Top 3 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em.

--- Bài mới hơn ---

 • Nhặt “sạn” Trong Duolingo, Một App Học Tiếng Anh Nổi Tiếng Toàn Cầu
 • Top 8 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hữu Dụng Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua
 • 10 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Phổ Biến Nhất
 • Natural English (Mobile App): Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà
 • Tải Ewa English Học Tiếng Anh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • App học tiếng Anh alokiddy

  Link tham khảo

  App được kết hợp giữa học online và học trực tuyến với người bản xứ. App đã được đội ngũ giao viên chuyên nghiệp thẩm định và đánh giá cao.

  Alokiddy được xếp vị trí đầu tiên vì gần đây nó khách hàng đánh giá cao. Thậm chí từ những người nổi tiếng như MC Phan Anh, Nghệ sĩ Xuân Bắc,… Alokiddy còn được mời phỏng vấn từ phía đài truyền hình VTV từ những lợi ích mà nó mang lại.

  Là ứng dụng được lên lộ trình học theo chuẩn bộ GD&ĐT, chuẩn quốc tế Cambridge. Nghĩa là các bé học ở trường đến đâu, thì về nhà có thể ôn tập lại ngay phần đó. Hơn nữa app còn được đưa vào các công nghệ mới nhất như: phần mềm nhận diện phát âm, phần mềm sửa lỗi sai từ robot,…

  Các hình ảnh học được xây dựng từ các nhân vật hoạt hình tạo nên các video hấp dẫn, thu hút và tạo hứng thú học cho bé. Để các bé có cảm giác đang được chơi cùng con chữ chứ phải học. Phần mềm này đang được đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực.

  App Monkey Junior

  Link tham khảo

  Đây là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em. Sứ mệnh của họ là xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ em. Monkey sử dụng các phương pháp giáo dục sớm: flashcard, đa giác quan,… để kích thích vùng tư duy đa ngôn ngữ của bé trong thời điểm vàng của bé.

  Monkey giúp bé sửa lỗi phát âm, lỗi sai, nhầm lẫn ngay tại nhà. Với lộ trình học bài bản, giọng phát âm chuẩn bản ngữ, cải thiện phát âm và nhất là tăng vốn từ vựng cho bé bằng những hình ảnh, clip tạo hứng thú, kích thích tinh thần học tập ngay khi học.

  Khác với Alokiddy chỉ tập trung vào tiếng Anh thì Monkey giúp bé phát triển, tiếp xúc sớm nhất với 6 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới trong thời điểm bé học và tiếp thu tốt nhất này : tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc.

  Vì thế, app học tiếng anh online Monkey Junior rất đáng thử.

  App và website học tiếng Anh 123

  Link tham khảo

  Tiếng anh 123 là ứng dung học tiếng anh online được tích hợp học trên các ứng dụng, thiết bị kết nối internet. Ứng dụng tạo sự thuận tiện khi sử dụng cho bé, có thể học bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu.

  Khác với Alokiddy và Monkey là ứng dụng dành riêng cho trẻ thì Tiếng anh 123 mở rộng hơn về đối tượng từ đối. Nó dành cho: trẻ em, Học sinh trung học, sinh viên và cả cho người đi làm.

  Tiếng anh 123 cung cấp nhiều tài liệu và có các video, hình ảnh, trò chơi giải trí sau bài học phong phú, hấp dẫn liên tục được cập nhật mới.

  Học ở Tiếng anh 123 bạn nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên nhiệt tình, 100% giáo viên đều có trình độ cao và tốt nghiệp các trường khoa tiếng anh như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội liên tục giải đáp thắc mắc, hỗ trợ người học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Bài Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ứng Dụng Cake Hiệu Quả
 • Cải Thiện Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Nhờ 5 Ứng Dụng Từ Điển Trên Điện Thoại
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Ngành Y
 • 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại Giúp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Hiệu Quả
 • Tiếng Hàn Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Hay Khó
 • Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó? Đây Là Điều Bạn Phải Biết
 • Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ định hướng tương lai cho con em mình từ rất sớm, đặc biệt là trang bị cho các em các môn ngoại ngữ cần thiết nhằm mục đích cho các em đi du học hoặc tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm sau này. Khóa học tiếng Hàn dành cho những trẻ em với đối tác Hàn Quốc nhằm nâng cao mức thu nhập của bản thân và tạo khả năng giao tiếp cho các em từ nhỏ.

  Tiếng Hàn cho trẻ em là khóa học mới nhất tại các trung tâm tiếng Hàn dành cho các em học sinh định hướng học tiếng Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Khóa học sẽ là cơ hội để cho các em trau dồi ngôn ngữ cũng như là rèn luyện các kỹ năng học tiếng Hàn khác trong một môi trường chuẩn của Hàn Quốc. Khi học ở các khóa học tiếng Hàn, các em sẽ có cơ hội được phát triển khả năng giao tiếp cũng như học tập được nhiều điều mới lạ.

