Các Thầy Cô Dạy Ielts Tại Đà Nẵng

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ❤️️ Nơi Học Tiếng Hoa Uy Tín
 • Học Tiếng Trung Tại Nhà Cẩm Lệ
 • Gia Sư Tiếng Trung Sơn Trà
 • Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Quy Nhơn
 • Gia Sư Tiếng Trung Tại Hà Nội – Bắt Đầu Học Từ Con Số 0
 • Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng. Trung tâm luyện thi IELTS UEC Đà Nẵng, nơi học IELTS uy tín và tốt nhất với các thầy cô dạy IELTS được đào tạo và training theo phương pháp giảng dạy riêng của UEC.

  Thầy Cô dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng

  Để được đứng lớp và dạy IELTS tại trung tâm anh ngữ UEC. Các thầy cô dạy IELTS này đều phải qua 1 khóa đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS UEC. Được học các kỹ năng đứng lớp. Đươc học các kỹ năng về sư phạm. Đào tạo về phương pháp giảng dạy IELTS . Các nắm bắt tâm lý học sinh. Chỉ cần nhìn qua nét mặt là biết được học viên nào đã hiểu bài và học viên nào chưa hiểu bài.

  Sự tận tâm của Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

  Ngoài những kỹ năng sư phạm và kỹ năng chuyên môn. Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng của UEC còn có tâm huyết với nghề. Thường xuyên hỏi thăm và nhắc nhở học viên. Mỗi ngày đến lớp là 1 niềm vui với các thầy cô. Sự thành đạt của học sinh và mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành công trong sự nghiệp của mỗi giáo viên dạy IELTS tại anh ngữ UEC Đà nẵng.

  Lấy tiêu chí thành công của học viên là tiền đề đánh giá năng lực và sự thi đua phấn đấu của đội ngũ các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng của UEC. Mỗi học viên là 1 niềm đam mê để các thầy cô phấn đấu và yêu nghề hơn. Từng bức tiếp cận học viên. Từng bước nắm vững năng lực thực sự của học viên. Và rồi như 1 người nhà giáo thật sự. Các thầy cô đã động viên và đồng hành cùng mỗi học viên trên chặng đường chinh phục IELTS.

  – Giáo viên vui tính

  Có lẽ sẽ ít học sinh nào muốn học ở những người thầy, người cô mà khuôn mặt khi nào cũng có vẻ khó tính. Thật vậy, những người Thầy luôn nở nụ cười với học viên của mình luôn rất được yêu mến. Hơn nữa, học viên cũng cảm thấy thoải mái hơn, muốn tiếp thu hơn.

  Nghiêm khắc nhưng mềm dẻo

  Kỷ luật là điều quan trọng nhất đối với con người trong bất kì lĩnh vực nào. Đặc biệt là học tập và làm việc. Cho nên việc nghiêm khắc với học viên để giúp các bạn có tính kỷ luật đối với chính bản thân mình, là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cứng quá thì dễ gãy, Thầy cô dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng luôn sử dụng phương pháp mềm dẻo trong quản lý nhưng vẫn đảm bảo tính kỷ luật, chứ không quá cứng nhắc, quá nghiêm khắc. Điều này giúp các bạn học viên hiểu được sự quan trọng trong mỗi buổi học. Từ đó việc học IELTS cũng tập trung tốt hơn.

  Chuyên IELTS môn cao

  Giáo viên dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng là những người đã trải qua nhiều bài thi, nhiều lần kiểm tra nghiêm khắc để chọn lọc ra những giáo viên xuất sắc nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao tiếp, giảng dạy kết hợp với biết cách xử lý khôn khéo những tình huống, biết hình tượng hóa các bài học khô cứng. Đã biến những tiết học nhàm chán trở nên hay hơn, hấp dẫn đối với các bạn học viên.

  Thấu hiểu tâm lý học viên

  Giáo viên tại UEC rất biết nắm bắt tâm lý học sinh, sinh viên. Nhờ đó có thể đứng vào vị trí của các bạn để thông cảm, thấu hiểu học viên. Cũng như chia sẻ những khó khăn trong thời gian học tập, thi cử.

  Vừa là Thầy, vừa là Bạn

  “Học Thầy không tày học Bạn” các giáo viên tiếng anh tại UEC Đà Nẵng là những người trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm. Trong buổi học, họ là Thầy, nhưng ra khỏi lớp, họ là Bạn. Thân thiết, gần gũi với hõ viên để rút ngắn khoảng cách, từ đó các bạn học viên sẽ mở lòng hơn cũng như nói ra được những khó khăn thật sự của mình. Nhờ vậy mà các giáo viên của UEC có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

  Giáo viên tiếng anh tại Anh ngữ UEC Đà Nẵng

  Giáo viên của Anh ngữ UEC Đà Nẵng vừa là người “Bạn” tốt của học viên

  Phản hồi từ phụ huynh và học viên

  Trải qua một thời gian hoạt động, nhưng UEC Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc từ các bậc phụ huynh và học viên gửi đến. Đặc biệt họ rất cảm ơn sự giúp đỡ tận tâm mà các giáo viên đã dành cho học viên. Đó là động lực to lớn để các giáo viên anh ngữ của UEC ngày càng hoàn thiện bản thân để ngày càng giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn và phục vụ tốt hơn.

  Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Trung Tâm Du Học Nhật Bản Tại Hải Dương Uy Tín Nhất
 • Lớp Học Tiếng Hàn Thị Xã Sơn Tây
 • Dạy Học Tiếng Nhật N5 Sơ Cấp 1 Đến Sơ Cấp 3 Tại Thị Xã Sơn Tây Hà Nội Tốt Nhất
 • Nhận Ngay Ưu Đãi Với Lớp Học Tiếng Nhật Tại Kokono Thị Xã Sơn Tây
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Sơn Tây, Hà Nội
 • Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Và Học Tiếng Việt Ở Chlb Đức
 • Chuyên Đề : Dạy Tv Theo Hướng Tích Hợp Gd Đạo Đức, Bvmt
 • Niềm Vui Dạy Tiếng Việt Ở Berlin Chlb Đức
 • Cách Dạy Con Học Tiếng Việt Lớp 1
 • Những Phương Pháp Hay Khi Dạy Tiếng Việt Lớp 1
 • Đại sứ Đoàn Xuân Hưng tại buổi gặp mặt tặng sách cho các thầy cô dạy tiếng Việt ở Đức.

