Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Vui Nhộn
 • Tất Tần Tật Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Có Phụ Đề Dành Cho Thiếu Nhi
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Disney
 • Cách Dạy Trẻ Học Tiếng Anh: 10 Bộ Phim Hoạt Hình Giúp Bé Nâng Trình Ngoại Ngữ
 • Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Giúp Tăng Vốn Từ Vựng Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu

  1.Học từ vựng

  Nguyên tắc học từ vựng phổ biến là học trong cụm từ trong câu, tránh học từ chết. VD: học từ “corner” phải học trong nhóm từ “on the corner of”, học “interested” phải nhớ cụm “be interested in” thì mới biết cách đặt câu cho đúng.

  Bạn cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học khi rảnh rỗi. Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình và nhớ là ôn tập thường xuyên

  2. Học phát âm

  Bước tiếp theo trong lộ trình học tiếng anh chính là học ngữ pháp. Đối với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai thành thói quen xấu rất khó sửa về sau này.

  Lời khuyên: Các bạn cần nắm vững Hệ thống Phiên âm Quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) có in đằng sau các cuốn từ điển và tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

  3. Học nghe

  Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt. Tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội nghe có thể (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem clip trên youtube, xem TV, xem phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh…)

  Hãy duy trì đều đặn hàng ngày, nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

  4. Học nói

  Sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, việc tiếp theo cần làm là tập giao tiếp với người xung quanh. Cũng tương tự như việc nghe, bạn hãy cố gắng tận dụng tối đa cơ hội để thực hành, tập nói với thầy cô, bạn bè, gia đình…và tốt hơn hết là giao tiếp với người bản ngữ để học hỏi được cách phát âm, ngữ điệu cũng như văn hóa giao tiếp của họ.

  Cứ mạnh dạn nói tiếng Anh bất cứ khi nào có thể dù biết khả năng mình nói còn kém. Hãy tìm một bạn học hay nhóm học ưng ý và sắp xếp thời gian học nhóm với nhau.

  Một vài cách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

  1. Học bằng tai, không học bằng mắt

  Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ. Quy tắc này ám chỉ bạn cần phải nghe thật nhiều. Hãy nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

  2. Học sâu, nhớ lâu

  Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Nghĩa là khi học tiếng anh, với mỗi từ vựng, mỗi cấu trúc ngữ pháp, hãy học thật kỹ, thật sâu. Để trở thành một người nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo, bạn cần dành thời gian, sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Đây chính là nguyên tắc thứ 2.

  3. Học bằng cả cơ thể

  Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan nhìn, chạm, vị giác, nghe… dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho người học.

  4. Học theo cụm từ, không học đơn lẻ

  Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.

  5. Hỏi đáp với Mini Story

  Học thông qua những câu chuyện nhỏ, qua những đoạn hội thoại ngắn sẽ giúp các bạn dễ học, dễ nhớ. Hãy học cách phản ứng nhanh với những câu hỏi tiếng Anh bằng những cách đặt ra những câu hỏi và trả lời câu hỏi. Tốt hơn hết bạn nên có một người bạn hoặc tham gia những lớp hoc để thực hành phương pháp này tốt hơn.

  6. Học bằng phương pháp nhập vai

  Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

  Kết luận

  Nói chung, nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Anh là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, EduPass tin rằng các bạn sẽ thấy vốn tiếng Anh của bạn ngày càng tiến bộ một cách nhanh chóng và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những công việc sắp tới.

  Hotline: 0918.803.385

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Cho Những Người Mất Gốc Với 101 Cụm Động Từ Cơ Bản
 • Liệu Bạn Đã Hay Những Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Người Mất Gốc?
 • Giới Thiệu Chương Trình Tiếng Anh Trẻ Em Tự Học Alokiddy
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tải Bài Nghe Tiếng Anh Về Điện Thoại
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Lại Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Với 90 Cấu Trúc Ngữ Pháp
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiểu Sâu Nhớ Lâu
 • Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • 15 Tháng 10, 2022

  Không phải ai cũng tìm được cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả. Đa phần các bạn thường chưa có định hướng, không biết nên bắt đầu đâu. Chính vì vậy nên trong quá trình học thường mắc phải những sai lầm sau:

  #1: Chỉ tập trung vào học ngữ pháp tiếng Anh

  Học tiếng Anh chỉ chú tâm vào học ngữ pháp là một sai lầm phổ biến nhất. Theo nghiên cứu, nếu bạn học ngữ pháp quá kỹ sẽ làm ảnh hưởng đến kỹ năng nói. Vì sao lại như vậy? Bởi vì cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh rất phức tạp để nhớ được toàn bộ. Trong khi đó một cuộc trò chuyện thường diễn ra nhanh chóng. Bạn sẽ không có thời gian để nói đúng quy tắc ngữ pháp.

  Muốn học ngữ pháp tiếng Anh một cách tốt nhất, bạn nên nghe thật nhiều câu có sử dụng quy tắc ngữ pháp đúng. Học bằng trực giác giống như một đứa trẻ. Càng nghe nhiều, não bộ của bạn sẽ tự nạp được cách sử dụng ngữ pháp sao cho chuẩn xác nhất.

  #2. Ép học nói khi chưa sẵn sàng

  Đây là sai lầm thứ 2 trong cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc mà nhiều người mắc phải. Rèn nói tiếng Anh nhiều là một điều tốt. Nhưng nếu ép bản thân phải nói trong khi chưa sẵn sàng chỉ khiến tốc độ nói bị chậm lại, không được lưu loát.

  Ban đầu, các bạn nên tập trung luyện nghe, nghe thật nhiều. Trong quá trình nghe hãy chú ý đến cách nối âm, giọng điệu tự nhiên của người bản địa. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh cho người mất gốc qua phim ảnh. Đây là cách học rất hiệu quả được nhiều người áp dụng. Chúng ta sẽ rèn được kĩ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên, không bị gò bó.

  #3. Chỉ học tiếng Anh qua các giáo trình chính quy

  #4. Luôn cố gắng tránh các lỗi sai để trở nên hoàn hảo

  Khi học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc, các bạn thường quá chú ý vào lỗi sai, luôn lo lắng về chúng. Khi gặp lỗi sai đều cố gắng sửa ngay lập tức. Nhưng bạn nên nghĩ rằng, trong thức tế không có ai hoàn hảo cả. Người bản ngữ họ cũng thường xuyên nói hay viết sai. Cũng như chúng ta khi dùng tiếng Việt vẫn bị nhầm lẫn về chính tả hoặc phát âm.

  Vì thế không nên gây áp lực cho bản thân. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan. Cố gắng vận dụng tiếng Anh vào trong thực tế đời sống thông qua giao tiếp. Các lỗi sai ban đầu bạn mắt phải sẽ được khắc phục theo thời gian.

  #5: Dựa vào trường học hay trung tâm quá nhiều

  Nhiều người cho rằng việc học giỏi tiếng Anh hay không phụ thuộc vào trường học hay trung tâm mà họ tham gia.

  Đây là một suy nghĩ hoàn toàn tệ hại. Bởi vì không có ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn. Khi không còn ý nghĩ dựa dẫm vào điều gì đó, bạn sẽ tự tìm được ý thực tự học. Tự giác trong việc luyện nghe, luyện nói, luyện viết giúp cải thiện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh nhanh chóng.

  Tài liệu “vàng” hướng dẫn cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả

  Muốn có cách tự học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả, các bạn cần tìm được tài liệu phù hợp. Tài liệu học cần đúng với mục tiêu học tiếng Anh của bản thân.

  Đối với các em đang học cuối cấp, các em chắc chắn sẽ cần tài liệu luyện thi THPT Quốc gia chuẩn. Hơn nữa thời gian từ giờ đến kì thi THPT QG không còn nhiều. Những bạn đang mất gốc tiếng Anh sẽ cần một lộ trình học tiếng Anh cấp tốc. Lộ trình vạch ra nội dung cần học chi tiết theo từng giai đoạn để em lấp đầy lỗ hổng kiến thức, đạt kết quả tốt trong kì thi.

  CCBook xin giới thiệu cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc có tên EASY 5. Sách giúp các em có cách học tiếng Anh cấp tốc, chỉ trong 7 tuần tự tin đạt 5 điểm tiếng Anh thi THPT QG.

  Điểm nổi bật của EASY 5 so với các tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc khác.

  + Sách EASY 5 giúp học sinh đang bị mất gốc tiếng Anh có lộ trình học chi tiết cho từng ngày.

  + Lấy lại cảm hứng học tiếng Anh qua cách trình bày kiến thức bằng sơ đồ, hình ảnh.

  + Không trình bày kiến thức ngữ pháp theo chủ điểm mà bẻ nhỏ ra, lồng ghép với kiến thức khác. Mức độ khó của bài học sẽ tăng dần. Các em sẽ không cảm thấy bị quá tải khi học.

  + 100% ví dụ minh họa, bài tập có dịch nghĩa, đáp án và giải thích cặn kẽ.

  + Sau mỗi tuần sẽ có bài test để em kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách, các em có thể để lại SDT dưới bài viết hoặc nhắn tin theo http://m.me/ccbook.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Theo Phương Pháp 90S
 • “nạp Siêu Tốc” Các Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Ngữ Pháp Hiệu Quả Cho Người Đi Làm Bị Mất Gốc Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Những Người Bị Mất Gốc
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Lại Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Với 90 Cấu Trúc Ngữ Pháp
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiểu Sâu Nhớ Lâu
 • Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất
 • Người mới bắt đầu học hay người mất gốc trước hết phải học phát âm trước. Đây là một phần quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Bởi nếu bạn phát âm chuẩn, bạn mới nói tốt, như vậy người khác mới hiểu được những gì bạn đang nói.

  Kinh nghiệm học phát âm tốt đó là nắm rõ hệ thống phiên âm quốc tế được in phía sua mỗi cuốn từ điển. Bạn nên học theo bảng đó và phát âm chuẩn từng phiên âm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm luyện phát âm hay tham gia các , các lớp học tại trung tâm tiếng Anh để rèn luyện thêm khả năng này.

  Bạn mất gốc tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu?

  Vừa học vừa áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Ví dụ bạn có thể viết nhật ký bằng tiếng Anh, bạn có thể viết mail bằng tiếng Anh. Thời gian đầu bạn sẽ thấy lúng túng khi sử dụng nhưng về sau sẽ quen dần. Mục đích học từ vựng là tạo ra tình huống, dựa vào tình huống và hoàn cảnh, bạn sẽ nhớ từ đó lâu hơn và việc ngồi lì ở bàn và ghi chép ra giấy.

  Ngoài ra bạn cũng nên sắm cho mình một cuốn sổ nhỏ để ghi chép từ vựng. Cuốn sổ này nên mang bên mình, khi nào rảnh thì lôi ra học. Tùy vào khả năng của mình mà đưa ra mục tiêu học. Các bạn có thể tham khảo một số sách học từ vựng hay trên mạng rất bổ ích.

