Các Trang Web Tốt Nhất Để Học Một Ngôn Ngữ Mới / Làm Thế Nào Để

--- Bài mới hơn ---

 • Lập Trình Web Nên Học Ngôn Ngữ Nào Nhanh Ra “nghề”
 • Top 9 Trang Web Tự Học Ngôn Ngữ Lập Trình Php Cho Lập Trình Viên
 • Mách Bạn Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Nhật
 • 4 Cách Học Giỏi Tiếng Nhật
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Nhật Cùng Trung Tâm Gia Sư
 • Bạn sẽ nghĩ rằng với lượng thông tin khổng lồ trên Internet, việc học một ngôn ngữ mới sẽ trở nên dễ dàng. Nhưng sự sẵn có của tất cả các thông tin đó là một phần của vấn đề. Chúng tôi đã tìm hiểu sâu về Internet để biên soạn danh sách các trang web tốt nhất để học một ngôn ngữ mới.

  Duolingo: Tốt nhất cho hầu hết mọi người

  Duolingo là một trong những trang web phổ biến nhất để học một ngôn ngữ mới miễn phí. Được thiết kế chủ yếu cho người có sở thích, Duolingo bắt đầu bằng cách dạy cho bạn những từ cơ bản nhất trong ngôn ngữ bạn chọn. Khi bạn đã quen với các từ, các câu đơn giản sẽ làm theo. Đó là cách học ngôn ngữ tự nhiên hơn so với quy trình học tiêu chuẩn.

  Sức mạnh của Duolingo là ở cách trình bày tài liệu. Bạn sẽ trải qua các bài học với người bản ngữ, sau đó là các câu đố để giúp bạn tăng cường học tập. Ứng dụng lắng nghe bạn nói để ứng dụng có thể xác định tiến trình của bạn. Nó thậm chí còn sử dụng sự lặp lại khoảng cách (trong đó bạn xem lại tài liệu trước đó trong khoảng thời gian giảm dần) để giúp tăng cường học tập của bạn. Việc bổ sung các yếu tố gamification như học tập và phân loại bài học giúp giữ cho mọi thứ thú vị.

  Tuy nhiên, Duoling không có nhược điểm của nó. Mặc dù thật tuyệt khi giúp bạn bắt đầu với những điều cơ bản của một ngôn ngữ mới, nhưng nó không tuyệt vời ở những thứ cao cấp hơn. Nếu bạn sau bất kỳ mức độ lưu loát nào, cuối cùng bạn sẽ cần chuyển sang dịch vụ khác.

  Duolingo miễn phí trên điện thoại web, iOS, Android và Windows.

  FluentU: Tìm hiểu bằng cách xem video ngoại ngữ

  FluentU dạy cho bạn các ngôn ngữ mới bằng cách sử dụng video. Các video không mang tính hướng dẫn, mà là các video thông thường có ngoại ngữ. Ví dụ: bạn có thể xem một đoạn phim, video âm nhạc hoặc chỉ một người đang nói chuyện. Các video có chú thích tương tác để giúp bạn học ngôn ngữ. Các chú thích được trình bày bằng cả hai ngôn ngữ (ngôn ngữ bạn biết và ngôn ngữ bạn đang cố gắng học) và bạn có thể di chuột bất kỳ từ nào để hiểu nghĩa của nó. Câu đố tương tác giúp bạn đo lường sự tiến bộ của bạn.

  FluentU không miễn phí, nhưng họ cung cấp bản dùng thử 15 ngày để bạn có thể kiểm tra. Sau đó, có gói 10 đô la mỗi tháng cho phép bạn sử dụng các ứng dụng di động của họ (iOS và Android) và cung cấp tra cứu từ không giới hạn và video không giới hạn. Gói cộng thêm $ 20 mỗi tháng sẽ thêm flashcards và câu đố không giới hạn, cũng như lặp lại khoảng cách.

