Top 8 # Các Trang Web Học Ngôn Ngữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trang Web Tốt Nhất Để Học Một Ngôn Ngữ Mới / Làm Thế Nào Để

Bạn sẽ nghĩ rằng với lượng thông tin khổng lồ trên Internet, việc học một ngôn ngữ mới sẽ trở nên dễ dàng. Nhưng sự sẵn có của tất cả các thông tin đó là một phần của vấn đề. Chúng tôi đã tìm hiểu sâu về Internet để biên soạn danh sách các trang web tốt nhất để học một ngôn ngữ mới.

Duolingo: Tốt nhất cho hầu hết mọi người

Duolingo là một trong những trang web phổ biến nhất để học một ngôn ngữ mới miễn phí. Được thiết kế chủ yếu cho người có sở thích, Duolingo bắt đầu bằng cách dạy cho bạn những từ cơ bản nhất trong ngôn ngữ bạn chọn. Khi bạn đã quen với các từ, các câu đơn giản sẽ làm theo. Đó là cách học ngôn ngữ tự nhiên hơn so với quy trình học tiêu chuẩn.

Sức mạnh của Duolingo là ở cách trình bày tài liệu. Bạn sẽ trải qua các bài học với người bản ngữ, sau đó là các câu đố để giúp bạn tăng cường học tập. Ứng dụng lắng nghe bạn nói để ứng dụng có thể xác định tiến trình của bạn. Nó thậm chí còn sử dụng sự lặp lại khoảng cách (trong đó bạn xem lại tài liệu trước đó trong khoảng thời gian giảm dần) để giúp tăng cường học tập của bạn. Việc bổ sung các yếu tố gamification như học tập và phân loại bài học giúp giữ cho mọi thứ thú vị.

Tuy nhiên, Duoling không có nhược điểm của nó. Mặc dù thật tuyệt khi giúp bạn bắt đầu với những điều cơ bản của một ngôn ngữ mới, nhưng nó không tuyệt vời ở những thứ cao cấp hơn. Nếu bạn sau bất kỳ mức độ lưu loát nào, cuối cùng bạn sẽ cần chuyển sang dịch vụ khác.

Duolingo miễn phí trên điện thoại web, iOS, Android và Windows.

FluentU: Tìm hiểu bằng cách xem video ngoại ngữ

FluentU dạy cho bạn các ngôn ngữ mới bằng cách sử dụng video. Các video không mang tính hướng dẫn, mà là các video thông thường có ngoại ngữ. Ví dụ: bạn có thể xem một đoạn phim, video âm nhạc hoặc chỉ một người đang nói chuyện. Các video có chú thích tương tác để giúp bạn học ngôn ngữ. Các chú thích được trình bày bằng cả hai ngôn ngữ (ngôn ngữ bạn biết và ngôn ngữ bạn đang cố gắng học) và bạn có thể di chuột bất kỳ từ nào để hiểu nghĩa của nó. Câu đố tương tác giúp bạn đo lường sự tiến bộ của bạn.

FluentU không miễn phí, nhưng họ cung cấp bản dùng thử 15 ngày để bạn có thể kiểm tra. Sau đó, có gói 10 đô la mỗi tháng cho phép bạn sử dụng các ứng dụng di động của họ (iOS và Android) và cung cấp tra cứu từ không giới hạn và video không giới hạn. Gói cộng thêm $ 20 mỗi tháng sẽ thêm flashcards và câu đố không giới hạn, cũng như lặp lại khoảng cách.

Rype: Nhận một người hướng dẫn cá nhân

Rype là một trang web học ngôn ngữ khác với một mô hình kinh doanh thú vị. Thay vì sử dụng các câu đố hoặc video để dạy một ngôn ngữ mới, bạn học từ một người hướng dẫn cá nhân qua một cuộc gọi video. Bạn lên lịch một cuộc gọi 30 hoặc 60 phút với một người hướng dẫn, người sẽ dạy bạn ngôn ngữ cá nhân. Họ không cung cấp nhiều ngôn ngữ như các trang web khác nhưng có kế hoạch bổ sung thêm ngôn ngữ trong tương lai.

Ngoài ngôn ngữ, bạn cũng có thể học các môn học theo cách tương tự.

Rype cung cấp một cách học hấp dẫn và cá nhân, nhưng nó có giá. Sau khi dùng thử bảy ngày, bạn sẽ trả gần 65 đô la mỗi tháng để sử dụng dịch vụ.

Memawn: Sử dụng các trò chơi Word để giúp bạn học

Memawn là một trang web học ngôn ngữ khác được thiết kế nhiều hơn để bắt đầu với một ngôn ngữ hơn là sự lưu loát thực sự. Tương tự như Duolingo, bạn học một ngôn ngữ bằng cách chơi các trò chơi chữ giúp bạn ghi nhớ ngôn ngữ một cách dễ dàng. Sử dụng các ứng dụng, bạn có thể tiếp tục học ở chế độ ngoại tuyến cũng được hỗ trợ.

Các tính năng cơ bản là miễn phí để sử dụng; phiên bản Pro có giá 4,95 đô la một tháng. Phiên bản Pro cho phép bạn truy cập vào Grammarbot, bài tập kỹ năng nghe, chế độ video và phân tích về hiệu suất học tập của bạn.

