Top 6 # App Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 3 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em.

App học tiếng Anh alokiddy

Link tham khảo

App được kết hợp giữa học online và học trực tuyến với người bản xứ. App đã được đội ngũ giao viên chuyên nghiệp thẩm định và đánh giá cao.

Alokiddy được xếp vị trí đầu tiên vì gần đây nó khách hàng đánh giá cao. Thậm chí từ những người nổi tiếng như MC Phan Anh, Nghệ sĩ Xuân Bắc,… Alokiddy còn được mời phỏng vấn từ phía đài truyền hình VTV từ những lợi ích mà nó mang lại.

Là ứng dụng được lên lộ trình học theo chuẩn bộ GD&ĐT, chuẩn quốc tế Cambridge. Nghĩa là các bé học ở trường đến đâu, thì về nhà có thể ôn tập lại ngay phần đó. Hơn nữa app còn được đưa vào các công nghệ mới nhất như: phần mềm nhận diện phát âm, phần mềm sửa lỗi sai từ robot,…

Các hình ảnh học được xây dựng từ các nhân vật hoạt hình tạo nên các video hấp dẫn, thu hút và tạo hứng thú học cho bé. Để các bé có cảm giác đang được chơi cùng con chữ chứ phải học. Phần mềm này đang được đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực.

App Monkey Junior

Link tham khảo

Đây là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em. Sứ mệnh của họ là xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ em. Monkey sử dụng các phương pháp giáo dục sớm: flashcard, đa giác quan,… để kích thích vùng tư duy đa ngôn ngữ của bé trong thời điểm vàng của bé.

Monkey giúp bé sửa lỗi phát âm, lỗi sai, nhầm lẫn ngay tại nhà. Với lộ trình học bài bản, giọng phát âm chuẩn bản ngữ, cải thiện phát âm và nhất là tăng vốn từ vựng cho bé bằng những hình ảnh, clip tạo hứng thú, kích thích tinh thần học tập ngay khi học.

Khác với Alokiddy chỉ tập trung vào tiếng Anh thì Monkey giúp bé phát triển, tiếp xúc sớm nhất với 6 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới trong thời điểm bé học và tiếp thu tốt nhất này : tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc.

Vì thế, app học tiếng anh online Monkey Junior rất đáng thử.

App và website học tiếng Anh 123

Link tham khảo

Tiếng anh 123 là ứng dung học tiếng anh online được tích hợp học trên các ứng dụng, thiết bị kết nối internet. Ứng dụng tạo sự thuận tiện khi sử dụng cho bé, có thể học bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu.

Khác với Alokiddy và Monkey là ứng dụng dành riêng cho trẻ thì Tiếng anh 123 mở rộng hơn về đối tượng từ đối. Nó dành cho: trẻ em, Học sinh trung học, sinh viên và cả cho người đi làm.

Tiếng anh 123 cung cấp nhiều tài liệu và có các video, hình ảnh, trò chơi giải trí sau bài học phong phú, hấp dẫn liên tục được cập nhật mới.

Học ở Tiếng anh 123 bạn nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên nhiệt tình, 100% giáo viên đều có trình độ cao và tốt nghiệp các trường khoa tiếng anh như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội liên tục giải đáp thắc mắc, hỗ trợ người học.

Tiếng Hàn Cho Trẻ Em

Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ định hướng tương lai cho con em mình từ rất sớm, đặc biệt là trang bị cho các em các môn ngoại ngữ cần thiết nhằm mục đích cho các em đi du học hoặc tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm sau này. Khóa học tiếng Hàn dành cho những trẻ em với đối tác Hàn Quốc nhằm nâng cao mức thu nhập của bản thân và tạo khả năng giao tiếp cho các em từ nhỏ.

Tiếng Hàn cho trẻ em là khóa học mới nhất tại các trung tâm tiếng Hàn dành cho các em học sinh định hướng học tiếng Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Khóa học sẽ là cơ hội để cho các em trau dồi ngôn ngữ cũng như là rèn luyện các kỹ năng học tiếng Hàn khác trong một môi trường chuẩn của Hàn Quốc. Khi học ở các khóa học tiếng Hàn, các em sẽ có cơ hội được phát triển khả năng giao tiếp cũng như học tập được nhiều điều mới lạ.

Tiếng Hàn cho trẻ em – Tiếng Hàn giao tiếp

Tầm quan trọng của tiếng Hàn đối với trẻ em

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà toàn cầu hóa, việc biết và sử dụng được thành thạo nhiều loại ngoại ngữ là một kỹ năng và cũng là một cơ hội tốt cho tất cả mọi người trong cuộc sống và trong công việc. Với lứa tuổi trẻ em, khi mà khả năng để các em tiếp thu kiến thức nhanh một cách tự nhiên, nhất là ngoại ngữ thì việc các em trau dồi thêm ngôn ngữ mới chính là định hướng tốt từ phía các bậc phụ huynh.

Lứa tuổi trẻ em cũng chính là lứa tuổi có khả năng tư duy và khả năng tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh và bền vững bậc nhất. Từ đó cũng rèn luyện cho các em có một bộ nhớ thật tuyệt vời, khả năng suy luận logic song ngữ và đã góp phần hỗ trợ quá trình hoàn thiện được nhân cách.

Kỹ năng học tiếng Hàn

Trong số các ngôn ngữ luôn được ưa chuộng nhất hiện nay thì có vẻ như tiếng Hàn luôn được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là hay và phù hợp cho con em chúng ta theo học. Chính sự phát triển của nền kinh tế, giáo dục, văn hóa Hàn Quốc mà ngôn ngữ Hàn Quốc dần dần chiếm được những ưu thế lớn trong môi trường là toàn cầu này. Nhận thấy sự quan tâm ấy vô cùng lớn của các bậc phụ huynh, các trung tâm học tiếng Hàn đã nghiên cứu và thiết kế khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành riêng cho những trẻ em.

Lớp học tiếng Hàn dành cho trẻ em do chính các giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng là người Việt đảm nhận, là môi trường tuyệt vời để cho các em tiếp cận được với ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Không những thế thì khóa học này còn là một cơ hội để cho các em hoàn thiện được các kỹ năng học tiếng Hàn giao tiếp, giao lưu với bạn bè một cách tự nhiên thoải mái và được vui vẻ nhất.

Chương trình học tiếng Hàn tại các trung tâm

Chương trình học tiếng Hàn dành riêng cho trẻ em tại các trung tâm dành cho các em tuổi từ 8 đến 15 tuổi, mỗi khóa học có khoảng 20 buổi với các bài học tiếng Hàn theo từng cấp độ bên dưới như là:

+ Học tiếng Hàn nhập môn + Học tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3 + Học tiếng Hàn trung cấp 1,2

Cụ thể với lịch học và các thông tin cơ bản về những khóa học này tham khảo tại trang Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em.

App Học Tiếng Hàn Cho Iphone

Thứ năm – 16/07/2015 16:37

Để học tốt tiếng Hàn Quốc, bạn có thể chọn cách tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Hàn song quyết định chủ yếu vẫn nằm ở bạn. Tự học là một thói quen tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay, thể hiện cho tinh thần hiếu học nổi tiếng của dân tộc. Dù có học bất kì ngôn ngữ nào, ngành nghề nào bạn cũng cần có tinh thần tự học. Đặc biệt là học tiếng Hàn Quốc.

Kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Lần này, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn học viên các app học tiếng Hàn cho Iphone thông dụng nhất và cũng đem lại hiệu quả cao cho người học.

1.Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS)

Như các bạn đã biết, KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của đài truyền hình KBS nổi tiếng Hàn Quốc, không chỉ cung cấp kênh KBS WORLD trên hệ thống truyền hình cap hay số vệ tinh chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc mà còn rất nhiều các app bổ trợ, đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trong đó nổi bật có ứng dụng Học tiếng Hàn.

Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí, bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, các tình huống hội thoại tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng…

* Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp

* Các bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao

* Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả

* Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là ứng dụng giúp tra cứu các mẫu ngữ pháp tiếng hàn cũng như là cẩm nang cho các bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. Các ngữ pháp được cung cấp ở đây là các ngữ pháp nền tảng, thông dụng và đặc biệt đều được trình bày khoa học, dễ hiểu với người Việt khi học tiếng Hàn.

“Learn Korean” tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Top 8 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hữu Dụng Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua

Những app học tiếng Anh cho trẻ em là trợ thủ đắc lực giúp các ba mẹ có thể cho con tiếp xúc với ngoại ngữ từ khi còn rất nhỏ theo hướng học mà chơi, chơi mà học. Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp các bài học, trò chơi kèm hình vẽ ngộ nghĩnh để các con tiếp thu tốt nhất.

1. Kids ABC Letters

Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh rất hiệu quả mà các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình. Với app học tiếng anh cho trẻ em này, con của bạn sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái, tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản cảnh.

Nhìn chung, Kids ABC Letters sẽ giúp bé học tốt bảng chữ cái với 4 mục rất thân thiện và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Với gần 1 triệu lượt tải, ứng dụng thú vị này chắc chắn sẽ sự lựa chọn tuyệt vời trong các app học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đó.

2. Bé học tiếng Anh

3. English for kids

Nếu bạn đang muốn tìm một app học tiếng Anh cho trẻ em giúp bé tiếp thu nhanh được các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan nhất thì đừng bỏ qua English for kids. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được tăng lên đáng kể theo từng ngày.

Cách dùng English for kids cũng rất đơn giản, trẻ chỉ cần lướt các ngón tay qua những bức ảnh được xuất hiện trên màn hình điện thoại cạnh dòng chữ miêu tả trong ảnh là ngay lập tức ứng dụng sẽ phát âm tiếng Anh ra để trẻ học. Một điểm tuyệt vời nữa của ứng dụng này chính là bạn có thể sử dụng English for kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

4. Alphabet

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho các ba mẹ muốn tìm app học tiếng Anh cho trẻ em để giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android đó là Alphabet.

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với 2 phần chính: Study và Practice (Học và Thực hành), giúp bé học bảng chữ cái thông qua cách đọc chuẩn của giáo viên bản ngữ. Kèm với hình ảnh đính kèm minh họa sống động, đẹp mắt và các trò chơi thú vị, bé ghi nhớ bảng chữ cái tốt hơn.

5. Build A Word Express

Build A Word Express là một app học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thực sự hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên cho con mình học. Khi sử dụng ứng dụng này, bé sẽ được luyện tập đánh vần, chính tả cũng như học phát âm các chữ cái và tên gọi của những đối tượng xung quanh.

Một ưu điểm quá hay của Build A Word Express là nó hỗ trợ kiểm tra khả năng đánh vần và phát âm ngữ âm của người học. Điều này có nghĩa là nếu bé phát âm, đánh vần sai thì ứng dụng sẽ sửa giúp bé cho đến khi đúng. Việc đánh vần và phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ nhỏ là một điều rất tốt đối với bé, khi lớn lên bé có thể dễ dàng phát âm và giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

6. Monkey Junior

Monkey Junior chính là cái tên không còn xa lạ gì đối với các vị phụ huynh luôn muốn tìm cách đơn giản để dạy bé học đọc và cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Cụ thể, các bài học của Monkey Junior được phân thành các cấp độ phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của các bé, bao gồm: Cấp độ dễ (Easy) giúp bé đọc từng từ riêng lẻ, cấp độ trung bình (Medium) giúp bé tăng khả năng đọc những câu đơn giản và cấp độ cao cấp (Advanced) phù hợp với các bé lớp 1 (6 đến 7 tuổi) giúp tăng khả năng đọc thành thạo các câu phức tạp hơn.

7. Kids Picture Dictionary

Khác với các ứng dụng ở trên, Kids Picture Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho các bé từ 3 tới 6 tuổi.

Đây cũng là một trong những app học tiếng Anh cho trẻ em được đánh giá là toàn diện nhất trên AppStore, bởi Kids Picture Dictionary có tới 650 hình ảnh chất lượng cao, không chỉ phát được giọng nói có sẵn, ứng dụng còn cho phép các bé tự ghi lại giọng nói đáng yêu của mình để nghe lại bất kỳ lúc nào.

8. Everyday Sight Words

App học tiếng anh cho trẻ em cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Everyday Sight Words. Ứng dụng giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình mỗi ngày theo phương pháp vừa học vừa giải trí, mang đến sự lôi cuốn và không gây nhàm chán cho các bé.

Phiên bản miễn phí bao gồm 4 môi trường học tập hàng ngày: Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom tương ứng với phòng ngủ, phòng tắm, ăn sáng và phòng học cùng 12 từ mới cần học cho mỗi địa điểm. Ứng dụng cũng tích hợp những giọng nói thân thiện với trẻ, âm thanh của tiếng vỗ tay, nhạc chúc mừng và nhận xét đầy khích lệ như “superb”, “very good”, “you got it”, đảm bảo trải nghiệm học tập tích cực dành cho trí não đang phát triển của trẻ.

Nguồn: chúng tôi