  Rype: Nhận một người hướng dẫn cá nhân

  Rype là một trang web học ngôn ngữ khác với một mô hình kinh doanh thú vị. Thay vì sử dụng các câu đố hoặc video để dạy một ngôn ngữ mới, bạn học từ một người hướng dẫn cá nhân qua một cuộc gọi video. Bạn lên lịch một cuộc gọi 30 hoặc 60 phút với một người hướng dẫn, người sẽ dạy bạn ngôn ngữ cá nhân. Họ không cung cấp nhiều ngôn ngữ như các trang web khác nhưng có kế hoạch bổ sung thêm ngôn ngữ trong tương lai.

  Ngoài ngôn ngữ, bạn cũng có thể học các môn học theo cách tương tự.

  Rype cung cấp một cách học hấp dẫn và cá nhân, nhưng nó có giá. Sau khi dùng thử bảy ngày, bạn sẽ trả gần 65 đô la mỗi tháng để sử dụng dịch vụ.

  Memawn: Sử dụng các trò chơi Word để giúp bạn học

  Memawn là một trang web học ngôn ngữ khác được thiết kế nhiều hơn để bắt đầu với một ngôn ngữ hơn là sự lưu loát thực sự. Tương tự như Duolingo, bạn học một ngôn ngữ bằng cách chơi các trò chơi chữ giúp bạn ghi nhớ ngôn ngữ một cách dễ dàng. Sử dụng các ứng dụng, bạn có thể tiếp tục học ở chế độ ngoại tuyến cũng được hỗ trợ.

  Các tính năng cơ bản là miễn phí để sử dụng; phiên bản Pro có giá 4,95 đô la một tháng. Phiên bản Pro cho phép bạn truy cập vào Grammarbot, bài tập kỹ năng nghe, chế độ video và phân tích về hiệu suất học tập của bạn.

  Một thuê bao đến Babbel có giá 12,95 đô la một tháng và chi phí sẽ giảm nếu bạn mua một thuê bao dài hơn. Không có bản dùng thử miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 20 ngày.

  Tín dụng hình ảnh: Ảnh bìa của Patrick Tomasso trên Bapt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Phát Âm Tiếng Nga Chuẩn
 • Những Khó Khăn Và Giải Pháp Khi Học Phát Âm Tiếng Nga
 • Học Phát Âm Tiếng Nga Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Cách Xây Dựng Và Hoc Từ Vựng Tiếng Nga Một Cách Hiệu Quả
 • Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Khen Thưởng Sinh Viên Đạt Giải Trong Kỳ Thi Olympic Tiếng Nga 2022
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Trang Web Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Web 5 Ngày: Nếu Muốn Thành Công, Hãy Xem 5 Video Này
 • Cách Nhớ 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Dễ Như Ăn Kẹo
 • 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí
 • Tổng Hợp Các Website Học Tiếng Nhật Online Nổi Tiếng Hiện Nay
 • Hãy truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

  Học tiếng Anh qua các bài tập

  Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web bao gồm hàng tram trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

  LearnEnglish website

  Học tiếng Anh qua các trò chơi

  Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

  LearnEnglish website: Fun & Games

  Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

  Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

  LearnEnglish website: Listen & Watch

  Học tiếng Anh sử dụng di động

  Hội đồng Anh đã phát triển một lượng lớn các ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

  LearnEnglish website: Apps

  Học tiếng Anh cho Trẻ em

  LearnEnglish Kids là một trang web vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Trang web cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

  LearnEnglish Kids website

  Học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

  Nếu bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web hữu ích. Được thiết kế cho lứa tuổi 13 đến 17, trang web cung cấp các bài luyện và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cùng nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích.

  LearnEnglish Teens website

  Tiếng Anh Thương mại

  Bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh nhưng muốn cải thiện vốn tiếng Anh dùng trong môi trường làm việc thương mại? Bạn có bao giờ băn khoăn liệu vốn tiếng Anh của mình đã đạt chuẩn thương mại hay chưa? Bạn có ý định làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh? Chúng tôi có một nguồn tài liệu giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh thương mại phục vụ đúng mục đích của mình.

  LearnEnglish website: Business & Work

  Học tiếng Anh với Bóng đá

  Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

  Premier Skills English website

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Top Những Website Dạy Tiếng Anh Du Học Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất 2022
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Hssv
 • 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Hari Won Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 12 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Cho Trẻ Em
 • 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)
 • 1. ELLO – for listening skill

  Website: http://www.elllo.org/

  Có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn

  Đây là trang web hữu ích giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ. Rất thú vị phải không?

