Top 7 # Các Chương Trình Giảng Dạy Bằng Tiếng Anh Ftu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Chương Trình Dạy Bằng Tiếng Anh

Tại Đức có nhiều Trường Đại học tổ chức các Chương trình Quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Những Chương trình này được nhiều Sinh viên Quốc tế lựa chọn. Loại hình Học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của Sinh viên Ngoại quốc cũng như Sinh viên Đức có định hướng hoạt động Quốc tế sau khi học xong. Chương trình bao gồm những Chương trình cho Sinh viên bắt đầu vào Đại học và những Chương trình Đào tạo Cao học và cả Sau Đại học. Ngoại trừ một số ít ngoại lệ thì Ngoại ngữ được dùng để giảng dạy ở những Chương trình này chủ yếu là tiếng Anh, đặc biệt là ở những học kỳ đầu tiên.

Đặc điểm chính của loại hình đào tạo này là:

Trình độ cao

Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ Ngoại ngữ được trình bày trong bản miêu tả của từng Chương trình)

Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ

Bằng cấp Tốt nghiệp được Thế giới công nhận

Được học tiếng Đức trước và trong thời gian của Chương trình

Được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về mặt Chuyên môn và Xã hội của các Giáo sư và trợ giảng, được chia thành nhóm nhỏ để học tập v.v…

Được đi thăm và thực tập ở các Trường có Chương trình Hợp tác Đại học ở các nước khác

Trong nhiều Chương trình học loại này có đến 50 % Sinh viên là người Đức tham gia với mong muốn được sử dụng thành thạo tiếng Anh và hoàn thiện cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp Quốc tế thông qua các chuyến thăm và thực tập ở các Trường Đại học nước khác. Tại đây có giới thiệu khái quát về loại hình đào tạo này cũng như các Chương trình Quốc tế khác. Để có được thông tin chính xác và đầy đủ về điều kiện và phương thức xin nhập học, thời hạn và thủ tục đăng ký xin nhập học, cần liên hệ trực tiếp với Chương trình. Những Trường này có quyền và chịu trách nhiệm trực tiếp về việc tuyển sinh. Thí sinh được tuyển chọn dựa trên tiêu chí về kết quả học tập. Điều kiện tiên quyết về ngoại ngữ cho đa phần Chương trình loại này là tiếng Anh với Chứng chỉ TOEFL 550 điểm hoặc tương đương. Mặc dù hầu hết các Trường đều đòi hỏi thí sinh phải có TOEFL, nhưng trong thực tế thì Trường nào cũng công nhận các loại Bằng tương đương thông dụng ở nhiều Châu lục khác nhau.

Tuyển Sinh Lớp 10 Chương Trình Giảng Dạy Bằng Tiếng Pháp

Tiêu dùng Lối sống

(NDH) Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản hướng dẫn về việc tuyển sinh vào lớp 10 chương trình giảng dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp.

Theo đó, HS tốt nghiệp THCS tại Hà Nội đạt loại khá trở lên, đạt điểm trung bình cộng các bài thi các môn Tiếng Pháp và khoa học bằng Tiếng Pháp trong kỳ thi Tiếng Pháp và bằng Tiếng Pháp hết cấp THCS ngày 31/5/2013 từ 6/10 trở lên, được tuyển vào lớp 10 tăng cường Tiếng Pháp và bằng Tiếng Pháp tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và trường THPT Chu Văn An.

HS vẫn đăng ký dự tuyển vào các lớp không chuyên của hai trường THPT công lập, các lớp chuyên của hai trong bốn trường THPT có lớp chuyên. Ngoài ra, mỗi HS được đăng ký 2 NV dự tuyển lớp không chuyên tăng cường Tiếng Pháp của 2 trường nêu trên, có xét thứ tự ưu tiên là NV1 và NV2 (theo mẫu đơn dự tuyển riêng).

Nếu xét tuyển vào trường NV2 thì phải có điểm xét tuyển cao hơn ít nhất 1,5 điểm so với điểm chuẩn của trường. Khi hạ điểm chuẩn, không nhận HS có NV2 vào trường.

