Top 12 # Các Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tại Các Trung Tâm Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ hơn nữa, đừng ngại đầu tư vào những khóa học tiếng Anh online thu phí. Bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với số tiền và công sức mình đầu tư.

Download Now: Ebook Tiếng Anh giao tiếp FREE

Review khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

Khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên qua các ứng dụng đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để người học cải thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Ưu điểm của cách học này là học viên sẽ được giao tiếp và trò chuyện với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa phát âm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên dễ dàng, thuận tiện.

Review khoá học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Với sự dẫn dắt từ đội ngũ hơn 1000 gia sư đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Antoree được đánh giá là website uy tín, đáng để bạn đầu tư khi có nhu cầu học tiếng Anh online . Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên nền tảng di động.

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 150.000 – 450.000 VND/buổi học.

Lớp học theo nhóm nhỏ 1 – 3 và 1- 6 với giáo viên chất lượng cao:

Đa số các khóa học online khác trên thị trường hiện nay đều chỉ tổ chứ 2-3 ca học/ngày trong thời gian từ chiều đến tối. TOPICA Native tổ chức 16 ca học hàng ngày, bắt đầu từ 8h sáng đến 24h đêm. Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì hoàn toàn có thể học lại tại TOPICA Native, trong khi các khóa học khác bạn sẽ mất luôn buổi học hôm đó và không được học lại.

Học mọi lúc, mọi nơi với hệ thống học online riêng biệt

Khóa học tiếng Anh từ TOPICA Native không tổ chức qua phần mềm trung gian như Skype, Zoom,… mà có hệ thống đường truyền và trang web học tập độc quyền để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong lúc học. Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến, h ọc viên có thể thoải mái học tập tại bất cứ đâu chỉ với 01 máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Phương pháp học PIELE độc quyền hiệu quả

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native, bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào khác để mua tài liệu học tập. Học liệu do TOPICA Native cung cấp là tài liệu và phần mềm học tập, giúp học viên bổ sung kiến thức lý thuyết, kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại TOPICA Native

Khóa học của TOPICA Native chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ khá cao, không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, vì có đến 16 ca học mỗi ngày nên bạn sẽ được học nhiều hơn nếu sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn toàn có thể đạt kết quả như mong muốn.

Học phí của khóa học tiếng Anh online tại TOPICA Native dao động từ 1,5 – 2 triệu/tháng, tương đương 60.000 -100.000 VND/ca. Có đa dạng gói học với học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học tập của học viên. Chỉ có học phí trọn gói, không phụ thu, không hạn chế số ca học.

Download Now: Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

Học qua ứng dụng thứ ba: Patado chưa thể tự cung cấp cho người học một ứng dụng học tập riêng biệt và đảm bảo về tính bảo mật mà đang tiến hành lớp học qua Zoom. Tuy nhiên, Patado có chính sách đảm bảo tối đa về chất lượng và khắc phục cho học viên trong các trường hợp.

Patodo cung cấp một trong những khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Tính buổi học nghỉ nếu không báo trước: Nếu học viên có việc bận đột xuất và nghỉ không báo trước sẽ bị tính buổi học đó và không được học bù.

Chi phí bạn cần trả cho khóa học của Patato dao động trong khoảng 150.000 – 200.000 VND/buổi học.

Review khoá học tiếng Anh E-space

E-space cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, đi đầu áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò. Các khóa học trực tuyến của E-space phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và khóa học tiếng Anh cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng.

Học phí của khóa học tiếng Anh online của E-space khá đa dạng dựa trên cách lựa chọn giáo viên và thời gian khóa học, dao động trung bình từ 1 triệu – 2 triệu/tháng và 160.000 -180.000 VND/ca học diễn ra trong 50 phút.

Reivew khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo

GrabLingo cung cấp khóa học luyện nói tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đây là một trong những khóa học được tin tưởng nhất hiện nay với hơn 10 000 học viên từng tham gia. Mục tiêu của GrabLingo là tạo ra một trường học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hàng đầu, giúp tất cả người Việt tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Grablingo có sự khác biệt giữa các gói khóa học, dao động trong khoảng 150.000 – 350.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên.

