Top 13 # App Dạy Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Websites Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé

1. Trang tiếng Anh trẻ em British Council (Hội đồng Anh)

http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Điều đặc biệt là trang web gồm nhiều phần: “Listening and Watch”, “Read and Write”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

3. Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của trang web, đây là một kênh học tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích. Các câu chuyện quen thuộc như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Website bao gồm những bài học giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, con sẽ được học theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con tiểu học có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PDSkids cung cấp cho các em VIDEO và GAME tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

6. Trang English 4kids

Trang web này gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Tại trang web Dream English Kids Songs, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Các bé sẽ vừa học vừa chơi thông qua những bài giảng rất thú vị của giáo viên Matt.

Đây là Kênh tiếng Anh dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như những chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán học.

9. Trang SuperSimpleSongs

Đây là kênh học online trên Youtube giúp cải thiện kỹ năng Anh ngữ với các bài hát trên mạng. SuperSimpleSongs cung cấp nhiều công cụ thú vị cho bé học hỏi những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh. Hình thức học chủ yếu của kênh là các bài hát, thơ ca và các video mang tính giáo dục cao.

10. Trang Art For Kids Hub

https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

Không chỉ là website học tiếng Anh, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của các bé sẽ không còn nặng nề khi được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí

Học tiếng Anh cùng con tại nhà

Học tiếng Anh qua phần mềm có gì bổ ích cho trẻ

Tiếp thu một cách tự nhiên: Bắt đầu từ 3 tuổi, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức bởi lúc này các bé sẽ tự tìm ra các quy tắc riêng theo một cách hoàn toàn bản năng của bản thân.

Giúp trẻ thông minh hơn: Việc học tập và giao tiếp cả hai loại ngôn ngữ, và thay phiên dịch sẽ giúp não của bé được rèn luyện và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em.

Nghe nói chuẩn ngay từ đầu: Giai đoạn từ 3 tuổi, trẻ em rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm khi được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được sử dụng các ứng dụng và hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

Tự tin hơn: Trẻ sẽ tự khám phá thế giới của riêng mình và học hỏi thêm ngôn ngữ. Vì vậy, học tiếng anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn trước mọi người.

Tự tin giao tiếp với mọi người

Thời gian học tập linh hoạt: Các trung tâm anh ngữ sẽ có những lịch học cố định, bé sẽ cảm thấy bị ràng buộc vì phải tuân theo. Tuy nhiên, khi sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh cho bé, trẻ có thể học tập bất cứ lúc nào và không bị gò bó, các bố mẹ cũng tiện trong việc chủ động với việc học của con.

Các ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho bé

ABC Kids – Tracing and Phonics

Ứng dụng ABC Kids dạy trẻ ngữ âm và bảng chữ cái cho trẻ mẫu giáo. Ứng dụng này được thiết kế gồm các trò chơi tìm kiếm, giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, liên kết chúng với âm thanh cũng như phát âm theo từng từ, từng chữ.

Thông qua ứng dụng này sẽ giúp các bé có khả năng phản xạ về nghe và nói ngay khi khi còn nhỏ, giúp trẻ phát triển não bộ hình thành ngôn ngữ từ sớm và thông minh hơn. Giao diện của phần mềm khá bắt mắt, thiết kế bố cục vui nhộn, thông minh.

ABC Kids

Phù hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở xuống

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

English Conversation for Kids

Những mẫu câu hàng ngày ( “I don’t know” – ” “Tớ không biết”)

Phù hợp với trẻ từ 12 tuổi trở xuống

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

ChuChu TV Best Nursery Rhymes Videos For Kids

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này mang đến cho bé nhiều phim hoạt hình tiếng anh đặc sắc cho các bé từ các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi ( dưới 3 tuổi), trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Chuchu TV là chương trình tiếng Anh trẻ em đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt tuy nhiên, nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức cơ bản mới có thể giúp con học tập hiệu quả.

ChuChu TV Best Nursery Rhymes Videos For Kids

Phù hợp mọi lứa tuổi

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí.

English Kids Song

Đây là một phần mềm học tiếng Anh cho bé cực hiệu quả bởi giúp bé vừa nghe các bài tiếng Anh dễ thương. Ứng dụng này gồm 24 bài hát bằng tiếng Anh phổ biến có kèm lời. Các bài hát đều bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức để có thể hỗ trợ tốt nhất cho con.

English Kids Songs

Phù hợp mọi lứa tuổi

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

British Council

British Council gồm nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho bé được chia thành nhiều giai đoạn để phù hợp với trẻ.

Learning Time with Timmy

Đây là phần mềm tiếng Anh dành có các bé dưới 6 tuổi. Ứng dụng giúp các bé có thể chơi những trò chơi thú vị và nghe các từ tiếng Anh để học về những con số, màu sắc, hình khối và thực phẩm cùng Timmy và những người bạn. Ứng dụng được phát triển bởi chuyên gia Hội đồng Anh kết hợp với xưởng phim hoạt hình Aardman.

Learning Time with Timmy

LearnEnglish Kids: Videos và Learn English Kids: Playtime

Tạo sự tự tin và luyện kỹ năng nghe bằng ứng dụng này, được thiết kế cho lứa tuổi 6 đến 11 tuổi. Xem các bài hát các câu chuyện vui nhộn với minh họa hoạt hình yêu thích của trẻ em như Little Red Riding Hood (Cô Bé Choàng Khăn Đỏ) trong ứng dụng kể chuyện qua phim này sẽ giúp các bé thích thú và mong muốn tìm tòi. Phần mềm có âm thanh và lời thuyết minh cùng hướng dẫn cho phụ huynh với các lời khuyên từ chuyên gia về cách giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả. Phù hợp với mọi độ tuổi.

Learn English Kids: Playtime.

Phù hợp với trẻ qua từng giai đoạn

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

Lời kết

Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé

Ngày: 08-07-2015

Kids ABC Letters không dạy trẻ về những âm thanh ngữ âm mà bảng chữ cái thường làm. Biết được cách phát âm bảng chữ cái là một mục tiêu học khác. Bao gồm cả việc phát âm trong ứng dụng sẽ khiến trẻ phân tâm, không tập trung vào trò chơi và biến ứng dụng này trở nên phức tạp, gây khó cho trẻ.

Tiếng anh cho trẻ em là ứng dụng vô cùng hữu ích đối với các bé, cung cấp những trò chơi ngộ nghĩnh giúp bé làm quen tiếng anh thông qua các hình ảnh, bài hát,…trong game. Cùng với phong cách đồ họa hoạt hình ứng dụng sẽ làm bé yêu thích việc học tiếng anh hơn với những tính năng mạnh mẽ như:

Tiếng Anh cho bé là một trò chơi giúp các bé dễ dàng trong việc học tiếng Anh.

Hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh dễ thương rất gần gũi với các bé.

Ngoài ra các bé còn có thể nghe phát âm của các từ tiếng Anh trong Game.

English for kids là ứng dụng cho trẻ khi muốn học ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan. Trẻ chỉ việc lướt ngón tay qua các bức ảnh xuất hiện trên màn hình, bên cạnh đoạn chữ miêu tả trong Photo Ingés để được dạy cách phát âm từ tiếng Anh.

Với các bài hát tiếng Anh đáng yêu cùng giai điệu vui nhộn của học tiếng Anh qua bài hát – E-kidsongs chắc chắn các bé sẽ vô cùng yêu thích. Lắc lư theo điệu nhạc và cùng học tiếng Anh với các từ vựng được bổ sung trong bài sẽ giúp cho các bé vừa tiếp thu nhanh bài hát qua đó nắm vững được các từ mới trong bài.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung của video cũng như các bài học trong phần mềm học tiếng Anh qua bài hát – E-kidsongs vì những video này đều được các nhà giáo dục chuyên môn thẩm định. Đặc biệt phần mềm hoàn toàn miễn phí và sử dụng chế độ offline, sau khi download phần mềm về, bạn tải gói dữ liệu của các bài về và sau đó xem với chế độ offline.

Cậu Bé 10 Tuổi Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí

Khi chúng tôi đến, cậu bé Ngô Đức Huân (lớp 5E, Trường Tiểu học Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) đang nhón chân viết từ mới trên tấm bảng treo tường để các bạn tập phát âm. Dù “lớp” được trang bị hẳn 2 chiếc quạt nhưng “thầy giáo nhí” vẫn liên tục dùng tay quệt mồ hôi trên mặt. Thỉnh thoảng “thầy” quay mặt xuống, nghiêm giọng để vãn hồi trật tự cho lớp học với 4 học trò.

Ngô Đức Huân năm nay mới lên 10 tuổi…

Lớp học tiếng Anh miễn phí của Huân mới mở được gần 1 tháng, “học trò” là các bạn cùng khóa. Cứ đều đặn mỗi tuần “thầy trò” học 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng đồng hồ. “Hồi mới dạy thì phải cáu nhiều vì “học sinh” hay chen ngang lời “thầy” nhưng giờ thì vào quy củ rồi”, Huân cười.

Bố là giảng viên môn Toán Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh, mẹ là giảng viên môn Lịch sử Trường CĐ Sư phạm Nghệ An nên việc phát hiện cậu con trai cả có năng khiếu tiếng Anh cũng khá tình cờ. Chị Phan Thị Châu – mẹ Huân chia sẻ: “2 tuổi cháu đã biết đọc chữ thông qua các trò chơi. 3 tuổi, tôi mua bảng tiếng Anh điện tử cho cháu làm quen và ngạc nhiên là cháu tiếp thu rất nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn cháu tự đọc được bảng chữ cái tiếng Anh, đọc các số đếm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn. 4 tuổi, vợ chồng tôi cho cháu đến Trung tâm ngoại ngữ để theo học một cách bài bản hơn”.

…nhưng khá chững chạc trong vai trò thầy giáo.

“Các bạn yếu nhất là ngữ pháp, tiếp thu chậm nên em phải áp dụng hình thức phạt chép đi chép lại nhiều lần. Để các bạn dễ tiếp thu hơn, em “chế” cấu trúc ngữ pháp thành các trò chơi như kiểu game truyền hình tuy nhiên hình thức này vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn”, Huân cho biết.

Dù chỉ là lớp “tự phát” nhưng “thầy” Huân rất nghiêm túc chuẩn bị giáo án, ra bài tập, chấm điểm và ghi lời phê đầy đủ để “trò” biết sai chỗ nào mà sửa. Thậm chí có lúc “thầy” còn “lừa” cả trò bằng cách trộn vào đề kiểm tra cả những phần ngữ pháp chưa học để rồi khoái trá phê vào lề vở “Kém, em đã bị thầy lừa 8 câu”. Hoặc động viên “trò” bằng lời phê: “Em c ần cố gắng nhiều, sơ s ài quá, v ề nh à h ọc thuộc ngữ ph áp” hay “Văn có h ồn, hay. Tuy nhi ên ph ải suy nghĩ s âu s ắc th êm n ữa…”.

“Thầy giáo” 10 tuổi không ngại thử nghiệm các phương pháp mới để “học trò” dễ tiếp thu hơn.

Nguyễn Thế Toàn – cậu bạn cùng lớp đồng thời là “học trò” của Huân nhận xét: “Thầy dạy nghiêm khắc quá, em bị chép phạt nhiều lần rồi. Lúc đầu thì chưa quen, bị phê bình, bị phạt thì khó chịu nhưng giờ thì thấy vui vì nhờ thầy nghiêm khắc nên mới nhanh tiến bộ nên ít bị phạt hơn”.

Theo dõi một buổi dạy của Huân, chúng tôi thấy em khá bài bản và chuyên nghiệp khi đứng lớp. Để các bạn học hành một cách nghiêm túc, Huân đề ra hình thức thưởng, phạt cụ thể. Nếu “trò” có lỗi, nhẹ thì “thầy” bắt chép phạt, nặng thì yêu cầu về nhà lấy ý kiến phụ huynh. Đối với những tiến bộ của “trò”, thầy Huân sẽ cho miễn bài tập về nhà hoặc cộng vào điểm bài tập. Tuy nhiên, sau những giờ học, “thầy” lại nhí nhố trò chuyện với “trò” khiến căn gác nhỏ rộn hết cả lên.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh, cậu học trò nhỏ khá nghiêm túc: “Các bạn yếu nhất vẫn là ngữ pháp nên cần phải tập trung hơn khi nghe giảng. Ngoài ra phải rèn luyện nhiều về vốn từ vựng và cách phát âm. Tiếng Anh không quá khó nếu các bạn tập trung học và yêu thích nó”.

Gạt những giọt mồ hôi đọng trên trán, cậu bé Huân vui vẻ chia sẻ về ước mơ của mình. Huân ước mơ trở thành một nhà khoa học và trong tương lai được đi du học nước Anh. “Hiện cháu đang cố gắng để giành được một suất học bổng học tiếng Anh ở Singapo khi lên lớp 8”, cậu bé Ngô Đức Huân tâm sự.

Hoàng Lam