  Theo kế hoạch ban đầu, Đại sứ quán dự định gặp mặt đại diện một số trường và đơn vị dạy tiếng Việt tại Berlin, Magdeburg, Dresden,… để trao sách tiếng Việt, sách bài tập và vở luyện chữ cho các thày cô giáo, song buổi gặp mặt đã thực sự trở thành một cuộc tọa đàm quy mô nhỏ về việc dạy-học tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt ở Đức, bởi đã lâu lắm mới có một cuộc gặp mặt quy tụ các thày cô giáo dạy tiếng Việt từ nhiều nơi như vậy ở Đức.

  Xuất phát từ tấm lòng của những người gìn giữ tiếng Việt nơi đất khách khách, Đại sứ quán đã nhanh chóng liên hệ với Ủy ban người Việt và Bộ Ngoại giao cũng như các đơn vị khác để kêu gọi đầu tư nguồn sách cho việc dạy tiếng Việt ở Đức.

  Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng khẳng định việc dạy tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt, gốc Việt ở Đức đã thực sự trở thành vấn đề cấp bách, đòi hỏi sự quan tâm đúng mực, trước hết từ các bậc phụ huynh.

  Đại sứ cũng cho biết, trong các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với phía Đức, giới chức cũng như bạn bè Đức đều đánh giá rất cao thành tích học tập của con em người Việt cũng như sự coi trọng và quan tâm của các bậc phụ huynh tới sự nghiệp giáo dục, học tập của con em mình.

  Tuy nhiên, điều đáng buồn là còn nhiều cháu không biết hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ. Đại sứ bày tỏ hy vọng số sách mới sẽ hỗ trợ các thày cô trong việc dạy tiếng Việt ở Đức, một sự nghiệp chung của Cơ quan đại diện, của các thày cô cũng như các bậc phụ huynh.

  Nhân dịp này, Đại sứ cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thày cô trong nhiều năm qua đã luôn nỗ lực, dành thời gian công sức và tâm huyết cho việc dạy và duy trì tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt ở Đức. Trong thời gian tới, Đại sứ quán sẽ tiếp tục kêu gọi và tìm kiếm nguồn hỗ trợ, đặc biệt là về tài liệu, từ các cơ quan hữu quan và các doanh nghiệp để đồng hành cùng sự nghiệp duy trì tiếng Việt ở Đức.

  Ngoài ra, Đại sứ quán cũng xem xét có thể cùng các thầy cô tổ chức ngay tại Đức tọa đàm, trao đổi về kinh nghiệm dạy học tiếng Việt, cũng như thăm dò khả năng tác động phía Đức mở rộng mô hình dạy tiếng Việt trong các trường có nhiều con em người Việt, coi tiếng Việt như một ngoại ngữ chính thức để không những người Việt mà người nước ngoài yêu thích tiếng Việt cũng có thể theo học.

  Nhiều ý kiến phát biểu kêu gọi cần phát động phong trào dạy tiếng Việt ở Đức, trước hết là thức tỉnh sự quan tâm của các bậc cha mẹ tới sự nghiệp này, bởi không có tiếng Việt, các cháu sẽ mất dần sự gắn kết và quan hệ với cha mẹ, ông bà và xa hơn là sẽ mất gốc gác, mất sợi dây lên kết với quê hương, đất nước.

  Cuộc gặp mặt thực sự hữu ích và là thông điệp gửi tới các bậc cha mẹ, đó là “hãy dành ngay sự quan tâm đúng mực tới việc duy trì tiếng mẹ đẻ cho con em mình trước khi quá muộn”. Ca dao có câu: “Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn”. Sông sẽ cạn nếu không có nguồn, cây sẽ chết nếu rời khỏi cội và con người sẽ đi về đâu nếu không còn biết tổ tông của mình?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trao Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức
 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn
 • Sách Dạy Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn Quốc
 • Mở Lớp Dạy Tiếng Việt Miễn Phí Cho Người Nước Ngoài
 • Phương Pháp Học Ngoại Ngữ Qua Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Trao Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức
 • Dạy Và Học Tiếng Việt Ở Chlb Đức
 • Chuyên Đề : Dạy Tv Theo Hướng Tích Hợp Gd Đạo Đức, Bvmt
 • Niềm Vui Dạy Tiếng Việt Ở Berlin Chlb Đức
 • Cách Dạy Con Học Tiếng Việt Lớp 1
 • Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng khẳng định việc dạy tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt, gốc Việt ở Đức đã thực sự trở thành vấn đề cấp bách, đòi hỏi sự quan tâm đúng mực, trước hết từ các bậc phụ huynh. Đại sứ cũng cho biết, trong các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với phía Đức, giới chức cũng như bạn bè Đức đều đánh giá rất cao thành tích học tập của con em người Việt cũng như sự coi trọng và quan tâm của các bậc phụ huynh tới sự nghiệp giáo dục, học tập của con em mình. Tuy nhiên, điều đáng buồn là còn nhiều cháu không biết hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ. Đại sứ bày tỏ hy vọng số sách mới sẽ hỗ trợ các thầy cô trong việc dạy tiếng Việt ở Đức, một sự nghiệp chung của Cơ quan đại diện, của các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh.

  Nhân dịp này, Đại sứ cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô trong nhiều năm qua đã luôn nỗ lực, dành thời gian công sức và tâm huyết cho việc dạy và duy trì tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt ở Đức. Trong thời gian tới, Đại sứ quán sẽ tiếp tục kêu gọi và tìm kiếm nguồn hỗ trợ, đặc biệt là về tài liệu, từ các cơ quan hữu quan và các doanh nghiệp để đồng hành cùng sự nghiệp duy trì tiếng Việt ở Đức. Ngoài ra, Đại sứ quán cũng xem xét có thể cùng các thầy cô tổ chức ngay tại Đức tọa đàm, trao đổi về kinh nghiệm dạy học tiếng Việt, cũng như thăm dò khả năng tác động phía Đức mở rộng mô hình dạy tiếng Việt trong các trường có nhiều con em người Việt, coi tiếng Việt như một ngoại ngữ chính thức để không những người Việt mà người nước ngoài yêu thích tiếng Việt cũng có thể theo học.

  Cuộc gặp mặt thực sự hữu ích và là thông điệp gửi tới các bậc cha mẹ, đó là „ hãy dành ngay sự quan tâm đúng mực tới việc duy trì tiếng mẹ đẻ cho con em mình trước khi quá muộn”. Ca dao có câu: „ Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn”. Sông sẽ cạn nếu không có nguồn, cây sẽ chết nếu rời khỏi cội và con người sẽ đi về đâu nếu không còn biết tổ tông của mình?

