Ghi Lại Nhanh Cách Học Tốt Tiếng Anh Từ Hot Girl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube
 • Học Trực Tuyến Lớp 3
 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 4 Cùng Mathlish
 • Được biết đến như hot girl 7 thứ tiếng khi còn là học sinh THPT, Trần Khánh Vy (20 tuổi, sinh viên Học viện Ngoại giao, Hà Nội) là gương mặt nổi bật trong lứa hot girl thế hệ mới. 9X không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn rất tài năng.

  Khánh Vy hiện giữ vai trò MC, khách mời trong nhiều chương trình. Ngoài ra, Vy còn từng có dịp phỏng vấn trực tiếp dàn sao Hollywood của siêu phẩm Vệ binh giải Ngân hà 2 ở Nhật Bản.

  Học tiếng Anh qua YouTube không bao giờ lỗi thời

  Khánh Vy chia sẻ, xem các chương trình truyền hình như Ellen Show, Jimmy Fallon, Gigi Hadid… trên YouTube, hay nói chuyện, giao lưu với bạn bè bằng tiếng Anh trên Facebook là thú vui trau dồi tiếng Anh hiệu quả. Điều này có thể thực hiện dễ dàng bằng cách dành 30 phút mỗi ngày xem những chương trình bằng tiếng Anh trên YouTube.

  Học tiếng Anh qua bài hát You Belong With Me của Taylor Swift (Nguồn: YouTube)

  Học mọi lúc mọi nơi

  Khánh Vy cho rằng học tiếng Anh là quá trình liên tục, liên tục và liên tục. Dù ở đâu, làm gì thì chiếc điện thoại luôn ở bên cạnh cô, chỉ cần có thời gian trống hoặc rảnh rỗi, cô nàng sẽ nghĩ ngay đến việc rèn luyện tiếng Anh qua việc nghe nhạc, xem phim, xem bản tin… bằng tiếng Anh. Chăm chỉ rèn luyện các kỹ năng mỗi ngày là một trong các bí quyết tiến bộ rất nhanh của “hot girl nói 7 thứ tiếng”.

  Học mọi lúc mọi nơi là cách giúp Khánh Vy học tốt tiếng Anh (Nguồn: learningedueng)

  Học tiếng Anh bắt đầu từ căn bản

  Theo kinh nghiệm của Khánh Vy, cái gì cũng phải đi từ vỡ lòng rồi mới nâng dần “level” lên. Cái nền không vững thì khó xây nhà cao được, tương tự, căn bản yếu thì không thể nâng cao được. Vì thế, trước hết bạn cần phải xác định rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu, như thế nào. Từ đó, chọn đúng điểm khởi đầu và chọn cho mình phương pháp học phù hợp để xây dựng lại một nền tảng vững chắc là bước rất quan trọng để học tốt tiếng Anh.

  Học từ cơ bản đến nâng cao (Nguồn: makeittoday)

  Học ngữ pháp trước, giao tiếp sau

  Cách học ngữ pháp cho người mới bắt đầu (Nguồn: YouTube)

  Từ vựng, học từ nào chuẩn từ đấy

  Cần nắm chắc từ vựng, hiểu nghĩa từ, cách sử dụng của nó trong những hoàn cảnh nào và đặt vào trong từng câu cụ thể mới nhớ lâu được. Bên cạnh đó, bạn muốn phát âm tốt thì càng phải kiên trì, học từ nào chắc từ đấy ngay từ đầu. Chuẩn ngay từ đầu thì sau này cũng không có lí do gì để phát âm sai cả.

  Phương pháp học từ vựng mỗi ngày (Nguồn: YouTube)

  Nói một mình để luyện kỹ năng speaking

  Khánh Vy bật mí, ngay cả khi không có ai tiếp lời, cô nàng cũng vẫn học được speaking bằng cách độc thoại. Cô nàng cho rằng đây là cách “nhất cử lưỡng tiện”, vừa phát âm hay hơn, nói tự nhiên hơn lại vừa tăng tuổi thọ, làm cho bản thân mình vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  Đặc biệt, “hot girl 7 thứ tiếng” khẳng định rằng 1 năm hoàn toàn là đủ để bứt phá môn tiếng Anh nếu chăm chỉ rèn luyện và không ngừng trau dồi các kỹ năng đang yếu của bản thân.

  Phương Thảo tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khánh Vy Chia Sẻ Cách Học Từ Mới Tiếng Anh Qua Những Con Số Thần Thánh
 • Bật Mí Bí Quyết “lên Trình” Tiếng Anh Như “hot Girl 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Cô Gái ‘biết 7 Ngoại Ngữ’ Khánh Vy Chia Sẻ Mẹo Nói Tiếng Anh Lưu Loát
 • 101 Cách Du Học Tại Chỗ Không Tốn Tiền
 • Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Của Học Tiếng Anh Online
 • Khánh Vy Chia Sẻ Cách Học Từ Mới Tiếng Anh Qua Những Con Số Thần Thánh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghi Lại Nhanh Cách Học Tốt Tiếng Anh Từ Hot Girl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube
 • Học Trực Tuyến Lớp 3
 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Trần Khánh Vy được xem là một trong những thần đồng ngoại ngữ của Việt Nam khi cô nàng biết đến 7 thứ tiếng. Là MC của những chương trình học tiếng Anh như IELTS Face off, Crack’em up… cũng như từng phỏng vấn các ngôi sao Hollywood trong bộ phim The guardian of Galaxy 2 tại Nhật Bản, Khánh Vy được xem là thần tượng của nhiều bạn trẻ vì gặt hái nhiều thành công khi còn là sinh viên.