Phương thức tuyển sinh: Tổ chức xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của HS ở cấp THCS (Điểm THCS), kết quả thi hai môn Ngữ văn, Toán ngày 18/6/2013 (Điểm thi), kết quả thi Tiếng Pháp và bằng Tiếng Pháp hết cấp THCS ngày 31/5/2013 (Điểm thi Pháp ngữ) và điểm ưu tiên, khuyến khích (Điểm cộng thêm) theo quy chế.

Khi xét trúng tuyển lấy theo ĐXT từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao cho từng trường. Điểm thấp nhất cho HS trúng tuyển vào trường gọi là điểm chuẩn của trường.

ĐXT = Điểm THCS + Điểm thi + Điểm Pháp ngữ + Điểm cộng thêm

Trong đó: Điểm thi là tổng điểm hai bài thi Ngữ văn và Toán (thi ngày 18/6/2013) chấm theo thang điểm từ0 đến 10, điểm lẻ đến 0,25. Chỉ đưa vào diện xét tuyển những HS không có bài thi nào bị điểm 0.

Điểm Pháp ngữ: là kết quả của kỳ thi chứng chỉ Pháp ngữ THCS ngày 31/5/2013. Cụ thể: điểm Pháp ngữ là tổng của điểm thi môn Tiếng Pháp (hệ số 2) và một trong hai môn Toán hoặc Vật lí bằng Tiếng Pháp (hệ số 1). HS tự chọn một trong hai môn Toán bằng Tiếng Pháp hoặc Vật lí bằng Tiếng Pháp.

NDH

Lợi Ích Khi Học Chương Trình Đại Học Giảng Dạy Bằng Tiếng Anh

Lợi ích khi học chương trình đại học giảng dạy bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là một vấn đề của số đông sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều sinh viên mới ra trường rất giỏi, có năng lực nhưng lại không thể tiếp cận được với các chương trình đào tạo của các doanh nghiệp. Nguyên nhân phần lớn là do hạn chế về tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Vài năm trở lại đây, một số trường đại học công lập tại Việt Nam đã bắt đầu giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những sinh viên được học Đại học bằng tiếng Anh có những lợi thế rất lớn so với các sinh viên khác. Vậy lợi ích của việc học Đại học bằng tiếng Anh là gì?

Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Tuy nhiên, thống kê của Bộ Lao động cho thấy khoảng 183.000 sinh viên ra trường thất nghiệp. Gần 80% sinh viên mới tốt nghiệp bị nhà tuyển dụng từ chối vì thiếu kĩ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo. VietnamWorks đã khảo sát các kỹ năng quan trọng nhất trong tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nghiên cứu phản ánh rằng 89% người được khảo sát đánh giá kỹ năng ngoại ngữ quan trọng nhất. Chính vì vậy, với môi trường học tập và nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên có lợi thế cạnh tranh khi xin việc làm cũng như xin học bổng khi học lên cao.

Có được vị trí đứng trên thị trường toàn cầu

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh trang bị và trau dồi cho sinh viên kỹ năng ngoại ngữ. Sẵn sàng thích nghi và phát triển trong môi trường toàn cầu hiện nay. Việc học đại học bằng tiếng Anh tạo cơ hội tiếp cận phương pháp và môi trường giáo dục thế giới. Sau khi ra trường, sinh viên sở hữu ngoài trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo. Từ đó có thể có vị trí tốt nhất trong nền kinh tế hội nhập.

Học tiếng Anh không chỉ để thi IELTS mà còn áp dụng trong công việc

Nhiều sinh viên thường học tiếng Anh chỉ để thi một chứng chỉ ngoại ngữ nào đó như IELTS, TOIEC,… Sự thật là phần lớn sinh viên Việt Nam có khả năng viết và hiểu tiếng Anh rất tốt, nhưng lại không thể giao tiếp tốt. Học Đại học bằng tiếng Anh, sinh viên được học các từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh. Thuyết trình, báo cáo, làm việc nhóm, hoàn toàn bằng tiếng Anh giữa giảng viên và sinh viên. Các Trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh luôn hướng đến trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Thế nên, sinh viên có thể được tiếp xúc, làm quen với những công việc thực tế. Đồng thời, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường Quốc tế..

Phương pháp dạy tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn làm tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh. Khả năng phản xạ trong ngoại ngữ của đa phần các học sinh, sinh viên còn kém. Học Đại học bằng tiếng Anh chính là chìa khóa cho các bạn. Không phải học theo kiểu truyền thống: nặng về học văn phạm và từ vựng đơn thuần mà sẽ được giao tiếp ở trường và học sách chuyên ngành bằng tiếng anh,…

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Viện Nghiện cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK)

VNUK tự hào là trường Đại học Công lập Quốc tế có chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại miền Trung.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh do Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Chất lượng đào tạo tiếng Anh ở cấp phổ thông hiện nay không đồng đều. Nhiều học sinh lo lắng không đủ khả năng theo học chương trình bằng tiếng Anh tại đại học. Nắm bắt được điều này, VNUK xây dựng quy trình đào tạo chuẩn mực, linh động cho từng cá nhân.

Cụ thể, sinh viên sẽ được tham gia khoá tiếng Anh tăng cường với người bản xứ. Sẽ được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học. Tất cả các môn học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đảm bảo đầu ra 6.5 IELTS cho sinh viên.

Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc sau này. Khả năng tiếng Anh tốt cũng sẵn sàng cùng bạn chinh phục các bậc học cao hơn!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Các Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh Tại Seoul

Rất nhiều sinh viên Việt Nam mang trong mình giấc mơ du học Hàn Quốc nhưng gặp rào cản về ngôn ngữ vì tiếng Hàn Quốc không được giảng dạy chính thức tại các trường phổ thông. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình mặc dù chưa có tiếng Hàn thông qua các khóa học tiếng Anh tại đa số các trường ở Hàn Quốc.

Một điểm lưu ý là tại đa số các trường ở Hàn Quốc, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh chỉ dành cho các bạn đăng kí các khóa thuộc về Đào tạo quốc tế (International Studies) cho bậc Đại học, International Studies và MBA cho bậc Cao học. Các khoa, chuyên ngành khác cũng có các môn học được bố trí giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng chiếm số lượng vô cùng ít, mà phần lớn các môn học bắt buộc lại chỉ có các lớp hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc.

I. Đại học Hanyang

Địa điểm học: 222 đường Wangsimni, quận Seongdong, Seoul

Điều kiện ngoại ngữ: Không yêu cầu TOPIK, TOEFL iBT 89 hoặc IELTS 6.5 trở lên

Học phí:

Một điểm thu hút đặc biệt của Đại học Hanyang đó là tất cả các sinh viên quốc tế sau khi được chấp nhận nhập học cho bậc sau đại học, khóa International Studies và MBA sẽ tự động được giảm học phí 50% cho toàn bộ 4 kì học tại trường, một ưu đãi vô cùng lớn với sinh viên quốc tế phải không nào.

Thông tin chi tiết tại trường: https://www.amec.com.vn/dai-hoc-hanyang.html

II. Đại học Sogang

Địa điểm học: 35 đường Baekbom, quận Mapo, Seoul

Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 trở lên

Học phí:

Với các bạn sinh viên mới có điểm ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng các học bổng có giá trị cho học kì đầu từ 50-80% học phí. Tiếp sau đó, nếu điểm GPA được duy trì ở loại giỏi sẽ tiếp tục giữ được học bổng cho tới khi kết thúc cả quá trình học tại trường Sogang.

III. Đại học Sejong

Địa điểm học: 209 đường Neungdong, quận Gwangjin, Seoul

Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700 trở lên

Học phí:

Giống như đa số các trường Đại học khác, trường Sejong cũng có các chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế có điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao, hoặc nằm trong top 10 học sinh xuất sắc trong quá trình duyệt hồ sơ với mức học bổng từ 80-100% cho học kì đầu tại trường.

Thông tin chi tiết của trường: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-truong-dai-hoc-sejong.html

IV. Đại học Hàn Quốc

Nhập học: tháng 3 và tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 06 tháng)

Địa điểm học tập: 145 đường Anam, quận Seongbuk, Seoul

Đại học Hàn Quốc chủ yếu trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với 3 mức học bổng A,B và C cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, điều kiện để dành được một trong những suất học bổng này là sinh viên phải đạt được điểm GPA tại bậc học trước từ 3.5/4 cùng với các thành tích hoạt động ngoại khóa vượt trội khác.

Thông tin chi tiết về trường: https://www.amec.com.vn/thong-tin-du-hoc-han-quoc-voi-truong-dai-hoc-korea.html

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin học bổng du học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: chúng tôi – www.duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360