Top 9 # Cách Dạy Tiếng Anh Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Cách Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tại Nhà

Kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng anh tại nhà

Học mà chơi, chơi mà học

Hãy tuân thủ phương châm “học mà chơi, chơi mà học” đối với bé. Đây là 1 trong những cách dạy hiệu quả nhất đối với trẻ em. Phụ huynh hãy khéo léo biến thời gian học tiếng anh của con trở thành những giờ vui chơi bổ ích, có ý nghĩa.

Học qua hình ảnh nhiều hơn lý thuyết

Các hoạt động mà trẻ tham gia để học tiếng anh cần sự tự nhiên, không gượng ép. Nếu bạn cứ ép buộc trẻ ngồi học với 1 cuốn từ điển dày cộm toàn chữ sẽ khiến trẻ nhanh chóng chán nản.

Cha mẹ nên kết hợp việc học tiếng anh với càng nhiều hình ảnh càng tốt.

Khi dạy tiếng anh trẻ em online miễng phí tại nhà, bạn cần ứng dụng những hoạt động đa dạng, hình ảnh bắt mắt, sinh động trên internet. Nhờ vậy, trẻ có thể tiếp thu 1 cách hiệu quả hơn. Đồng thời, có thể kết hợp các âm thanh vui nhộn như các bài hát tiếng anh thiếu nhi trong quá trình học tiếng anh của trẻ. Như vậy, trẻ sẽ cảm thấy yêu thích học môn tiếng anh hơn.

Không đặt nặng ngữ pháp

Trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ em online miễn phí tại nhà, đừng quá đặt năng phần ngữ pháp. Trẻ có thể học kỹ ngữ pháp ở trường lớp, sách vở. Khi học online, hãy chỉ ra cho trẻ cách sử dụng mẫu câu ngữ pháp đó trong từng bối cảnh. Điều này sẽ giúp trẻ sử dụng ngữ pháp 1 cách tự nhiên và chính xác.

Những lưu ý khi dạy tiếng anh trẻ em online miễn phí tại nhà

Đầu tiên, bạn phải cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh càng sớm càng tốt. Ngay từ khi còn rất nhỏ, trẻ đã có thể nhận biết tiếng anh với tiếng mẹ đẻ. Bạn có thể dạy trẻ tiếng anh thông qua các bài hát, câu chuyện kể bằng tiếng anh. Khi được làm quen với tiếng anh từ sớm, trẻ sẽ cảm thấy tiếng anh là một ngôn ngữ thân thuộc, không phải là một ngoại ngữ xa lạ.

Tuy nhiên, khi dạy tiếng anh cho trẻ từ sớm, bạn phải đảm bảo dạy bé thật chuẩn ngay từ đầu. Nếu bé học tiếng anh không chuẩn ngay từ bé, lớn lên bé sẽ rất khó để sửa lại.

Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp trẻ học tiếng anh trẻ em miễn phí tại nhà dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trang web online phù hợp để dạy bé.

Các trang web học tiếng anh trẻ em online miễn phí

1. Trang web British Council

British Council là trang web được xây dựng trên nền tảng ứng dụng với mục tiêu giúp con bạn học kỹ năng đọc và đánh vần tiếng anh bằng kho truyện tương tác nhân vật Sam và Pam.

Bài giảng của trang web này được thiết kế dưới dạng trò chơi có từ điển đi kèm. Nhờ đó mà giúp các em có thể dễ dàng luyện tập các âm khác nhau trong tiếng anh.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể sử dụng mục hướng dẫn với các lời khuyên hữu ích từ chuyên gia nhằm giúp cho trẻ học tiếng anh tốt hơn.

Đây chắc chắn là địa chỉ trực tuyến đáng tin cậy giúp con bạn cảm thấy vui vẻ và thích thú khi học tiếng anh trẻ em online miễn phí ngay tại nhà.

2. Trang web RazKids

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng anh online chất lượng, chắc chắn bạn không nên bỏ qua raz-kids. Các phần mềm, ứng dụng của trang web này cũng được rất nhiều trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ tin dung.