  8 mảnh ghép từ vựng

  Từ vựng có 8 mảnh ghép quan trọng, chúng giúp ta sử dụng từ vựng tiếng Anh một cách thành thạo. Để học từ vựng hiệu quả thì chúng ta phải biết cách lắp ghép 8 mảnh lại với nhau, những người học ở mức tầm trung thì chỉ cần 5 mảnh ghép là đủ. Và quan trọng, 8 mảnh ghép mà cô bạn Khánh Vy đề cập chính là:

  • Cách viết chính tả của từ
  • Chiều từ Anh sang Việt (từ vựng tiếng Anh đoán nghĩa tiếng Việt, ví dụ khi gặp từ mosquito-net phải biết đó là cái mùng)
  • Chiều từ Việt sang Anh (từ vựng tiếng Việt đoán nghĩa tiếng Anh, ví dụ khi nói cái mền lập tức phải biết đó là blanket)
  • Cách phát âm của từ
  • Các âm thanh của từ
  • Cách vận dụng từ
  • Các thể của từ
  • Các tầng nghĩa khác nhau của từ

  Khánh Vy chia sẻ cách học từ vựng – How to learn English vocabulary (Nguồn: YouTube)

  Não bộ con người có dung lượng tương đương… 1 triệu chiếc Iphone 256G

  Khánh Vy chia sẻ từ một tài liệu cô bạn đã đọc, não bộ con người rất lớn, có dung lượng 100.000 GB tương đương 1 triệu chiếc Iphone 256G. Với dung lượng “khủng” như vậy, bạn hãy tưởng tượng chúng ta có thể chứa được bao nhiêu từ vựng?

  Não bộ của chúng ta có thể chứa được rất nhiều dữ liệu, vậy tại sao lại để “lạc trôi” đi những danh sách từ vựng tiếng Anh mà mình đã học, thậm chí số lượng chỉ gồm 10 đến 20 từ. Điều quan trọng là nằm ở chiến lược và phương pháp.

  Chỉ cần 1200 đến 1500 từ vựng cơ bản là có thể giao tiếp

  Một câu hỏi thường gặp là Cần bao nhiêu từ vựng để có thể giao tiếp tiếng Anh được? Khánh Vy không ngần ngại chia sẻ đó là khoảng 1200 – 1500 từ. Con số quá ít ỏi so với 100.000 GB. Vì thế, các bạn hãy yên tâm vì chúng ta đều có khả năng học từ vựng và giao tiếp.

  Khánh Vy chia sẻ bí quyết học giỏi của mình (Nguồn: Dân Trí)

  4 cách học từ mới tiếng Anh của riêng Khánh Vy

  Đây là 4 bước học từ mới hiệu quả mà Khánh Vy chia sẻ với các bạn, đồng thời cũng là xâu chuỗi để kết nối 8 mảnh ghép từ vựng lại với nhau.

   Thu thập từ vựng từ những nguồn thú vị, hấp dẫn

  Nếu thích xem phim, bạn hãy chủ động để ý từng lời thoại mà diễn viên sử dụng, bao gồm cả tựa đề phim tiếng Anh lẫn tiếng Việt..

  Một cách học từ mà cô bạn Khánh Vy thích nhất hơn cả là hát và nhảy theo một giai điệu. Nếu như “yêu nhau yêu cả đường đi”, vậy tại sao không ” yêu bài hát thì yêu cả lời”. Rõ ràng, đây cũng là cách học được nhiều bạn ưa chuộng.

  Bạn sẽ học được nhiều từ khi xem phim (Nguồn: Jatxtina English)

  Ngoài ra, bạn cũng có thể học từ vựng trong đời sống hằng ngày. Chúng ta hãy thử đặt câu hỏi: Nồi cơm điện, cái gối, cái mùng, cái chiếu tiếng Anh là gì nhỉ? Chính sự tò mò đó sẽ giúp chúng ta lên từ vựng một cách đều đều.

  Ví dụ ngày hôm nay bạn học được 4 từ vựng girl, gorgeous, often, surf thì bạn hãy viết ra một câu chuyện có chứa cả 4 từ này. Chẳng hạn “I often surf the internet to look at gorgeous girl’ picture” (Tôi thường lướt mạng để xem ảnh gái xinh).

  Về điều này, nhiều bạn sẽ làm flashcards, nhưng Khánh Vy lại sử dụng từ điển và Google hình ảnh (vì thật bất tiện khi phải mang các tấm flashcash mọi lúc mọi nơi và cũng để tiết kiệm chi phí nữa). Theo cô bạn, việc học từ qua hình ảnh sẽ có hiệu quả đến 50% – 60% trong khi học qua chữ viết chỉ tầm 20% – 30%.

   Áp dụng từ vựng ngay vào đời sống hằng ngày

  Cái gì thực tiễn nhất thì có tác dụng nhất“, đó là châm ngôn của Khánh Vy. Cô bạn thường sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram để luyện tập thông qua việc đăng tải những mẩu chuyện tiếng Anh tự viết, thường xuyên theo dõi những người nổi tiếng trên thế giới, và viết caption tiếng Anh cho những hình ảnh của mình.

  Nếu không biết viết caption như thế nào, bạn hãy lên Google gõ How to write caption? Ở đó có rất nhiều câu hay để bạn tham khảo đấy.

  Tiếng Anh không khó, quan trọng là ta có phương pháp hay không. Khánh Vy đã làm được, và bạn cũng thế.

  Hiếu Lễ (tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết “lên Trình” Tiếng Anh Như “hot Girl 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Cô Gái ‘biết 7 Ngoại Ngữ’ Khánh Vy Chia Sẻ Mẹo Nói Tiếng Anh Lưu Loát
 • 101 Cách Du Học Tại Chỗ Không Tốn Tiền
 • Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Của Học Tiếng Anh Online
 • 3 Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Không Cần Tốn Tiền Đi Học Thêm
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Hotgirl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 8 Sao Hàn Nói Tiếng Anh Chuẩn Như Người Bản Xứ
 • Thành Tích Học Tập Của Sao Kpop Và Những Điều Thú Vị
 • Top 10 Bản Cover Tiếng Anh Không Thể Không Nghe Từ Sao Kpop
 • Những Sao Kpop Giỏi Ngoại Ngữ: Jennie Viết Lời Nhạc Bằng Tiếng Anh Vẫn Chưa Bằng Rm (Bts)
 • Ted Talks Giúp Các Bạn Như Thế Nào Khi Học Tiếng Anh
 • Thời trung học, Khánh Vy sở hữu một bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng trong môn tiếng Anh. 18 tuổi cô bạn trở thành người dẫn chương trình bản tin quốc tế của VTC, tham gia đưa tin và phỏng vấn sao Hollywood trong sự kiện họp báo phim bom tấn tại Nhật Bản.

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  Đi từ căn bản, từ nào ra từ đó

  Vy cho rằng việc học tiếng Anh nên đi từ vỡ lòng đến nâng cao, không nên áp đặt bản thân mình ở mức quá cao khi bắt đầu. Điều quan trọng nhất khi học từ vựng là phải nắm chắc từ nào ra từ đó, biết nó phát âm ra sao, dùng trong văn cảnh như thế nào thì bạn sẽ năm chắc hơn.

  Rèn luyện và rèn luyện

  Khánh Vy cho rằng, năng khiếu chỉ là một lợi thế khi học tiếng Anh, muốn thành công với tiếng Anh, bạn phải siêng năng, chủ động và chăm chỉ rèn luyện. Bên cạnh việc học trên trường, Vy đã tự học hỏi qua sách, báo chí, các chương trình truyền hình và những trang web học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn tham gia những câu lạc bộ nói tiếng Anh để luyện nói và thư giản.

  Tự tin

  Bí quyết của mọi bí quyết chính là phải tự tin vào bản thân mình, không ngại sai dù bản thân chưa hoàn hảo. Chỉ khi giao tiếp, bạn mới biết mình còn sai ở đâu, thiếu sót như thế nào. Chính sự tự tin đã giúp bạn học hỏi rất nhiều từ những người giỏi hơn và dần hoàn thiện thêm mỗi ngày.

  Khánh Vy đã học tiếng Anh như thế đấy. Còn bạn, bạn đã học như thế nào?

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  Trang Trần tổng hợp

  Nguồn: Tuổi trẻ

  [Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Lên Kế Hoạch Tự Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Blogger Tại Mỹ Đánh Giá Trình Độ Tiếng Anh Sao Việt: Trấn Thành Phản Xạ Như Người Bản Xứ
 • Hương Giang Idol: Từ Con Trai Duy Nhất Đến Hoa Hậu Chuyển Giới
 • Hương Giang Idol Kể Về Ngày Chuyển Giới Đau Đớn Ở Thái Lan
 • Hương Giang Idol Khoe Khả Năng ‘bắn’ Tiếng Anh Như Gió Tại Thái Lan
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Của “hot Girl Nói 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giỏi Hơn “thực Sự” Là Phải “thực Tế!”
 • Cách Học Giỏi Môn Tiếng Anh Hiệu Quả Mà Bạn Nên Áp Dụng
 • Chất Lượng Học Sinh Hệ 10 Năm Tiếng Anh Tốt Hơn Hệ 7 Năm
 • Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào
 • Giỏi Ngoại Ngữ Nên Học Những Ngành Này Để Có Công Việc Lương Ngàn Đô?
 • Một trong những bí quyết đó là học tiếng Anh trên Youtube “mọi lúc mọi nơi” bằng gói Video data trên nền tảng 4G MobiFone.

  1. Học tiếng Anh qua YouTube

  Đối với Khánh Vy, xem các chương trình truyền hình, MV nhạc (Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid…) trên YouTube hay “chat chit” giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè là thú vui trau dồi tiếng Anh hiệu quả. Vì thế điện thoại (vật bất ly thân của cô) luôn phải có kết nối internet để tranh thủ online bất cứ lúc nào. Và cô nàng cũng rất rành về gói cước 3G/4G nhanh – bổ – rẻ của các nhà mạng để phục vụ niềm đam mê học hành của mình. Khánh Vy bật mí, dân ghiền YouTube và lướt Facebook thường xuyên như cô thì lựa chọn tối ưu nhất vẫn là gói Video data và Facebook data của MobiFone.

  2. Học mọi lúc mọi nơi

  Đối với Khánh Vy, học tiếng Anh là quá trình liên tục, liên tục và liên tục. Dù ở đâu, làm gì thì chiếc điện thoại luôn ở bên cạnh cô, chỉ cần có thời gian trống hoặc rảnh rỗi là Khánh Vy nghĩ ngay đến việc rèn luyện tiếng Anh của mình qua việc nghe nhạc, xem phim, xem bản tin… bằng tiếng Anh. Chăm chỉ rèn luyện các kỹ năng mọi lúc mọi nơi là một trong các bí quyết tiến bộ rất nhanh của “hot girl nói 7 thứ tiếng”.

  3. Bắt đầu từ căn bản

  Theo kinh nghiệm của Khánh Vy, cái gì cũng phải đi từ vỡ lòng rồi nâng dần “level”. Không học tốt căn bản, thì khó có thể giỏi vững chắc. Vì thế trước hết bạn cần phải xác định rõ trình độ ngoại ngữ của mình đang ở đâu, như thế nào. Để từ đó chọn đúng điểm bắt đầu và chọn cho mình cách học phù hợp để xây dựng lại một nền tảng vững chắc là bước rất quan trọng để học tốt tiếng Anh.

  5. Học từ nào chuẩn từ đấy

  Khánh Vy chia sẻ, cần nắm chắc từ vựng, hiểu nó, xem xét nên sử dụng nó trong những văn cảnh nào và đặt vào trong từng câu cụ thể mới nhớ lâu được. Ngoài ra, muốn phát âm tốt thì càng phải kiên trì, chắc chắn đọc từ nào ra từ đấy ngay từ đầu. Chuẩn ngay từ đầu thì sau này cũng không có lí do gì để phát âm sai cả.

  6. Nói một mình để luyện kỹ năng speaking

  Ngay cả khi không có ai tiếp lời, Khánh Vy cũng vẫn học được speaking bằng cách độc thoại. Cô cho rằng đây là cách “nhất cử lưỡng tiện”, vừa phát âm hay hơn, nói tự nhiên hơn lại vừa tăng tuổi thọ, làm cho bản thân mình vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  Đặc biệt, Khánh Vy khẳng định chắc nịch rằng một năm hoàn toàn đủ để bứt phá môn tiếng Anh nếu chăm chỉ rèn luyện và không ngừng trau dồi các kỹ năng đang yếu của bản thân.

  Nếu bạn trẻ nào thường xuyên “ghiền” YouTube để học tiếng Anh thì có thể sử dụng gói Combo MY, chỉ với 130.000đ/tháng, có ngay 40GB dung lượng tốc độ cao thoải mái truy cập YouTube; còn tặng thêm 2 GB dung lượng để truy cập internet, như: duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo,…

  Còn bạn nào chỉ có ý định tranh thủ cuối tuần để học tiếng Anh hoặc giải trí trên YouTube thôi thì đăng ký gói Ngày YT1 (soạn YT1 gửi 999), chỉ 10.000đ/ngày, có ngay 5GB dung lượng tốc độ cao để truy cập YouTube; còn tặng thêm 300 MB dung lượng data để truy cập internet như: duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo,…

  Bên cạnh đó, Khánh Vy còn giới thiệu đến các bạn trẻ gói cước Facebook data, truy cập Facebook thả ga để học tiếng Anh qua các video livestream trên Facebook. Nếu bạn thường xuyên vào Facebook thì nên đăng ký sử dụng gói combo FA; chỉ với 80.000đ/tháng đã có thể xài Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao. Còn nếu bạn thỉnh thoảng mới dùng Facebook thì có thể lựa chọn gói Ngày FB1 cho linh động. Chỉ với 3.000đ/ngày đã có thể xài Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Học Tiếng Anh Tốt Nhất
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Giao Tiếp Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Học Để Làm Gì, Tại Sao Phải Học? Học Như Nào Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Học Giỏi Tiếng Anh?
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 3
 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 4 Cùng Mathlish
 • Top 10 Website “học Online Lớp 4” Toán + Văn + Anh (Miễn Phí)
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Đủ Các Lớp Cho Học Sinh, Người Đi Làm, Luyện Thi
 • Học tiếng Anh qua YouTube

  Đối với Khánh Vy, xem các chương trình truyền hình, MV nhạc (Black Pink as if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid…) trên Youtube hay “chat chit” giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè là thú vui trau dồi tiếng Anh hiệu quả. Vì thế điện thoại – vật bất ly thân của cô – luôn phải có kết nối internet để tranh thủ online bất cứ lúc nào. Và cô nàng cũng rất rành về gói cước 3G/4G nhanh – bổ – rẻ của các nhà mạng để phục vụ niềm đam mê học hành của mình. Khánh Vy bật mí, dân “ghiền” Youtube và lướt Facebook thường xuyên như cô thì lựa chọn tối ưu nhất vẫn là gói Video data và Facebook data của MobiFone.

  Học mọi lúc mọi nơi

  Đối với Khánh Vy, học Tiếng Anh là quá trình liên tục và liên tục. Dù ở đâu, làm gì thì chiếc điện thoại luôn ở bên cạnh cô. Chỉ cần có thời gian trống hoặc rảnh rỗi là Khánh Vy nghĩ ngay đến việc rèn luyện tiếng Anh qua nghe nhạc, xem phim, xem bản tin… bằng tiếng Anh.

  Bắt đầu từ căn bản

  Theo kinh nghiệm của Khánh Vy, cái gì cũng phải đi từ vỡ lòng rồi nâng dần “level”. Không học tốt căn bản, thì khó có thể giỏi vững chắc. Vì thế trước hết bạn cần phải xác định rõ trình độ ngoại ngữ của mình đang ở đâu, như thế nào. Để từ đó chọn đúng điểm bắt đầu và chọn cho mình cách học phù hợp để xây dựng lại một nền tảng vững chắc là bước rất quan trọng để học tốt tiếng Anh.

  Học từ nào chuẩn từ đấy

  Khánh Vy chia sẻ, cần nắm chắc từ vựng, hiểu nó, xem xét nên sử dụng nó trong những văn cảnh nào và đặt vào trong từng câu cụ thể mới nhớ lâu được. Ngoài ra, muốn phát âm tốt thì càng phải kiên trì, chắc chắn đọc từ nào ra từ ấy ngay từ đầu.

  Nói một mình để luyện kỹ năng Speaking

  Ngay cả khi không có ai tiếp lời, Khánh Vy cũng vẫn học được speaking bằng cách độc thoại. Cô cho rằng đây là cách “nhất cử lưỡng tiện”, vừa phát âm hay hơn, nói tự nhiên hơn lại vừa làm cho bản thân vui vẻ hơn.

  Đặc biệt, Khánh Vy khẳng định chắc nịch rằng một năm hoàn toàn đủ để bứt phá môn tiếng Anh nếu chăm chỉ rèn luyện và không ngừng trau dồi các kỹ năng đang yếu của bản thân.