  Một số hình ảnh của buổi trao tặng sách:

  Theo nguoiviet.de

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn
 • Sách Dạy Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn Quốc
 • Mở Lớp Dạy Tiếng Việt Miễn Phí Cho Người Nước Ngoài
 • Phương Pháp Học Ngoại Ngữ Qua Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Mẹo Học Tốt Tiếng Việt Lớp 2
 • Các Thầy Cô Tiếng Anh Tốt Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Quận Thủ Đức, Tphcm
 • Gia Sư Biên Hòa Đồng Nai
 • Sài Gòn Vina, Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Biên Hoà
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Quận 2
 • 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hoa Ở Bình Tân
 • 1. Cô Thanh ( 0904951395) : giảng viên đại học quốc gia Hà Nội. Cô dạy tại Văn Quán -Hà Đông. Cô dạy hay nhiệt tình, lớp có 5 học viên. Cô dạy củng cố ngữ pháp và giao tiếp tốt đấy, đặc biệt là ôn luyện đối tuợng học sinh giỏi hs cấp 2,3. Cô còn đảm bảo chất lượng đấy

  2. Cô Chi Mai: Dạy ở Khu Cửa Đông, giờ cô đang dạy ở 1 Trung tâm gần KS Asia trên đường Chùa bộc. Cô dạy rất nhẹ nhàng nhiệt tình nhưng lớp hơi đông chút. Các bạn đến đó đăng ký học.

  3. Cô Hiền (09 75 936 787): Cô là gv khoa chất lượng cao- trường DHQG, dạy tại Nhân Hòa – Quan Nhân. Cô là giáo viên giỏi, có tâm chuyên dạy/ôn các đối tượng học sinh cấp 1,2,3. Học sinh của cô thi các giải olimpic luôn đạt hạng cao. (thường sau khi đăng ký phải chờ vì lượng hs đông)

  4. Cô Lena (098 254 6137): Chuyên luyện thi Ielts, cô cam kết mức điểm từ 7.5 trơ đi nhưng lớp hơi động chút, học ở Giảng đường.

  5. Cô Thùy (KTQD): Chuyên luyện Ielts, cô giao tâm huyết và ngeh nói dạy hay nhưng mình chưa có thông tin liên hệ của cô.

  6. Cô Hương Lan trường Ams (0915555233): Thường thì cô nhận học sinh từ lớp 6, còn các lớp trên thì là khó vì lượng hs đông nên thường phải thi đầu vào và chờ một thời gian để học

  7.Thầy Sơn (0976060407): Chuyên luyện Ielts, Toiec. Thầy chỉ nhận mỗi lớp 7-10 người nên nghiêm túc và yêu cầu học viên làm bài, học bài đầy đủ trước khi đến lớp. Thầy cũng củng cố lại ngữ pháp cho các bạn trong quá trình luyện thi.

  8.Cô Nhung là:097.252.6896. Bạn có thể nhắn tin cho cô,cô sẽ nhắn lại cho bạn.Còn gọi điện thì trước 17h15 là tốt nhất, vì khi dạy thì cô ko nghe máy. Thứ 7 và CN thì dạy cả ngày thì phải”

  9. Cô Đỗ Dung (274 Lê Duẩn)chuyên dạy TOEIC, còn các con luyện thi chuyên anh cấp 3 cô chỉ nhận từ lớp 7 trở lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cho Các Mẹ Có Con Thi Chuyên Anh Ams 2022
 • Trung Tâm Tiếng Anh Nhung Phạm Tuyển Dụng Năm 2022
 • Ms Hoa, Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Online Hot Bậc Nhất Việt Nam
 • Khoá Tiếng Hoa Vỡ Lòng Ở Quận 5
 • Giảng Dạy Tiếng Hoa Trong Nhà Trường: Cần Sự Đổi Mới Nhiều Hơn
 • Vượt “vũ Môn” Cùng Các Thầy Cô Luyện Thi Thpt Quốc Gia Online!

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Online/offline 2K2 Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đạt 8,9
 • ‘cô Giáo Online’ Vũ Mai Phương: ‘sai Lầm’ Khi Học Ngoại Thương, Ra Trường Dạy Tiếng Anh, Mỗi Năm Có 10.000 Học Viên Online, ‘học Ảo’ Nhưng Tình Thầy Trò Thật
 • 14 Website Giúp Bạn Tìm Được Giáo Viên Dạy Kèm Online Tuyệt Vời.
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Lớp 3 Online Miễn Phí 4 Kỹ Năng
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Bạn đang tập trung toàn bộ sức lực của mình để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia đang cận kề? Bạn không thể học tập hiệu quả với những lớp luyện thi đông đúc? Bạn cũng không đủ khả năng chi trả cho gia sư ôn luyện tại nhà?

  Các sĩ tử đừng quên rằng một chiếc máy tính kết nối Internet sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Với sự giúp đỡ của công nghệ, bạn vừa giải quyết được những khó khăn trên, vừa chủ động và dễ dàng gấp bội trong việc luyện thi THPT quốc gia.

  Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được người thầy, người cô có uy tín, giảng dạy chất lượng? Edu2Review xin gửi đến bạn đọc danh sách các thầy cô luyện thi THPT quốc gia online cực hot sau đây.

  Thi thử THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

  1. Thầy Đặng Việt Hùng – môn Toán và Vật lý

  “Thầy là giáo viên dạy Toán và Vật lý online hàng đầu Việt Nam. Em vô cùng cảm ơn thầy. Thầy chính là thần tượng của em” là chia sẻ của một bạn học sinh về thầy Hùng. Thầy Đặng Việt Hùng tốt nghiệp thạc sĩ Toán – Tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học.

  Với phong cách giảng dạy thân thiện, vui vẻ cùng sự quan tâm, và thấu hiểu tâm lý học sinh, thầy Hùng luôn biết cách biến những bài giảng về những con số khô khan thành những bài học thú vị, dễ tiếp thu.

  Video bài giảng của thầy Đặng Việt Hùng (Nguồn: YouTube)

  2. Thầy Lê Bá Trần Phương – môn Toán

  Thầy Phương hiện là giảng viên của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, một trong những thầy giáo dạy Toán “hot” tại thủ đô. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học và cao đẳng, thầy đã giúp cho nhiều học trò đỗ thủ khoa, á khoa vào các trường công lập danh tiếng.