Bài học tại trang web này được thiết kế sinh động, bắt mắt và dễ hiểu. Bên cạnh đó, bài tập còn được kèm theo các mức chấm điểm rõ ràng.

Mỗi bài học sẽ gồm 3 mục là listening, reading và test. Nếu trẻ làm đúng hết trẻ sẽ được trọn vẹn 150 điểm. Nhờ vậy, trẻ sẽ rất thích thú khi chinh phục điểm số cao.

3. Trang Busy Beavers – Kids English

Trang web Busy Beavers không còn quá xa lạ với nhiều phụ huynh và học sinh. Trẻ không chỉ được học tiếng anh mà còn được tự do sáng tạo và tư duy.

Tại trang web có nguồn tài liệu tham khảo chất lượng dành cho cả học sinh, giáo viên và phụ huynh khi dạy tiếng anh cho trẻ.

4. Trang Teflgames

Các bậc phụ huynh nếu đang tìm kiếm 1 trang web học tiếng anh trẻ em online miễn phí cho trẻ dưới 15 tuổi thì không thể bỏ qua trang web Teflgames.

Thông qua các trò chơi của trang web, trẻ sẽ không chỉ học được từ vựng mà còn học được các kiến thức ngữ pháp, từ đồng và trái nghĩa.

Đồng thời, trẻ còn có kiến thức thêm về các động từ trong tiếng anh. Đây chắc chắn là một trong những trang web mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn con mình học tốt tiếng anh.

4. Trang Appu Series

Kênh dạy tiếng anh Appu Series khá thú vị với nhiều thể loại phim hoạt hình hấp dẫn mà bạn có thể coi cùng con của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có nhiều lựa chọn khác đối với trang học tiếng anh cho trẻ em này. Hãy để trẻ tự học tiếng anh với những câu truyện cổ tích hoặc mẩu chuyện vui.

Trang web còn có rất nhiều bài thơ bổ ích và có chuyên mục toán học. Vì vậy, ngoài học tiếng anh ra thì trẻ còn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với toán.

5. Trang Magic English

Không gì có thể thú vị với bé hơn việc học tiếng anh qua các video của Walt Disney. Trẻ sẽ vừa được học tiếng anh, vừa được trải nghiệm những thước phim hài hước. Qua trang web học tiếng anh này, trẻ sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng như phát âm, nghe, nói, đọc và viết.

Nguồn: Kynaforkids tổng hợp

Du Học Sinh Dạy Tiếng Anh Online Miễn Phí Trong Những Ngày Cách Ly

Du học sinh dạy Tiếng Anh online miễn phí trong những ngày cách ly

Ngày 18/3, cô bạn Lê Vũ Anh Thư, sinh viên năm nhất của trường ĐH La Trobe ở Melbourne (Úc ) đáp chuyến máy bay về Việt Nam. Theo đúng quy định, Anh Thư được xe đón về trường quân sự tỉnh Hưng Yên để thực hiện quy trình cách ly 14 ngày, cho những người trở về từ vùng dịch.

Bàn làm việc của Anh Thư tại khu cách ly

“Thật sự khi ở Úc, em đã lo lắng và rất muốn về nhà. Bạn bè em ai cũng về, tình hình dịch bệnh leo thang, nhiều người dương tính rồi vẫn đi làm đi học bình thường hoặc không đi xét nghiệm nên nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Em quyết định về Việt Nam là 11 tiếng sau lên máy bay luôn, nên về rất gấp. Trong lòng cứ sợ Việt Nam mình đóng biên, về đến nơi em chỉ biết thở phào nhẹ nhõm lúc máy bay vừa hạ cánh. Em chỉ sợ không về kịp thôi”, Anh Thư kể.

Đặt chân đến khu cách ly, Anh Thư được chứng kiến tận mắt các chiến sĩ, bác sĩ từ sân bay đến khu cách ly rất tận tâm và nỗ lực chống dịch, cũng như toàn Đảng, toàn dân cùng đoàn kết một lòng, Thư cũng muốn đóng góp một chút gì đó cho cộng đồng.

Trung bình mỗi lớp cô bạn dạy 2 em nhỉ, và có thể dạy tối đa 3-4 em

Ở khu cách ly này, Anh Thư nghĩ mình giỏi nhất là dạy online, với vốn tiếng Anh sẵn có nên Thư quyết định dạy học miễn phí cho các em nhỏ, cũng là để giúp nhiều bậc phụ huynh giải quyết vấn đề đang đau đầu: con trẻ nghỉ dịch ở nhà.

Với suy nghĩ mở lớp dạy online để những ngày cách ly ở đây không trở nên lãng phí, Thư đã trưng dụng chiếc máy tính hằng ngày vẫn dùng để học tập làm phương tiện kết nối, giảng bài cho các bạn nhỏ.

Từng có kinh nghiệm dạy thêm online trước đó và mẹ hỗ trợ đăng tin nên chỉ trong một thời gian ngắn, tổng số học sinh đăng ký học Anh Thư đã lên tới con số 10 thành viên. Mỗi ngày cô bạn sắp xếp 2 ca dạy, mỗi ca kéo dài 2 giờ đồng hồ.

Ngày nào nhiều năng lượng Anh Thư tăng ca ngay, cứ 2 học sinh một lớp và nhiều nhất là 3-4 bạn học chung. Những ngày cách ly cứ thế trôi qua với đầy ắp những bài học ý nghĩa, niềm vui.

Anh Thư chụp ảnh bên biểu tượng của trường

Anh Thư chia sẻ: “Ở đây em không thấy khó khăn gì, thực sự bọn em được chiều như cậu ấm cô chiêu ở khu resort đặc biệt vậy. Trước đây em nghĩ đi du học sẽ không được đi học quân sự, nhưng bây giờ em vừa được đi “học quân sự” vừa được chứng kiến lịch sử và vẫn sử dụng thời gian có ích”.

Ở phòng cách ly, Anh Thư ở cùng với ba thành viên khác, các chị em đều sàn tuổi nhau nên rất yêu thương và giúp đỡ. Chính vì vậy mà dù cách ly, ở với những người vốn xa lạ cũng nhanh chóng trở nên thân quen.

Hôm đầu em còn mượn bạn Ngân cùng nhà cái áo phông cũ để mặc đi ngủ vì chỉ mang một cái quần. Em vẫn trò chuyện với mẹ thường xuyên và em rất yên tâm là mẹ luôn bên em”, Thư nói.

Cô bạn Anh Thư

Trước thực trạng một bộ phận bạn trẻ không chấp hành quy định khu cách ly, Anh Thư chia sẻ quan điểm: “Thật sự mỗi người có một hoàn cảnh và một cách nhìn riêng. Riêng em thấy trong đại dịch này, ai cũng có khó khăn của riêng mình.

Quan trọng là chúng ta cần nhìn vào những gì chúng ta có thể làm, có thể đề phòng, có thể bảo vệ, để cùng anh em dân tộc Việt Nam và thế giới vượt qua, đẩy lùi dịch bệnh”.

Hiện tại, Anh Thư đã hoàn thành một nửa thời gian cách ly của mình tại doanh trại quân đội một cách “yên bình và vui vẻ”. Với lối suy nghĩ tích cực, hành động ý nghĩa của mình, chắc chắn Anh Thư sẽ không chỉ cung cấp kiến thức cho các em nhỏ mà còn là tấm gương để các bạn trẻ khác học tập.

Kim Bảo Ngân

✅ Cách Dạy Online Qua Skype ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Việc trang bị trang thiết bị tốt rất quan trọng. Bạn nên trang bị tai nghe và microphone đi kèm để có thể nghe học viên rõ hơn là chỉ sử dụng loa của máy tính. Nếu có thể bạn hãy yêu cầu học viên sử dụng headphones. Cả hai cũng nên sử dụng webcam. Dù bạn vẫn có thể dạy học nếu bạn hoặc học viên không có webcam nhưng việc học sẽ thú vị và hiệu quả hơn khi cả hai nhìn thấy nhau.

Sắp xếp thời khóa biểu

Bạn phải luôn tuân thủ giờ học. Hãy suy xét sự lệch múi giờ giữa các nước và hướng dẫn học viên cụ thể để họ nắm bắt được chính xác giờ học. Những giờ thông thường là thích hợp nhất cho mọi người, nhưng bạn cũng có thể linh động thay đổi khi cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng cần có quy định về thời gian bắt đầu. Hãy dành ra 5 đến 10 phút để nói về nguyên tắc đó. Nếu học viên không kết nối trong thời gian quy định họ sẽ mất buổi học và tiền học. Bạn cũng cần cân đối thời gian bài giảng cho phù hợp. Ngoài ra, quy định về việc nghỉ học cũng quan trọng để giúp bạn có thời gian sắp xếp cho các tiết dạy bù.

Chi trả

Học viên phải trả tiền học phí trước tiết học, nếu không bạn sẽ phải suốt ngày ngồi chờ học viên kết nối. Cách hay nhất là tạo một tài khoản PayPal và yêu cầu học viên trả tiền trước khi học. Nếu bạn đặt thông báo, bạn sẽ biết khi nào học viên đã chi trả và buổi học có thể bắt đầu. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian. Ví dụ như họ phải trả chậm nhất là 15 phút trước giờ học. Với cách này bạn cũng có thể đảm bảo rằng học viên sẽ xuất hiện.

Địa điểm

Tất nhiên bạn phải giảng dạy ở một không gian im ắng và hãy nhấn mạnh với học viên rằng họ cũng phải chọn địa điểm như vậy. Một vài học viên muốn học ở quán café hay những nơi công cộng khác nhưng tiếng ồn xung quanh sẽ gây bất tiện và khó khăn cho giờ học. Hãy chắc chắn họ phải chọn một nơi yên tĩnh.

Chuẩn bị

Ngoài những vấn đề kể trên, bạn cũng phải chuẩn bị cho bài giảng kĩ càng. Nhiều học viên dùng phương pháp này vì họ muốn giao tiếp nhiều hơn trong lớp và thường không đặt nặng nội dung bài giảng. Tuy nhiên, bạn phải là người trực tiếp đối thoại và nên cung cấp cho học viên các tài liệu hay link dẫn tới các bản tin hay đề tài mà cả hai sẽ trao đổi trong giờ học.

Các bài giảng qua skype có ích cho việc ôn bài kiểm tra và tiếng Anh Thương mại. Việc quan trọng ở đây là tài liệu phải luôn được soạn trước. Bạn cũng có thể giới thiệu Sách giáo trình cho học viên và dùng nó làm nền căn bản cho các tiết học. Học viên có thể nộp bài tập qua email, Dropbox hay Google Drive. Cũng có nghĩa là bạn có thể chia sẻ tài liệu và nguồn thông tin cho học viên mà không cần phải đính kèm vào email. Tất cả những phương tiện công nghệ này đều giúp việc giảng dạy từ xa dễ dàng hơn.

Trong giờ học

Trong tiết học, bạn cần phải hướng dẫn rõ ràng. Mặc dù chất lượng kết nối của Skype khá tốt, học viên vẫn gặp khó khăn khi nghe bạn so với khi cả hai ở cùng một lớp học. Hãy lên kế hoạch học tập cụ thể để bạn có thể bao quát những phần chính trong thời gian quy định và hãy nhắc nhở học viên chuẩn bị tài liệu cần thiết trước giờ học. Hãy sắp xếp ổn thỏa mọi thứ và hướng dẫn học viên thật rõ ràng, ngoài ra, bạn chỉ cần giảng dạy như mọi tiết học bình thường

Ý kiến phản hồi

Dù chắc chắn trong giờ học bạn đã đưa ra nhiều phản hồi, nhiều học sinh mong muốn được nhận phản hồi sau giờ học. Hãy dành 10 phút để gửi một email ngắn, chỉ ra những điểm học viên đã làm tốt và những phần họ phải chú ý hơn. Ví dụ, nếu bạn phát hiện học viên mắc phải một lỗi phát âm nào đó, hãy nói với họ và nhắc nhở họ chú ý ở các giờ học tiếp theo.