  Nếu bạn trẻ nào thường xuyên “ghiền” Youtube để học tiếng Anh thì có thể sử dụng gói Combo MY, chỉ với 130.000 đồng/tháng, có ngay 40GB dung lượng tốc độ cao thoải mái truy cập Youtube; còn tặng thêm 2 GB dung lượng để truy cập internet, như: duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo,…

  Còn bạn nào chỉ có ý định tranh thủ cuối tuần để học tiếng Anh hoặc giải trí trên Youtube thôi thì đăng ký gói Ngày YT1 (soạn YT1 gửi 999), chỉ 10.000 đồng/ngày, có ngay 5GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube; còn tặng thêm 300 MB dung lượng data để truy cập internet như: duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo,…

  Bên cạnh đó, Khánh Vy còn giới thiệu đến các bạn trẻ gói cước Facebook data của MobiFone để truy cập Facebook thả ga để học tiếng Anh qua các video livestream trên Facebook. Nếu bạn thường xuyên vào Facebook thì nên đăng ký sử dụng gói combo FA; chỉ với 80.000 đồng/tháng đã có thể xài Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao. Còn nếu bạn thỉnh thoảng mới dùng Facebook thì có thể lựa chọn gói Ngày FB1 cho linh động. Chỉ với 3.000 đồng/ngày đã có thể xài Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

  . Gói Video Data của MobiFone – Xem Youtube & FPT Play thả ga và Internet tốc độ cao:

  Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng/ngày) – Có ngay 5 GB truy cập YouTube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 300MB truy cập internet.

  Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đồng/tháng) – Có ngay 15 GB truy cập Youtube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 400MB truy cập internet. . (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

  Soạn MY gửi 999 (130.000 đồng/tháng) – Có ngay 40 GB truy cập Youtube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 2 GB truy cập internet.

  . Gói Facebook Data của MobiFone – Truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

  Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng/ngày) – Miễn phí Data Tốc độ cao truy cập Facebook; Không phân biệt 3G/4G + Tặng thêm 100MB truy cập internet.

  Soạn FA gửi 999 (80.000 đồng/tháng) – Miễn phí Data Tốc độ cao truy cập Facebook; Không phân biệt 3G/4G + Tặng thêm 1GB truy cập internet.

  Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Ghi Lại Nhanh Cách Học Tốt Tiếng Anh Từ Hot Girl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy
 • Khánh Vy Chia Sẻ Cách Học Từ Mới Tiếng Anh Qua Những Con Số Thần Thánh
 • Bật Mí Bí Quyết “lên Trình” Tiếng Anh Như “hot Girl 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Cô Gái ‘biết 7 Ngoại Ngữ’ Khánh Vy Chia Sẻ Mẹo Nói Tiếng Anh Lưu Loát
 • Học Lỏm Bí Kíp Lên Trình Tiếng Anh Như “cô Nàng 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tienganh123 Phương Pháp Học Hoàn Toàn Mới
 • Học Tập Tạicó “mắc” Không ?
 • 4 Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Siêu Hiệu Quả
 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Anh Qua Video Hiệu Quả Nhất
 • Các Kênh Học Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Hiện nay, có rất nhiều nguồn để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả kể cả online lẫn offline. Và một trong nguồn học tiếng Anh được khá nhiều người sử dụng, đó là Youtube.

  Vào những lúc rảnh rỗi, bạn nên xem các chương trình truyền hình, MV ca nhạc như Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid… Hay “chat chit” giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè cũng là một thú vui trau dồi học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả đấy!

  Việc học Tiếng Anh giao tiếp là một quá trình liên tục và liên tục. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ mọi thời gian có trong ngày để học tiếng Anh. Dù đang đi học, hay đang đi làm, ở trường, trên đường,… hãy tranh thủ sử dụng những thời gian đó cho việc học tiếng Anh. Qua việc xem phim, nghe nhạc hay xem tin tức. Nếu bạn hình thành được một thói quen học tiếng Anh giao tiếp đều đặn mỗi ngày như vậy thì chỉ sau một thời gian level tiếng Anh sẽ tăng lên một cách bất ngờ đấy!

  Khánh Vy quan niệm học tiếng Anh nên bắt đầu từ căn bản

  Như đã nói ở trên thì việc học tiếng Anh là một quá trình dài khổ luyện. phải đi theo một quá trình từ thấp lên cao, không được bỏ qua bất cứ một bước nào trong quá trình này. Chính vì vậy, bạn cần phải học từ căn bản lên thì mới có thể giỏi một cách vững chắc được. Do đó, việc học tốt căn bản là một điều hết sức quan trọng.

  Để học tiếng Anh giao tiếp thành công thì bạn cần phải nắm chắc những kiến thức về từ vựng, và một khi đã học từ nào thì phải chuẩn từ đó.

  Dù học ngôn ngữ mới nào cũng cần luyện giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên và tự tin đã. Để giao tiếp tốt cần chú ý vào ngôn ngữ hình thể, giao tiếp bằng mắt để tăng sự tự tin. Ngoài ra, bạn còn cần phải luyện nói tiếng Anh tốt nữa đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Mc Kênh 8 Ielts Trần Khánh Vy
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Trên Máy Tính Với Ejoy
 • 5 Bước Giúp Học Sinh Lớp 9 Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 8 Đạt Hiệu Quả Cao
 • “bật Mí” 5 Mẹo Giúp Bạn Học Tốt Chương Trình Tiếng Anh Lớp 8 Mới
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Mc Kênh 8 Ielts Trần Khánh Vy

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lỏm Bí Kíp Lên Trình Tiếng Anh Như “cô Nàng 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Tienganh123 Phương Pháp Học Hoàn Toàn Mới
 • Học Tập Tạicó “mắc” Không ?
 • 4 Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Siêu Hiệu Quả
 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Anh Qua Video Hiệu Quả Nhất
 • Bí quyết 1: Học tiếng Anh qua Youtube và Facebook

  Khánh Vy chia sẻ rằng một trong những bí quyết học tiếng Anh của cô là thường xuyên xem các chương trình truyền hình, MV ca nhạc trên Youtube. Một số ví dụ như: Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid… Bên cạnh đó, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh qua Facebook cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả. Thông qua những phương tiên giao tiếp và giải trí này, bạn sẽ học được lối nói tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, các từ lóng cũng như cách người bản xứ diễn đạt ngôn ngữ, không sách vở khô khan như học tiếng Anh trong giáo trình mà còn được giải trí thư giãn. Đây không chỉ là cách của Khánh Vy mà cũng là cách nhiều bạn trẻ giỏi tiếng Anh hiện nay áp dụng trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

  Bí quyết 3: Bắt đầu từ căn bản

  Khánh Vy luôn tin rằng làm gì thì trước tiên phải vững cơ bản trước sau đó mới nâng dần lên độ khó. Đối với việc học tiếng Anh, bạn hãy xác định trình độ hiện tại của mình ở đâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân để từ đó có hướng xây dựng phương pháp học tiếng Anh sao cho phù hợp với trình độ của mình. Bởi khi không có nên tảng vững chắc sẽ rất khó cho bạn duy trì và tiến xa hơn trong việc học. Do vậy, xây dựng lại một nền tảng cơ bản là bước quan trọng để bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

  Bí quyết 5: Học từ nào chuẩn từ đấy

  Từ vựng cũng không kém phần quan trọng so với ngữ pháp. Hãy bắt đầu thói quen học từ vựng đúng đắn cho mình. Đó là không những học từ mà còn học ngữ cảnh mà từ đó đi kèm. Bên cạnh đó, bạn cần hiểu rõ nghĩa của từ, hiểu rõ văn cảnh và biết đọc phát âm chính xác của từ. Có như vậy thì mới giảm thiểu nguy cơ phát âm sai khiến người nghe khó hiểu, đồng thời sử dụng từ vựng tiếng Anh đúng khi nói và viết.

  Bí quyết 6: Tự nói tiếng Anh một mình

  Không phải luyện nói tiếng Anh là hoàn toàn phụ thuộc vào việc phải có người luyện nói cùng mới có thể thực hành kỹ năng này. Khánh Vy chia sẻ khi không có ai nói chuyện cùng, cô thường tự luyện nói tiếng Anh một mình. Vừa có thể rèn luyện phát âm, vừa luyện cách nói tự nhiên trôi chảy và tạo thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày của mình. Bên cạnh đó, Khánh Vy hoàn toàn tin tưởng rằng nếu bạn tập trung một năm vói quyết tâm cao độ, phương pháp học phù hợp và quyết tâm cao độ, giỏi tiếng Anh hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay bạn.

  Thiện Nhân tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Trên Máy Tính Với Ejoy
 • 5 Bước Giúp Học Sinh Lớp 9 Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 8 Đạt Hiệu Quả Cao
 • “bật Mí” 5 Mẹo Giúp Bạn Học Tốt Chương Trình Tiếng Anh Lớp 8 Mới
 • Cách Học Tốt Ielts Bạn Nên Xem Qua
 • 6 Bí Quyết Giỏi Tiếng Anh Của Cô Nàng Hot Girl Khánh Vy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Yếu Tố, Kỹ Năng Cần Thiết Để Học Giỏi Tiếng Anh
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh( Kĩ Năng Giao Tiếp)
 • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 10 Tỉnh Vĩnh Phúc Năm Học 2011
 • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 10 Thành Phố Đà Nẵng
 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 9 Mới Cho Android
 • 1. Học tiếng Anh qua Youtube và Facebook

  Khánh Vy chia sẻ rằng một trong những bí quyết học tiếng Anh của cô là thường xuyên xem các chương trình truyền hình, MV ca nhạc trên Youtube. Một số ví dụ như: Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid… Bên cạnh đó, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh qua cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả. Thông qua những phương tiên giao tiếp và giải trí này, bạn sẽ học được lối nói tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, các từ lóng cũng như cách người bản xứ diễn đạt ngôn ngữ, không sách vở khô khan như học tiếng Anh trong giáo trình mà còn được giải trí thư giãn. Đây không chỉ là cách của Khánh Vy mà cũng là cách nhiều bạn trẻ giỏi tiếng Anh hiện nay áp dụng trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

  Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi (nguồn: englishfortoday)

  Khánh Vy luôn tin rằng làm gì thì trước tiên phải vững cơ bản trước sau đó mới nâng dần lên độ khó. Đối với việc học tiếng Anh, bạn hãy xác định trình độ hiện tại của mình ở đâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân để từ đó có hướng xây dựng phương pháp học tiếng Anh sao cho phù hợp với trình độ của mình. Bởi khi không có nên tảng vững chắc sẽ rất khó cho bạn duy trì và tiến xa hơn trong việc học. Do vậy, xây dựng lại một nền tảng cơ bản là bước quan trọng để bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

  4. Học ngữ pháp trước, giao tiếp sau

  cũng không kém phần quan trọng so với ngữ pháp. Hãy bắt đầu thói quen học từ vựng đúng đắn cho mình. Đó là không những học từ mà còn học ngữ cảnh mà từ đó đi kèm. Bên cạnh đó, bạn cần hiểu rõ nghĩa của từ, hiểu rõ văn cảnh và biết đọc phát âm chính xác của từ. Có như vậy thì mới giảm thiểu nguy cơ phát âm sai khiến người nghe khó hiểu, đồng thời sử dụng từ vựng tiếng Anh đúng khi nói và viết.

  6. Nói một mình để luyện kỹ năng speaking

  Không phải luyện nói tiếng Anh là hoàn toàn phụ thuộc vào việc phải có người luyện nói cùng mới có thể thực hành kỹ năng này. Khánh Vy chia sẻ khi không có ai nói chuyện cùng, cô thường tự luyện nói tiếng Anh một mình. Vừa có thể rèn luyện phát âm, vừa luyện cách nói tự nhiên trôi chảy và tạo thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày của mình. Bên cạnh đó, Khánh Vy hoàn toàn tin tưởng rằng nếu bạn tập trung một năm vói quyết tâm cao độ, phương pháp học phù hợp và quyết tâm cao độ, giỏi tiếng Anh hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay bạn.

  Xây dựng lại nền tảng tiếng Anh bằng cách học ngữ pháp (nguồn: deseretnews)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Sinh Viên Xinh Đẹp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Giỏi Tiếng Anh
 • Kinh Nghiệm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Trên Mạng
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Kinh Nghiệm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Kinh Nghiệm Của Tôi: Muốn Giỏi Tiếng Anh, Hãy Tự Học Lấy.
 • Kinh Nghiệm Học Giỏi Môn Tiếng Anh
 • Cô Gái ‘biết 7 Ngoại Ngữ’ Khánh Vy Chia Sẻ Mẹo Nói Tiếng Anh Lưu Loát

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết “lên Trình” Tiếng Anh Như “hot Girl 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Khánh Vy Chia Sẻ Cách Học Từ Mới Tiếng Anh Qua Những Con Số Thần Thánh
 • Ghi Lại Nhanh Cách Học Tốt Tiếng Anh Từ Hot Girl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube
 • Nổi tiếng với clip nói 7 thứ tiếng, sở hữu bảng thành tích ấn tượng với loạt giải thưởng tiếng Anh, Trần Khánh Vy có lẽ là cái tên đã khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay.

  Trần Khánh Vy khiến nhiều người khâm phục bởi thành tích học tập đáng nể (IELTS 7.5, giải 3 học sinh giỏi tiếng Anh toàn quốc) và khả năng “bắn” tiếng Anh như gió.

  Gần đây, cô sinh viên chuyên ngành chính trị quốc tế của Học viện Ngoại giao càng quen mặt với khán giả hơn khi trở thành người dẫn chương trình bản tin quốc tế của VTC, MC của hai chương trình về tiếng Anh là Crack’em upPreshow của 8 IELTS trên VTV7. Khánh Vy đã tiết lộ một vài bí quyết học để sử dụng tiếng Anh lưu loát.

  Học tiếng Anh qua các chương trình giải trí

  Khánh Vy cho biết, cô rất bắt đầu học tiếng Anh từ lúc 5, 6 tuổi. Lúc đó, cô nàng rất thích xem các chương trình giải trí bằng tiếng Anh và tự bắt chước theo các video clip trên mạng. Tình yêu với tiếng Anh cũng dần lớn lên theo Khánh Vy từ đó.

  Luôn thực hành bằng tiếng Anh

  Theo Khánh Vy, cái gì cũng phải đi từ vỡ lòng rồi nâng dần trình độ. Không học tốt căn bản thì khó có thể giỏi vững chắc. Ngoài ra, muốn phát âm giỏi càng phải kiên trì đọc từ nào ra từ ấy ngay từ đầu.

  Đặc biệt, “hot girl 7 thứ tiếng” khẳng định chắc nịch rằng một năm hoàn toàn đủ để bứt phá môn tiếng Anh.

  Học tại trung tâm tiếng Anh chất lượng

  Hot girl cho biết, muốn thực hành tốt tiếng Anh thì cần có môi trường và những giáo viên dạy giỏi. Mặc dù gây sốt cộng đồng mạng về clip “bắn” ngoại ngữ của mình, nhưng Vy cũng nhận được những góp ý về cách dùng từ, phát âm và ngữ điệu.

  Vì vậy, Khánh Vy đã tìm đến Học viện đào tạo tiếng Anh AG FiveStar English – đối tác tổ chức thi và luyện thi IELTS tiêu chuẩn 5 sao do Hội đồng Anh lựa chọn – để tiếp tục trau dồi tiếng Anh.

  Khánh Vy cho biết, Học viện Anh ngữ 5 sao quốc tế AG FiveStar English không chỉ đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC mà còn đào tạo các kỹ năng mềm bằng tiếng Anh để học sinh có khả năng hội nhập cuộc sống tại nước ngoài, làm việc trong kỷ nguyên IoT hội nhập toàn cầu.

  Mặc dù đã đạt IELTS 7.5, Khánh Vy vẫn quyết tâm hoàn thành khoá học IELTS tại AG FiveStar English để có thể đạt được thành tích cao hơn. Cô chia sẻ: “Mình vô cùng ngưỡng mộ những người thầy giáo tại Học viện Anh ngữ 5 sao quốc tế AG FiveStar English, từ tình yêu tiếng Anh đến vốn kiến thức khủng về IELTS. Mình tin với sự chỉ dạy của các thầy cô và vốn kiến thức sẵn có, mình sẽ chạm đến mốc IELTS 8.5 mơ ước”.

