Các App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Top 15 App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Không Biết
 • 9 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất
 • Giới Thiệu App Học Tiếng Nhật: Lingodeer
 • Khóa Học Tiếng Nhật Trung Cấp 2
 • Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua
 • Các APP học tiếng Nhật hiệu quả – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

  App học tiếng Nhật huyền thoại của những người học tiếng Nhật.

  Mazii là một app điện thoại hữu ích khi học tiếng Nhật. App học tiếng Nhật thông minh này có nhiều công dụng như :

  – Tìm kiếm từ vựng

  – Tra cứu hán tự, bao gồm cả âm Kun và âm On. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cách viết chữ từng nét, giúp bạn dễ dàng theo dõi

  – Tổng hợp ngữ pháp

  Không chỉ có chức năng tra từ, Mazii còn kiêm luôn nhiệm vụ dịch thuật; đọc báo, dịch báo, tổng hợp toàn bộ ngữ pháp từ N5 đến N1, cho phép người dùng thi thử JLPT…

  Ngoài ra, app còn có thể sử dụng online trên máy tính https://mazii.net Cực tiện ích!

  Mazii có kết hợp dịch tiếng qua lại giữa tiếng Nhật qua nhiều ngôn ngữ khác như; Anh, Hàn, Trung (Cả phồn thể và giản thể), Indonesia, Philippin. Tuy nhiên, Mazii vẫn mắc những lỗi về từ vựng như từ chưa sát nghĩa; chức năng dịch bài văn, đoạn văn vẫn còn hạn chế.

  Đây là một App học tiếng Nhật bằng từ điển Nhật-Việt. Điểm nổi trội nhất ở app này chính là việc mọi người có thể tra từ Kanji một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi chữ Hán đều được giải thích một cách chi tiết, từ cách đọc, nét vẽ cho đến bộ mà chữ Hán sử dụng.

  Không chỉ dừng lại ở việc tạo flashcard, Quizlet còn có một số chức năng như learn, test, game để học từ vựng hiệu quả hơn.Những phần học bạn tự tạo ra có thể đi chia sẻ với người khác và ngược lại, trên Quizlet có hàng tá những nguồn tài liệu học tiếng Nhật hay mà bạn có thể được lấy FREE! App cũng có thể sử dụng Online trên máy tính!

  4. Learn Japanese with Bucha (Học tiếng Nhật với Bucha)

  Đây là một ứng dụng mà nhiều bạn thích thú, gắn với hình ảnh chú hề Bucha. App học tiếng Nhật này có nhiều chức năng, nhưng học Hán tự vàTừ vựng là thế mạnh của Bucha. Tuy nhiên không phải là học một cách nhàm chán mà nó được gắn với một trò chơi; mỗi lần bạn trả lời được câu hỏi Từ vựng hoặc Hán tự, nhân vật Bucha sẽ vượt qua các chướng ngại vật.

  Có nhiều mức độ từ khó đến dễ, tương ứng với thời gian trả lời ngày càng rút ngắn và phản xạ bạn phải nhanh hơn mới có thể vượt qua được. Nó còn phân ra kiến thức từ N5 – N1. Do đó bạn có thể lựa chọn những gói câu hỏi để học và trả lời kèm theo trò chơi hấp dẫn.

  Bên cạnh đó còn có Học và thực hành hội thoại trên Bucha thực tế. Bạn nên trải nghiệm APP học tiếng Nhật này nếu không muốn bỏ lỡ những điều thú vị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Từ Vựng N5 N1 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • App Phiên Dịch Nhật Việt Bằng Giọng Nói
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất
 • Độc Đáo Phương Pháp Học Blended Learning Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Akira
 • Khóa Học Tiếng Nhật Online Nào Tốt Nhất? I Akira Education
 • Các App Học Tiếng Hàn Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Hàn Lương Cao Tại An Giang
 • Tuyển Giảng Viên Tiếng Hàn Tại An Giang
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nghệ An
 • Kinh Nghiệm Đạt Điểm Topik Cao
 • Hiện nay, để học tiếng Hàn được hiểu quả hơn, học nhanh chống hơn, chúng ta thường sử dụng thêm các phương tiện hỗ trợ như học trên mạng, trên những tài liệu hỗ trợ, trên điện thoại. Đa phần thì những kiến thức chúng ta học được trên lớp, được thầy cô dạy thì đôi khi vẫn không đầy đủ hoặc là thầy cô dạy quá nhanh. Chính vì thế, chúng ta về nhà học bài nên cần nhưng phương tiên đó hỗ trợ cho mình. Và những phương tiện này cũng hỗ trợ cho những người muốn học mà không có nhiều thời gian để đến lớp học, họ chỉ rảnh vào những giờ như vào tối muộn, cuối tuần và không đồng đều với nhau.