  Quan điểm dạy học của thầy là “chậm mà chắc” và bám sát vào sách giáo khoa. Trong quá trình dạy, thầy sẽ chú thích rõ ràng các kiến thức trọng tâm và phân dạng các bài tập từ dễ đến khó. Vì vậy, các bạn có học lực trung bình, khá vẫn có thể tiếp thu một cách hiệu quả.

  Thầy Phương và bài giảng (Nguồn: YouTube)

  3. Thầy Đặng Thành Nam – môn Toán

  Thầy Nam vốn là thủ khoa của Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2009 với số điểm gần như tuyệt đối 29,5 điểm. Dù giảng dạy không phải là chuyên ngành của thầy, nhưng bằng chính những kinh nghiệm luyện thi của bản thân và niềm đam mê mãnh liệt với Toán học, thầy đã cho ra đời nhiều đầu sách nổi tiếng về ôn thi Toán học.

  Tuy là một giáo viên “đá chéo sân”, nhưng với sự tích lũy kinh nghiệm dạy gia sư nhiều năm, thầy dần dần nhận được sự tín nhiệm của nhiều trung tâm gia sư uy tín tại Hà thành. Thầy Nam nổi tiếng vì cách dạy gần gũi, thân thiện và hóm hỉnh, dù dạy toán nhưng lớp học của thầy lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và vô cùng thoải mái.

  Chân dung thầy giáo trẻ Đặng Thành Nam (Nguồn: Top list)

  4. Thầy Chu Văn Biên – môn Vật lý

  Trước khi bước sang lĩnh vực giảng dạy online, thầy Biên đã khá nổi tiếng với các chương trình giảng dạy trên truyền hình và các bộ sách ôn thi môn Vật Lý.

  Thầy được yêu mến và tin tưởng không những vì kinh nghiệm giảng dạy lâu năm mà còn vì phương pháp dạy hiện đại, hài hước, dễ nhớ.

  Tin chắc rằng, với sự giúp đỡ của thầy môn Vật lý sẽ không còn là nỗi lo sợ của các sĩ tử trong mùa thi này.

  Video chia sẻ về “9 đề nắm chắc 8 điểm” của thầy (Nguồn: YouTube)

  5. Thầy Nguyễn Thành Nam – môn Vật lý

  Thầy đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ chuyên ngành Vật lý tại Pháp và hiện đang là giảng viên Vật lý tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Phương châm của thầy là “dạy học không phải là đổ đầy một cái xô mà là thắp lên một ngọn lửa”, thầy luôn tận tâm và nhiệt huyết với từng bài giảng.

  Với trình độ chuyên môn chuyên sâu và 15 kinh nghiệm trong việc giảng dạy online, thầy Nam không chỉ đơn thuần giảng dạy về các công thức cứng nhắc hay kỹ thuật giải bài mà còn cung cấp cái nhìn khách quan và giúp học sinh hiểu rõ về bản chất của Vật lý.

  Chân dung thầy Nguyễn Thành Nam (Nguồn: Lize)

  6. Thầy Vũ Khắc Ngọc – môn Hóa học

  Thầy Ngọc được đánh giá là một trong những “cao thủ” trong việc luyện thi Hóa học online. “Lý thuyết trong bài giảng của thầy rất gần gũi với thực tế”, “phương pháp tư duy của thầy rất hữu ích, có thể áp dụng với các môn học khác”, “thầy sắp xếp hệ thống bài giảng rất khoa học, hợp lí”, “thầy vui tính, giảng bài rất dễ hiểu” là những gì mà sĩ tử chia sẻ.

  Dù được đông đảo bạn trẻ yêu thích và hâm mộ, thầy Ngọc luôn khiêm tốn “điều quý giá thầy có được không phải là lời ca tụng, món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ nhận được chính là thành công và lòng biết ơn chân thành của các em”.

  Chân dung thầy Vũ Khắc Ngọc (Nguồn: Liên thông chính quy)

  7. Lê Đăng Khương – môn Hóa học

  Thầy Khương tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Hóa học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Không chỉ giảng dạy, thầy còn tham gia nghiên cứu khoa học và viết sách báo.

  Thầy đã thu hút hơn 50.000 học sinh nhờ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phương pháp tiên tiến giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, đặc biệt là phương pháp giải bài bằng máy tính “thần tốc”. Hơn thế nữa, thầy còn giúp khơi gợi tinh thần ham học hỏi và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn học sinh.

  Thầy Lê Đăng Khương chia sẻ bí kíp chinh phục mục tiêu (Nguồn: YouTube)

  8. Thầy Thịnh Nam – môn Sinh học

  Thầy Nam được mệnh danh là “chuyên gia” luyện thi môn Sinh học số một Hà thành. Thầy nổi tiếng không chỉ vì vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề mà còn vì cách truyền đạt bài học chặt chẽ, lô-gic, dễ hiểu và phong cách giảng dạy thân thiện.

  Nếu bạn đang có ý định “chinh phục” trường Đại học tốp đầu của khối B, thì không thể bỏ qua các bài giảng của thầy.

  Thầy Thịnh Nam nhận xét đề thi thử môn Sinh học năm 2022 (Nguồn: YouTube)

  9. Cô Vũ Mai Phương – môn Tiếng Anh

  Cô Phương tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương danh tiếng và đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ôn thi tiếng Anh. Cô còn là tác giả bộ sách “Luyện thi TOIEC cấp tốc” được nhiều người ưa thích.

  Là một cô giáo thuộc thế hệ 8X, thấu hiểu tâm lý học sinh vì vậy cách truyền đạt của cô khá trẻ trung và thân thiện, phù hợp với lứa tuổi của học trò.

  Hình ảnh trẻ trung của cô giáo Vũ Mai Phương (Nguồn: Diễn đàn tiếng Anh)

  10. Cô Nguyệt Ca – môn Tiếng Anh

  Hiểu rõ tầm quan trọng của niềm yêu thích trong việc học, cô Nguyệt Ca luôn có cách truyền cảm hứng cho học sinh trước khi “bắt tay” vào dạy tiếng Anh. Đối với cô việc dạy cho một học sinh giỏi trở nên giỏi hơn thì không khó nhưng việc tạo cảm hứng cho một học sinh yếu, kém theo đuổi tiếng Anh thì vô cùng gian nan.