  Nói là một trong những kỹ năng rất quan trọng bởi vì nếu bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào đi nữ thì giao tiếp tốt vẫn là mục tiêu hướng đến. Bạn nên tận dụng tối đa thời gian trên lớp, ở trung tâm để nói nhiều với bạn bè. Nên sử dụng các cấu trúc đơn giản, tạo cho mình phản xạ nhanh khi gặp các tình huống trong cuộc sống.

  Khi nói bạn không cần chú ý đến ngữ phát, đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn nói. Hoặc bạn có thể nói cùng nhóm với bạn bè, tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Anh cuối tuần. Đây được xem là cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc đó.

  Khi nghe bạn không nên xem trước nội dung bài nghe rồi mới nghe sau. Nên đọc theo băng nhiều lần sau khi nghe xong để luyện phát âm và nhớ bài tốt hơn.

  Nguyên tắc để luyện nghe tốt đó là nghe càng nhiều càng tốt, nên tận dụng các video, phim ảnh, bài hát tiếng Anh để nghe. Sử dụng Internet để luyện nghe tiếng Anh trên các trang web miễn phí rất tiện và hiệu quả.

  Như vậy với 4 phương pháp cơ bản trên thì việc học tiếng Anh với những người mất gốc không còn là vấn đề nữa. Bạn đừng nản chí khi trình độ tiếng Anh của mình quá kém, hãy kiên trì luyện tập chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả cao đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Theo Phương Pháp 90S
 • “nạp Siêu Tốc” Các Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Ngữ Pháp Hiệu Quả Cho Người Đi Làm Bị Mất Gốc Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Những Người Bị Mất Gốc
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bị Mất Gốc Nhớ Từ Vựng Siêu Tốc
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả Vô Cùng
 • Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Kiến Thức
 • Edumall Uy Tín Không? Những Tin Đồn Kia Là Thế Nào? Sự Thật Là Gì?
 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Từ Xa Không?
 • Mất gốc tiếng Anh là một tình trạng khá phổ biến tại Việt Nam và nguyên nhân chính là do sử dụng sai phương pháp học. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách học tiếng Anh cho người mất gốc được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng khá thành công.

  Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

  Cách học tiếng Anh nên bắt đầu từ học phát âm

  Phát âm rất quan trọng, bởi phát âm đúng thì người khác mới hiểu và nhanh chóng truyền đạt được ý tưởng đến người đối diện. Ngày nay có rất nhiều các phần mềm được nghiên cứu nhằm giúp bạn có thể luyện khả năng phát âm trên điện thoại smartphone.

  Cách học tiếng Anh bằng cách bổ sung từ vựng để tăng khả năng nghe và nói

  Các phương pháp học từ vựng bạn có thể tham khảo ở trên. Tuy nhiên, học tới đâu bạn cần vận dụng tới đó, chẳng hạn giao tiế p, viết mai, hay đơn giản là viết nhật ký bằng tiếng Anh, điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ.

  Cách học tiếng Anh bằng cách luyện nghe dành cho người mất gốc

  Cách học tiếng Anh bằng cách luyện khả năng nói

  Cách học tiếng Anh bằng cách nên hình thành kỹ năng đọc hiểu

  Bạn có thể tăng khả năng đọc hiểu bằng việc đọc sách, các bài báo nước ngoài, đọc blog chia sẻ của người nước ngoài,… để có thể tóm tắt và nắm bắt nội dung chính. Từ đó gia tăng vốn từ và ngữ pháp.

  Luyện khả năng viết thành thạo

  Cách học tiếng anh bằng phương pháp luyện nghe

  Kỹ năng nghe không phải tự nhiên mà được hình thành, phải được tôi luyện hàng ngày, với thời lượng đầy đủ và hợp lý, trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, việc lựa chọn tài liệu luyện nghe cần phải phù hợp với trình độ, nếu không bạn sẽ dễ bị chán và bỏ cuộc. Việc nghe cũng phải song hành với việc hiểu, rất nhiều người chỉ mãi mê luyện nghe mà không tìm hiểu ý nghĩa. Chính vì thế, kỹ năng nghe tiếng Anh không tăng lên được điểm nào. Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách luyện nghe tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả vô cùng.

  Chọn tài liệu luyện nghe

  Nếu là một người mới bắt đầu luyện nghe, bạn nên nghe những mẩu truyện ngắn, sau khi đã thành thạo thì hãy bắt đầu nghe trên tivi, postcard.

  Nếu bạn là một người đã có khả năng nghe tốt, thì bạn nên luyện nghe về những tài liệu khó hơn, chẳng hạn: những đoạn hội thoại có tốc độ nghe nhanh hơn bình thường, đoạn hội thoại có những từ và cụm từ mà bạn chưa biết nhưng bạn vẫn hiểu được, nghe những đoạn hội thoại mà trong đó bạn nghe được 80-90% các câu.

  Phương pháp luyện nghe chi tiết

  Đầu tiên, bạn nên làm quen với bài nghe tiếng Anh bằng cách nghe từ 3-5 lần. Lúc này chưa cần hiểu, chỉ cần nghe và không được xem phần transcript (phần mô tả bằng tiếng Anh).

  Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu nghĩa của bài nghe. Không nên đưa tất cả vào phần mềm dịch nghĩa, vì bạn sẽ rất dễ quên. Bạn nên đọc và dịch sơ qua, gạch dưới những từ chưa hiểu nghĩa. Dùng phần mềm hoặc từ điển để tra từ không biết. Cách tự học tiếng anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn những từ ngữ này.