  Website: http://funeasyenglish.com/

  website: http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/

  trang web quen thuộc giúp các bạn học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

  5. Learn English Free Online

  Website: http://www.learnenglish.de/

  Đây một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng kèm tranh ảnh, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị…

  Website: http://go4english.com/

  Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

  Học cùng bạn bè khi học tiếng Anh qua mạng

  Website: http://www.vocabsushi.com/

  VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

  Website: https://english4u.com.vn/

  Đây là trang web học và dạy tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn. Trang web không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản khi học mà có lớp học online với người bản ngữ giúp bạn luyện phát âm, luyện từ vựng và luyện Toeic hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Game Học Tiếng Anh Vừa Hay Vừa Vui
 • 10+ Lí Do Quyết Định Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Philippines 2022
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Hay Singapore? Vì Sao
 • Kinh Nghiệm Du Học Philippines
 • Vì Sao Nên Thuê Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Mà Không Đến Trung Tâm?
 • Top 9 Trang Web Tự Học Ngôn Ngữ Lập Trình Php Cho Lập Trình Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Nhật
 • 4 Cách Học Giỏi Tiếng Nhật
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Nhật Cùng Trung Tâm Gia Sư
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cực Kỳ Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Mang Lại Hiệu Quả Nhất
 • PHP là một ngôn ngữ lập trình dùng để xây dựng các ứng dụng Website. PHP có điểm mạnh là tính cộng đồng của nó cao. Và nó có khá nhiều CMS, Framework giúp rút gọn quá trình tạo một website. Chính vì thế có khá nhiều lập trình viên lựa chọn sử dụng ngôn ngữ lập trình này.

  Hiện nay trên mạng có rất nhiều clip hay bài viết tự học ngôn ngữ lập trình PHP. Nên bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian nghiên cứu là có thể học được ngôn ngữ lập trình này. PHP khá dễ học và luôn có thể ứng dụng ngay. Bạn có thể vừa học vừa ứng dụng vào thực tế. Không phải ngôn ngữ lập trình nào cũng làm được điều này. Ví dụ như với ngôn ngữ C. Vì để sử dụng C phát triển project thì người sử dụng phải có một nền tảng vững chắc.

  1.PHP.net

  Đây là một trang web chứa nội dung mô tả cao. Không chỉ hướng dẫn thiên về ngôn ngữ lập trình PHP. Mà còn gồm nhiều công cụ cũng như nhiều ngôn ngữ khác. chúng tôi được xem là kênh học hoàn hảo để bạn tự học PHP. Và cùng tìm hiểu, trải nghiệm thêm các ngôn ngữ lập trình web khác.

  Tutorialspoint.com/php là website tổng hợp tất cả nội dung dành riêng cho lập trình PHP. Với các hướng dẫn và bài học chi tiết dành cho người mới bắt đầu. Trong trang web này, còn cung cấp một ebook tải xuống miễn phí dưới dạng PDF. Giúp người học có thể lưu trữ và học tập ngay khi không online.

  Tizag.com sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo về ngôn ngữ lập trình PHP. Trang web này cung cấp các mảng nội dung chi tiết và đầy đủ về ngôn ngữ PHP.

  Trang web này có các bài hướng dẫn cơ bản giúp người học lập trình PHP có thể in dữ liệu ra ngoài màn hình. Bằng cách thông qua cách sử dụng biến, hướng dẫn bạn cách sử dụng các vòng lặp. Cũng như sử dụng các câu lệnh sessions, if/else và cookies. Và còn hướng dẫn sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác như: XML, Ajax, VBScript. Kết hợp thực hành với làm trực tiếp chính là cách học nhanh nhất dành cho người mới bắt đầu.

  Thật thiếu sót nếu không nói đến website chúng tôi Đây là trang web nổi tiếng được nhiều người tự học ngôn ngữ lập trình PHP đang sử dụng. Vì nó cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích và toàn diện. Trang web có những dẫn chứng cụ thể không chỉ là PHP mà còn những ngôn ngữ khác như Java, HTML, ASP… Các tài liệu đều dễ hiểu nên nếu bạn là người bắt đầu vẫn sẽ dễ dàng tiếp thu và nắm bắt được nội dung.

