Top 3 # 1 Khóa Học Tiếng Hàn Bao Lâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

1 Khóa Học Tiếng Hàn Bao Nhiêu Tiền?

1 khoá học tiếng Hàn hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? là một trong những điều đầu tiên các bạn nghĩ tới khi bắt đầu học tiếng Hàn, nhất là học sinh, sinh viên. Ở trường Hàn ngữ SaiGon Vina, 1 khoá tiếng Hàn tính theo tháng khoảng từ 650.000đ với chi nhánh TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, riêng Biên Hoà là

Học phí rẻ nhưng những gì bạn nhận được lại lớn hơn mong đợi. Bạn sẽ bất ngờ bởi chất lượng dịch vụ và đào tạo nơi đây. Bởi:

Chương trình học đa dạng, đánh đúng nhu cầu thực tế (xin visa kết hôn, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, giao tiếp) của người học: tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik và tiếng Hàn giao tiếp.

Giáo viên người Hàn và người Việt có trên 6 năm kinh nghiệm, đã giảng dạy nhiều năm tại các trường Đại học tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, có trách nhiệm và nhiệt tình. Thầy cô thường xuyên tổ chức các buổi họp chuyên môn để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

Phương pháp giảng dạy khác biệt: Ngoài cung cấp kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo từng bài học, tiết học, trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina đặc biệt chú trọng thực hành kỹ năng nghe, nói, phát âm giúp học viên ghi nhớ nội dung bài học dễ dàng, nhanh chóng và tự tin giao tiếp. Mỗi tiết học là một trải nghiệm khác nhau với mỗi tình huống thực tế trong cuộc sống. Học tiếng Hàn song song với học các nét văn hoá Hàn là phương pháp giúp học viên có hứng thú, say mê học tập nhất.

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, ghế tiện ích của học viên được xếp đặt khoa học, mỗi lớp chỉ từ 8 – 15 học viên, tạo điều kiện để giáo viên dễ dàng chỉ dẫn cho từng bạn. Hệ thống nghe – nhìn được đầu tư hiện đại, đảm bảo hiệu quả việc học nghe – nói.

Ngoài những ưu điểm trên, chất lượng của trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina còn bởi các dịch vụ cộng thêm: Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa theo học, mức phí nội trú 500.000đ/tháng (chưa gồm tiền điện, nước); tư vấn du học miễn phí; đăng ký thi Topik cho học viên.

Với 550.000đ – 650.000đ/tháng, bạn đã có thể học tiếng Hàn tại trung tâm uy tín như SaiGon Vina. Đừng lo lắng 1 khoá học tiếng Hàn bao nhiêu tiền nữa.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Hàn Khoảng Bao Lâu ?

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới thì ai cũng đặt cho mình câu hỏi là học bao lâu thì có thể thành thạo và phải cần bao nhiêu thời gian để học tốt được ngôn ngữ đó. Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay thì có hàng ngàn các trung tâm ngoại ngữ ở nước ta mọc lên càng ngày càng nhiều. Ngoài các trung tâm ngoại ngữ thì cũng có những khóa học ngoại ngữ online trên mạng tự tin và khẳng định rằng sẽ học tốt ngoại ngữ đó chỉ trong vòng vài tháng là sẽ thành thạo được và sẽ đạt được trình độ nào đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học trong một thời gian ngắn mà có thể thông thạo được ngôn ngữ đó. Việc thông thạo một ngôn ngữ nào đó không hề dễ dàng, phải trải qua từng bước và từng giai đoạn, kèm theo đó là sự siêng năng, nỗ lực, kiên trì của các bạn trong việc học thì sẽ đạt được thành công dễ dàng.

Mỗi ngôn ngữ đều có cái khó riêng của nó, đối với tiếng Hàn là chữ tượng hình thì chúng ta sẽ gặp một phần khó khăn trong việc học. Để có thể giúp các bạn biết được học tiếng Hàn trong khoảng thời gian bao lâu, sau đây gia sư Bách Khoa sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Xác định mục tiêu của việc học tiếng Hàn

Điều đầu tiên khi học một ngôn ngữ nào đó cần phải xác định mục tiêu của mình là gì như học để phục vụ cho công việc, giao tiếp, du học hoặc du lịch,… Việc xác định mục tiêu khi học tiếng Hàn của mình phải thật là chính xác, không được qua loa và sơ sài và cần phải cố gắng kiên trì cho mục tiêu của mình.

Tiếng Hàn có các cấp độ khác nhau bao gồm các cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Trong đó, cấp độ A1 và A2 là cơ bản nhất. Khi học chúng ta sẽ học từ cấp độ cơ bản rồi dần dần đến nâng cao.

Thời gian học tiếng Hàn

Tiếng Hàn có rất nhiều loại như: Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn nhập môn,… mỗi loại sẽ phù hợp cho mỗi công việc khác nhau và thời gian học cũng sẽ khác nhau. Vì thế, các bạn hãy chọn loại phù hợp với bản thân mình và thích hợp cho mục tiêu của bạn.

Thông thường mỗi khóa học sẽ học trong khoảng thời gian là 2 – 2,5 tháng cho mỗi khóa, tức là một tuần chỉ học từ 2 đến 3 buổi học và học trong vòng 90 – 120 phút. Còn đối với học cấp tốc thì chỉ cần 2,5 – 3 tháng là có thể hoàn thành xong khóa cơ bản nhất là A1 và A2. Học cấp tốc thì thời gian học rất nhiều, 1 tuần sẽ học từ 4 – 5 buổi và mỗi buổi học kéo dài từ 3 – 4 tiếng cho một buổi. Vì thế, các bạn không nên ép mình phải học cấp tốc mà khả năng của mình không phù hợp mà hãy lựa chọn các khóa học thích hợp với bản thân mình, không nên dồn ép quá nhiều kiến thức cho bộ não mà hãy chia nhỏ thời gian việc học và việc giải trí phù hợp với bản thân.

Phương pháp học ngữ pháp: Ngữ pháp tiếng Hàn khá phức tạp, vì thế để học tốt được ngữ pháp thì không hề dễ dàng. Ngoài việc được nghe thầy cô giảng dạy ở lớp học thì không thể nào nhớ kỹ được hết được, thế nên chúng ta nên ghi lại các ngữ pháp ra giấy, luyện tập đặt câu hỏi và câu trả lời với ngữ pháp thường xuyên. Chúng ta nên đặt những câu cơ bản nhất sau đó hãy đến những câu nâng cao và hãy cứ thường xuyên luyện tập như thế.

Học tiếng Hàn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc: Việc học tiếng Hàn kết hợp với xem phim và nghe nhạc cũng rất hiệu quả, nó giúp bạn đỡ gây nhàm chán khi học, học phát âm chuẩn của các câu tiếng Hàn, mở rộng thêm nhiều kiến thức từ vựng,… Bạn nên học bằng cách xem các bộ phim Hàn mà mình yêu thích, nghe những bài hát của các nhóm nhạc mà mình thần tương. Nếu những bạn không có nhiều thời gian để xem phim hay nghe nhạc thì bạn cũng có thể vừa làm việc vừa nghe radio, miễn sao là lúc nào bạn cũng nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

Phải có sự yêu thích đối với tiếng Hàn trong quá trình học

Phải có sự kiên trì, siêng năng khi học

Không được lơ là, chán nản trong việc học

Rèn luyện tính tự giác và chú tâm vào việc học

Cố gắng đạt được mục tiêu của mình đã đề ra

Võ Thị Ngọc Sang

​Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giỏi?

Học một ngôn ngữ mới là một quá trình học lâu dài và đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì. Học tiếng Hàn bao lâu và học nhanh hay chậm cũng hoàn toàn là một khái niệm tương đối vì tùy vào mức độ tiếp thu và khả năng học hỏi của từng người.

Học tiếng Hàn trong 2 năm

– Nếu học tại Hàn Quốc:

Không gì thuận lợi hơn bằng việc bạn được học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Vì ở chính trong môi trường của ngôn ngữ mình cần học bạn sẽ được tiếp xúc rất nhiều với nó. Nếu bạn chăm chỉ cần mẫn đi học đều đặn 4h/ngày tại các trường ở Hàn Quốc thì chỉ trong 1 năm rưỡi bạn đã rất giỏi về ngôn ngữ này rồi. Trong 1 năm rưỡi đó bạn đã hoàn thành xong cấp cuối cùng của tiếng Hàn cao cấp. Lúc này bạn hoàn có thừa khả năng theo học chuyên sâu hơn với Hàn Văn, Hàn Sử nếu có hứng thú.

Khi trình độ tiếng Hàn đã ở mức tiếng Hàn cao cấp thì cơ hội việc làm của bạn cũng mở ra rất nhiều, bạn có thể làm phiên dịch viên, dẫn tour du lịch để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, những bạn đạt được chứng chỉ TOPIK 6 còn có thể nhận được học bổng rất cao.

– Nếu học tại Việt Nam:

2 năm là khoảng thời gian các bạn đã có thể nắm khá vững lý thuyết và tiếng Hàn ở trình độ trung cấp. Nếu bạn học chuyên ngành tiếng Hàn ở các trường đại học thì lúc này bạn đã đủ khả năng để giao tiếp và đọc hiểu,… bạn nên tiếp xúc trực tiếp nhiều với người Hàn trong giai đoạn này để luyện cách phát âm và ngữ điệu của người bản ngữ.

Học tiếng Hàn trong 1 năm

– Nếu học tại Hàn Quốc: sau 1 năm bạn đã tốt nghiệp tiếng Hàn trung cấp và đã có thể đi làm ở bên ngoài. Tuy nhiên vẫn cần phải học hỏi nhiều thêm để am hiểu hơn về ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Hàn Quốc. Bạn có thể vừa làm vừa học, kết hợp nghe giảng ở trường đại học và cuộc sống giao tiếp với người bản xứ để cải thiện trình độ. Tích cực săn học bổng ở trường để có thêm chi phí trang trải.

– Nếu bạn học trong các trường đại học tại Việt Nam, giai đoạn sau 1 năm bạn đã bắt đầu nắm vững cấu trúc câu, nghe được và đọc hiểu được tiếng Hàn. Tuy nhiên, với những bạn không có nhiều cơ hội tiếp xúc nói chuyện với người Hàn Quốc thì khả năng nhạy bén và phản xạ với tiếng Hàn khi giao tiếp sẽ không quá cao.

Học tiếng Hàn trong 6 tháng

– Nếu học tại Hàn Quốc bạn bắt buộc phải học 6 tháng tiếng Hàn thì mới được đi làm thêm – điều này là do Chính phủ Hàn Quốc quy định. Sau thời gian 6 tháng học tập trong môi trường của người Hàn bạn chỉ mới bước vào giai đoạn làm quen với tiếng Hàn thôi, bạn có thể giao tiếp đôi chút nhưng vẫn chưa ở mức lưu loát và thông thạo.

– Nếu học tại Việt Nam thì sau 6 tháng bất kể bạn học ở trường đại học hay học ở các trung tâm thì trình độ bạn vẫn còn khá non nớt, cần trau dồi nhiều thêm.

Học Tiếng Hàn Du Học Trong Bao Lâu?

Không có một con số cụ thể nào hiện nay để đánh giá được bạn cần phải học trong bao lâu bao nhiêu năm để có thể được đi du học Hàn Quốc vì tùy từng năng lực bản thân và sự nỗ lực của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau. Học tiếng Hàn – vấn đề cực kì quan trọng đối với các bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Bạn muốn đi du học, bạn phải biết được ngôn ngữ của nước đó thì bạn dễ dàng hòa nhập với nền văn hóa nơi đó.

Đây là câu hỏi mà bất cứ ai cũng đặt ra khi bắt đầu học tiếng Hàn, nhưng tùy thuộc vào khả năng của mỗi người mà mức độ thành thạo sẽ nhanh hay chậm. Điều quan trọng là các bạn phải nhìn nhận ở nhiều yếu tố khác nhau để và chúng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ học tập các bạn.

Học tiếng Hàn du học Hàn Quốc.

Đối với các bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc

Thông thường chỉ cần sau 2 đến 3 năm là bạn có thể nói tiếng Hàn cơ bản được rồi nếu chăm chỉ luyện nói, siêng năng, chịu khó lên lớp nghe giảng viên dạy. Bên cạnh đó, đối với những bạn có tiếng Hàn tốt là có thể tự mình tìm kiến việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập chính cho bản thân bằng chính khả băng của bản thân như phiên dịch viên, phục vụ quán ăn (nhà hàng)….

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Học tiếng Hàn trong nước

Sau 2 năm 3 năm là bạn có thể nắm vững các chương trình lí thuyết và tiếng Hàn cơ bản. Việc biết tiếng Hàn cơ bản như vậy bạn chỉ đủ để đọc hiểu và giao tiếp với mọi người chứ chưa thể nói chuyện lưu loát trực tiếp với người dân xứ Hàn Quốc nhưng để có thể phản xạ tự nhiên thì bạn phải mất thêm một khoảng thời gian dài tiếp xúc và cách nói chuyện, phát âm với người bản địa.

Tự học tiếng Hàn tại nhà

Tôi khuyên những bạn nên không dành quá nhiều thời gian cho các bài tập được cung cấp trong cuốn sách. Tập trung thay vì đọc các cuộc đối thoại, học từ vựng, và hiểu được ngữ pháp tiếng Hàn. Nếu bạn đã nói tiếng Hàn và muốn vượt giới hạn bản thân.

Tự học tiếng Hàn qua các ứng dụng.

Smartphone, table giờ đây không phải là thứ quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, ngoài những chức năng công nghệ đa dụng khác đây còn là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc học tập và luyện nói tiếng Hàn không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tải về nhiều phần mềm luyện tiếng Hàn mỗi ngày trên Appstore, CH Play, bạn có thể học bằng cách tự ghi âm qua điện thoại lời nói của mình để đối chiếu với video xem độ chính xác của cách phát âm xem giống nhau không. Ngoài ra còn hỗ trợ một số phần mềm chỉnh phát âm thông qua đó bạn trau dồi thêm vốn kiến thức, từ vựng và ngữ điệu qua các app trò chơi học tiếng Hàn, có thể nói đây là cuốn từ điển đa năng nhỏ gọn tiện lợi có thể theo bạn đi đến mọi nơi, rất hiệu quả.

Là một người mới bắt đầu học hoàn chỉnh, bạn sẽ phải vật lộn để đọc nhiều, bởi vì bạn không có đủ từ vựng. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển vốn từ vựng và học ngữ pháp một cách tự nhiên, như bạn thấy nó được sử dụng trong ngữ cảnh.

Bạn nên bắt đầu bằng những đọc từ những cuốn truyện để lấy động lực tiếp tục học tập. Khi bạn đang ở trong một giai đoạn đầu của việc học tiếng Hàn có thể khó tìm kiếm tài liệu đọc không quá khó và quá sức. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên lấy một cuốn sách truyện ngắn dành cho những người mới bắt đầu.

Luyện đọc tiếng Hàn qua sách​

Nghe – kĩ năng cơ bản bạn để học tốt tiếng Hàn.

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chỉ tốn 1 năm nỗ lực học tập rèn luyện kĩ năng nói là về cơ bản đã khá ổn rồi nhưng cũng có những bạn học 2 đến 3 năm nhưng vẫn chưa có chuyển biến kết quả rõ rệt. Vì vậy đối với các bạn trẻ hiện nay đang có mục tiêu cho mình hãy nỗ lực phấn đấu luyện tập nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ có được một kết quả như mong muốn.

Đừng quá lo lắng vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ đang được phổ biến dần ở một số nước được đánh giá là dễ học, đơn giản hơn so với các ngoại ngữ khác. Chỉ cần bạn nghiêm túc học tập, trong vòng nữa năm là có thể nghĩ đến việc làm hồ sơ du học tại Hàn Quốc rồi.

Không dừng lại ở đó, khi qua Hàn Quốc bạn phải thường xuyên tham gia những lễ hội, các hoạt động ngoại khóa, phong trào nổi bật để nâng cao khả năng nghe nói của mình, có cái nhìn tổng quan về nước Hàn và trải nghiệm 1 cuộc sống mới – 1 nền văn hóa mới. Khi ngôn ngữ không còn là vấn đề khó khăn giữa bạn và người Hàn Quốc, mọi thứ sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm để trải nghiệm và phụ giúp phí sinh hoạt, học phí.

Việc giao lưu kết bạn với mọi người cũng không còn bị hạn chế bởi bức tường ngôn ngữ. Trong suốt những năm rèn luyện học tập tập trên đất khách xa nhà, không phải cuộc sống lúc nào cũng thuận buồm suông sẻ, giỏi tiếng Hàn bạn có thể nhờ sự đỡ của người bạn Hàn trong những lúc nguy nan. Cùng là người châu Á, người Hàn Quốc có rất nhiều điểm giống với người Việt Nam đặc biệt con người rất gần gũi và thân thiện, đoàn kết, dễ mến, dễ hòa nhập. Ngôn ngữ và văn hóa là 2 yếu tố gắn liền đi đôi với nhau, không có văn hóa thì sẽ không tồn tại ngôn ngữ và ngược lại.

Tags: hoc tieng han, tieng han giao tiep, du hoc han quoc, luyen doc tieng han.