  Ngữ pháp cũng là một phần quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn của chúng ta, ngữ pháp làm khó chúng ta nhất là phần chia thì, chia động từ,… nếu các bạn đang gặp khó khăn khi học ngữ pháp thì các bạn có thể sử dụng app này, nó có các tính năng hiệu quả như sau:

  App này được thiết kế với giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, nó còn có tính năng là chúng ta được phép chia sẻ ứng dụng này cho bạn bè, những người cần học tiếng Hàn qua app này.

  Các mẫu câu và cấu trúc câu sẽ được ứng dụng phân tích, tìm kiếm giùm chúng ta, nó sẽ phân tích được mẫu câu này gồm cấu trúc như thế nào, cơ bản hay là nâng cao.

  Nó cũng cung cấp cho chúng ta bảng chia động từ của tiếng Hàn, để chúng ta dễ học và sử dụng bảng động từ bất quy tắc đó, và các bài nào mình thích, cấu trúc câu nào mình cần ghi nhớ thêm nữa thì sẽ có phần cho mình lưu lại nữa đấy.

  Đây có thể gọi là app học ngữ pháp hay nhất các bạn có thể tải về điện thoại của mình.

  Đây là app học tiếng Hàn được cho là app thịnh hành nhất, được mọi người tải về điện thoại nhiều nhất. Nó có điểm thú vị là: đối với bạn nào mê phim Hàn Quốc, mê nhạc Hàn Quốc và thần tượng K- POP thì đây là một app các bạn nên sử dụng. App này không những dạy bạn học tiếng Hàn, dạy về những thứ cơ bản, đến trung cấp mà app còn cung cấp cho chúng ta bài nhạc tiếng Hàn hay, những bộ phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn… vừa giúp chúng ta giải trí, vừa giúp chúng ta học tập tốt hơn.

  Võ Thị Ngọc Linh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Qua Các App Chất Lượng
 • Những App Học Tiếng Hàn Hay Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Top 7 App Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Smartphone
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Smartphone
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất
 • 10 App Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại Cho Hiệu Quả Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả 2022
 • Học Tiếng Hàn Để Làm Gì?
 • Học Tiếng Hàn Làm Được Nghề Gì
 • Học Tiếng Hàn Làm Nghề Gì Kiếm Nhiều Tiền Nhất ?
 • Học Tiếng Hàn Để Làm Gì? Cùng Jellyfish Tìm Câu Trả Lời Nhé..
 • 1. TEUIDA

  Nếu bạn đang tìm một ứng dụng để học, nói tiếng Hàn, đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Là App do người Hàn phát triển, nó được đầu tư bài bản với tính chính xác của thông tin, ngữ pháp rất cao.

  TEUIDA giúp mọi người cải thiện đồng thời 4 kỹ năng. Đó chính là nghe, nói, đọc viết một cách hiệu quả. Nếu sử dụng đều đặn, TEUIDA sẽ giúp bạn có thể nghe nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất.

  • Dành cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/teuida-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id1457532562?l=vi
  • Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.teuida.teuida&hl=vi

  2. Daum Dictionary – 10 App học tiếng Hàn

  Ứng dụng này là một trong những từ điển tiếng Hàn hàng đầu, được đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi trong thực tế. Với kho từ vựng phong phú, nó hỗ trợ người dùng học tiếng một cách hiệu quả nhất.

  Đặc biệt, ứng dụng này sở hữu tính năng hỗ trợ tốt và hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể chọn dịch theo nhiều phương thức một cách đơn giản nhất.

  Link tải App:

  3. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

  Ứng dụng nổi tiếng này do Awabe phát hành, cung cấp cho người dùng. Nó giúp mọi người học tiếng thông qua những câu giao tiếp thông dụng nhất. Nó cũng hỗ trợ người học hiệu quả thông qua phát âm giọng chuẩn của người bản xứ.

