Top 10 # App Học Viết Tiếng Hàn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

App Học Tiếng Hàn Cho Iphone

Thứ năm – 16/07/2015 16:37

Để học tốt tiếng Hàn Quốc, bạn có thể chọn cách tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Hàn song quyết định chủ yếu vẫn nằm ở bạn. Tự học là một thói quen tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay, thể hiện cho tinh thần hiếu học nổi tiếng của dân tộc. Dù có học bất kì ngôn ngữ nào, ngành nghề nào bạn cũng cần có tinh thần tự học. Đặc biệt là học tiếng Hàn Quốc.

Kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Lần này, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn học viên các app học tiếng Hàn cho Iphone thông dụng nhất và cũng đem lại hiệu quả cao cho người học.

1.Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS)

Như các bạn đã biết, KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của đài truyền hình KBS nổi tiếng Hàn Quốc, không chỉ cung cấp kênh KBS WORLD trên hệ thống truyền hình cap hay số vệ tinh chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc mà còn rất nhiều các app bổ trợ, đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trong đó nổi bật có ứng dụng Học tiếng Hàn.

Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí, bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, các tình huống hội thoại tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng…

* Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp

* Các bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao

* Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả

* Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là ứng dụng giúp tra cứu các mẫu ngữ pháp tiếng hàn cũng như là cẩm nang cho các bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. Các ngữ pháp được cung cấp ở đây là các ngữ pháp nền tảng, thông dụng và đặc biệt đều được trình bày khoa học, dễ hiểu với người Việt khi học tiếng Hàn.

“Learn Korean” tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Một Số App Học Tiếng Hàn Hay

Việc tải các app học tiếng Hàn vào điện thoại giúp bạn chủ động nhất trong việc học. Bạn có thể học bất cứ khi nào, ở đâu mà không phải cồng kềnh sách vở. Đây là một phương pháp học rất hay, giúp bạn cập nhật kiến thức liên tục, học từ mới ở mọi nơi hay có thể check lại ngữ pháp ngay khi quên. Học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1) TIẾNG HÀN NHẬP MÔN- SEEMILE (IOS)

Nhà sản xuất: Roidus Co, Ltd. -Giá miễn phí/ mua bản đầy đủ 3,99 USD -Phần mềm này rất cơ bản đối với những người mới làm quen đến tiếng Hàn.

-Chương trình có rất nhiều tiện tích: + Các bài học được xây dựng theo dạng video vô cùng sinh động. + Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất như: thế nào là tiếng Hàn, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm, phụ âm, cách ghép âm, cách đọc, cách viết,… + Chú trọng những mẫu câu đơn giản để người học có thể ứng dụng dễ dàng trong khi học. + Tổng cộng bao gồm 20 bài giảng. Các bài học đang trong quá trình sản xuất. + Chương trình được thực hiện cùng đài KBS. + Được dàn dựng để các bạn có thểtự học tiếng Hàn cơ bản và nâng cao qua những bộ phim hay.

2) HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN( IOS & ANDROID)

Cung cấp bởi: Bravolol- Language leaning. “Học tiếng Hàn” gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Hàn dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dùng con vẹt biết nói để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Hình ảnh khá sinh động và bắt mắt.

TÍNH NĂNG: – Bao gồm các cụm từ và từ vựng thông dụng. – Cách phát âm chính xác. – Ghi âm & so sánh cách phát âm của bạn. – Lưu trữ và quản lý cụm từ ưa thích của bạn. – Tìm kiếm các cụm từ & từ vựng bằng từ khóa. – Không cần kết nối internet.

Phương Pháp Học Viết Tiếng Hàn Hiệu Quả

Cách viết nguyên âm: Khi học cách viết nguyên âm trong tiếng Hàn thì các bạn cần phải học những điều sau đây:

– Cách đọc và viết 21 nguyên âm trong tiếng Hàn

– Cách viết nguyên âm đơn

– Các viết nguyên âm đôi

Cách viết phụ âm: Khi bạn học cách viết phụ âm trong tiếng Hàn thì các bạn cần phải lưu ý học những điều sau:

– Cách viết 19 phụ âm trong tiếng Hàn:

– Cách viết phụ âm đơn

– Các viết phụ âm kép

Đầu tiên khi nhìn vào chữ cái tiếng Hàn thì bạn nghĩ rằng học viết tiếng Hàn chắc hẳn sẽ rất khó, bởi lẽ có quá nhiều ký tự và có quá nhiều quy tắc mà bạn phải tuân theo để viết sao cho đúng và nếu bạn không chú ý mà viết sai thì sẽ khó lòng sửa được về sau này. Nhưng trên thực tế, thì sau khi bạn đã luyện tập một thời gian ngắn thì các bạn sẽ dần trở nên thấy tiếng Hàn Quốc thật dễ học, dễ viết.

Để các bạn có thể viết thành thạo và làm quen với việc viết một loại ngôn ngữ mới, lại còn là chữ tượng hình sẽ làm cho bạn cảm thấy khá khó khăn, vì bạn đã quen viết tiếng Việt, một kiểu chữ La-tinh có dấu. Và điều này cũng dễ hiểu, nhưng mà để làm quen và tập viết một ngôn ngữ kiểu chữ mới thì bạn cần phải có thời gian và kiên trì. Và nếu như bạn hấp tấp, thì không những không thể học được mà còn dẫn tới viết sai và càng về sau sẽ dẫn tới thành những thói quen viết khó sửa.

Bở vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ khoa học và logic, nên để học được nó thì bạn chỉ cần nhớ các nét chữ và quy tắc tạo thành từ của bảng chữ cái. Khi nắm được quy luật logic ấy thì sẽ giúp bạn về sau viết tiếng Hàn như một phản xạ và không cần phải cố nhớ từ nữa.

Và để luyện và học viết tiếng Hàn hiệu quả, thì ngoài việc tập từng nét chữ và viết theo quy luật của tiếng Hàn thì bạn cũng nên học từ vựng và đọc các tin tức hay các cuốn truyện bằng tiếng Hàn, để có thể theo dõi cách phối hợp các âm lại với nhau như thế nào, cũng như nhớ các mặt chữ. Và khi làm quen và tiếp xúc lâu dần thì bạn sẽ thấy quy luật của tiếng Hàn thật dễ dàng.

Và để quá trình học tiếng Hàn đạt được hiệu quả cao nhất thì khi học bạn nên chuẩn bị cho bản thân một cuốn vở ô li, 1 cây bút chì và cục tẩy để có thể luyện viết hằng ngày. CHỉ cần chắm chỉ luyện tập thì các bạn hoàn toàn có thể viết chữ Hàn Quốc thật đẹp đấy!

10 App Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại Cho Hiệu Quả Cao

1. TEUIDA

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng để học, nói tiếng Hàn, đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Là App do người Hàn phát triển, nó được đầu tư bài bản với tính chính xác của thông tin, ngữ pháp rất cao.

TEUIDA giúp mọi người cải thiện đồng thời 4 kỹ năng. Đó chính là nghe, nói, đọc viết một cách hiệu quả. Nếu sử dụng đều đặn, TEUIDA sẽ giúp bạn có thể nghe nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất.

Dành cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/teuida-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id1457532562?l=vi

Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.teuida.teuida&hl=vi

2. Daum Dictionary – 10 App học tiếng Hàn

Ứng dụng này là một trong những từ điển tiếng Hàn hàng đầu, được đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi trong thực tế. Với kho từ vựng phong phú, nó hỗ trợ người dùng học tiếng một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, ứng dụng này sở hữu tính năng hỗ trợ tốt và hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể chọn dịch theo nhiều phương thức một cách đơn giản nhất.

Link tải App:

3. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Ứng dụng nổi tiếng này do Awabe phát hành, cung cấp cho người dùng. Nó giúp mọi người học tiếng thông qua những câu giao tiếp thông dụng nhất. Nó cũng hỗ trợ người học hiệu quả thông qua phát âm giọng chuẩn của người bản xứ.

Link tải ứng dụng:

4. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Đây là App phù hợp với những người mới học tiếng Hàn. Đặc biệt, nó cũng là lựa chọn dành cho những người muốn học tiếng Anh nhằm mục đích xuất khẩu lao động.

Ứng dụng này tập trung vào việc cung cấp những câu giao tiếp thông thường và từ vựng phổ biến trong thực tế. Nó sẽ giúp mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Hàn.

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fun.korean&hl=vi

5. Google Translate

Đây chính là ứng dụng không thể thiếu đối với những người bắt đầu học tiếng Hàn. Mới đây, Google đã nâng cấp ứng dụng của mình lên nhiều. Nó dễ dàng dịch qua ảnh một cách nhanh chóng với độ chính xác lên tới 80%. Mỗi lần dịch của Google Translate có thể dịch được đoạn 5000 từ. Đây thực sự là công cụ không thể thiếu cho người học tiếng.

Link tải ứng dụng:

6. Topik

App học tập này giúp mọi người luyện thi Topik một cách hiệu quả. Nó sở hữu kho đề thi đồ sộ với cách thi đơn giản. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng rèn luyện kỹ năng của mình với nhiều đề thi khác nhau.

Link tải ứng dụng:

7. Learn Korean – Grammar

App Learn Korean được đánh giá là lựa chọn tốt nhất dành cho người du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn muốn học tiếng để công việc được thuận tiện hơn, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Link tải ứng dụng:

8. Mondly

App học tiếng Hàn này hỗ trợ người dùng tới 33 ngôn ngữ khác nhau. Với kho từ vựng lên tới hơn 2000 từ, nó sẽ giúp người dùng tra từ nhanh chóng. Đặc biệt, những mẫu câu của ứng dụng này cũng rất đa dạng. Nó giúp mọi người nắm bắt ngữ pháp cũng như từ vựng nhanh chóng nhất.

Ứng dụng này được nhà phát hành giới thiệu vào năm 2019. Với ưu điểm nổi bật là học qua tin nhắn cùng người bản xứ, nó giúp mọi người rèn luyện tiếng Hàn theo cách thực tế và hiệu quả.

Link tải ứng dụng:

Khi sử dụng Eggbun, người dùng sẽ được hỗ trợ sửa cách dùng từ, dùng câu một cách chi tiết. Cùng với đó, trật tự sử dụng và sắp xếp câu cũng được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Dành cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/eggbun-learn-korean-fun/id1082966024

Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.eggbun.eggconvo

10. Naver Dictionary

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhn.android.naverdic

Xếp cuối trong danh sách nhưng Naver Dictionary được xem là ứng dụng hỗ trợ học tiếng đắc lực nhất hiện nay. Nó sở hữu kho từ vựng phong phú với độ chính xác cao. Đặc biệt, nó còn giúp giải nghĩa tiếng Hàn một cách độc đáo. Nhờ đó, mọi người có thể nhanh chóng nâng cao khả năng nói, sử dụng tiếng Hàn của mình.

Thông Tin Liên Hệ NetUP Company Limited

Như vậy, bạn đã có 10 App học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với NetUp. Với kinh nghiệm phát triển, thiết kế App nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình đấy.

Văn phòng: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline tư vấn: +(84)8 9999 4100

Email hỗ trợ: netupmarketing@gmail.com