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN KHI DẠY QUA SKYPE

Việc thuê giáo viên nước ngoài dạy ESL/EFL đã trở nên quá phổ biến trên khắp thế giới, dẫn đến việc các giáo viên Anh ngữ, đặc biệt là giáo viên bản ngữ muốn làm việc tại gia chuyển sang dạy qua Skype.

ĐỪNG ĐÁNH GIÁ THẤP BƯỚC CĂN BẢN KHI DẠY QUA SKYPE

Chọn môi trường học tập

Nên

Chọn nơi yên tĩnh để tiến hành giảng dạy. Không nên đổi chỗ dạy vì giống như 1 lớp học, học sinh tiếp thu tốt hơn trong môi trường quen thuộc. Phòng học nên sơn tường một màu, ví dụ như đỏ hoặc vàng là những màu sắc kích thích học tập. Lớp học cũng cần yên tĩnh, tránh cho học viên bị sao lãng bởi tiếng ồn xung quanh. Khi lên lớp, nên chuyển Skype của bạn sang trạng thái bận để tập trung giảng dạy.

Bạn nên biết rằng môi trường bạn lựa chọn cũng thể hiện phần nào tính cách của bạn, và bạn là ngôi sao giữa môi trường ấy. Vậy nên kể cả có là dạy học ở nhà thì bạn cũng nên ăn mặc chỉn chu, đầu tóc gọn gàng như di dạy trên lớp vậy.

Không nên

Trong lúc dạy, không nên nghe điện thoại, trả lời email hay chuông cửa bởi vì dù sao đây cũng là giờ học, hãy hành xử như bạn đang đứng lớp thật sự.

Không nên thay đổi bản thân như tắc kè giữa các giờ học hay di chuyển phòng học liên tục

Không ăn uống hay nhai kẹo cao su trong lúc dạy

Chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị công nghệ

Kiểm tra micro và loa 5 phút trước khi gọi

Chia sẻ trước với học sinh tài liệu cần dùng cho buổi học

Luôn có phương án dự phòng nếu chẳng may thiết bị của bạn bị hỏng. Ví dụ như là chuẩn bị sẵn điện thoại có khả năng online để tiếp tục cuộc gọi với học sinh

Không nên

Đưa tài liệu lên trước máy quay vì có thể khiến thông tin không được chuyển tiếp tốt và làm giảm khả năng tiếp thu của học sinh.

Đợi đến phút cuối mới online.

Chuẩn bị cho tiết học

Nên:

Đề ra mục tiêu mỗi tiết học và phổ biến ngay từ buổi đầu tiên. Cho dù chỉ là lớp học giao tiếp thì cũng hãy biến nó thành 1 lớp học thật sự.

Giao cho học sinh hoàn thành bài tập nhỏ trong tiết thông qua công cụ chia sẻ tài liệu. Chúng đặc biệt có ích khi bạn giảng dạy cho 1 nhóm lớn: bạn có thể chia thành hai nhóm nhỏ, nhóm 1 hoàn thành bài tập trong phần đầu của lớp học, sau đó đổi sang nhóm 2 làm bài tập. Sử dụng cách này để tạo cơ hội phát biểu cho học sinh và có thể chú ý tới nhiều bạn hơn. Công cụ này còn rất tiện dụng cho việc kiểm tra.

Không nên:

Nói quá lâu và không để học sinh phản hồi lại. Sự tương tác rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng tiếp thu và hiểu bài của học sinh.

Xem nhẹ lớp học trực tuyến Skype. Bạn đang sử dụng một công cụ công nghệ thường được sử dụng cho mục đích thông thường, nhưng bạn cần phải áp dụng một cách chuyên nghiệp. Do đó, không nên tránh né chuẩn bị tài liệu cho học viên. Đảm bảo bạn có mục tiêu học tập.

Đưa ra các giới hạn

Nên:

Sẵn sàng giúp đỡ học sinh ngoài giờ học. Khuyến khích học sinh nếu có thắc mắc thì nhắn tin hoặc gọi cho bạn trong giờ hành chính.

Thân thiện nhưng không quá xuề xòa với học sinh. Học sinh cần phải xem đây là một lớp học thực sự. Bạn có thể hoàn thành việc này bằng cách sử dụng một khoảng thời gian xác định, chẳng hạn như là sử dụng năm phút đầu mỗi tiết để hỏi về gia đình, công việc hay học tập. Nên nghiêm khắc giới hạn thời gian cho phần này.

Luôn túc trực khi học sinh cần. Hãy để học sinh hiểu rằng họ chỉ có thể gặp bạn khi hẹn trước một hoặc hai ngày trong tuần. Tùy ý sử dụng Skype cho mục đích cá nhân và biến nó thành công cụ giải trí riêng tư.

Sử dụng nguyên một tiết học chỉ để tán gẫu về các vấn đề cá nhân. Học sinh của bạn có thể là những con người vô cùng thú vị và có nhiều kinh nghiệm sống mà bạn rất muốn tìm hiểu, nhưng bạn phải giữ cho cuộc trò chuyện nằm trong phạm vi học tập.

Công nghệ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy ESL/EFL trên toàn cầu, miễn là người học có công cụ truy cập, ví dụ như máy tính hay điện thoại thông minh.

Skype© là một giao diện tuyệt vời vì dễ truy cập và sử dụng với những người ít hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn xem Skype© là lớp học chứ không phải là buổi trò chuyện thân mật, luôn tỏ ra chuyên nghiệp bằng cách chuẩn bị bài học và thiết bị trước mỗi buổi học. Tuân theo các nguyên tắc trên, bạn nắm trong tay một công việc yêu thích với thời gian và địa điểm linh hoạt!

Hướng dẫn sử dụng Skype

Đường dẫn để tải phần mềm Skype cho điện thoại Đường dẫn để tải phần mềm Skype cho Máy tính bảng

Người học tìm file cài đặt phần mềm Skype đã được tải xuống và tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn.

Chọn “Create an account” (“Tạo một tài khoản”) và làm theo các bước hướng dẫn

Gia Sư Tiếng Anh Online (Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online)

Bố mẹ đang muốn tìm gia sư tiếng Anh online cho con? Bố mẹ muốn con nhanh chóng tiến bộ với tiếng Anh trong thời gian sớm nhất với nền tảng kiến thức vững chắc nhất? Bố mẹ muốn con linh động hơn trong thời gian học để có thể tự sắp xếp thời gian phù hợp nhất. Đội ngũ gia sư tiếng Anh qua mạng tại sẽ giúp bạn!

Gia sư dạy kèm môn tiếng anh online

I. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Tiếng Anh Online?

Khác với những hình thức học thông thường khác, con bạn phải đến lớp học với thời gian được cố định. Tuy nhiên, đối với gia sư tiếng Anh qua mạng thì việc chủ động về thời gian học là điều hoàn toàn có thể. Không những thể, con bạn còn được:

Bên cạnh đó, con bạn còn hoàn toàn chủ động về việc lặp lại buổi học, có thể ôn luyện lại bất cứ lúc nào muốn. Học cùng gia sư tiếng Anh trực tuyến là một trong những yếu tố cần để con bạn nhanh chóng tiến bộ.

Đội ngũ gia sư uy tín sẽ giúp bạn

II. Ưu Điểm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online Tại Trung Tâm

Đội ngũ gia sư tiếng Anh qua mạng tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là một trong những sự lựa chọn của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây. Bởi đơn giản, đội ngũ gia sư tiếng Anh qua mạng tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về chất lượng giảng dạy, chuyên môn cùng kinh nghiệm.

Gia sư chuyên nghiệp sẽ giúp con bạn

Với hình thức học qua mạng, đội ngũ gia sư tiếng Anh trực tuyến tại Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi luôn hiểu được những điều mà các em học sinh đang cần và cách dạy tiếng Anh trực tuyến như thế nào là phù hợp để có thể giúp các em nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Điều quan trọng là với những phương pháp học phù hợp, khoa học của trung tâm nói chung cũng như đội ngũ gia sư nói riêng sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Những thắc mắc trong quá trình tìm gia sư tiếng Anh online, hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Bình Luận Facebook

.