Top 6 # App Học Tiếng Tây Ban Nha Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

App Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Mà Bạn Nên Học

App học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả mà bạn nên học

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí mà nếu dành thời gian cho việc học trên những ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không ngờ trong quá trình học. Các chương trình học ngoại ngữ này được sử dụng cho các hệ điều hành iOS và Android.

Google translate là một công cụ có thể chuyển ngữ khoảng hơn 80 loại ngôn ngữ khác nhau và tiếng Tây Ban Nha là một trong 80 ngôn ngữ đó. Chương trình này có cả hai phương thức nhập dữ diệu là qua bàn phím và qua giọng nói. Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã biết đến sự “lợi hại” của Google translate vì nó được sáng chế bởi đế chế Google. Google transtlate có khả năng phát âm khá tốt các kết quả khi vừa chuyển ngữ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập phát âm theo giọng nói của người bản xứ.

Ưu điểm: – Chuyển ngữ nhanh – Đa dạng phương thức nhập liệu – Kho từ vựng về ngôn ngữ phong phú

– Kết quả chuyển ngữ trả về đôi lúc quá cứng nhắc, sát nghĩa và không phù hợp với ngữ cảnh

Số bài giảng của ứng dụng này lên tới con số 150 và chúng đều được dựa theo tiêu chuẩn giảng dạy ngôn ngữ của châu Âu (CEFR) gồm 11 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Ba Lan, Trung và Nhật. Bussu còn là cộng đồng giao tiếp trao đổi ngôn ngữ với số lượng khổng lồ 35 triệu thành viên tham gia kết nối. Cũng như các ngôn ngữ khác, học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến rất hiệu quả với app này.

Ưu điểm: – Các bài học theo tiêu chuẩn CEFR – Kiểm tra lại kiến thức thông qua các câu đố và bài tập – Nơi cộng đồng ngoại ngự sẽ giúp phát triển các kỹ năng toàn diện để học một ngôn ngữ

iHandy nếu so với Google translate thì có vẻ lép vế hơn vì nó chỉ có thể dịch được 52 loại ngôn ngữ. Tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều lợi thế khi muốn tra nhanh nghĩa của từ đơn hay một cụm từ vì tốc độ chuyển ngữ của nó rất nhanh. iHandy translator cũng có khả năng phát âm như người bản địa nên sẽ rất phù hợp cho các bạn muốn luyện nghe và thực hànhgiao tiếp tiếng Tây Ban Nha.

Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

‎Học Tiếng Tây Ban Nha

Phiên bản 7.1.13

A new learning module dedicated to professionals gives you access to 5 new courses comprising of more than 100 specialized lessons for Restaurant Staff, Hotel Receptionists, Shop Assistants, Flight attendants and Healthcare.Available in 33 languages from 33 native languages, the new module will help you tackle real-life work situations and break language barriers for good.

My thinking about Mondly

Perfecto! Gracias❤️

Hải Anh Bánh gấu

Học hay, nhưng thời gian chương trình học miễn phí quá ít, chỉ có khoảng 30 phút miễn phí, sau đó muốn học tiếp phải mua trong khi người học cần có thêm thời gian thì mới có thể quyết định mua

Hello,Thanks for the feedback. Mondly has both free and paid content and you can either use the app for free or take a Premium subscription. We have the paid content so we can keep the lights on. We’re just working on making your Mondly experience better and better!Happy learning!Ioana, Customer Care

Learn Spanish – Premium access

Unlimited Access to all courses and features

Nhà phát triển ATi Studios chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Nhà cung cấp ATi Studios A.P.P.S. SRL Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Bản quyền © 2018 ATi Studios Mua In-App

Unlimited Access 219.000đ

Unlimited Access 12 Months All v2 1.079.000đ

Unlimited Access 1 Month All Gift 199.000đ

thêm

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Học Tiếng Tây Ban Nha Online

Bạn là dân văn phòng luôn bận rộn với công việc tại công ty hay bạn là sinh viên vùi đầu vào việc học trên trường nhưng vẫn luôn ấp ủ mong muốn học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Thì cần bao nhiêu phút, bao nhiêu tiếng trong một ngày để học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp online đạt được hiệu quả tốt nhất? Nếu bạn không thể dành ra cho mình một giây phút nào để học tiếng Tây Ban Nha online thì bạn nên dẹp bỏ mong muốn có thế giỏi tiếng Tây Ban Nha giao tiếp đi.