  Link tải ứng dụng:

  4. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

  Đây là App phù hợp với những người mới học tiếng Hàn. Đặc biệt, nó cũng là lựa chọn dành cho những người muốn học tiếng Anh nhằm mục đích xuất khẩu lao động.

  Ứng dụng này tập trung vào việc cung cấp những câu giao tiếp thông thường và từ vựng phổ biến trong thực tế. Nó sẽ giúp mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Hàn.

  Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fun.korean&hl=vi

  5. Google Translate

  Đây chính là ứng dụng không thể thiếu đối với những người bắt đầu học tiếng Hàn. Mới đây, Google đã nâng cấp ứng dụng của mình lên nhiều. Nó dễ dàng dịch qua ảnh một cách nhanh chóng với độ chính xác lên tới 80%. Mỗi lần dịch của Google Translate có thể dịch được đoạn 5000 từ. Đây thực sự là công cụ không thể thiếu cho người học tiếng.

  Link tải ứng dụng:

  6. Topik

  App học tập này giúp mọi người luyện thi Topik một cách hiệu quả. Nó sở hữu kho đề thi đồ sộ với cách thi đơn giản. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng rèn luyện kỹ năng của mình với nhiều đề thi khác nhau.

  Link tải ứng dụng:

  7. Learn Korean – Grammar

  App Learn Korean được đánh giá là lựa chọn tốt nhất dành cho người du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn muốn học tiếng để công việc được thuận tiện hơn, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

  Link tải ứng dụng:

  8. Mondly

  App học tiếng Hàn này hỗ trợ người dùng tới 33 ngôn ngữ khác nhau. Với kho từ vựng lên tới hơn 2000 từ, nó sẽ giúp người dùng tra từ nhanh chóng. Đặc biệt, những mẫu câu của ứng dụng này cũng rất đa dạng. Nó giúp mọi người nắm bắt ngữ pháp cũng như từ vựng nhanh chóng nhất.

  Ứng dụng này được nhà phát hành giới thiệu vào năm 2022. Với ưu điểm nổi bật là học qua tin nhắn cùng người bản xứ, nó giúp mọi người rèn luyện tiếng Hàn theo cách thực tế và hiệu quả.

  Link tải ứng dụng:

  Khi sử dụng Eggbun, người dùng sẽ được hỗ trợ sửa cách dùng từ, dùng câu một cách chi tiết. Cùng với đó, trật tự sử dụng và sắp xếp câu cũng được xem xét một cách kỹ lưỡng.

  • Dành cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/eggbun-learn-korean-fun/id1082966024
  • Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.eggbun.eggconvo

  10. Naver Dictionary

  Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhn.android.naverdic

  Xếp cuối trong danh sách nhưng Naver Dictionary được xem là ứng dụng hỗ trợ học tiếng đắc lực nhất hiện nay. Nó sở hữu kho từ vựng phong phú với độ chính xác cao. Đặc biệt, nó còn giúp giải nghĩa tiếng Hàn một cách độc đáo. Nhờ đó, mọi người có thể nhanh chóng nâng cao khả năng nói, sử dụng tiếng Hàn của mình.

  Thông Tin Liên Hệ NetUP Company Limited

  Như vậy, bạn đã có 10 App học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với NetUp. Với kinh nghiệm phát triển, thiết kế App nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình đấy.

  • Văn phòng: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline tư vấn: +(84)8 9999 4100
  • Email hỗ trợ: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 App Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Trên Điện Thoại Android Và Ios
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung, Tiếng Nào Khó Hơn?
 • Giải Đáp Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền Full Từ A Đến Z
 • Chi Phí Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền✪Bạn Đã Biết Chưa?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Các Bước Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các bước tự học tiếng hàn hiệu quả

  Thứ năm – 09/02/2017 14:17

  + Làm quen với tiếng Hàn: xem phim, nghe nhạc, đọc truyện,… để tạo niềm yêu thích với tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc

  + Xác định mục tiêu cụ thể khi học tiếng Hàn (năng lực, thời gian, phương pháp học…)

  + Xem những lợi thế có thể hỗ trợ cho việc học (vốn Hán Việt tốt? biết một ngoại ngữ nào đó? tin học tốt? …)

  + Tham khảo lời khuyên từ các trang cộng đồng tiếng Hàn

  + Tìm hiểu nền văn hóa, con người và phong tục mà bạn thấy thú vị

  2. Các bước tự học tiếng Hàn quy tắc cơ bản

  + Học phát âm chuẩn: nguyên âm, phụ âm trong bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm cho đúng từng từ (tốt nhất nền kiếm video học tiếng Hàn cho dễ tiếp thu). Phải mất đến 1/2 tháng luyện tập thật nghiêm chỉnh cho việc phát âm này.

