Top 14 # Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà / 2023

Tiếng Hàn được yêu thích rất nhiều tại Việt Nam. Không phải ai cũng có thời gian đến trung tâm. Bạn có thể tự học ở nhà theo cách Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu.

Hình như càng trưởng thành chũng ta càng ngại đến lớp học. Nói như vậy không phải là chúng ta ngừng học hỏi mà là bản thân người trường thành còn phải lo công việc, cuộc sống gia đình. Họ sẽ học vào thời gian rảnh hay ngay trong công việc cũng cần có sự tìm tòi, sáng tạo.

Rất nhiều học viên có mong muốn tới trung tâm để trực tiếp trau dồi tiếng Hàn tuy nhiên điều kiện thời gian không cho phép. Tuy nhiên không phải không có cách bạn có thể tự học tại nhà theo một số phương pháp sau đây.

Chắc chắn bạn học tiếng Hàn là có mục đích phục vụ cho cuộc sống sau này, cho tương lai, hay cho công việc hiện tại…Dù là gì bạn cần xác định rõ mục tiêu cho chính bản thân mình.

Học tiếng Hàn tại nhà

Đối với người đã trưởng thành quá trình học chủ yếu là tự tìm tòi, nghiên cứu. Tuy nhiên nếu tự học tại nhà thì khả năng lơ là việc học là khá cao. Bạn có thể bỏ việc học nếu có một cuộc hẹn ăn uống, bạn có thể dừng việc học khi có đám bạn rủ đi shopping… Kể ra thì quá nhiều lí do phải không.

Nhưng đối với tôi bất kì việc gì cũng đừng lôi lí do ra để ngụy biện. Và bạn cũng nên áp dụng nguyên tắc này. Cần thiết phải có một thời gian biểu hay nói cách khác là kế hoạch học tập và bạn nghiêm túc thực hiện theo những gì mình đã vạch ra.

Nếu có công việc khiến bạn không thể học được bạn có thể học bù vào thời gian gần nhất có thể. Có lẽ tạo nguyên tắc cho bản thân cũng giúp bạn làm việc có nguyên tắc và cẩn thận hơn.

3. Tìm nguồn tài liệu uy tín để học tiếng Hàn.

Tài liệu phổ biến nhất hiện nay làGiáo trình Tiếng Hàn tổng hợp. Ngoài ra bạn có thể tìm thêm một số nguồn tư liệu đáng tin cậy để giúp ích cho việc học. Nếu thấy khó khăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm tiếng Hàn SOFL, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập.

Học tiếng Hàn

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn

Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà / 2023

Học tiếng Hàn theo bảng chữ cái

Tiếng Hàn sử dụng khoảng 3000 ký tự tiếng Trung, hay Hán tự (Hanja), để thể hiện những từ có gốc Trung. Khác Hán tự trong tiếng Nhật (Kanji), Hanja trong tiếng Hàn được giới hạn sử dụng trong các bài viết học thuật, tôn giáo (đạo Phật), từ điển, tiêu đề báo, văn học Hàn Quốc cổ điển và văn học trước Thế chiến thứ hai, cũng như phần họ trong tên người. Tại Triều Tiên, Hanja hầu như không được sử dụng.

Học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng

+ Một = 하나 đọc là “ha-na”. + Hai = 둘 둘 đọc là “đul”. + Ba = 셋 đọc là “sế(t)” (âm “t” không được phát ra. Tuy nhiên, hãy đảm bảo ngừng âm hoàn toàn ở khoảng giữa ‘sê’ và ‘sết’). + Bốn = 넷 đọc là “nế(t)”. + Năm = 다섯 đọc là “đa-só(t)”. + Sáu = 여섯 đọc là “yo-só(t)”. + Bảy = 일곱 đọc là “il-gốp”. + Tám = 여덟 đọc là “yo-đol”. + Chín = 아홉 đọc là “a-hốp”. + Mười = 열 đọc là “yol”.

+ Một = 일 đọc là “il”. + Hai = 이 đọc là “i”. + Ba = 삼 đọc là “sam”. + Bốn = 사 đọc là “sa”. + Năm = 오 đọc là “ô”. + Sáu = 육 đọc là “yuk”. + Bảy = 칠 đọc là “chil”. + Tám = 팔 đọc là “pal”. + Chín = 구 đọc là “gu” (Phần lớn mọi người đọc là “ku”). + Mười = 십 đọc là “síp”.

Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu bằng cách ghi nhớ những từ ngữ đơn giản. Vốn từ vựng tiếng Hàn càng rộng thì sẽ càng dễ dàng hơn cho bạn để nói thành thạo một ngôn ngữ. Hãy làm quen với nhiều từ tiếng Hàn đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ bất ngờ khi thấy vốn từ của mình tăng lên nhanh chóng! Khi nghe một từ tiếng Việt, bạn nên nghĩ về từ tiếng Hàn tương ứng. Nếu không biết từ tiếng Hàn đó, hãy ghi lại để tìm kiếm sau. Sẽ rất tiện để thực hiện mục tiêu này khi bạn luôn giữ bên mình một cuốn sổ nhỏ.

Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Đính nhãn tiếng Hàn lên những đồ vật trong nhà bạn là một cách học tiếng Hàn tại nhà, ví dụ như chiếc gương, bàn uống nước và bát đựng đường. Bạn sẽ thường xuyên thấy các từ này và không nhận ra là mình đang dần ghi nhớ chúng! Việc học một từ hay cụm từ ‘tiếng Hàn sang tiếng Việt’ cũng quan trọng như từ ‘tiếng Việt sang tiếng Hàn’. Bạn sẽ nhớ cách nói các từ và không chỉ dừng lại ở việc nhận ra từ vựng khi nghe. Tự học tiếng Hàn bằng những câu giao tiếp cơ bản. Bạn có thể nhanh chóng tương tác được với người Hàn ở mức độ đơn giản qua một số câu thoại lịch sự cơ bản. Hãy thử học các từ và cụm từ sau:

Hiểu rõ các dạng thức giao tiếp lịch sự. Bạn cần tìm hiểu sự khác biệt giữa các mức độ trang trọng trong cách nói của người Hàn. Tiếng Hàn khác tiếng Việt ở phần đuôi của động từ, phần này sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi và thứ bậc của người được nói tới cũng như hoàn cảnh xã hội. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thức sử dụng lối nói trang trọng để có thể định hướng nói chuyện một cách phù hợp. Có ba cách nói chính với các mức độ trang trọng khác nhau:

+ Thông thường – Sử dụng với những người bằng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn, đặc biệt giữa những người bạn thân. + Lịch sự – Sử dụng với những người nhiều tuổi hơn người nói và trong những ngữ cảnh trang trọng. + Kính ngữ – Sử dụng trong những hoàn cảnh vô cùng trang trọng, ví dụ như trên bản tin hoặc trong quân đội. Cách nói này ít được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Học ngữ pháp cơ bản. Để nói chính xác bất kỳ ngôn ngữ nào, bạn cần học ngữ pháp của ngôn ngữ đó. Có một vài điểm khác biệt đặc trưng giữa ngữ pháp tiếng Việt và ngữ pháp tiếng Hàn, ví dụ như sau: Tiếng Hàn thường áp dụng thứ tự chủ ngữ – tân ngữ – động từ, và động từ luôn luôn kết thúc câu. Trong tiếng Hàn, việc bỏ chủ ngữ trong câu khá phổ biến, nếu cả người nói và người nghe đều đã biết đến đối tượng được nói tới. Chủ ngữ của câu nói có thể được suy ra từ hoàn cảnh hoặc từ một câu nói trước đó. Trong tiếng Hàn, tính từ cũng được sử dụng như động từ. Cụ thể, chúng cũng có thể thay đổi được và có nhiều dạng thức để thể hiện thì của câu nói đó.

Luyện tập phát âm. Cách phát âm của tiếng Hàn khác xa tiếng Việt, và bạn cần luyện tập thường xuyên để có thể phát âm từ vựng chuẩn xác. Một trong những lỗi chủ yếu mà những người Việt khi học tiếng Hàn thường mắc phải là họ cho rằng cách phiên âm ra chữ La-tinh của các từ tiếng Hàn sẽ được phát âm tương tự như trong tiếng Việt. Thật không may, điều đó không đúng như vậy. Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn sẽ phải học lại cách phát âm chuẩn xác của những từ đã được phiên âm sang chữ La-tinh.