  Trong giới lập trình viên thì đây cũng là một trong những trang web tự học lập trình khá nổi tiếng. Trang web này có thể cung cấp nhiều kiến thức giúp bạn có thể tự tạo ra một website sử dụng PHP và MySQL. Và đồng thời rất dễ dàng phát triển cũng như quản lý nó.

  Killerphp.com cung cấp các bài học qua video chi tiết. Giúp bạn tìm hiểu và tự học ngôn ngữ lập trình PHP. Website hướng dẫn thực hành khá cụ thể và tính ứng dụng cao. Nên bạn hãy nghiên cứu kỹ để nhận được những thông tin bổ ích.

  Địa chỉ: 164 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk LắkTrung tâm đào tạo Công nghệ thông tin Aptech Buôn Ma Thuột

  Tư vấn 24/7: 0906.513.555 – 0828 79 4545

  Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://aptechbmt.edu.vn là vi phạm bản quyền

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lập Trình Web Nên Học Ngôn Ngữ Nào Nhanh Ra “nghề”
 • Các Trang Web Tốt Nhất Để Học Một Ngôn Ngữ Mới / Làm Thế Nào Để
 • Học Cách Phát Âm Tiếng Nga Chuẩn
 • Những Khó Khăn Và Giải Pháp Khi Học Phát Âm Tiếng Nga
 • Học Phát Âm Tiếng Nga Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Website Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Những Website Học Tiếng Anh Hiệu Quả (Phần 1)
 • Cách Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Bắc Ninh
 • Top 4 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay Tại Bắc Ninh
 • Khi tham gia học tiếng Anh của trang này, bạn sẽ có điều kiện:

  – Làm các bài học, bài test từ cơ bản đến nâng cao.

  – Có sự hướng dẫn đề tìm hiểu nội dung và từ vựng một cách chi tiết.

  – Phát âm và đọc chậm cho bạn tiện theo dõi.

  – Có phần cho bạn tự phát âm nhưng điều kiện là kết nối với Micro.

  – Nếu các bạn trả lời đáp án bị sai thì sẽ Web Duolingo sẽ giải thích ngay lỗi sai đó như thế nào.

  + Cuối mỗi bài học sẽ có bài ngữ pháp kèm theo để các bạn ôn tập lại.

  2. Spotlightenglish.com

  Đây là trang wen giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Ưu điểm của trang web này đó là:

  – Người đọc nói chậm, rất dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ

  – Có phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để chỉnh lỗi phát âm của mình, cách lên giọng và xuống giọng từng câu.

  – Trong mỗi đoạn hội thoại sẽ có khoảng 4 từ vựng mới, giúp bạn vừa nghe đồng thời bổ sung thêm vốn từ vựng của mình.

  – Bạn có thể học từng vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp bạn nhanh hiểu từ vựng hơn.

  3. Learnenglish.britishcouncil.org

  Trang web này cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

  4. Voaspecialenglish/blogspot.com

  Ưu điểm chính của trang web học tiếng Anh này là:

  – Bạn có thể vừa xem vừa đọc phụ đề ở bên dưới để hiểu ngay những từ không nghe được

  – Bản tin có thời lượng không quá dài nên dễ tạo hứng thú cho người học.

  BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

  Đây là trang web học tiếng Anh với nhiều bài học miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Điểm mạnh của trang web này đó là sử dụng công nghệ vào quá trình dạy và học. Bạn sẽ thấy phần mềm nhận diện phát âm lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam hỗ trợ học phát âm hiệu quả. với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam theo yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội giao tiếp tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Một Số Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tiếng Anh Cho Bé: Vừa Học Vừa Chơi Cho Android
 • Vừa Học Tiếng Anh Vừa Chơi Game
 • Chương Trình Học Monkey Stories
 • Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Thiếu Nhi L���P 2 English Study
 • Các Trang Web Tự Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn 6 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Du Học Và Xkld Cấp Tốc Uy Tín Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Xklđ Quận 5
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Để Đi Xklđ Nhật Bản
 • Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Của Tiếng Nhật Khi Đi Xklđ Nhật Bản
 • Học Tiếng Nhật Để Đi Xuất Khẩu Lao Động
 • Tiếng Nhật ngày càng phổ biến và có nhu cầu ngày một cao trong thị trường tuyển dụng, nhưng không phải ai cũng có thời gian để tham gai các lớp học Nhật Ngữ ngoài giờ. Chính vì điều đó, JapanWorks xin giới thiệu một số trang web học tiếng Nhật phổ biến và chất lượng, giúp bạn tự chủ được thời gian trong việc học tiếng Nhật.

  //lang-8.com/ là một mạng xã hội dành cho những người muốn tự học ngoại ngữ. Bạn tự đăng bài viết bằng ngôn ngữ mà mình muốn luyện, và bài viết của bạn sẽ được các thành viên là người bản xứ của ngôn ngữ đó sửa lỗi giúp bạn. Ngược lại, bạn cũng sẽ giúp sửa lỗi cho những bài viết của những thành viên người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Việc đăng bài và sửa lỗi là hoàn toàn miễn phí. Lang-8 cũng có dịch vụ pmium trả phí nhưng nếu chỉ đăng bài và sửa lỗi như trên thì không cần thiết phải sử dụng này.

  Hiện tại thì ngôn ngữ hiển thị của trang web này chưa có tiếng Việt, nhưng nó khá là dễ sử dụng nên các bạn có thể chọn tiếng Anh hay tiếng Nhật đều được, cũng là cách để luyện tiếng luôn.

  //mazii.net/#/search

  Đây là từ điển Nhật – Việt, Việt – Nhật miễn phí khá ổn, (có cả bản web và app). Số lượng từ phong phú, có đầy đủ ví dụ, mẫu câu, ngữ pháp, cách viết từng từ kanji. Ngoài ra còn có cả phần tổng hợp ngữ pháp và hán tự luyện thi JLPT từ N5 – N1. chúng tôi cũng có phần đọc báo khá tiện ích, nhưng có nhiều từ vẫn chưa có phần tiếng Việt và chỉ hiển thị tiếng Anh, hy vọng điểm yếu này sẽ sớm được khắc phục.

  //ejji.weblio.jp/ – Từ điển Nhật – Anh, Anh – Nhật, có cả giải thích Nhật – Nhật (bản web). Đối với các bạn biết tiếng Anh thì từ điển này là một công cụ cực kỳ hữu ích. Số lượng từ vô cùng nhiều, đầy đủ ví dụ, chi tiết từng cách sử dụng. Gần như tra từ nào cũng có, nhất là khi làm bài tập tiếng Nhật theo dạng chọn cách sử dụng từ đúng thì cứ dùng từ điển này mà tra, nó như là đáp án vậy.

  Gurudic:

  4. Học tiếng Nhật online

  5.Tin tức, tạp chí online

  6. Hỏi đáp bằng tiếng Nhật ( Q&A)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Website Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Tốt Nhất Thế Giới
 • Những Trang Web Học Tiếng Nhật Online Thú Vị
 • 20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Top 10 Các Trang Web Luyện Nghe

  --- Bài mới hơn ---

 • Sai Lầm Khiến Bạn Học Nghe Nói Tiếng Anh Online Không Hiệu Quả
 • Top 10 Website Học Ngoại Ngữ Tốt Nhất Hiện Nay
 • 7 Website Và Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Tuyệt Vời Nhất
 • 6 Trang Web Học Ngoại Ngữ Phổ Biến Cho Người Bận Rộn
 • ✅ Cách Dạy Online Qua Skype ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Kỹ năng Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta có thể không nói được tiếng Anh nhưng ít nhất phải nghe được thì cuộc hội thoại tiếng Anh mới xảy ra được. Muốn trau dồi kỹ năng Nghe, bạn phải phát triển 3 yếu tố sau: Phát âm – Từ vựng – Phản xạ. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu thường dễ bối rối vì nguồn tài liệu luyện Nghe – Nói tiếng Anh hiện nay tràn lan trên internet. Nếu chọn tài liệu để luyện Nghe không đúng cách, lâu dần sẽ không hiệu quả và dẫn đến tình trạng chán nản việc Nghe tiếng Anh. Chính vì vậy, EFA Việt Nam xin chia sẻ top 10 trang web luyện Nghe – Nói tiếng Anh online miễn phí, hiệu quả nhất cho mọi người qua bài viết sau đây.

  Đứng đầu tiên phải kể đến trang web sau. Studyphim là trang web luyện Nghe tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh. Việc luyện Nghe cho kỹ năng giao tiếp bạn phải chọn cho mình nguồn tư liệu là những đoạn hội thoại gần gũi nhất trong cuộc sống. Nguồn tài liệu dồi dào và hiệu quả ấy là luyện Nghe tiếng Anh qua phim. Trang web này tích hợp công cụ luyện Nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích giúp cho bạn tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

  Để việc luyện Nghe đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải tập trung nghe phim bằng cách nghe không nhìn phụ đề. Vì sao lại cần phải vậy?. Vì lúc này não ta sẽ tập trung cao độ cho việc luyện Nghe. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì khi nghe không phụ đề bạn hoàn toàn không hiểu gì cả. Nhưng bạn yên tâm, với tính năng luyện Nghe ở chúng tôi khi gặp đoạn hội thoại không nghe được, bạn hãy ấn dừng phim lại. Màn hình phụ đề sẽ tự hiển thị lên để bạn kiểm tra và xác định được những từ và câu nói bạn không nghe được. Công cụ này giúp cho bạn ghi chép những từ không nghe được và ôn luyện nó thật nhuần nhuyễn. Thật tiện lợi phải không nào?

  Một số bài hát tiếng Anh thú vị sau đây rất hữu ích trong việc luyện Nghe:

  Luyện Nghe – Nói tiếng Anh giao tiếp qua các chương trình, bản tin VOA online miễn phí hiệu quả. Trang web tổng hợp các nguồn luyện Nghe – Nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho mọi người.

  Đây là loạt bài hết sức hấp dẫn nói về câu chuyện và nghĩa của các từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Luyện Nghe – Đọc những bài này sẽ khiến cho bạn rất hào hứng, bổ sung thêm rất nhiều kiến thức văn hoá xã hội Mỹ và thêm yêu tiếng Anh hơn.

   Learn English TV – Chương trình TV luyện Nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả:

  Đây là 1 chương trình luyện Nghe tiếng Anh ở dạng video. Các Chủ đề chính là về Kinh tế, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video.

  Chương trình luyện Nghe thông qua các bài nghe ngắn, có thời lượng chỉ trong 1 phút.

  7/ chúng tôi

  Ello là trang web luyện Nghe tiếng Anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu. Cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng Nghe – Nói tiếng Anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

  Cấu trúc cơ bản của các bài luyện Nghe – Nói tiếng Anh cơ bản trên Talkenglish:

  • Basic Listening Lessons.
  • Intermediate Listening Lessons.
  • Advanced Listening Lessons.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Website: Hotline:

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM

  EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.

  www.efa.edu.vn – chúng tôi Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Toán Lớp 2 Trực Tuyến
 • Hà Nội: Triển Khai Chương Trình Dạy Học Trên Truyền Hình Tới Nhiều Cấp Học
 • Khóa Học Trực Tuyến Tiếng Anh Lớp 7
 • Bài Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 4 Chương Trình Mới Unit 14
 • Mã Giảm Giá Kyna, Khuyến Mãi 40% Cho Khoá Học Online Trên Kyna.
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Dịch Trang Web Tiếng Anh Y Khoa, Y Tế Uy Tín Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa: Cẩm Nang Chinh Phục Từ A Đến Z
 • 9 Website Kết Bạn Và Trao Đổi Ngôn Ngữ
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh: 8 Web Kết Bạn Với Người Nước Ngoài
 • Các trang web học tiếng Anh online hiệu quả

  BBC Learning English

  Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam có lượng users thuộc vào “hàng khủng” và đã gây ra cơn sốt trong năm 2022-2017. Về cơ bản, chương trình học của EIV khá chuẩn, bao gồm những kiến thức thông dụng được xây dựng theo một lộ trình hợp lý nhất cho người học. Ngoài ra, EIV còn có một số điểm nổi trội khiến người dùng ưu ái:

  • Lộ trình học riêng : 1-1 với giáo viên bản ngữ
  • Siêu tiện lợi : Học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày
  • Học Trực tiếp với giáo viên bản ngữ
  • Luôn theo dõi sự tiến bộ của bạn và phản hồi nhanh
  • Học phí phù hợp đa dạng lựa chọn

  Ello

  Lang – 8

  Đây là trang web học tiếng Anh online chuyên về kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn có thể viết bài và up lên diễn đàn, sau đó bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến như thế phải không?