  Với xuất phát điểm cũng là một học sinh có trình độ tiếng Anh trung bình, cô luôn thấu hiểu và tìm cách để giải quyết khó khăn của học sinh, “phá tan” nỗi sợ hãi khi học tiếng Anh, giúp các em hiểu và vận dụng được kiến thức.

  Chân dung cô Nguyệt Ca (Nguồn: Top list)Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

  Mai Trâm (tổng hợp)

  Nguồn: Top list

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Các Website Dạy Tiếng Anh Online
 • Tuyển Gia Sư Tiếng Anh Trực Tuyến 1
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Cho Trẻ
 • Những Cách Dạy Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Trẻ Em
 • Trở Thành Gia Sư Online
 • Thầy Cô Dạy Ielts Ở Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Giáo Tiếng Anh Thích Dạy Học Sinh Lười
 • Review 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín Nhất 2022
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tiên Lãng Hải Phòng
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Đà Nẵng
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Đất nước bước vào giai đoạn hội nhập, toàn cầu hóa nên không khó hiểu khi tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế ngày càng khẳng định được tầm quan trọng. Và IELTS là một thước đo đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh của bạn. Chứng chỉ IELTS chính là tấm giấy thông hành nếu bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc lâu dài tại các nước nói tiếng Anh.

  IELTS là khái niệm đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Đây là mục tiêu, khát khao của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là những bạn có mong muốn học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

  Tại sao nhu cầu học IELTS lại tăng cao trong những năm gần đây?

  Đất nước bước vào giai đoạn hội nhập, toàn cầu hóa nên không khó hiểu khi tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế ngày càng khẳng định được tầm quan trọng. Và IELTS là một thước đo đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh của bạn. Chứng chỉ IELTS chính là tấm giấy thông hành nếu bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc lâu dài tại các nước nói tiếng Anh.

  IELTS là gì? Cấu trúc bài thi IELTS

  IELTS (International English Language Testing System), tạm dịch hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế. IELTS là kì thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa, uy tín và vô cùng phổ biến trên thế giới. Đây cũng chính là điều kiện bắt buộc dành cho người muốn du học, tìm việc hay muốn nhập cư tại các nước nói tiếng Anh.

  Hình ảnh: Thầy cô dạy IELTS ở Hải Phòng

  Một bài thi IELTS sẽ có cấu trúc 4 phần nghe, nói, đọc, viết với độ dài khác nhau. Phần nghe kéo dài 40 phút với 4 phần; phần nói 3 phần diễn ra trong khoảng 10-11 phút; thời gian của đọc và viết đều là 60 phút. Một điểm đặc biệt là bài thi IELTS được chia thành 2 loại là Academic và General. Academic dành cho đối tượng muốn du học, học đại học hoặc sau đại học. General dành cho người có nhu cầu tìm việc, học nghề hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Phần nghe và nói của hai loại bài thi IELTS này giống nhau, chỉ có sự khác biệt ở phần đọc và viết.

  IELTS đánh giá khá toàn diện các kĩ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh và nó cũng là mục tiêu của nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

  Nhìn chung, IELTS được đánh giá là một kì thi khó. Không chỉ yêu cầu nhiều kĩ năng, mà kiến thức trong IELTS khá học thuật, nhiều từ ngữ hàn lâm. Để đạt được điểm số IELTS cao, người học phải đầu tư thời gian rất lớn cùng rất nhiều công sức, sự quyết tâm, kiên trì cao độ mới có thể chinh phục được mục tiêu của mình. Một trở ngại nữa là lệ phí thi IELTS rất cao, gần như là cao nhất trong tất cả các loại lệ phí của những chứng chỉ khác. Đó cũng chính là lí do mà người học rất cẩn trọng trong việc ôn luyện, để tránh việc phải thi lại nhiều lần, lãng phí kinh tế.

  Các thầy cô dạy IELTS ở Hải Phòng

  Để tìm hiểu, lựa chọn thầy cô dạy IELTS ở Hải Phòng, cách phổ biến nhất là hỏi thăm bạn bè, người quen. Danh tiếng của thầy cô đều do các bạn học qua, thấy chất lượng và truyền tai nhau theo học.

  Tuy nhiên với phương pháp này, các bạn cần lưu ý một điểm: khả năng và trình độ của mỗi người khác nhau, nên không phải ai cũng có thể học tốt với cùng một giáo viên. Có thể bạn của bạn học thầy này rất tốt, nhưng phương pháp của thầy chưa chắc đã phù hợp với bạn; có thể phương pháp của cô này rất thú vị với bạn của bạn, nhưng bạn lại thấy các giờ học của cô thật nhàm chán. Vì thế, ngoài việc tham khảo ý kiến của bạn bè hay tập thể, bạn nên tìm hiểu thêm qua các kênh thông tin của thầy cô, cũng như liên hệ trực tiếp để được nghe tư vấn cụ thể.

  1. Cô Bảy dạy IELTS Hải Phòng

  Cô là thạc sĩ Hoàng Thị Bảy, hiện đang trực tiếp giảng dạy tại trường đại học dân lập Hải Phòng. Đồng thời, cô cũng đang công tác tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.Cô Bảy là người có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Cô mạnh về hai kĩ năng đọc và viết, đặc biệt là kinh nghiệm phân tích, định hướng cho học viên trước mỗi kì thi.

  Các bạn có thể đăng kí theo học cô Bảy tại trung tâm Anh ngữ PEC:

  2. Thầy Sách IELTS Hải Phòng

  Thạc sĩ Trịnh Văn Sách nổi tiếng không chỉ bởi kiến thức chuyên sâu, khả năng phát âm chuẩn mà còn bởi khiếu hài hước, phương thức truyền đạt thú vị của thầy. Mỗi giờ học của thầy luôn đầy ắp tiếng cười và những câu chuyện bổ ích về văn hóa và cuộc sống. Thầy hiện là giảng viên của trường đại học Hải Phòng và Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.

  Thầy cũng đang tham gia giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí qua trung tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giao Trinh Tieng Anh Giao Tiep, Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua.
 • 12 Cuốn Sách Hay Giúp Bạn Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Top 10 Cuốn Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Nhất Do Người Học Bình Chọn
 • Phát Âm Tiếng Anh Cho Bé Lớp 3 Bài Học Unit 13
 • Giáo Viên Dạy Lớp 5 Ôn Tập Kiến Thức Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,.. Giúp Các Em Có Kết Quả Cao Trong Học Tập.
 • Những Thầy Cô Việt Dạy Tiếng Anh Cực Đỉnh Trên Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Bổ Ích Và Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Tổng Hợp 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Đánh Giá Trung Tâm Ngoại Ngữ Thông Minh Yola
 • Học Tiếng Anh Lớp 1 Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?
 • Khám Phá Sức Hấp Dẫn Của Trung Tâm Tiếng Anh Yola
 • Mỗi ngày có vô số video được upload lên Youtube. Thống kê trung bình cho thấy, chúng ta dành ra khoảng 40 phút mỗi ngày để xem các đoạn clip trên Youtube. Nhưng cứ ngồi xem mãi những clip giải trí hay phim ảnh thì cũng chán, liệu bạn đã bao giờ thử tìm tòi những kênh dạy tiếng Anh cực hay của các thầy cô Việt Nam chưa?

  Youtube là một kênh học tiếng Anh hiệu quả đấy! (Nguồn: Internet)

  1. Ms Hoa TOEIC

 • 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • 49A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP HCM
 • 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học tiếng Anh qua kênh YouTube của Ms Hoa (nguồn: Ms Hoa giao tiếp)

  Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều vì Ms Hoa TOEIC là một cái tên đã quá quen thuộc với các bạn học tiếng Anh rồi đúng không nào? Được mệnh danh là “sứ giả truyền cảm hứng”, Ms Hoa đã giúp cho rất nhiều bạn vượt qua kì thi TOEIC. Kênh youtube của cô là nơi các bạn có thể nắm được cách giải nhanh đề TOEIC cũng như luyện phát âm chuẩn.

  Các bài giảng hoàn toàn miễn phí phù hợp cho các bạn muốn tự học tại nhà. Cô cũng sẵn sàng gửi tài liệu ôn thi TOEIC cho các bạn có nhu cầu luôn đấy. Có rất nhiều bài giảng hay trên channel của cô như cách tránh bẫy đề thi TOEIC hay làm phần đọc hiểu nhanh. Nếu bạn không thể đến các trung tâm luyện thi TOEIC thì bạn có thể học qua các bài giảng online của cô. Cùng Ms Hoa chinh phục kì thi này nào!

  2. Kenny N

  Mỗi clip của thầy đều rất chỉn chu và cực kì hài hước. Chắc có lẽ không có người nào cứ 10 clip dạy tiếng Anh thì đã hết 9 clip tự khen mình đẹp trai như thầy đâu! Các clip của thầy khá ngắn, tầm 7 đến 10 phút thôi, không hề tốn nhiều thời gian của bạn mà vẫn nhớ bài cực lâu.

  Cách thầy đặt tên bài cũng cực vui: Sành điệu về hàng hiệu (hướng dẫn cách đọc tên các nhãn hàng thời trang tiếng Anh), Những câu tỏ tình, Nói tiếng Anh cho sành điệu… Phần listening của thầy được các bạn rất thích vì không chỉ nghe, các bạn còn được khám phá cách người Mỹ trang trí cây thông Noel (thật ra là thầy trang trí), triển lãm máy bay hay cầu Golden Gate ở San Francisco. Thầy đã dạy hay lại còn đẹp trai, còn chờ gì nữa mà không học nhỉ?

  Thầy đẹp trai mà phải không mấy đứa? (Nguồn: Youtube)

  3. Dan Hauer

  Dan nhận được nút play Bạc từ Youtube cho 100.000 subcribers (Nguồn: Youtube)

  4. Elight Learning English

  Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà NộiKhả Vy tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Gái Nổi Tiếng Nhờ Dạy Tiếng Anh Trên Youtube
 • Khoá Học Tiếng Ý Trực Tuyến Miễn Phí
 • Học Tiếng Ý Online Tại Tp Hcm
 • Học Tiếng Ý Qua Phim Ảnh
 • Khóa Học Tiếng Ý Trực Tuyến
 • Giới Thiệu Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Có Tiếng Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Giáo Viên Tây ‘ba Lô’ Dạy Tiếng Anh Không Chuẩn
 • Cách Ghi Nhận Xét Theo Tháng Môn Tiếng Anh
 • Nhận Diện Hạn Chế Trong Giờ Dạy Tiếng Anh
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Qua Video Nhất Định Bạn Phải Biết
 • 11 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Cô Phạm Chi Mai là một trong những giáo viên tiếng Anh hàng đầu của Hà Nội với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội và các trường ở nước ngoài. Với những bạn muốn ôn thi đại học thì tìm đến những lớp luyện thi có cô Chi Mai là lựa chọn hàng đầu. Các phụ huynh cũng rất tin tưởng và truyền nhau tìm địa chỉ của cô để cho con mình theo học.

  Một bạn học sinh nói rằng nếu ai muốn luyện ngữ pháp của mình thì cố gắng theo học cô Chi Mai một năm sẽ đạt được. Cô có được rất nhiều sự quý mến, hâm mộ và là thần tượng của học sinh.

  Cô Thanh Thùy hiện đang là Tổ trưởng Bộ môn tiếng Anh thương mại- trường Đại học kinh tế Quốc Dân. Cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cô là giáo viên chuyên dạy các chương trình tiếng Anh cơ bản tại các trường phổ thông trung học cơ sở Khương Thượng và tại khoa Anh Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội. Cô chuyên dạy luyện thi TOEFL, IELTS, BEC, TOEIC, SAT và các chương trình tiếng Anh cơ bản, cũng như chuyên ngành (kinh tế, tài chính, ngân hàng).

  Mỗi vấn đề trong tiếng Anh được cô giảng giải rất rõ ràng, dễ hiểu, cặn kẽ kèm theo đó là các bài tập linh hoạt phù hợp tình huống. Cô rất được các bạn học sinh, sinh viên theo học yêu quý.

  Cô Diệp Hồng hiện đang là giảng viên Đại học Nguyễn Trãi, cô tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học La Trobe ( Australia). Cô có kinh nghiệm nhiều năm dạy ôn thi đại học, giảng dạy tiếng Anh. Cô rất chú trọng việc học đến đâu ứng dụng đến đó và cô dạy luôn kỹ tất cả các vấn đề giúp học sinh nắm vững ngữ pháp. Các hệ thống bài tập cô đưa ra luôn rất sát với cấu trúc đề thi, chú trọng vào những điểm yếu của học sinh, cung cấp tất cả kỹ năng và bí quyết cần thiết cho học sinh khi thi. Cô luôn lấy học sinh làm trọng tâm giảng dạy. Cô được các học sinh đánh giá là rất nhiệt tình, tận tâm, kiến thức rộng, phong phú. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức cô còn chú trọng đến việc khởi tạo niềm say mê hứng thú trong học tập cho học sinh.

  Cô Mai Phương đã quá nổi tiếng với các bạn trẻ học tiếng Anh, cô hiện là CEO trung tâm ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Yêu thích và đam mê tiếng Anh từ nhỏ, cô Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích khủng khi là Á khoa Đại học Ngoại thương với 27 điểm. Cô là một trong những số ít người Việt Nam có Toeic 990 và Ielts 8.5 cùng với chứng chỉ TESOL. Cô được các bạn trẻ học tiếng Anh yêu mến bởi sự trẻ trung, thông minh và phương pháp dạy rất ân tượng. Cô còn là tác giả của một số đầu sách học tiếng Anh bán chạy như “Tự học Toeic 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mỹ: Giáo Viên Xinh Đẹp Quan Hệ Với Nam Sinh Đến Mang Thai
 • Cận Cảnh Nhan Sắc Của Các Nữ Giáo Viên ‘gây Sốt’ Trên Mạng Xã Hội: Xinh Đẹp Chẳng Khác Nào Các Cô Nàng ‘hotgirl’
 • Nữ Sinh Việt Xinh Đẹp Trở Thành Giáo Viên Tiếng Anh Ở Anh Quốc
 • Nữ Giáo Viên Tiếng Anh Xinh Đẹp Khát Khao Truyền Lửa Đam Mê Cho Lớp Trẻ
 • Nữ Giáo Viên Xinh Đẹp Trót Yêu Và Mang Bầu Với Học Sinh
 • Top 10 Thầy Cô Dạy Ielts Giỏi Có Tiếng Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Kênh Giải Trí Dạy Tiếng Anh Ielts Cho Những Em Nhỏ
 • Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Dạy Ielts Tốt Nhất Tại
 • Ở Đâu Dạy Tiếng Anh Ielts Hàng Đầu
 • Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Chất Lượng Tốt Ở Tphcm
 • Top 7 Các Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Và Uy Tín Nhất Ở Hà Nội (2020)
 • Đây cũng là tập thể duy nhất được chúng tôi sắp xếp trong bảng xếp hạng giáo viên mà không phải cá nhân bởi vì những thành tích của học viên, thành công của DOL là đóng góp của cả tập thể trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển.

  đội ngũ giáo viên với thành tích cực “khủng” – Thủ khoa, Á khoa Đại học, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ, Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”.

  Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ

  Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL chính là việc thành công sáng tạo và truyền tải

  Ngoài những giáo viên “thật” DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” của mình chính là Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”

  DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

  Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

  Nếu bạn đang ở Phú Nhuận mà có nhu cầu học IELTS thì hãy tìm học lớp của thầy Brian, thầy là người bản xứ nên phát âm và cách sử dụng từ rất chuẩn. Thầy còn được mọi người yêu quý vì rất nhiệt tình trong giảng dạy, trả lời tất cả các câu hỏi. Thầy nằm trong danh sách Top 100 giáo viên xuất sắc 2013 đấy các bạn.

  Lớp IELTS của thầy Đình Long chỉ có lớp cơ bản và nâng cao, mỗi lớp kéo dài 2 tháng. Khi quyết định đăng ký học, bạn nên đăng ký sớm khoảng trước một tháng để tránh thì trạng không còn suất học.

  Hiện tại thầy có lớp foundation để các bạn lấy lại căn bản, lớp PRE sẽ giúp các bạn có những nền tảng ielts và cuối cùng là lớp Skill luyện 4 kỹ năng. Trước khi học bạn sẽ được làm một bài test để đánh giá năng lực và xếp lớp.

  IELTS Tố Linh là một cái tên quen thuộc trong giới luyện thi IELTS trong nước và tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái trẻ đầy nhiệt huyết với tư duy cách mạng đã thổi một làn gió mới cho việc học tiếng anh học thuật, vốn dĩ rất khô khan và khó hiểu. Với Tố Linh, tiếng anh là một phần của cuộc sống, sẽ đi với bạn đến mãi về sau, vì thế bạn không thể học cho có được. IELTS Tố Linh đề cập tới các phương pháp học phát triển tư duy logic, tư duy critical thinking trong việc giải quyết các dạng bài thi IELTS để giảm thiểu tối đa việc học thuộc lòng cho học viên.

  IELTS Tố Linh nổi tiếng với series các bài chia sẻ và livestream dạy học miễn phí trên mạng xã hội. Cô giáo trẻ ấy đã luôn tận tụy với các sĩ tử IELTS và mong một ngày những sinh viên không có điều kiện cũng sẽ được đổi đời. Để biết thêm về cô giáo này, bạn có thể đọc hàng trăm review về cô ấy trên google, fanpage IELTS Tố Linh và cả xem kết quả học viên tại IELTS Tố Linh – HCM

  Còn về chuyên môn thì các bạn có thể yên tâm, cô giáo trẻ 9x Trần Tố Linh có những thành tích khủng đáng ngưỡng mộ:

  • Giọng Mỹ chuẩn, đạt 8.0 IELTS, 8.5 speaking.
  • Tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại trường Hongkong Baptist University, TOP trường journalism khu vực Châu Á.
  • Tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, lớp chất lượng cao. Top 3 giáo viên dạy IELTS được bình chọn bởi page: Tự học IELTS 9.0
  • Ngoài kiến thức vững, tâm huyết, cô sẽ tạo động lực cho bạn trong từng bài học, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báo của bản thân.

  Cô Yến dạy tất cả các kỹ năng nhưng tốt ở Writing và Reading, cô là một giáo viên tâm huyết, dạy nhiệt tình, bài giảng của cô đúng trọng tâm, hiệu quả nhanh. Học sinh yêu quý cô vì cô luôn gần gũi, thân thiện và coi các bạn như con của mình, tạo động lực cho các bạn rất nhiều.

  Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên Hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Ielts
 • Top Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ielts Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Ở Tiên Lãng Hải Phòng Online_Thi Thử Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm 2022
 • Tiếng Anh Trẻ Em Tại Hải Phòng Uy Tín Số 1
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Online_Teacher!
 • Top 5 Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Online/offline 2K2 Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đạt 8,9

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘cô Giáo Online’ Vũ Mai Phương: ‘sai Lầm’ Khi Học Ngoại Thương, Ra Trường Dạy Tiếng Anh, Mỗi Năm Có 10.000 Học Viên Online, ‘học Ảo’ Nhưng Tình Thầy Trò Thật
 • 14 Website Giúp Bạn Tìm Được Giáo Viên Dạy Kèm Online Tuyệt Vời.
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Lớp 3 Online Miễn Phí 4 Kỹ Năng
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Gia Sư Tiếng Anh Online (Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online)
 • 1. Cô Vũ Thị Mai Phương (moon.vn, ngoaingu24h)

  Cô hiện đang là Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h, cô nổi tiếng là người có kinh nghiệm luyện thi THPTQG nhiều năm. Cô từng là Á khoa khối D của Trường đại học Ngoại thương với số điểm 27, cựu học sinh chuyên Anh trường chuyên Thái Nguyên. Ngoài ra, điểm Toeic 990/990, IELTS 8.5, cô còn đạt chứng chỉ TESOL (chứng chỉ dạy TA ở 80 quốc gia trên thế giới). Cô Mai Phương đã ra rất nhiều đầu sách phục vụ cho kì thi THPTQG cũng như Toeic, IELTS… có thể kể đến: Rèn kĩ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh, Rèn luyện kĩ năng giải đề thi THPTQG môn Tiếng Anh, Rèn kĩ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng môn Tiếng Anh,….

  Bên cạnh đó, cô còn cung cấp các khóa học online/offline luyện thi, các bạn học đều được điểm cao, trong số đó là 9.8, 10….

  Link fb cô Mai Phương: https://www.facebook.com/covuthimaiphuong

  2. Cô Hương Fiona (hocmai.vn)

  Với kinh nghiệm 6 năm ôn thi THPTQG và còn là giáo viên tại hệ thống giáo dục Hocmai, cô Hương Fiona không còn xa lạ với học sinh cả nước. Cô là cựu học sinh Đại học Kinh tế quốc dân nhưng sau này vì đam mê nghề giáo, cô quyết định rẽ sang 1 con đường mới, đồng hành cũng sĩ tử. Với phương pháp dạy từ dễ đến khó, cô có hơn 300 bài giảng online, cùng chục nghìn người theo dõi… Cô Hương dạy cả online lẫn offline, cô cũng cung cấp những khóa học về Toeic…

  Link fb: https://www.facebook.com/huong.fiona

  Link fb cô: https://www.facebook.com/Mrstranganh87

  4. Cô Hoàng Xuân (tuyensinh247.com)

  Cô Hoàng Xuân từng đọc ngôn ngữ Anh tại đại học Hà Nội, từng học ở Southern New Hampshire University. Cô thu hút hơn 65k lượt theo dõi nhờ vào giọng nói Anh-Mỹ siêu chuẩn, rất nhẹ nhàng, ngọt ngào, phong cách giảng dạy rất đi vào lòng người. Nghe cô nói siêu thích. Cô cũng đã ra đầu sách ôn thi THPTQG môn Tiếng Anh: Giải mã môn Tiếng Anh THPTQG.

  Link fb cô: https://www.facebook.com/hoangxuan.hanu

  5. Ca Hoàng Việt Hưng

  Được học sinh gọi với cái tên trìu mến là “Ca”, Hoàng Việt Hưng hiện có hơn 13k lượt theo dõi cũng với group 8+ Tiếng Anh cùng ca Hoàng Việt Hưng với hơn 140k người. Đây quả là một cộng đồng lớn có thể giúp các bạn trao đổi, học hỏi từ ca cũng như các bạn học sinh khác.

  Link fb ca: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008048688438

  Link group: https://www.facebook.com/groups/tienganhchodaihoc/

  1 số địa chỉ tin cậy nữa để cày đề tiếng anh:

  Cày nát Tiếng anh THPTQG 6789! : https://www.facebook.com/groups/englishdareyou/

  Đề Thi thử THPTQG: https://thichtienganh.com/

  Tải đề: https://vndoc.com/download/

  1 số tips ôn thi Tiếng Anh hiệu quả:

  • Hãy thực hành, làm đề Tiếng Anh nhiều ở nhà, để đi thi không bị bỡ ngỡ. Nhưng làm nhiều cũng phải có hiệu quả bằng cách note lại những gì mình làm sai sau đó xem lại hàng ngày
  • Viết từ mới vào note và dán ở những nơi bạn hay “la cà” ở nhà, tip này nghe thì quen nhưng phải thực hành hàng ngày. Đây cũng là 1 cách luyện từ vựng được highly recommend.
  • Đọc kĩ đề, không đi đâu mà vội, bạn sẽ không bao giờ dùng hết 60ph để làm đề vì vậy đừng để thời gian chết
  • Cẩn thận với những câu bạn định khoanh lại đáp án lần 2. Hãy tỉnh táo, nhiều người khoanh lại thành đáp án sai trong khi đáp án trước là đúng. @@
  • Bài đọc cần phải hiểu được nội dung, nhiều khi kiến thức thực tế cũng khá hữu dụng
  • Cẩn thận trọng âm, nhất là những từ bất qui tắc
  • Phương pháp loại trừ
  • Những câu phrasal verbs hoặc collocations thường là những câu phân loại và đến 80% là chưa gặp bao giờ vì vậy cần sự may mắn nhiều, nhất là phần cụm từ
  • Hãy chú ý những phần không được phép sai: ngữ pháp, bài đọc hiểu 5 câu, trọng âm, phát âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa..
  • Những câu phát âm, trong âm là những câu “tâm lí”, có thể khiến bạn hoang mang nếu không xử lí được hết, nên chú ý, đây thường là phần không đánh đố nhiều

  Practice makes Perfect. Remember.

  1 số tips trong phòng thi:

  • Chú ý thời gian, tốt nhất là bạn nên có 1 chiếc đồng hồ đeo tay
  • Không nên quá tập trung vào 1 câu hỏi, mất thời gian lại còn gây áp lực tâm lý
  • Nên trả lời trực tiếp vào đề, để tiết kiệm thời gian, nhớ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết.
  • Phải làm hết các câu hỏi, không được để trống, có thể đánh bừa nếu không còn thời gian.

  P/s: Chúc các sĩ tử chuẩn bị thật tốt cho kì thi năm 2022.

  Lò vé.

  1431 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vượt “vũ Môn” Cùng Các Thầy Cô Luyện Thi Thpt Quốc Gia Online!
 • Học Tiếng Anh Qua Các Website Dạy Tiếng Anh Online
 • Tuyển Gia Sư Tiếng Anh Trực Tuyến 1
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Cho Trẻ
 • Những Cách Dạy Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Trẻ Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100