  Cuối cùng, bạn mở lại đoạn hội thoại, nghe dần đến khi nào không cần dùng transcript nữa là ổn. Phương pháp này chính là luyện kỹ năng nghe ngấm, bạn có thể vừa nghe, vừa liên tưởng và cảm nhận đến toàn bộ câu chuyện cũng như cảm xúc của nhân vật. Thêm vào đó, hãy chuẩn bị một cây bút và một quyển sổ, ghi tất cả những gì nghe được, sau đó dò lại transcript. Cứ lặp đi, lặp lại đến khi nào nhuần nhuyễn rồi mới được qua bài mới.

  Ngoài ra, muốn tăng khả năng phản xạ và nói giỏi, thì bạn nên vừa nghe, vừa đọc và lặp lại. Bảo đảm, sau một thời gian kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

  Thông qua những chia sẻ về cách học tiếng Anh hiệu quả, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Chỉ cần kiên trì, nỗ lực và quyết tâm, tiếng Anh sẽ không còn là rào cản của bạn. Quá trình tập luyện tuy vất vả và khó khăn, sẽ có lúc nản lòng, muốn từ bỏ, nhưng chỉ cần bạn nghĩ đến mục tiêu thì nhất định sẽ có động lực để hoàn thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Tôi Đi Code Dạo: Thiếu Kĩ Năng Google, Lập Trình Viên Việt Nam Có Giỏi Tới Mấy Cũng Khó Sống!
 • Học English Với Gái Xinh
 • 50 Câu Thành Ngữ, Tục Ngữ Tiếng Anh Hay Dùng Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Các Thành Ngữ!
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào
 • Mất Gốc Tiếng Anh, Nên Bắt Đầu Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Cách Chinh Phục Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mất Gốc Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Dành Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Bạn từng bỏ ra rất nhiều tâm huyết và công sức để học tiếng anh từ các trung tâm ngoại ngữ hay các chuyên gia kèm tại nhà. Khi bạn đã đạt được nguyện vọng, thì lại chủ quan và nghĩ không cần thiết để tiếp tục. Nhưng sau một thời gian không ôn lại kiến thức vì bỏ bê quá lâu thì ở thời điểm đó bạn đã bị mất gốc mà bạn đã từng chịu khó, siêng năng học.

  Mất gốc tiếng anh học lại trong bao lâu

  Hầu hết, đối với những người bắt đầu học tiếng anh thì họ sẽ học lâu hơn vì còn mới nên có chút bỡ ngỡ. Một phần cũng tùy thuộc vào bộ não hoạt động của con người phát triển nhanh hay chậm, thích ứng độ thông minh ra sao và tốc độ nhanh như thế nào để từ đó mà bạn có thể tiếp thu tiếng anh một cách nhanh nhất.

  Còn với các bạn mất gốc tiếng anh thì không cần phải lo lắng quá nhiều vì khi học lại sẽ thấy dễ dàng hơn khác so những người chưa từng học. Chỉ cần bạn chịu khó và nổ lực giành cho bản thân chút ít thời gian để rằng luyện kỹ năng trao dồi thì bạn sẽ lấy lại kiến thức một cách kịp thời và đạt hiệu quả tốt.

  Mục tiêu cần phấn đấu

  Khi bạn muốn thực hiện một điều gì đó, thì đầu tiên trong đầu bộ não sẽ nhảy mục tiêu liền lập tức là cần phải có mục đích rõ ràng hay viết ra sổ nhật ký định hướng riêng đúng đắn. Và khi làm nhất định phải dốc hết sức mình với cả tâm huyết để thực hiện kế hoạch mà bạn đề ra trong năm.

  Ví dụ: Ước mơ của bạn là mua một khu chung cư rộng lớn để sống cùng gia đình, vì thế mà bạn đặt mục tiêu là thời gian năm 5 bạn phải để giành một khoảng tiền lớn để sở hữu được căn hộ đó.

  Thời gian là vàng để biết cách tận dụng cơ hội

  Nếu như, bạn muốn đạt được thành quả thì trước hết phải giành cho bản thân một chút thời gian để trao dồi kiến thức và ôn luyện kỹ năng tiếng anh. Nếu bạn không bỏ ra chút ít thời gian để học thì dù bạn nổ lực đến đâu, cũng đều trở thành vô nghĩa vì cách học quá sơ sài không có một công thức nào dẫn đến không đạt kết quả.

  Đơn giản, chỉ cần có một chiếc smatphone hay laptop có kết nối internet tại nhà là bạn có thể giành chút thời gian để học mà không ảnh hưởng gì.

  Bạn muốn nấu một bữa cơm gia đình để sum vầy, nhưng lại không có thời gian vì bận bịu với công việc quá nhiều gây áp lực. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sích mích gia đình, con cái hoặc sau hôn nhân không được hạnh phúc. Vì vậy thời gian là món quà vô giá để bạn biết áp dụng đúng lúc, đúng thời điểm xứng đáng.

  Cách học tiếng anh cho người mất gốc tại nhà

  Tham khảo “Tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Unica”

  Để học lại tiếng anh đối với người mất gốc cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ ra ít thời gian từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng trong ngày ôn luyện lại kỹ năng các bước như: cách phát âm sao cho chuẩn, thuộc lòng công thức ngữ pháp tốt, học thuộc từ vựng trao dồi kiến thức tốt và học cách giao tiếp bằng cách nghe và nói để để tiếp thu nhuần nhuyễn.

  Phát âm: Là bước đầu tiên để thực hiện cách học tiếng anh hiệu quả trong các bước, với nhiều lợi thế ví dụ như khi bạn học từ vựng thì từ vựng đó đọc như thế nào bạn sẽ nắm bắt một cách nhanh nhất và ghi ra sổ hiệu quả lấy lại gốc rễ tiếng anh đối với bạn không còn là khó khăn. Học phát âm cũng giống như các em bé sơ sinh mới vừa bập bẹ mấy chữ đầu.

  Từ vựng: Để nói đến nền tảng tiếng anh, thì từ vựng là một trong những bước áp dụng quan trọng để bạn có thể biết được nhiều từ vựng đa dạng phong phú từ đó mà bạn có thể giao tiếp phản xạ với nhiều từ ngữ mà không sợ bị trùng lặp câu chữ để nâng cao kiến thức, trí tuệ phát triển một cách tốt nhất. Với điều kiện mỗi ngày bạn ghi ra giấy các từng vựng nhiều lần(ghi đi ghi lại và học thuộc) ở mọi lúc, mọi nơi, các thời điểm cũng là một cách hay để nhanh chóng thành thạo các từ vựng vốn có.

  Ngữ pháp: Được xem là một công thức kết hợp các từ vựng lại với nhau để trở thành một câu nói hoàn chỉnh sao cho có ý nghĩa, chỉ cần bạn thuộc từ vựng và công thức ngữ pháp thì sẽ dễ dàng kết hợp cùng phát âm chuẩn mực trên giúp bạn trong giao tiếp với người thân, thầy cô giáo, bạn bè hay người ngoại quốc trong công việc, học tập hoặc các mối quan hệ cuộc sống hàng ngày đều đạt.

  -Học nghe: Tiếp theo, để nghe đối phương nói trong các cuộc trò chuyện bạn nên chú tâm vào cách ứng xử của những người nước ngoài. Hoặc trao dồi kỹ năng nghe bằng cách xem các video trên youtube, hay coi phim, nghe nhạc nước ngoài nhiều để dễ thích ứng nhanh.

  Học nói: Hầu hết các bạn đều rất thích học phần kỹ năng nói, vì được phô diễn với tài nghệ ăn nói hay của mình sao cho thu hút đối phương. Để luyện kỹ năng nói đạt lever cao hơn bạn nên thường xuyên đối đáp với những người nước ngoài, thầy cô giáo để tài ăn nói điêu luyện, lưu loát và hấp dẫn người nghe hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Đâu Chẳng Lâu Mà Lại Giỏi Nhanh?
 • Mẹo Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Nhanh Chóng
 • Khóa Học Tiếng Anh Online
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hải Phòng Neu.vn
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản
 • Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Căn Bản
 • Tủ Ngay Bí Kíp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản
 • Mất Căn Bản Tiếng Anh Học Như Thế Nào Để Lấy Lại Phong Độ
 • Lựa Chọn Các Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Rất nhiều người đang gặp trở ngại ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Nếu bạn không thể giao tiếp dù đã học tiếng Anh trong nhiều năm thì rất có thể bạn đã sử dụng sai phương pháp.

  1.BẮT ĐẦU TỪ ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT – HỌC PHÁT ÂM

  Để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo thì điều đầu tiên bạn cần học chính là phát âm chuẩn. Bởi đó là nền tảng quan trọng giúp người học phát triển kỹ năng nói tiếng Anh.

  Tuy nhiên nhiều người lại không chú trọng vào điều này mà thường quan tâm quá nhiều tới các cấu trúc ngữ pháp, đó là một sai lầm khi bắt đầu học tiếng anh giao tiếp, nhất là cho những người mới hay những người mất gốc.

  Để luyện phát âm tốt, bạn nên học cách phát âm theo từng âm tiết sau đó đến từ vựng và cuối cùng là câu. Bạn nên sử dụng ít nhất 20 phút mỗi ngày để luyện phát âm tiếng Anh. Đồng thời sử dụng nguồn từ điển tin cậy như Cambridge, Oxford hoặc luyện tập cùng giáo viên, bạn bè cũng là cách hiệu quả.

  2. LUYỆN NGHE ĐỂ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

  Tất nhiên học phát âm thôi thì chưa đủ, bạn cần phải nghe tốt để có thể giao tiếng Anh thành thạo. Và việc bạn cần làm đó là luyện nghe thường xuyên.

  Nghiên cứu đã chứng minh khi các bạn nghe thường xuyên, não bộ sẽ tự động tiếp thu âm thanh, giọng nói và từ đó giúp bạn làm quen với tiếng Anh tốt hơn dù có thể ban đầu bạn nghe chưa hiểu gì.

  Hãy luyện nghe ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn có thể, ví dụ như nghe nhạc, xem tin hay đọc sách, xem một bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh.

  3. HỌC TỪ VỰNG PHỔ BIẾN VÀ TÌM HIỂU NGỮ PHÁP CƠ BẢN NHẤT

  Từ vựng là chìa khóa không thể thiếu để học tiếng Anh giao tiếp. Khi sở hữu vốn từ vựng phong phú bạn sẽ dễ dàng vận dụng vào cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

  Tất nhiên bạn cũng không thể giao tiếp tiếng Anh mà không biết chút ngữ pháp nào. Nhưng đừng kỳ công học quá nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Bạn chỉ cần nắm chắc những kiến thức cơ bản nhất để ứng dụng trong giao tiếp là được. Việc đó cũng sẽ giúp bạn có thể dành thời gian nhiều hơn để học từ vựng hoặc luyện nghe.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  1. XÁC ĐỊNH RÕ RÀNG MỤC TIÊU

  Việc đặt mục tiêu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu là rất quan trọng vì chỉ khi có mục tiêu cụ thể và rõ ràng các bạn mới biết được mình cần làm gì, làm trong bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn.