Học tiếng Hàn dễ dàng qua app

Trong tiếng Anh, khi một từ kết thúc bằng phụ âm, người nói thường phát âm cả chữ cái đó. Với những người không có ‘tai nghe tiếng Hàn’, âm phát ra từ chữ cái này rất yếu và khó nghe. Ví dụ, khi người nói tiếng Anh phát âm từ “ship”, có một chút hơi thở nhỏ phát ra sau chữ ‘p’ khi họ mở miệng. Người nói tiếng Hàn không có âm ‘thở’ đó, bởi họ không mở miệng ra. Đừng vội chán nản! Nếu bạn nghiêm túc với việc học tiếng Hàn, hãy cố gắng – sự thỏa mãn bạn đạt được khi chinh phục thứ ngôn ngữ thứ hai sẽ vượt trên tất cả những khó khăn bạn đã gặp phải. Học một ngôn ngữ mới sẽ mất nhiều thời gian và công sức tập luyện, bạn không thể thành công chỉ sau một đêm.

Nghe nhạc Hàn giúp học tiếng Hàn hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt “sung sức”, hãy thử tạm dừng video sau một câu đơn giản và lặp lại chúng. Phát âm tiếng Hàn của bạn sẽ phần nào giống thật hơn! Nếu không tìm mua được phim tiếng Hàn, hãy thuê phim ở các cửa hàng cho thuê băng đĩa vì họ thường có phim nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể tới thư viện địa phương để hỏi về phim tiếng Hàn hoặc nhờ họ tìm mua giúp bạn.

Tag: cách học tiếng hàn tại nhà, kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả, cách học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, cách học tiếng hàn hiệu quả tại nhà, tự học tiếng hàn online, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, cách học tiếng hàn dễ nhớ, tự học tiếng hàn quốc cơ bản.

Tìm kiếm những phần mềm được thiết kế cho trẻ em Hàn Quốc. Dịch cụm “học bảng chữ cái” hoặc “trò chơi cho em bé hoặc trẻ nhỏ” sang tiếng Hàn, cắt và dán cụm từ bằng chữ Hangeul vào thanh tìm kiếm của phần mềm AppStore. Các phần mềm này đủ đơn giản để trẻ nhỏ có thể sử dụng; vì vậy, bạn không cần biết đọc hay nói tiếng Hàn để sử dụng chúng. Cách học tiếng hàn online này cũng rẻ hơn việc mua đĩa DVD. Các phần mềm trên sẽ dạy bạn cách đúng để viết chữ cái tiếng Hàn; phần lớn đều có các bài hát tiếng Hàn và điệu nhảy đi kèm; đồng thời, bạn cũng được tham gia giải đố và chơi những trò chơi để học từ vựng hàng ngày bằng tiếng Hàn. Hãy cẩn thận vì bạn có thể mua nhầm một phần mềm được thiết kế cho trẻ em Hàn Quốc học tiếng Anh.

Nghe nhạc Hàn hoặc các kênh phát thanh bằng tiếng Hàn. Nghe nhạc hoặc nghe đài tiếng Hàn cũng là cách hay để bạn chìm đắm trong thứ tiếng này. Dù bạn không hiểu tất cả mọi thứ, hãy cố gắng tìm ra những từ khóa để nắm bắt cơ bản nội dung được truyền tải. Nhạc pop Hàn Quốc chủ yếu được hát bằng tiếng Hàn, nhưng cũng có một vài từ tiếng Anh trong lời bài hát. Người hâm mộ nhạc Hàn thường viết ra bản dịch tiếng Anh của lời bài hát, vì vậy, bạn cũng có thể hiểu thông điệp được truyền tải. Việc cài phần mềm nghe đài tiếng Hàn trên điện thoại sẽ giúp bạn nghe đài mọi lúc mọi nơi. Tải các chương trình podcast tiếng Hàn để nghe khi tập thể dục hoặc làm việc nhà. Cân nhắc một chuyến du lịch tới Hàn Quốc. Khi bạn đã thành thạo các kiến thức cơ bản trong giao tiếp tiếng Hàn, hãy cân nhắc một chuyến du lịch đến Hàn Quốc. Còn gì tốt hơn việc chìm đắm trong tiếng Hàn qua một chuyến hành trình tới đất nước nguồn cội của thứ tiếng này!

Top 10 Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả Nhất / 2023

Bạn có nhu cầu tự ôn luyện và học tiếng Hàn tại nhà. Bạn không biết nên bắt đầu học từ đâu. Đừng lo, trong bài viết này, sẽ tổng hợp top 10 cách tự học tiếng hàn hiệu quả, là những mẹo mà ít người biết. Gửi đến độc giả quan tâm.

