Top 11 App Học Tiếng Trung Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

--- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp A2 Tại Hải Phòng
 • Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp 2
 • Đăng Ký Thi Chứng Chỉ A2 Tiếng Trung Hsk
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Em Yêu Anh 我爱你 / Wo Ai Ni ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Anh Yêu Em Tiếng Trung: Những Câu Tỏ Tình Độc Đáo Thay Wo Ai Ni
 • Đối với người học ngoại ngữ, ngoài những kiến thức sách vở thì còn có một công cụ vô cùng hữu ích đó chính là các app học ngoại ngữ. Bạn có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kĩ năng, có app dạy viết, có app luyện nói, có app cũng cấp cho bạn những kiến về riêng một lĩnh vực, ..v.v Những bạn nào muốn học Tiếng Trung mà không muốn ra trung tâm thì các bạn cũng có thể học online qua các app trên điện thoại.

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 11 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay.

  Hello Chinese là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android, để chạy được trên Máy tính ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt.

  – Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

  – Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Hello Chinese

  – App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

  – Ứng dụng bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.

  – Trong chuyên mục “Khám Phá”, có thêm tác dụng của Bảng phiên âm tiếng Trung, Âm điệu phiên âm và Viết chữ Hán và một số công cụ khác. Tất cả đều rất thực dụng và có tính tác động cao để giúp nâng cao cơ sở tiếng phổ thông Trung Quốc cho người mới học.

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Chinese Skill

  – Super Chinese – Học tiếng Trung phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) khá được yêu thích trên Iphone. Bạn có thể học tại bất cứ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

  + Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng

  + Game hóa: Học một cách thú vị hơn

  + Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ

  + Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung

  + Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết

  – Theo như dự kiến thì app sẽ có tất cả 12 level, nhưng hiện tại trong app chỉ mới chỉ cập nhật đến level 4 thôi, nhưng không hề ít đâu nha, mỗi level có tới 24 đơn vị bài học lận, nên học cũng cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chăm chỉ. – Điểm hạn chế lớn nhất của APP này là hiện giờ app không còn free mà chuyển sang thu phí nếu muốn sử dụng lâu hơn, còn không thì vẫn dùng được 10 phút tất cả các chức năng đối với bản miễn phí. Ngoài ra yêu cầu cần là IOS phiên bản 10.0, khá nhiều bất tiện với những bạn không thích cập nhật phiên bản IOS mới.

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Super Chinese

  Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc dành cho khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn không cần kết nối với internet. Bravolol có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại, và cách đọc mẫu luôn. Nhưng dù tốt là vậy thì App vẫn có điểm hạn chế là chỉ dùng được trên Android chưa có phiên bản IOS.

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Bravolol Chinese

  Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

  Khi nói đến các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không thể không kể đến các ứng dụng về từ điển, CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp các bạn học tập tốt nhất.

  Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone hiện nay.

  [Tổng hợp] 100 phần mềm,app học tiếng Trung miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Cùng Vua Tiếng Trung Youtube Dương Châu
 • Học Tiếng Trung Có Khó Không ?
 • Học Tiếng Hoa Có Khó Như Bạn Đã Từng Được “nghe Nói”?
 • 9 Lý Do Cân Nhắc Trước Khi Học Tiếng Trung
 • 5 Lý Do Khiến Cho Việc Học Tiếng Trung Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Lợi Ích Của Việc Học Tốt Tiếng Nhật Giao Tiếp
 • Khám Phá 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online Mang Lại
 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Online
 • Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên mới ra trường và những học sinh có nhu cầu đi du học giá rẻ. Tuy nhiên học tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều bạn và hôm nay nhật ngữ Hisato xin chia sẻ nội dung của Học tiếng nhật sơ cấp miễn phí dành cho người mới bắt đầu.

  Nhiều bạn khi chư biết đến tiếng Nhật luôn băn khoăn không biết học tiếng Nhật có khó không, học tiếng Nhật như thế nào mới hiệu quả, học tiếng Nhật có lợi ra sao, học tiếng Nhật ở các trung tâm Nhật ngữ như thế nào và nên chọn trung tâm Nhật ngữ nào để bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất cho chương trình tiếng Nhật sơ cấp 1.

  Tất cả những việc bạn cần làm là hãy chọn cho mình một môi trường học tiếng Nhật thật tốt, ở đó bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hiệu quả nhất đối với bạn, một môi trường với những giáo viên có năng lực và giàu tinh thần trách nhiệm để bạn có thể học tập tốt nhất.

  Hãy đến với chúng tôi, trung tâm Nhật ngữ hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học đến những chia sẻ của đội ngũ giáo viên chúng tôi.

  Đến với trung tâm Nhật ngữ Hisato bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo hiện đại và phương pháp học tập hiệu quả. Với phương châm hướng tới “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ”, chúng tôi chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% dành cho các học viên, đó chính là điểm nhấn của Nhật ngữ hisato.

  Nội đào tạo tiếng Nhật miễn phí sơ cấp 1 tại Nhật ngữ Hisato

  Nội dung đào tạo tiếng nhật miễn phí sơ cấp 1 bao gồm 2 nội dung chính là Nhập môn và giáo trính Minna no Nihongo 1. Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật uy tín và phổ biến, được áp dụng trong tất cả các trường học tiếng Nhật và trung tâm tiếng nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nội dung chính khóa học Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ bám sát từ bài 1 đến bài 6 của giáo trình, kèm với giáo trình bổ sung của trung tâm tiếng Nhật hisato.

  Chương trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp 1 miễn phí tại Hisato

  – Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana

  – Các từ vựng về nghề nghiệp, tuổi tác, đồ vật, thời gian, số đếm.

  – Các mẫu câu danh từ : câu khẳng định, phủ định, nghi vấn.

  Thời gian và học phí học tiếng nhật sơ cấp 1:

  Thời gian đào tạo và học tiếng nhật sơ cấp 1 miễn phí tại nhật ngữ Hisato là 23 buổi bao gồm cả lý thuyết và thực hành, thời lượng học sẽ là 1,5h/ buổi đểm đảm bảo các học viên sẽ tiếp thu đầy đủ lượng kiến thức truyền tải tại buổi học.

  Về học phí: Tất cả các học viên đến đăng ký và học tại Nhật Ngữ hisato đều được trung tâm miễn phí 100% học phí. Đây thật sự là điều khó tin đối với nhiều bạn, những chúng tôi nói đó hoàn toàn là sự thật. Chúng tôi không hề thu bất kỳ một khoản chi phí nào của học viên.

  Mục tiêu sau khóa học đào tạo tiếng nhật miễn phí tại Nhật Ngữ Hisato

  – Đọc, viết được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

  – Thực hiện được các câu chào hỏi đơn giản.

  – Giới thiệu đơn giản về bản thân và người khác.

  – Giới thiệu đồ vật, nơi chốn – Nói được chủ sở hữu của đồ vật.

  Tiếng Nhật sơ cấp là nền tảng cơ bản để bạn có thể học tiếng Nhật ở những chương trình cao hơn. Đây là tiền đề qua trọng để bạn có thể học tiếng Nhật trung cấp và sơ cấp.

  Hãy nhanh tay đăng ký vào những khóa học tiếng nhật miễn phí 100% của trung tâm nhật ngữ Hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học bổ ích.

  ====================================

  Thông tin liên hệ:

  TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AOI

  ✔ Địa Chỉ 1: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  ✔ Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  ✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555

  ✔ Email: [email protected]

  ✔Website: http://hisato.edu.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Hiệu Quả
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • Tìm Hiểu Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em
 • Những Nguồn Tài Liệu Học Tiếng Nhật Thông Dụng Dành Cho Trẻ Em
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Khám Phá 5 Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tuyển Tập Tài Liệu Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Hot Nhất 2022
 • Giáo Trình Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Thời gian đăng: 25/10/2017 11:33

  Bạn bắt đầu học tiếng Nhật và đang có ý định học tiếng Nhật để giải quyết nhu cầu với công việc. Tuy nhiên bạn không có thời gian hoặc gặp khó khăn về tài chính đến các trung tâm học tiếng Nhật. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn top 5 ứng dụng học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

  Là một ứng dụng có tuổi đời còn khá mới mẻ với người dùng nhưng Mazii đã chứng minh đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Nhật rất hữu dụng. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ Hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng.

  Mazii hiện tại là App từ điển tiếng Nhật được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng Việt Nam. Bên cạnh việc tra cứu từ vựng tiếng Nhật, người học còn có thể trải nghiệm tính năng đọc báo, tập viết tiếng Nhật ngay trên ứng dụng học tiếng Nhật này.

  Đối với người học tiếng Nhật và đặc biệt là người mới bắt đầu thì việc trau dồi vốn từ vựng là điều vô cùng quan trọng. Từ ý tưởng đó mà app học tiếng Nhật Minder sẽ cung cấp cho người học một phương pháp hoàn toàn khác để học và ghi nhớ từ vựng.

  Với ứng dụng Minder sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, các bạn có thể:

  Học từ vựng Minder được thiết kế dựa trên các phương pháp học thông minh đã được kiểm nghiệm như các thuật toán Super Memo, ghi nhớ qua hình ảnh Flashcard. Bạn sẽ học thuộc từ nhanh nhất khi luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và luyện tập qua các game sinh động

  Thật tiếc với các tín đồ sử dụng hệ điều hành Android khi mà ứng dụng học tiếng Nhật WEBU hiện mới chỉ tích hợp trên hệ điều hành IOS.

  Với các bạn sử dụng Iphone, WEBU cũng sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. WEBU chính xác là một trình duyệt web được thiết kế dành riêng cho việc đọc báo/tài liệu online bằng tiếng Nhật. Khi gặp những từ khó trong bài báo hay tài liệu tiếng Nhật, các bạn chỉ cần bôi đen từ mình cần tra và nghĩa của nó sẽ được tự động đưa lên màn hình, sau đó các bạn có thể save, add vào flashcard để đỡ quên sau này.

  Các bạn có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm !

  Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone. Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Sau nhiều thời gian lang thang trên App Store, đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi chúng tôi nhiên, bởi đây chỉ là 1 ứng dụng trên điện thoại nên phần kiến thức của nó cũng sẽ ở mức giới hạn, chủ yếu luyện thi phần Kanji, Từ vựng và Ngữ pháp.

  Cũng giống như ứng dụng WEBU thì Series Japanese cũng chỉ được tích hợp trên các thiết bị cài hệ điều hành Android, bạn đọc có thể tải phiên bản Android

  Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

  Chắc hẳn không ít các bạn học tiếng Nhật là Fan của các bộ Anime Nhật Bản. Và nếu bạn là 1 trong số đó thì Anime Japanese sẽ là lựa chọn rất thú vị.

  Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ.

  Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu.

  Anime Japanese chỉ được tích hợp trên hệ điều hành Android, bạn đọc muốn tải phiên bản này về máy, vui lòng !

  Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd)
 • Khám Phá Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chương Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Mà Người Mới Bắt Đầu Nhất Định Phải Biết!
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Qua Các Website
 • Cơ Hội Học Tiếng Đức Online Miễn Phí 100%! ” Amec
 • Học Tiếng Pháp Miễn Phí Capfrance
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Khóa Học Tiếng Pháp Online
 • Học tiếng Đức online miễn phí cho người mới bắt đầu là một trong những phương pháp học được nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp học này có thật sự hiệu quả không và nên học như thế nào?

  Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu hay học tiếng Đức ở bất cứ trung tâm tiếng Đức Hà Nội nào cũng cần đầu tư thời gian và công sức. Bạn cần chăm chỉ học tập và học đúng hướng, đúng phương pháp.

  Học tiếng Đức Online trên các app là một trong những phương pháp mà rất nhiều bạn học sinh và sinh viên tại Việt Nam lựa chọn từ khi bắt đầu với ngoại ngữ này.

  Với phương pháp này bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính để học. Hãy lựa chọn những app miễn phí phù hợp với mình. Bạn có thể tham khảo các app như Mondly, Language Course.S.L … Ban nên kiểm tra trước chương trình học xem có logic và phù hợp với mình để có thể đạt kết quả tốt hay không.

  Học ngữ pháp tiếng Đức cùng từ vựng tiếng Đức qua một số game cũng rất thú vị, chúng sẽ kích thích việc học của bạn.

  Học tiếng Đức miễn phí qua những chương trình học trực tuyến

  Các chương trình học trực tuyến hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên việc học trực tuyến có rất ít cơ sở giảng dạy miễn phí, thường sẽ là miễn phí một vài buổi đầu để bạn có thể tham khảo chương trình học của họ.

  Với chương trình học tiếng Đức trực tuyến bạn sẽ được học từ những chương trình đơn giản cho đến những chương trình phức tạp và được học cùng các thầy cô. Khi học thử chương trình trong những buổi đầu miễn phí nếu cảm thấy ổn, bạn có thể tham gia vào những khóa học trả tiền.

  Lớp học tiếng Đức online tại TRABI và các ưu đãi đặc biệt

  Khi dịch bệnh Corona đang hoành hành khắp nơi, cả nước thực hiện “giãn cách xã hội” để đảm bảo an toàn. TRABI tổ chức các khóa học tiếng Đức online các trình độ từ A1 tới B2. Điều gì chào đón bạn khi quyết định học tiếng Đức trực tuyến với TRABI ?

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí. Cho dù dịch bệnh, kế hoạch du học Đức 2022 của bạn vẫn không bị gián đoạn. Học online tiếng Đức ngay hôm nay, bay sang Đức ngay sau khi dịch bệnh kết thúc!
  • Trải nghiệm chương trình, phương pháp học tập trước khi quyết định đăng ký học tiếng Đức online. Với 02 buổi học miễn phí, bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận phương pháp học tập, giảng dạy tại TRABI có phù hợp với bạn không trước khi quyết định học cùng TRABI
  • Thêm cơ hội củng cố, ôn luyện kiến thức để giành kết quả tốt nhất trong các kỳ thi với 4 tuần học được TRABI ưu đãi tặng thêm.
  • Dễ dàng hòa nhập, giao tiếp khi sang Đức với giáo trình Berliner Platz cập nhật các thông tin, tình huống giao tiếp phù hợp với các nước nói tiếng Đức.
  • Hạ tầng kỹ thuật tiên tiến với các phần mềm dạy học bản quyền giúp đường truyền luôn ổn định, đảm bảo giờ học không bị gián đoạn.

  Nhanh tay đăng ký ngay – Trải nghiệm chất lượng học tập chuẩn Châu Âu với khóa học tiếng Đức online cùng TRABI. Hotline: 0912628448 – 0979568448

  Lưu ý khi học tiếng Đức online miễn phí

  Việc học online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể sắp xếp thời gian học phù hợp. Tuy nhiên với những bạn không có năng khiếu về việc học ngoại ngữ, việc học online với người mới bắt đầu sẽ rất vất vả, khó khăn và đòi hỏi sự kiên trì từ bạn.

  Bạn cần lưu ý đến một số yếu tố trong quá trình học tiếng Đức online free để việc học đạt hiệu quả:

  • Lên mục tiêu cho bản thân: Đây là một trong những bước rất quan trọng, chúng giúp bạn có định hướng và có những mục tiêu cụ thể để học tập đạt hiệu quả tốt hơn.
  • Lên kế hoạch học tập cụ thể: Hãy tận dụng tối đa những phương pháp tìm kiếm nguồn tài liệu, để chọn lọc những tài liệu phù hợp với nhu cầu học tập và phục vụ quá trình học theo đúng hướng.
  • Nghiêm chỉnh thực hiện kế hoạch mà mình đã đề ra: Sự chăm chỉ và kiên trì là yếu tố quyết định đến việc học tiếng Đức của bạn có thành công hay không. Với việc học tiếng Đức online miễn phí (free), không có người kèm giống như học tại các trung tâm thì yếu tố chăm chỉ quyết định sự thành công.

  Học tiếng Đức online miễn phí có hiệu quả không?

  Học tiếng Đức online miễn phí chắc chắn sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Bạn có thể dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của việc học Online để có thể xác định có nên học online hay không.