  Chẳng hạn, bạn đặt mục tiêu trong vòng 3 tháng có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh thì mỗi ngày bạn cần dành ra khoảng 120 phút để ôn luyện các kỹ năng cho phù hợp. Bạn không cần ôn đầy đủ bốn kỹ năng, mà tùy vào việc bạn cần phát triển kỹ năng nào hơn thì hãy dành nhiều thời gian cho kỹ năng đó. Hoặc bạn cũng có thể học xen kẽ kỹ năng Nói và Nghe hoặc kỹ năng Đọc và Viết mỗi ngày.

  2. TÌM MÔI TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHÙ HỢP

  Tìm được một môi trường giao tiếp hiệu quả và chương trình học phù hợp là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cũng như các nguồn tài liệu hỗ trợ bạn tự học tiếng Anh. Tự học tiếng Anh online hoặc theo học tại một địa điểm uy tín có lẽ vẫn là hình thức học phổ biến và hiệu quả nhất.

  Do đó để hỗ trợ mang lại môi trường học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế và lộ trình học thực sự hiệu quả cho những bạn mong muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, Coaching English đã thiết kế 2 khóa học:

  1. Chinh phục Tiếng Anh giao tiếp Online : tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY
  2. Tự tin giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc (khóa học trực tiếp tại trung tâm): tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

  Khi tham gia khóa học Giao tiếp tiếng Anh tại Coaching English học viên sẽ được:

  • Thiết kế lộ trình học riêng biệt dựa trên khả năng thực tế và mục tiêu cá nhân
  • Lựa chọn hình thức học kèm riêng 1 – 1 hoặc lớp nhóm nhỏ 1 – 4
  • Học giao tiếp hoàn toàn với giáo viên Anh – Mỹ
  • Đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu dành cho từng ngành nghề
  • Đội ngũ giáo viên và trợ giảng trình độ cao support 24/7
  • Cam kết đạt kết quả đầu ra bằng văn bản.

  Việc học một ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng với những khóa học tại Coaching English bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được đồng hành và hỗ trợ hết mình trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày (Kèm Cd)
 • Học Tiếng Anh Mỗi Ngày 15 Phút Mang Lại Hiệu Quả Bất Ngờ!
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Với 15 Phút Mỗi Ngày
 • Làm Thế Nào Học Tiếng Anh Với 15 Phút Mỗi Ngày?
 • “bí Pháp” Học Tiếng Anh Giao Tiếp 20 Phút Mỗi Ngày
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Game Pro Tuyệt Vời Để Luyện Ngữ Pháp Và Từ Vựng
 • Tu Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Tất Tần Tật Về Thì Hiện Tại Đơn Trong Tiếng Anh
 • Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Bài 2: Cấu Trúc Thì Hiện Tại Đơn
 • 1. Đọc sách dành cho trẻ em.

  Sách dành cho trẻ em dĩ nhiên không được thiết kế với mục đích trở thành một cuốn giáo trình ngữ pháp, nhưng trong đó có những vấn đề ngữ pháp căn bản, bao gồm các từ thông dụng, chính tả, danh từ số ít và số nhiều, động từ, cách chia dạng động từ đơn giản và cấu trúc câu. Trẻ em bản ngữ thường không được dạy một cách rõ ràng về ngữ pháp và cơ chế ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng mà tự nhận biết bằng cách tự đọc và nghe người lớn nói.

  2. Đọc thật nhiều loại tài liệu.

  Cải thiện khả năng sử dụng ngữ pháp của bạn bằng cách xem các tác giả vận dụng ngữ pháp như thế nào. Hãy đọc các thể loại với phong cách viết khác nhau, như văn học cổ điển, tiểu thuyết giả tưởng, bài luận, bài báo, tiểu sử… Chú ý đến cấu trúc câu, trật tự từ, chính tả và những sáng tạo ngôn ngữ của các tác giả. Việc đọc các tài liệu này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ viết tiếng Anh của mình. Vì khi đọc nhiều, bạn sẽ học được cách sử dụng các từ, câu,… một cách khoa học và chuẩn nhất.

  Bạn cũng có thể tạo cho mình thói quen nghe đài, nghe bản tin tiếng Anh mỗi ngày để sưu tập những cấu trúc ngữ pháp thường được sử dụng trong văn nói. Từ đó, áp dụng vào quá trình giao tiếp tiếng Anh của mình.

  3. Quan sát khi người khác nói.

  Khi người khác nói, bạn hãy để ý tới cách họ tạo câu, cách dùng từ trong câu, cách nói những cụm từ thông dụng… Khi đó, bạn có thể vừa học được làm sao để nói đúng, nói hay, vừa rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Đọc nhiều, nghe nhiều sẽ không thể hiệu quả bằng việc bạn tiếp nhận một cách trực tiếp. Khi bạn tham gia một cuộc đối thoại trực tiếp, bạn sẽ tập trung tiếp thu mọi thứ dễ dàng và hiệu quả hơn. Tiếng Anh có nhiều nguyên tắc và nhiều ngoại lệ, vì thế đừng ngần ngại hỏi nếu bạn có thắc mắc.

  4. Chơi các trò chơi ngữ pháp tiếng Anh và từ vựng.

  Có nhiều trò chơi và ứng dụng online có thể giúp bạn kiểm tra cũng như nâng cao ngữ pháp của mình một cách thú vị, học mà chơi – chơi mà học. Đó là những trò chơi giáo dục sẽ cho bạn lời giải thích và ví dụ sinh động để bạn hiểu hơn về lỗi sai của mình. Cùng là chơi, nhưng hãy chọn cho mình cách chơi và trò chơi thông minh để vừa giúp giải trí, vừa giúp bạn năng cao trình độ của mình.

  5. Rèn kỹ năng viết mỗi ngày.

  Cải thiện ngữ pháp tiếng Anh bằng việc tập viết, sử dụng từ vựng và các quy tắc bạn vừa học. Viết nhật ký, truyện ngắn hay thậm chí trao đổi email với gia đình và bạn bè cũng là cách để bạn nâng cao khả năng của mình. Chú trọng sửa chữa các lỗi bạn hay lặp lại.

  Trong quá trình học bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, những vấn đề phức tạp và khó nhớ, nhưng nếu như bạn kiên định với mục tiêu đã đặt ra và có phương pháp học thú vị, hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể chiến thắng. Vì bạn biết, cuối cùng, sự nỗ lực học tiếng Anh của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Bạn đang lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình, tự ti không dám giao tiếp thì đừng ngại ngùng hãy đăng kí ngay với chúng tôi khóa học online qua Skype với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1. Tại đây chúng tôi áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả theo Effortless English cùng với đội ngũ giáo viên tại IDP LANGUAGE 100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045
  • Email: [email protected]
  • Website: www.idplanguage.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Liệu Ôn Thi Toeic: Tổng Hợp Cambridge
 • Grammar Vip+: Tài Khoản Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Trên
 • Pronunciation Vip: Tài Khoản Học Phát Âm Tiếng Anh Online Cao Cấp
 • Chinh Phục Ngữ Pháp Và Từ Vựng Với 7 Cuốn Giáo Trình Luyện Thi Ielts Chất Lượng
 • 5 Sai Lầm Đơn Giản Khiến Người Việt Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Mãi Không Giỏi
 • Đăng Kí Lớp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Aloha
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc
 • Đào Tạo, Dạy Nghề: Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Đà Nẵng Cho Người Mất Gốc
 • Tiếng Anh Cho Người Hoàn Toàn Mất Gốc
 • Bạn cảm thấy môn tiếng anh thật nhàm chán? Bạn không cảm thấy thú vị trong những giờ học tiếng anh? Bạn không thể nhớ được mẫu câu, ngữ pháp hay từ vựng tiếng anh cơ bản? Bạn bị mất gốc tiếng anh? Bạn hãy đăng kí ngay lớp học tiếng anh cho người mất gốc ngay từ hôm nay để cải thiện tình trạng tiếng anh của bạn.

  Những tình trạng mất gốc tiếng anh thường gặp

  Học sinh Việt Nam có khá nhiều bạn bị mất gốc tiếng anh đang ở mức báo động,thế nhưng bạn cần tìm hiểu và xác định rõ tình trạng mất gốc tiếng anh để đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc một cách phù hợp.

  Bạn bị mất gốc ngữ pháp tiếng anh: ngữ pháp tiếng anh khác xa so với tiếng Việt chính điều đó khiến cho tình trạng mất gốc ngữ pháp tiếng anh diễn ra khá phổ biến tại các nhà trường phổ thông đòi hỏi học sinh cần được ôn tập và cải thiện tại các lớp học tiếng anh cho người mất gốc.

  Bạn có vốn từ vựng nghèo nàn: tình trạng chung của học sinh lười học, ít đọc, ít tìm hiểu đó là vốn từ vựng tiếng anh còn hạn chế. Để trang bị từ vựng tốt cần tích cực học trên lớp còn học qua sách báo, truyện, phim…để nâng cao vốn từ vựng của bản thân.

  Bạn bị mất gốc tiếng anh giao tiếp: Một trong những lí do cơ bản các học viên tìm đến lớp học tiếng anh cho người mất gốc đó là giao tiếp tiếng anh còn hạn chế. Do việc học tiếng anh chủ yếu còn chú trọng lí thuyết, giáo viên chủ yếu là người Việt, học sinh ít được giao tiếp với người nước ngoài nên trình độ kĩ năng giao tiếp tiếng anh còn nhiều hạn chế, thiếu tự tin.

  Như vậy tình trạng mất gốc tiếng anh rất đa dạng, tùy thuộc bản thân từng học sinh mà có khả năng anh ngữ khác nhau từ đó đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc một cách phù hợp.

  Những lợi ích khi bạn đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc

  Việc đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc tại các trung tâm anh ngữ uy tín mang lại cho học viên rất nhiều lợi ích như

  Mô hình lớp học ít học viên giúp việc rèn luyện kĩ năng hiệu quả: khác xa so với đào tạo tại nhà trường phổ thông một lớp bao gồm hơn 30 học sinh thì tại các lớp học tiếng anh cho người mất gốc chỉ gồm 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 6 trò . Mô hình lớp học khiến cho học viên được rèn luyện kĩ năng tốt hơn, hiệu quả hơn, giúp khắc phục sớm nhất tình trạng mất gốc tiếng anh cải thiện nhanh chóng.

  Lớp học có phương pháp dạy phù hợp: tùy từng lỗ hổng kiến thức các học viên cps thể đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc phù hơp. Tùy vào tình trạng mất gốc ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp mà các giáo viên có thể có các phương pháp dạy phù hợp nhất.

  Lớp học tiếng anh cho người mất gốc có đa số có giáo viên nước ngoài giảng dạy: khi đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc tại trung tâm uy tín thì thường có giáo viên nước ngoài giảng dạy giúp cho việc rèn kĩ năng phát âm, các tình huống trong giao tiếp, tự tin khi giao tiếp được cải thiện nhanh chóng.

  Như vậy việc tham gia lớp học tiếng anh cho người mất gốc mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho học viên. Vì vậy đừng để tình trạng mất gốc tiếng anh thành trở ngại cho việc học hành thăng tiến của bản thân, hãy đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc để cải thiện vốn tiếng anh của bạn ngay từ hôm nay.

  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Hotline: 0933280990

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Dành Cho Người Mất Gốc
 • Tìm Hiểu Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Tiếng Anh Khi Đã Mất Gốc?
 • Top 4 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Tổng Hợp Các Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Top Những Cuốn Sách Trị Mất Gốc Tiếng Anh Hoàn Hảo Nhất
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Thật Hiệu Quả, Bạn Đã Biết?
 • Cách học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc như thế nào? Làm thế nào để học tiếng Anh khi đã mất gốc? Đây là những câu hỏi của nhiều người mất căn bản tiếng Anh muốn học tiếng Anh nhanh. Để học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc không khó những để thực hiện được những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả để từ mất gốc thành thạo tiếng Anh thì người học cần chuẩn bị cho mình một tinh thần học tiếng Anh tốt cũng như sự cần cù, chăm chỉ nhất. 1. Học phát âm chuẩn tiếng Anh:

  Đây là việc đầu tiên mà người học tiếng Anh nào cũng phải thực hiện. Học phát âm tiếng Anh chuẩn mang đến cho các bạn rất nhiều những lợi ích cũng như giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Khi phát âm tiếng Anh chuẩn các bạn sẽ biết cách phát âm của tất cả những từ mà các bạn thấy mà không cần biết nghĩa, nghe tốt hơn và tất nhiên là sẽ nói tốt hơn.

  3. Học kết hợp nghe và nói:

  Học nghe là một trong những phần học quan trọng của người học tiếng Anh. Các bạn mất gốc hãy lựa chọn những bài nghe phù hợp với khả năng của mình. Những bài học đấy được nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Anh gửi đến với những bài nghe từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra các bạn cũng có thể học nghe qua các bài báo, những bộ phim, bài hát. Và điều quan trọng khi học đó là hãy cố gắng nhắc lại những gì mà mình nghe được. Hãy thực hiện nghe nhiều lần một bài hơn là nghe nhiều bài một lần. Hãy nghe thật kỹ và ghi nhớ những gì mình nghe được, nói ra và hãy cố gắng nói đúng ngữ âm và ngữ điệu.

  4. Học tiếng Anh theo các nhóm:

  Đây là cách để các bạn có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh cũng như học từ mới nhanh nhất. Học tiếng Anh theo nhóm là cách để các bạn học tiếng Anh cấp tốc đạt được kết quả cao nhất. Học theo nhóm bạn sẽ được nghe, nói và trao đổi những điều chưa biết, chưa hiểu để tiến bộ hơn trong khi học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Lộ Trình Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • 3 Tiêu Chí Chọn Sách Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Và Mới Học
 • Những Thắc Mắc Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • 12 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Dành Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Mất Gốc
 • Tuy nhiên, nếu bạn chưa có một nền tảng kiến thức vững chắc về tiếng Anh, thì đôi khi việc bắt đầu học nó có thể rất khó khăn. Theo thống kê trên Google, có gần 30 triệu kết quả cho từ khóa tìm kiếm “mất gốc tiếng Anh”, điều này phần nào cho thấy có rất nhiều người muốn cải thiện vốn ngôn ngữ này từ con số 0. Vậy cách học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc là gì?

  Chọn phương pháp học tập

  Điều quan trọng nhất trong để bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, trước tiên bạn phải chọn đúng cho mình một phương pháp phù hợp để không bị chán trong quá trình học.

  Bạn nên kiểm tra và nhận định rõ trình độ của mình hiện tại đang ở mức độ nào, từ đó mới có thể chọn ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc. Việc này nhằm giúp bạn không phải bỡ ngỡ, chán nản khi vừa mới bắt đầu chương trình.

  Học từ vựng

  Xem các bộ phim, các chương trình của nước ngoài trên những kênh truyền hình quen thuộc tại nhà là một cách học tiếng anh hiệu quả. Vừa được giải trí lại có thể học tiếng Anh, còn gì thú vị hơn! Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc tiếng Anh để cải thiện kỹ năng của mình.

  Học nói

  Mục tiêu cần được xác định: Sẽ phát âm chính xác, tự tin giao tiếp, đúng ngữ điệu, phản xạ nhanh.

  Bắt đầu bằng việc đứng trước gương tự nói với bản thân, sau đó là luyện cùng bạn bè và tiếp đến là tự tin giao tiếp với người bản xứ. Đây là bước mà hầu hết những người học tiếng Anh đều có chút e ngại, nhưng thật sự cần thiết. Bởi có tự tin giao tiếp thì khả năng nói của bạn mới được cải thiện. Ban đầu có thể sai sót ngữ pháp, phát âm… nhưng lâu dần chắc chắn bạn sẽ mau chóng thành thục và tự tin hơn.

  Học đọc

  Bạn có thể đọc báo, đọc sách hay cả truyện bằng tiếng Anh; chọn những thể loại mình yêu thích để tránh gây nhàm chán. Có thể nắm bắt ý chính câu chuyện, nhận biết được cấu trúc câu, hiểu nghĩa từ vựng là đã coi như thành công bước đầu trong quá trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc rồi.

  Học viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên Mobile Tốt Nhất
 • Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiểu Sâu Nhớ Lâu
 • Cách Học Lại Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Với 90 Cấu Trúc Ngữ Pháp
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100