Top 7 # App Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 11 App Học Tiếng Trung Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Đối với người học ngoại ngữ, ngoài những kiến thức sách vở thì còn có một công cụ vô cùng hữu ích đó chính là các app học ngoại ngữ. Bạn có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kĩ năng, có app dạy viết, có app luyện nói, có app cũng cấp cho bạn những kiến về riêng một lĩnh vực, ..v.v Những bạn nào muốn học Tiếng Trung mà không muốn ra trung tâm thì các bạn cũng có thể học online qua các app trên điện thoại. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 11 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay.

Hello Chinese là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android, để chạy được trên Máy tính ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt.

– Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

– Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Hello Chinese

– App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

– Ứng dụng bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.

– Trong chuyên mục “Khám Phá”, có thêm tác dụng của Bảng phiên âm tiếng Trung, Âm điệu phiên âm và Viết chữ Hán và một số công cụ khác. Tất cả đều rất thực dụng và có tính tác động cao để giúp nâng cao cơ sở tiếng phổ thông Trung Quốc cho người mới học.

Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Chinese Skill

– Super Chinese – Học tiếng Trung phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) khá được yêu thích trên Iphone. Bạn có thể học tại bất cứ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

+ Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng + Game hóa: Học một cách thú vị hơn + Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ + Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung + Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết

– Theo như dự kiến thì app sẽ có tất cả 12 level, nhưng hiện tại trong app chỉ mới chỉ cập nhật đến level 4 thôi, nhưng không hề ít đâu nha, mỗi level có tới 24 đơn vị bài học lận, nên học cũng cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chăm chỉ. – Điểm hạn chế lớn nhất của APP này là hiện giờ app không còn free mà chuyển sang thu phí nếu muốn sử dụng lâu hơn, còn không thì vẫn dùng được 10 phút tất cả các chức năng đối với bản miễn phí. Ngoài ra yêu cầu cần là IOS phiên bản 10.0, khá nhiều bất tiện với những bạn không thích cập nhật phiên bản IOS mới.

Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Super Chinese

Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc dành cho khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn không cần kết nối với internet. Bravolol có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại, và cách đọc mẫu luôn. Nhưng dù tốt là vậy thì App vẫn có điểm hạn chế là chỉ dùng được trên Android chưa có phiên bản IOS.

Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Bravolol Chinese

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

Khi nói đến các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không thể không kể đến các ứng dụng về từ điển, CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp các bạn học tập tốt nhất.

Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone hiện nay.

➥ [Tổng hợp] 100 phần mềm,app học tiếng Trung miễn phí

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên mới ra trường và những học sinh có nhu cầu đi du học giá rẻ. Tuy nhiên học tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều bạn và hôm nay nhật ngữ Hisato xin chia sẻ nội dung của Học tiếng nhật sơ cấp miễn phí dành cho người mới bắt đầu.

Nhiều bạn khi chư biết đến tiếng Nhật luôn băn khoăn không biết học tiếng Nhật có khó không, học tiếng Nhật như thế nào mới hiệu quả, học tiếng Nhật có lợi ra sao, học tiếng Nhật ở các trung tâm Nhật ngữ như thế nào và nên chọn trung tâm Nhật ngữ nào để bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất cho chương trình tiếng Nhật sơ cấp 1.

Tất cả những việc bạn cần làm là hãy chọn cho mình một môi trường học tiếng Nhật thật tốt, ở đó bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hiệu quả nhất đối với bạn, một môi trường với những giáo viên có năng lực và giàu tinh thần trách nhiệm để bạn có thể học tập tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi, trung tâm Nhật ngữ hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học đến những chia sẻ của đội ngũ giáo viên chúng tôi.

Đến với trung tâm Nhật ngữ Hisato bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo hiện đại và phương pháp học tập hiệu quả. Với phương châm hướng tới “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ”, chúng tôi chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% dành cho các học viên, đó chính là điểm nhấn của Nhật ngữ hisato.