  Tiếng Hàn cho trẻ em – Tiếng Hàn giao tiếp

  Tầm quan trọng của tiếng Hàn đối với trẻ em

  Chúng ta đang sống trong một thế giới mà toàn cầu hóa, việc biết và sử dụng được thành thạo nhiều loại ngoại ngữ là một kỹ năng và cũng là một cơ hội tốt cho tất cả mọi người trong cuộc sống và trong công việc. Với lứa tuổi trẻ em, khi mà khả năng để các em tiếp thu kiến thức nhanh một cách tự nhiên, nhất là ngoại ngữ thì việc các em trau dồi thêm ngôn ngữ mới chính là định hướng tốt từ phía các bậc phụ huynh.

  Lứa tuổi trẻ em cũng chính là lứa tuổi có khả năng tư duy và khả năng tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh và bền vững bậc nhất. Từ đó cũng rèn luyện cho các em có một bộ nhớ thật tuyệt vời, khả năng suy luận logic song ngữ và đã góp phần hỗ trợ quá trình hoàn thiện được nhân cách.

  Kỹ năng học tiếng Hàn

  Trong số các ngôn ngữ luôn được ưa chuộng nhất hiện nay thì có vẻ như tiếng Hàn luôn được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là hay và phù hợp cho con em chúng ta theo học. Chính sự phát triển của nền kinh tế, giáo dục, văn hóa Hàn Quốc mà ngôn ngữ Hàn Quốc dần dần chiếm được những ưu thế lớn trong môi trường là toàn cầu này. Nhận thấy sự quan tâm ấy vô cùng lớn của các bậc phụ huynh, các trung tâm học tiếng Hàn đã nghiên cứu và thiết kế khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành riêng cho những trẻ em.

  Lớp học tiếng Hàn dành cho trẻ em do chính các giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng là người Việt đảm nhận, là môi trường tuyệt vời để cho các em tiếp cận được với ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Không những thế thì khóa học này còn là một cơ hội để cho các em hoàn thiện được các kỹ năng học tiếng Hàn giao tiếp, giao lưu với bạn bè một cách tự nhiên thoải mái và được vui vẻ nhất.

  Chương trình học tiếng Hàn tại các trung tâm

  Chương trình học tiếng Hàn dành riêng cho trẻ em tại các trung tâm dành cho các em tuổi từ 8 đến 15 tuổi, mỗi khóa học có khoảng 20 buổi với các bài học tiếng Hàn theo từng cấp độ bên dưới như là:

  + Học tiếng Hàn nhập môn

  + Học tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3

  + Học tiếng Hàn trung cấp 1,2

  Cụ thể với lịch học và các thông tin cơ bản về những khóa học này tham khảo tại trang Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Hiệu Quả
 • Những Lưu Ý Khi Cho Bé Học Tiếng Hàn Quốc
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Quốc Cấp Tốc Hiệu Quả Cao Tiết Kiệm Được Chi Phí
 • Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Hàn Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Hay Khó
 • Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Với sự phát triển mạnh mẽ thì tiếng Hàn đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến hàng đầu hiện nay. Chính bởi vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình học tiếng Hàn Quốc từ bé. Nhưng học như thế nào và phương pháp học ra sao không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu ngay về khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em để việc học tập có hiệu quả nhất.

  Tại sao bạn nên cho trẻ đi học lớp tiếng Hàn từ sớm?

  Tận dụng “độ tuổi vàng” của trẻ em để học ngoại ngữ

  Học ngôn ngữ từ bé là một điểm lợi thế giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và có thể sử dụng thông thạo. 6 tuổi được cho là độ tuổi rất phù hợp, bởi khi đó, mọi giác quan nghe nói của các bé có khả năng tiếp xúc rất nhanh. Đó cũng là lý do trẻ dễ bắt chước theo và sẽ học một ngôn ngữ mới nhanh hơn.

  Học ngoại ngữ đang được rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con em mình để đảm bảo sự phát triển và cơ hội tốt nhất cho tương lai. Tiếng Hàn được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu khi sự ảnh hưởng về công nghệ và sự phát triển của Hàn Quốc ngày càng tăng. Đặc biệt, với văn hóa Hàn đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích nên sự hứng thú với ngôn ngữ này cũng cao hơn.

  Tham gia khóa học tiếng Hàn cho trẻ em giúp phát triển tư duy

  Đồng thời, việc sử dụng loại chữ tượng hình này cũng giúp trẻ em có được sự phát triển tư duy về hình ảnh. Điều này sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng, kích thích mọi khả năng của bé.

  Các khóa học giúp trẻ em rèn luyện kĩ năng sống

  Kĩ năng sống hiện nay cũng là một điều mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ không mong con em mình lúc nào cũng chỉ chăm chú vào các thiết bị công nghệ khiến gặp phải trở ngại trong giao tiếp.

  Ví dụ như các bé sẽ được tìm hiểu về chủ để “Làm thế nào để chúng ta khỏe mạnh?”, “Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch?”, “Viết thư như thế nào?”,…

  Tất cả những kĩ năng này đều rất cần cho sự phát triển của trẻ em. Vậy hãy đăng ký ngay cho các bé tại Ngoại ngữ Phương Đông để có được trải nghiệm tuyệt vời.

  Khóa học này mang lại những gì cho bé?

  • Bé sẽ nắm vững được ngữ pháp cơ bản của Tiếng Hàn cũng như thành thạo trong kĩ năng nghe, nói.
  • Kho từ vựng tiếng Hàn của trẻ em cũng phong phú hơn.
  • Phát triển được các kĩ năng sống cũng như khả năng giao tiếp, xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.
  • Được giới thiệu về các chương trình du học, thúc đẩy khả năng phát triển của trẻ.

  Lộ trình

  Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A1

  * Thời gian khóa học: 24 buổi (học 1.5h/buổi) = 48 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 12 buổi (học 3h).

  * Giáo trình: Tiếng hàn tổng hợp (từ bài 1 đến bài 7)

  * Học phí: 1.500.000 đ

  Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A2

  * Thời gian khóa học: 24 buổi (học 1.5h/buổi) = 48 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 12 buổi ( học 3h).

  * Giáo trình: Tiếng hàn tổng hợp (từ bài 8 đến bài 15)

  * Học phí: 1.800.000 đ

  Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A3

  * Thời gian khóa học: 35 buổi (học 1.5h/buổi) = 70 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 18 buổi (học 3h).

  * Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp quyển 2 ( Bài 1 đến bài 15 )

  * Học phí: 2.990.000 đ

  Lý do bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại Ngoại ngữ Phương Đông?

  Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt, chúng tôi đã đem đến rất nhiều khóa học chất lượng dành cho trẻ em.

  Với đội ngũ giảng viên tận tâm và đã có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em, chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp tốt nhất để trẻ có thể học hiệu quả. Thấu hiểu tâm lý của các bé, giảng viên luôn cố gắng giúp các bé hiểu được các bài dạy ngay trên lớp. Kết hợp với cách dạy hóm hỉnh, các trò chơi vui nhộn, việc tiếp thu bài học sẽ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Trung tâm cũng thường xuyên kiểm tra trình độ của các bé tham gia khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em để có thể tìm kiếm các phương pháp phù hợp hơn. Việc thường xuyên giúp bé tiếp xúc với người Hàn Quốc không chỉ đem đến sự hứng thú mà còn giúp việc phản ứng ngôn ngữ được tốt hơn.

  Hơn thế, Ngoại ngữ Phương Đông Cơ còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không gian học tập chất lượng cũng sẽ là điều kiện giúp trẻ em có được sự phát triển tốt nhất.

  Với những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại Phương Đông. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Để có thể nhận được tư vấn tốt hơn, bạn có thể truy cập website https://ngoainguphuongdong.com . Các thông tin về lịch học cũng như đăng kí khóa học cho trẻ em đều được chúng tôi cập nhật liên tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Hiệu Quả
 • Những Lưu Ý Khi Cho Bé Học Tiếng Hàn Quốc
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Quốc Cấp Tốc Hiệu Quả Cao Tiết Kiệm Được Chi Phí
 • Học Cách Chào Hỏi Trong Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Lớp Học Tiếng Hàn Hoa Nhật Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Sách Học Tiếng Hàn
 • Các Trang Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí Ở Hàn Quốc ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • Rút Ngắn Thời Gian Học Tiếng Hàn Nhờ Phương Pháp Này
 • Mẹo Quản Lý Thời Gian Khi Học Tiếng Hàn
 • Tối Ưu Thời Gian Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Một điều mà gần như ai trong số chúng ta cũng điều biết đó là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc là những quốc gia phát triển hàng đầu của Châu Á, đồng thời cũng là những nước gần Việt Nam, là những đối tác làm ăn, buôn bán kinh doanh hàng đầu của Việt Nam. Học và sử dụng thành thạo tiếng Hàn, Trung, Nhật không chỉ quan trọng đối với người lớn, mà còn rất quan trọng cho trẻ em, vì nó sẽ là phương tiện để các em giao tiếp, học hành, giao lưu và công việc sau này.

  Hiện nay tại Tp. HCM, rất nhiều người đến từ các nước Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan sống theo từng khu vực như quận 5, quận 7, quận 1,…Và ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn đa quốc gia của các nước đến Sài Gòn để kinh doanh, làm ăn, và nhu cầu cho nhân viên biết tiếng Hàn, Hoa, Nhật ngày càng lớn, vì vậy các bậc phụ huynh có tiếp xúc đã bắt đầu quan tâm các khóa học tiếng Hàn, Trung, Nhật cho trẻ em tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ 2001, là địa chỉ học ngoại ngữ rất uy tín, và chất lượng tại Tp. HCM, đã từ lâu giảng dạy các chương trình tiếng Hoa, Hàn, Nhật cho trẻ em từ 4 tuổi đến 11 tuổi.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG HÀN, HOA, NHẬT CHO TRẺ EM

  • Đối tượng trẻ em từ 4 tuổi đến 11 tuổi
  • Con em gia đình có ba mẹ là người Nhật, Hàn, Đài Loan, hay người Trung Quốc, Đài Loan
  • Các trẻ em đam mê từ bé các tiếng Hàn, Nhật, Trung Hoa
  • Ba mẹ có định hướng và mong muốn cho con em mình học các ngôn ngữ này

  GIÁO TRÌNH & PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Dạy theo phương pháp giao tiếp thực tế, chú trọng phát âm chuẩn ngay từ đầu
  • Giáo trình chuyên cho trẻ em, dễ vận dụng, dễ nhớ, dễ học mà không gây áp lực

  CA HỌC & CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Phòng học rộng rãi, thoáng trong khuôn viên đầy cây xanh
  • Tất cả phòng học tiếng Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em đều trang bị 100% máy lạnh, màn hình LCD
  • Ca học: Các buổi tối trong tuần từ 17h30-19h00 & thứ 7 – Chủ Nhật (có lớp sáng – chiều)

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEWSKY , hơn 18 năm kinh nghiệm dạy học các khóa học ngoại ngữ, tin học uy tín, chất lượng và được nhiều học viên đánh giá cao.

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM – Nhà Thiếu Nhi Tân Bình (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM – Trung tâm Học tập Phường 13 (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, quận 10)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Gợi Ý Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Vô Cùng Hữu Ích
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trình Tự 6 Bước Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Từ Những Bước Đơn Giản
 • App Học Tiếng Hàn Cho Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Những App Học Tiếng Hàn Hay Dành Cho Iphone Bạn Nên Thử
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát: Because I Miss You
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát I’ll Get Over You
 • Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Qua Bài Hát
 • Học Tiếng Hàn Qua Tên Các Nhóm Nhạc Hàn Quốc
 • Thứ năm – 16/07/2015 16:37

  Để học tốt tiếng Hàn Quốc, bạn có thể chọn cách tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Hàn song quyết định chủ yếu vẫn nằm ở bạn. Tự học là một thói quen tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay, thể hiện cho tinh thần hiếu học nổi tiếng của dân tộc. Dù có học bất kì ngôn ngữ nào, ngành nghề nào bạn cũng cần có tinh thần tự học. Đặc biệt là học tiếng Hàn Quốc.

  Kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Lần này, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn học viên các app học tiếng Hàn cho Iphone thông dụng nhất và cũng đem lại hiệu quả cao cho người học.

  1.Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS)

  Như các bạn đã biết, KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của đài truyền hình KBS nổi tiếng Hàn Quốc, không chỉ cung cấp kênh KBS WORLD trên hệ thống truyền hình cap hay số vệ tinh chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc mà còn rất nhiều các app bổ trợ, đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trong đó nổi bật có ứng dụng Học tiếng Hàn.

  Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí, bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, các tình huống hội thoại tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng…

  * Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp

  * Các bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao

  * Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả

  * Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn

  3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

  Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là ứng dụng giúp tra cứu các mẫu ngữ pháp tiếng hàn cũng như là cẩm nang cho các bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. Các ngữ pháp được cung cấp ở đây là các ngữ pháp nền tảng, thông dụng và đặc biệt đều được trình bày khoa học, dễ hiểu với người Việt khi học tiếng Hàn.

  “Learn Korean” tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.

  Thông tin được cung cấp bởi:

  Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: [email protected]

  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

  Website : http://hoctienghanquoc.org/

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​mục Đích Của Bạn Khi Học Tiếng Hàn Là Gì?
 • Hiện Nay Học Tiếng Hàn Ra Làm Nghề Gì
 • Học Tiếng Hàn Giúp Gì Cho Bạn Sau Này
 • Học Tiếng Hàn Để Làm Gì? Cùng Jellyfish Tìm Câu Trả Lời Nhé..
 • Học Tiếng Hàn Làm Nghề Gì Kiếm Nhiều Tiền Nhất ?
 • Mẹo Giúp Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả: Thông Qua
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Qua Bài Hát
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Smartphone
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Máy Tính
 • Chi Phí Một Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Mẹo giúp học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả

  Thứ ba – 02/05/2017 21:15

  “Cơn sốt” nhu cầu học tiếng Hàn không chỉ lan rộng trong người lớn, giới trẻ Việt Nam mà hiện nay việc học tiếng Hàn cho trẻ em cũng đang trở thành một xu hướng. Tuy nhiên, khi mà khả năng tiếp thu còn hạn chế thì làm sao để việc học của trẻ đạt hiệu quả? Hôm nay SOFL sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho điều này.

  Đặt mục tiêu và kế hoạch cho việc học tiếng Hàn cho trẻ em

  Trước khi cho trẻ học tiếng Hàn, bạn nên đánh giá khả năng tiếp thu hiện tại của trẻ, xây dựng mục tiêu phù hợp với khả năng và lên kế hoạch học tập chi tiết. Nếu trẻ đang ở độ tuổi mẫu giáo bạn nên tập trung vào việc học các từ và các câu đơn giản, (6 từ trong một câu). Còn khi lớn hơn, bạn nên theo khung chương trình học tiếng Hàn cho trẻ trên lớp, tránh bắt trẻ học quá nhiều gây quá tải mà lại không mang lại kết quả cao.

  Minh họa các từ vựng bằng hình ảnh hoặc hành động

  Mẹo học từ vựng giúp trẻ nhớ lâu là bạn nên sắp xếp các từ theo từng nhóm,chủ đề, sắp xếp các từ theo mức độ từ dễ đến khó, và các nhóm từ đó nên gắn với những sự vật, sự việc ngoài đời thực, gần gũi phổ biến. Bên cạnh đó, với mỗi từ vựng tiếng Hàn, bạn nên ghép hình ảnh hoặc diễn tả bằng hành động của mình vào thì trẻ sẽ hứng thú và ghi nhớ nhanh, lâu hơn.

  Thu và nghe băng cát sét

  Mẹo này sẽ giúp trẻ tăng cường, rèn luyện khả năng nghe và nói tiếng Hàn, hơn nữa trẻ sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ học mỗi trong sách. Bạn nên mua bộ băng đĩa học tiếng Hàn theo lứa tuổi phù hợp với con mình, và sau đó bật cho trẻ nghe vào khung giờ nhất định hàng ngày. Các bậc phụ huynh cũng nên nghe cùng trẻ, để hỗ trợ trẻ khi cần thiết. Ngoài ra cũng nên cho trẻ thu âm lại những gì nói để nghe lại, so sánh đối chiếu với băng từ đó có những điều chỉnh sao cho đúng.

  Học tiếng Hàn qua trò chơi

  Với cái độ tuổi hiếu động và ham chơi ở trẻ, các bé sẽ rất khó có thể ngồi một chỗ để học vài tiếng được. Hãy làm cho trẻ cảm thấy vui vẻ và có hứng thú hơn thông qua các trò chơi. Lồng ghép các trò chơi trong khi học tránh gây nhàm chán, căng thẳng và áp lực cho bé, có tinh thần thoải mái trẻ tiếp thu và học cũng nhanh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chào Hỏi Trong Giao Tiếp Hàn Quốc
 • Nên Du Học Hàn Quốc Ở Seoul Hay Ở Busan? Suwon? Daegu? Gwangju?
 • Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Có Nên Hay Không?
 • Con Gái Nên Học Ngành Gì Để Dễ Xin Việc Lương Cao?
 • Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em
 • Tiếng Hàn Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Hay Khó
 • Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó?
 • Phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả

  Biến mỗi buổi học tiếng Hàn cho trẻ em thành một sân chơi bổ ích

  Theo những khảo sát và đánh giá của các chuyên gia giáo dục thì với độ tuổi còn nhỏ như vậy thì trẻ em chỉ thực sự tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất khi chúng cản thấy sự gần gũi và mang đến sự vui vẻ mà không phải là sự ép buộc hay gượng ép vì vậy nên có phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em tốt nhất. Dù là với hình thức nào thì việc biến mỗi buổi học là một sân chơi bổ ích vui vẻ không chỉ cung cấp các kiến thức về tiếng Hàn mà cũng nên đan xem vào đó cả những kỹ năng cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng thì việc học tập cũng sẽ hiệu quả hơn cả.

  Học tiếng Hàn trẻ em

  Dạy học tiếng Hàn cho trẻ em bằng những hình thức thu hút

  Nên kết hợp việc học tiếng Hàn cho trẻ em với vận động

  Tính hiếu động của trẻ là rất cao và để có thể thu hút được sự tập trung của trẻ khi học là một trong những vấn đề khó khăn nhất thì với những trò chơi vận động cũng sẽ là một trong những cách hiệu quả nhất. Khi bạn dạy tiếng Hàn cho trẻ em học thì bảng chữ cái tiếng Hàn hay từ vựng mới thì việc diễn đạt từ đó bằng ngôn ngữ cơ thể, trẻ sẽ bắt chước sẽ giúp kích thích sự hứng thú của cũng như kích thích việc ghi nhớ nhất đối với trí não. Vận động càng nhiều sẽ giúp chúng càng tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Không những thế việc gắng những kiến thức lý thuyết và chính những hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng sẽ mang đến sự hiệu quả không nhỏ.

  Việc kết hợp cho bé tham gia các hoạt động theo nhóm và các trò chơi vận động nhằm giúp trẻ tiếp cận một cách chủ động trong việc học tiếng Hàn, sử dụng và tham gia vào môi trường tiếng Hàn một cách tự nhiên không gượng ép. Ngoài ra trẻ còn học được cách giao tiếp, luyện tập tiếng Hàn cùng với các bạn trong nhóm, đó cũng là một cách trẻ học được kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và mở rộng mối quan hệ của mình. Chơi và học cùng các bạn tạo ra được môi trường sôi nổi và cạnh tranh giúp trẻ mau chóng tiến bộ hơn.

  Học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả

  Không nên tạo áp lực học hành lên trẻ nhỏ

  Với mong muốn và kỳ vọng cao của cha mẹ vào con cái trong việc học, cha mẹ thường tạo áp lực để tạo động lực cho con trẻ yêu thích việc học và tập trung cho việc học. Tuy nhiên do độ tuổi còn nhỏ, bạn không nên dạy quá nhiều kiến thức cùng một lúc vì trẻ sẽ không tiếp thu hết được gây nên sự nhàm chán, vô hình chung lại gây nên một áp lực, tạo ra sự không thoải mái, không yêu thích đối với việc học tiếng Hàn nữa dẫn đến việc tiếp thu bị hạn chế.

  Trẻ em học tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với người lớn tuy nhiên có thể với người lớn thì việc tạp áp lực đôi khi cũng sẽ mang lại những dấu hiệu tích cực nhưng với những tâm hồn ngây thơ trong sáng như vậy thì điều này sẽ không thể thực hiện và sẽ dẫn đến những hệ quả xấu làm ảnh hưởng đến cả quá trình học tập sau này, cũng có nghĩa là dù bạn dạy trẻ nhiều hay ít với bất cứu phương pháp nào đi chăng nữa thì điều này không nên xảy ra, hãy để trẻ học một cách tự nhiên và thay vào đó hãy tìm những nguồn nuôi dưỡng tình yêu và hứng thú với ngôn ngữ này, thành thạo tiếng Hàn là một ưu thế của trẻ trong một tương lai không xa.

  Hy vọng rằng với phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả này sẽ giúp bạn mang đến những kết quả tốt nhất cho con em mình.

  Tags: lớp học tiếng hàn cho trẻ em, giáo trình học tiếng hàn cho trẻ em, lớp học tiếng hàn cho trẻ em ở hà nội, trẻ em hàn quốc học tiếng hàn như thế nào, ứng dụng học tiếng hàn cho trẻ em, lớp học tiếng hàn cho trẻ em tại hà nội, phần mềm học tiếng hàn cho trẻ em, tiếng hàn cho trẻ em hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Cho Bé Học Tiếng Hàn Quốc
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Quốc Cấp Tốc Hiệu Quả Cao Tiết Kiệm Được Chi Phí
 • Học Cách Chào Hỏi Trong Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Cách Chào Hỏi Của Người Hàn Quốc
 • Top 8 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hữu Dụng Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Phổ Biến Nhất
 • Natural English (Mobile App): Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà
 • Tải Ewa English Học Tiếng Anh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay!
 • Những app học tiếng Anh cho trẻ em là trợ thủ đắc lực giúp các ba mẹ có thể cho con tiếp xúc với ngoại ngữ từ khi còn rất nhỏ theo hướng học mà chơi, chơi mà học. Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp các bài học, trò chơi kèm hình vẽ ngộ nghĩnh để các con tiếp thu tốt nhất.

  1. Kids ABC Letters

  Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh rất hiệu quả mà các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình. Với app học tiếng anh cho trẻ em này, con của bạn sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái, tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản cảnh.

  Nhìn chung, Kids ABC Letters sẽ giúp bé học tốt bảng chữ cái với 4 mục rất thân thiện và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Với gần 1 triệu lượt tải, ứng dụng thú vị này chắc chắn sẽ sự lựa chọn tuyệt vời trong các app học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đó.

  2. Bé học tiếng Anh

  3. English for kids

  Nếu bạn đang muốn tìm một app học tiếng Anh cho trẻ em giúp bé tiếp thu nhanh được các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan nhất thì đừng bỏ qua English for kids. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được tăng lên đáng kể theo từng ngày.

  Cách dùng English for kids cũng rất đơn giản, trẻ chỉ cần lướt các ngón tay qua những bức ảnh được xuất hiện trên màn hình điện thoại cạnh dòng chữ miêu tả trong ảnh là ngay lập tức ứng dụng sẽ phát âm tiếng Anh ra để trẻ học. Một điểm tuyệt vời nữa của ứng dụng này chính là bạn có thể sử dụng English for kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

  4. Alphabet

  Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho các ba mẹ muốn tìm app học tiếng Anh cho trẻ em để giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android đó là Alphabet.

  Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với 2 phần chính: Study và Practice (Học và Thực hành), giúp bé học bảng chữ cái thông qua cách đọc chuẩn của giáo viên bản ngữ. Kèm với hình ảnh đính kèm minh họa sống động, đẹp mắt và các trò chơi thú vị, bé ghi nhớ bảng chữ cái tốt hơn.

  5. Build A Word Expss

  Build A Word Expss là một app học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thực sự hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên cho con mình học. Khi sử dụng ứng dụng này, bé sẽ được luyện tập đánh vần, chính tả cũng như học phát âm các chữ cái và tên gọi của những đối tượng xung quanh.

  Một ưu điểm quá hay của Build A Word Expss là nó hỗ trợ kiểm tra khả năng đánh vần và phát âm ngữ âm của người học. Điều này có nghĩa là nếu bé phát âm, đánh vần sai thì ứng dụng sẽ sửa giúp bé cho đến khi đúng. Việc đánh vần và phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ nhỏ là một điều rất tốt đối với bé, khi lớn lên bé có thể dễ dàng phát âm và giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

  6. Monkey Junior

  Monkey Junior chính là cái tên không còn xa lạ gì đối với các vị phụ huynh luôn muốn tìm cách đơn giản để dạy bé học đọc và cải thiện khả năng ngôn ngữ.

  Cụ thể, các bài học của Monkey Junior được phân thành các cấp độ phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của các bé, bao gồm: Cấp độ dễ (Easy) giúp bé đọc từng từ riêng lẻ, cấp độ trung bình (Medium) giúp bé tăng khả năng đọc những câu đơn giản và cấp độ cao cấp (Advanced) phù hợp với các bé lớp 1 (6 đến 7 tuổi) giúp tăng khả năng đọc thành thạo các câu phức tạp hơn.

  7. Kids Picture Dictionary

  Khác với các ứng dụng ở trên, Kids Picture Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho các bé từ 3 tới 6 tuổi.

  Đây cũng là một trong những app học tiếng Anh cho trẻ em được đánh giá là toàn diện nhất trên AppStore, bởi Kids Picture Dictionary có tới 650 hình ảnh chất lượng cao, không chỉ phát được giọng nói có sẵn, ứng dụng còn cho phép các bé tự ghi lại giọng nói đáng yêu của mình để nghe lại bất kỳ lúc nào.

  8. Everyday Sight Words

  App học tiếng anh cho trẻ em cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Everyday Sight Words. Ứng dụng giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình mỗi ngày theo phương pháp vừa học vừa giải trí, mang đến sự lôi cuốn và không gây nhàm chán cho các bé.

  Phiên bản miễn phí bao gồm 4 môi trường học tập hàng ngày: Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom tương ứng với phòng ngủ, phòng tắm, ăn sáng và phòng học cùng 12 từ mới cần học cho mỗi địa điểm. Ứng dụng cũng tích hợp những giọng nói thân thiện với trẻ, âm thanh của tiếng vỗ tay, nhạc chúc mừng và nhận xét đầy khích lệ như “superb”, “very good”, “you got it”, đảm bảo trải nghiệm học tập tích cực dành cho trí não đang phát triển của trẻ.

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhặt “sạn” Trong Duolingo, Một App Học Tiếng Anh Nổi Tiếng Toàn Cầu
 • Top 3 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em.
 • Tải Bài Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ứng Dụng Cake Hiệu Quả
 • Cải Thiện Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Nhờ 5 Ứng Dụng Từ Điển Trên Điện Thoại
 • Tiếng Hoa Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Vinh Danh : Top 2 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Củ Chi Giúp Bạn Học Tiếng Trung Thông Minh Nhất
 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Với Lớp Học Tiếng Hoa Tại Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Vinh Danh : Đột Phá Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 2 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Củ Chi
 • Giáo Trình Tiếng Hoa Giao Tiếp Dễ Học Và Tính Ứng Dụng Cao
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng với kỹ năng nghiệp vụ sư phạm vững chắc, sẽ giúp mang đến cho học viên những giờ học vui tươi, thoải mái và tiếp thu kiến thức ngôn ngữ một cách bài bản.

  MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

  Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện bằng hình thức vừa học, vừa thư giãn thông qua các buổi học mang tính chất thể nghiệm tại lớp và các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và thú vị được tổ chức hàng tuần và hàng tháng như: hoạt động dã ngoại trong ngày, tổ chức tiệc nướng cuối tuần, lễ hội văn hóa ẩm thực các nước, các cuộc thi hát tiếng nước ngoài, các cuộc thi hùng biện tiếng nước ngoài…

  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ

  Practical chú trọng tính ứng dụng, áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò gợi ý và dẫn dắt, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm trong quá trình sử dụng ngôn ngữ của học viên, từ đó chỉ ra cách khắc phục trong từng trường hợp khác biệt, giúp 100% học viên nói được tiếng nước ngoài trong vòng tối đa là 3 tháng.

  Học viên là người trưởng thành được học tập thông qua phương pháp thể nghiệm, giáo viên là người đóng vai trò dẫn dắt và gợi ý, giúp học viên tự tìm ra vấn về và phương thức xử lý vấn đề, từ đó nâng cao lòng tin của học viên đối với bản thân mình, điều này tạo nên động lực học tập to lớn đối với từng học viên, tạo nên hiệu quả học tập vô cùng lý tưởng.

  HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH CHUYÊN BIỆT

  Trung tâm sử dụng hệ thống giáo trình chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng học viên khác nhau.

  Toàn bộ hệ thống giáo trình được thiết kế theo hình thức hình ảnh hóa và bảng biểu hóa, giúp học viên giảm bớt sự nhàm chán và nỗi khủng hoảng đối với việc đọc sách.

  Ngoài ra, sự sinh động và bắt mắt trong từng trang giáo trình còn có tác dụng trợ giúp cho việc ghi nhớ thông qua thị giác. Đây cũng là một trong những điểm đặc thù của trung tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Quốc Cho Trẻ Em Tphcm
 • Học Tiếng Trung Trẻ Em Tại Tphcm
 • Bạn Biết Gì Về Lớp Học Tiếng Hoa Tại Thốt Nốt, Cần Thơ?
 • Học Tiếng Hoa Tại Kokono Cờ Đỏ
 • Lớp Học Tiếng Hoa Nào Uy Tín Tại Tp Cần Thơ?
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em
 • Bí Quyết Dạy Tiếng Hàn Cho Trẻ Ở Nhà
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Tại Tp. Hcm
 • Học Tiếng Hàn Như Cách Mà Trẻ Em Học Nói
 • Sách Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Học
 • Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em Sài Gòn Vina ở TP. HCM là địa điểm duy nhất dạy tiếng Hàn cho bé từ 3 – 12 tuổi, học tiếng Hàn bằng hình ảnh, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi. Đảm bảo sau khóa học các bé không những nói lưu loát tiếng Hàn mà còn tự tin thể hiện cá tính bản thân.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm uy tín và có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM chỉ 650.000đ/tháng (khóa học 2,5 tháng có 6 buổi học với giáo viên bản ngữ), tuần học 2 buổi, 2 giờ/buổi.

  Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

  Với hình thức học vào thứ 7 và chủ nhật, phụ huynh có thể chủ động lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của mình để có thể an tâm theo sát đưa và đón bé.

  Giáo viên kinh nghiệm, đã nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em, được tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên bởi các chuyên gia tâm lý chuyên nghiên cứu tâm sinh lý của trẻ em độ tuổi từ 3 – 12. Bởi ở độ tuổi này rất khó để ép buộc các bé làm việc gì mình không thích.

  Cùng phương pháp giảng dạy sinh động, đơn giản, dễ hiểu chủ yếu dùng hình ảnh trong mỗi bài học để minh họa giúp các bé cảm thấy hứng thú và yêu thích tiếng Hàn. Không gian lớp học được thiết kế bắt mắt với hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, bàn ghế phù hợp cũng là điều mang lại thành công trong việc dạy tiếng Hàn cho trẻ em của Sài Gòn Vina.

  Chương trình giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em tại Sài Gòn Vina được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Hàn thực sự phù hợp cho từng độ tuổi.

  Hiểu được tâm lý cũng như biết được khả năng của mỗi bé để từ đó thiết kế bài học, truyền đạt kiến thức và giúp trẻ tự bộc lộ bản thân, tìm tòi khám phá thế giới xung quanh là điều mỗi thầy cô tại Sài Gòn Vina luôn lấy làm đầu.

  Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Hàn cho trẻ em, hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, định kỳ hàng tháng giáo viên được đào tạo nghiệp vụ, bổ sung thêm nhiều dụng cụ học tập phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt nhà trường miễn 100% phí giáo trình học tiếng Hàn cho trẻ em.

  Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại TP. HCM.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Hàn Cho Người Việt
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cho Người Việt
 • Ở Bình Thạnh Có Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Không
 • Top 5 Quyển Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu 2022
 • Lớp Dạy Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100