Một thuê bao đến Babbel có giá 12,95 đô la một tháng và chi phí sẽ giảm nếu bạn mua một thuê bao dài hơn. Không có bản dùng thử miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 20 ngày.

Tín dụng hình ảnh: Ảnh bìa của Patrick Tomasso trên Bapt

Các Trang Web Học Tiếng Anh

Hãy truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

Học tiếng Anh qua các bài tập

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web bao gồm hàng tram trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

LearnEnglish website

Học tiếng Anh qua các trò chơi

Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

LearnEnglish website: Fun & Games

Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

LearnEnglish website: Listen & Watch

Học tiếng Anh sử dụng di động

Hội đồng Anh đã phát triển một lượng lớn các ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

LearnEnglish website: Apps

Học tiếng Anh cho Trẻ em

LearnEnglish Kids là một trang web vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Trang web cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

LearnEnglish Kids website

Học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

Nếu bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web hữu ích. Được thiết kế cho lứa tuổi 13 đến 17, trang web cung cấp các bài luyện và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cùng nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích.

LearnEnglish Teens website

Tiếng Anh Thương mại

Bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh nhưng muốn cải thiện vốn tiếng Anh dùng trong môi trường làm việc thương mại? Bạn có bao giờ băn khoăn liệu vốn tiếng Anh của mình đã đạt chuẩn thương mại hay chưa? Bạn có ý định làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh? Chúng tôi có một nguồn tài liệu giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh thương mại phục vụ đúng mục đích của mình.

LearnEnglish website: Business & Work

Học tiếng Anh với Bóng đá

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

Premier Skills English website

Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí

Khi tham gia học tiếng Anh của trang này, bạn sẽ có điều kiện:

– Làm các bài học, bài test từ cơ bản đến nâng cao.

– Có sự hướng dẫn đề tìm hiểu nội dung và từ vựng một cách chi tiết.

– Phát âm và đọc chậm cho bạn tiện theo dõi.

– Có phần cho bạn tự phát âm nhưng điều kiện là kết nối với Micro.

– Nếu các bạn trả lời đáp án bị sai thì sẽ Web Duolingo sẽ giải thích ngay lỗi sai đó như thế nào.

+ Cuối mỗi bài học sẽ có bài ngữ pháp kèm theo để các bạn ôn tập lại.

2. Spotlightenglish.com

Đây là trang wen giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Ưu điểm của trang web này đó là:

– Người đọc nói chậm, rất dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ

– Có phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để chỉnh lỗi phát âm của mình, cách lên giọng và xuống giọng từng câu.

– Trong mỗi đoạn hội thoại sẽ có khoảng 4 từ vựng mới, giúp bạn vừa nghe đồng thời bổ sung thêm vốn từ vựng của mình.

– Bạn có thể học từng vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp bạn nhanh hiểu từ vựng hơn.

3. Learnenglish.britishcouncil.org

Trang web này cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

4. Voaspecialenglish/blogspot.com

Ưu điểm chính của trang web học tiếng Anh này là:

– Bạn có thể vừa xem vừa đọc phụ đề ở bên dưới để hiểu ngay những từ không nghe được

– Bản tin có thời lượng không quá dài nên dễ tạo hứng thú cho người học.

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Đây là trang web học tiếng Anh với nhiều bài học miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Điểm mạnh của trang web này đó là sử dụng công nghệ vào quá trình dạy và học. Bạn sẽ thấy phần mềm nhận diện phát âm lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam hỗ trợ học phát âm hiệu quả. với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam theo yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội giao tiếp tiếng Anh.

Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Các trang web học tiếng Anh online hiệu quả

BBC Learning English

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam có lượng users thuộc vào “hàng khủng” và đã gây ra cơn sốt trong năm 2016-2017. Về cơ bản, chương trình học của EIV khá chuẩn, bao gồm những kiến thức thông dụng được xây dựng theo một lộ trình hợp lý nhất cho người học. Ngoài ra, EIV còn có một số điểm nổi trội khiến người dùng ưu ái:

Lộ trình học riêng : 1-1 với giáo viên bản ngữ

Siêu tiện lợi : Học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày

Học Trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Luôn theo dõi sự tiến bộ của bạn và phản hồi nhanh

Học phí phù hợp đa dạng lựa chọn

Ello

Lang – 8

Đây là trang web học tiếng Anh online chuyên về kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn có thể viết bài và up lên diễn đàn, sau đó bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến như thế phải không?

Into the book

Đây là trang web học tiếng Anh online hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí còn có nhiều phương pháp học để bạn lựa chọn như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh online tại EIV?

Với 4 tiêu chí đánh giá ở trên, EIV tự hào rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất, khiến cho việc học Tiếng Anh chẳng còn khó khăn hay gặp bất kỳ rào cản nào.

Chương trình và lộ trình học thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của học viên

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EIV tin rằng chúng tôi đã và đang làm rất tốt và hiệu quả trong vai trò là người “cầm cân” trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài đến dạy Tiếng Anh tại Việt Nam theo hình thức học kèm 1 kèm 1. Và để đạt được những thành công đó, không chỉ ở đội ngũ giáo viên mà còn ở sự tin tưởng của khách hàng