  Học viện Anh ngữ 5 sao quốc tế AG FiveStar English dành 20 suất học bổng 100% khóa tiếng Anh IELTS và tiếng Anh học thuật cho tất cả học viên. Đăng ký trước ngày 20/9 để có cơ hội nhận học bổng 100% hoặc được tặng ngay 30% học phí, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

  Học viện Anh ngữ 5 sao quốc tế AG FiveStar English

  Tầng 4 tòa nhà Hoàng Ngân Luxury, số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Hotline: 098 962 3888

  --- Bài cũ hơn ---

 • 101 Cách Du Học Tại Chỗ Không Tốn Tiền
 • Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Của Học Tiếng Anh Online
 • 3 Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Không Cần Tốn Tiền Đi Học Thêm
 • Giỏi Tiếng Anh Mà Không Tốn Tiền, Liệu Có Thể ?
 • Không Lo Tốn Tiền Với 24 Khóa Học Miễn Phí
 • Hotgirl Khánh Vy Và Hotboy Thiện Khiêm Ra Mắt Sách Đầu Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Dịch Thuật Tiếng Anh Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Tiếng Anh Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Được Và Mất Khi Chuyển Tiếp Từ Đại Học Rmit Việt Nam Sang Melbourne ” Amec
 • Hành Trình Chinh Phục Ielts Của Chàng Tân Sinh Viên Rmit
 • Đại Học Rmit Có Tốt Không?
 • Theo chia sẻ của phần lớn những người theo dõi Khánh Vy và Thiện Khiêm, thứ mà nhiều người cảm thấy khó khăn nhất khi học Tiếng Anh chính là không có động lực và phương pháp học. Đó cũng chính là lý do mà cuốn sách này ra đời. Không phải sách dạy Tiếng Anh, không phải sách để các bạn làm bài tập cải thiện các kỹ năng; đây là cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những Phương pháp học để có thể học tốt Tiếng Anh, tự tin nói Tiếng Anh, học từ vựng hiệu quả, học khi bị mất gốc, cũng như chinh phục các kỳ thi IELTS, THPT Quốc gia, Thi chuyển cấp… Toàn bộ phương pháp được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm gắn bó với Tiếng Anh của Khánh Vy và Thiện Khiêm những năm qua.

  Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó gồm6 phần chính: Tự tin nói Tiếng Anh; Cách học và nhớ từ vựng hiệu quả; Mất gốc học gì?; Ôn thi vào lớp 10 và ôn thi THPT Quốc gia; Luyện thi Học sinh giỏi Quốc gia; Ôn thi IELTS. Sách gồm 252 trang được in màu toàn bộ, có bìa cứng, bìa áo, giá bìa 199.000 đồng. Sách được liên kết xuất bản và phát hành bởi CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng. Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó dự kiến được phát hành vào 5/7/2020 trên toàn quốc. Dự kiến cùng với việc ra mắt cuốn sách, Khánh Vy và Thiện Khiêm sẽ tổ chức các Workshop Tiếng Anh để giao lưu với bạn đọc.

  Lễ ra mắt sách và workshop đầu tiên “Tiếng Anh: Học để thi và Học để giỏi” sẽ được tổ chức vào lúc 13h00, Chủ Nhật, ngày 5/7/2020, tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)- Đại học Việt – Pháp, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Khánh Vy chia sẻ: “Tiếng Anh thực sự quan trọng và mang đến cho mình rất nhiều cơ hội để có được như ngày hôm nay và tiền đề cho tương lai của mình sau này nữa. Trong cuốn sách này, mình đã đúc kết từ rất nhiều bài học của bản thân cũng như những người xung quanh mình. Hi vọng nó sẽ là cuốn sách bạn gối đầu giường và là cuốn các bạn nhớ đến đầu tiên những khi chán nản vì học, không có hứng học hay không biết bắt tay vào học Tiếng Anh như thế nào”.

  Thiện Khiêm tâm sự rằng: “Mọi người biết đến mình nhờ những thành tích học tập nên cuốn sách này giống như một món quà đầy tâm huyết mà mình và chị Khánh Vy muốn gửi tới mọi người. Dù bạn đang học Tiếng Anh từ đầu, đã bắt tay vào học mà chưa hiệu quả hay đang “chiến đấu” với các kỳ thi… mình tin cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam mang đến cho các bạn những kiến thức, chia sẻ bổ ích”.

  Trần Khánh Vy (1999) – “hotgirl 7 thứ tiếng” – người được dân mạng biết đến cách đây gần 4 năm, khi còn theo học tại trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An qua một clip đùa vui cùng bạn bè. Ở tuổi 21, cô gái này làm được nhiều hơn danh xưng hotgirl mà mọi người vẫn gọi: Một Youtuber tràn đầy năng lượng; một MC duyên dáng trên sóng VTV7 với các chương trình như IELTS Face-off, Crack’em up, Follow us; một đại sứ tin cậy của nhiều thương hiệu… Ở Khánh Vy luôn luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, không bao giờ biết mệt mỏi… Vy khao khát hành trình sống cũng như học ngoại ngữ của mình là sẽ nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.

  Nguyễn Thiện Khiêm (2001) cũng được biết đến với danh xưng “hotboy IELTS”; Host/MC chương trình IELTS on the go trên VTV7. Thiện Khiêm học cùng trường THPT với Khánh Vy và sau đó nhận học bổng toàn phần của RMIT. Thiện Khiêm theo đuổi con đường trở thành một chàng trai đa-zi-năng ở nhiều lĩnh vực như Ngoại ngữ, Du lịch, Thời trang…

  Trần Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hot Girl Nói 7 Thứ Tiếng: ‘tiếng Anh Không Khó, Đừng Nhăn Nhó’
 • Học 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Dễ, Không Cần Nỗ Lực
 • Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Không Cần Nỗ Lực Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Cải Thiện Trình Độ Cho Học Sinh “mất Gốc” Tiếng Anh
 • Kèm Tiếng Anh Cho Học Sinh Mất Gốc Ở Vũng Tàu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100