App Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Nhà
 • Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Cùng Chương Trình “thầy Cô Việt Dạy Tiếng Anh Hay”
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Trường Anh Ngữ Elsa
 • Khóa Học Tiếng Anh Gia Đình (Family Course) Tại Trường Elsa
 • Khóa Học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Anh Mỹ
 • Sự ra đời của những phần mềm học tập trực tuyến đã giúp việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là người bận rộn. Nhờ vào sự tiện ích này, người học có thể tiếp cận với tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi. Là một app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh dẫn đầu thị trường công nghệ hiện nay, ELSA Speak mách bạn một số phương pháp giao tiếp tiếng Anh “siêu tiết kiệm – siêu hiệu quả” cho những người học bận rộn. Tìm hiểu ngay!

  Những phương pháp giúp luyện nói tiếng Anh trôi chảy

  Đã bao giờ bạn muốn nói tiếng Anh nhưng lại quên mất từ cần diễn đạt? Bạn đã từng vừa giao tiếp với người nước ngoài vừa tra từ điển để tìm từ? Sự thật rằng, bạn sẽ không thể nói tiếng Anh lưu loát nếu vốn từ vựng của bạn không đủ phong phú.

  Với mỗi từ vựng, bạn nên tra từ điển về cách phát âm, cách dùng, ngữ nghĩa và đặt vài câu ví dụ để hiểu cặn kẽ từ đó. Cách này giúp bạn nhớ sâu, nhớ lâu và bổ sung đủ vốn từ trong giao tiếp tiếng Anh.

  2. Kỹ thuật nói đuổi có giúp cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

  Có thể hiểu, kỹ thuật nói đuổi là một trong những kỹ thuật luyện nói tiếng Anh “siêu đơn giản – siêu hiệu quả” dành cho bạn học. Phương pháp này hoạt động theo cấu trúc: nghe tiếng Anh, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ nói của người bản xứ.

  Luyện tập kỹ thuật nói đuổi như thế nào?

  Chọn bài nghe:

  Kỹ thuật nói đuổi luôn đòi hỏi sự kiên trì. Do đó, một yếu tố tiên quyết bạn cần làm là biến cách học này thành thói quen học tiếng Anh của bản thân mỗi ngày.

  Luyện đôi tai nhạy tiếng Anh:

  Và để học kỹ thuật nói đuổi, bạn nên luyện tập theo những bước sau:

  Thực hành nói tiếng Anh với tốc độ bản xứ:

  Khởi đầu, hãy nghe tiếng Anh với tốc độ chậm và tập nghe ngấm từ 1-3 lần. Tiếp đến, bạn hãy nghe lại lần nữa và kết hợp cùng phụ đề/bản dịch sẵn có để nắm chắc nội dung. Cuối cùng, bạn hãy mở bài luyện nghe tiếng Anh với tốc độ bản xứ cho đến khi bạn thực sự nghe và hiểu nội dung một cách dễ dàng.

  Đầu tiên, bạn hãy nhẩm theo phụ đề/bản dịch ở tốc độ chậm hơn so với bài nghe gốc trong 1-3 lần nghe đầu tiên. Sau đó, theo dõi giáo trình để nghe và nói đuổi cùng tốc độ đó cho đến khi bắt kịp vận tốc bài luyện. Cuối cùng, bạn hãy chỉ tập trung vào nghe và nói theo một cách rõ to mà không nhìn phụ đề/bản dịch cho đến khi thành thục.

  Nắm bắt được kỹ thuật này của bạn học, ELSA Speak – app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh hàng đầusẽ là lựa chọn ưu việt cho bạn.

  Cách học tiếng Anh giao tiếp qua app nói chuyện với người nước ngoài hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người bận rộn

  Buổi sáng luôn là “thời điểm vàng” để mọi người theo dõi thời sự hay các điểm tin mới hàng ngày. Nếu bạn là người học tiếng Anh, hãy chuyển ngay chế độ xem tin tức từ tiếng Việt sang tiếng Anh để luyện tập ngôn ngữ này một cách đều đặn, hiệu quả mỗi sáng.

  Chẳng cần chiếm nhiều thời gian, cách học này sẽ cải thiện đáng kể tiếng Anh của bạn, cho dù bạn có bận đến mức nào. Bạn có thể theo dõi bản tin ở một số trang như BBC, VOA, thậm chí là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh trên điện thoại của mình.

  2. Tranh thủ thời gian trống

  • Trong quá trình làm việc, bạn có thể tập viết email, tìm kiếm thông tin nước ngoài hay tra cứu các bản tin phục vụ công việc bằng tiếng Anh
  • Vào giờ nghỉ trưa hoặc tan làm, bạn cũng có thể thực hành trò chuyện đơn giản cùng app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh – ELSA Speak chỉ trong 10 phút hoặc suy nghĩ về “tối nay/ trưa nay sẽ ăn gì?” bằng tiếng Anh để tăng vốn từ của mình

  Điển hình như:

  3. Học tiếng Anh qua app nói chuyện với người nước ngoài

  Một số cách học tiếng Anh trực tuyến như đăng ký khóa học tiếng Anh online hoặc cài đặt app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh thực sự là những cách học ngôn ngữ tiện ích, giúp bạn có thể luyện giao tiếp tiếng Anh mọi lúc trên điện thoại của mình.

  Bạn có biết? ELSA Speak hiện là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh đang được “ưa chuộng” trên thế giới. Chỉ cần 10 phút tương tác trực tiếp mỗi ngày cùng ELSA, bạn sẽ được luyện nói và chỉnh sửa tận tình đến từng âm tiết bởi “người máy bản xứ” đáng yêu.

  App nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh – ELSA Speak luôn linh hoạt 24/7, giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, kể cả bạn có bận rộn đến mức nào. Khám phá cùng ELSA ngay thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa
 • Chương Trình Học Phát Âm Tiếng Anh Theo Bảng Ipa
 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả Cùng Elsa Speak Cho Người Đi Làm Bận Rộn
 • Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak Về Máy Tính
 • Học Elsa Speak Cùng Thần Tượng
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Kinh Nghiệm Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • 5 Kinh Nghiệm Học Nói Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Cho Lính Mới
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Lợi Thế Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • – Giao tiếp căn bản áp dụng cho học viên có vốn từ vựng ít và ngữ pháp căn bản.

  Sau khi kết thúc khóa học này, học viên có thể sử dụng tiếng Anh, có kinh nghiệm dùng các mẫu câu thông thường theo từng hoàn cảnh.

  Khởi đầu là việc chuẩn hóa ngữ âm và những kiến thức cơ bản tiếng Anh áp dụng cho học viên. Giai đoạn này, học viên sẽ được học phát âm, thông qua học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng của từng âm. Kĩ thuật đơn giản như nối âm, nhấn trọng âm, trọng âm câu, ngữ điệu khi giao tiếp, trang bị cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc.

  – Giao tiếp nâng cao dành cho các học viên có ngữ pháp vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá.

  Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, sử dụng các mẫu câu linh hoạt, đa dạng, nâng cao khả năng tiếng Anh chuyển tiếp lên các khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

  Nhập vai để trải nghiệm vào các tình huống thực tế trong khóa học sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn để thực hành tiếng Anh. Ngoài ra hoạt động ngoại khóa sẽ được xen kẽ giúp học viên cọ sát, mang lại cảm giác mới lạ, tạo động lực học tiếng Anh theo sở thích. Vừa học vừa chơi là cách mà khóa học muốn học viên của mình tiếp thu tiếng Anh hiệu quả nhất. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh chỉ với 2 lộ trình học giao tiếp trên.

  – Phát triển kĩ năng phát âm và kĩ năng học tập độc lập của học viên

  – Phát triển suy nghĩ logic bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt.

  – Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản và nâng cao thông qua các bài tập dựa trên các tình huống hàng ngày.

  – Nâng cao sự tự tin giao tiếp tiếng Anh, xử lý tình huống giao tiếp.

  – Học tiếng Anh với người nước ngoài, tạo môi trường anh ngữ thực sự, nói không với Tây ba lô.

  – Ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng trong mỗi giờ học, giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, không sử dụng tiếng Việt trong giờ học

  – Song song với kĩ năng Nghe, Nói, trong mỗi buổi học, giáo viên nước ngoài sẽ đưa ra những dạng bài tập nhằm giúp học viên viết và diễn đạt, ôn tập ngay tại lớp. Từ đó, học viên có thể hình thành và phát triển kĩ năng cá nhân.

  – Môi trường học tập quốc tế với giáo viên bản ngữ, những người có đầy đủ bằng cấp, năng lực, họ nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu học sinh Việt Nam, từ đó có biện pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Tại Hải Phòng Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Tomato Bạn Được Lợi Gì?
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Học Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hải Phòng
 • Những Lỗi Sai Khi Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • Gợi Ý Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Gò Vấp
 • Top Ứng Dụng Gọi Video Có Thể Dùng Để Học Tiếng Anh Online
 • Học Anh Văn Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Thủ Đức
 • Nâng Cao Trình Độ Giao Tiếp Với 3 Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Thủ Đức
 • Giáo Viên Nước Ngoài Tại Thủ Đức
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ
 • English Town được mệnh danh là Thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, nơi bạn được nói và tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và trong mọi ngóc ngách tại khuôn viên trung tâm. Đặc biệt, khi đến với English Town, bạn sẽ được thỏa thích học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài và trải nghiệm cảm giác như đang sinh sống, học tập tại thành phố tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới.

  Kết hợp yếu tố trên cùng giáo trình học tiếng Anh phù hợp với người Việt do English Town biên soạn và tổng hợp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chinh phục cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Việt với mức chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất!

  Học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài

  Sở hữu đội ngũ giảng viên và trợ giảng người bản xứ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy Anh ngữ cho người Việt, English Town hiểu được nhu cầu và khó khăn của các bạn khi tiếp xúc với tiếng Anh. Mỗi người đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng, nếu biết vận dụng thế mạnh của mình vào việc học, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. English Town tự tin trở thành bước đệm giúp bạn tìm ra được điểm mạnh đó!

  Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, cũng đừng lo lắng mình sẽ bị bơ vơ, lạc lõng khi bước vào môi trường dạy và học tiếng Anh 100%. Vì ở English Town, không chỉ có giáo viên người nước ngoài kèm cặp, chúng mình còn có đội ngũ chăm sóc học viên hùng mạnh phía sau, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

  Mỗi người có vạch xuất phát “năng lực tiếng Anh” khác nhau, do đó kết quả kiểm tra đầu vào của mỗi người khi đến English Town tư vấn vô cùng quan trọng. Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bạn đang ở level cao bị chuyển xuống level thấp hoặc ngược lại. Chắc chắn bạn sẽ tìm được lớp học có những bạn học viên trình độ tương đương để cùng nhau trao đổi bài, giao tiếp ngoài giờ… và tham gia chung các hoạt động ngoại khóa mỗi Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần tại English Town.

  Đầu tiên bước vào lớp Main Class, nơi bạn được hoàn thiện cấu trúc ngữ pháp bài bản và gia tăng vốn từ vựng cho mình. Khi gặp ngữ cảnh giao tiếp phù hợp, từ vựng và ngữ pháp đã được học sẽ bật ra theo phản xạ mà bạn không ngờ tới.

  Tiếp theo là lớp Pronunciation, giảng viên người nước ngoài sẽ hướng dẫn cụ thể từng chi tiết cho từng bạn học viên về cách phát âm chuẩn, rèn luyện ngữ điệu giàu cảm xúc, tránh giao tiếp cứng nhắc hệt như một con Robot.

  Lớp học không thể thiếu chính là Practical English, bạn hãy vận dụng toàn bộ kiến thức mình được học để thực hành giao tiếp với giáo viên người nước ngoài nhằm nâng cao tự tin khi nói, nhanh nhạy xử lý tình huống khéo léo như người bản xứ.

  Và còn rất nhiều lớp học nữa đang chờ bạn dùng tiếng Anh để chinh phục và khám phá như: Listening Class, Writing Class, Debate, Project Idea, S.P.A Class…

  Một trong những hoạt động thú vị trong lớp S.P.A Class tại English Town là học cách mở, uống và rót rượu bằng tiếng Anh – một trong những quy tắc xã giao cần có khi bạn đi gặp đối tác trong công việc, kinh doanh.

  Chính vì vậy, English Town tặng bạn 24h trải nghiệm MIỄN PHÍ môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% tại English Town, để bạn tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây, nơi sẽ đặt nền móng đầu tiên cho sự nghiệp tiếng Anh của bạn.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với các chuyên viên hỗ trợ tư vấn theo số Hotline (028) 6965 0065 hoặc chat trực tiếp trên khung tư vấn hiện trên màn hình Website của trung tâm. Xin cám ơn bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 6: Getting Started, A Closer Look 2 Để Học
 • Unit 7 Lớp 6 Getting Started Trang 6
 • Tiếng Anh Lớp 6 Unit 7 Getting Started Sgk Mới
 • Unit 7 Lớp 6: Getting Started
 • Unit 10 Lớp 7: A Bad Toothache
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hiệu Quả
 • Những Đoạn Văn Mẫu Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Top Những Kênh Youtube Học Tiếng Anh Vui Nhộn, Hiệu Quả Dành Cho Bé Sau Giờ Lên Lớp
 • Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Happy Kids
 • 5 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Cho Người Mới
 • 5

  (100%)

  5

  votes

  Mẫu câu giao tiếp chào hỏi

  • Hello/Hi, nice to meet you! 

  Xin chào, rất vui được gặp cậu. 

  • Good morning/ afternoon/ evening, nice to see you!

  Chào buổi sáng/buổi chiều/ buổi tối, rất vui được gặp cậu.

  • Hello, I’m + name. Nice to meet you here. 

  Xin chào, tôi là + tên. Rât vui được gặp bạn ở đây. 

  Mẫu câu giao tiếp hỏi thông tin chi tiết cơ bản

  • What’s your name.? 

  Tên bạn là gì? 

  Sau khi hỏi tên bạn bạn có thể hỏi người đó thêm một số thông tin khác như:

  • That’s a beautiful name. Who gave you that name? 

  Tên của bạn thật đẹp. Ai đã đặt tên cho bạn vậy?

  • Does your name have any special meaning? 

  Tên của bạn còn có ý nghĩa đặc biệt nào không?

  Nếu bạn muốn hỏi xem tên của họ phát âm như thế nào mới chuẩn, bạn có thể hỏi:

  • How do you spell your name? 

  Bạn đánh vần tên bạn như thế nào?

  • Could you spell it, please? 

  Bạn có thể đánh vần nó không?

  • Do I pronounce your name correctly? 

  Tôi đã đọc tên bạn đúng chưa? 

  • Where are you from?

  Bạn đến từ đâu?

  • It’s a beautiful country. 

  Đó là một đất nước thật đẹp. 

  • What is your country like? 

  Đất nước của bạn trông như thế nào?

  • What do you do? 

  Bạn đang làm công việc gì? 

  Tiếp theo, các bạn có thể hỏi một số câu như:

  • Have you ever been to Vietnam (Ha Noi) ? 

  Bạn đã từng đến Việt Nam chưa?

  • Are you on your business or holiday?

  Bạn đang đi công tác hay du lịch?

  • Where have you travelled? 

  Bạn đã đến những đâu rồi?

  • Where would you like to travel? 

  Bạn muốn đi đến những đâu?

  • Do you like living here?

  Bạn có thích sống ở đấy không?

  • You should visit Ninh Binh because ….

  Bạn nên tới thăm quan Ninh Bình vì… 

  Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

   

  3. Cách học tiếng Anh giao tiếp nói chuyện với người nước ngoài

  Để có thể nói như người bản xứ thì cần thời gian rất lâu, tuy nhiên giao tiếp cơ bản với người nước ngoài thì không khó như vậy đâu. Quan trọng nhất là bạn không ngại ngùng hay tự ti khi giao tiếp với họ. Thay vào đó hãy thoải mái, nhiệt tình và vui vẻ để thể hiện tinh thần hiếu khách. 

  Nếu không có người bạn Tây nào, bạn có thể tìm tới các lớp học, câu lạc bộ hoặc tự học tiếng Anh giao tiếp bằng cách tham gia các chương trình nói chuyện với người nước ngoài trên mạng miễn phí để có thêm cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài mà không cần đi đâu xa. 

  Ngoài ra, trong việc học giao tiếp, từ vựng đóng vai trò cốt lõi và vô cùng cần thiết. Khi có từ vựng, dù cho câu văn của bạn chưa hoàn hảo nhưng vẫn có thể nghe hiểu và nói được điều mình muốn. Nếu muốn trải nghiệm các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả sáng tạo, tiết kiệm tới 50% thời gian, có thể Hack Não 1500 chính là cuốn sách bạn tìm kiếm.  

   

   

   

   

   

   

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Ngay Cả Khi Bạn Không Có Thời Gian
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Sớm Giúp Trẻ Làm Chủ Ngôn Ngữ
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Nhà Hiệu Quả, Chất Lượng
 • Học Tiếng Anh Giá Rẻ Với Người Nước Ngoài
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 1
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Trực Tuyến Dành Cho Người Bận Rộn
 • Đánh Giá Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Dành Cho Người Bắt Đầu
 • Bạn có sử dụng từ chính xác theo từng ngữ cảnh? Bạn đã phát âm đúng và chuẩn giọng?

  Bạn đủ tự tin để nói chuyện với người bản địa Trung Quốc?

  Những việc này bạn rất khó có thể đạt được khi tự học hay tham gia các trung tâm Tiếng Trung chỉ học về từ vựng và ngữ pháp. Để hoàn thiện khả năng nghe – nói cùng những kĩ năng nâng cao khác như phát âm, cách sử dụng từ phù hợp với văn hóa giao tiếp, phản xạ… bạn luôn cần sự hướng dẫn từ người bản ngữ.

  Vậy chính xác việc học tiếng Trung cùng người bản địa sẽ mang đến cho bạn những lợi thế gì?

  1. Biết cách sử dụng từ vựng chính xác theo ngữ cảnh

  Khi được học cùng người bản địa, bạn sẽ học được nhiều thành ngữ, phương ngữ, tiếng lóng cũng như lượng từ vựng phong phú hơn. Việc bạn hiểu được phương ngữ và tiếng lóng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu chính xác ý người nói.

  2. Hiểu được văn hóa và ngôn ngữ

  Khi bạn trò chuyện nhiều với những người bản ngữ, bạn sẽ bắt đầu nghe và hiểu được ý kiến của họ cũng như thái độ, cảm xúc của họ với vấn đề đó. Và ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng bày tỏ thái độ ý kiến của mình khi đã phần nào hiểu được con người và nền văn hóa của họ.

  3. Chuẩn giọng và cách phát âm

  Việc học tiếng Trung với người bản địa có lợi thế lớn nhất là người dạy sẽ giúp bạn chỉnh được cách phát âm đúng, chính xác nhất.

  Hãy tìm học cùng một người bản địa có giọng đọc chuẩn và luyện tập cùng họ khi trong quá trình học của bạn đang gặp khó khăn trong việc phát âm một số từ đặc biệt, từ khó hay bạn không thể nghe hiểu những mẩu đối thoại hàng ngày. Thời gian đầu bạn sẽ dễ cảm thấy bỡ ngỡ lúng túng nhưng hãy kiên trì nó sẽ giúp khả năng phản xạ giao tiếp cũng như phát âm của bạn được cải thiện rõ rệt.

  5. Giao tiếp cùng người bản địa sẽ “ép” bạn tập thói quen nói tiếng Trung

  Bạn nghĩ rằng việc học tiếng Trung cùng người bản địa không thật sự cần thiết vì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp với những người Việt có trình độ tiếng Trung cao cấp. Nhưng bạn có dám đảm bảo sẽ không ăn gian khi gặp những ý những vấn đề khó không biết diễn tả ra sao, hay cũng có thể đối phương sẽ không đủ kiên nhẫn mà quyết định đối đáp lại bằng tiếng Việt chứ? Vậy thì khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Trung của bạn sẽ không thể cải thiện tốt được.

  Lớp học này dành cho ai?

  • Nghe không tốt, nói không được
  • Học mãi vẫn chưa tự tin giao tiếp
  • Vốn từ vựng ít, không dùng đúng ngữ cảnh
  • Mất nền tảng ngữ pháp, từ vựng căn bản.
  • Chỉ cần đam mê và quyết tâm học, lớp học giao tiếp với người Trung Quốc của Tiếng Trung Toàn Diện luôn chào đón bạn.

  Bạn đạt được kết quả gì sau khi hoàn thành lớp học giao tiếp tiếng Trung?

  • Tự tin nói chuyện một cách tự nhiên nhất với người bản ngữ
  • Khi nói chuyện bạn sẽ không phải tư duy qua ngôn ngữ trung gian (tiếng mẹ đẻ) mà luyện thành phản xạ khi giao tiếp
  • Vốn từ vựng tăng lên đáng kể
  • Luyện phát âm chuẩn
  • Nắm chắc ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp, không bị lúng túng trong các tình huống thông dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 1 Địa Chỉ Dạy Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hải Phòng
 • 301 Câu Giao Tiếp Đàm Thoại Cơ Bản
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Tp Hcm
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Ứng Dụng Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Với Người Nước Ngoài
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả
 • Bạn Có Biết Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả?
 • Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Học tiếng Anh

  Các bước bắt chuyện và những câu giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài thường gặp

  • Có thể một số bạn sẽ ngại ngùng, hay lo lắng khi nói chuyện với người nước ngoài. Bạn hãy điều chỉnh một chút tâm lý.
  • Luôn giữ thái độ cởi mở, thân thiện, nở nụ cười trên môi và bắt đầu thôi.

  Nếu đang đi, bạn nên bắt chuyện với những người đang đi chậm, thư thái, bước chân của họ không gấp gáp. Những người này rất có khả năng có thời gian.

  Tốt nhất, bạn nên tìm một người đang ngồi, họ có thể đang đọc sách, tắm nắng,…lúc đó họ đang thư giãn, nghỉ ngơi và chúng ta có thể có thời gian nói chuyện với họ.

  Mẫu câu tiếng anh giao tiếp bắt chuyện với người nước ngoài mới quen

  Bạn chắc chắn là mình đã cười chưa nhỉ?

  Đầu tiên, bạn nở nụ cười thân thiện. Vừa tạo thiện cảm, vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái.

  Sau đó, hãy nói: “Hello, nice to meet you!” (Xin chào, rất vui được gặp bạn), hoặc “Good morning/afternoon, nice to meet you!” (Chào buổi sáng/buổi chiều, rất vui được gặp bạn.)

  Chúng ta chỉ cần chào đơn giản như vậy.

  Nếu họ cười, chậm lại (nếu họ đang đi) và chào lại chúng ta, vậy là có khả năng cao chúng ta bắt được đúng người rồi.

  Sau đó bạn bắt đầu hỏi một số câu tiếng anh giao mở đầu cuộc hội thoại để chắc chắn họ tiếp tục nói chuyện:

  Tiếp theo, bạn có thể chia sẻ với họ rằng:

  Điều này sẽ giúp họ hiểu bạn, giúp đỡ bạn. Ngoài ra, có một số bạn khi bắt chuyện hay có suy nghĩ, kiểu như mình có quấy rầy người ta không nhỉ?, mình có bất lịch sự khi tự nhiên bắt chuyện không nhỉ?,…

  Không đâu, thường thì người nước ngoài sẽ nghĩ bạn rất thân thiện đó.

  Chúng ta không ở đó suy đoán, điều đó làm bạn chần chừ và tạo rào cản.

  Hãy làm trước! Chúng ta sẽ có trải nghiệm thực tế. Thực tế là, người nước ngoài rất thẳng. Nếu họ bận hoặc không muốn, họ sẽ từ chối thẳng. Từ chối thì chúng ta cảm ơn họ (Thank you!) và bắt chuyện với người khác.

  Nếu họ có thể, họ sẽ nói chuyện với bạn. Và chúng ta tiếp tục đoạn hội thoại.

  Giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài như thế nào?

  Phần này bạn có thể hỏi “trên trời, dưới biển”. Tất cả những gì trong đầu bạn nghĩ ra, hoặc những câu hỏi bạn đã chuẩn bị trước.

  Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng ta không nên hỏi tuổi, hỏi thu nhập, và tình trạng hôn nhân… Nói chung, về những vấn đề riêng tư chúng ta không nên đề cập đến.

  Người nước ngoài rất hay nói về thời tiết, vậy nên, bạn có thể hỏi:

  Sau đó, bạn có thể hỏi một số câu hỏi thường gặp trong tiếng anh giao tiếp sau:

  • How long have you been in Vietnam? (Bạn đến Việt Nam lâu chưa?)
  • How many places have you visited in Vietnam? (Bạn đã đến những địa danh nào ở Việt Nam?)
  • How many countries have you been?/ How many countries have you traveled to? (Bạn du lịch tới bao nhiêu nước rồi?
  • Are you on your holiday or business? (Bạn đang đi du lịch hay công tác?)
  • You travel alone or with your friends? (Bạn đi một mình hay đi cùng bạn bè?)
  • Do you try Vietnamese food? Is it delicious? (Bạn đã thử thức ăn Việt chưa? Có ngon không?)
  • How do you think about Vietnam and Vietnamese people? (Bạn có suy nghĩ gì về Vietnam và con người Việt Nam?)
  • What about traffic here? (Vậy còn giao thông ở đây thì sao?
  • What are your hobbies? (Sở thích của bạn là gì?)
  • Do you like travelling? (Bạn có thích đi du lịch không?
  • Do you like listening to music? (Bạn thích nghe nhạc không?
  • What is your favorite singer or band? (Ca sĩ hay ban nhạc yêu thích của bạn là gì?
  • Do you do exercises in the morning? (Bạn có tập thể dục vào buổi sáng không?
  • Do you know Falun Dafa, a practice is quite popular in Western countries? (Bạn có biết Pháp Luân Đại Pháp, môn tập khá phổ biến ở phương Tây chưa?)
  • Do you like sports? (Bạn có thích thể thao không?)

  Trong giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài khi mới quen, chúng ta cần tạo có thiện cảm, tương tác, và khá thành thục việc đặt câu hỏi.

  Các bạn luôn vui vẻ, gật đầu, biểu cảm cảm xúc khi nói. Người nước ngoài biểu cảm khuôn mặt rất nhiều.

  Để tạo thiện cảm, các bạn có thể khen ngợi một số điều, lấy ví dụ, tên của họ đẹp (Your name is very nice), đất nước của họ tuyệt vời (Your country is very wonderful), bạn rất thân thiện (You are very friendly),…Lưu ý, hãy bày tỏ cảm xúc chân thật, không phải chỉ để nói khéo.

  Ngoài ra, có thể tìm điểm giống giữa mình và họ ( quần áo, sở thích,..), chẳng hạn như:I am also interested in travelling. (Mình cũng thích đi du lịch) và nhắc lại những gì họ nói.

  • I’ve travelled to 10 countries.
  • 10 countries? What is the country you love most?

  Từ đó, bạn sẽ có rất nhiều điều để hỏi và tiếp tục cuộc hội thoại cho tới cuối.

  Chào tạm biệt kết thúc cuộc trò chuyện

  Vì lý do họ phải rời đi, hoặc khi bạn nói chuyện khá lâu rồi và muốn kết thúc. Vậy thì có thể nói: I have to leave now. (Mình phải rời đi bây giờ rồi.)

  Có một số bạn muốn chụp ảnh, vậy hãy nói: Before I leave, can I take a photo with you? (Trước khi rời đi, mình có thể chụp ảnh với bạn không?)

  Sau khi chụp ảnh, bạn có thể muốn xin facebook: I want to send this picture for you and I also want to keep in touch with you. Do you have facebook or email? What is your facebook?

  (Mình muốn gửi ảnh và giữ liên lạc với bạn. Bạn có dùng facebook hay email không? Facebook của bạn là gì?)

  Sau đó vui vẻ và chào tạm biệt.

  • Bạn có nhiều cách nói, ví dụ như:
  • It’s very nice to talk to you. (Mình rất vui khi nói chuyện với bạn)
  • Thank you so much. (Cám ơn bạn rất nhiều)
  • Bye bye. (Tạm biệt)
  • I am very happy to meet you. (Mình rất vui khi được gặp bạn.)
  • Remember: Falun Dafa is good! Truthfulness, Compassion, Forbearance is good.
  • (Mong bạn nhớ: Pháp Luân Đại Pháp tốt! Chân Thiện Nhẫn tốt!)
  • Thank for helping me practice English. (Cám ơn vì đã giúp mình luyện tập tiếng Anh.)
  • Take care. (Hãy bảo trọng!)

  Các website giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả bằng cách kết bạn với người nước ngoài

  How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, face… để tiếp tục giữ lien lạc. Đây là Web mà Ad thích nhất đấy. Vì nó đơn giản, nhanh gọn và chẳng khác gì yahoo xưa cả. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ?

  3. Easy Language Exchange

  Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

  Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

  Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

  7. Conversation Exchange

  Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

  Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương: 4 Lý Do Chọn Anh Ngữ Ila
 • Muốn Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương? Không Khó Vì Có 8 Trung Tâm Sau!
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Những Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Nên Đăng Ký Ở Đâu?
 • 3 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Với Người Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Ở Đâu Tốt Bạn Có Biết?
 • Top Những Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Đầu tiên, cách phổ biến nhất là xem các video dạy học tiếng Anh của người nước ngoài trên Youtube. Các video trên Youtube là hoàn toàn miễn phí với nội dung rất đa dạng nên người học có thể thoải mái lựa chọn video thích hợp với mình.

  Ngoài ra, khi học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài qua Youtube, người học còn có thể nghe các bài hát hay xem những bộ phim tiếng Anh. Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả, giúp người học thư giãn và học một cách tự nhiên.

  2. Học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài qua website

  Học tiếng anh giao tiếp online với người nước ngoài

  Một cách học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài khác đó là học thông qua các website.

  Hiện nay, có khá nhiều website hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp, có thể kể đến những trang web học tiếng Anh nổi tiếng và hiệu quả như là Italki, Easy English Exchange, LingoGlobe, Verbling, … Những website này giúp người học cải thiện khả năng nghe, nói hiệu quả thông qua việc trao đổi ngôn ngữ giữa các thành viên trong cùng một website với nhau.

  Tùy vào nhu cầu, mục đích học tiếng Anh mà người học sẽ chọn được trang web thích hợp. Hiện nay, có một số website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên người học sẽ bị giới hạn về thời gian và nội dung học. Và để học ở mức độ nâng cao hơn, bạn cần bỏ thêm một khoảng phí để được học nhiều nội dung hơn.

  3. Đăng ký khóa học giao tiếp online với người nước ngoài

  Học tiếng anh giao tiếp online với người nước ngoài

  Cuối cùng, người học có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài để học và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả hơn.

  Khi đăng ký một khóa học giao tiếp, việc học tiếng Anh của bạn sẽ đi theo một lộ trình có sẵn hoặc cá nhân hóa để phù hợp với trình độ, khả năng tiếp thu của từng cá nhân nên sẽ nhanh tiến bộ hơn so với việc học lan man, tùy hứng và không có định hướng.

  Khi đăng ký học, người học có thể chọn các khóa học 1 kèm 1 với người nước ngoài hay học theo nhóm, tùy vào nhu cầu và điều kiện. Khi học online, người học có quyền chủ động chọn thời gian và địa điểm học nên việc học sẽ thoải mái và linh hoạt hơn rất nhiều.

  Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài, người học có nhiều cơ hội để luyện nghe nói tiếng Anh, cải thiện phát âm, ngữ điệu nói một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín Nhất 2022
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Nha Trang
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Đầy Đủ
 • 15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Vũng Tàu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Vũng Tàu Bà Rịa Hiệu Quả Nhất
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Vũng Tàu
 • Muốn Giỏi Giao Tiếp, Hãy Học Với Giáo Viên Nước Ngoài!
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài Là Bản Xứ Hay Không Phải Người Bản Xứ?
 • Nhiều người đã hỏi trên fanpage Edu2Review rằng: ở đâu học tiếng Anh giao tiếp tốt, ở đâu học giao tiếp có học phí rẻ… nhưng ít người hỏi rằng ở đâu có thể luyện giao tiếp với người nước ngoài thực sự. Không cần phải “săn Tây”, bạn hoàn toàn có thể luyện tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ ngay tại nhà thông qua 15 website sau.

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh giao tiếp

  1. MyEnglishTeacher

  2. Speaky

  Tìm kiếm, gặp gỡ và giao tiếp với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới thông qua việc chat video trực tuyến là điều bạn có thể làm ở Speady. Website hoàn toàn miễn phí, phù hợp cho bất kỳ ai từ bất cứ nơi đâu.

  3. How Do You Do

  Đây là một website lớn để trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký với địa chỉ email, Facebook hoặc tài khoản Google+. Bạn có thể trò chuyện bằng tin nhắn, nói chuyện qua video hoặc chỉ đơn giản là voice chat trên How do you do. Luôn có ít nhất 10 người trong các phòng chat.

  4. Coeffee.com

  5. Easy Language Exchange

  Dễ dàng, thuận tiện và miễn phí là điều mà nhiều người yêu thích ở website này. Easy Language Exchangecung cấp tất cả các công cụ cần thiết để làm cho bạn dễ học ngôn ngữ mới. Bạn có thể thực hành đọc, viết và nói với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù trang web này còn mới nhưng bạn sẽ phát hiện ra nó khá phổ biến. Bạn chắc chắn cảm thấy được hoan nghênh ở cộng đồng học nói tiếng Anh online này.

  6. LingoGlobe

  7. CoffeeStrap

  Với CoffeeStrap bạn sẽ tìm thấy những người bạn bản ngữ thực sự. Bạn nhắn tin và nói chuyện với họ, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên từng ngày. Trang web này hỗ trợ 13 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Nga.

  Bạn có thể tìm một người bạn để trao đổi ngôn ngữ, thực hành nói tiếng nước ngoài, đặt câu hỏi, tìm nguồn tài nguyên ngôn ngữ trực tuyến miễn phí và nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế học tiếng Anh.

  8. Verbling

  Cộng đồng ngôn ngữ Verbling mang đến nhiều lợi ích thú vị cho người học nói tiếng Anh

  Verbling cho phép người học ngôn ngữ, phổ biến nhất là học nói tiếng Anh online miễn phí, ngay lập tức kết nối với người bản xứ trên toàn thế giới thông qua video trực tiếp.

  Ngay bây giờ, trên Verbling bạn có thể học ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hebrew, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Nga.

  9. Busuu.com

  Busuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.Đây cũng là một trong các website có lượng truy cập lớn, chưa kể thông qua các app dành cho di động. Học tiếng Anh trên Busuu thật sự rất thú vị với icon biểu cảm dễ thương, nhắc nhở giờ học mỗi ngày.

  10. Language Exchange Project

  Một dự án đặc biệt được thiết lập bởi một cầu thủ bóng đá – Greg. Language Exchange phù hợp với người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Các cư dân trên cộng đồng hoàn toàn thực và những dự án của ông rất hữu ích cho cộng đồng.

  11. Speaking24.com

  Speaking24.com là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh. Ưu điểm của website này là rất đơn giản, dễ sử dụng. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài qua website Speaking24.comrồi.

  12. Penpalworld.com

  PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc và giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc…

  Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

  13. Italki.com

  Italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kỹ năng đọc và viết. Cũng như Verbling, Italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

  Italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị. Một mình nói chuyện với người bản địa có lẽ là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên Italki.

  14. Babel Village

  Luyện nói tiếng Anh mỗi ngày cùng với Babelvillage cực vui

  Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tiến hành. Website hoạt động có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ này ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân trên Babelvillage, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

  15. Conversation Exchange

  Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng trang cung cấp đến 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện. Việc giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản như thế.

  Nói chuyện với người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản đến thế!

  Đây là 15 websites học giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì biết rằng hàng ngàn người đang cùng nói tiếng Anh ở đó. Họ có thể đến từ bất kỳ đâu, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha… và cả những người bản xứ muốn học một thứ tiếng mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Dù bạn đến từ đâu, bạn hoàn toàn có thể tìm một người bạn để nói tiếng Anh cùng mình!

  Bạn đã hài lòng và thỏa mãn với 15 websites giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chưa? Edu2Review chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình học ngôn ngữ Anh của mình. Hả hê nói chuyện cực vui và đừng nghiện nha!

  An Quyên (Tổng hợp)

  [Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Website Hữu Ích Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay
 • Top 20 Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Chất Lượng Nhất
 • Danh Sách 3 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Chất Lượng Uy Tín Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Cẩm Nang Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thành Công (Hướng Dẫn Từ A Đến Z)
 • 8 Website Giúp Bạn Học Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo Chiêu Trò Lừa Đảo ‘người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí’ Của Một Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Ở Hà Nội
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • 4 Kĩ Năng Cần Thiết Phải Có Của Một Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tốt
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh
 • Mô Tả Công Việc Giáo Viên Tiếng Anh
 • I. Top 8 website giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

  1. Italki (https://www.italki.com)

  Italki là 1 website nổi tiếng hàng đầu trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Tại Italki, các em có thể trở thành giáo viên hoặc học viên và tham gia học rất nhiều ngoại ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

  2. How do you do (https://howdoyou.do/)

  How do you do là website miễn phí và có cách sử dụng khá đơn giản. Trên web có công cụ chat cá nhân hoặc room chat, nơi em có thể trò chuyện và rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, em cũng có thể trao đổi địa chỉ Skype, Face để tiếp tục giữ liên lạc với nhau.

  3. Easy Language Exchange (https://www.easylanguageexchange.com/)

  5. Verbling (https://www.verbling.com/)

  Verbling cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt của nó là việc kết nối thực hiện thông qua video chat trực tuyến.

  Verbling không chỉ hỗ trợ người học tiếng Anh online miễn phí hàng ngày, mà còn có cả tiếng Tây Ban Nha, Ả-rập, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý… Do chat video nên các em sẽ phải tải một số trình cắm hỗ trợ nên nếu gặp vấn đề về công nghệ hãy nhờ một ai đó giỏi hơn.

  6. Babel Village (http://babelvillage.com/)

  Dự án này do 1 anh chàng người Ba Lan tên là Greg tiến hành. Website ngày một lớn mạnh với 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung Quốc, Bồ Đào Nha. Các em có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy này để tự học tiếng Anh một cách thật hiệu quả.

  7. Conversation Exchange (https://www.conversationexchange.com/)

  Conversation Exchange giao diện không được bắt mắt nhưng nó cung cấp 3 hình thức học ngoại ngữ chính: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Để có thể bắt đầu học tiếng Anh, em hãy lên website và tùy ý lựa chọn partner để luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

  8. Coeffee Learning (https://coeffee.com/login)

  II. Website giúp bạn tự học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

  Tham khảo các lộ trình học tiếng Anh giao tiếp online do Ms Hoa chia sẻ: 1.Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc MIỄN PHÍ2.Lộ trình Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cơ bản đến nâng cao MIỄN PHÍ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảnh Báo Chiêu Trò Lừa Đảo “người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí” Của Một Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí 100%
 • Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh Nghèo Ở Giáo Xứ Cầu Rầm Bị Cấm Hoạt Động
 • Trung Tâm Đào Tạo 6 Ngoại Ngữ Giữa Lòng Sài Gòn: 8 Năm Chưa Bao Giờ Thu Học Phí
 • Lớp Tiếng Anh Miễn Phí Cho Sinh Viên
 • 3 Bước Tự Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí Với App Speaky

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Để Học Tiếng Anh Online
 • Top 5 App Luyện Học Phát Âm Tiếng Anh Tốt Nhất
 • App Học Tiếng Anh Qua 3 Tựa Game Hấp Dẫn
 • 16 Game Đố Chữ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Trên Android Và Ios
 • Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác
 • Trên hành trình khám phá các phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả để biến nó thành tiếng bố đẻ, tôi tình cờ biết tới Language Exchange. Đó là cách tự học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí mà thú vị, thông qua việc trao đổi ngôn ngữ với họ. Trao đổi ngôn ngữ là gì?

  Đại khái là sẽ có người nước ngoài muốn học tiếng Việt thì bạn dạy cho họ, đổi lại họ dạy bạn tiếng Anh (hoặc cũng bất cứ ngôn ngữ gì). Rất công bằng và thú vị phải không? Hiện có rất nhiều công cụ giúp bạn làm điều ấy. Trên Blog Fususu lần này, bạn sẽ được giới thiệu Speaky, App mà tôi đang dùng.

  Bước #1 – Tự học tiếng Anh với người nước ngoài qua Speaky – Tạo tài khoản miễn phí.

  Tôi thích Speaky, vì không chỉ là cộng đồng trao đổi ngôn ngữ với hàng triệu người tham gia, App giao diện thân thiện, mà còn có chuyên mục thành viên mới. Cơ hội để bạn kết nối và tự học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ cao hơn. Để tạo tài khoản miễn phí trên Speaky và kết bạn với Fususu, bạn hãy bấm vào đây.

  Nếu bấm vào link trên bằng di động, bạn sẽ được dẫn tới trang cài App Speaky, bạn có thể tạo tài khoản bằng nhiều cách như số điện thoại, email, hoặc nhanh nhất là đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail. Còn bấm trên máy tính thì cũng tương tự vậy thôi, nói chung việc tạo tài khoản rất đơn giản, bí kíp nằm ở phía sau.

  Nói thật là Speaky, hay bất cứ App Language Exchange nào, cũng đều giống một cái chợ khổng lồ, người mua kẻ bán tấp nập, với món hàng là “tiếng mẹ đẻ”. Nên nếu bạn không tạo ra sự khác biệt, thì sẽ chẳng có ai “mua” cuộc trò chuyện với bạn, hoặc bạn có cố “bán” (gửi Request) ầm ầm, cũng không ai hồi đáp.

  Cá nhân tôi đã trải nghiệm cảm giác đó, sau khi tạo tài khoản, và say “Hi” tới gần 200 người có vẻ thú vị, kết quả là sau một ngày không ai hồi đáp (thở dài). Để không bị rơi vào tình trạng đó, và bắt đầu hành trình tự học tiếng Anh với người nước ngoài của bạn suôn sẻ, hãy tạo ra một Profile giá trị!

  Bước #2 – Tự học tiếng Anh với người nước ngoài qua Speaky – Tạo một Profile khác biệt và giá trị.

  Với củ khoai tây trên tay, Tom đã tạo một ấn tượng độc đáo. Kèm thêm lời mô tả đơn giản mà hài hước. “Thích cười, yêu kết bạn. Tôi là khoai tây và tôi không cắn bạn đâu. v.v…”. Tôi đã say Hi với anh ấy. “Chào Mr. Khoai Tây, tôi là Susu, một loại quả nổi tiếng ở Việt Nam, rất hân hạnh được làm quen.”

  Sự hài hước không chỉ giúp kết nối nhanh chóng, mà còn tạo ra niềm vui cho cuộc sống. Nên nếu bạn có thứ gì đó trên Profile có thể khiến người ta bật cười thì quá tốt, ai mà không thích nói chuyện với những người hài hước vui tính?

  Do vậy, bước quan trọng phải làm, trước khi bạn gửi lời mời cho ai đó trên Speaky và bắt đầu hành trình tự học tiếng Anh với người nước ngoài, đó là hãy tân trang ngay Profile của bạn, vì nó quyết định một ai đó có Accept, chấp nhận bạn hay không. Nếu Profile ấn tượng, sẽ tự có người hỏi thăm bạn.

  4 lời khuyên giúp bạn tạo ra một Profile ấn tượng trên Speaky

  1 – Upload ảnh Avatar là ảnh thật, mang phong cách của riêng bạn.

  Đừng up ảnh Fake hot boy, hot girl hay trừu tượng gì đó. Xinh xấu không quan trọng, vì mục tiêu của mọi người là để trao đổi ngôn ngữ, chứ đâu có trao đổi diện mạo? Mặc dù trai xinh gái đẹp thì ai cũng thích, song thử nghĩ xem, những người như vậy làm quen với bạn có giúp ích không? Hay chỉ để tán tỉnh ha ha…

  2 – Nói rõ mục tiêu học ngoại ngữ của bạn, và bạn sẽ giúp họ thế nào.

  “Xin chào, bạn thích trẻ con không? Tôi có cả đống. Nhóc tiếng Việt của tôi 30 tuổi, nhóc tiếng Anh thì 20, còn mấy đứa khác mới sinh. Mục tiêu của tôi là biến tiếng Anh thành tiếng “bố đẻ” bằng cách dùng nó để học ngoại ngữ khác. Hãy nói chuyện với tôi, và cùng lớn lên trong khu vườn ngoại ngữ này. Tái bút. Tôi là một Blogger, gặp tôi tại chúng tôi “

  Bạn cũng có thể tặng một món quà thú vị. Chẳng hạn “Kết bạn với tôi, mỗi ngày tôi sẽ gửi cho bạn một châm ngôn cảm hứng, giúp bạn học ngoại ngữ”. Thực ra đây là cách Fususu làm với Fanpage, khi bạn bấm vào nút xanh xanh xinh xắn bên dưới, mỗi ngày Fususu sẽ gửi cho bạn một châm ngôn song ngữ qua Messenger.

  3 – Điền đầy đủ các thông tin Speaky đưa ra ở phần Profile

  Ngoại ngữ muốn học (Learning), tiếng mẹ đẻ (Native). Đặc biệt là phần sở thích, hãy chọn cho đủ 20 sở thích hoặc mối quan tâm của bạn. Nó sẽ giúp Speaky đưa ra các gợi ý tối ưu hơn giúp bạn tự học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả. Nhờ đó Speaky cũng sẽ tìm ra những người có chung sở thích với bạn.

  4 – Cố gắng thu thập danh hiệu và Sticker của Speaky

  Sticker là một dạng những đánh giá của người khác về bạn, ví dụ khi nói chuyện với Fususu và cảm thấy tôi hài hước, bạn có thể tặng tôi Sticker Funny. Do Sticker hiện trên Profile của bạn, nên cũng sẽ giúp tạo sự ấn tượng. Sau khi kết bạn với tôi bằng Link này, tôi sẽ tặng bạn Sticker ham học hỏi (Studious) ^^!

  Ngoài ra còn cả tá danh hiệu mà Speaky tạo ra để khuyến khích bạn thực hiện nhiệm vụ, cá nhân tôi nghĩ cái quan trọng nhất là Ambassador. Vì sau khi thấy Speaky hay và giới thiệu cho mọi người, tôi được lọt top đại sứ Speaky, tự nhiên có cả tá nước ngoài người gửi Request muốn nói chuyện với tôi ^^!

  Bước #3 – Tự học tiếng Anh với người nước ngoài qua Speaky – Khám phá Speaky và gửi lời mời nói chuyện

  Sau khi đã có một Profile giá trị, bạn hãy thử khám phá sơ lược các chức năng của Speaky, và bắt đầu hành trình tự học tiếng Anh với người nước ngoài của mình thôi. Về cơ bản thì Speaky cũng đơn giản y như một App chat, tôi tin là bạn có thể tìm hiểu được. Chỉ có mấy thứ này tôi muốn bạn chú ý.

  1 – Mục thành viên mới (New Users)

  Nếu dùng App di động, bạn sẽ thấy có mục New Users, hiển thị các thành viên mới tham gia. Do mới gia nhập còn lơ ngơ, nên nếu bạn gửi tin nhắn làm quen, họ thường sẽ dễ dàng chấp nhận, chứ không “kiêu” như nhiều thành viên cũ (cũng phải thông cảm, có thể do họ đã kết bạn nhiều nên khá bận rộn)

  2 – Mục Native và Non-Natives

  Hãy tích cực kết nối cả với những người Non-natives nữa, có rất nhiều người đỉnh hơn cả bạn đấy, hơn nữa, họ chắc chắn sẽ nhiệt tình hơn vì tiếng Anh cũng là mối quan tâm của họ. Vì mục tiêu của tôi là dùng tiếng Anh để giao lưu và biết thêm ngoại ngữ khác, nên tôi không ngại kết nối với họ.

  3 – Cách gửi lời mời nói chuyện và kết bạn

  Khác với Facebook, ngay khi một ai đó Accept lời mời trò chuyện là hai người tự động thành bạn luôn. Để gửi lời mời cho ai đó, bạn bấm vào Avatar của họ và bắt đầu gửi tin nhắn thôi. Với những người ở mục Non-natives và New Users, thì thường bạn chỉ cần say Hi, là tỉ lệ hồi đáp lại cũng cao rồi.

  Note: Nếu không thấy họ phản hồi, thì cũng đừng buồn, ít nhất là bạn cũng được thực hành viết lách tiếng Anh rồi còn gì, ha ha. Hãy kiên trì tiếp tục kết nối, hoặc cứ kết nối với Fususu, kết nối người Việt với nhau trước để thực hành cho tự tin cái đã ^^!

  4 – Mục Correct khi Chat Text

  Speaky có một điểm hay, là khi bạn chat với ai đó mà thấy họ mắc lỗi cú pháp v.v… thì bạn có thể correct cho họ và được Speaky cộng điểm kinh nghiệm. Một mẹo nhỏ là nếu dùng bản Desktop, bạn có thể cài các App sửa lỗi chính tả như Grammarly hay copy phần text của họ vào chúng tôi để phát hiện lỗi chính tả, ha ha.

  Một điều cần nhớ khi bạn tự học tiếng Anh với người nước ngoài bằng cách này.

  Hãy nhớ đó là chỉ một môi trường thực hành, hỗ trợ bạn tự học tiếng Anh với người nước ngoài, còn nếu bạn kỳ vọng một thiên thần ở đó giúp bạn tăng trình độ thì chắc phải nhờ tới thần may mắn.

  Như tôi đã nói, nếu bạn gặp một giáo viên tiếng Anh bản xứ, đang muốn học tiếng Việt, thì quá hoàn hảo. Thực tế là hầu hết bạn sẽ gặp những người “bản xứ” như bạn, muốn cải thiện ngoại ngữ. Thế nên mới gọi là Exchange Language!

  Muốn áp dụng cách tự học tiếng Anh với người nước ngoài này thực sự hiệu quả, thì không còn cách nào khác là bạn vẫn phải dành thời gian tự luyện thêm, và coi đó là chiến trường để thể hiện.

  Tin vui, trên Fususu có tới gần 40 Blog giúp bạn tự học tiếng Anh mỗi ngày, và dù tiếng Anh của bạn thế nào, hãy học phát âm thật tốt. Vì trên Speaky có chế độ Chat Voice, sẽ là một điểm cộng lớn nếu như bạn phát âm chuẩn kể cả những câu đơn giản như Nice to meet you, your English is great!

  Nói chuyên sâu về phát âm, bạn có thể tìm bộ Pronunciation Workshop của Paul Gruber cực hay và chi tiết, giúp bạn tránh các lỗi sai phổ biến (và ít người biết). Nếu bạn muốn bắt đầu từ A-Z, hãy thử khóa học phát âm miễn phí với thầy ăn đu đủ, clip dễ hiểu, hài hước, đi vào trọng tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Giúp Phát Triển Bộ Kỹ Năng Nghe
 • Luyện Tập 4 Kĩ Năng Nghe
 • Tải Về Ngoại Tuyến Anh Từ Điển
 • Học Tiếng Anh & Luyện Nghe Nói Cơ Bản 1.9 Apk
 • Những App Học Tiếng Anh Giúp Nâng Cao Vốn Từ Vựng
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100