  • Học tiếng Đức miễn phí đem lại cho bạn ưu điểm đầu tiên đó là bạn có thể sắp xếp được thời gian học tập của mình một cách phù hợp. Thời gian học linh động bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn rảnh.
  • Học tiếng Đức online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình so với việc học online trả tiền hoặc việc học tại các trung tâm tiếng Đức Hà Nội.
  • Học online sẽ tạo ra những sự thú vị riêng với một số trò chơi hoặc các bài hát ở những app học tiếng Đức online free. Hình thức tự học này mang tới sự thoải mái trong quá trình học tập của bạn.
  • Trong quá trình học tiếng Đức online miễn phí bạn sẽ không có người kèm và hướng bạn đi theo những chương trình hoc bài bản.
  • Bởi học một mình và tự học, không thể tránh khỏi những thời điểm cảm thấy lười không muốn học và việc học sẽ bị ngừng trệ.
  • Khi học online bạn cần biết cách lựa chọn những chương trình học miễn phí phù hợp. Nếu không bạn sẽ không học tập đúng hướng và không đạt hiệu quả như ý. Đặc biệt, việc học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn.

  Vì vậy, nếu bạn muốn học tiếng Đức online thì hãy xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Ngoài ra, với những bạn không thật sự có năng khiếu về ngoại ngữ và mới bắt đầu học tiếng Đức thì tốt nhất bạn vẫn nên học tiếng Đức tại các trung tâm tiếng Đức Hà Nội.

  Học tiếng Đức online – offline với TRABI

  TRABI là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo ngoại ngữ, TRABI đem đến cho bạn những chương trình học phù hợp với từng mục đích học tập, khả năng của bản thân và nhu cầu của từng học viên khi đến với trung tâm. Các khóa đào tạo tại TRABI đó là:

  • Các lớp cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng
  • Các lớp bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)
  • Lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.
  • Các lớp dạy theo yêu cầu (Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)
  • Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ
  • Lớp học cho những người đi đoàn tụ
  • Các lớp tiếng Đức cho trẻ em
  • Các lớp ôn thi tiếng Đức

  Tham gia tại TRABI, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên người Việt và người Đức, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và sử dụng những bài giảng hiện đại, mới mẻ. Học với TRABI chắc chắn sẽ giúp cho việc học tiếng Đức của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

  Liên hệ trực tiếp với TRABI để được tư vấn và lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân. Hotline: 0912628448 – 0979568448

  Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448 Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Giao Tiếp Trực Tuyến Miễn Phí
 • Top 6 Trang Web Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Hay Nhất
 • Top 5 Website Giúp Bạn Bắt Đầu Học Tiếng Đức Miễn Phí
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • Tự Mở Cánh Cửa Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Học Tiếng Trung Online
 • Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Mầm Non Tốt Nhất
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Bạn chưa có kiến thức về tiếng Anh, bạn có vốn từ vựng mà chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tự tin chém gió tiếng Anh với khoá HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN sau 1 tháng rèn luyện.

  Tiếng Anh tuy quen thuộc nhưng lại xa vời đối với các bạn dù theo học ngôn ngữ này khá lâu, nhiều người cũng chưa bao giờ làm chủ được tiếng Anh của mình. Với phương châm chia sẻ và đem đến những điều hữu ích nhất cho nhiều bạn học sinh, sinh viên không có đủ điều kiện học tiếng Anh, Trung tâm tư vấn du học HALO đã mang đến cho bạn có cơ hội học tiếng Anh miễn phí.

  • Học tiếng Anh từ con số 0, mất gốc tiếng Anh
  • Muốn cải thiện tiếng Anh nhưng băn khoăn vấn đề chi phí
  • Kiến thức từ vựng, ngữ pháp của bạn vẫn còn hạn chế?
  • Gặp trở ngại khi giao tiếp với người nước ngoài
  • Chưa thể phản xạ tiếng Anh tự nhiên nhất
  • Bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh

  Bạn sẽ nhận được khi tham khoá học tiếng anh miễn phí

  • Phá bỏ rào cản ngôn ngữ, dám sử dụng tiếng Anh
  • 100% sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập
  • Môi trường rèn luyện toàn tiếng Anh với những người cùng mục tiêu chinh phục tiếng Anh
  • Tích lũy kho từ vựng trên 1000 từ
  • Tự tin thuyết trình, trao đổi về các chủ để trong cuộc sống: tình yêu, hôn nhân, gia đình, môi trường…
  • Giao tiếp tự tin, ứng biến nhanh trong mọi tình huống giao tiếp với người nước ngoài
  • Lộ trình: 8 buổi/tháng
  • Thời gian: 18h – 20h từ T2, T4, T6 (có thể thay đổi để phù hợp với đa số người học)
  • Địa điểm: HALO Education, Phòng 704, tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

  Cách thức đăng ký học tiếng anh miễn phí

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần quốc tế du học HALO
  • Cách 2: Điền thông tin vào link: https://goo.gl/kbZH0c

  Nếu bạn yêu thích tiếng Anh hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh miễn phí tại Trung tâm tư vấn du học HALO.

  Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

  Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

  VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

   Miễn phí khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  [contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cho Trẻ
 • 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Tài Nguyên Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ B1
 • Những Lưu Ý Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí
 • Top 10 Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất Trên Ios
 • 10 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Hải Dương Uy Tín
 • Phát Triển Các Hoạt Động Trong Việc Dạy Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Cô Gái Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt Tại Singapore
 • Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Quận Bình Thạnh
 • YouTube là nền tảng vô cùng tiện lợi đối với những bạn muốn học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu miễn phí. Để giúp quá trình học tập của bạn thêm phần dễ dàng và hiệu quả, Edu2Review sẽ giới thiệu ngay 10 kênh YouTube phù hợp cho người bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh trên chặng đường học tiếng Nhật.

  Bạn nên lưu ý là phần lớn những kênh này thuộc về người bản xứ, hoặc người có nhiều năm sống và làm việc tại Nhật Bản, nên họ sẽ sử dụng tiếng Anh khi giảng dạy. Nhưng cũng không cần phải lo lắng quá, vì tiếng Anh ở đây chỉ dừng lại ở mức cơ bản, bạn vẫn có thể dễ dàng theo dõi và học tập.

  Nami Ohara

  Một ưu điểm nổi bật của kênh là có nhiều video học tiếng Nhật thông qua bài hát, vui nhộn và dễ tiếp thu. Ngoài ra, kênh còn có những video câu đố và bài kiểm tra để bạn thực hành kỹ năng sau khi học.

  Giao diện tối giản, dễ hiểu của kênh YouTube Nami Ohara

  NihonGoal

  NihonGoal là kênh YouTube học tiếng Nhật online được Rose – một người nước ngoài sống ở Nhật Bản – giảng dạy và hướng dẫn. Vì vậy, cô Rose thường sử dụng song ngữ Anh – Nhật trong các video của mình để đảm bảo người học có thể hiểu và theo kịp phần nội dung.

  Benjiro – Beginner Japanese

  Như tên kênh đã thể hiện rõ, Benjiro – Beginner Japanese nói về cách sử dụng tiếng Nhật cơ bản và áp dụng từ vựng, ngữ pháp vào cuộc trò chuyện. Khác với những kênh trên, Benjiro – Beginner Japanese chỉ tập trung khai thác kỹ năng giao tiếp và nghe tiếng Nhật.

  Michiyo Wojnovich

  Kênh học tiếng Nhật online Michiyo Wojnovich khá đặc biệt, vì kênh này không giảng dạy theo giáo trình Minna no Nihongo như thông thường, mà bám sát bộ sách Genki – phân tích cuộc hội thoại theo từ vựng, ngữ pháp, ý nghĩa, cách dùng…

  Ngoài các bài giảng chi tiết theo từng bài học trong sách, kênh còn có một số những video cơ bản về bảng chữ cái Hiragana và Katakana, bạn có thể tham khảo để nắm vững nền tảng trước khi bước vào bài học chính thức.

  Japonin

  Learn Japanese with JapanesePod101.com

  Ưu điểm lớn nhất của kênh này là sự đa dạng nội dung giảng dạy, với nhiều video phân tích những khía cạnh hết sức thú vị của tiếng Nhật, như các cụm từ dùng khi gọi điện thoại, nói chuyện về âm nhạc, hay cách xin lỗi, chỉ đường tự nhiên…

  Learn Japanese From Zero!

  5 phút học ngữ pháp tiếng Nhật với Learn Japanese From Zero! (Nguồn: YouTube – Learn Japanese From Zero!)

  Learn Japanese From Zero! trợ giúp những người mới bắt đầu học tiếng Nhật online, như chính cái tên “học tiếng Nhật từ số không” đã cho thấy. Tương tự như Learn Japanese with chúng tôi kênh này được xây dựng với hình thức và nội dung đa dạng, từ giảng dạy ngữ pháp, từ vựng, đến giới thiệu các nét văn hóa, cuộc sống tại Nhật Bản.

  Với phong cách truyền đạt hài hước và cô đọng, những bài học đến từ Learn Japanese From Zero! có thể gói gọn trong video kéo dài chỉ 5 phút, thật tiện lợi cho người xem học tập trong những khoảng thời gian “chết” trên xe bus, chờ bạn bè…

  Nakamura M. Sensei

  Nằm trong danh sách kênh YouTube dành cho người chưa biết gì về tiếng Nhật, Nakamura M. Sensei giới thiệu những vấn đề hết sức cơ bản xoay quanh bảng chữ cái, số đếm, từ vựng… Nội dung tiếng Nhật cơ bản trong kênh này cũng rất đa dạng, bao gồm các bài hát học từ vựng – ngữ pháp, mẹo viết Hiragana – Katakana, đọc chính tả để nghe hiểu – viết… Mỗi video khá ngắn, chỉ kéo dài từ 1 đến 5 phút, thật tiện lợi và nhanh gọn phải không nào!

  Japanese Ammo with Misa

  Đến với Japanese Ammo with Misa, bạn có thể gắn bó cùng kênh YouTube này từ khi mới bắt đầu đến lúc học nâng cao. Phần lớn các video tập trung giảng dạy từ vựng và ngữ pháp, được chia mức độ từ dễ đến khó theo thang đo JLPT. Người hướng dẫn là cô Misa, người bản xứ Nhật Bản, nên kênh rất đảm bảo về kiến thức và phát âm cho người chưa biết gì về tiếng Nhật.

  myjapanese

  Được giảng dạy bởi người Nhật bản xứ, myjapanese bao gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung xoay quanh Hiragana, Kanji, JLPT, tiếng Nhật thương mại… Điểm cộng lớn của kênh là bài giảng về Kanji khá chi tiết và đầy đủ, chia theo lộ trình từng ngày rõ ràng cho người học dễ theo dõi. Đặc biệt, myjapanese rất được đầu tư về mặt hình ảnh, với phần minh họa và phụ đề rõ ràng trong từng video.

  Yến Nhi (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: loudwallpapers

  Nguồn hình ảnh và nội dung: cotoacademy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Combo Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 Tập 1+2 + Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Bài Tập Ngữ Pháp Nhật Căn Bản (Học Kèm App Mcbooks) (Tặng Video Dạy Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Hiragana Và Katakana)
 • Những Địa Chỉ Dạy Tiếng Nhật Online Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Combo Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 (Học Kèm App Mcbooks) (Tặng Video Dạy Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Hiragana Và Katakana) (Tặng Thêm Decan Đo Chiều Cao Cho Trẻ)
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại Bến Tre
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 8
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Phạm Dương Châu
 • Mọi Chi Tiết Về Khóa Học Tiếng Trung Online Phạm Dương Châu
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Bài 6
 • Tiếng Trung là ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Số lượng người có nhu cầu học tiếng Trung cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để đi học tiếng Trung. Đặc biệt, với những người đã đi làm, đã có gia đình. Việc sắp xếp công việc để đi học lại càng khó hơn. Vì thế, giải pháp tối ưu để học mọi lúc, mọi nơi chính là học tiếng Trung online.

  Học online tiếng Trung như thế nào là đúng?

  Với việc học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu, tìm phương pháp học đúng vô cùng quan trọng. Học đúng để làm gì?

  • Học đúng để phát âm chuẩn
  • Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nghe đúng người bản xứ nói
  • Nghe đúng và hiểu sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn

  Vậy làm sao để chọn cho mình một phương pháp, hướng đi đúng giữa bạt ngàn những lời mời chào của các trung tâm. Mặc dù chưa biết chất lượng đào tạo ra sao.

  Những cách học tiếng Trung online

   Học qua Youtube: Hiện nay rất nhiều các video đăng tải nội dung hướng dẫn học theo từng bài học của giáo trình. Hay các video hướng dẫn giao tiếp, dạy giao tiếp cơ bản.

   Học tiếng Trung qua các khóa học online: Các khóa học online xây dựng các bài học sẵn có. Ưu điểm của học các khóa học này là lộ trình học bài bản, chất lượng video tốt, việc nghe hiểu sẽ dễ dàng hơn.

  HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE CỦA THANHMAIHSK TRÊN UNICA

   Học tiếng Trung trực tuyến: Nếu bạn muốn tương tác trực tiếp với giáo viên , bạn học thì việc học trực tuyến là lựa chọn tốt cho bạn. Học trực tuyến không những tiết kiệm thời gian đi lại mà bạn có được giải đáp thắc mắc với giáo viên. Bởi tự học sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu bạn sai mà không có người sửa sẽ khiến bạn đi theo lối mòn. Càng về sau bạn càng mắc nhiều sai lầm.

  THAM KHẢO KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN TẠI THANHAMIHSK – CAM KẾT ĐẦU RA

   Học tiếng Trung qua ứng dụng: Học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua cách này. Để bắt kịp với thời buổi công nghệ số 4.0, rất nhiều phần mềm học tiếng Trung ra đời. Các ứng dụng khá hữu ích, giúp bạn giải trí khi học tập, rèn luyện phản xạ được nhiều hơn.

  Phát âm tiếng Trung

  Để phát âm tiếng trung chuẩn các bạn cần biết cách phát âm chuẩn của thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Tiếng trung có 21 thanh mẫu, 36 vận mẫu và 4 thanh điệu chính.

  Từ vựng tiếng Trung

  Có nhiều cách học từ vựng tiếng Trung như học bằng flashcard, học qua hình ảnh,… đây là những cách học giúp bạn đỡ nhàm chán . Cách này còn khiến não bộ hoạt động tích cực hơn trong việc thu nhận thông tin.

  Ứng dụng học tiếng Trung online vào thực tế

  Sau khi học xong những kiến thức tiếng Trung online ở trên bạn cần ứng dụng nó vào thực tế. Bạn có thể cùng với những người tự học tiếng Trung online như mình trao đổi, tìm hiểu, giúp đỡ nhau. Sau đó, bạn hãy cố gắng giao tiếp tiếng Trung với những người bản ngữ. Bạn có thể giao tiếp thông qua mạng xã hội, hoặc giao tiếp trực tiếp với họ bên ngoài nếu có cơ hội.

  Câu lạc bộ tiếng Trung THANHMAIHSK giao lưu cùng sinh viên Trung Quốc

  Để đáp ứng nhu cầu học online, THANHMAIHSK đã xây dựng lộ trình học tiếng Trung trực tuyến dành cho những bạn không thể học trực tiếp trên lớp

  Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên đại học nhiều kinh nghiệm. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG mới nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn.

  Lớp học trực tuyến chỉ từ 10-12 học viên sẽ giúp bạn tương tác nhiều hơn với giáo viên. Khóa học được đảm bảo chất lượng và cam kết như các lớp học trực tiếp.

  Và điều đặc biệt, với khóa học này bạn chỉ cần đầu tư rất thấp, tiết kiệm tối đa chi phí. Quan trọng hơn bạn đã có cơ hội để trở thành học viên thành công tiếp theo của THANHMAIHSK. Một trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Bài 1 Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản
 • Phát Triển 4 Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Trung Cực Đơn Giản
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Bài 1
 • Cách Cải Thiện 4 Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Trung Nhanh Chóng
 • Top Sách Học Tiếng Trung Nhanh Nhất Thành Thạo Nghe
 • Top5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2022
 • Tất Tần Tật Về Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật
 • Giới Thiệu 3 Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Mẹo Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Nhớ Ngay Trong 1 Ngày
 • 5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật
 • Ứng dụng học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  • Từ điển tiếng Nhật Mazii
  • Japanese Voice – Ứng dụng luyện nghe và nói tiếng Nhật
  • Học từ vựng thông minh Minder
  • PikaSmart – Học tiếng Nhật qua Video bài hát
  • Anime Japanese

  Từ điển tiếng Nhật Mazii

  Người mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn không nhỏ nếu không có 1 cuốn từ điển luôn sẵn sàng bên cạnh. Mazii sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu đó.

  Japanese Voice – Ứng dụng luyện nghe và nói tiếng Nhật

  Nếu bạn đang tìm 1 ứng dụng cho phép bạn luyện nghe và nói tiếng Nhật như người bản ngữ thì Japanese Voice có thể là 1 lựa chọn đáng để cân nhắc.

  Ứng dụng này bao gồm rất nhiều video nói chuyện tiếng Nhật được thực hiện 100% bởi người bản xứ, sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói. Một số tính năng chính:

  • Luyện nghe thông qua các video có đẩy đủ phụ đề tiếng Nhật (Kanji, Furigana, Romaji)
  • Luyện nói bằng cách nhắc lại theo người nói
  • Hỗ trợ học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả với nghĩa và ví dụ đi kèm

  Link tải app:

  • IOS: http://bit.ly/japanesevoice_ios
  • Android: http://bit.ly/japanesevoice_android

  Luyện thi JLPT – Mytest

  Phương pháp luyện thi mới lạ chưa từng có tại các ứng dụng hiện tại chính là điểm giúp Mytest tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn là 1 người đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi JLPT, sẽ rất dễ để bạn bị “nghiện” các tính năng của ứng dụng này.

  Ứng dụng được chia ra làm 3 hệ thống luyện thi, bao gồm Luyện tập, Mini test và Thi thử. Hệ thống Luyện tập và Mini test cho phép bạn nâng cao điểm số ở từng dạng bài xuất hiện trong đề thi, trong khi trải nghiệm thi thử trên Mytest được tối ưu để người dùng có được cảm giác như thi thật.

  Đây chắc chắn là ứng dụng bạn nên thử qua trong quá trình Luyện thi JLPT.

  Nếu bạn đã chán nản với các cuốn giáo trình và muốn tìm 1 phương pháp thú vị và mang tính giải trí nhiều hơn để học thì PikaSmart là ứng dụng dành cho bạn.

  PikaSmart đã có mặt trên cả IOS, Android và Máy tính.

  Ứng dụng học tiếng Nhật trên Android: Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

  App học tiếng Nhật Series Japanese được xây dựng dành riêng cho các bạn muốn tập trung ôn thi năng lực tiếng Nhật từ N5 – N1. Với hệ thống bài tập khá ổn thì mình đánh giá đây là ứng dụng hỗ trợ luyện thi năng lực tốt nhất trên Android.

  Tuy nhiên, bởi đây chỉ là 1 ứng dụng trên điện thoại nên phần kiến thức của nó cũng sẽ ở mức giới hạn, chủ yếu luyện thi phần Kanji, Từ vựng và Ngữ pháp.

  Bạn đọc có thể tải phiên bản Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite) trên Android tại đây.

  Ứng dụng học tiếng Nhật qua Anime: Anime Japanese

  Chắc hẳn không ít các bạn học tiếng Nhật là Fan của các bộ Anime Nhật Bản. Và nếu bạn là 1 trong số đó thì Anime Japanese sẽ là lựa chọn rất thú vị.

  Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Nhật
 • Một Số Kinh Nghiệm Khi Dạy Tiếng Việt Công Nghệ Giáo Dục 1 Ở Tuần 0
 • Chuyên Đề: Quy Trình Về Dạy Hai Tuần 0 Lớp 1
 • Giáo Án Lớp 1 Bộ Sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống Trọn Bộ Các Môn
 • Dạy Học Mẫu Âm Trong Chương Trình Tiêng Việt Lớp 1
 • Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Mầm Non Tốt Nhất
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Download Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí
 • Mới đây nhất, Vân Anh còn ra mắt một kênh dạy tiếng Anh online miễn phí dành tặng cho những người mất gốc, không có điều kiện học tiếng Anh.

  Video cách học Toeic từ mất gốc: https://www.youtube.com/watch.

  Trải qua quãng thời gian sinh viên rồi trong suốt quá trình giảng dạy, cô Đỗ Vân Anh nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh của giới trẻ là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện hay thời gian theo học. Nhiều sinh viên chia sẻ mặc dù tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay nhất là khi Việt Nam vừa gia nhập TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) sẽ mở ra rất nhiều cơ hội và tiếng Anh chính là cầu nối giúp giới trẻ Việt đến gần hơn với thế giới. Nhưng do điều kiện còn khó khăn hay thời gian còn hạn hẹp nên nhiều người đành gác lại ước mơ, đánh mất những cơ hội quý báu.

  Lớp học tiếng Anh online miễn phí dành cho người mới bắt đầu của trung tâm Athena do cô Vân Anh trực tiếp giảng dạy sẽ là một món quà động viên, khích lệ tinh thần dành tặng cho các bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian, điều kiện đi học.

  Kênh youtube: http://www.youtube.com/Athenacenter.