Say mê và chăm chỉ là điều không thể thiếu khi tự học tiếng Tây Ban Nha

Nếu chia tiếng Tây Ban Nha thành 4 kỹ năng nghe, nói, đọc,viết thì 2 kỹ năng tiếp nhận “input” là nghe và đọc; 2 kỹ năng còn lại nói và viết là kỹ năng sản sinh “output”. Hay nếu coi tiếng Tây Ban Nha là một môn học thì nghe, đọc là “Học”; nói, viết là “Hành”. Như vậy mỗi ngày chúng ta phải dành ra ít nhất 30 phút để Nghe, Đọc tiếng Tây Ban Nha, 30 phút để nói và viết tiếng Tây Ban Nha. Có như vậy tiếng Tây Ban Nha của chúng ta mới thực sự phát triển. Khi học bạn phải tập trung, hành là phải thoải mái. Như vậy phải dành thời gian tập trung nhất trong ngày cho việc học, việc hành có thể làm vào thời gian rảnh rỗi hoặc những lúc bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Thực hành không ngừng là cách duy nhất khi tự học tiếng Tây Ban Nha

Phương pháp tự học tiếng Tây Ban Nha “4 in 1”

Chăm chỉ mỗi ngày là bước tiến giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha

Nghe lời bài hát là một phương pháp tự học tiếng Tây Ban Nha

Tags: phuong phap hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha nhu the nao, cach hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha, du hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha kho hay de

Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha

Có nên du học Tây Ban Nha?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam băn khoăn có nên lựa chọn Tây Ban Nha để du học, để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải biết:

– Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như một loạt các tổ chức quốc tế khác ( Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…)

– Tiếng Tây Ban Nha được coi là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh

Vì vậy nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha thì đảm bảo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau này. Ngoài ra, biết tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn đăng ký vào rất nhiều các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha khác với mức học phí rất hấp dẫn trong đó có rất nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí.

– Có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị

Mặc dù được chính phủ bảo trợ 90% học phí nhưng du học sinh tại Tây Ban Nha vẫn có cơ hội nhận được nhiều học bổng: Đăng kí sớm được giảm 5% – 30% học phí, học bổng toàn phần Eramus để sang học tập 1 quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt được thành tích khá giỏi (học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và toàn bộ học phí của năm hai).

– Có thể định cư sau khi hoàn thành khoá học

Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân tại Tây Ban Nha. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha với mức chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/ năm.

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể đi làm thêm với quy định tối đa 80 giờ/ tháng với mức lương dao động từ 10 EUR – 12 EUR/ giờ. Tuy nhiên, khác với các quốc gia ở Châu Âu, Tây Ban Nha khá dễ dàng khi cấp Visa cho sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

Điều kiện du học Tây Ban Nha

Tuỳ vào bậc học, khoá học mà có điều kiện khác nhau:

Khóa học ngôn ngữ:

– Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

Bậc Đại học:

– Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;

– Tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

Bậc Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương tối thiểu GPA 6.5; Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh tương đương IELTS

– Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

Chương trình Top-up:

– Học hết năm 3 ĐH/ tốt nghiệp CĐ, các ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing, thiết kê nội thất, thiết kế đồ họa.

– Tiếng Anh tốt, biết tiếng TBN là một lợi thế

– Một số trường hợp nếu chưa học hết năm 3 thì có thể chuyển tiếp tín chỉ và điểm để trường xét

Chương trình High School

– Hoàn thành lớp 9 trở lên

Chương trình Aupair

– Sinh viên ĐH, CĐ học chuyên ngành xã hội, ưu tiên ngoại ngữ (cử nhân tiếng anh)

– Có chứng chỉ Ielts  hoặc tương đương, tiếng anh giao tiếp tốt, biết tiếng TBN là lợi thế

– Sinh viên cam kết làm việc tối thiểu 9 tháng và về VN sau khi kết thúc chương trình

– Tuổi 18-21, có sức khỏe tốt

Chương trình Intership

Trình độ tiếng anh giao tiếp tốt

Cam kết trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chương trìn

Chi phí du học Tây Ban Nha

Học phí (tuỳ vào các ngành học mà sẽ có sự thay đổi)

– Khoá tiếng: 4,500 EUR/ năm.

   – Cao đẳng nghề: 350 EUR/ năm.

       – Đại học: 1,000 – 5,000 EUR/ năm.

      – Thạc sỹ: 2,000 – 5,000 EUR/ năm.

Nhà ở

Homestay: 650 – 800 EUR/ tháng (đã bao gồm tiền ăn)

Kí túc xá: 600 – 850 EUR/ tháng

Phí thuê nhà riêng tại một số thành phố:

– Valencia: 180 – 350 EUR/ tháng

– Madrid: 250 – 500 EUR/ tháng

– Barcelona: 200 – 600 EUR/ tháng

Ăn uống

200 – 350 EUR/ tháng

Đi Lại

45 – 70 EUR/ tháng

Sách Vở

900 EUR/ năm

Hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

Khả năng đậu Visa tại Tây Ban Nha khá cao, tuy nhiên yêu cầu về hồ sơ lại khá phức tạp. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu – Đơn xin thị thực – Ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 6 – Thư mời nhập học của trường tại Tây Ban Nha và nội dung chương trình học – Kế hoạch học tập – Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (Bằng tốt nghiệp phổ thông/cao đẳng/đại học) – Phiếu lý lịch tư pháp (chứng nhận không tiền án tiền sự) – Hồ sơ tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại – Xác nhận mua bảo hiểm y tế – Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ Tây Ban Nha cung cấp) – Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha – Giấy chứng nhận sức khỏe

Thời điểm làm hồ sơ

Các trường cao đẳng – đại học tại Tây Ban Nha khai giảng vào tháng 10. Vì vậy các hồ sơ cần hoàn thành ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Đặc biệt, các bạn cần ước lượng thời điểm hoàn thành hồ sơ để đặt lịch xin Visa du học sớm qua website https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/index.php

Lý do lựa chọn công ty du học Blue Sea?

Du học BLUESEA liên tục trao visa Tây Ban Nha cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên

Danh sách trường tham khảo

STT

Trường

Địa chỉ

Học phí (EU/năm)

Website

1

University of Barcelona

Gran Via de Les Corts Catalanes

750-1,800

http://www.ub.edu/web/ub/en

2

Universidad Católica San Antonio de Murcia

Guadalupe, Murcia

5,000 – 6,000

http://www.ucam.edu

3

Global Business School Barcelona

Barcelona

9,900

https://www.global-business-school.org

4

University of Seville

Sevilla

6.000 – 8.000

http://www.us.es

5

University of Zaragoza

Zaragoza

3.000 – 5.000

https://www.unizar.es

6

University of A Coruña

Ferrol, A Coruña

3.500 – 4.000

https://www.udc.es

7

Navarra University

Pamplona, Navarra

9,000 – 15,000

http://www.unav.edu

8

Centro Español de Nuevas Profesiones

Madrid

3,600

Homepage

9

University of Córdoba

Córdoba

7580

http://www.uco.es

10

ESERP Business School

Barcelona

5,200

Home

11

Charles III University of Madrid

Madrid

12000

http://www.uc3m.es

12

Universidad de La Rioja

La Rioja. España

4,500

www.unirioja.es

13

University of Valladolid

Valladolid

5.500 – 6.000

www.uva.es

14

Autonomous University of Barcelona

Bellaterra, Barcelona

5.500 – 6.000

www.uab.cat

15

University of Jaén

Jaén

5.500 – 6.000

www.ujaen.es

16

University of Málaga

Málaga

5.500 – 6.000

https://www.uma.es

17

University of Granada

Granada

700-1000

https://www.ugr.es

18

University of Oviedo

Asturias, Tây Ban Nha

2600

www.uniovi.es

19

Pompeu Fabra University

Barcelona, Tây Ban Nha

1657

https://www.upf.edu

20

Universitat Politècnica de Catalunya

Barcelona, Tây Ban Nha

2000-4000

www.upc.edu

21

Universidad Politècnica de València

València, Valencia

2000-4000

https://www.upv.es

22

Universidade de Santiago de Compostela

Santiago de Compostela, A Coruña,

<2000

www.usc.es

24

University of Murcia

Lorca, Murcia

2000-4000

www.um.es

24

ESEI International Business School Barcelona

Barcelona

3750 – 10700

http://www.eseibusinessschool.com/

 Quý vị quan tâm đến Du học Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ với Du học Bluesea để biết thêm thông tin,…