  + Học quy tắc: bao gồm những quy tắc viết từ vựng, quy tắc phiên âm, quy tắc gõ tiếng Hàn.

  + Học bộ thủ, âm Hán Việt: cần nắm chắc kiến thức này để phân biệt các từ vựng Hán Hàn chính xác.

  + Xem hệ thống ngu phap tieng Han co ban, vận dụng làm ví dụ thử vài mẫu câu đơn giản.

  3. Bắt đầu học kiến thức cơ bản

  Đây là bước bắt đầu trau dồi những kiến thức căn bản trên nền kiến thức tại bước thứ 2. Bạn nên tìm học trên những trang web dạy tiếng Hàn chất lượng và có uy tín như SBS, Talk to Me in Korea, … Bên cạnh đó, chuẩn bị những cuốn giáo trình phù hợp với khả năng của mình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn ” Bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp ” nổi tiếng bao gồm 6 cuốn tương đương với 6 cấp độ trong kì thi Topik.

  4. Tăng cường kỹ năng học tập.

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  Quận Cầu Giấy – Từ Liêm
  Quận Hai Bà Trưng – Hoàng Mai
  Quận Thanh Xuân – Hà Đông

  Đang truy cập : 4

  Hôm nay : 631

  Tháng hiện tại : 6971

  Tổng lượt truy cập : 12107336

  Ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật.

  Thời gian làm việc từ: 8h00 – 21h00

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Nhanh, Hiệu Quả
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Năm 2022
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Không Thể Bỏ Qua 6 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay.
 • Phần Mềm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Website Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất
 • Các Website Học Tiếng Hàn Tốt Nhất.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đạt Topik 5 Tiếng Hàn
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 5
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Luyện Thi Topik
 • Tiếng Hàn được coi là một trong những ngôn ngữ khá khó học. Chính vì vậy, để đạt được trình độ tốt khi học ngôn ngữ này thì ngoài thời gian học tập trên lớp, sinh viên cần phân bổ thời gian tự học ở nhà hợp lý.

  Hiện nay, việc tự học tiếng Hàn qua các website online là cách học không thể thiếu đối với hầu hết sinh viên đang trong quá trình học tiếng. Trong bài này, chúng tôi xin chia sẻ các website tự học tiếng Hàn hiệu quả. Mời các bạn quan tâm tham khảo.

  I. Một số trang web có dạy tiếng Hàn online, nội dung tương đối dễ học, đem lại hiệu quả cao:

  http://www.mct.go.kr/koreanthroughenglish/index.htm

  http://www.interedu.go.kr/intro_eng.htm

  http://www.unification.org/ucbooks/kintro/toc.htm

  http://rki.kbs.co.kr/learn_korean/lessons/e_index.htm

  http://korean.sogang.ac.kr.