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Học chuẩn nền tảng nhập môn

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn phải cần phải siêng năng học. không nên bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

Đối với Ngữ pháp, không có cách nào khác hơn là lưu ý nghe thầy cô giảng bài, có thắc mắc thì phải hỏi ngay để tránh nhầm lẫn giữa các cấu trúc mà mình đã học trước đó, chịu khó về nhà làm bài tập thật nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen khi các bạn muốn nói hoặc viết nó.

tuyệt vời nhất cần có quyển sổ tay nho nhỏ để tổng hợp và ghi lại ngữ pháp đã học theo bộ máy, chú ý là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất 1 câu VD Điển hình, để đơn giản xem lại và ôn tập mỗi khi rãnh.

Đối với toàn bộ các bạn chưa biết tiếng Hàn thì đều nghĩ rằng học tiếng Hàn rất khó, nhất là chữ viết vì chữ viết khá tượng hình.

nhưng thực sự, khi tiếp tục học và dần quen với bảng chữ cái Hàn Quốc (Hangul) các bạn có thể thấy khá dễ dàng, dễ nhớ và dễ thuộc, các chữ cái liên kết với nhau thì thành từ vựng, viết ra sao thì đọc như vậy, như tiếng Việt. điều quan trọng là bạn phải thực sự kiên trì

Các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình 1 quyển tập từ vựng. Mỗi khi đọc bài gặp từ mới thì highlight nó, tra từ điển xong thì ghi ngay vào vở từ vựng và học lại nhiều lần.

Về môn Viết, phải đọc thật nhiều bài viết, nếu như không có khả năng tiếp xúc với báo hay bài viết tiếng Hàn thì các bạn có thể xem trong đề thi TOPIK. trong số đó họ viết rất chuẩn, do vậy các bạn sẽ học hỏi cách viết sao cho thuần Hàn một tí, tránh kiểu viết của người nước ngoài học ngoại ngữ.

Đối với môn Nghe, đầu tiên các bạn thử nghe mà không nhìn câu hỏi, thử xem nội dung nó mong muốn nói gì, sau đấy hãy đọc và giải đáp sau. Trường hợp bạn nghe rất nhiều lần mà không hiểu tí nào, đấy là vì từ vựng bạn quá ít, không bao giờ hiểu được nội dung bài nghe cả.

Khi ấy các bạn hãy đọc trang Script, từ nào không hiểu thì tra từ điển và học thuộc nó, sau đó vừa nhìn vừa nghe coi nó phát âm có đúng với những gì mình đọc hay không.Khi quen dần thì đóng lại và nghe.

Lặp lại nhiều lần cho đến khi kỹ năng nghe lẫn vốn từ mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể làm khó dễ được bạn nữa.

3. Công thức luyện nghe nói tiếng Hàn

Người Hàn Quốc nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Hàn Quốc cần rất nhiều sự luyện tập. Một phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp cho bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng của bạn. Hãy thực hiện theo các bước ghi âm sau để học nghe nói tốt nhất:

– phân tích câu nói: về ý nghĩa câu, ngữ pháp được dùng trong câu. – Nghe bài nói mẫu của người Hàn Quốc – Tập nói theo bài nói mẫu. – Ghi âm. – Nghe lại đoạn ghi âm. đây là lúc bạn nhận xét năng lực của mình. Hãy so với bài nói mẫu. Tìm ra những điểm bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đấy.

4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

Để học tiếng Hàn một cách tốt nhất, thì không nên tập trung quá nhiều vào lí thuyết ngữ pháp khó hiểu. nỗi lo ở đây chính là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn truyền đạt trôi chảy các tình huống ăn nói thường thường là được.

5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

Công thức học đạt kết quả cao nhất

Để học được từ vựng tiếng Hàn con người có rất nhiều công thức. Có người nói rằng cứ học theo chủ điểm là dễ nhất, có người nói rằng cứ dùng những từ vựng đấy và đặt câu là ổn…

Luyện nghe nhiều lần

Trong tiếng Hàn : Nghe và nói là khó nhất. làm thế nào để nghe được người Hàn đang nói gì với chúng ta nhỉ. Các bạn mong muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe nhạc Hàn Quốc nhiều và tập coi phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không sao, hãy nghe liên tục. Nghe nhiều rồi dần dần bạn có thể quen với ngữ điệu của Người Hàn và bạn có thể thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là nỗi lo chông gai nữa.

Luyện học ngữ pháp

Với bất kỳ ai khi học ngoại ngữ thì việc học ngữ pháp có thể gọi là quan trọng nhất. Đối với những người học ngoại ngữ Hàn thì Việc này lại càng quan trọng hơn.

Top 10 kênh Youtube học tiếng Hàn miễn phí

1. Talk to me in Korean

đây chính là kênh Youtube cực kỳ thú vị của một nhóm bạn gồm 5 thành viên, được thành lập vào 2009 và từng được thứ hạng nhất trong số những Channel Blog Ngôn ngữ.

Ở Talk To Me In Korean, bạn có thể được học tiếng Hàn một cách thực tế và khoa học tuy nhiên không kém phần thú vị qua những tình huống của các bạn trẻ.

Kênh Youtube này được giảng dạy với song ngữ Anh – Hàn giúp người học cải thiện cả 2 vốn ngoại ngữ.

2. Korean Class 101

Kênh Korean Class 101 là một kênh học thuật tiếng Hàn của 1 trung tâm ngoại ngữ tại Hàn Quốc.

Đây có thể coi như một lớp học thu nhỏ với các bài giảng thú vị, các đoạn hội thoại và bài tập trắc nghiệm phổ biến trong cuộc sống.

trong đó còn có những bài học thực tế như tổng hợp những từ vựng thông dụng khi giao tiếp.

Channel này có thể giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Hàn và tiếng Anh vì các giảng viên nói tiếng Anh khá chuẩn.

3. SweetandtastyTV

SweetandtastyTV là một channel rất hay cho những nhân viên mới tiếp tục học tiếng Hàn.

SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn cho Mina Oh sáng lập vào năm 2008.

Mina Oh là một du học sinh người Hàn tại Mỹ, thông qua việc đóng vai các nhân vật khác nhau (hơn 10 nhân vật), Mina Oh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học đa dạng về ngôn ngữ Hàn, và nhiều điều thú vị khác về Văn hoá Hàn Quốc.

Những clip về ngôn ngữ của giới trẻ, tiếng kêu của động vật ở Hàn Quốc ra sao, các món ăn truyền thống của HQ của Mina Oh hiện đang được rất nhiều lượt xe trên Youtube

4. Korean Unnie 한국언니

Korean Unnie là kênh Youtube do cô gái trẻ Moon So Hyun sáng lập.

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Korean Unnie được rất nhiều lượt quan tâm trên youtube không những bởi sự dễ thương đáng yêu của cô nàng qua các bài giảng, mà còn bởi nội dung bài học thú vị, thưc tế.

trong đó kênh học tiếng Hàn này còn giúp cho bạn hiểu hơn về con gái Hàn Quốc thông qua những bài học hết sức “con gái” của Moon So Hyun.

5. Conversational Korean

Conversational Korean, đúng như cái tên của kênh youtube, các clip trong Conversational Korean xoay quay những đoạn hội thoại ngắn gọn, đơn giản, tuy nhiên lại cực kỳ hữu dụng vì tính thực tế cao, có thể ứng dụng vào nhiều tình huống trong cuộc sống.

Chính vì những clip ngắn gọn và có tính đúng cách cao, Conversational Korean được nhiều bạn trẻ theo dõi để học những câu ăn nói thú vị.

tuy nhiên kênh Youtube này sẽ không thích hợp với những bạn muốn học theo cách học thuật như ôn thi TOPIK, KLAT .v..v…

6. Seemile – 세마일

Seemile – Lớp học thu nhỏ trên màn ảnh. Seemile là một trong những kênh youtube học tiếng Hàn đầu tiên với mô tuýp giáo viên giảng dạy thực tế.

Các giáo viên của Seemile sẽ trực tiếng giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo thứ tự hợp lý cho những người mới tiếp tục học, đây chính là hình thức học cực kỳ quen thuộc. Qua youtube này, bạn như được đến trường với giáo viên người Hàn mà không hẳn phải bay sang tận Hàn Quốc.

Trong channel của Seemile, các bài giảng có thể được sắp đặt theo trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp, giúp người học dễ dàng tìm được bài giảng thích hợp với trình độ của bản than mình.

7. MasterTOPIK

Đúng với cái tên channel, MasterTOPIK là kênh youtube cực kỳ phù hợp với những bạn đã và đang học tiếng Hàn, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK (kỳ thi khả năng tiếng Hàn) trên toàn toàn cầu.

Kênh Youtube này hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi TOPIK với những bài giảng về ngữ pháp và từ vựng sát với đề thi.

8. Hàn Quốc Nori

Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống, văn hóa, du lịch, ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc và Việt NamNhân vật chính là 2 cô gái xinh đẹp: Lee Jungwon và Yên Dương

Lee Jungwon được biết đến từ Hàn Quốc là giảng viên dạy tiếng Hàn và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Yên Dương là Phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

đây là kenh Youtube cực kỳ hữu hiệu với những bài giảng về ngữ pháp do 2 cô gái đáng yêu biên soạn.

Được mệnh danh là kênh dạy tiếng Hàn dễ hiểu nhất có tiếng Việt, hiện channel của 2 cô gái đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký trên youtube và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

9. Cheri Hyeri

Kim Hyeri đã tốt nghiệp khoa Tiếng Việt, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện là một gương mặt ‘hot’ trong cộng đồng yêu tiếng Hàn Việt Nam.

bắt đầu kênh Youtube từ 25/1/2016, đến nay Cheri Hyeri đã thu về hơn 250.000 subcribe và hàng chục triệu lượt coi. Sau 7 tháng học tập tại TP. Hồ Chí Minh, nỗi nhớ và niềm đam mê văn hóa Việt đã biến mình thành động lực để cô gái trẻ này thực hiện kênh Youtube, nhằm mục đích giao lưu với người Viet Nam

Kênh Youtube của Cheri Hyeri như một phiên bản có tiếng Việt của “Korea Unnie”, các bài giảng của cô nàng Hyeri cực kỳ đáng yêu, dễ hiểu và thực tế.

Trúc Ly – Tổng hợp

Cách Học Tiếng Nhật Tại Nhà / 2023

Chắc chắn rằng dù học ở bất cứ đâu bạn đều phải có cuốn giáo trình cho riêng mình. Đây là cách học tiếng Nhật tại nhà bắt buộc bạn phải có.

Bộ giáo trình mà Kokono muốn giới thiệu cho các bạn học tiếng Nhật tại nhà chính là Giáo trình Minna no Nihongo. Giáo trình này khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp, giúp bạn dễ dàng học tiếng Nhật tại nhà hơn hết.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Ở trình độ N5 có khoảng 40 cấu trúc ngữ pháp, nhiều bạn mới học đã nhận xét rằng ngữ pháp tiếng Nhật rất khó để hiểu và khó vận dụng vào luyện tập vì nó khác hoàn toàn với tiếng Việt. Để có thể chinh phục thử thách học tiếng Nhật tại nhà một cách dễ dàng bạn cần vận dụng ngữ pháp đã học vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế.

Kanji luôn là thách thức khó nhằn đối với các bạn đang học tiếng Nhật, đặc biệt với các bạn học tiếng Nhật tại nhà. Một cách cực kỳ hiệu quả để học Kanji chính là sáng tạo ra những câu chuyện. Kanji là chữ tượng hình, vì vậy bạn có thể tưởng tượng ra rất nhiều câu chuyện dựa vào các hình vẽ. Ví dụ chữ 春 – Mùa xuân gồm các bộ phận 三 – Tam (số 3), 人 – Nhân (người), 日 – Nhật (mặt trời), điều này sẽ được kể thành câu chuyện “3 người nắm tay nhau đi dưới bầu trời mùa xuân”. Nghe hay và dễ hiểu hơn rất nhiều.

Trong các bài học có các câu chuyện ngắn, người kể kể một câu chuyện đơn giản. Người đó cũng sẽ hỏi các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn nghe các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên tự động.

5. Học tiếng Nhật tại nhà qua những video

Với trang Youtube, chỉ cần gõ ” học tiếng Nhật tại nhà” hay “tự học tiếng Nhật”, sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm hiện ra cho bạn. Đây là phương tiện hỗ trợ việc học tiếng Nhật tại nhà rất hữu ích cho bạn.

Bởi tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới nên việc tự học tại nhà không hề dễ dàng. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn! Với những cách học tiếng Nhật tại nhà này bạn có thể chinh phục được nó nhanh thôi.

HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –Hải Phòng

Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – – Bắc Giang

Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Thái Nguyên

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Đường Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 11: Khu 10 – P. Nông Trang – Việt Trì -Tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 2: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung

Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

MIỀN TÂY

CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1,Trà Vinh,Tỉnh Trà Vinh

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu