Các App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Top 15 App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Không Biết
 • 9 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất
 • Giới Thiệu App Học Tiếng Nhật: Lingodeer
 • Khóa Học Tiếng Nhật Trung Cấp 2
 • Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua
 • Các APP học tiếng Nhật hiệu quả – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

  App học tiếng Nhật huyền thoại của những người học tiếng Nhật.

  Mazii là một app điện thoại hữu ích khi học tiếng Nhật. App học tiếng Nhật thông minh này có nhiều công dụng như :

  – Tìm kiếm từ vựng

  – Tra cứu hán tự, bao gồm cả âm Kun và âm On. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cách viết chữ từng nét, giúp bạn dễ dàng theo dõi

  – Tổng hợp ngữ pháp

  Không chỉ có chức năng tra từ, Mazii còn kiêm luôn nhiệm vụ dịch thuật; đọc báo, dịch báo, tổng hợp toàn bộ ngữ pháp từ N5 đến N1, cho phép người dùng thi thử JLPT…

  Ngoài ra, app còn có thể sử dụng online trên máy tính https://mazii.net Cực tiện ích!

  Mazii có kết hợp dịch tiếng qua lại giữa tiếng Nhật qua nhiều ngôn ngữ khác như; Anh, Hàn, Trung (Cả phồn thể và giản thể), Indonesia, Philippin. Tuy nhiên, Mazii vẫn mắc những lỗi về từ vựng như từ chưa sát nghĩa; chức năng dịch bài văn, đoạn văn vẫn còn hạn chế.

  Đây là một App học tiếng Nhật bằng từ điển Nhật-Việt. Điểm nổi trội nhất ở app này chính là việc mọi người có thể tra từ Kanji một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi chữ Hán đều được giải thích một cách chi tiết, từ cách đọc, nét vẽ cho đến bộ mà chữ Hán sử dụng.

  Không chỉ dừng lại ở việc tạo flashcard, Quizlet còn có một số chức năng như learn, test, game để học từ vựng hiệu quả hơn.Những phần học bạn tự tạo ra có thể đi chia sẻ với người khác và ngược lại, trên Quizlet có hàng tá những nguồn tài liệu học tiếng Nhật hay mà bạn có thể được lấy FREE! App cũng có thể sử dụng Online trên máy tính!

  4. Learn Japanese with Bucha (Học tiếng Nhật với Bucha)

  Đây là một ứng dụng mà nhiều bạn thích thú, gắn với hình ảnh chú hề Bucha. App học tiếng Nhật này có nhiều chức năng, nhưng học Hán tự vàTừ vựng là thế mạnh của Bucha. Tuy nhiên không phải là học một cách nhàm chán mà nó được gắn với một trò chơi; mỗi lần bạn trả lời được câu hỏi Từ vựng hoặc Hán tự, nhân vật Bucha sẽ vượt qua các chướng ngại vật.

  Có nhiều mức độ từ khó đến dễ, tương ứng với thời gian trả lời ngày càng rút ngắn và phản xạ bạn phải nhanh hơn mới có thể vượt qua được. Nó còn phân ra kiến thức từ N5 – N1. Do đó bạn có thể lựa chọn những gói câu hỏi để học và trả lời kèm theo trò chơi hấp dẫn.

  Bên cạnh đó còn có Học và thực hành hội thoại trên Bucha thực tế. Bạn nên trải nghiệm APP học tiếng Nhật này nếu không muốn bỏ lỡ những điều thú vị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Từ Vựng N5 N1 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • App Phiên Dịch Nhật Việt Bằng Giọng Nói
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất
 • Độc Đáo Phương Pháp Học Blended Learning Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Akira
 • Khóa Học Tiếng Nhật Online Nào Tốt Nhất? I Akira Education
 • Phương Pháp Học Tiếng Thái Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Kế Hoạch Tuyển Sinh Quận 11, Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Nguyên Của Kokono
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Thái Nguyên
 • Hà Văn Thương Với Từ Điển Thái
 • Học tiếng Thái có khó không? Đó là câu hỏi của rất là nhiều bạn. Tiếng Thái là ngôn ngữ đơn âm, có thanh điệu, giống như tiếng Việt hay tiếng Lào nên việc học tiếng Thái đối với người Việt Nam là khá dễ dàng so với học các thứ tiếng khác. Với kinh nghiệm gia sư tiếng Thái nhiều năm, đây là phương pháp học tiếng Thái hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo.

  1. Bạn phải học thuộc bảng chữ cái tiếng Thái

  Cũng giống như khi bạn học tiếng Việt lúc còn nhỏ, đầu tiên bạn phải làm quen và học thuộc bảng chữ cái. Tiếng Thái có 44 phụ âm, cộng thêm 9 nguyên âm được viết theo 14 cách khác nhau. 16 trong số 44 phụ âm là thực ra không cần thiết vì chỉ có 28 phụ âm là cơ bản, còn lại là các phụ âm ghép.

  Việc nhớ mặt chữ tiếng Thái là một trở ngại lớn đối với người Việt Nam vì chúng ta luôn quen với ký tự Latin. Để học tiếng Thái nhanh thì bạn phải học thuộc lòng và tự viết vào giấy toàn bộ từng chữ cái tiếng Thái. Bạn cần phát âm chính xác từng chữ cái và nhận ra chữ ngay lập tức thì mới có thể học phần tiếp theo. Nhanh thì bạn cũng cần khoảng 1 ngày để ghi nhớ cách đọc, cách viết bảng này, nếu bạn chăm chỉ.

  2. Hãy học nhiều từ mới và cách viết của chúng

  Với người Việt Nam, ngữ pháp tiếng Thái Lan không có gì phức tạp và phần lớn là giống ngữ pháp tiếng Việt. Vì thế cách học tiếng Thái nhanh nhất là tiếp thu thêm nhiều từ mới hàng ngày, ghi nhớ nghĩa, cách phát âm và cách viết của chúng. Sau khi đã học nhiều từ vựng thì khả năng nói và viết của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Bạn có thể tự ghép các từ thành câu để diễn đạt ý của mình mà không gặp mấy khó khăn.

  3. Học tiếng Thái thường xuyên, đều đặn

  Nếu bạn đã quyết định học tiếng Thái thì việc học tập thường xuyên, đều đặn sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả học tập của bạn. Nói cách khác thì bạn sẽ thuộc và nhớ bài học lâu hơn khi dành mỗi ngày 10 phút để học hơn là 1 tuần chỉ học 1 lần trong 70 phút.

  4. Hãy học tiếng Thái với người bản địa

  5. Dùng từ điển tiếng Thái

  Nhiều người nước ngoài thấy việc tra từ điển tiếng Thái khá phức tạp và mất thời gian. Đó là vì họ chưa quen với cách sắp xếp các từ theo bảng chữ cái Thái Lan. Nếu bạn đã học thuộc thứ tự của các chữ cái thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được từ cần tra.

  Hiện nay từ điển tiếng Thái online khá phổ biến và bạn có thể tra bất cứ lúc nào khi đọc sách, báo Thái Lan trực tuyến.

  6. Học tiếng Thái qua băng đĩa, xem phim, nghe nhạc

  Khi đã ở trình độ cao hơn, bạn có thể học và luyện nghe thêm tiếng Thái qua phim ảnh, ca nhạc. Việc xem phim sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cụ thể, vì ngôn ngữ trong đời sống đôi khi rất khác những gì bạn học trong sách vở, hơn nữa nó còn giúp bạn quen với tốc độ phát âm của người Thái.

  Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Thái hãy đến với chúng tôi – Địa chỉ gia sư tiếng Thái uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

  chúng tôi trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ dạy kèm tại nhà tiếng Thái bao gồm tiếng Thái giao tiếp, phát âm, du học, cho người đi làm. Thành lập từ đầu năm 2009 đến nay chúng tôi đã có đội ngũ gia sư người Thái và người Việt dạy tiếng Thái, gia sư giỏi sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Thái.

  Đội ngũ gia sư tiếng Thái được chúng tôi tuyển chọn tự gia sư ưu tú giỏi chuyên môn nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhà học viên. Gia sư tiếng Thái tại chúng tôi nhận dạy khắp các quận huyện trong toàn thành phố, ngoài ra gia sư còn nhận dạy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Tất cả gia sư đều có nhiều năm kinh nghiệm, du học Thái Lan, có chứng chỉ sư phạm tiếng Thái và tốt nghiệp đại học sự phạm tại Thái Lan chuyên ngành Thái Lan Học.

  Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Thái tại nhà

  + Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

  + Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

  + Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

  + Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

  Khi đến với daykemtainha.vn , học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

  100 % quý phụ huynh và các học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng tôi là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng TrẻDaykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Thái tại nhàqua ứng dụng chúng tôi .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

  Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Thái tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Học Tiếng Thái Hiệu Quả Tại Nhà.
 • 3 Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp Cơ Bản
 • Đếm Số Tiếng Thái Đơn Giản Từ 0
 • Học Tiếng Thái Hiệu Quả Tại Nhà.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Kế Hoạch Tuyển Sinh Quận 11, Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Nguyên Của Kokono
 • Ngữ pháp tiếng Thái không có sự phức tạp mà giống ngữ pháp tiếng Việt. Vì thế để Học từ vựng.

  học tiếng Thái nhanh nhất là tiếp thu nhiều từ mới qua mỗi ngày, ghi nhỡ nghĩa, cách phát âm và cách viết. Sau khi học nhiều từ vựng thì khả năng nói và viết của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Bạn có thể ghép từ thành câu để diễn đạt ý kiến suy nghĩ của mình mà không cảm thấy khó khăn. Bên cạnh đó khi học tập từ vựng bạn có thể chia các từ thành nhiều nhóm từ: đồng nghĩa, khác nghĩa,… Việc phân nhóm từ ngữ giúp bạn dễ dàng học tập, liên tưởng đến các từ đó. Khi nhìn vào một từ, bạn sẽ nhận biết được nghĩa của nó, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, nhóm từ tương đương. Điều đó giúp vốn từ của bạn trở nên đa dạng phong phú. Khiến bạn dễ dàng thể hiện được nhu cầu, ý kiến trong khi giao tiếp.

  Học một cách đều đặn.

  Theo thống kê từ bộ ngoại giao Mỹ đã tổng kết, với người thường xuyên sử dụng tiếng Anh thì họ có thể mất 44 tuần và 1100 giờ học để thành thạo tiếng Thái. Tuy nhiên, bạn không thể mong muốn là bạn chỉ tốn một ngày trong một tuần và sau 44 tuần là bạn có thể nghe nói thành thạo ngôn ngữ Thái Lan. Bạn phải liên tục và chăm chỉ mỗi ngày. Mỗi ngày học 10 phút và liên tục trong một tuần luôn mang lại kết quả tốt hơn mỗi tuần dành một lần học 70 phút. Vấn đề không phải bạn học được bao lâu để sử dụng được ngôn ngữ này mà là bạn kiên trì học ngôn ngữ này liên tục trong bao lâu.

  Học tiếng Thái với người Thái.

  Là quốc gia được ảnh hưởng bởi Phật Giáo, nên người dân Thái Lan thường thân thiện, hiền hòa với người xung quanh. Học tiếng Thái thông qua cuộc hội thoại với người Thái là cách học ngôn ngữ hiệu quả cao. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi có người sẵn sàng nghe bạn nói và sửa lỗi cho bạn về ngôn ngữ. Chưa kể đến khi giao tiếp với người Thái bạn sẽ được nghe và tiếp thu nhiều về những từ mới. Không dừng lại ở đó bạn sẽ được nghe kể về văn hóa, đời sống hằng ngày của họ qua chính ngôn ngữ của họ. Một trải nghiệm đáng được thử trong đời và có lẽ sẽ khó quên được. Với sự phát triển về công nghê, bạn có thể Dùng từ điển tiếng Thái để học tiếng Thái.

  Với một số người, việc dùng từ điển là khá khó khăn, phức tạp và mất thời gian bởi sự sắp xếp. Đó là vì họ chưa quen thuộc với cách sắp xếp các từ theo bảng chữ cái. Nếu bạn đã quen với thứ tự của các chữ cái thì bạn sẽ cảm thấy sử dụng từ điển tiếng Thái rất là đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tìm được từ cần tra. Hiện nay với sự phát triển về công nghê, từ điển tiếng Thái online trở nên phổ biến và tiện dụng. Bạn có thể tra cứu bất kì lúc nào khi bạn muốn. học tiếng Thái tại nhà thông qua việc kết bạn với một người bạn Thái Lan bằng các ứng dụng như facebook, skype ,… và các bạn có thể trao đổi với nhau về ngôn ngữ. Người bạn Thái sẽ rất sẵn lòng và vui vẻ giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ của họ, có lẽ sẽ trở thành của bạn trong tương lai.

  Học tiếng Thái qua các sản phẩm văn hóa.

  Khi bạn đạt đến trình độ nhất định, bạn có thể học và luyện thêm tiếng Thái qua phim ảnh, ca nhạc, tác phẩm văn học. Việc xem phim sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong hoàn cảnh cụ thể. Vì ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp rất khác với những thứ được viết trong sách vở, không dừng lại ở đó nó còn giúp bạn quen với âm ngữ và tốc độ nói của người Thái. Học tiếng Thái khiến việc trao đổi với người Thái trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Giúp bạn có thể du lịch, du học tại Thái hoặc làm việc ở các công ty của Thái Lan. Tuy nhiên, học bất kỳ ngôn ngữ nào cùng có phần vất vả, không dễ dàng. Cách học đơn giản nhất là bạn nên xác định mục tiêu khi học để luôn giữ cảm hứng và động lực khi học và tiến xa hơn với ngôn ngữ đó.

  Tags: hoc tieng thai, hoc tieng thai nhanh, hoc tieng thai tai nha, hoc tieng thai hieu qua cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp Cơ Bản
 • Đếm Số Tiếng Thái Đơn Giản Từ 0
 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Đơn Giản
 • Lý Do Nên Học Tiếng Thái.
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • 5 Mobile Apps Học Tiếng Anh Hay + Miễn Phí Hoàn Toàn
 • Hướng Dẫn Học Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Tiếng Anh Hack Não: English Efficient
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  1. App học tiếng Anh ELSA Speak

  ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập.

  Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

  • Kho từ vựng đồ sộ.
  • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
  • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
  • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
  • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

  Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

  • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
  • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
  • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
  • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

  Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

  Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

  • Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.
  • Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.
  • Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

  Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

  Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

  • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.
  • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
  • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
  • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

  Nguồn: Top app học tiếng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!
 • 35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học
 • Tải Ewa English Học Tiếng Anh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Kế Hoạch Tuyển Sinh Quận 11, Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Nguyên Của Kokono
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Thái Nguyên
 • 1. Học nhiều từ vựng mới và cách nhớ chúng

  Khi bạn học bất kì ngôn ngữ nào cũng vậy cần phải có sự ôn luyện mỗi ngày hãy dành ra 10 phút để học hơn là 1 tuần học 70 phút cho một lần.

  Phương pháp thứ nhất: học thuộc lòng từ vựng qua phát âm

  Các bạn phải hiểu rõ quy luật về mối quan hệ giữa từ vựng và phát âm, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn có thể nắm được quy luật đọc nguyên âm của từ cùng loại. Thông qua phát âm chuẩn mỗi từ vựng, bạn không những nhanh chóng có thể nhớ kỹ từ vựng mà còn có thể luyện tập phát âm như người bản ngữ.

  Phương pháp thứ hai: phân loại từ vựng tiếng Thái

  Trong tiếng Thái có nhiều từ thuộc cùng nhóm loại, có thể nhóm những từ cùng loại để luyện tập, từ đó cải thiện hiệu quả trí nhớ. Hãy thử phân loại trong một cuốn sách, ghi chép nó vào một mẫu giấy nhớ, sau đó tập trung luyện tập và cố gắng ghi nhớ.

  Phương pháp thứ ba: học từ đồng nghĩa và trái nghĩa

  Khi nhìn vào một từ vựng, bạn có thể liên tưởng đến những từ đồng nghĩa với nó, thông qua cách này bạn sẽ ghi nhớ chúng dễ dàng hơn và ngược lại. Hãy học nhớ từ vựng theo phương pháp nhóm chúng lại thành một cặp theo nghĩa tích cực và nghĩa tiêu cực, chắc chắn bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể.

  Phương pháp thứ tư: vừa học vừa dịch

  Khi bắt gặp một từ tiếng Thái hãy nhanh chóng dịch ra nghĩa của nó cũng tương tự mỗi khi nhìn vào tiếng Việt hãy nói ra từ đó bằng tiếng Thái. Thông qua phương pháp dịch từ vựng dưới dạng song ngữ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ, bạn đồng thời vừa có thể luyện tập và vừa có thể trao dồi khả năng dịch của mình.

  2. Học tiếng Thái với người bản địa

  3. Dùng các ứng dụng để học tiếng Thái

  Bravolol – Language Learning Thai (Android và iOS)

  Ứng dụng gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Thái dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Thái để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn ở bất cứ đâu bất cứ khi nào bạn muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Thái Hiệu Quả Tại Nhà.
 • 3 Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp Cơ Bản
 • Đếm Số Tiếng Thái Đơn Giản Từ 0
 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Đơn Giản
 • Xếp Hạng 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • 5 Mobile Apps Học Tiếng Anh Hay + Miễn Phí Hoàn Toàn
 • Hướng Dẫn Học Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Tiếng Anh Hack Não: English Efficient
 • Đánh Giá Và Link Tải Sách “hack” Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 app học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  1. App học tiếng Anh ELSA Speak

  ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập.

  Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

  • Kho từ vựng đồ sộ.
  • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
  • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
  • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
  • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

  Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

  • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
  • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
  • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
  • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

  Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

  Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

  • Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.
  • Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.
  • Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

  Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

  Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

  • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.
  • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
  • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
  • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

  Nguồn: app học tiếng anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 App Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • 4 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!
 • 35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Thái Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Tuyển Sinh Quận 11, Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Nguyên Của Kokono
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Thái Nguyên
 • Hà Văn Thương Với Từ Điển Thái
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Tại Thanh Hóa
 • 1. Học nhiều từ vựng mới và cách nhớ chúng

  Khi bạn học bất kì ngôn ngữ nào cũng vậy cần phải có sự ôn luyện mỗi ngày hãy dành ra 10 phút để học hơn là 1 tuần học 70 phút cho một lần.

  Phương pháp thứ nhất: học thuộc lòng từ vựng qua phát âm

  Các bạn phải hiểu rõ quy luật về mối quan hệ giữa từ vựng và phát âm, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn có thể nắm được quy luật đọc nguyên âm của từ cùng loại. Thông qua phát âm chuẩn mỗi từ vựng, bạn không những nhanh chóng có thể nhớ kỹ từ vựng mà còn có thể luyện tập phát âm như người bản ngữ.

  Phương pháp thứ hai: phân loại từ vựng tiếng Thái

  Trong tiếng Thái có nhiều từ thuộc cùng nhóm loại, có thể nhóm những từ cùng loại để luyện tập, từ đó cải thiện hiệu quả trí nhớ. Hãy thử phân loại trong một cuốn sách, ghi chép nó vào một mẫu giấy nhớ, sau đó tập trung luyện tập và cố gắng ghi nhớ.

  Phương pháp thứ ba: học từ đồng nghĩa và trái nghĩa

  Khi nhìn vào một từ vựng, bạn có thể liên tưởng đến những từ đồng nghĩa với nó, thông qua cách này bạn sẽ ghi nhớ chúng dễ dàng hơn và ngược lại. Hãy học nhớ từ vựng theo phương pháp nhóm chúng lại thành một cặp theo nghĩa tích cực và nghĩa tiêu cực, chắc chắn bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể.

  Khi bắt gặp một từ tiếng Thái hãy nhanh chóng dịch ra nghĩa của nó cũng tương tự mỗi khi nhìn vào tiếng Việt hãy nói ra từ đó bằng tiếng Thái. Thông qua phương pháp dịch từ vựng dưới dạng song ngữ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ, bạn đồng thời vừa có thể luyện tập và vừa có thể trao dồi khả năng dịch của mình.

  2. Học tiếng Thái với người bản địa

  3. Dùng các ứng dụng để học tiếng Thái

  FunEasyLearn Thai (Android và iOS)

  Bravolol – Language Learning Thai (Android và iOS)

  Ứng dụng gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Thái dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Thái để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn ở bất cứ đâu bất cứ khi nào bạn muốn.

  Học giao tiếp tiếng Thái (Android)

  Học qua băng đĩa, xem phim, nghe nhạc

  Khi ở trình độ cao hơn, bạn có thể học và luyện nghe thêm tiếng Thái qua phim ảnh, ca nhạc. Việc xem phim sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cụ thể, vì ngôn ngữ trong đời sống đôi khi rất khác những gì bạn học trong sách vở, hơn nữa nó còn giúp bạn quen với tốc độ phát âm của người Thái.

  Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Thái hãy đến với chúng tôi – Địa chỉ gia sư tiếng Thái uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

  Với mong muốn, tất các những học viên theo học kèm tiếng Thái cùng gia sư tiếng Thái của daykemtainha.vn có thể tự tin giao tiếp với người Thái và đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Thái, gia sư đã dành nhiều thời gian nghiên cứu giáo trình để tìm ra phương pháp, chương trình học phù hợp với khả năng của từng học viên.

  100% gia sư tiếng Thái tại chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm đã giúp hàng trăm học viên trong khắp TP HCM đạt được trình độ tiếng Thái từ trung cấp đến cao cấp và chính điều này đã là động lực để đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Thái chúng tôi nỗ lực không ngừng.

  Chương trình gia sư tiếng Thái tại nhà của chúng tôi

  + Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

  + Tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

  + Tiếng Thái giao tiếp tổng hợp.

  + Tiếng Thái cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Thái Lan.

  + Luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

  Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Thái tại nhà:

  + Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

  + Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

  + Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

  + Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

  Khi đến với chúng tôi học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

  100 % quý phụ huynh và các học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng tôi là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng TrẻDaykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Thái tại nhàqua ứng dụng chúng tôi .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

  Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Thái tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Thái Hiệu Quả
 • Học Tiếng Thái Hiệu Quả Tại Nhà.
 • 3 Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp Cơ Bản
 • Cách Học Tiếng Thái Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Thái Giao Tiếp Như Thế Nào Khi Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Thái Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Thái Lan Ở Đâu Tốt Nhất L Kinh Nghiệm Học Tiếng Thái Lan
 • Những Ai Bảo Học Tiếng Thái Không Khó?
 • Khó Khăn Khi Học Tiếng Thái.
 • Cách học tiếng Thái giao tiếp hiệu quả nhất

  Bạn gặp khó khăn khi tập luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Thái? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Thái hiệu quả nhất.

  1. Học tiếng Thái với âm thanh

  Nếu bạn muốn luyện giao tiếp tiếng Thái, bạn phải luyện tập với âm thanh. Nhưng không phải với bất kì âm thanh nào cũng luyện: tốc độ nói là điều cần thiết và cần phải thích ứng với trình độ của bạn, cũng như nội dung cuộc hội thoại cũng phải phù hợp và dễ học. Không nên luyện tập với những thứ gây khó khăn quá lớn, chính điều này sẽ làm bạn nhanh nản chí. Và nếu bạn có kế hoạch đi du lịch hay du học Thái, hãy tập luyện thường xuyên và liên tục trong một thời gian dài, vì kĩ năng nghe – nói là kĩ năng không thể thiếu trong hành trang du học của bạn.

  Hãy lựa chọn một đoạn audio tiếng Thái bạn có thể hiểu, có thể là đoạn văn audio bạn đã từng học trước đây, các từ vựng trong bài vì thể sẽ dễ hiểu với bạn. Hãy làm việc với đoạn audio này để rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Thái: Luyện phát âm, tập ghi nhớ các câu văn và những cụm từ, lấy dũng khi để nhắc lại lời các diễn viên trong audio thành tiếng.

  Bạn có thể tập nói một đoạn rất ngắn, một câu ngắn, rồi lặp lại. Tuy nhiên, không nên nhìn chăm chăm vào transcript rồi đọc thành tiếng, hãy thử bắt chước giọng nói của mình như giọng của các diễn viên trong audio. Lặp lại càng nhiều lần càng tốt. Một khi bạn đã luyện được cách phát âm tốt, bạn có thể nhìn vào transcript và bản dịch nếu bạn cần hiểu nghĩa 1 hay 2 từ trong đoạn audio. Hãy chú ý đến các cụm từ, nhóm từ, nơi người đọc dừng lại, và đừng quên những đoạn nối âm, tập lên giọng – xuống giọng và chuyển ngữ điệu.

  2. Thực hành với các câu hỏi – câu trả lời thành tiếng

  Đặt câu hỏi cũng là một trong số các kĩ năng cần được rèn luyện khi học giao tiếp. Một cách tuyệt vời để thực hànhgiao tiếp tiếng Thái là đặt câu hỏi ngắn về 1 đoạn văn nào đó và trả lời chúng. Trước hết, cách học này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt để rèn luyện cách đặt câu hỏi, xây dựng câu hỏi, đây là một phần thiết yếu trong các cuộc hội thoại giao tiếp. Sau đó, bạn có thể trả lời những câu hỏi bạn đặt ra và luyện khả năng nói tiếng Thái.

  TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Tiếng Thái Giao Tiếp Khi Du Lịch Cơ Bản
 • Đôi Nét Về Học Viện Phật Giáo Quốc Tế Sri Lanka
 • Muốn Du Học Sri Lanka, Tăng Ni Cần Chuẩn Bị Gì?
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cơ Bản Với Youtube
 • Học Phí Tiếng Tây Ban Nha Tp Vũng Tàu
 • Cách Học Tiếng Thái Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Lưu Giữ Chữ Thái Bằng Công Nghệ Thông Tin
 • Đôi Chân Diệu Kỳ Của Cô Học Trò Người Dân Tộc Sán Dìu
 • Dân Tộc Dao Ở Việt Nam
 • Người Thiểu Số Còn Ai Nói Tiếng Dân Tộc Mình?
 • Khi Giáo Viên Được Học Tiếng Dân Tộc
 • Cách học tiếng Thái hiệu quả và nhanh chóng

  2. Hãy để tiếng Thái là một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn

  Nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Thái thì thường viện cớ là không có thời gian. Nhưng thật ra bạn phải xem tiếng Thái như một phần trong cuộc sống của mình thì mới nhanh giỏi được. Ví dụ bạn có thể nghe nhạc Thái thường xuyên, xem tin tức bằng tiếng Thái, đọc báo bằng tiếng Thái… Có chuyên gia đã từng nói rằng nếu bạn làm điều gì liên tục trong 15 ngày thì nó sẽ thành thói quen của bạn. Hãy cố gắng nghe và xem tiếng Thái mỗi ngày trong suốt 15 ngày xem, tiếng Thái sẽ tự khắc đi vào trong tiềm thức của bạn từ lúc nào mà bạn không hề biết đâu.

  4. Tập suy nghĩ bằng tiếng Thái

  Một trong những cách để nhanh giỏi đó là tập suy nghĩ bằng tiếng Thái. Cụ thể đó là khi nghe tiếng Thái thì trong đầu bạn khoan hãy dịch sang tiếng Việt, mà hãy trả lời lại ngay bằng tiếng Thái. Vì nếu bạn nghe tiếng Thái, rồi dịch ra tiếng Việt, rồi lại dịch ra bằng tiếng Thái rồi mới trả lời, thì sẽ không bao giờ có thể nói thành thạo được, vì phải trải qua các công đoạn dịch qua dịch lại nhiều lần. Vì vậy, hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Thái, đừng dịch sang tiếng Việt. Cứ tập thói quen như vậy hằng ngày thì chắc chắn bạn sẽ nhanh giỏi thôi.

  5. Cách học từ vựng nhanh chóng

  6. Đặt mục tiêu trong việc học là điều vô cùng quan trọng

  Điều quan trọng trong việc học tiếng Thái đó là xác định mục tiêu. Ở Phuong Nam Education, có bạn đăng ký học tiếng Thái vì muốn đi du lịch, có bạn lại muốn học vì muốn giao tiếp với bạn là người Thái, còn có bạn vì muốn sang Thái du học nên quyết tâm thành thạo trong vòng 1 tháng… Nếu đặt mục tiêu và thời gian rõ ràng thì sẽ không bao giờ lười biếng được. Vì nếu mục tiêu và thời gian không rõ ràng thì sẽ dễ xảy ra việc hẹn lần lữa. Kết quả là mãi vẫn không thể giỏi được.

  Ví dụ, bạn phải đặt ra mục tiêu viết được hết toàn bộ bảng phụ âm và nguyên âm tiếng Thái trong vòng 2 tuần. Hay nhớ được toàn bộ thứ ngày và tháng trong vòng 1 tuần. Hoặc có thể giao tiếp thông thường trong vòng 1 tháng để đi du lịch. Hoặc tìm một cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Thái và đặt mục tiêu phải đọc hết trong vòng 2 tuần lễ. Bắt đầu thôi!

  7. Muốn giỏi thì phải luyện tập – Practice makes perfect

  Đây luôn là kim chỉ nam trong việc học tập dù là ngành gì đi nữa. Nếu muốn giỏi thì phải tập luyện. Tìm cơ hội để sử dụng và luyện tập thật nhiều. Càng luyện tập nhiều bao nhiêu thì kỹ năng ngoại ngữ của bạn sẽ càng tiến bộ hơn bấy nhiêu.

  TIN LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gdth Tổ Chức Dạy Học Thực Nghiệm Tiếng Dân Tộc Thái Lớp 1 Tại Trường Th&thcs Xã Sam Mứn
 • Bàn Về Việc Học Tiếng Thái
 • Ứng Dụng Học Chữ Thái Của Chàng Trai Dân Tộc Thái
 • Cách Học Tiếng Thái Nhanh Nhất
 • Đến Điện Biên Khám Phá Bản Sắc Văn Hóa Độc Đáo Của Người Thái
 • App Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Tuyệt Chiêu Nhớ Từ Tiếng Trung
 • Cách Học Tiếng Trung Dễ Nhớ Nhất Hiện Nay
 • Cách Học Tiếng Trung Dễ Nhớ Nhất Dành Cho Các Bạn
 • Bí Quyết Học Tiếng Trung Kỹ Thuật Hiệu Quả Lại Tiết Kiệm Thời Gian
 • Những Ứng Dụng Dịch Tiếng Trung Trên Điện Thoại Chất Lượng
 • Với mỗi bài dạy của Hello Chinese bắt đầu sẽ là từ vựng, trọng tâm ngữ pháp, luyện phát âm có kèm với các ví dụ rất dễ hiểu và thực tế. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng có kèm theo một số trò chơi kết hợp để tăng cường hiệu quả của việc học.

  * Ưu điểm:

  + Độ chính xác của nội dung: Gần như không có lỗi về mặt nội dung.

  + Độ chi tiết của bài giảng: Cao

  + Giao diện người dùng: Thân thiện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt, hỗ trợ chuyển đổi Giản thể – Phồn thể.

  * Nhược điểm:

  + Giá cả: Một số nội dung có trả phí như: trò chơi và video hội thoại trực quan (giá tầm 900k/ 1 năm hội viên VIP).

  * Nhược điểm:

  + Đôi lúc hơi cứng nhắc, ngữ pháp phải 100% chuẩn chỉ thứ tự trong khi có những đáp án khác cũng chính xác nhưng không được chấp nhận. Đặc biệt phần luyện dịch của nó rất cùi . Bạn viết thiếu một từ (không ảnh hưởng ngữ nghĩa) thôi nó cũng tính là sai.

  + Hỗ trợ người dùng: Trung bình. Có phần khiếu nại nếu bạn thấy bạn sai nhưng thấy cái khiếu nại ít khi hoạt động. Với cả nó không hỗ trợ tiếng Việt.

  Chinese Skill tập trung khá nhiều vào phát âm cũng như bút thuận, điều mà cả Hello Chinese và Duolingo đôi khi không chú trọng bằng.

  * Ưu điểm:

  + Độ chi tiết: Trung bình khá

  + Độ chính xác của nội dung: Chính xác

  + Giá cả: Miễn phí 100%

  + Hỗ trợ người dùng: Tốt. Hỗ trợ tiếng Việt và chuyển đổi Giản – Phồn.

  * Nhược điểm:

  + Lặp lại tình trạng như Duolingo, bài tập dịch quá cứng nhắc, phần luyện dịch cũng cùi bắp tương tự.

  * Ưu điểm:

  + Độ chi tiết: Trung bình khá

  + Từ vựng, ngữ pháp và luyện phát âm khá đầy đủ

  + Đặc biệt là nó tích hợp luôn cả từ điển Trung – Anh và khá thú vị đó là có phần Hỏi – Đáp (Q&A) để những người học trao đổi kiến thức.

  + Từ điển được phân loại ra các nhóm từ vựng HSK nên các bạn đang ôn HSK cũng có thể sử dụng.

  + Giá cả: Miễn phí

  * Nhược điểm:

  + Lớn nhất là: Không có phần bút thuận

  +Không có tiếng Việt

  5. Bucha học tiếng Trung Quốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuộc Chơi Ngôn Ngữ Của Duolingo
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung Quốc Dễ Nhớ Nhất Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Tiếng Trung Và Tiếng Anh
 • Học Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo? Đừng Đùa!!!
 • Khóa Học Miễn Phí Học Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100