Review khoá học tiếng Anh online VIP English

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ VIP English dao động trong khoảng 160.000 – 300.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên. Mỗi tuần sẽ có 3 buổi học, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút.

Review khóa học dạng tài liệu tự học tiếng Anh online

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa khóa học tiếng Anh và tài liệu tự học tiếng Anh online hiện nay. Nếu những khóa học trên đều diễn ra trực tiếp để đảm bảo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên, thì tài liệu tự học sẽ bao gồm giáo trình và video giảng dạy quay sẵn từ trước, không đảm bảo tính cá nhân hóa kiến thức cho trình độ và mục tiêu của từng học viên. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp học tương đối hiệu quả nếu bạn đang tìm một cách học với chi phí rẻ và hợp lý hơn.

Chi phí cho mỗi khóa học tiếng Anh online trên Edumall dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 VND/khóa học.

Chi phí để mua khóa học của Elight dao động trong khoảng 900.000 VND/năm với cấp độ 1 cơ bản và khoảng 150.000 – 800.000/buổi với các lớp học 8 người và 1 kèm 1.

Tự học là chủ yếu: Khóa học cung cấp cho bạn một kho tài liệu, nhưng vấn đề là bạn phải học như thế nào để tiếp thu hết chừng đó cũng là một vấn đề. Việc học qua video dựng sẵn và tài liệu cần sự kiên trì và khả năng tự học cao mới có thể có hiệu quả. Hơn nữa, nếu mục tiêu của bạn là học giao tiếp thì bạn chỉ tự học nói một mình, thì kết quả sẽ không đạt được tối ưu.

Chi phí để mua trọn bộ khóa học video và tài liệu của Eng Breaking khoảng 490.000 VND. Đây là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

Elight cung cấp video giảng bài và tài liệu tự học

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư cho một khóa học tiếng Anh online có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

Top Các Khóa Học Luyện Thi Toeic Online Tốt Nhất 2022 / 2023

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang phân vân không biết khóa học luyện thi TOEIC online nào chất lượng và hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ giới thiệu những khóa học TOEIC online phổ biến nhất để bạn tham khảo. Đặc biệt có mã giảm giá đến 40%.

1. Khuyến mãi hot: Combo 03 khóa học TOEIC bán chạy nhất

Combo gồm 03 khóa học sau:

KHÓA 1: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC LISTENING (xem bên dưới)

KHÓA 2: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC READING (xem bên dưới)

KHÓA 3: CHINH PHÚC TOEIC SPEAKING – WRITING TRONG VÒNG 90 NGÀY (xem bên dưới)

Học phí combo: 499,000 VNĐ (giảm 60%)

Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm)

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

2. TOEIC Speaking & Writing

Khóa học Chinh phục TOEIC Speaking – writing trong 90 ngày

Đây là khóa học được biên soạn bám sát theo cấu trúc của đề thi và hình thức thi TOEIC Speaking & Writing tại IIG, để giúp bạn nắm rõ được cấu trúc đề thi, tiêu chí chấm điểm, luyện tập và thực hành những bộ đề thi, và nắm bắt được cách giải đề của TOEIC Speaking & Writing. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tiếp cận với format của đề thi trên máy tính.

Giáo viên: Trung tâm ECE.

Học phí: 799.000đ.

Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm)

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

3. TOEIC Listening

Khóa học Bí quyết chinh phục TOEIC Listening

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn vốn từ vựng phong phú, tập trung vào những ngữ pháp then chốt thường xuất hiện trong bài thi, và giúp bạn nắm vững được kỹ năng, phương pháp, và chiến thuật để làm bài theo mỗi phần của bài thi Listening. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn bạn cách để phát hiện bẫy, cùng cách để phòng tránh. Những bài luyện tập cũng kèm theo ví dụ minh họa được giải thích tỉ mỉ, chi tiết, và dễ hiểu.

Giáo viên: Hằng Nga.

Học phí: 599.000đ.

Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm).

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Khóa học TOEIC Listening 1 & TOEIC Listening 2

Giáo viên: Trần Thị Bích Lan.

Học phí TOEIC Listening 1: 400.000đ.

Xem thông tin về khóa học TOEIC Listening 1 TẠI ĐÂY.

Học phí TOEIC Listening 2: 400.000đ.

Xem thông tin về khóa học TOEIC Listening 2 TẠI ĐÂY.

4. TOEIC Reading

Khóa học Bí quyết chinh phục TOEIC Reading

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện về phần thi TOEIC Reading, và cũng sẽ nắm được những kiến thức và kĩ năng cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp những bí quyết để giúp tránh những sai sót và bẫy hay gặp trong bài thi. Hơn nữa, khóa học còn cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp cho bạn, để có thể vận dụng ngay vào bài thi.

Giáo viên: Hằng Nga.

Học phí: 599.000đ.

Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm).

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Khóa học TOEIC Reading 1 & TOEIC Reading 2

Giáo viên: Trần Thị Bích Lan.

Học phí: 400.000đ mỗi khóa.

Xem thông tin về khóa học TOEIC Reading 1 TẠI ĐÂY.

Xem thông tin về khóa học TOEIC Reading 2 TẠI ĐÂY.

5. TOEIC tổng quát

Khóa học TOEIC thần tốc dành cho người mất gốc

Giáo viên: Đỗ Vân Anh.

Học phí: 599.000đ.

Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học).

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Bí quyết chinh phục TOEIC 500+

Giảng viên Lê Hiến đã cho ra đời khóa học “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TOEIC 500+” nhằm giúp bạn ôn luyện các dạng bài tập trong đề thi Toeic một cách hiệu quả.

Bạn sẽ học được gì:

Đạt tối thiểu 500 điểm trong kỳ thi chứng chỉ TOEIC

Phương pháp làm bài cho từng dạng bài trong TOEIC

Nắm được các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong kỳ thi TOEIC

Toàn bộ kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao

Mẹo, chiến thuật làm bài cho từng phần trong bài thi TOEIC

Giảng viên: Lê Hiến

Học phí: 699.000đ

Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học).

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Ngoài các khóa học trên, bạn có thể tham khảo các khóa học luyện thi TOEIC online khác TẠI ĐÂY

Tổng hợp bởi CEI.

Các Khóa Học Mùa Hè Về Tiếng Trung Tốt Nhất 2022 / 2023

Đối với nhiều sinh viên đại học và sau đại học những người muốn đưa môn học tự chọn thêm có thể tìm thấy các khóa học mùa hè hữu ích. Chúng thường được nén các khóa học xảy ra trong tháng không học kỳ trong năm. các khóa học hè giúp học sinh thực hiện đầy đủ các yêu cầu bằng cấp của họ nhanh hơn trong nhiều trường hợp.

một khóa học mùa hè tại Trung Quốc là gì? Khóa học này có thể hữu ích cho những người muốn giới thiệu cơ bản về ngôn ngữ của Trung Quốc hoặc những người phấn đấu để có kỹ năng Trung Quốc để cấp độ tiếp theo. Nó rất hữu ích cho sinh viên làm việc hướng tới mức độ khác nhau và ai có thể đòi hỏi kỹ năng của Trung Quốc như là một phần của quá trình làm việc của họ. Học sinh thường làm chủ các bảng chữ cái và có thể học ngữ pháp và cấu trúc của ngôn ngữ. Trong một số các khóa học, lớp và các bài tập viết được bổ sung với các phiên trong một phòng thí nghiệm ngôn ngữ.

Các lợi thế của một khóa học mùa hè tại Trung Quốc là nó có thể cung cấp một số lượng đáng kể các chỉ dẫn trong một khoảng thời gian ngắn.Những tháng mùa hè thường nghỉ làm hoặc đi học, và nhiều người sử dụng thời gian này để học một kỹ năng hoặc ngôn ngữ.

Chi phí của một khóa học mùa hè tại Trung Quốc thay đổi tùy theo loại hình tổ chức cung cấp các lớp học và các tài liệu bổ sung cần thiết như là một phần của khóa học. Học sinh có thể bao gồm các lớp với hỗ trợ tài chính, và nếu Trung Quốc được sử dụng cho doanh nghiệp, chi phí của các lớp có thể được trừ thuế.

Các khóa học mùa hè tại Trung Quốc có thể có một số loại khác nhau của các lớp học, tùy thuộc vào mức độ, dẫn đến cơ hội việc làm. Học Trung Quốc trong mùa hè có thể mang lại lợi ích kinh doanh những người đang đi du lịch cho công việc. chuyên gia tư vấn kinh doanh và các chủ sở hữu, liên ngân hàng, thương nhân chứng khoán, và các cộng viễn thông là một trong những công việc mà được hưởng lợi từ giáo dục trong các ngôn ngữ Trung Quốc.

Ghi danh vào một khóa học mùa hè của Trung Quốc là đơn giản khi bạn tìm thấy một trong những quyền cho bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2022? / 2023

Học tiếng anh online là một trong những phương pháp học tiếng anh được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay với 2 hình thức chính. Rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi và yêu cầu review khóa học tiếng anh online để tham khảo.

Đây là phương thức học đơn giản từ những video đã được quay sẵn, đây là phương thức không có sự tương tác qua lại giữa học viên và giáo viên, việc của bạn đơn giản chỉ là xem các video dạy học đã được quay và thực hành theo chỉ dẫn trong video cho sẵn.

Một ưu điểm của phương thức học này chính là vô cùng tiết kiệm chi phí, thời gian thoải mái và bạn có thể học bất cứ lúc nào mà bạn rảnh hoặc thích. Tuy nhiên, đây cũng là điều đáng lo ngại bởi khi chi phí rẻ, bạn thường mua ngay mà không cần để ý đến liệu khóa học này có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Rất nhiều người thường bỏ tiền ra mua các khóa học như thế này và học được hai đến ba buổi đầu sau đó bỏ dở.

Việc học theo những video có sẵn yêu cầu bạn phải có tinh thần tự giác học tập và kiên trì, chăm chỉ rất cao. Bạn sẽ phải tự vạch ra cho mình một kế hoạch, cố gắng học tập và duy trì việc học tiếng anh mỗi ngày để có được kết quả như ý muốn. Nếu bạn học đúng chương trình học phù hợp với bản thân thì bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rất nhanh chóng.

Một nhược điểm khá lớn ở phương thức học này chính là không có người sửa lỗi, nhắc nhở bạn học và bám sát theo quá trình học tập của bạn, điều này khiến bạn dễ chán nản, có thể bỏ học giữa chừng hoặc lười học hơn.

Thực tế cho thấy, bởi khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền ít hơn khiến tâm lý và việc quyết tâm của bạn không đạt được hiệu quả. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua và sử dụng các phương thức học như thế này, bởi vấn đề chủ yếu không nằm ở chất lượng, mà ở sự tự giác của bản thân và quyết tâm học của bạn.

Nhưng nếu so với hình thức học 1 kèm 1 trực tiếp thì cũng không khác là bao, thậm chí chi phí có phần rẻ hơn so với học 1 kèm 1 trực tiếp. Hình thức này mang lại rất nhiều ưu điểm và hiệu quả thực tế, phù hợp cho những người có nhu cầu cần cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

Việc học 1 kèm 1 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được kèm cặp, bám sát và lên chương trình học phù hợp hơn cho bạn. Ngoài ra, do sẽ có cả giáo viên nước ngoài do đó bạn sẽ phải nghe và nói tiếng anh 100%, điều này giúp bạn tăng khả năng phản xạ và phát âm tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cũng như sửa lỗi về mặt ngữ pháp, phát âm hay dùng từ một cách hiệu quả. Ngoài ra, lịch học 1 kèm 1 thực sự vô cùng linh hoạt, bạn có thể học bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi nào, kể cả khi bạn bận đi công tác thì bạn sẽ được bảo lưu và không lo mất buổi học.

Lý do bạn lựa chọn học tiếng anh online ?

Với nền tảng giáo dục chất lượng cao, cùng mô hình dạy học chuyên nghiệp. Freetalk English luôn hướng tới sự tiến bộ giáo dục tốt nhất cùng với mức chi phí phù hợp nhất để giúp bạn có thể nắm vững được nền tảng tiếng anh, tự tin trong quá trình giao tiếp.

Thực tế hiện nay có rất nhiều các phương pháp học tiếng anh, có những phương pháp đã tồn tại từ rất lâu đời, và có những phương pháp đã được thay đổi để phù hợp hơn so với từng thời điểm.

Và phương pháp học Tiếng Anh Online chính là một trong những phương pháp đang nổi trội nhất hiện nay. Các phương pháp học ngoại ngữ Online đã được nghiên cứu và phát triển làm sao cho người học có thể nắm bắt và tự tin trong giao tiếp tiếng anh được hiệu quả nhất mà lại tiêu tốn ít thời gian nhất cũng như phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Có thể thấy chất lượng của khóa học Online và Offline là hoàn toàn tương đương, thậm chí việc học Online còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn thế nữa. Bạn có thể chủ động trong quá trình học tập, lựa chọn thời gian cũng như địa điểm một cách thoải mái nhất. Không chỉ vậy, bạn còn được giao tiếp trực tiếp với giáo viên và các bạn học viên tương tự như khi học tại các trung tâm.

Ưu điểm: Lớp học được chia theo từng nhóm 1 – 6 hoặc 1 kèm 1, 2 kèm 1 với giáo viên chất lượng cao

Mô hình học 1 thầy 6 trò và 1 thầy 1 trò với đội ngũ giáo viên Việt và giáo viên người bản xứ chất lượng cao, với trình độ Ielts đạt 7,5 trở lên và đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Cùng với kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến lâu năm. Cách thức học sẽ là giao tiếp trực tuyến với giáo viên và hoàn toàn không phải là Video thu sẵn.

Chủ động về thời gian học

Nếu bạn đã từng đi học Tiếng Anh thì bạn sẽ thấy rằng hầu hết các khóa học tiếng anh đều sẽ chia theo từng ca cứng và chỉ khoảng 2 – 3 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, ở FreeTalk English, bạn sẽ được hoàn toàn chủ động về thời gian, lựa chọn ca học phù hợp với điều kiện của mình.

Ngoài ra, bạn có thể được bảo lưu buổi học và có thể học lại tại FreeTalk English, trong khi đó đối với các khóa học khác hay tại trung tâm thì bạn sẽ mất đi hoàn toàn buổi học đó và không được học lại.

Chủ động về địa điểm, học mọi lúc, mọi nơi

Các khóa học tại Freetalk English được tổ chức thông qua một hệ thống đường truyền và trang web học tập chuyên biệt độc quyền, với tốc độ đường truyền cao, ổn định đảm bảo cả về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh. Với sự hỗ trợ từ công nghệ cao cấp hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn địa điểm học tập và chỉ cần máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

XEM THÊM: Địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất hiện nay giúp bạn tối ưu về chi phí học tập cũng như tiết kiệm thời gian chỉ sau 2 tháng là bạn đã thành thạo tiếng Anh.

Kho tài liệu học tập miễn phí vô cùng lớn

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào để mua tài liệu học tập, mà bạn hoàn toàn sẽ được cung cấp bộ tài liệu học tập độc quyền tại FreeTalk English, giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về lý thuyết, củng cố lại nền tảng Tiếng Anh và cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Nhược điểm: Về vấn đề học phí:

Học phí của khóa học Tiếng Anh Online tại FreeTalk English sẽ giao động từ 80.000 đến 120.000đ / ca. Với đa dạng gói học cùng học phí khác nhau sẽ cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp hơn với điều kiện học tập của bản thân.

Antoree hiện được đánh giá là website uy tín và rất đáng để đầu tư khi bạn học Online. Bạn có thể học bằng ứng dụng ngay trên nền tảng di động.

Ưu điểm:

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên: Chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên sẽ giúp theo dõi và bám sát hơn vào lộ trình học tập của bạn để có thể chỉnh sửa cũng như hỗ trợ kịp thời. Tại Antoree, bạn có thể thấy thông tin của các giáo viên được đặt công khai và minh bạch.

Có thể thay đổi giáo viên hoặc chuyển nhượng khóa học: Trong quá trình học, bạn có thể thay đổi giáo viên hoặc lịch học tập nếu cảm thấy không phù hợp. Bạn cũng có thể chuyển nhượng khóa học của mình cho người khác. Đây cũng là một lợi ích dành cho người học Tiếng Anh Online tại Antoree.

Nhược điểm:

Học thông qua ứng dụng trung gian: Một điểm yếu của Antoree chính là bạn sẽ tham gia học tập thông qua ứng dụng Skype chứ không có nền tảng riêng. Điều này có thể không đảm bảo về mặt kỹ thuật và bí mật thông tin của học viên.

Mỗi giáo viên dạy 1 phương pháp khác nhau: Các khóa học tại Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định, do đó mỗi giáo viên sẽ có những phương pháp dạy khác nhau. Điều này tạo nên sự may rủi trong quá trình chọn giáo viên, và giáo viên chủ yếu là người Philippines chứ không phải Châu Âu.

Khung giờ cố định: Khi học tại Antoree, bạn sẽ phải học theo một khung giờ cố định mà không thể chủ động thay đổi. Điều này có thể ảnh hưởng đến những người thường xuyên bận rộn, phải hội họp thường xuyên.

Học phí: Chi phí khi tham gia khóa học tại Antoree khá cao so với mặt bằng chung, mức học phí tương đương khoảng 150.000đ – 450.000đ / ca học.

Ưu điểm:

Học Tiếng Anh 1 thầy 1 trò với giáo viên: Có thể thấy đội ngũ giáo viên của E-space rất đa dạng, bao gồm cả các giáo viên người Việt, Châu Á và cả giáo viên bản ngữ. Học gia sư 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phản xạ giao tiếp nhờ vào việc giao tiếp nhiều hơn với giáo viên bản xứ bằng Tiếng Anh 100%.

Học Online thông qua ứng dụng riêng: Các khóa học của E – Space được áp dụng thông qua một ứng dụng riêng trên nền tảng điện thoại, đảm bảo cho học viên về tính bảo mật cũng như hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả nhất.

Được phép chuyển đổi giáo viên: Bạn có thể thoải mái thay đổi giáo viên trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay thế giáo viên có trong danh sách gói học mà bạn chọn.

Nhược điểm:

Cần đặt lịch đăng ký học trước: Khi bạn tham gia khóa học, các giáo viên sẽ đăng lịch dạy của họ theo từng ngày và nếu bạn muốn học với ai thì bạn cần phải đăng ký học với giáo viên đó trước ít nhất 1 tiếng. Điều này khiến học viên không thể chủ động về thời gian, nhất là với người bận rộn.

Học phí: Học phí học tiếng anh tại E- Space khá đa dạng theo gói học, trung bình trung sẽ từ 150.000 – 180.000đ/ ca trong vòng 50 phút.

Ưu điểm:

Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên người nước ngoài: Bạn sẽ được học tập theo tiến trình 1 thầy kèm 1 trò với giáo viên bản xứ Âu – Mỹ hoặc giáo viên Châu Á và giáo viên Việt Nam. Khóa học tại Vip English cũng hỗ trợ cả về vấn đề giao tiếp cũng như thi các chứng chỉ cấp quốc tế.

Giáo viên chuyên môn hỗ trợ: Ngoài việc học 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài, học viên vẫn sẽ có cố vấn học tập là giáo viên chuyên môn giúp đỡ, tư vấn trong suốt quá trình học để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhược điểm:

Không được học bù: Mỗi khóa học tại Vip English đều có số buổi học nhất định và lịch học rõ ràng. Do đó nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì bạn sẽ không được học lại buổi đó, nếu bạn không muốn mất đi buổi học của mình thì bạn cần báo trước 2 tiếng với giáo viên. Nếu không buổi học đó sẽ vẫn được tính là 1 buổi học bình thường và không được học bù nữa.

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng anh Online tại Vip English thường có giá dao động trong khoảng 170.000đ – 300.000đ/ buổi, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút và học 3 buổi 1 tuần.