  II. Trang web của các trường ĐH tại Hàn Quốc có giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài.

  1. Trường ĐH Konkuk: http://www.konkuk.ac.kr/~kfli/

  2. Trường ĐH Kyunbuk: http://rose0.knu.ac.kr/~lang/

  3. Trường ĐH Kyunghee: http://www.iie.ac.kr/

  4. Trường ĐH Korea: http://kola.korea.ac.kr/

  5. Trường ĐH Dankook: http://www.dankook.ac.kr/html/a/a02am_02.html

  6. Trường ĐH DongAh: http://218.53.119.3/newedu/index.htm

  7. Trường ĐH Dongeui: http://language.dongeui.ac.kr/

  8. Trường ĐH Myunji: http://sce.mju.ac.kr/main.htm

  9. Trường ĐH Baeje: http://www.pcu.ac.kr/%7Ekli/

  10. Trường ĐH quốc gia Busan: http://pnuls.pusan.ac.kr/

  11. Trường ĐH ngoại ngữ Busan: http://cyberst.pufs.ac.kr/

  12. Trường ĐH Sogang: http://www.sogang.ac.kr/~kleri/

  13. Viện ngôn ngữ, trường ĐH Seoul: http://language.snu.ac.kr/

  14. Trường ĐH Sunmoon: http://www.sunmoon.ac.kr/~koredu/

  15. Trường ĐH SungKyun: http://www.skku.ac.kr/sli/

  16. Trường ĐH SookMyung – Korean Language Program: http://sookmyung.ac.kr/~uo9165/

  17. Trường ĐH Silla: http://klc.silla.ac.kr

  18. Trường ĐH Ajoo: http://www.ajou.ac.kr/~afl/els/index.htm

  19. Trường ĐH Yonsei: http://www.yonsei.ac.kr/~ilre/

  20. Trường ĐH Ewha: http://ile.ewha.ac.kr/

  21. Trường ĐH Chonnam: http://language.chonnam.ac.kr/

  22. Trường ĐH Changwon: http://www.changwon.ac.kr/~lang/

  23. Trường ĐH ngoại ngữ Hàn Quốc: http://maincc.hufs.ac.kr/~flttc/hufs/index.html

  24. Trường ĐH Hanyang: http://www.hviliuf.hanyang.ac.kr/

  25. Trường ĐH Hongik: http://huniv.hongik.ac.kr/~HILEC/

  III. Trang web của các trường ĐH tại Hàn Quốc có dạy tiếng Hàn như ngoại ngữ 2

  1. Trường ĐH Kyunghee: http://web.kyunghee.ac.kr/~koredu/

  2. Trường ĐH Korea: http://edugrad.korea.ac.kr/

  3. Trường ĐH ngoại ngữ Busan: http://saejo.pufs.ac.kr/~post/edupost/Gyoyouk/gyoyouk_frame.htm

  4. Trường ĐH Sangmyung: http://www.smu.ac.kr/graduate/2grad1/

  5. Trường ĐH sư phạm thuộc ĐH Quốc gia Seoul: http://plaza.snu.ac.kr/~ed705/

  6. Trường ĐH Yonsei: http://suny.yonsei.ac.kr/~koreaedu/index.html

  7. Khoa sau ĐH của trường ĐH Ewha: http://korealo.com/

  8. Khoa ngữ văn của trường ĐH Ewha: http://home.ewha.ac.kr/~korea/

  9. Khoa sau ĐH của trường ĐH ngoại ngữ Hàn Quốc: http://gse.hufs.ac.kr/main/class/korean_1.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​học Tiếng Hàn Miễn Phí Qua Website Hot Nhất 2022
 • Có Tự Học Tiếng Hàn Được Hay Không
 • Người Đi Làm Có Thể Tự Học Tiếng Hàn Được Không
 • Có Tự Học Tiếng Hàn Được Không ?
 • Nửa Năm Tự Học Tiếng Hàn
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • 5 Mobile Apps Học Tiếng Anh Hay + Miễn Phí Hoàn Toàn
 • Hướng Dẫn Học Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Tiếng Anh Hack Não: English Efficient
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  1. App học tiếng Anh ELSA Speak

  ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập.

  Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

  • Kho từ vựng đồ sộ.
  • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
  • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
  • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
  • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

  Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

  • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
  • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
  • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
  • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

  Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

  Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

  • Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.
  • Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.
  • Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

  Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

  Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

  • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.
  • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
  • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
  • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

  Nguồn: Top app học tiếng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!
 • 35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học
 • Tải Ewa English Học Tiếng Anh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Các Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất
 • Những Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Bận Rộn
 • Khám Phá 3 Cách Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Các tuyệt chiêu học tiếng hiệu quả nhất

  Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc 7 bí kíp học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả nhất.

  1. Học tiếng Hàn cấp tốc không nên quá chú trọng ngữ pháp

  Bí quyết học tiếng Hàn online đạt kết quả cao trong một thời gian ngắn thì không nên quá tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp. Chúng ta chỉ cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản để có thể sử dụng thành thạo và đủ để truyền đạt các tình huống giao tiếp một cách trôi chảy.

  Dù muốn học nhanh nhưng bạn cũng cần phải tuân thủ các quy trình học của tiếng Hàn. đầu tiên hãy trau dồi các kiến thức cơ bản về cách viết, cách đọc bảng chữ cái, cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất. Học nền tảng căn bản chắc chắn là con đường nhanh nhất để bạn có thể học tiếp lên cao với các bài học về từ vựng và ngữ pháp theo cấp độ khó hơn.

  Cách học tiếng hàn hiệu quả.

  Đối với nói và nghe, bạn hãy chăm chỉ luyện tập hàng ngày, học tiếng Hàn qua bài hát, phim ảnh, sách báo, truyện tranh,… sẽ giúp bạn đa dạng hình thức học và thu hút sự chú ý hơn nhưng phương thức học truyền thống, ​Các bước chuẩn bị để học tiếng Hàn giỏi cho người mới bắt đầu hơn bất kì phương pháp nào.

  Bạn có biết rằng yếu tố nghe luôn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nói tiếng Hàn của bạn sau này. Chỉ khi nghe chuẩn thì bạn mới biết được cách phát âm đúng và học nói tiếng Hàn chuẩn theo người bản ngữ. Hơn nữa, nếu bạn nghe thiếu hoặc không đúng nội dung đối phương muốn truyền đạt thì cuộc hội thoại đó coi như đã thất bại.

  Càng tích lũy được nhiều vốn từ, bạn sẽ cải thiện được rất nhiều kỹ năng nói và viết của mình. Dù không biết cấu trúc ngữ pháp, bạn vẫn có thể sử dụng những từ để diễn tả điều mình muốn nói. Nếu bạn muốn học nhanh về từ vựng chuyên ngành nào đó thì bạn cần phải biết được những thuật ngữ chuyên môn cơ bản.

  Bạn hãy sử dụng tổng hợp tất cả các cách học tiếng Hàn hiệu quả trong thời gian học để linh hoạt và tạo sự hứng thú trong học tập mà lại không làm mất thời gian học. Ví dụ kết hợp việc xem phim, nghe nhạc với luyện nói và luyện nghe, học từ vựng, kết hợp việc đọc truyện tranh, sách báo với luyện cách hành văn khi viết.

  Học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả.

  Việc học liên tục hàng ngày là cách học hiệu quả nhất với bất kì ngôn ngữ nào. Hãy duy trì thói quen sử dụng tiếng Hàn mỗi ngày là cách ghi nhớ lấu hơn và tạo phản xạ nhanh chóng khi giao tiếp tiếng Hàn.

  Nguồn: internet

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Phút Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Cách Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhanh Chóng Bạn Nên Thử Ngay
 • 7 Nguyên Tắc Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày
 • Làm Sao Để Học Nghe Tiếng Hàn Đạt Hiệu Quả Cao?
 • Làm Sao Để Học Tiếng Hàn Qua Internet Hiệu Quả Nhất?
 • Các Bước Để Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả.

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Từ Điển Học Tiếng Hàn Online Hay
 • Học Tiếng Hàn Online, Nên Hay Không?
 • 2 Công Cụ Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cực Hay
 • Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata
 • Học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu

  1. Tự học tiếng Hàn online qua bảng chữ cái.

  Đối với bất kì ngôn ngữ nào, với bất kì lộ trình học nào thì học bảng chữ cái luôn là kiến thức căn bản đầu tiên mà người học cần nắm được. Theo đánh giá của nhiều người, học bảng chữ cái tiếng Hàn khá là dễ vì trong bảng chữ cái tiếng Hàn có một số từ phát âm tương tự như tiếng Việt. Tuy nhiên hệ thống chữ viết tượng hình là hoàn toàn mới lạ đối với người Việt. Vì vậy đó cũng là một thách thức lớn nếu bạn chủ quan. Do đó mà phải thật sự nắm chắc kiến thức nền tảng này, để có thể từng bước chinh phục ngôn ngữ Hàn ở mức chuyên sâu hơn.

  Hiện nay, Hangeul đã có tổng cộng 40 ký tự bao gồm nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, phụ âm đơn, phụ âm đôi (21 nguyên âm và 19 phụ âm); trong đó có 24 chữ cái cơ bản và 16 chữ cái được ghép từ các chữ cái cơ bản. Bảng chữ cái tiếng Hàn trên Internet được thiết kế rất trực quan sinh động …. Vì vậy hãy chọn cho mình một bảng chữ cái bắt mắt, phù hợp với sở thích của bản thân để có thể học tiếng Hàn online hiệu quả hơn.

  2. Tự học tiếng Hàn online qua cách phát âm chuẩn.

  Sau khi nhớ được hết các mặt chữ, bạn sẽ bước vào quá trình luyện cách phát âm tiếng Hàn chuẩn và quy tắc viết chữ cái tiếng Hàn.. Để phát âm đúng và chuẩn bạn cần có quá trình rèn luyện chăm chỉ mỗi ngày. Việc phát âm đúng và chuẩn mới giúp chúng ta truyền đạt được ngôn từ chính xác đến người nghe và tránh được những hiểu lầm trong giao tiếp.

  Bạn có thể rèn luyện cách phát âm chuẩn theo nhiều phương pháp khác nhau thông qua Internet, các cách học được hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể.Tuy nhiên trước hết bạn cần cải thiện và trau dồi thêm kỹ năng nghe, nói của mình.

  Học tiếng hàn online đạt hiệu quả cao.

  Học tiếng Hàn online hiệu quả

  4. Học tiếng Hàn online với ngữ pháp tiếng Hàn

  Lẽ dĩ nhiên ngữ pháp luôn là một phần quan trọng trong việc học ngôn ngữ mới. Từ vựng có thể giúp người nghe hiểu được ý mình muốn truyền tải dù không đúng ngữ pháp, tuy nhiên, để có thể thành thạo trong giao tiếp cũng như trong văn viết thì bạn cần phải cực kì chú trọng đến mảng ngữ pháp tiếng Hàn này.

  Ngữ pháp tiếng Hàn được đánh giá là khó nhất trong các ngôn ngữ tượng hình nhất là ngữ pháp tiếng Hàn có cấu trúc ngữ pháp, trật tự câu khác hẳn với tiếng Việt . Vì vậy để muốn học tốt ngữ pháp tiếng Hàn cần một sự cố gắng,nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Bạn nên học từ những ngữ pháp cơ bản, ngữ pháp cho người mới bắt đầu để là quen dần với ngữ pháp tiếng Hàn rồi sau đó từ từ nâng cao mức lên.

  Bí quyết học tiếng Hàn online.

  5. Luyện kĩ năng nghe nói khi học tiếng Hàn online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Top 3 Website Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Mách Nhỏ Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Bảng Chữ Cái Dễ Dàng?
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Vô Cùng Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Các Bước Giúp Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Các Bước Học Tiếng Hàn (Phần 2)
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cực Hiệu Quả
 • Các bước học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả

  Thứ tư – 01/11/2017 19:27

  Những người mới bắt đầu học thường chưa xác định được đâu là bắt đầu của mình nên họ học mọi thứ. Học về ngữ pháp, học cả từ vựng, học nghe nói…cùng một lúc. Tuy nhiên việc đó chỉ khiến cho bạn thấy áp lực hơn, mệt mỏi hơn và không thu được kết quả bởi:

  Bạn không thể có kết quả tốt khi học “cấp tốc”. Bạn sẽ tiến bộ lên mỗi ngày, từng bước một nếu bạn ôn và sử dụng thường xuyên.

  Bạn phải duy trì được sự quyết tâm và chăm chỉ trong suốt quá trình học tập của mình.

  Bạn cần phải có phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả ngay từ ban đầu.

  Với những người vừa mới học thì không nên “tham” quá nhiều kiến thức. Hãy lựa chọn học những kiến thức cơ bản, vừa sức với mình. Không nên bắt đầu với những bài học khó. Tốt nhất bạn nên học từ bài dễ, trung bình. Như vậy sẽ dễ nắm chắc kiến thức hơn.

  Lựa chọn giáo trình phù hợp.

  Học theo những giáo trình rất tốt. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một giáo trình phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn nên nghĩ xem mình nên học gì phù hợp. Bạn nên sử dụng những giáo trình chính thống và những nhà xuất bản đáng tin cậy, tất nhiên bạn có thể tìm hiểu thêm những giáo trình bên ngoài khác.

  Luyện nhớ ý nghĩa của từng chữ Hàn, học cách ghép nối các từ với nhau thành một câu hoàn chỉnh, ví dụ như trong bộ này bạn thêm hay bớt đi một vài nét khác thì nó sẽ thành bộ khác. Từ đó, chúng ta sẽ nhớ được nhiều hơn. Việc bạn nhớ được bộ của tiếng Hàn là rất quan trọng.

  Tự luyện kĩ năng nghe nói.

  Mỗi người cần luyện cho mình thói quen xem các bộ phim Hàn, nghe nhạc Kpop. Đầu tiên, với những ai chưa thông thạo về tiếng Hàn thì việc xem phim chưa có dịch rất khó, nó sẽ dẫn đến tình trạng nản lòng, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp hợp lí thời gian mỗi ngày nghe 1 – 2 bài tiếng Hàn và dịch bài đó, thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh . Từ đó, có thể năm vững chắc về các âm điệu trong giao tiếp của người Hàn.

  Khi đã nghe và nói đã tốt rồi, bạn nên rèn luyện về kỹ năng viết. Vì khi đã nghe nói thành thạo tiếng Hàn , bạn nên viết ra thành các câu, các từ hay đoạn hội thoại ra giấy để bạn có thể học một cách chuẩn nhất. Khi bạn nghe những đoạn hội thoại và có thể viết chúng ra giấy đúng như mình đã nghe thì kỹ năng nghe, viết của bạn đã rất tốt rồi đó.

  Giao tiếp bằng tiếng Hàn mỗi ngày

  Để giao tiếp tiếng Hàn được thành thạo, bạn nên luyện nói một cách thường xuyên hơn. Và muốn nói tốt, bạn nên nói nhiều hơn, nói bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy mạnh dạn nói tiếng Hàn trong lớp học với bạn bè, thầy cô, hay tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn để cùng trò chuyện, giao lưu với những người bản địa cũng là một cách để bạn có thể học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Nhanh, Hiệu Quả
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Năm 2022
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Không Thể Bỏ Qua 6 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay.
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Nhanh, Hiệu Quả Tại Nhà.

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Hàn Về Gia Đình Thông Dụng Nhất.
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Gia Đình
 • 60 Từ Vựng Tiếng Hàn Về Chủ Đề Ẩm Thực
 • 391 Từ Vựng Tiếng Hàn Về Ăn Uống
 • Học Tiếng Hàn Chủ Đề Tình Yêu
 • Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo

  Có nhiều phương pháp tự học tiếng Hàn. Tùy vào mỗi phương pháp học và khả năng của mỗi người sẽ có những cách thức học phù hợp và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phương pháp học tiếng Hàn Quốc.

  Điều quan trọng là đầu tiên là bạn phải làm quen dần với các phụ âm, nguyên âm (đơn,kép) bằng cách học lặp đi lặp lại và viết nhiều lần, sau đó luyện cách phát âm chuẩn từng chữ cái để đạt hiệu quả nhất.

   

   

  1.  Tự học từ vựng 

   

   

  2. Học văn phạm và cấu trúc câu

   

  Luyện nhớ ý nghĩa của chữ Hàn, học các cách ghép các từ với nhau thành câu hoàn chỉnh, ví dụ như bộ này bạn thêm hay bớt 1 vài nét khác thì nó sẽ trở thành 1 bộ khác. Từ đó, chúng ta sẽ nhớ được nhiều bộ hơn. Việc nhớ được bộ của tiếng Hàn là đặc biệt quan trọng.

   

  3. Tự luyện kĩ năng nghe nói.

   

  Luyện nhớ ý nghĩa của chữ Hàn, học các cách ghép các từ với nhau thành câu hoàn chỉnh, ví dụ như bộ này bạn thêm hay bớt 1 vài nét khác thì nó sẽ trở thành 1 bộ khác. Từ đó, chúng ta sẽ nhớ được nhiều bộ hơn. Việc nhớ được bộ của tiếng Hàn là đặc biệt quan trọng.

  Luyện nói tiếng Hàn hàng ngày

   

  >>

  Video học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu cùng Hariwon

  >>

  Học tiếng Hàn qua truyện cổ tích, người con hiếu thảo

  >>

  Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

   

  Mỗi người cần luyện cho mình thói quen xem phim hàn, nghe nhạc bằng Tiếng hàn. Đầu tiên, với những bạn chưa thông thạo tiếng Hàn việc xem phim chưa có dịch thuật là rất khó, nó dẫn đến tình trạng chán nản, nhưng nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lí mỗi ngày nghe 1 bài tiếng Hàn và dịch nghĩa bài đó, thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh về tiếng Hàn Quốc. Từ đó, có tể năm vững được các giai điệu trong giáo tiếp của người Hàn Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Sofl
 • Tải Về Vui Học Tiếng Hàn Cùng Với Châu Thùy Trang Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tiếng Hàn Sơ Cấp
 • Cách Học Tiếng Hàn Qua Phiên Âm Tuyệt Vời Nhất
 • Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100