đến với Vietop, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học được thiết kế phù hợp với từng trình độ của học viên.

  2. IELTS quan trọng với người đi làm

  Bạn muốn ứng tuyển việc làm ở các công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ? Bạn có bao giờ biết rằng IELTS thực sự quan trọng khi nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn?

  Trước đây, nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần giao tiếp tốt ngoại ngữ là đã có thể dễ dàng xin việc. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn hồ sơ cho cùng một vị trí, sở hữu tấm bằng IELTS đồng nghĩa với cơ hội của bạn sẽ cao hơn. Đây là bằng chứng về khả năng thông thạo tiếng Anh của ứng viên trước khi phỏng vấn.

  Hơn nữa, chứng chỉ IELTSlà một trong những điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Trong thời đại kinh tế phát triển như vũ bão, rất nhiều công ty có ý định hợp tác nước ngoài. Với tấm bằng IELTS, bạn sẽ được cấp trên tin cậy giao cho những công việc quan trọng. Từ đó, giúp bạn dễ dàng thăng tiến và có mức lương hậu hĩnh trong sự nghiệp.

  Hoặc nếu như bạn có mong muốn được làm việc tại nước ngoài và phát triển sự nghiệp. IELTS chính là một quyết định sáng suốt. Với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này, cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế sẽ rộng mở hơn. Bạn cũng sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với các đối tác.

  3. IELTS cần thiết đối với định cư, làm việc tại nước ngoài

  Ngoài phục vụ mục đích cho du học, cơ hội việc làm, còn có lý do tại sao cần học IELTS? Hiện nay, ở hầu hết các quốc gia tiên tiến, việc di trú và định cư không hề dễ dàng chút nào. Các cơ quan chính phủ thường dùng bài thi IELTS như một phần của quá trình xin visa hoặc quyền vĩnh trú tại nước sở tại. Quy trình này không có gì lạ bởi khả năng ngôn ngữ là một phần không thể tách rời để hòa nhập với cộng đồng.

  Và IELTS được chấp nhận như là bằng cấp đáng tin cậy và đóng vai trò quan trọng để đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư. Có IELTS 6.0, bạn chắc chắn có trình độ giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Từ đó chính phủ có thể kiểm soát được lượng người di trú.

  C. Đề thi IELTS có khó hay không?

  Như đã biết, IELTS là một bài thi tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng ngôn ngữ dành cho các nước không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Bài thi bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với độ khó “nhũn não”. Việc luyện thi IELTS tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức, phải “ăn ngủ với luyện đề” mới mong được điểm cao. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi người bản xứ đánh giá ra sao về kỳ thi này và mức độ khó của đề thi ra sao?

   Phần Listening chỉ cho phép nghe một lần nên đòi hỏi thí sinh phải tập trung khi làm bài. Thậm chí còn phải vừa nghe vừa ghi đáp án chính cho câu hỏi nên độ khó tăng lên nhiều lần. Nếu kỹ năng nghe của bạn tốt nhưng không chú ý vào nội dung thì cũng không làm bài được.
   Phần Writing cũng không hề dễ với những người “đi thi với cái đầu rỗng”. Bởi nếu bạn chưa bao giờ phân tích biểu đồ, đồ thị thì khó mà viết được một bài writing đúng chuẩn.

  Với một cuộc khảo sát phỏng vấn lấy câu hỏi trong phần Writing đề thi IELTS, hầu hết người bản xứ không trả lời được. Thậm chí, họ còn khá bất ngờ khi đó là câu hỏi từ bộ đề IELTS. Bởi vì để trả lời được, bạn cần phải có kiến thức thực tế và tư duy nhiều. Những câu hỏi đó đôi lúc còn khó để giải đáp bằng tiếng mẹ đẻ chứ huống gì bằng ngôn ngữ xa lạ.

  Trong nhiều trường hợp, chính người bản xứ cũng phải thi để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo của mình. Thế nên, chẳng còn nghi ngờ gì về độ khó của chứng chỉ IELTS. Điều đó được thể hiện thông qua các bài kiểm tra kỹ năng.

  Thực chất, IELTS không phải là bài test về khả năng giao tiếp với người bản xứ như thế nào. Mà chứng chỉ quốc tế này sẽ chứng minh bạn có kiến thức xã hội tốt, có khả năng đọc tài liệu chuẩn và viết đúng. IELTS là một kỳ thi cực uy tín và khó để đạt thành tích cao. Thế nên, để chinh phục IELTS thành công, bạn cần đầu tư công sức và thời gian.

  D. Học IELTS như thế nào để dễ dàng có được chứng chỉ IELTS như mong muốn?

  Theo những thông tin mà Vietop chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu được những lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại cũng như độ khó của đề thi. Vậy để chinh phục được đề thi IELTS và đạt được điểm số mong muốn bạn cần cố gắng, nỗ lực và có phương pháp học đúng đắng và phù hợp. Bạn có thể lựa chọn tự học IELTS tại nhà hoặc theo học IELTS tại các trung tâm uy tín về luyện thi IELTS để đăng ký học. Tuy nhiên đối với một số bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu tìm hiểu học IELTS thì Vietop khuyên bạn nên đăng ký các khóa học IELTS tại trung tâm để đảm bảo được chất lượng cũng như rút ngắn được thời gian hoàn thành mục tiêu.

  Vietop hiểu được chất lượng giảng dạy chính là yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công của một tổ chức giáo dục. Do đo từ khi thành lập từ năm 2013 đến nay Vietop đã và đang cung cấp cho các học viên của mình những chương trình học chất lượng, được thiết kết phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên. Vietop quan niệm rằng không một lộ trình học chung nào sẽ phù hợp với phần đông người học bởi mỗi người sẽ có trình độ và khả năng tiếp thu ngoại ngữ khác nhau. Đồng thời tại Vietop các bạn sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên cực kì GIỎI, dày dặn kinh nghiệm và có . Vietop tin rằng với những gì mình có sẽ giúp bạn rút ngắn 1/2 thời gian học và cam kết đảm bảo số điểm đầu ra bằng hợp đồng cho bạn.

  Mời bạn tham khảo một số lộ trình học tại Vietop được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

  ✅Lộ trình học Cấp tốc IELTS General 5.0 của khóa học IELTS General tại Vietop.

  ✅ Lộ trình học IELTS 6.5 tại Vietop

  ✅ Lộ trình học IELTS 4.5 dành cho học sinh lớp 12 (tốt nghiệp THPT)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Và Luyện Thi Ielts Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?
 • Luyện Thi Ielts, Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Top Trung Tâm Học Ielts Ở Đâu Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trung Tâm Học Ielts Tốt Ở Hà Nội Cần Gì? Bỏ Túi Địa Chỉ Ielts Tốt Ở Hà Nội
 • Học Ielts Ở Bắc Ninh Chỗ Nào Tốt Nhất Đảm Bảo Chất Lượng Hiện Nay
 • Giải Đáp Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì Và Thông Tin Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ, Học Viên Học Tiếng Anh
 • Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì Mới Chuẩn?
 • Mẫu Hợp Đồng Học Việc Bằng Tiếng Anh, Hợp Đồng Học Việc Song Ngữ
 • Nhân Viên Thời Vụ Tiếng Anh Là Gì? Bí Mật Về Công Việc Thời Vụ
 • Xung Quanh Các Từ Tiếng Anh Chỉ Nghề Luật Sư
 • Việc làm Chăm sóc khách hàng

  1. Chăm sóc khách hàng tiếng anh là gì, bạn biết chưa?

  Chăm sóc khách hàng được hiểu là công việc được thực hiện liên hệ với khách hàng để nghe phản hồi về sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng hoặc tiếp nhận và xử lý chính sách sau mua tại doanh nghiệp. Chăm sóc khách hàng tức là doanh nghiệp thực hiện những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giữ chân khách hàng, thể hiện sự quan tâm tới những khách hàng đã sử dụng sản phẩm/ dịch vụ ngay cả sau khi mua. Tăng số lượng khách hàng trung thành từ lương khách hàng tiềm năng.

  Chăm sóc khách hàng trong tiếng anh được gọi là “Customer Care” là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp hỗ trợ hoạt động Marketing trong rất nhiều công đoạn. Những hoạt động trong bộ phận này diễn ra từ trước, trong và sau bán với mục đích nhằm tăng thêm sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng, tạo cho khách hàng cảm nhận, quan tâm tới sản phẩm. Bản chất của chăm sóc khách không phải là hoạt động có thể cải thiện được những sản phẩm tồi mà để thỏa mãn khách hàng sản phẩm/ dịch vụ phải dựa trên 3 yếu tố then chốt:

  Không có yếu tố nào là quan trọng nhất, tùy vào từng tình huống. Chẳng hạn trong trường hợp sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường với cùng một mức giá, cùng một chất lượng sản phẩm dịch vụ, yếu tố con người trở nên rất quan trọng. Khi đó khách hàng sẽ chọn sản phẩm nào mà khi đến mua khách hàng được chào đón niềm nở, ân cần, chu đáo,… khiến họ cảm nhận được phục vụ tốt từ người bán.

  Chăm sóc khách hàng phải được thực hiện bởi tất cả nhân viên trong doanh nghiệp, tức là khách hàng đến cửa hàng là khách hàng của chung chứ không riêng gì một cá nhân nào phải phục vụ.

  2. Tại sao phải thực hiện chăm sóc khách hàng

  2.1. Giữ chân khách hàng hiện tại, tạo khách hàng trung thành

  Chăm sóc khách hàng sẽ giúp duy trì lượng khách hàng hiện tại bởi theo quan niệm của các doanh nghiệp hiện nay thì việc giữ chân một khách hàng cũ dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với tìm kiếm một khách hàng mới. Và việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện được điều này.

  Khi chăm sóc khách hàng cũ tốt, tạo được sự hài lòng và tin tưởng từ họ thì đây cũng chính là cách tạo ra các khách hàng trung thành trong những lần có nhu cầu và mua hàng tiếp theo. Nhất là khi khách hàng ngày một khó tính, cân nhắc cẩn trọng trước mỗi quyết định mua hàng thì các doanh nghiệp càng không thể coi nhẹ công đoạn chăm sóc khách hàng. Khi doanh nghiệp thể hiện sự chăm sóc khách hàng tốt sau khi mua hàng cũng là thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

  2.2. Thu hút khách hàng tiềm năng

  Bán hàng là trò chơi với những con số. Bạn càng có số lượng khách hàng tiềm năng lớn thì bạn càng dễ dàng chiến thắng trên thương trường. Và một trong những cách hiệu quả để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng chính là nhờ dịch vụ khách hàng.

  Khi sử dụng sản phẩm của một thương hiệu có nhiều tính năng mang đến cảm nhận hài lòng, thỏa mãn nhu cầu, khách hàng sẽ có tâm ý giới thiệu đến những người xung quanh để cùng sử dụng sản phẩm tốt. Điều đó có nghĩa khi bạn chăm sóc một khách hàng tốt, khiến họ cảm thấy hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì cũng chính là cách gia tăng độ uy tín của doanh nghiệp và thúc đẩy số lượng khách hàng tiềm năng theo cấp số nhân

  2.3. Giảm chi phí kinh doanh

  Theo như sự tính toán của các chuyên gia kinh tế thì: Chi phí để chinh phục một khách hàng mới gấp 5 lần so với chi phí để duy trì khách hàng có. Vì thế nếu doanh nghiệp muốn duy trì lượng khách hàng ổn định, giảm thiểu tối đa chi phí tìm kiếm khách hàng mới thì hoạt động chăm sóc khách hàng, giữ chân người dùng là điều mà doanh nghiệp cần chú trọng đẩy mạnh.

  Đồng thời, chăm sóc khách hàng tốt, làm cho khách hàng hài lòng ngay từ đầu sẽ giúp hạn chế được các chi phí về mặt thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình giải quyết khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

  Việc làm Nhân viên kinh doanh

  3. Tầm quan trọng của tiếng anh trong nghề chăm sóc khách hàng

  Công việc kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay không chỉ gói gọn phạm vi trong nước mà còn mở rộng hợp tác với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và để giao tiếp với đối tác trong giới kinh doanh, tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu, trở thành ngôn ngữ giao tiếp chung được sử dụng ở hơn nửa các quốc gia. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tốt có thể làm việc với bất đối tác đến từ bất cứ nơi đâu trên địa cầu này. Giờ đây tiếng Anh như một tiêu chí được nhiều doanh nghiệp đưa ra để tuyển chọn nhân sự nhằm phục vụ tốt những công việc tại vị trí cần tuyển. Trong đó không ngoại trừ vị trí chăm sóc khách hàng.

  Một số cụm từ tiếng anh thường được sử dụng trong lĩnh vực này gồm:

  – Customer Service Dep’t : Phòng Chăm sóc Khách hàng

  – Customer care industry: Ngành chăm sóc khách hàng

  – Customer care profession: Nghề chăm sóc khách hàng

  – Customer care staff: Nhân viên chăm sóc khách hàng

  Cùng với quá trình hội nhập quốc tế, sự phát triển của công nghệ hiện đại, hoạt động giao lưu buôn bán hợp tác với các quốc gia trên thế giới, tiếng Anh ngày càng trở nên quan trong trong nhiều lĩnh vực. Đến thời buổi hiện nay, tiếng Anh không còn là ngôn ngữ tự chọn mà nó đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc được dạy tại hầu hết các cấp, đến cả những đứa trẻ 3 tuổi tại Việt Nam hiện nay bố mẹ cũng đã cho đi học tiếng Anh, tiếp xúc với những chữ cái đầu tiên.

  Đặc trưng của cái nghề chăm sóc khách hàng là thường xuyên phải tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng để ghi nhận phản hồi và ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ tại công ty. Mà khách hàng ở đây không phân biệt trong hay ngoài nước, có khi khách hàng nước ngoài còn nhiều hơn cả khách hàng Việt Nam. Vì thế để tham khảo ý kiến, giải đáp thắc mắc,… của khách nước ngoài nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải biết tiếng Anh không những cơ bản mà còn phải giao tiếp chuyên nghiệp.

  4. Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng

  4.1. Tương tác với khách hàng

  Những nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải đảm bảo rằng khách hàng dễ dàng tương tác với doanh nghiệp, theo đó cần góp phần tạo ra những kênh thông tin để khách hàng tiếp cận dễ hơn. Đồng thời qua đó có thể dễ dàng chủ động tiếp cận khách hàng. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng Facebook như một kênh chăm sóc khách hàng của mình. Họ tạo ra group Facebook cho khách hàng, và bên trong đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cách chăm sóc khách hàng này đem lại sự hiệu quả cực kì lớn

  4.2. Tiếp nhận và xử lý phản hồi khách hàng

  Họ trực tiếp là những người đầu tiên tiếp nhận các ý kiến, phản hồi về sản phẩm. Và sau đó xử lý chúng theo cách phù hợp nhất. Các phản hồi rất phong phú, có khen, có chê, có góp ý, có mạt sát,… Cho nên một tâm lý vững vàng để người chăm sóc khách hàng bình tĩnh xử lý các tình huống là cần thiết lúc này.

  4.3. Cung cấp thông tin cho bộ phận khác để đề xuất các phương án kinh doanh

  Từ những phản hồi nhận được, nhân viên chăm sóc khách hàng cần phân loại và phân tích chúng. Sau đó đưa ra các giải pháp để hoàn thiện sản phẩm. Đồng thời với đó là kết hợp với bộ phận marketing thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi,…

  Bộ phận này hỗ trợ hoạt động Marketing trong doanh nghiệp rất nhiều lợi thế, bởi vậy mà đối với hầu hết doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ bộ phận chăm sóc khách hàng là không thể thiếu. Ngược lại còn phải lựa chọn tuyển dụng ứng viên thật kỹ lưỡng, đặt ra nhiều tiêu chí để đảm bảo bộ phận này sở hữu đội ngũ nhân viên có năng lực, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

  4.4. Lên kế hoạch và thực hiện chăm sóc khách hàng thường xuyên

  Kế hoạch chăm sóc khách hàng là một công cụ cần thiết để chỉ ra những gì cần làm theo quy trình cụ thể. Cần phải thực hiện chăm sóc khách hàng thường xuyên và đi đúng theo kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt cần phải lưu ý chăm sóc vào những ngày lễ tết, ngày sinh nhật. Vào những ngày đó, chỉ cần một email hay sms chúc mừng thôi thì cũng đã tạo được rất nhiều cảm tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Từ Vựng Mang Nghĩa Số Lượng Tiếng Anh Là Gì?
 • Bài Tập Cơ Học Vật Rắn
 • Tên Tiếng Anh Của Bạn Là Gì?
 • Chứng Từ Kế Toán Tiếng Anh Là Gì?
 • Vì Sao Tiếng Anh Trở Thành Ngôn Ngữ Của Khoa Học ?
 • Học Phần Và Tín Chỉ Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Vẹt Hay Học Hiểu? Bạn Đang Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học Vẹt Là Gì? Vì Sao Chúng Ta Không Nên Học Theo Phương Pháp Đó?
 • ‎học Vẹt: Học Từ Vựng Tiếng Anh
 • 10 Lý Do Du Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không Hề “vô Dụng” Như Bạn Nghĩ
 • Tiếng Anh Cho Acca, Bao Nhiêu Là Đủ?
 • Học phần và Tín chỉ là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Đà Nẵng. Em có một thắc mắc kính mong được Ban biên tập tư vấn. Hiện nay, pháp luật có định nghĩa nào về Học phần và Tín chỉ hay không? Nếu có thì được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp em. Em xin chân thành cám ơn! Trà My (tramy****@gmail.com)

  • Học phần và Tín chỉ được quy định tại Điều 3 Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ban hành kèm theo Quyết định 43/2007/QĐ-BGDĐT và được sửa đổi bởi Khoản 2 Điều 1 Thông tư 57/2012/TT-BGDĐT như sau:

   1. Học phần là khối lượng kiến thức tương đối trọn vẹn, thuận tiện cho sinh viên tích lũy trong quá trình học tập. Phần lớn học phần có khối lượng từ 2 đến 4 tín chỉ, nội dung được bố trí giảng dạy trọn vẹn và phân bố đều trong một học kỳ. Kiến thức trong mỗi học phần phải gắn với một mức trình độ theo năm học thiết kế và được kết cấu riêng như một phần của môn học hoặc được kết cấu dưới dạng tổ hợp từ nhiều môn học. Từng học phần phải được ký hiệu bằng một mã số riêng do trường quy định.

   2. Có hai loại học phần: học phần bắt buộc và học phần tự chọn.

   a) Học phần bắt buộc là học phần chứa đựng những nội dung kiến thức chính yếu của mỗi chương trình và bắt buộc sinh viên phải tích lũy;

   b) Học phần tự chọn là học phần chứa đựng những nội dung kiến thức cần thiết, nhưng sinh viên được tự chọn theo hướng dẫn của trường nhằm đa dạng hóa hướng chuyên môn hoặc được tự chọn tùy ý để tích lũy đủ số học phần quy định cho mỗi chương trình.

   Đối với những học phần lý thuyết hoặc thực hành, thí nghiệm, để tiếp thu được một tín chỉ sinh viên phải dành ít nhất 30 giờ chuẩn bị cá nhân.

   Hiệu trưởng các trường quy định cụ thể số tiết, số giờ đối với từng học phần cho phù hợp với đặc điểm của trường.

   4. Hiệu trưởng quy định việc tính số giờ giảng dạy của giảng viên cho các học phần trên cơ sở số giờ giảng dạy trên lớp, số giờ thực hành, thực tập, số giờ chuẩn bị khối lượng tự học cho sinh viên, đánh giá kết quả tự học của sinh viên và số giờ tiếp xúc sinh viên ngoài giờ lên lớp.

   5. Một tiết học được tính bằng 50 phút.

   Trân trọng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Elsa Ai Cũng Có Thể Nói Tiếng Anh Hay
 • Tải Elsa Speak Học Nói Tiếng Anh Hay Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay Cho Android
 • Học Đếm Số Bằng Tiếng Êđê, Hriăm Yap Mrô Hŏng Klei Êđê
 • Đọc Truyện Tự Truyện Tâm Linh
 • Bài 5. Chăm Chỉ Học Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách ‘lừa Đảo Não Bộ’ Khiến Con Người Làm Việc Chăm Chỉ Hơn
 • Bí Quyết Thành Công Trong Học Tập Chỉ Có 10 Bước
 • Phương Pháp Dạy Con Chăm Chỉ Học Hành Vừa Dễ Làm Vừa Hiệu Quả
 • Đọc Truyện Mùa Hạ Không Mưa.
 • Đi Du Học Canada Cần Những Điều Kiện Gì?
 • a/ Buổi sáng thức dậy để đi học , em thấy trời lạnh và có mưa.

  Đạo đức

  Chăm chỉ học tập ( tiết 2)

  b/ Giờ thể dục , bạn rủ em ngồi lại trong lớp để xem một cuốn truyện hay .

  Đạo đức

  Chăm chỉ học tập ( tiết 2)

  Kết luận:Chăm chỉ học tập là bổn phận của học sinh, đồng thời giúp em thực hiện tốt quyền được học tập của mình.

  Đạo đức

  Chăm chỉ học tập ( tiết 2)

  HOẠT ĐỘNG 2. Bày tỏ ý kiến

  Đánh dấu + vào ô trống trước ý kiến em tán thành.

  a/ Chỉ những bạn không giỏi mới cần chăm chỉ.

  b/ Cần chăm học hằng ngày và khi

  chuẩn bị kiểm tra.

  c/ Chăm chỉ học tập là góp phần vào thành tích học tập của tổ, của lớp.

  d/ Chăm chỉ học tập là hằng ngày

  phải học đến khuya.

  Đánh dấu + vào ô trống trước ý kiến em tán thành.

  a/ Chỉ những bạn không giỏi mới cần chăm chỉ.

  b/ Cần chăm học hằng ngày và khi

  chuẩn bị kiểm tra.

  c/ Chăm chỉ học tập là góp phần vào thành tích học tập của tổ, của lớp.

  d/ Chăm chỉ học tập là hằng ngày

  phải học đến khuya.

  +

  +

  Kết luận:

  – Bạn nào cũng cần phải thường

  xuyên chăm chỉ học tập.

  – Sắp xếp thời gian học tập hợp lý, học tập sẽ đạt kết quả cao và còn góp phần vào thành tích học tập của tổ, của lớp.

  HOẠT ĐỘNG 3: TỰ LIÊN HỆ

  2/Hãy kể những việc cụ thể em đã làm thể hiện sự chăm chỉ học tập .

  1/ Em đã chăm chỉ học tập chưa ?

  Bài tập 7.

  Chia sẻ các tấm gương chăm chỉ học tập em đã sưu tầm

  Bạn nhỏ vùng cao phải trông em

  nhưng vẫn đến trường đi học

  Bạn nhỏ người nước ngoài chăm chỉ học bài

  Các bạn trong lớp chăm chú nghe giảng

  Bạn đang chăm chỉ ôn bài ở nhà

  Hai Bạn chăm chỉ học nhóm

  Kết luận chung: Chăm chỉ học tập là bổn phận của người học sinh ,đồng thời cũng là để giúp cho các em thực hiện tốt hơn , đầy đủ hơn quyền được học tập của mình .

  Mình phải làm bài cho xong

  Hà ơi. !

  ra chơi thôi

  Giờ ra chơi dành cho học sinh vui chơi, bớt căng thẳng trong học tập. Vì vậy không nên dùng thời gian đó để làm bài tập. Chúng ta cần khuyên bạn :

  “Giờ nào việc nấy”

  Chăm chỉ học tập (tiết 2)

  Đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, được thầy cô và bạn bè yêu mến.

  Anh Nguyễn Hồng Hải – Phó ban tổ chức

  Trung Ương Đoàn

  Hà Việt Hoàng đã đạt giải Nhất cuộc thi

  Đường lên đỉnh Olympia

  Học sinh bình thường như chũng ta chăm học đã là đáng khen, nhưng đối với các bạn học sinh khuyết tật chịu nhiều thiệt thòi hơn thế mà chăm học thì càng đáng khen nhiều hơn. Cô sẽ kể cho các em nghe một câu chuyện về tấm gương đáng khen như thế: “Cô gái khuyết tật hiếu học phá kỉ lục ASEAN PARAGAMES 4”. Đó là em Hồ Thị Loan người Vân Kiều sinh năm 1991 ở huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị. Trong một tai nạn, em bị cụt mất bàn chân phải. Là một hs khuyết tật không những hiếu học mà còn là một vận động viên cừ khôi khi rinh về bản hai huy chương vàng, một huy chương bạc ASEAN PARAGAMES 4

  * Chăm chỉ học tập có ích lợi gì?

  Ghi nhớ :

  Chăm chỉ học tập giúp em mau tiến bộ

  1. Chăm chỉ học tập là nhiệm vụ, bổn phận của ai?

  B. Của con và mẹ

  A. Của học sinh

  C. Cả hai ý trên

  Hãy chọn ý đúng :

  Củng cố:

  2. Chăm chỉ học tập có ích lợi gì?

  Để được bố mẹ cho đi chơi công viên.

  Giúp em học tập đạt kết quả tốt hơn. Được thầy cô, bạn bè yêu mến,bố mẹ hài lòng.

  Chỉ tập trung học,khỏi phải làm những công việc khác.

  Hãy chọn ý đúng

  A

  B

  C

  Củng cố:

  Dặn dò:

  – Nhận xét tiết học.

  Chuẩn bị bài sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Đạo Đức Tiết 9: Chăm Chỉ Học Tập
 • Vì Sao Chúng Ta Phải Học Tập Chăm Chỉ
 • 5 Điểm Toán Vì… Học Hành Chăm Chỉ
 • Top 8+ Bài Nghị Luận Xã Hội Về Đức Tính Chăm Chỉ Hay Nhất
 • “thủ Lĩnh” Mồ Côi Cha, Chăm Ngoan, Học Giỏi Ở Trường Thcs La Bằng
 • Sự Chăm Chỉ Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Trưng Tiếng Anh Canada
 • Du Học Tiếng Anh Tại Canada Nơi Phát Triển Năng Lực Ngôn Ngữ
 • Du Học Canada Không Cần Tiếng Anh Ielts Năm 2022
 • Không Biết Tiếng Anh Có Thể Du Học Canada Không?
 • Chương Trình Và Học Phí Tại Ilsc
 • Các em cũng có thể bày tỏ lòng trắc ẩn, sự chăm chỉ, và tính lạc quan.

  You also can show compassion, hard work, and optimism.

  LDS

  Nhờ sự chăm chỉ, cống hiến và tin vào Chúa quyền năng.

  Because of hard-work, dedication and faith in God Almighty.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tuy nhiên, cần nhớ rằng không gì thay thế được nỗ lực cá nhân và sự chăm chỉ.

  Keep in mind, though, that there are no shortcuts around personal effort and perseverance.

  jw2019

  Bạn muốn làm việc thật sự, thật sự, thật sự chăm chỉ?

  You want to work really, really, really hard?

  QED

  Nó phải bắt đầu từ sự chăm chỉ, bằng sự kiên định

  It begins with hard work.

  OpenSubtitles2018.v3

  Năng lực, sự chăm chỉ và cơn đói của hắn sẽ được minh chứng.

  His ability, his hard work and his hunger Shall be rewarded.

  OpenSubtitles2018.v3

  Sự chăm chỉ và tiến bộ của họ trong Trường Thánh Chức Thần Quyền là điều vui mừng.

  Their diligence and progress in the Theocratic Ministry School are a delight.

  jw2019

  Cô ấy là người mà dạy tôi về sự chăm chỉ .

  She ‘s the one who taught me about hard work .

  EVBNews

  tất cả sự chăm chỉ của cô ấy cuối cùng cũng thành công và hiện tại cô ấy rất thành đạt.

  All her hard work paid off in the end and she’s now very successful.

  Tiên Nguyễn

  Do sự chăm chỉ của cô, cô có thể nói thành thạo tiếng Anh, Creole và Fante (ngôn ngữ của cha cô).

  Due to her upbringing she could speak fluent English, Creole, and Fante (the language of her father).

  WikiMatrix

  • Phần lớn người trả lời nói rằng bất bình đẳng giữa giàu và nghèo phần nào do tài năng và sự chăm chỉ.

  • Most respondents say that disparities between rich and poor are driven in part by talent and hard-work.

  worldbank.org

  Sự chăm chỉ và hợp tác giữa những anh em đầy tinh thần hy sinh này đã tạo nên một sự làm chứng lớn”.

  A great witness has been given by the hard work and cooperation of these self-sacrificing brothers.”

  jw2019

  Nhưng đôi khi sự thông thái lại quan trọng hơn sự chăm chỉ, và tôi nghĩ đây là một ví dụ chứng tỏ điều đó.

  But sometimes cleverness is more important than spelling, and I thought this would be one of those instances.

  ted2019

  Cô còn tham gia tập 130 của chương trình “Win Win” của kênh KBS2 để nói về sự chăm chỉ và những khó khăn lúc tập luyện.

  She has also since appeared in episode 130 of KBS 2TV’s variety show “Win Win”, sharing about her hardships and struggles while training for competitions.

  WikiMatrix

  Đến bây giờ, quan điểm hay nhất mà tôi từng được nghe về cách xây dựng sự chăm chỉ ở trẻ đó là “tư tưởng cầu tiến”.

  So far, the best idea I’ve heard about building grit in kids is something called “growth mindset.”

  ted2019

  Đến bây giờ, quan điểm hay nhất mà tôi từng được nghe về cách xây dựng sự chăm chỉ ở trẻ đó là ” tư tưởng cầu tiến “.

  So far, the best idea I’ve heard about building grit in kids is something called ” growth mindset. “

  QED

  Chúng ta có thể học được rằng công việc làm và sự chăm chỉ ban phước cho chúng ta không chỉ về mặt vật chất mà còn cả mặt tinh thần.

  We can learn that work and industry bless us not only temporally but also spiritually.

  LDS

  Vì cô đã thực sự rất chăm chỉ, đây là công việc của cô.

  Because you worked really hard, and it’s your job.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tính bền bỉ gắn bó với tương lai của bạn, ngày qua ngày, không chỉ tuần, không chỉ tháng, nhưng trong nhiều năm, và làm việc thực sự chăm chỉ để biến tương lai đó thành hiện thực.

  Grit is sticking with your future, day in, day out, not just for the week, not just for the month, but for years, and working really hard to make that future a reality.

  QED

  Nhờ sự chăm chỉ của cha và tính tiết kiệm của mẹ , họ đã gửi được đứa con trai đầu tiên của mình đến học ở trường đại học , sau đó lần lượt hết đứa này đến đứa khác .

  With his hard work and her thriftiness , they sent their first son off to college , then another child and then another .

  EVBNews

  (Cười) Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ, nhưng chúng tôi biết rằng công nghệ này sẽ không khó phát triển như một thái độ về những gì quan trọng, và làm thế nào để áp dụng công nghệ.

  (Laughter) So we’ve been working really, really hard, but we knew that the technology would not be as hard to develop as an attitude about what’s important, and how to apply the technology.

  ted2019

  Sự chăm chỉ làm việc, sự phục vụ truyền giáo mà đã giúp em hiểu rõ mục đích của cuộc sống, và sự chuẩn bị quả quyết cuối cùng đã khắc phục được hậu quả của giai đoạn ngắn ngủi đầy dại dột này.

  Hard work, a mission that awakened in him a correct vision of life’s purposes, and unrelenting pparation eventually overcame the consequence of this brief period of foolishness.

  LDS

  Khi bạn và gia đình thấy sự chăm chỉ của các thành viên nhà Bê-tên, những anh chị làm công tác cứu trợ, giáo sĩ cũng như các anh chuẩn bị và tổ chức hội nghị, hẳn lòng bạn sẽ càng cảm kích trước tình anh em quốc tế.

  When you and your family see the hard work of Bethelites, relief workers, missionaries, and brothers who ppare and organize conventions, appciation for the worldwide brotherhood will surely grow in your heart.

  jw2019

  Tôi tin vào giọt mồ hôi, sự lao động chăm chỉ của các bạn.

  I believe in your sweat. I believe in your hard work.

  OpenSubtitles2018.v3

  Người ở bàn này, tất cả chúng tôi, đều đi lên qua sự chân thật, chăm chỉ làm việc.

  The men at this table, all of us, came up through honest, hard work.

  OpenSubtitles2018.v3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Sinh Chăm Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Chăm Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tăng Chất Lượng Dạy Tiếng Dân Tộc Thiểu Số Trong Trường Học
 • Tin Tức Sự Kiện An Giang
 • Dịch Thuật Tiếng Campuchia Chuyên Ngành Lấy Ngay Tại Hà Nội
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Flyers Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin: Từ Vựng Cho Dân It
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành It
 • Học Nghe Tiếng Anh Qua Ca Khúc ‘let It Be’
 • Học Tiếng Anh Khó Hay Dễ, Cách Học Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khó Hay Dễ?
 • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers là gì?

  Cambridge English: Flyers là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngàyở cấp độ cơ bản.

  Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

  Cambridge English: Flyers hướng tới học sinh tiểu học và trung học cơ sở và được thiết kế nhằm tạo cho các em sự tự tin để nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh.

  Cambridge English: Flyers là kỳ thi cao nhất trong số ba kỳ thi củaCambridge English: Young Learners. Một khi trẻ đã tham dự Cambridge English: Flyers, các em có thể bắt đầu đặt mục tiêu cho kỳ thi kế tiếp: Cambridge English: Key for Schools hay Cambridge English: Preliminary for Schools

  Các kỳ thi này sẽ cấp chứng chỉđược quốc tế công nhận sử dụng cho mục đích học tập và làm việc.

  Kỳ thi chỉ quốc tế Flyers dành cho trình độ nào?

  Kỳ thi Cambridge English: Flyers được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữchung của Châu Âu (CEFR).

  Nội dung kỳ thi Cambridge English: Flyers

  Bài thi bao gồm tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc và viết.

  Cambridge English: Flyers được thiết kế nhằm tạo động lực cho trẻ và tạo tự tin cho các em rất nhiều khi sử dụng Tiếng Anh. Bài thi:

  dựa trên các chủđề và tình huống quen thuộc phát triển các kỹ năng cần thiết giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Vì sao nên thi chứng chỉ Cambridge English: Flyers?

  • Được quốc tế đánh giá cao, Cambridge English: Flyers:
  • Phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ một cách đáng tin cậy nhất
  • Bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (ví dụ: Anh-Anh, Anh-Mỹ)
  • Được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ
  • Được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này
  • Phù hợp với những trẻ có các các yêu cầu đặc biệt khác nhau. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu đặc biệt (bằng tiếng Anh).
  • Mở ra cho các em những bước tiếp theo chinh phục chương trình học Cambridge English.
  • Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản
  • Giao tiếp trong các tình huống tương tự
  • Hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản
  • Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản
  • Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân
  • Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng
  • Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản
  • Sử dụng internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh
  • Đọc sách, nghe nhạc, xem tivi và phim bằng tiếng Anh
  • Kết bạn toàn cầu
  • Sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng
  • Chuẩn bị sẵn hành trang cho những thành công tương lai trong học tập và công việc

  Với Cambridge English: Flyers, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận phần thưởng của Cambridge English, chúc mừng thành tích, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp. Vì vậy đây là chương trình mà các em nhất thiết nên tham gia để có thể đánh giá, trải nghiệm bản thân và cảm nhận sự tiến bộ tích cực của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiều Người Giỏi Tiếng Anh Nhờ Phim ‘friends’
 • 8 Phim Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • (P7) Đánh Giá Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council, Apollo, Ices, Ili
 • 4 Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Cho Trẻ Em
 • Chứng Chỉ Tiếng Hoa Hsk Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Trung Lâu Năm Thủ Đức
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Hoa Tại Tphcm
 • Lịch Khai Giảng Tiếng Trung Hoa Mới Nhất Tại Newsky
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Nha Trang Được Nhiều Người Theo Học Nhất
 • Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trong thời điểm nền kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển, mạnh mẽ và được dự đoán sẽ là nền kinh tế lớn nhất thế giới trong tương lai thì rất nhiều công ty Trung Quốc, người Trung Quốc ra nước ngoài làm việc thì nhu cầu học tiếng Hoa của các bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới ngày càng lớn, nhằm nắm bắt được cơ hội công việc làm tốt, lương cao.

  Rất nhiều người học tiếng Hoa tham gia luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa để chuẩn bị cho mình một tương lai công việc làm, du lịch, du học thuận tiện trong tương lai. Vậy chứng chỉ HSK là gì?

  Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Trung Quốc (HSK) là kỳ thi tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia nhằm kiểm tra trình độ tiếng Hán của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (Tiếng Trung Quốc hay tiếng Hoa). Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) do – trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh xây dựng.

  Kỳ thi HSK mỗi năm tổ chức các kỳ thi định kỳ tại Trung Quốc và nước ngoài. Người có thành tích kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định có thể nhận được “Chứng chỉ trình độ Hán Ngữ” tương ứng với trình độ.

  Bộ giáo dục Trung Quốc đã thành lập Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia, Ủy ban này toàn quyền lãnh đạo kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ đồng thời cung cấp Chứng chỉ trình độ Hán ngữ. Phía dưới Ủy ban có Văn phòng Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia và Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh cùng phụ trách công tác kiểm tra HSK.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KỲ THI HSK

  • Người nước ngoài học tiếng Hoa, chứng chỉ tiếng Hoa HSK là cơ sở để đánh giá tuyển sinh, xếp lớp, miễn học tiếng Hoa cho sinh viên nước ngoài du học tại các trường Đại Học có sử dụng tiếng Hoa làm ngôn ngữ giảng dạy.
  • Người muốn du học, du lịch, đi làm việc tại qua Trung Quốc.
  • HSK còn là cơ sở đánh giá thăng chức, tuyển dụng, bố trí công việc tại các công ty Trung Quốc trong và ngoài nước đối với lao động nước ngoài.
  • Các cấp độ HSK dùng đánh giá khả năng, chất lượng đầu vào, đầu ra của các học viên tại các chương trình giảng dạy tiếng Hoa.

  KẾT CẤU BÀI THI HSK & TRÌNH ĐỘ SỬ DỤNG

  Bài thi HSK phiên bản mới, gồm 2 bài thi nói (3 cấp độ)viết (6 cấp độ) độc lập nhau, trong đó bài thi nói sẽ được ghi âm lại, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hoa trong học tập, giao tiếp hàng ngày và làm việc của người học tiếng Hoa không phải là tiếng mẹ đẻ.

  • HSK cấp độ I có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu đơn giản, cho việc sử dụng cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học.

  • HSK cấp độ III giao tiếp ở mức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp và du lịch bằng tiếng Hoa.

  • HSK cấp độ V đọc hiểu được báo và tạp chí Trung Quốc, hiểu các bộ phim, nhạc bằng tiếng Hoa, có thể biết và phát biểu được bằng tiếng Hoa.

  • HSK cấp độ VI hiểu thông tin qua đọc và nghe tiếng Trung một cách dễ dàng, giao tiếp tốt cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Hoa.

  Tại Đài Loan, MaCao, Hồng Kông, và những điểm thi ở nước ngoài căn cứ vào tình hình cụ thể để sắp xếp thi. (Ở Việt Nam thi vào tháng 5 và tháng 12 hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh (ĐH Sư Phạm TPHCM-Khoa Tiếng Trung) và Hà Nội.

  Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TPHCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với các quận 5,6,10,11, Tân Phú, Bình Tân)

  ĐT: 0909 990130 – (08) 3601 6727

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Đà Nẵng 2022
 • Top #7 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Nhất Đà Nẵng
 • Học Phí & Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Tốt Nhất
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Tốt Nhất 2022
 • Giải Đáp Chứng Chỉ Esl Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Lại Cần Chương Trình Esl Và Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Esl
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Esl Hàng Đầu
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 1: Family Life
 • Học Phí Đại Học Fpt 2022
 • Fpt Polytechnic Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Trên Toàn Quốc
 • Để biết được chứng chỉ ESL là gì? Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng chương trình ESL là gì và khóa học tiếng Anh này có ích lợi ra sao. Chúng chỉ ESL hoàn toàn có thể sử dụng để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình khi nộp đơn vào trường đại học, cao học hay xin học bổng, tham gia khóa học khác,… Đặc biệt, chứng chỉ ESL chính là tiền đề để bạn học các chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS; TOEIC, TOEFL,…

  CHỨNG CHỈ ESL LÀ GÌ – GIẢI PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH

  1. Chứng chỉ ESL là gì – Tác dụng của chứng chỉ ESL

  🎯 Qua những lớp học ESL, học sinh sẽ:

  – Phát triển toàn diện 04 kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết.

  – Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về từ vựng; hiểu, đàm thoại và phát âm.

  – Có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.

  – Được chuẩn bị vững vàng cho chương trình học bằng tiếng Anh. Sau đó lại chuẩn bị cho việc học ở đại học trong tương lai hoặc đăng ký thi IELTS và TOEIC.

  👉 Mách bạn kinh nghiệm học tiếng Anh giỏi của các cao thủ tiếng Anh: https://eduphil.com.vn/chuyen-muc/du-hoc-tieng-anh-o-philippines/kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-gioi/

  🎯 ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh; sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

  🎯 ESL còn được hiểu là khoá tiếng Anh đầu vào của các trường đại học ở Úc, Mỹ, Canada, Anh, Newzeland,..

  Khi học xong khóa ESL, học sinh sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng ESL bao gồm nghe – nói – đọc – viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, đàm thoại, cách phát âm chuẩn.

  Khi tham gia lớp học này, học sinh sinh viên có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học; đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho việc học đại học trong tương lai.

  ESL là giải pháp đi du học khi học sinh khi chưa có chứng chỉ Tiếng Anh.

  Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada; Philippines mang tên ESL. Việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh các khóa dành cho người lớn; chương trình cũng có khóa ESL Junior Philippines dành cho trẻ nhỏ.

  Hiện nay, để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada. Sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng với các bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL; chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

  👉 Bỏ túi ngay bộ giáo trình ESL đầy đủ nhất 2022: https://eduphil.com.vn/giao-trinh-esl/

  4. Nên học chứng chỉ ESL tại đâu?

  – Chi phí học ESL tại Úc, Mỹ, Canada,..rơi vào khoảng 14.000 USD cho 06 tháng ( chưa bao gồm ký túc xá, chi phí địa phương, đi lại, tiêu vặt,..)

  – Thời gian học ESL tại các trường ở phương Tây là khoảng 4~6 tiếng. Bạn có sẽ thời gian đi làm thêm khoảng 4h/ ngày để kiếm thêm thu nhập.

  – Lớp học ESL tại Úc, Mỹ, Canada,..dao động từ 18~25 học viên.

  – Môi trường sinh viên quốc tế đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau nếu bạn học ESL tại các quốc gia phương tây.

  – Có một nơi bạn có thể học ESL với chi phí bằng Viêt Nam; rẻ bằng 1/2 Singapore, 1/4 châu Âu và nhà trường lo cho bạn từ ăn, ngủ, ký túc xá, người giặt ủi,…Nhiệm vụ của bạn chỉ là toàn tâm toàn ý vào học tiếng Anh ESL.

  Đó chính là du học ngôn ngữ ngắn hạn tại Philippines đang lan toả khắp châu Á và các nước Nam Mỹ.

  Tất cả các ngôi trường Anh ngữ tại Philippines đều đào tạo về tiếng Anh giao tiếp tổng quát. Tuy nhiên mỗi trường sẽ có một mô hình đào tạo có những điểm khác biệt riêng.

  TOP 05 TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC ESL LÝ TƯỞNG TẠI PHILIPPINES

  Là một ngôi trường Anh ngữ tại Philippines định hướng theo mô hình Sparta, bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết hàng ngày. Qua hình thức luyện viết này, các học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì vậy mà gia tăng một cách đáng kể.

  Từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần, học viên trường Anh ngữ CG sẽ phải viết bài luận bằng tiếng Anh. Vào những ngày đầu tiên học viên chỉ cần viết khoảng 5 câu cơ bản. Về sau độ phức tạp của cú pháp sẽ càng tăng dần lên. Mỗi ngàyhọc viên sẽ được kiểm tra khoảng 20 từ vựng. Học viên sẽ được xem là vượt qua bài test nếu thuộc trên 15 từ vựng.

  Như vậy thì trung bình với 12 tuần học bạn sẽ có trong tay chính xác 960 từ vựng mới. Điều này rất quan trọng trong việc luyện nói tiếng Anh vì từ vựng là một yếu tố vô cùng quan trọng để nâng cao khả năng giao tiếp.

  2. Trường Anh ngữ CPILS

  Với cách thức học này, học viên nhanh chóng khắc phục được những điểm yếu của bản thân và tập trung cải thiện điểm số một cách đáng kể. Trường sử dụng đa dạng nhiều phương pháp đánh giá trình độ học viên từ làm bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, thuyết trình, đánh giá thông qua quá trình học…

  Đặc biệt, trường Anh ngữ TALK tổ chức thi kiểm tra từ vựng mỗi ngày, thông qua đó kiểm tra năng lực và giúp học viên cải thiện trình độ đáng kể.

  Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1, tùy thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể tham gia các lớp học thường lệ vào các ngày thứ 7. Học viên có thể lựa chọn 8 tiết học của lớp 1:1 vào ngày thứ 7, hoặc 3 tiết học theo nhóm. Vào buổi tối từ 22h ~ 22h20, học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng. Thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là tăng lên 40 từ; (20 từ mới + 20 từ của ngày thứ 2). Thứ 4 sẽ là 60 từ (cả 3 ngày cộng lại). Thứ 5 là bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua.

  👉 Bạn có nhu cầu đăng ký trường Anh ngữ C2 UBEC: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-c2-ubec-rut-ngan-toi-da-thoi-gian-hoc/

  Học viên của ZA không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng. Giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas; đây là một hoạt động nhằm tăng sự tương tác và thực hành tiếng Anh bên ngoài.

  Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia hoạt động thực tập tại các công ty và các tổ chức nước ngoài nổi tiếng tại Cebu. Thông qua chương trình Global Internship; học viên có cơ hội thực hành nói tiếng Anh trong môi trường thực tế và nhận giấy chứng nhận thực tập sau khi kết thúc chương trình học.

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  📌Có thể bạn chưa biết

  [Top 03 cách săn vé máy bay Philippines với chi phí hợp lý]

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘liều’ Để Học Giỏi Tiếng Anh
 • 7 Kinh Nghiệm Học Tốt Tiếng Anh
 • Đánh Vần Tiếng Anh Và Những Quy Tắc Căn Bản
 • Lý Thuyết Cơ Bản Về Phonics (Phần 2)
 • Học Đánh Vần Trong Tiếng Anh (English Phonics)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100