De Thi Noi Hk1 Lop 7 Thi Diem

--- Bài mới hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Lớp 7 (Thí Điểm) Môn Tiếng Anh Năm Học 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Tiếng Anh Có File Nghe Và Đáp Án Năm Học
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7
  • Đề Thi Học Kì 1 Tiếng Anh Lớp 8 Có File Nghe Năm 2022
  • Đề Kiểm Tra Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 8 Có File Nghe Và Đáp Án
  • SPEAKING TOPICS – ENGLISH 7 FIRST TERM

    Good morning/afternoon, my dear teachers.

    My name is ……………………………………… I am …………… years old and I am a student in class ………………………. in Vinh Thanh Town Secondary School. I am very sociable, humorous and helpful. My topic is number 1, talk about………………………………………. Now I would like to start my topic.

    (sociable= outgoing: hòa đồng, humorous: vui tính, helpful: hay giúp ích, reserved=shy: e thẹn, active: năng động, careful: cẩn thận,…..)

    TOPIC 2: SOMETHING YOU CAN DO TO IMPROVE YOUR HEALTH.

    Talk about your health

    Talk about 3 or 4 things to improve your health

    Your feelings and future

    Now I would like to tell you something about my health. I am modern child and like many other children, I don’t have good health. I eat a lot of fast food and drink too much soft drink every day. I usually play computer games and get online to chat with friends very often. I don’t join outdoor activities so i am getting fat day by day. I think it is time to pay attention on my health. I should do more exercise and take outdoor activities to improve my health. I should also eat more fruit, vegetables and eat less junk food. besides I have to play less computer games and shorten my online time. I think I will have a good health in the future. That’s the end of my topic. Thanks for listening.

    TOPIC 3: WHAT DO THE PEOPLE IN YOUR LOCAL COMMUNITY NEED ? WHAT CAN YOU DO TO HELP?

    Talk something about the people in your local community (life, need…)

    Talk about 3 or 4 volunteer activities you or your friends can do to help them

    Talk about your feelings and future

    Now I would like to tell you about my local community. I live in Thanh Quoi Village. It is not a very rich neighborhood, so there are a lot of poor people who need to be helped. They live in very old houses and don’t have enough food to eat and don’t have enough warm clothes to wear. They have to work hard to earn only a little money a day. Their life is so pity, so their children can’t go to school. My friends and I have made a plan to raise money for those poor people. We are collecting old clothes for them, too. Besides, we aslo give lessons to the poor childen 3 times a week and at weekend. We hope to help them overcome such hard periods and they will be able to have a better life in the future. That’s the end of my topic. Thanks for listening.

    TOPIC 4: HOW CAN MUSIC AND ART HELP YOU AT SCHOOL AND IN YOUR LIFE?

    Talk about the importance of music and art in your life.

    Talk about 3 or 4 things music and art helping you

    Your feelings and future

    Hi! Everybody. Many people listen to music and see art every day. I do too because music and art play an important role in our life. Art makes this world look more beatiful and music can heal our soul and make us happier. When you have trouble in your live or work, just listen to your favorite songs and watch something beautiful around us and then you will feel better and can overcome diffculties more easily. Even when you are lonely, music and art can be good friends of you. That’s why we all love music and art.That’s the end of my topic. Thanks for listening.

    TOPIC 5: TALK ABOUT YOUR FAVORITE FOOD OR DRINK AND HOW TO MAKE IT.

    Name your favorite food or drink.

    Talk about the appearance , taste and ingredients

    How to make it.

    Your feelings and future

    Hi! Everybody. What kinds of foods do you like? My favourite food is Pho. Pho is the most popular food among the population and it plays an importance thing in the spirit of Vietnamese people, especially the people who live in Ha Noi. Anyone feels hungry in a short time in the morning can also enjoy a bowl of hot and spicy Pho to fill their empty stomach

    --- Bài cũ hơn ---

  • Speaking Thi Diem 7 Hk 1
  • Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Năm 2014
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
  • Đề Thi Nói Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2 Năm Học 2022
  • Topic For Speaking English 9 Hot
  • Lop 1 Chuyên Đề Tiếng Việt Mới 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Thuyết Minh Đồ Dùng Dạy Học Lớp 1
  • Cách Sử Dụng Có Hiệu Quả Đồ Dùng Dạy Học Lớp 1
  • Skkn Một Số Pp Dạy Học Vần Lớp 1 Ppdayhocvab1 Doc
  • Dạy Học Mẫu Âm Trong Chương Trình Tiêng Việt Lớp 1
  • Giáo Án Lớp 1 Bộ Sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống Trọn Bộ Các Môn
  • KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG

    TIẾNG VIỆT LỚP 1

    NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM

    Tác giả

    Bùi Mạnh Hùng – Tổng chủ biên kiêm Chủ biên

    Tập 1 Tập 2

    Lê Thị Lan Anh Vũ Kim Bảng

    Nguyễn Thị Ngân Hoa Trịnh Cẩm Lan

    Vũ Thị Thanh Hương Chu Thị Phương

    Vũ Thị Lan Trần Kim Phượng

    Đặng Hảo Tâm

    Kết nối tri thức với cuộc sống

    TIẾNG VIỆT 1

    NỘI DUNG

    Phần 1. Một số vấn đề chung

    Phần 2. Dạy học Tiếng Việt 1, tập một

    Phần 3. Dạy học Tiếng Việt 1, tập hai

    MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG

    1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT LỚP 1, 2022

    2. NHỮNG ĐIỂM MỚI NỔI BẬT CỦA TIẾNG VIỆT 1

    CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT LỚP 1, 2022

    Mục tiêu:

    Giúp học sinh phát triển năng lực đọc, viết, nói và nghe với cách thức hiệu quả hơn.

    Giúp học sinh phát triển các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung được quy định trong CT mới.

    CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT LỚP 1, 2022

    Yêu cầu cần đạt:

    * Đọc: 40 – 60 tiếng/phút; truyện, văn miêu tả: 90 – 130 chữ, VB thông tin: 90 chữ, thơ: 50 – 70 chữ.

    * Viết chính tả: 30 – 35 chữ/15 phút, viết sáng tạo.

    * Nói và nghe: Hoạt động đa dạng, chú trọng kĩ năng trao đổi.

    Thời lượng: 420 tiết, 12 tiết/tuần (tăng 70 tiết)

    SO SÁNH SỐ TIẾT HỌC

    TRONG HAI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT LỚP 1:

    NĂM 2002 (BAN HÀNH 2006) VÀ NĂM 2022

    Kết nối tri thức với cuộc sống

    TIẾNG VIỆT 1

    Kinh nghiệm biên soạn SGK dạy học ngôn ngữ của Vương quốc Anh, Phần Lan, Hoa Kì, Australia,…

    Kinh nghiệm

    biên soạn SGK

    Tiếng Việt ở

    Việt Nam.

    Sách có tiếp cận mới, nhưng GV và HS dễ dạy, dễ học. Cha mẹ thuận lợi trong việc hỗ trợ con học tập.

    .

    * Chữ q (cu) và chữ u (u) kết hợp ghi âm “quờ”.

    Qu (quờ) được xử lí như một âm, nhưng thực chất nó là âm đầu “cờ” kết hợp với âm đệm u.

    Do q bao giờ cũng đi với u, nên coi qu (quờ) là một âm để tiện lợi về mặt sư phạm.

    * Phân biệt chữ c (xê) và k (ca) cùng ghi âm “cờ”.

    C (xê) và k (ca) đều đọc là “cờ”. Âm “cờ” viết là k (ca) khi đứng trước i, e, ê; viết là c (xê) khi đứng trước các âm khác.

    GV có thể linh hoạt lựa chọn cách đánh vần: cờ – ê – kê – hỏi – kể; hoặc: ca – ê – kê – hỏi – kể.

    * Vấn đề các chữ g (gờ đơn) và gh (gờ kép), ng (ngờ đơn) và ngh (ngờ kép): Có bài Luyện tập chính tả.

    * Vấn đề âm p và ph: 2 âm riêng biệt. Tiếng Việt 1 không dạy âm p riêng mà kết hợp khi dạy ph. Âm p chỉ xuất hiện trong một số ít từ ngoại lai hoặc tên riêng, như pi-a-nô, Sa Pa,…

    2. HƯỚNG DẪN DẠY HỌC CÁC DẠNG BÀI TRONG TIẾNG VIỆT 1, TẬP MỘT

    Dạng bài âm chữ

    Dạng bài vần (2 vần và 3 vần hoặc 4 vần)

    Dạng bài ôn tập và kể chuyện

    Sau nhận biết là đọc âm, vần, tiếng, từ ngữ; cuối tiết 1: viết bảng.

    Mở đầu tiết 2: HS viết vở (mỗi tuần có thêm 2 tiết riêng). HS đọc câu, đoạn ngắn. 5 – 7 phút cuối tiết 2: nói theo nghi thức lời nói hay theo chủ điểm.

    TẬP MỘT

    TỔ CHỨC DẠY HỌC CÁC DẠNG BÀI

    Tập 1

    Bài âm chữ

    Bài vần (2 vần và 3 vần)

    Bài ôn tập và kể chuyện

    TỔ CHỨC DẠY HỌC

    BÀI VẦN

    Tập 1: 40 bài vần, trong đó 14 bài 2 vần, 20 bài 3 vần, 6 bài 4 vần.

    Bài 3 hoặc 4 vần: vần đơn giản (dễ đọc, dễ viết), phát âm gần nhau và viết tương tự nhau.

    Đặt 3 vần đơn giản, phát âm gần nhau và viết tương tự nhau: Học sinh phát huy được khả năng loại suy khi đánh vần.

    Tiếng Việt 1: số lượng tiếng, từ ngữ cần viết trong các bài 3, 4 vần không nhiều hơn các bài 2 vần.

    Cách đánh vần

    Giáo viên lựa chọn cách đánh vần cho phù hợp và hiệu quả. Chẳng hạn, với tiếng bàn: 1) bờ – an – ban – huyền – bàn; 2) a – nờ – an – bờ – an – ban – huyền – bàn.

    Học sinh nào có thể đọc trơn toàn âm tiết thì bỏ qua bước đánh vần.

    II. TỔ CHỨC DẠY HỌC CÁC DẠNG BÀI TRONG SÁCH TIẾNG VIỆT 1 – TẬP 2

    1. Tổ chức dạy học dạng bài có ngữ liệu là văn xuôi / dạng bài văn xuôi.

    2. Tổ chức dạy học dạng bài có ngữ liệu là thơ.

    3. Tổ chức dạy học dạng bài ôn tập.

    Cách tổ chức hoạt động Đọc mở rộng

    Thời lượng: có thể cuối tiết 2 của bài ôn tập (15 phút) hoặc 1 trong số 4 tiết linh hoạt.

    * Cách 1: Học sinh đọc trước ở nhà.

    * Cách 2: Giáo viên chuẩn bị. HS đọc tại lớp.

    CẤU TRÚC DẠNG BÀI ÔN TẬP

    Thời lượng: 2 tiết. Vị trí: Cuối mỗi chủ điểm.

    Nội dung ôn tập: Luyện đọc, viết, nói, nghe

    Tiết 1

    1, Ôn luyện những vần đã học

    2, Phát triển vốn từ theo chủ điểm: Từ ngữ chỉ người than trong gia đình, từ ngữ về trường học, về thiên nhiên…

    3, Luyện nói

    Tiết 2

    1, Viết câu là HĐ xuyên suốt

    2, Đọc mở rộng

    ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP

    Về mục tiêu, cung cấp thông tin về mức độ đáp ứng yêu cầu cần đạt về phẩm chất, năng lực và những tiến bộ của HS.

    Về nội dung, đánh giá phẩm chất, năng lực chung, năng lực đặc thù thông qua các đọc, viết, nói, nghe.

    ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP

    Về cách thức đánh giá, các phẩm chất và năng lực chung: định tính; kĩ năng NN: định tính và định lượng.

    Cuối HK có đề kiểm tra tham khảo. Giáo viên dựa vào đề mẫu để thiết kế đề kiểm tra phù hợp.

    Chú trọng đánh giá quá trình. Chỉ cho điểm khi cơ quan quản lí giáo dục yêu cầu.

    66

    TỔ CHỨC DẠY HỌC CÁC DẠNG BÀI

    Tập 2

    Bài có ngữ liệu là truyện, VB thông tin

    Bài có ngữ liệu là thơ

    Bài ôn tập

    68

    TỔ CHỨC DẠY HỌC

    BÀI CÓ NGỮ LIỆU LÀ VĂN XUÔI

    Viết chữ hoa

    Trong Tập viết tập 1, chữ hoa đầu câu được in sẵn.

    Tập hai, học sinh tô chữ viết hoa trong vở Tập viết. Chữ hoa trong câu, đoạn cần viết có thể là chữ in hoa hoặc viết hoa.

    Vở tập viết

    tập 2

    Vở tập viết

    tập 2

    Nửa sau Vở tập viết tập 2: không còn tô chữ hoa

    TỔ CHỨC DẠY HỌC

    BÀI CÓ NGỮ LIỆU LÀ THƠ

    PHẦN 4

    SÁCH GIÁO VIÊN VÀ TÀI LIỆU BỔ TRỢ

    SÁCH GIÁO VIÊN

    1. Hướng dẫn chung: CT Tiếng Việt lớp 1, quan điểm biên soạn Tiếng Việt 1, điểm mới cơ bản, cấu trúc sách, phương pháp dạy học, đánh giá kết quả

    2. Hướng dẫn dạy học các bài: Trên cơ sở “kịch bản” gợi ý, giáo viên vận dụng linh hoạt và sáng tạo.

    SÁCH GIÁO VIÊN

    Giáo viên có thể điều chỉnh hợp lí thời gian cho mỗi hoạt động để không tạo áp lực đối với HS.

    Học sinh được tiến bộ nhanh trong học tập và rèn luyện, nhưng không bị quá tải.

    Mỗi học sinh được học theo khả năng của các em.

    SÁCH GIÁO VIÊN

    Tương ứng với mỗi bài học trong SHS có một bài hướng dẫn trong sách SGV.

    Mỗi bài hướng dẫn dạy học đều có cấu trúc gồm các phần: Mục tiêu, Chuẩn bị, Hoạt động dạy học.

    SÁCH GIÁO VIÊN

    Mục tiêu có nội dung và cách thể hiện phù hợp với định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của HS.

    Mỗi bài học còn nhắm đến giúp HS phát triển khả năng quan sát, tư duy và bồi dưỡng phẩm chất cho các em.

    Chuẩn bị: Kiến thức, Phương tiện dạy học (đặt ở phần Hướng dẫn chung).

    HĐ dạy học bám sát các mục của bài học trong SHS.

    Có ôn bài cũ, hoạt động tạo tâm thế cho bài học mới; ở cuối bài có HĐ củng cố.

    Giáo viên linh hoạt thời gian cho mỗi hoạt động.

    SÁCH GIÁO VIÊN

    TÀI LIỆU BỔ TRỢ CHO HỌC SINH

    Tài liệu kèm theo SHS

    Vở tập viết

    Tài liệu tùy chọn

    Vở bài tập

    Vở thực hành

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kế Hoạch Dạy Học Lớp 1 Năm Học: 2022
  • Cách Đánh Vần Tiếng Việt, Bảng Âm Vần Theo Chương Trình Mới Vnen Và Gi
  • Sách Công Nghệ Giáo Dục Vì Sao Ồn Ào?
  • Toàn Bộ Nội Dung Cuốn Sách Dạy Đọc Chữ Bằng Ô Vuông
  • Nội Dung Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp 1
  • Ôn Tập Tiếng Anh Lop 10

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 10
  • Đề Thi Vào Lớp 10 Quốc Học Huế
  • Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Trường Thpt Chuyên Quốc Học Sở Gd
  • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 10
  • Bộ Từ Vựng Tiếng Anh 10
  • A. Grammar

    1. Conditional type 2 and 3. (Unit 9, 11)

    2. The passive voice. (Unit 10)

    3. To + infinitive to talk about purposes. (Unit 12)

    4. Wh-questions. (Unit 12)

    5. Adjectives of attitute. (Unit 13)

    6. It be not until…..that… (Unit 13)

    7. The articles: A/An, the. (Unit 13)

    8. The simple future tense. (Unit 14)

    9. Defining and Non-defining relative clauses. (Unit 15)

    10. Although as a contrasting connector. (Unit 15)

    11. Comparison ( Unit 16)

    B. Exercises

    Unit 9 and 10

    I. Phonetics

    1.

    A. beef

    B. beer

    C. engineer

    D. cheer

    9.

    A. environment

    B. hydroelectric

    C. circulation

    D. wild

    II. Vocabulary and Grammar

    Choose the best answer

    1. Whales and dolphins both make ………… which in some ways are similar to a language.

    A. sounds

    B. symbols

    C. signals

    D. sighs

    2. The boy is wearing a(n)…………. shirt. It’s too long and loose.

    A. oversized

    B. medium-sized

    C. cmall-sized

    D. large-sized

    3. Reducing the gap between rich and poor is one of the main ………… facing the government.

    A. challenging

    B. challenges

    C. challenger

    D. challenge

    4. There are various ………….. and animals in tropical forests.

    A. plantations

    B. planter

    C. plants

    D. plant

    5. She gave me a …………. look and said nothing.

    A. mysteriously

    B. mystery

    C. mysteries

    D. mysterious

    6. If modern technology did not exist, we would have never such pcious information.

    A. valuable

    B. pcise

    C. confidential

    D. detailed

    7. Some marine animals are dangerous to humans.

    A. living in the mountain

    B. living in the ocean

    C. living in the forest

    D. living in the house

    8. Human infants have gestation period of nine months.

    A. the time during which a human baby develops inside its mother.

    B. the time when stomach digests food.

    C. the time of eating food.

    D. the time of growing up.

    9. We had an accidental meeting with an old friend at the party last night.

    A. unpleasant

    B. unexpected

    C. unlucky

    D. unacceptable

    10. Strong currents are dangerous for swimmers.

    A. suits

    B. flows

    C. sea

    D. climates

    11. What would you do if you ……….. a million dollars?

    A. win

    B. won

    C. had won

    D. will win

    12. You have been coughing a lot lately. You ………… smoke so much.

    A. shouldn’t

    B. can’t

    C. should

    D. can

    13. You look so tired. You ……….. go to bed early.

    A. will

    B. must

    C. should

    D. would

    14. Her participation has contributed ………… the success of the program.

    A. on

    B. in

    C. for

    D. to

    15. Whales and sharks are carnivores, ………… means they eat meat.

    A. this

    B. that

    C. it

    D. which

    16. We wondered why ………… a tip.

    A. to leave

    B. should we leave

    C. we should leave

    D. don’t we leave

    17. Thanks to the doctor’s help …………… .

    A. I would still feel bad now otherwise.

    B. I would feel much better.

    C. I feel fine now.

    18. If I were to say I liked you, ………………… .

    A. you would have fainted.

    B. what would you

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Tiếng Anh 10 Kì 2
  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Ngữ Văn Lớp 10 ( Có Đáp Án)
  • 2 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 10 Mới Trường Thpt Đa Phúc, Hà Nội Có Đáp Án
  • Kinh Nghiệm Học Tốt Môn Tiếng Anh
  • Cách Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 10
  • Hoc Tieng Anh Lop 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Rộng Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Ielts Vocabulary: Knowledge Collocations ( P1)
  • Abc English Cho Học Sinh Lớp 1 Và Lớp 2 – Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin
  • Đất Nước Ba Lan Nói Tiếng Gì? Khám Phá Về Ngôn Ngữ Của Ba Lan
  • Học Số Đếm Bằng Tiếng Ba Lan
  • Play / pause

    • Audio Bài Học

    0:00

    0:00

    volume

    • Audio Bài Học

    H ƯỚNG DẪN CÁCH HỌC MÔN TIẾNG ANH 6

    I, Đặc điểm chung :

    – Tiếng anh lớp 6 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách dạy tiếng Anh 4 năm dùng

    chocác trường THCS . Nội dung quyển sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống

    , sát thực với mục đích , nhu cầu và hứng thú của các em .

    – Tiếng Anh 6 giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh đồng thời giúp các em

    luyện tập để có thể nghe , nói , đọc và viết được tiếng Anh ở mức độ đơn giản

    thông qua các bài học phong phú và sinh động .

    – Tiếng Anh 6 gồm 16 đơn vị bài học . Mỗi đơn vị gồm 2 đến 3 phần ( A, B , C )

    đến 2 tiết học 45 phút , hs tiếp thu bài học thông qua tranh ảnh , băng đĩa và

    sự hướng dẫn của gv …

    II, Một số câu thông dụng trong tiết học :

    – Look at the board : Hãy nhìn lên bảng

    – Listen : Lắng nghe

    – Listen and repeat : Nghe và lặp lại

    – Read : đọc

    – Write : viết

    – Good morning , teacher : chào cô ( thầy )

    – Goodbye , teacher : tạm biệt cô ( thầy )

    – See you again : hẹn gặp lại

    – May I go out? xin phép em ra ngoài được không?

    – May I come in? xin phép em vào lớp được không?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chúng Ta Học Tiếng Nga – Bài 4
  • Tiếng Anh Lớp 1
  • Lớp Học Tiếng Trung Ở Long An – Chất Lượng Vượt Trội
  • Phương Pháp Và Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Từ 7 – 8 Tuổi
  • Học Tiếng Anh Lớp 3 – Unit 6. Stand Up! – Lesson 2 – Thaki
  • De Luyen Thi Hsg Lop 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 3: At Home Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 3: At Home
  • Đề Kiểm Tra Giữa Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Năm Học 2022
  • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Trường Tiểu Học Kim An
  • Tổng Hợp Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Năm 2022 Được Tải Nhiều Nhất
  • ĐỀ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI LỚP 3

    Bài 1: Tìm từ không cùng loại với các từ còn lại. (khoanh tròn vào chữ cái trước đáp án)

    A. cloudy B. rainy C. sunny D. weather

    A. book B. pen C. room D. pencil

    A. open B. is C. sit D. stand

    A. classroom B. living room C. bedroom D. bathroom

    A. mother B. father C. teacher D. sister

    Bài 2: Tìm từ có phần gạch chân có cách phát âm khác các từ còn lại. (khoanh tròn vào chữ cái trước đáp án)

    A. what B. who C. when D. where

    A. father B. eraser C. name D. today

    A. library B. nice C. family D. fine

    A. cloudy B. about C. out D. your

    A. door B. classroom C. school D. too

    Bài 3: Chọn đáp án đúng cho mỗi câu sau. (khoanh tròn vào chữ cái trước đáp án)

    Hello. My name is Minh. ~ …………………………………

    A. Fine, thanks. B. Hi, Minh. I’m Lan C. I’m ten. D. Good bye.

    ………………………………… is my friend.

    A. My B. He C. Her D. It

    She’s my friend, ………………………

    A. that B. this C. it D. too

    What’s ………………… name?

    A. it B. it’s C. its D. it is

    ………………… down, please.

    A. Sit B. Stand C. Close D. Open

    Is chúng tôi big?

    A. it B. you C. your D. she

    Goodbye. ~ ……………………………………

    A. Bye. See you later. B. Nice to meet you

    C. Hi. I am Nam. D. Good morning. Sit down, please.

    How many ………………… do you have?

    A. cat B. cats C. dog D. bird

    Who’s …………………?

    A. they B. you C. that D. me

    My sister ………………… two new dolls.

    A. have B. is C. has D. am

    Bài 4: Điền vào mỗi chỗ trống trong đoạn hội thoại sau một từ thích hợp.

    John: Hi. I am ………………… (21)

    What’s ………………… (22) ………………… (23)?

    Kate: Hello, ………………… (24). My name is ………………… (25).

    How ………………… (6) ………………… (7)?

    John: I’m ………………… (28). Thank you. And ………………… (29)?

    Kate: ………………… (30), thanks

    Bài 5: Nối câu hỏi và câu trả lời. (Viết câu trả lời vào ô bên phải)

    Cột A

    Cột B

    Bài làm

    Hello. My ……………….

    a. It’s Quang Trung School.

    Bài 6: Điền tè còn thiếu vào chỗ trống cho thích hợp.

    Hi, my (36) …………………… is An. I (37) …………………… a student in Minh Khai primary school. This is my (38) …………………… His name is Long. He is (39) …………………… doctor. And this is my mother (40) …………………… name is Thanh. She`s a doctor, too.

    Bài 7: Đặt câu hỏi cho mỗi câu sau.

    That is my friend, Hung.

    There`re eight clouds.

    It`s rainy in Thai Binh.

    Lan has two dogs and a cat.

    Bài 8: Xếp các từ bị xáo trộn thành câu hoàn chỉnh.

    there / and there are / three / table / English / an / is / book / erasers / on the.

    clouds / there / in / are / how many / sky / the /?

    Li Li / meet / nice / you / , / to.

    is / and / my / library / this / school.

    windy / Da Nang / it’s / today / in.

    Bài 9: Xếp các câu sau thành bài hội thoại hợp lí.

    Is it big?

    This is my new school.

    It’s Thang Long School.

    What’s it’s name?

    I’m nine years old

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Môn Tiếng Anh
  • Mách Phụ Huynh Bí Quyết Giúp Con Học Tốt Tiếng Anh Lớp 3
  • Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 7 Học Kì 2
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 3 Giữa Học Kỳ 2 Kèm Lời Giải Cho Bé
  • Đề Kiểm Tra Cuối Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Dành Cho Bé
  • De Thi Hsg Lop 12

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 12 Unit 10: Endangered Species
  • Unit 12 Lớp 10: Speaking
  • Đề Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 1 Đề Ôn Thi Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 1
  • Thi Kì 1 Lớp 4 Môn Tiếng Anh 2022
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Theo Từng Unit
  • UBND TỈNH QUẢNG NGÃI KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

    SỞ GD-ĐT QUẢNG NGÃI Lớp 12- Năm học : 2008 – 2009

    Môn : Tiếng Anh Thời gian : 180 phút

    ANSWER KEYS AND MARKING SCHEME

    PART A :LISTENING ( 20 x 0,2 =4 pts )

    Section I: Listen to the interview and fill in the missing words

    1- a translation agency 6. to offer other services to our customers

    2- just remind everybody 7- that’s out of question

    3- the good work you do 8- You only offer translation in three languages

    4- on the internet 9- I can’t afford to employ any more people

    5- new business in other part of Germany 10- looking for special translators on the internet

    Section II:

    11. Michael 16. 18.000 pounds

    12. Chalvey. 17. 450 pounds

    13. SA39ER. 18. Clothes shop

    14. 23rd February, 1967. 19. no/ none

    15.30, Works Yard 20. 250 pounds

    PATR B : PRONUNCIATION (10 x 0,15 = 1,5 pts )

    Section I : 21. A. 22. D. 23. A. 24. A 25. C

    Section II: 26 .C 27. D 28 D. 29. C 30. D

    PART C: STRUCTURES AND VOCABULARY (40 x 0,1 = 4,0pts )

    Section I:

    31.D 32.D 33. C 34.B 35.A 36.C 37. A 38. B 39.D 40.C

    41.B 42.B 43.C 44. D 45. A 46.B 47.D 48.D 49.B 50. A

    Section : II

    51. mid – sentence 56. immaterial

    52. incalculable 57. pferential

    53. endangered 58. originality

    54. differentiate 59. disconnected

    55. dissatisfaction 60. underweight

    Section III: 61. C 62.A 63.A 64. C 65.C 66.A 67.D 68.C 69.C 70.C

    PART D: READING ( 30 x 0,2 = 6pts )

    Section I:

    71. C 72.B 73.D 74.D 75.A 76. B 77.C 78.C 79. D 80.A 81. D 82.B 83.C 84.C 85. A

    Section II: 86. F 87.T 88.T 89.T 90.T 91.T 92.F 93.T 94.? 95.?

    Section III: 96. instead of 97. also 98. such as 99. in 100. problem

    PART D : WRITING ( 4,5 pts )

    Section I (10 x 0,2 = 2pts)

    101. Because new machines have been invented, our life is better.

    102 .Try as hard as I might, I couldn’t open the door.

    103 .There has been a considerable fall in the value of sterling in the past week.

    104. The boys had clear intention of making trouble when they entered the hotel.

    105. Could you keep an (your) eye on my bag while I’m away?

    106. It`s two years since they (last ) went to (were in) New York.

    107. People who manage the banks are usually very rich.

    108. Contrary to its harmless appearance , the dog is , in fact, quite dangerous .

    109. Despite my disapproval of your behavior, I will help you this time.

    110. Had the weather not been (so) bad , they wouldn`t have cancelled the trip .

    Section II: (5 x 0,2 = 1,0 pt)

    111. I wonder what has become of Harry – I haven’t seen him for years.

    112. He expssed (his) disapproval of people who smoked.

    113. I’m getting used to staying/ having stayed on late at work.

    114. I’m going to have a shower as soon as I get home.

    115. We missed the bus as a consequence of over-sleeping.

    Section III: (3 x 0,5 = 1,5pts )

    Open answer : 0.5 pt for each

    --- Bài cũ hơn ---

  • 15 Đề Thi Học Kì 1 Lớp 12 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 1 Tiếng Anh 12 Theo Hình Thi Thpt Quốc Gia
  • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 12( Full)
  • Đề Thi Học Kì 1 Tiếng Anh Lớp 12 Thí Điểm Có Đáp Án
  • Đề Cương Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 Năm 2022
  • Bé Nên Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bạn Có Biết Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Qua Skype?
  • Khóa Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài
  • Học Tiếng Anh Oline 1 Kèm 1 Qua Ứng Dụng Skype
  • Mô Hình Học Tiếng Anh Qua Skype 1 Thầy Kèm 1 Trò Nổi Tiếng Toàn Cầu
  • Những Điều Cần Cân Nhắc Trước Khi Học Tiếng Anh 1 Kèm 1
  • #1 Kynaforkids – Kyna English 1 kèm 1

    Với lợi thế về mặt công nghệ, nền tảng của khóa học tiếng Anh trực tuyến trước đó. Kyna English 1 kèm 1 giúp con trải nghiệm môi trường học cùng giáo viên bản xứ. Các thầy cô ở đây đều được tuyển chọn khá kỹ lưỡng và sát sao. Hầu hết đều có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế trong giảng dạy tiếng Anh.

    #2 Grablingo

    #3 Nativespeaker

    Đúng với tên gọi của mình, NativeSpeaker đặt mục tiêu giúp học viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tại đây có đa dạng các khóa học tiếng Anh, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, khá nhiều phụ huynh từng học và cho đăng ký cho con học cùng.

    #4 Antoree

    #5 IES Education

    Tại đây nền tảng ban đầu trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ. Sau đó phát triển theo nhu cầu của xã hội ngày nay, IES mở rộng thêm lớp học trực tuyến 1 kèm 1. Với hình thức học này, giúp trung tâm tạo thêm nhiều cơ hội đẩy mạnh ngoại ngữ hơn ở trẻ.

    #6 Trang web philenglish

    Đây là một thương hiệu đặc biệt trong việc kết nối các học viên đến giáo viên. Philenglish có trụ sở văn phòng ở khá nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, đây cũng là cơ hội để học viên Việt Nam tìm kiếm nguồn lớn giáo viên ngoại ngữ.

    #7 Trang web eztalk

    #8 E-SPACE

    E-Space thiết kế chương trình đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn bởi những chuyên gia giáo dục nước ngoài. Những nội dung trong chương trình học đều được thiết kế cụ thể, nội dung, kiến thức phù hợp với từng cấp độ. Điều này hỗ trợ học viên nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh cũng như nâng cao khả năng giao tiếp.

    #9 EIV

    #10 1On1 English

    One on One English là chương trình đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho đối tượng học viên từ 6-16 tuổi. Với đối tượng này, trung tâm mang lại môi trường học sinh động, thú vị, đầy màu sắc. Giáo viên ở đây hầu hết đều là giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ, có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Điều này mang lại niềm tin lớn đến với phụ huynh.

    Mong rằng Kyna For Kids đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt. Học kèm riêng hiện nay không chỉ phù hợp với người lớn mà còn rất tốt với trẻ em. Với hình thức này tạo cơ hội cho trẻ được phát triển ngoại ngữ cách tự nhiên nhất. Và là phương pháp học rất đáng để bố mẹ quan tâm, lựa chọn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1
  • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả Vượt Trội Chỉ Sau 3 Tháng ⋆ Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou
  • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1?
  • Gia Sư Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền 1 Buổi?
  • Cảm Nghĩ Khi Học Tiếng Nhật Tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku
  • Dạy Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Giáo Trình Hay Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi
  • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3, 4 Tuổi? Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
  • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 4
  • Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • 7 Bước Khởi Đầu Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi Tại Nhà
  • Đối với trẻ em khi mới bắt đầu tiếp cận với một ngôn ngữ mới thì các bậc phụ huynh và thầy cô giáo phải có hệ thống dạy thật hiệu quả để đảm bảo cho trẻ dễ dàng hiểu và phát huy não bộ hơn. Vì vậy, chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra các điều cần phải chú ý đối với việc dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 giúp các cha mẹ học sinh đảm bảo cho con mình có hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất.

    Mời các bạn cùng đọc với Báo Song Ngữ!

    Một số chú ý quan trọng dạy tiếng Anh cho bé lớp 1

    1. Về học phát âm

    Các bé còn quá nhỏ và có thể chưa có thể tiếp thu được cách đọc giảng và học thuộc lòng được. Vì vậy khi cho trẻ em lớp 1 học bảng chữ cái thì các bạn phải có sự chú ý rằng kết hợp học tập đa dạng như: cho trẻ học qua đồ vật, các trò chơi, bài hát tiếng Anh và đọc truyện thường xuyên cho bé nghe. Bởi khi não bộ có sự lặp đi lặp lại thì làm tăng khả năng ghi nhớ rất lâu. Ngay từ đầu thì các bạn phải đảm bảo rằng trẻ lớp 1 được dạy phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế và sửa được một số lỗi sai thường hay mắc phải.

    Ngoài ra, môi trường giáo dục tốt, năng động sẽ làm các bé ham học và phát huy khả năng nói tự nhiên hơn hơn.

    Note:

    +) Tránh khi phát âm có thêm “s” sai chỗ và không chính xác. Bạn nên sửa cho bé ngay từ lúc đầu học.

    +) Dạy các bé quy tắt nhấn trọng âm đúng.

    +) Nối âm đúng chỗ và câu.

    +) Chú ý khi phát âm phân biệt rõ ràng giữa âm vô thanh và âm hữu thanh.

    Để tạo sự tò mò và thích thú khi dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 thì các bạn nên sử dụng flashcard trong đó: một mặt là ảnh con vật hay đồ vật, mặt sau là chữ tiếng Anh. Khi nhìn vào hình ảnh đó thì trẻ sẽ có khả năng đoán từ mới và nhớ lâu từ đó.

    Hơn nữa, bố mẹ nên cho con mình học từ vựng qua các video ngắn trên youtube, các chương trình giáo dục chất lượng của người nước ngoài cho bé. Để cho bé học mỗi ngày với lượng từ vựng vừa đủ tránh làm bé chán nản và cải thiện phát âm của bé hơn. Ngoài ra, thì luôn tạo cho bé lớp 1 có tinh thần tốt, môi trường học tập thoải mái.

    3. Về học ngữ pháp

    Ngữ pháp thường rất khó hiểu và dễ bị nhầm lẫn với nhiều công thức khác nhau. Vì vậy, khi học ngữ pháp thì bạn nên chú ý dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đúng công thức và cách sử dụng phù hợp với tình huống sử dụng.

    Tiếp, dạy có sự đan xen giữa việc học ngữ pháp và kết hợp với các trò chơi hay sơ đồ tư duy để làm tăng khả năng ghi nhớ ngữ pháp và có khả năng sử dụng các từ vựng. Sử dụng các ví dụ minh họa cụ thể để cho các bé dễ hiểu hơn về ngữ pháp. Cách tốt nhất là các bạn nên cho trẻ đọc những mẩu truyện ngắn phù hợp với lớp 1 và những cuốn sách có từ vựng cơ bản. Vì khi đọc trẻ sẽ nắm bắt được các cấu trúc ngữ pháp hay nắm chắc cách sử dụng hơn khi đọc sách.

    Thường xuyên cho trẻ học lại, làm bài tập về ngữ pháp đã học để bé không bị quên các bài học cũ.

    5. Về học nghe

    Không được tạo áp lực cho bé, khuyến khích tính tự học, tự muốn tìm hiểu từ bé.Tránh cho bé nghe các bài báo tiếng Anh và các cuộc hội thoại không phù hợp với lứa tuổi. Bởi nó sẽ có những từ ngữ quá sức với trẻ hiểu được.

    Ví dụ: khi bé nghe một đoạn video tiếng Anh mà bé không biết nghĩa của từ “mokey” là gì? Bé muốn có tìm hiểu muốn biết thì bé sẽ hỏi bạn từ đó là gì? Thì bạn nên giải thích, phát âm chuẩn và đưa ra hình ảnh về “mokey” cho bé để bé học và nói theo. Đây là một phương pháp học rất hiệu quả và đảm bảo cho bé nghe và học được nhiều từ vựng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Hay Nhất
  • Dạy Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Bé Lớp 1 Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
  • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Bé 3 Tuổi
  • Tổng Hợp Các Trò Chơi Dạy Tiếng Anh Cho Bé
  • Kinh Nghiệm Dạy Con Tiếng Anh Từ Sơ Sinh Của Giáo Viên Anh Ngữ
  • Những Lợi Ích Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
  • Học Với Người Bản Xứ: Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
  • Có Nên Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà
  • Top 10 Website Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
  • Cuộc sống mưu sinh luôn bận rộn không cho phép bạn dành thời gian nhiều để đưa đón con đi học. Nhiều phụ huynh đã tìm thấy điểm đến lý tưởng cho con chính là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Mô hình này thực chất mang đến nhiều kết quả bất ngờ cho bé, vừa giúp bố mẹ gỡ bỏ nỗi lo thường trực bấy lâu nay.

    Đặc trưng của hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé

    Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé với 100% giáo viên nước ngoài là điểm cốt lõi của mô hình này. Bé yêu của bạn hoàn toàn học tiếng Anh với giáo viên là người nước ngoài. Không có sự trợ giúp của giáo viên là người Việt. Do vậy, bắt buộc bé sẽ phải vận động não nghe nói viết đọc hiểu đều 100% bằng tiếng Anh. Mô hình này được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp dạy học tân tiến, kinh nghiệm giáo viên trên 5 năm dạy học. Các thầy cô nước ngoài sẽ mang lại kết quả học tập trên cả mong đợi cho học viên của mình.

    Gỡ bỏ nỗi lo thời gian

    Nếu công việc quá bận rộn không thể đưa đón con đến trung tâm, thì việc đăng kí cho con học tiếng Anh 1 kèm 1 online, bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa. Chỉ với chiếc máy tính có kết nối mạng là bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà. Bên cạnh đó, trong thời gian con học mẹ có thể xem phim, dọn dẹp, nói chuyện với bạn bè đều được, giảm áp lực về thời gian tốt nhất cho mẹ.

    Gỡ bỏ áp lực cho con

    Gỡ bỏ nỗi lo chi phí

    Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 rất rẻ. Chỉ từ 82,5K/buổi học, rẻ hơn so với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà từ 5 – 7 lần. Nếu bạn cho con học 1 kèm 1 tại nhà thì học phí có thể lên đến vài trăm nghìn/buổi.

    Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 con bạn sẽ được học với 100% là giáo viên người nước ngoài theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Giáo viên sẽ tập trung vào một học viên duy nhất nên trẻ mạnh ở điểm nào, chỗ nào còn yếu sẽ được phát hiện, khắc phục để nâng cao hiệu quả tốt nhất. Bé bắt buộc phải nói chuyện 100% bằng tiếng Anh nên khả năng học tập sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

    Thật tuyệt vời khi vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa dạt hiệu quả cao. Các mẹ nên đăng kí cho con học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngay tại chúng tôi để bé được phát triển toàn diện vốn tiếng Anh ngay từ bây giờ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
  • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Bé Có Hiệu Quả?
  • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
  • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo: Có Nên Học Tại Trung Tâm?
  • Những Điều Cha Mẹ Nên Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
  • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Bé Có Hiệu Quả?

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
  • Những Lợi Ích Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé
  • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
  • Học Với Người Bản Xứ: Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
  • Có Nên Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?
  • Những lợi ích khi mẹ cho bé học tiếng Anh 1 kèm 1 online

    • Không phải mất công, mất thời gian đưa đón con mỗi ngày
    • Tiết kiệm chi phí khá nhiều khi học với gia sư tại nhà
    • Không cần phải lo lắng về kiến thức tiếng Anh của con
    • Các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh sớm
    • Học tập thoải mái, không căng thẳng, vừa học vừa chơi
    • Học cùng với giáo viên nước ngoài…

    Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé có hiệu quả?

    Lo lắng của nhiều phụ huynh khi phó thác việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho giáo viên nhưng không biết có thực sự hiệu quả hay không. Trước hết, việc chọn trung tâm uy tín là rất quan trọng. họ sẽ cho bạn thấy được hiệu quả bé đạt được qua từng cấp độ:

    • Bé yêu nhà bạn sau khi trải qua khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở cấp độ Kid 1. Bạn sẽ thấy bé có rất nhiều những tiến bộ vượt bậc so với các khóa học thông thường tại các trung tâm. Đó là:
    • Bé có thể sử dụng được thành thạo trên 300 từ vựng. Chủ động giao tiếp được với hơn 50 mẫu hội thoại đơn giản
    • Bé tự tin chào hỏi và giới thiệu bản thân. Hỏi thăm sức khỏe, kể tên đồ vật quen thuộc, món ăn ưa thích…
    • Được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cho việc luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế Startes

    Hoàn thành cấp độ Kid 2

    • Hiệu quả mà bé nhận được từ khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến ở cấp độ này là:
    • Bé phát triển được đồng đều 4 kĩ năng, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Lúc này bé có thể trò chuyện về sở thích, thói quen bản thân, gia đình, bạn bè
    • Bắt dầu nắm vững những nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp, cách sử dụng thời, tính từ, trạng từ…
    • Được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản để ứng phó với các kì thi chứng chỉ quốc tế Movers
    • Với việc tiếp xúc cùng 100% là giáo viên nước ngoài, khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 ở cấp độ này sẽ giúp bé phát âm chuẩn. Bước đầu hình thành phản xạ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên. Bé đã có thể kể về những trải nghiệm của bản thân, nói về dự định tương lai…
    • Bé đã có khả năng đọc hiểu những đoạn văn dài 200 – 300 từ
    • Được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản để ứng phó với các kì thi chứng chỉ quốc tế Flyers.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
  • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo: Có Nên Học Tại Trung Tâm?
  • Những Điều Cha Mẹ Nên Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
  • Học Tiếng Anh Online Cho Bé 5 Tuổi Đầy Hứng Khởi Với Yola Dolphin Tại Yola
  • Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 10
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×