Nội đào tạo tiếng Nhật miễn phí sơ cấp 1 tại Nhật ngữ Hisato

Nội dung đào tạo tiếng nhật miễn phí sơ cấp 1 bao gồm 2 nội dung chính là Nhập môn và giáo trính Minna no Nihongo 1. Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật uy tín và phổ biến, được áp dụng trong tất cả các trường học tiếng Nhật và trung tâm tiếng nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nội dung chính khóa học Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ bám sát từ bài 1 đến bài 6 của giáo trình, kèm với giáo trình bổ sung của trung tâm tiếng Nhật hisato.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp 1 miễn phí tại Hisato

– Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana

– Các từ vựng về nghề nghiệp, tuổi tác, đồ vật, thời gian, số đếm.

– Các mẫu câu danh từ : câu khẳng định, phủ định, nghi vấn.

Thời gian và học phí học tiếng nhật sơ cấp 1:

Thời gian đào tạo và học tiếng nhật sơ cấp 1 miễn phí tại nhật ngữ Hisato là 23 buổi bao gồm cả lý thuyết và thực hành, thời lượng học sẽ là 1,5h/ buổi đểm đảm bảo các học viên sẽ tiếp thu đầy đủ lượng kiến thức truyền tải tại buổi học.

Về học phí: Tất cả các học viên đến đăng ký và học tại Nhật Ngữ hisato đều được trung tâm miễn phí 100% học phí. Đây thật sự là điều khó tin đối với nhiều bạn, những chúng tôi nói đó hoàn toàn là sự thật. Chúng tôi không hề thu bất kỳ một khoản chi phí nào của học viên.

Mục tiêu sau khóa học đào tạo tiếng nhật miễn phí tại Nhật Ngữ Hisato

– Đọc, viết được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

– Thực hiện được các câu chào hỏi đơn giản.

– Giới thiệu đơn giản về bản thân và người khác.

– Giới thiệu đồ vật, nơi chốn – Nói được chủ sở hữu của đồ vật.

Tiếng Nhật sơ cấp là nền tảng cơ bản để bạn có thể học tiếng Nhật ở những chương trình cao hơn. Đây là tiền đề qua trọng để bạn có thể học tiếng Nhật trung cấp và sơ cấp.

Hãy nhanh tay đăng ký vào những khóa học tiếng nhật miễn phí 100% của trung tâm nhật ngữ Hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học bổ ích.

====================================

Thông tin liên hệ:TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AOI ✔ Địa Chỉ 1: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. ✔ Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555 ✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com ✔Website: http://hisato.edu.vn/

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn chưa có kiến thức về tiếng Anh, bạn có vốn từ vựng mà chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tự tin chém gió tiếng Anh với khoá HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN sau 1 tháng rèn luyện.

Tiếng Anh tuy quen thuộc nhưng lại xa vời đối với các bạn dù theo học ngôn ngữ này khá lâu, nhiều người cũng chưa bao giờ làm chủ được tiếng Anh của mình. Với phương châm chia sẻ và đem đến những điều hữu ích nhất cho nhiều bạn học sinh, sinh viên không có đủ điều kiện học tiếng Anh, Trung tâm tư vấn du học HALO đã mang đến cho bạn có cơ hội học tiếng Anh miễn phí.

Học tiếng Anh từ con số 0, mất gốc tiếng Anh

Muốn cải thiện tiếng Anh nhưng băn khoăn vấn đề chi phí

Kiến thức từ vựng, ngữ pháp của bạn vẫn còn hạn chế?

Gặp trở ngại khi giao tiếp với người nước ngoài

Chưa thể phản xạ tiếng Anh tự nhiên nhất

Bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh

Bạn sẽ nhận được khi tham khoá học tiếng anh miễn phí

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ, dám sử dụng tiếng Anh

100% sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập

Môi trường rèn luyện toàn tiếng Anh với những người cùng mục tiêu chinh phục tiếng Anh

Tích lũy kho từ vựng trên 1000 từ

Tự tin thuyết trình, trao đổi về các chủ để trong cuộc sống: tình yêu, hôn nhân, gia đình, môi trường…

Giao tiếp tự tin, ứng biến nhanh trong mọi tình huống giao tiếp với người nước ngoài

Lộ trình: 8 buổi/tháng

Thời gian: 18h – 20h từ T2, T4, T6 (có thể thay đổi để phù hợp với đa số người học)

Địa điểm: HALO Education, Phòng 704, tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

Cách thức đăng ký học tiếng anh miễn phí

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần quốc tế du học HALO

Cách 2: Điền thông tin vào link: https://goo.gl/kbZH0c

Nếu bạn yêu thích tiếng Anh hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh miễn phí tại Trung tâm tư vấn du học HALO.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Miễn phí khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]

Top5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Ứng dụng học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Từ điển tiếng Nhật Mazii

Japanese Voice – Ứng dụng luyện nghe và nói tiếng Nhật

Học từ vựng thông minh Minder

PikaSmart – Học tiếng Nhật qua Video bài hát

Anime Japanese

Từ điển tiếng Nhật Mazii

Người mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn không nhỏ nếu không có 1 cuốn từ điển luôn sẵn sàng bên cạnh. Mazii sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu đó.

Japanese Voice – Ứng dụng luyện nghe và nói tiếng Nhật

Nếu bạn đang tìm 1 ứng dụng cho phép bạn luyện nghe và nói tiếng Nhật như người bản ngữ thì Japanese Voice có thể là 1 lựa chọn đáng để cân nhắc.

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều video nói chuyện tiếng Nhật được thực hiện 100% bởi người bản xứ, sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói. Một số tính năng chính:

Luyện nghe thông qua các video có đẩy đủ phụ đề tiếng Nhật (Kanji, Furigana, Romaji)

Luyện nói bằng cách nhắc lại theo người nói

Hỗ trợ học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả với nghĩa và ví dụ đi kèm

Link tải app:

IOS: http://bit.ly/japanesevoice_ios

Android: http://bit.ly/japanesevoice_android

Luyện thi JLPT – Mytest

Phương pháp luyện thi mới lạ chưa từng có tại các ứng dụng hiện tại chính là điểm giúp Mytest tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn là 1 người đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi JLPT, sẽ rất dễ để bạn bị “nghiện” các tính năng của ứng dụng này.

Ứng dụng được chia ra làm 3 hệ thống luyện thi, bao gồm Luyện tập, Mini test và Thi thử. Hệ thống Luyện tập và Mini test cho phép bạn nâng cao điểm số ở từng dạng bài xuất hiện trong đề thi, trong khi trải nghiệm thi thử trên Mytest được tối ưu để người dùng có được cảm giác như thi thật.

Đây chắc chắn là ứng dụng bạn nên thử qua trong quá trình Luyện thi JLPT.

Nếu bạn đã chán nản với các cuốn giáo trình và muốn tìm 1 phương pháp thú vị và mang tính giải trí nhiều hơn để học thì PikaSmart là ứng dụng dành cho bạn.

PikaSmart đã có mặt trên cả IOS, Android và Máy tính.

Ứng dụng học tiếng Nhật trên Android: Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

App học tiếng Nhật Series Japanese được xây dựng dành riêng cho các bạn muốn tập trung ôn thi năng lực tiếng Nhật từ N5 – N1. Với hệ thống bài tập khá ổn thì mình đánh giá đây là ứng dụng hỗ trợ luyện thi năng lực tốt nhất trên Android.

Tuy nhiên, bởi đây chỉ là 1 ứng dụng trên điện thoại nên phần kiến thức của nó cũng sẽ ở mức giới hạn, chủ yếu luyện thi phần Kanji, Từ vựng và Ngữ pháp.

Bạn đọc có thể tải phiên bản Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite) trên Android tại đây.

Ứng dụng học tiếng Nhật qua Anime: Anime Japanese

Chắc hẳn không ít các bạn học tiếng Nhật là Fan của các bộ Anime Nhật Bản. Và nếu bạn là 1 trong số đó thì Anime Japanese sẽ là lựa chọn rất thú vị.

Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu.