Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Gò Vấp

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Vina Gò Vấp
 • Học Tiếng Trung Ở Gò Vấp
 • Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Tại Tphcm.
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Tại Nhà Dành Cho Người Đi Làm
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa Giao Tiếp.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng trung tại Gò Vấp. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp khai giảng nhiều lớp học cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Các bạn chỉ mất khoảng 10 phút từ Gò Vấp. Các bạn đã có cơ hội tham gia ngay khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn.

  Vì sao bạn nên ưu tiên học ở Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp ?

  – Đến với trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp, mỗi học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào. Nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn khóa học tiếng Trung phù hợp.

  – Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất đó chính là giáo trình giảng dạy. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp đã chọn lọc và sử dụng ngay giáo trình quốc tế. Việc áp dụng giáo trình này vì đây là sách được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. Nội dung giáo khoa được thiết kế sinh động cung cấp cho học viên đủ 4 kỹ năng. Giúp các bạn tự tin giao tiếp chỉ sau 2 ngày tham gia học.

  Cơ sở đầy đủ tiện nghi và giáo trình học chọn lọc

  – Giáo trình học đã chất lượng nhưng phải có những thầy cô dạy giỏi. Mang kinh nghiệm và nhiệt huyết mang đến cho học viên nhiều phương pháp học mới mẻ, thú vị. Phải kể đến, hầu hết đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng trung tại Gò Vấp đều tốt nghiệp tại nhiều trường đại học lớn ở Trung Quốc, Đài loan, Singapore. Chúng tôi có cả đội ngũ giảng viên bản xứ đáp ứng cho nhu cầu học khắt khe của các học viên.

  – Ngoài cơ sở học được trang bị đầy đủ 100% máy lạnh và thiết bị dạy học tại trung tâm. Vậy có bao giờ bạn ám ảnh tình trạng lớp học quá đông dẫn đến việc tiếp thu bài trì trệ không?. Nhưng khi đến với chúng tôi, nỗi lo lắng của các bạn sẽ được giải quyết hết. Khi một lớp học chỉ còn tầm 8-12 học viên/ lớp. Việc học sẽ dễ dàng tiếp thu hơn khi bạn có nhiều thời gian thực hành và tương tác với giáo viên trực tiếp tại lớp.

  Các khóa học tiếng Trung của chúng tôi được thiết kế dành cho ai ?

  Việc học tiếng Trung tại Việt Nam nói chung và Gò Vấp nói riêng ngày càng phổ biến. Khi lượng học viên tại Gò Vấp ngày càng nhiều. Nên các khóa học tiếng Trung chúng tôi thiết kế cho đa dạng đối tượng học viên :

  – Chỉ cần các bạn yêu thích văn hóa tiếng Trung và ngôn ngữ này. Mong muốn được biết và học tiếng Trung.

  – Bạn đang làm việc trong môi trường quốc tế yêu cầu biết thêm tiếng Trung. Thường xuyên gặp gỡ đối tác người Trung Quốc , Đài Loan, Singapore.

  – Các bạn học sinh, sinh viên du học, học ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Cần củng cố kiến thức và lấy chứng chỉ hsk.

  – Người lấy chồng Trung Quốc, Đài Loan hoặc định cư tại các nước nói tiếng Trung .

  Dù bạn có nhu cầu gì khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ và chọn lựa khóa học thích hợp nhất cho bạn. Các bạn sẽ không còn nỗi lo khi chưa tìm ra nơi học tiếng trung uy tín tại Sài Gòn. Vì thế, trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp ra đời là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm hiện nay.

  Các khóa học tiếng Trung bạn nên tham gia

  – Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 1

  – Học tiếng Trung Giao tiếp 2

  – Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 3

  – Học tiếng Trung Giao tiếp 4

  Ưu điểm: Giáo trình học quốc tế miễn phí cùng thời gian học 3 tháng. Với thời gian học nhiều ca ( sáng, trưa, tối) cho bạn lựa chọn, các bạn sẽ có thời gian học và luyện tập. Với nhiều lớp học nên các bạn sẽ được tham gia thoải mái các lớp. Để nâng cao trình độ và kiến thức. Khóa học dành cho mọi lứa tuổi kể cả thiếu nhi.

  Chương trình học tiếng trung cấp tốc:

  Ưu điểm: Các bạn sẽ được thiết kế chương trình riêng phù hợp với nhu cầu của bạn bởi đội ngũ giảng viên giỏi của chúng tôi. Giờ học linh hoạt. Giáo trình và tài liệu học miễn phí suốt khóa học. Thầy cô sẽ hướng dẫn cho riêng bạn tận tình và đầy đủ nhất. Để mang đến kiến thức cũng như thích ngôn ngữ này hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tân Phú Ở Đâu?
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc.
 • Dạy Kèm Đàm Thoại Giao Tiếp Tiếng Hoa Cấp Tốc.
 • Dạy Kèm Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc Trong Mua Bán, Kinh Doanh, Đi Làm. Lh : 077.
 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Gò Vấp
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Chất Lượng Tại Hcm
 • Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí: Các Trung Tâm Uy Tín Ở Seoul ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Tphcm
 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Học Phí Rẻ Nhất Tp. Hcm
 • Bạn đang tìm kiếm một Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp chất lượng cao cho con em mình? Tin vui cho các bạn đây, Trung tâm Nhật ngữ You Can được biết đến là một trong những trung tâm chất lượng cao – là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích tiếng Nhật; đã và đang mở các lớp tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp.

  1. 1.1 1.2 2. 3. 4. Học tiếng Nhật – mở rộng tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ

  Cơ hội việc làm trong tương lai

  Các chính sách khuyến khích của chính phủ Nhật Bản dành cho nước ta

  Đội ngũ giáo viên ở Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

  Phương pháp học tập dành riêng cho trẻ nhỏ

  Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

  Học tiếng Nhật – mở rộng tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ

  Cơ hội việc làm trong tương lai

  Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, cùng với nền giáo dục tuyệt vời. Nhưng lại là nước có nền dân số già, thiếu hụt rất lớn nguồn lao động. Vì vậy, khi quan hệ hợp tác giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng toàn diện hơn, rất nhiều công ty xuyên qua Nhật Bản đã nhắm đến thị trường Việt Nam. Do đó, nắm được tiếng Nhật trong tay, bạn đã có 1 vé làm việc và du học tại Nhật Bản.

  Ngoài ra; có thêm một ngoại ngữ trong tay chính là một thế mạnh tuyệt vời trong hồ sơ xin việc. Giúp các bé được đánh giá cao hơn những đối thủ khác và được cấp trên ưu ái hơn.

  Các chính sách khuyến khích của chính phủ Nhật Bản dành cho nước ta

  Đầu tiên phải nhắc đến chính là đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ cần thiết để sang Nhật du học và làm việc. Nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho người dân ta đến Nhật Bản, ngoài đơn giản hóa; chính phủ Nhật Bản còn chủ trương nhiều chính sách giúp đỡ hơn. Vì vậy, theo thống kê những năm gần đây của Nhật Bản, nước ta luôn dẫn đầu về số lượng du học sinh và tu nghiệp sinh.

  Đội ngũ giáo viên ở Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

  Một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu giúp bé có một nền tảng vững chắc, đó chính là giáo viên. Giáo viên với trình độ cao sẽ giúp bé chỉnh sửa đúng phát âm. Tránh những sai lầm không cần thiết sao này, vì hiểu sai vấn đề. Cũng như có thể giúp bé hiểu sâu thêm về các kiến thức.

  Do đó, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Nhật ngữ You Can luôn được đào tạo bài bảng, chủ động tìm hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Cũng như chuẩn bị chu đáo giáo án trước khi đến lớp, dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến việc học trẻ nhỏ. Đồng thời điều chỉnh tốc độ dạy sao cho phù hợp nhất có thể.

  Phương pháp học tập dành riêng cho trẻ nhỏ

  Các trẻ nhỏ luôn hồn nhiên và hiếu động; nhưng cũng luôn tò mò và phân tâm bởi những thứ xung quanh mình. Vì vậy, để đem lại cho các em một khóa học tốt nhất; một chương trình đào tạo phù hợp nhất; Trung tâm Nhật ngữ You Can đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp dạy trẻ nhỏ, cũng như nhiều giáo trình.

  Phương pháp học tiến tiến, kết hợp sử dụng nhiều hình ảnh, Video,… vào trong bài giảng. Đồng thời, sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi, tạo cho bé tâm lý thoải mái, vui vẻ như đang chơi những vẫn nắm được các kiến thức.

  Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

  Trẻ em là những thiên tài trong lĩnh vực tiếp thu ngôn ngữ. Do đó, sau một thời gian ngắn học tiếng Nhật, các em sẽ nắm được khá nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt là khi các bậc phụ huynh cùng phụ giáo viên nhắc nhở bé học bài ở nhà. Tin chắc rằng các bé sẽ càng tiến bộ vượt bậc hơn rất nhiều!

  Nếu chăm chỉ sau khi kết thúc khóa học, các em hoàn toàn có thể:

  – Nắm vững được những kiến thức căn bản trong tiếng Nhật.

  – Có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện bằng tiếng Nhật, những tình huống cơ bản hằng ngày.

  – Rèn luyện cho các bé bản lĩnh tự tin, sáng tạo thông qua việc gao tiếp với giáo viên và bạn bè trong lớp.

  – Hiểu biết thêm về văn hóa đất nước Nhật Bản xinh đẹp, những phong tục tập quán nơi đây. Thông qua cách người Nhật giao tiếp, cách họ nói. Cũng như giáo viên sẽ cung cấp thêm cho các bé những kiến thức để giúp các em hiểu biết sâu thêm.

  – Có một nền tảng vững chắc. Làm tiền đề cho các em chinh phục tiếng Nhật sau này.

  – Có thêm sự yêu thích trong việc học tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2022+ Học Phí Tham Khảo!
 • Khóa Học Tiếng Nhật Siêu Hot Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận Gò Vấp
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Đi Làm
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online Tốt Nhất Việt Nam
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Chất Lượng Tại Hcm
 • Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí: Các Trung Tâm Uy Tín Ở Seoul ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Tphcm
 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Học Phí Rẻ Nhất Tp. Hcm
 • Top Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Tphcm
 • Tại sao nhiều bậc cha mẹ ngày nay đang tìm kiếm cho con em mình một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp? Tiếng Nhật đang dần trở thành một xu thế ngày nay, nhất là học tiếng Nhật ngay còn nhỏ. Không chỉ giúp cho các em có một tương lai rộng mở, mà còn có những lợi ích bất ngờ.

  1. 2. 3. 4. 5. Giúp bé phát triển não bộ

  Rèn luyện một trí nhớ tốt cho trẻ nhỏ

  Khả năng nghe và nói tiếng Nhật

  Trung tâm Nhật ngữ You Can

  Giáo trình dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

  Giúp bé phát triển não bộ

  Một nghiên cứu mới nhất của Johan Martensson cho thấy rằng chỉ sau ba tháng học ngoại ngữ. Não bộ của những học viên nhí tình nguyện đã phát triển rất mạnh ở bốn nơi; the hippocampus, middle frontal gyrus, inferior frontal gyrus, và superior temporal gyrus (gyri là những đường vân trên vỏ não).

  Điều gì xảy xảy ra chỉ trong vòng ba tháng ngắn ngủi?

  Các nhà khoa học ví von rằng học ngoại ngữ khi còn nhỏ chính là một cách tập thể dục tuyệt vời cho não bộ. Con người luôn có một giai đoạn phát triển vượt trội về mọi mặt chính là giai đoạn khi còn nhỏ. Lúc này não bộ của các em không có nhiều nếp gấp.

  Trong quá trình học chính là kích thích mạnh lên não trái và một số vùng khác; khiến lượng chất xám chất xám được tạo ra nhiều hơn. Đồng thời tăng tốc độ xử lý thông giúp các bé sẽ thông minh hơn rất nhiều so với các em không học ngoại ngữ khi còn nhỏ.

  Rèn luyện cho trẻ nhỏ một trí nhớ tốt

  Một lợi ích khác không thể không kể đến đó chính là giúp các em rèn luyện cho mình một trí nhớ tuyệt vời. Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Julia Morales thuộc Đại học Granada; của Tây Ban Nha đã một lần nữa chứng minh điều này. Những đứa trẻ học ngôn ngữ thứ hai có thể nhớ lại những ký ức; cũng như những kiến thức tốt hơn so với những người nói chỉ một ngôn ngữ.

  Khi được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên bộ nhớ; Morales và nhóm của cô phát hiện ra rằng những người có kiến ​​thức về nhiều ngôn ngữ làm việc nhanh hơn và chính xác hơn. Những người tham gia trẻ nói ngôn ngữ thứ hai có lợi thế rõ ràng trong trí nhớ làm việc. Bộ não của họ làm việc nhanh hơn, kéo thông tin và xác định các vấn đề theo cách logic hơn.

  Nói rõ hơn Khi bộ não của các em lúc học ngoài ngữ thứ 2; sẽ buộc phải nhớ các từ cụ thể bằng nhiều ngôn ngữ, nó sẽ phát triển mạnh khu vực chịu trách nhiệm lưu trữ và truy xuất thông tin

  Khả năng nghe và nói tiếng Nhật

  Bạn có nhớ độ khó nghe khi bắt đầu học nghe ngôn ngữ không? Đây là một cơn ác mộng với rất nhiểu người đang học ngoại ngữ 2 hiện nay! Bộ não của bạn lúc này phải làm việc rất chăm chỉ để phân biệt các loại âm thanh khác nhau trong tiếng Nhật.

  Tuy nhiên vấn đề này không ảnh hưởng một chút nào đến trẻ nhỏ. Các em hoàn toàn có thể thoải mái làm được điều đó. Vì trẻ nhỏ là một thiên tài trong học ngôn ngữ. Các em dễ dàng sao chép lại hoàn hảo những âm thanh mình.

  Vì vậy, nếu tìm được cho các em một Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp chất lượng thì là một điều tuyệt vời. Các em sẽ dễ dàng học cách phát âm chuẩn trong tiếng Nhật và nói chuyện như người bản xứ. Tin vui cho nhiều bậc phụ huynh đây, Trung tâm Nhật ngữ You Can với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy; chắc chắn sẽ mang đến cho các em và quý phụ huynh sự hài lòng.

  Trung tâm Nhật ngữ You Can

  Với tinh thần “Your choise – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – niềm tự hào của chúng tôi”; Trung tâm Nhật ngữ You Can luôn phấn đấu nổ lực hết mình mang đến cho học viên những buổi học tốt nhất, chất lượng nhất; dễ xứng đáng với sự tin tưởng, chọn lựa của học viên.

  Giáo trình dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

  Trẻ em có thể học giáo trình học cảu người lớn được không? Câu trả lời tất nhiên là không nên. Vì ở lứa tuổi này, tâm lí các em nhỏ rất đơn giản không phù hợp với các giáo trình phức tạp, hay quá nhiều kiến thức dồn ép các em học. Dễ dàng dẫn đến tâm lí chán nản, thậm chí phản ứng lại việc học.

  Vì vậy, chuyên viên tại You Can đã đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu, nghiên cứu giáo trình cũng như phương pháp dạy tiếng Nhật ở các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Mang đến cho các bé các bài giảng linh động, gần gũi, dễ hiểu. Sử dụng nhiều hình ảnh, video vào trong bài giảng, pha trộn phương pháp vừa học vừa chơi. Mang đến cho bé không khí thoải mái, tạo niềm yêu thích khi học tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Quận Gò Vấp
 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2022+ Học Phí Tham Khảo!
 • Khóa Học Tiếng Nhật Siêu Hot Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận Gò Vấp
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Đi Làm
 • Giới Thiệu Các Trung Tâm Tiếng Anh Tại Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Gò Vấp Tốt Mà Rẻ Nhất – James
 • Trung Tâm Tiếng Đức Tomato Hải Phòng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng
 • Khóa Học Tiếng Đức Sơ Cấp Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Tại Hải Phòng
 • Có phải bạn đang sinh sống và học tập tại khu vực Quận Gò Vấp và đang cần trau dồi khả năng tiếng Anh cấp tốc, uy tín và hiệu quả?

  Trung tâm gia sư Tiên Phong xin giới thiệu danh sách một số trung tâm đào tạo Anh ngữ dành riêng cho bạn, đi kèm những thông tin chi tiết để các bạn có thể tiện lợi tham khảo, dễ liên lạc và thoải mái lựa chọn trung tâm có không gian, phương pháp cũng như môi trường học tập phù hợp với bản thân.

  Trung tâm Anh ngữ VUS

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  https://vus.edu.vn/

  2

  Hotline

  028.3894.1888 hoặc

  028.7301.7768

  3

  Email

  https://vus.edu.vn/contact-us/

  4

  Địa chỉ

  679 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp

  651 – 651B Quang Trung, Quận Gò Vấp 

  5

  Mức học phí

  Trung bình 3.000.000 / 01 tháng

  6

  Đối tượng

  Học sinh, sinh viên, người đi làm

  Saigon American English (SAS)

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  https://sas.edu.vn/

  2

  Hotline

  0903.711.882 hoặc 0903.755.882

  0938.820.898 hoặc 0938.590.898

  3

  Địa chỉ

  7,9,11,13 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

  48 Đường Số 2 (CityLand), Phường 7, Quận Gò Vấp

  4

  Mức học phí

  Trung bình 600.000 / 01 tháng

  5

  Đối tượng

  Học sinh, sinh viên, người đi làm

  Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  http://superyouth.edu.vn/

  2

  Hotline

  (028).3989.2881 hoặc (028).3588.0119 hoặc (028).3831.0407

  3

  Thư liên hệ

  http://superyouth.edu.vn/lien-he/

  4

  Địa chỉ

  16B Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

  635 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

  1232 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp

  5

  Mức học phí

  Tùy khóa học, trung bình từ 9.000.000 đến 10.000.000 một khóa

  6

  Đối tượng

  Trẻ em từ 5 tuổi đến 14 tuổi

  Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  http://duongminh.edu.vn/vi

  2

  Hotline

  (028).3636.7980 hoặc (028).3894.0154

  3

  Địa chỉ

  69 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

  18 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp

  4

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  5

  Đối tượng

  Học sinh, sinh viên, người đi làm

  Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  https://apollo.edu.vn/

  2

  Hotline

  (028).7109.5777 hoặc (028).7305.9996

  3

  Địa chỉ

  Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

  4

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  5

  Đối tượng

  Trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn

  Quý a.c PHHS có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh cấp 1,2,3, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh song ngữ Cambridge, tiếng Anh thi Toeic luyện thi Ielts có thể alo gia sư Tiên Phong qua số điện thoại 0903 103 800 – 0984 022 383 để được tư vấn học thử 1b miễn phí

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  https://nis.edu.vn/

  2

  Hotline

  (028).3921.2605

  3

  Thư liên hệ

  [email protected]

  4

  Địa chỉ

  760 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp

  5

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  6

  Đối tượng

  Trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn

  Trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương Mới

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  http://dongphuongmoi.com/index.php

  2

  Hotline

  (+84) 08.3984.3818

  (+84) 08.3989.3140 hoặc 08.3989.3139

  3

  Thư điện tử

  http://dongphuongmoi.com/index.php?m=contact

  4

  Địa chỉ

  681 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp

  10 C Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

  5

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  6

  Đối tượng

  Học sinh, sinh viên, người đi làm

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  http://ama.com.vn/

  2

  Hotline

  028.300.0450

  3

  Địa chỉ

  245 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp

  4

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  5

  Đối tượng

  Trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm

  Trung tâm Ngoại ngữ Không Gian

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  http://outerspace.edu.vn/

  2

  Hotline

  (028).3894.1660 hoặc (028).6279.0404

  3

  Thư điện tử

  http://outerspace.edu.vn/lien-he/

  4

  Địa chỉ

  156-158 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

  366-A28 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

  5

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  6

  Đối tượng

  Học sinh, sinh viên, người đi làm

  Trung tâm Ngoại ngữ Flamingo

  STT

  Thông tin

  Nội dung

  1

  Website

  http://flamingo.edu.vn/

  2

  Hotline

  (028).3831.1409

  3

  Thư điện tử

  http://flamingo.edu.vn/lien-he/

  4

  Địa chỉ

  366 – A21 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

  889-891 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp

  5

  Mức học phí

  Tùy theo khóa học

  6

  Đối tượng

  Trẻ em

  Đánh giá post

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Cần Thơ
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giáo Viên Tiếng Trung Biên Hoà
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hoa Tại Tp Biên Hòa – Du Học Kokono
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Hikari Academy Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • Cần Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tại Thủ Đức
 • Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Quận 3 Tại Nhà Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi
 • Hikari Academy chi nhánh quận Gò Vấp sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua được. Vì sao?

  Trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy quận Gò Vấp hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất:

  Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy Gò Vấp phù hợp với mọi đối tượng

  1. Người muốn học tiếng Nhật cấp tốc để đi du học, làm việc hoặc định cư tại Nhật
  2. Học sinh, sinh viên
  3. Người đi làm không có nhiều thời gian
  4. Học tiếng Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc phục vụ cho công việc hiện tại
  5. Học tiếng Nhật vì yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản, hay muốn xem các bộ phim anime mà không cần vietsub
  6. Học tiếng Nhật để tìm kiếm các suất học bổng du học Nhật Bản

  Về thành tích đào tạo tiếng Nhật:

  Sáu năm liền từ năm 2013 đến năm 2022 Nhật ngữ Hikari Academy nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo chúng tôi về thành tích dạy và học tốt. Là một trong số ít Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại chúng tôi đạt được thành tích trên.

  Về đội ngũ giáo viên giảng dạy:

  • Giáo viên người Việt đứng lớp đều có chứng chỉ N2, N1. Có nghiệp vụ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.
  • Lớp học có giáo viên bản xứ, giúp học viên phát âm chuẩn như người Nhật, nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.

  Về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

  • Phương châm giảng dạy tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy là giúp khơi dậy được cảm hứng học tập trong chính mỗi học viên. Học viên được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhớ bài lâu hơn và nhớ ngay tại trên lớp học. Bạn sẽ được học tiếng Nhật với niềm yêu thích tại Nhật ngữ Hikari Academy.
  • Lớp học tiếng Nhật quận Gò Vấp ngoài học tiếng các bạn còn được thầy cô dạy về văn hóa, về cách ứng xử trong môi trường học tập và làm việc của người Nhật.

  Về cơ sở vật chất

  Phòng học đầy đủ tiện nghi (máy quạt, máy lạnh), sử dụng các thiết bị dạy học trực quan (máy tính, máy chiếu) giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.

  Về học phí tiếng Nhật tại Hikari Academy quận Gò Vấp:

  Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí từ 35% đến 50%. Bạn không cần phải lo về học phí vì giá học phí tại trung tâm Hikari Academy là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

  Về giáo trình học tiếng Nhật

  Sử dụng giáo trình bản quyền, đối với những lớp đặc thù sẽ có những giáo trình do trung tâm tự biên soạn. Giáo trình luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên cho phù hợp với nhu cầu người học và phương pháp giảng dạy

  Những quyền lợi của học viên khi học tại trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy quận Gò Vấp

  • Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình. Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, nhận quà vào dịp noel,…

  Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy có tới 4 chi nhánh tại chúng tôi quận Tân Bình, quận 12, quận Gò Vấp và quận 5 vì thế sẽ rất dễ dàng để chọn địa điểm học gần bạn nhất. Các chi nhánh khai giảng lớp liên tục hàng tuần, học viên có thể thay đổi lớp học phù hợp theo thời gian của mình.

  Thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn:

  Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

  Fanpage: chúng tôi AcademyAcademy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Nhật Quận Gò Vấp Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Tp.hcm
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Gò Vấp
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Yên Bái
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Yên Bái
 • Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Yên Bái
 • Trung Tâm Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Yên Bái
 • tiếng Hoa là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới, bao gồm cộng đồng người Trung Hoa và người gốc Hoa sử dụng trên thế giới. bên cạnh đó , Trung Quốc là hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, vì vậy nhu cầu giao thương, kết nối có Trung Quốc cũng rất lớn trên thế giới, vì vậy nên tiếng Trung Hoa không chỉ được học tập và sử dụng tại Trong Quốc, mà còn phổ biến trên thế giới từ phương Đông đến phương Tây, toàn bộ người dân tại một vài nước phát triển như Anh, Mỹ, Châu Âu, . .học và sử dụng tiếng Trung Hoa như một lợi thế để mang công việc làm tốt, du lịch, kinh doanh và giao lưu mang Trung Hoa .

  có Việt Nam, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất nên việc trang bị, trao dồi, sử dụng tiếng Trung Quốc đa dạng thành thạo là một lợi thế lớn của các bạn trẻ không chỉ trong tìm kiếm một công ăn việc làm tốt trong các công ty của Trung Quốc và Đài Loan tại Việt Nam, mà còn tại các công ty Việt Nam làm ăn sở hữu Trung Hoa . Học và sử dụng tiếng Trung Quốc thuần thục cũng là một ưu thế lớn trong du lịch, du học tại Trung Quốc .

  Học tiếng hoa cấp tốc tại tphcm

  Trụ sở chính: Số 52, Ngõ 409, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội

  – Hotline : 0989543912

  – Email : [email protected]

  – Fb: https://facebook.com/hoctiengtrunggiaotiep

  – Skype: tiengtrungchinese

  Chi Nhánh : Số 40/11, Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

  – Hotline : 0989543912 – 0936 234 504

  – Email : [email protected]

  – Fb: https://facebook.com/hoctiengtrunggiaotiep

  – Skype: tiengtrungchinese

  Khóa học tiếng Trung Hoa thường xuyên được khai giảng phù hợp với yêu cầu có nhiều đối tượng học viên:

  – Giao tiếp tiếng Trung Hoa cấp tốc và dài hạn

  – tiếng Hoa cho trẻ em

  – Luyện thi chứng chỉ HSK

  – Đào tạo tiếng Trung Hoa cho doanh nghiệp.

  – Đào tạo Học tiếng hoa cơ bản

  – Đào tạo học tiếng hoa giao tiếp cơ bản

  – Đào tạo tiếng hoa giao tiếp cấp tốc

  Đối tượng học lớp tiếng Trung Quốc cấp tốc

  Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm mang nhu cầu sử dụng tiếng Trung Quốc thường xuyên

  – Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Trung Hoa nhưng không sở hữu thời gian để học tiếng Trung Hoa trước đó

  – bạn gái thích tiếng Hoa và có ý định nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng ngoại quốc

  – Rèn luyện, ôn tập cho một vài kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK và TOCFL

  Đội ngũ giảng viên & hình thức tổ chức lớp học:

  – Giáo viên giảng dạy là những giáo viên người Việt và giáo viên người Hoa của một vài trường ĐH dạy tiếng Trung Hoa nổi tiếng tại TPHCM , mang nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy .

  – Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng các bạn mang phương pháp giảng dạy sinh động, mới lạ

  – phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Trung Hoa , hình thành thói quen nói tiếng Hoa cho học viên

  – Nắm vững một vài tri thức cơ bản , xây dựng kiến thức nền để học viên Có khả năng mau chóng giao tiếp tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao

  Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của từng học viên

  Đặc biệt: có lớp dạy kèm tiếng Hoa tại Trung Tâm hoặc tại nhà thời gian linh động, học phí từ 100-150k/giờ

  TRUNG TÂM TIẾNG HOA Chinese, với nhiều năm giảng dạy tiếng Hoa đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cải Tiến Chương Trình Và Phương Pháp Giảng Dạy Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Bà Rịa
 • Trung Tâm Tiếng Trung Saigon Vina Vũng Tàu
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Tại Tphcm 2022
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 10 Uy Tín Chất Lượng
 • Trung Tâm Tiếng Trung Phồn Thể Tại Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Vinh Danh : Những Gì Bạn Không Biết Về Top 3 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Gò Vấp
 • Vinh Danh : Top 4 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận Gò Vấp, Tp Hcm
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Giao Tiếp Quận Gò Vấp
 • Tin Vui Cho Những Bạn Muốn Đăng Ký Gia Sư Tiếng Trung Ở Quận Gò Vấp.
 • Vinh Danh : Chiến Lược Học Tiếng Trung Với Top 2 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Gò Vấp
 • 1. Tham gia khóa học tiếng Trung phồn thể

  Đăng ký khóa học tại You Can sẽ đáp ứng nhu cầu về tiếng Trung phồn thể. Mỗi tiết học đều đem lại thông tin hữu ích cho bản thân học viên.

  Đến lớp học, học viên còn được phổ cập thêm đôi nét văn hóa về tiếng Trung phồn thể. Bản thân chữ phồn thể cũng chính là nét văn hóa đại diện cho một đất nước. Giáo viên sẽ chia sẻ với các bạn về những điều nên tránh khi dùng tiếng Trung. Song song đó là quan niệm sống và các điều cần tránh khi trò chuyện cùng người khác.

  2. Khóa học tiếng Trung phồn thể tại Gò Vấp uy tín

  Khóa học tiếng Trung phồn thể do Trung tâm You Can cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng. Tất cả đều dựa trên chương trình học tối ưu và đội ngữ giáo viên tận tâm.

  Tìm hiểu thêm: Khai giảng khóa học tiếng Đài Loan tại quận Bình Thạnh

  Chương trình học cho các khóa tiếng Trung tại You Can đều được chuẩn bị và soạn thảo công phu. Chúng tôi đã khảo sát nội dung học từ nhiều cộng đồng sử dụng tiếng Trung phồn thể. Sau khi khoanh vùng tri thức cần thiết, Trung tâm đã biên soạn lại và lên chương trình học phù hợp nhất cho học viên Việt. Kế đó, You Can đã áp dụng phương pháp học ngoại ngữ tiến bộ từ Singapore vào phương thức giảng dạy. Các giảng viên luôn cập nhật tri thức mỗi ngày để đưa đến các bạn tri thức hữu ích nhất.

  Đội ngũ giảng viên tại You Can đều sở hữu tay nghề sư phạm và tận tâm với nghề. Các giáo viên tại You Can đều có kinh nghiệm làm việc và sinh sống ở các nơi sử dựng tiếng Trung phổ thông. Vì vậy thầy cô sẽ chỉ dạy các bạn phát âm thật chuẩn khi giao tiếp. Trong quá trình học, giảng viên sẽ sử dụng tài liệu để giảng bài. Ngoài ra các giáo viên sẽ cung cấp kiến thức thông qua video, đoạn phim, bài hát thật sinh động. Khi luyện tập giao tiếp, giảng viên sẽ khéo léo sử dụng từ vựng đã học để kiến bạn nhớ bài tốt hơn.

  3. Rèn luyện kỹ năng khi dùng tiếng Trung

  Khóa học là cơ hội để học viên trau dồi các kỹ năng sử dụng tiếng Trung phồn thể. Với sự nỗ lực từ cả thầy – trò, thì bạn sẽ nhanh chóng sử dụng tiếng Trung thật thành thạo.

  Khoảng thời gian luyện mẫu câu tại lớp sẽ giúp học viên tăng cường khả năng nghe – nói. Trong khi luyện tập, học viên sẽ nghe câu hỏi bằng tiếng Trung và vận dụng kiến thức để trả lời. Hình thức đối đáp trực tiếp sẽ luyện khả năng nghe từ nhiều giọng và giảm bớt sự bỡ ngỡ cho học viên. Với mức độ luyện tập đều dặn tại khóa học, học viên sẽ tự tin đối đáp tiếng Trung.

  Than gia lớp học sẽ giúp các bạn rèn chữ theo đứng quy tắc viết của chữ phồn thể. Rất nhiều bạn không xem trọng kỹ năng viết nhưng đây là phương pháp để nhớ bài cực kỳ tốt. Ghi nhớ từ vựng bằng cách viết ra giấy sẽ cung cấp cơ hội vừa học bài vừa luyện bộ thủ tiếng Trung. Một khi các bạn đã nắm lòng các bộ thủ thường gặp thì sẽ dễ ghi nhớ từ vựng. Việc này hoàn toàn có thể xảy ra vì tiếng Trung phồn thể là loại chữ tượng hình cực kỳ ấn tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Quận Tân Phú
 • Học Tiếng Trung Tại Quận Gò Vấp,cùng Kokono
 • Hãy Đăng Ký Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Để Có Được Lớp Học Chất Lượng
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Skype Bài 8 Học Tiếng Trung Online
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hán Ngữ 3 Tại Hà Nội Thầy Vũ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Toeic Ln
 • Danh Sách 15 Trung Tâm Anh Ngữ Tại Quận Gò Vấp
 • Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại
 • Gò Vấp; Tuyển Sinh Thạc Sĩ Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Anh Tại Quận Gò Vấp
 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Tọa lạc trên đường Nguyễn Thái Sơn (gần ngay Trường Đại Học Công Nghiệp TpHCM), NewSky là 1 trong những Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất quận Gò Vấp đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của hầu hết mọi đối tượng của khu vực sầm uất, đông dân này – quận có nhiều Trường Đại Học, Cao Đẳng như: Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Văn Lang, Đại Học Trần Đại Nghĩa, CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam; các trường trung cấp và là quận năng động dành cho người đi làm với nhiều công ty / doanh nghiệp nước ngoài tập trung ở nơi đây…

  Thành lập từ năm 2001 (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí), đến nay NewSky đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên.

  Đối tượng học tiếng Anh tốt nhất tại Gò Vấp

  • Học Sinh – Sinh Viên đang theo học tại các trường ở quận Gò Vấp. Học tiếng Anh để đạt đầu ra tốt nghiệp hoặc để sau này ra trường có tương lai tốt hơn.
  • Người đi làm công việc Văn Phòng, Lập Trình, Du Lịch, Bán Hàng,… tại các công ty, xí nghiệp ở Gò Vấp. Học để phục vụ công việc đang làm, có nhiều cơ hội thăng tiến và dễ dàng xin việc khác tốt hơn.
  • Những người sinh sống tại quận Gò Vấp, đặc biệt là các Cô / Chú lớn tuổi… Muốn học tiếng Anh để định cư nước ngoài, du lịch, buôn bán hoặc học để giao tiếp…

  Vì mục tiêu ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ“, Trung tâm tiếng Anh NewSky cơ sở quận Gò Vấp tổ chức các khóa học tiếng Anh riêng biệt theo độ tuổi và trình độ (Lớp dành cho các bạn Sinh Viên riêng – Người đi làm riêng – Trẻ Em riêng – Người lớn tuổi riêng).

  Các khóa học tiếng Anh tại NewSky quận Gò Vấp & Phương pháp khác biệt

  #1. Tiếng Anh Giao Tiếp: dành cho Sinh Viên – Người đi làm.

  Là khóa học tiếng Anh thực tiễn dùng để giao tiếp trong cuộc sống / công việc… Khóa học thực hành nhiều, luyện giao tiếp, phản xạ ngay tại lớp học. Tại NewSky, Tiếng Anh Giao Tiếp là khóa học chuẩn quốc tế với giáo trình “New English File”, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt sau khóa học ( hơn 90% học viên tự tin giao tiếp chỉ sau 1 Khóa học). Học phí chỉ từ 1.800.000 VNĐ / 1 khóa 10 tuần (tương đương chỉ 40.000 VNĐ / 1 giờ).

  #2. Luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS… là những chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng (yêu cầu đầu ra tốt nghiệp của các trường đại học / cao đẳng, xét tuyển vào các trường dễ dàng hơn, xin học bổng du học, xin việc làm dễ dàng hơn…). Các khóa luyện thi tại NewSky được chia làm các cấp độ (như: TOEIC 400, TOEIC 450, TOEIC 500… hay IELTS 4.0, 5.0, 6.0, …) với lộ trình học bài bản theo cấp độ giúp bạn dễ dàng đạt điểm thi cao nhất. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra đầu vào miễn phí, làm bài thi thử nhiều lần, CAM KẾT ĐẦU RA sau khóa học.

  #3. Tiếng Anh cho Người Lớn Tuổi: dành cho các Cô / Chú lớn tuổi.

  Khóa học với phương pháp hoàn toàn khác biệt, học chắc – vận dụng liền sau mỗi buổi học, đặc biệt phù hợp với các Cô/Chú học để đi du lịch hoặc định cư nước ngoài, làm ăn / kinh doanh, giao tiếp với người thân ở nước ngoài… Mỗi khóa học có thời lượng là 12 tuần (3 tháng) với học phí trọn khóa là 4.000.000 VNĐ. Việc học tiếng Anh tại quận Gò Vấp không bao giờ là khó khăn khi tham gia khóa học tại NewSky.

  #4. Anh Văn cho Trẻ Em: dành cho các em Học Sinh có độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.

  Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ Em chuẩn Cambridge với các cấp độ học: Super Kids (4-6 tuổi), Starters (7-8 tuổi), Movers (9-10 tuổi), Flyers (11-12 tuổi), KET (13-14 tuổi), PET (15-16 tuổi). Giáo trình hiện đại “Family & Friends” kết hợp với các hoạt động trong lớp, đảm bảo các em được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  Gọi ngay 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi hấp dẫn khi đăng ký học tiếng Anh tại NewSky cơ sở quận Gò Vấp ngay hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Uy Tín Tại Cần Thơ
 • Top Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Cần Thơ
 • Tiến Bộ “cấp Tốc” Với 3 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Cần Thơ
 • Gia Sư Dạy Kèm Tại Cần Thơ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Hàn Quận Gò Vấp Tphcm
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Gò Vấp
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Đường Âu Cơ
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Dạy Tiếng Hàn Ở Hải Phòng
 • Khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, tiếng Hàn cho trẻ em và lớp tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ Topik cho học viên tại quận Gò Vấp TP. HCM.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina đã trên 10 năm đào tạo tiếng Hàn, đồng thời cũng là địa điểm dạy tiếng Hàn kết hôn – Topik hàng đầu thành phố.

  Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Gò Vấp với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo học viên giao tiếp tốt sau mỗi khoá học.

  Sài Gòn Vina Gò Vấp được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ việc học tiếng Hàn. Phòng học máy lạnh, bảng từ, ghế học viên tiện ích, lớp chỉ từ 8 – 12 học viên, phòng chờ tiện ích, chỗ để xe rộng, có chỗ để xe ô tô.

  Giáo viên đã dạy tiếng Hàn trên 10 năm, 100% giáo viên du học tại Hàn và có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ ngành ngôn ngữ tiếng Hàn. Thân thiện, tận tâm là đặc điểm nổi bật của đội ngũ giáo viên Sài Gòn Vina Gò Vấp.

  Học phí 650.000đ/tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, ca học sáng, chiều hoặc tối.

  Ngoài ra, trung tâm nhận dạy kèm tại nhà và kèm theo nhóm. Nhận dạy cho tổ chức, công ty có nhu cầu, Sài Gòn Vina Gò Vấp dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn.

  Tư vấn: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai; hoặc đăng ký tại: A101 – A100Bis Tô Ký, Khu phố 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 hoặc 363 – 365 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng
 • Top 15 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Top Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giá Rẻ Mà Chất Lượng
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Quận Gò Vấp Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh Chất Lượng Tuyệt Đối
 • Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tại Nhà Tốt Nhất
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Của Đại Học Bắc Kinh, Trung Quốc
 • Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn
 • Những Lớp Học Miễn Phí Ở Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm học tiếng Nhật Uy Tín quận Gò Vấp

  Quận Gò Vấp dù không có vị trí gần trung tâm thành phố nhưng với những lợi thế riêng của mình hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra do giáp ranh với những quận như Tân Bình, quận 12, Bình Thạnh… là nơi tập trung của các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp và các trường trung học, cơ sở giáo dục ngoài giờ,… tạo nên một lượng nhu cầu lớn trong việc trau dồi thêm ngoại ngữ, đáp ứng những mục tiêu khác nhau như du học, ứng cử vào công ty nước ngoài hoặc công tác, tu nghiệp tại chính quốc.

  Một trong những ngoại ngữ phổ biến, giúp cho người học nhận được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai chính là Tiếng Nhật. Trong những năm gần đây mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản được mở rộng trên rất nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, ẩm thực, thương mại, … Có thể thấy trong thời điểm hiện tại lượng cầu về nhân lực thành thạo tiếng Nhật rất nhiều nhưng nguồn cung thì chưa đủ. Nếu trau dồi tiếng Nhật ngay tại hôm nay một tương lai tươi sáng với công việc ổn định là hoàn toàn trong tầm tay.

  Tuy nhiên hành trình chinh phục một ngoại ngữ chưa bao giờ dễ dàng, nhất là một ngôn ngữ với hệ thống chữ viết cùng ngữ pháp phức tạp như tiếng Nhật. Điều bạn cần không chỉ là một giáo trình chuẩn, môi trường luyện tập thường xuyên mà còn một người hướng dẫn am hiểu về văn hóa Nhật Bản, người có thể dẫn dắt bạn vào những câu chuyện của ngôn ngữ để giờ học không còn áp lực, chán nản mà là sự khám phá và niềm hứng khởi. Vì thế hãy tìm đến một trung tâm tiếng Nhật quận Gò Vấp TpHcm bạn sẽ có thêm người đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình trau dồi và học tập ngôn ngữ phức tạp này.

  Khóa học tiếng Nhật quận Gò Vấp Uy Tín

  Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ năm 2001, với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực dạy học tiếng Nhật qua nhiều thế hệ học viên, với các khóa học uy tín – chất lượng:

  • Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học
  • Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ
  • Luyện thi tiếng Nhật JLPT trình độ N5, N4, N3, N2

  Phương pháp và Lớp học tại NewSky TpHCM

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn.
  • Lớp học tối đa chỉ 12 – 15 học viên, phòng học thoáng mát trang bị 100% máy lạnh.
  • Có lớp dạy kèm tiếng Nhật cho cá nhân (1 thầy 1 trò) tại nhà, tại trung tâm hoặc qua video call (Skype tutor)

  Khóa tiếng Nhật phù hợp với ai tại quận Gò Vấp TpHCM?

  • Học sinh, sinh viên hay người đi làm học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
  • Học để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT, NAT Test hằng năm
  • Người học tiếng Nhật giao tiếp để chuẩn bị đi du lịch hay chuyến công tác sắp tới
  • Những ai yêu thích tiếng Nhật, văn hóa Nhật hay con người Nhật Bản.

  Để được tư vấn cụ thể hơn về các Khóa tiếng Nhật quận Gò Vấp TpHCM vui lòng liên hệ hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG NHẬT?

  Họ & tên *

  Điện thoại *

  Nội dung liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản Trong Tiếng Hàn Quốc
 • Trẻ Em Nên Bắt Đầu Học Tiếng Đức Từ Độ Tuổi Nào?
 • Trường Đại Học Khoa Học
 • Không Đơn Giản Là Người Biết Nhiều Dạy Người Biết Ít!
 • Đề Án Dạy Và Học Tiếng Dân Tộc Mường Giai Đoạn 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100