  Into the book

  Đây là trang web học tiếng Anh online hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí còn có nhiều phương pháp học để bạn lựa chọn như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

  Tại sao nên chọn học Tiếng Anh online tại EIV?

  Với 4 tiêu chí đánh giá ở trên, EIV tự hào rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất, khiến cho việc học Tiếng Anh chẳng còn khó khăn hay gặp bất kỳ rào cản nào.

  Chương trình và lộ trình học thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của học viên

  Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EIV tin rằng chúng tôi đã và đang làm rất tốt và hiệu quả trong vai trò là người “cầm cân” trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài đến dạy Tiếng Anh tại Việt Nam theo hình thức học kèm 1 kèm 1. Và để đạt được những thành công đó, không chỉ ở đội ngũ giáo viên mà còn ở sự tin tưởng của khách hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Những Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Qua Phim Hay Nhất 2022
 • Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh
 • 7 Website Free Giúp Bạn Học Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Website: Dễ Dàng Và Hiệu Quả Cao
 • Các Trang Web Học Tiếng Tây Ban Nha Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần 9: Bài Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Bằng Ebook
 • Phương Pháp Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bắt Đầu Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Bảng Chữ Cái Và Cách Phát Âm Trong Tiếng Tây Ban Nha
 • Trong bài viết này, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến mà bạn không cần mất bất kỳ chi phí nào. Trong khi một số chương trình này có dịch vụ trả phí, nhiều người trong số họ hoàn toàn miễn phí và tất cả đều cung cấp một sự lựa chọn rất lớn các bài học miễn phí, hoàn hảo cho việc bắt đầu với tiếng Tây Ban Nha.

  Podcast web học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

  Web học tiếng Tây Ban Nha với các bài học về âm thanh miễn phí

  Thêm bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

  Bên cạnh các bài học tiếng Tây Ban Nha hiện có trên YouTube, có một số tài liệu video bằng tiếng Tây Ban Nha thông minh và được sản xuất tốt từ các nguồn hàng đầu như sau:

  + 5 phút tiếng Tây Ban Nha: Một khóa học tự học từ Đại học Arkansas.

  + Destinos: Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha: Tập phim 52 tập này dạy cho bạn tiếng Tây Ban Nha qua một telenova lôi cuốn – một bộ phim truyền hình tiếng Tây Ban Nha.

  + Mi Vida Loca: Điều này bí ẩn video hấp dẫn đã được sản xuất bởi BBC để thu hút người học Tây Ban Nha.

  + Talk Spanish: Một chương trình khác của BBC với 10 bài học tập trung cho người mới bắt đầu.

  Các web có khoá học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

  Các trang web học tiếng Tây Ban Nha có các bài học hay. Tất cả đều bao gồm các bài học miễn phí để giúp bạn bắt đầu với cuộc hành trình chinh phục tiếng Tây Ban Nha của bạn.

  + FluentU tiếng Tây Ban Nha: Các video thế giới thực làm cho khóa học này trở nên độc đáo và giải trí.

  + chúng tôi Hơn 1.000 trang tài liệu học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.

  + MOOC Tiếng Tây Ban Nha: Các khóa học dành cho người mới bắt đầu miễn phí với các giáo viên thực sự trong tay để trả lời các câu hỏi của bạn.

  + Duolingo tiếng Tây Ban Nha: 38,5 triệu người dùng có nghĩa là Duolingo là một trong những khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến phổ biến nhất xung quanh. Và nó hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

  Tiếng Tây Ban Nha y tế cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế: Một loạt các bài học và tài nguyên tùy chỉnh được thực hiện cho những người trong lĩnh vực y tế.

  6 mẹo học tiếng Tây Ban Nha nhanh nhất tại các trường

  Để thành thạo tiếng Tây Ban Nha chỉ trong thời gian ngắn, bạn cần:

  + Xây dựng cho mình một vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha

  + Sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong nói chuyện hằng ngày

  + Luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hằng ngày

  + Cố gắng phát âm tiếng Tây Ban Nha giống người bản xứ.

  Như bạn thấy đấy, học tiếng Tây Ban Nha không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự kiên trì cũng như cố gắng. Với những phương pháp nói trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể hoàn thành được mục tiêu học tiếng Tây Ban Nha của mình tại các trường học tiếng Tây Ban Nha.

  Tags: app học tiếng tây ban nha, app từ điển tây ban nha, luyện nghe tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, học tiếng tây ban nha ở đâu, bằng tiếng tây ban nha, giới thiệu bản thân bằng tiếng tây ban nha, những câu nói hay bằng tiếng tây ban nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Ở Đâu Tại Tphcm?
 • Top 16 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tại Tphcm Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ
 • Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn
 • Học Tiếng Anh Chất Lượng Ở Đâu Tại Sài Gòn
 • Học Tiếng Thái Lan Ở Tphcm
 • Các Trang Web Tự Học Tiếng Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Website Học Tiếng Tây Ban Nha Nổi Tiếng
 • Top 10 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Iphone
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Đoạn Văn
 • Bí Quyết Nghe Tiếng Anh Thành Thạo
 • 8 Việc Ngừng Làm Ngay Nếu Muốn Học Tiếng Anh
 • Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 thứ 4 trên thế giới, nếu như Schofan chưa biết thì đây là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ (theo ước lượng năm 1999) còn đến 2022 thì … chị chưa tìm được nguồn nào ước tính đến hiện nay á… nên chúng được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Không biết Schofan nào có hứng thú muốn tìm học ngôn ngữ này không? Nên hnay chị suggest với mọi người những trang web để mọi người tự học, chỉ cần có internet là dễ dàng tự học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào ấy.

  1. Lớp dạy tiếng Tây Ban nha của Đại học Texas ở Austin: Spanish Proficiency Exercises – University of Texas at Austin

  -Link: https://www.laits.utexas.edu/spe/siteindex.php

  2. Website BBC: BBC Mi Vida Loca

  – Link: https://spanishmama.com/mi-vida-loca/

  Mi Vida Loca đưa bạn vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm bí ẩn đến Madrid và xa hơn nữa trong 22 tập, mỗi tập 10 phút, bao gồm các điểm học tập cơ bản cho người mới bắt đầu tự học tiếng Tây Ban Nha. Mỗi tập phim là một phần học. Học từ vựng và ngữ pháp chi tiết hơn và tùy theo tốc độ của bạn, sau đó hoàn thành các hoạt động thực hành.

  3. Apnder español

  – Link: https://apnderespanol.org/

  Một trang web tuyệt vời cho người tự học Tiếng Tây Ban Nha. Website cung cấp đầy đủ về các bài tập về từ vựng, ngữ pháp, chia động từ; các bài thực hành nghe và đọc. Tronng mỗi phần sẽ có video đi kèm để minh họa cho bài học. Cuối bài sẽ có câu hỏi bài tập để kiểm tra lại bài học. Trang web hỗ trợ từ điển để tra từ trực tiếp trên website. Các bài học có chia thành nhiều trình độ từ thấp đến cao.

  4. Trang tin tức Euronews

  – Link: https://www.euronews.com/

  Là một trang thông tin về tình hình Châu Âu và thế giới với các chuyên mục như kinh doanh, thể thao, văn hóa bằng Tiếng Tây Ban Nha. Thông tin được đưa dưới dang video có kèm theo lời dẫn để luyện tập phần nghe hiểu và đọc hiểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Trò Chơi Hình Ảnh Từ Học Tiếng Anh Pro Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bà Xã Đan Trường Thay 10 Bà Vú Nuôi Trong Vài Tháng Để Chăm Con
 • Sách Giáo Trình Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Cuốn Sách Cần Thiết Cho Người Học Tiếng Tây Ban Nha Nâng Cao
 • Vinh Danh : Học Tiếng Trung Đơn Giản Hơn Với Top 5 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Thủ Đức
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100