  Bên cạnh đó, cô Vân Anh còn xây dựng một khóa học Toeic 0-500+ với một lộ trình đặc biệt dành cho người mất gốc. Hãy tìm hiểu xem, cô đã xây dựng lộ trình học đó như thế nào tại Athena để mang đến những kết quả “hơn cả mong đợi” cho học viên.

  Với một niềm đam mê Anh ngữ mãnh liệt, trải qua những năm tháng du học tại Anh, CEO, giảng viên Đỗ Vân Anh tại Athena hiểu hơn ai hết những ưu khuyết điểm của các học viên, cũng như mặt bằng chung của các bạn Việt trẻ. Và lộ trình học đặc biệt cho người mất gốc tiếng Anh để đạt được Toeic 500+ là cả một nghiên cứu và đúc kết khoa học của Vân Anh.

  Điều gì tạo nên sự khác biệt?

  Thứ 2: Nghiêm túc đến nghiêm khắc

  Trái ngược với nhiều người cho rằng học tiếng Anh cần có sự yêu thích và năng khiếu ngôn ngữ , cô Vân Anh lại có quan điểm rằng học ngoại ngữ chỉ cần NGHIÊM TÚC, KỶ LUẬT BẢN THÂN TỐT cùng với một phương pháp đúng đắn thì không chỉ kể đến việc học Tiếng Anh mà mọi việc trong cuộc sống cũng sẽ trơn tru, đạt kết quả tốt.

  Thứ 3: Tâm lý với học viên

  Gắn cuộc sống của mình với các học viên, hiểu được những cảm nhận, suy nghĩ của học viên, để từ đó tìm ra ưu điểm, những tồn tại của từng người và có sự sâu sát phù hợp. Riêng với Vân Anh, mặc dù nghiêm khắc như vậy nhưng cô luôn được đánh giá là người đồng cảm với sinh viên. Những lúc khó khăn, cô luôn chia sẻ, động viên để cùng các bạn vượt qua những khó khăn không chỉ trong học tập mà thậm chí trong cuộc sống.

  Bạn sẽ nhận được gì khi học tại Athena?

  – Được học 1 lộ trình ngắn từ 0-500+ trong 32 buổi mà không phải test đầu vào, không phải chia thành nhiều giai đoạn như : lớp p, lớp 0-300, rồi lớp 300-500+

  – Được học từ chính Ms Vân Anh, nữ CEO kiêm giảng viên đướng lớp đến hết khóa.

  – Được thoải mái thời gian học và làm bài hỗ trợ đến 3 giờ/1 ca học.

  – Được free toàn bộ giáo trình tài liệu, test, luyện đề

  – Được ký biên bản cam kết sau khóa học đạt TOEIC 500+ thi tại IIG

  – Được hoàn trả 100% học phí cuối buổi khai giảng nếu bạn không hài lòng.

  – Được hoàn trả 100% học phí hoặc đào tạo lại free 1 năm nếu không đạt 500+.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 8 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cho Trẻ
 • 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Tài Nguyên Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ B1
 • Những Lưu Ý Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí
 • 15 Website Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu.

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Với Giáo Trình Le Nouveau Taxi
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Sách Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Android
 • Capfrance Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Miễn Phí Tại Tp.hcm
 • 15 WEBSITE HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

  Doulingo có thể nói là website học ngoại ngữ thông minh và được sử dụng nhiều nhất

  2. Memerise

  Memrise sẽ giúp bạn học tốt hơn và dễ dàng hơn

  4. Goethe-verlag

  6. Comfm

  Radio tiếng Pháp sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe của mình tốt hơn

  7. Language guide

  Đây là website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết đến. Trên Languageguide, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể dễ dàng định hướng được nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường v.v. với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Languageguide rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

  8. Lingohut

  10. Lexiquefle

  11. Le monde

  Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng đọc của mình thì trang thời sự báo chí, tin tức của Pháp này sẽ rất hữu ích cho việc đọc của bạn. Hãy đọc thật nhiều và phiên dịch những bài báo bằng tiếng gốc sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tăng cường sự kích thích ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

  12. Blog du Voyage

  Blog dành cho những bạn yêu thích du lịch và chụp ảnh

  Hãy bắt đầu trau dồi vốn ngoại ngữ cho bạn để tương lai có một cuộc sống tốt hơn. Ngoại ngữ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống và chúng giúp bạn hiểu hơn về thế giới cũng như con người ở từng quốc gia khác nhau trên thế giới.

  13. Le conjugueur

  Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

  Leconjugueur là website dạy chia động từ trong tiếng Pháp

  13 Nhạc Pháp

  Việc nghe nhạc bằng tiếng Pháp thường xuyên giúp bạn luyện kĩ năng nghe tốt hơn. Đây là một website do chính người Việt lập ra nhằm giúp tất cả người Việt có thể học tốt tiếng Pháp.

  14. GDT

  Đây là trang từ điển điện tử bằng tiếng Pháp thông dụng nhất do Canada thiết lập để giúp mọi người trên thế giới có thể học tốt tiếng Pháp. Bạn có thể tra cứu từ điển, thuật ngữ bằng tiếng Pháp thoải mái.

  Từ điển điện tử tiếng Pháp

  15. chúng tôi là trang web chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các bài học đa dạng, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

  TIN LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tiếng Pháp Lớp 6
 • Cách Để Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Qua Video
 • Phương Pháp Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube
 • Học Tiếng Pháp Qua Youtube Mang Lại Hiệu Quả Như Thể Nào?
 • Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu