Xem Nhiều 11/2022 #️ Top 8 Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Phù Hợp Với Các Trình Độ / 2023 # Top 19 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Top 8 Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Phù Hợp Với Các Trình Độ / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 8 Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Phù Hợp Với Các Trình Độ / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4.2

(84.17%)

24

votes

1. Sơ lược về sách luyện nghe tiếng Anh

1.1. Sách luyện nghe tiếng Anh là gì?

Sách luyện nghe tiếng Anh những cuốn sách có nội dung viết chuyên sâu về kỹ năng nghe trong tiếng Anh, với mục đích giúp người đọc cải thiện kỹ năng nghe và phản xạ tiếng Anh.

Có rất nhiều sách luyện nghe tiếng Anh với nội dung khác nhau để phù hợp với trình độ của từng nhóm người học tiếng Anh.

1.2. Lợi ích của sách luyện nghe tiếng Anh

Mỗi loại sách được xuất bản đều mang lại giá trị cho người đọc. Sách luyện nghe tiếng Anh đem lại cho chúng ta một số lợi ích như:

Giúp người học quen với cách phát âm và ngữ điệu của người bản xứ;

Cải thiện kỹ năng nghe;

Nghe tốt tiếng Anh sẽ kéo theo các kỹ năng khác: Khi bạn nghe tốt, bạn có thể tự tin nói và giao tiếp;

Tạo động lực học tiếng Anh.

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Sách luyện nghe tiếng Anh phù hợp các trình độ

2.1. Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 là cuốn sách kết hợp từ vựng và luyện nghe mà bạn không nên bỏ qua. 

Nội dung sách: Sách được chia thành các unit khác nhau. Cấu trúc mỗi unit bao gồm 4 phần:

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm;

Phần 3: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự;

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập;

Phần 4: Về đích: Ứng dụng

Các phần được sắp xếp tuần tự, logic với nhau. Điểm nổi bật của cuốn sách là đi kèm với 1 App luyện nghe và phát âm. Giọng audio trong App là giọng chuẩn người bản xứ, có video minh họa khẩu hình nói và phiên âm của từ vựng. Điều này giúp bạn nghe một cách chuẩn xác ngay từ đầu. Với những ưu điểm vượt như vậy trội thì Hack Nã0 1500 xứng đáng là cuốn sách luyện nghe tiếng Anh bạn nên sở hữu.

Trình độ phù hợp: Phù hợp với tất cả mọi người. Người mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh đều có thể học được sách này.

Hack Não Plus là cuốn sách tập 2 tiếp nối sự thành công của cuộn Hack Não 1500

Nội dung: Hack Não Plus bao gồm những từ và cụm từ nâng cao hơn và có nhiều đặc quyền hơn như:bao gồm: Audio nghe, Kiểm tra, Luyện tập, Hỗ trợ học tập với group xem livestream bài giảng miễn phí và học hỏi kinh nghiệm từ các học viên.

Sách không chỉ giúp chúng ta nghe phát âm chuẩn từ, mà còn kiểm tra xem ta nói lại chính xác hay động. Như vậy, với Hack Não Plus,  không chỉ được luyện nghe, mà còn được luyện cả phát âm. 

Trình độ phù hợp: ai cũng có thể học.

2.3 Siêu Sao tiếng Anh

Sách luyện nghe siêu sao tiếng Anh là bộ sách tiếng Anh gồm 5 quyển chuyên về từ vựng và phát âm cho các bé từ 8 – 11 tuổi. 

Trình độ phù hợp: Các bé từ 8-11 tuổi đã hoặc đang bắt đầu học ngoại ngữ.

Cuốn sách luyện nghe tiếng Anh “TACTICS FOR LISTENING” được viết bởi tác giả Jack C. Richards

Nội dung: 

Phân làm 3 cuốn với 3 cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding);

Người đọc sẽ thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: hướng dẫn, nói chuyện thân mật, chỉ đường, mô tả, yêu cầu, xin lỗi và gợi ý.

Trình độ phù hợp: Trong suốt quá trình học, kỹ năng nghe phải được sử dụng thường xuyên. Vì vậy, cuốn sách đòi hỏi những người có khả năng nghe bắt từ, nghe được những từ then chốt và rút ra ý chính; phải biết nắm bắt thông tin qua việc nghe.

Đây là cuốn sách hoàn toàn phù hợp để lựa chọn làm giáo trình dạy nghe của một trung tâm.

2.5. LISTEN CAREFULLY

Tác giả: Jack C. Richards

Nội dung sách:

Bao gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ điểm hàng ngày như ăn uống, lễ hội, mua sắm,…

Các bài nghe trong sách được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó cho người học làm quen từ từ.

Trình độ phù hợp: sách phù hợp với những bạn có TOEIC 350 trở lên. Vì vậy, đây là sách luyện nghe tiếng Anh hữu ích cho ai muốn nâng cao kỹ năng nghe của mình.

2.6. LISTEN IN

Cuốn sách luyện nghe tiếng Anh do tác giả David Nunan viết.

Nội dung sách:

Bao gồm các cuộc hội thoại về cuộc sống, văn hóa của người;

Từ mới qua các bài được liệt kê ở mặt sau sách dễ dàng cho việc tìm kiếm;

Sách được chia nhỏ thành nhiều phần với nhiều mục tiêu khác nhau cho người học.

Có 2 phương pháp học sách hiệu quả:

Cách 1: Làm bài tập có trong cuốn sách;

Cách 2: Nghe và viết lại những gì bạn nghe được từ mỗi file audio.

Trình độ phù hợp: Phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là đối với những người mất gốc hay có nền tảng tiếng Anh chưa vững.

Bộ sách do 2 tác giả đồng sáng tác là Kim Soyeong và Park Won.

Nội dung: Gồm 3 quyển là Big step TOEIC 1, Big step TOEIC 2 và Big step TOEIC 3

Phần Listening và Reading của sách được cấu thành một tài liệu duy nhất giúp cho người mới học có thể dễ dàng tiếp cận với Luyện thi TOEIC. Đây cũng là đặc điểmnổi bật của bộ sách này.

Bộ sách luyện nghe tiếng Anh này đặt ra những dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của những người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng bước.

Trình độ phù hợp: 

Big step TOEIC 1 phù hợp với trình độ Sơ cấp (TOEIC 400 –  550);

Big step TOEIC 2 phù hợp với trình độ Trung cấp (TOEIC 500 –  750);

Big step TOEIC 3 phù hợp với trình độ Nâng cao (TOEIC 700 –  900+).

2.8. LONGMAN NEW REAL TOEIC – ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION

Nội dung sách bao gồm: 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe TOEIC, giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe trước khi bước vào kì thi TOEIC thật.

Trình độ phù hợp: Phù hợp với các bạn chuẩn bị thi TOEIC với trình độ trung cấp trở lên (từ 500 – 750).

3.1. Chọn sách đúng với trình độ

Nếu bạn mới bắt đầu luyện nghe thì bạn không thể chọn cuốn Big step TOEIC 3 được đúng không? Chọn sách vượt xa trình độ không những khó tiếp thu kiến thức mà còn khiến bạn nản chí, ngại học tiếng Anh.

Còn nếu bạn chọn những cuốn sách luyện nghe tiếng Anh dễ thì bạn sẽ không thể tiến bộ hơn.

3.2. Nghiêm túc trong việc học

Hãy thiết lập mục tiêu khi học sách luyện nghe tiếng Anh. Lập kế hoạch và nghiêm túc thực hiện để có hiệu quả tốt nhất.

3.3. Học ít nhưng chất lượng

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Comments

7 Cuốn Từ Điển Oxford Nên Mua Phù Hợp Với Mọi Trình Độ Của Người Học Tiếng Anh / 2023

Từ điển Oxford là một trong những bộ từ điển uy tín nhất và đồ sộ nhất mà bất kỳ người học tiếng Anh cũng đều phải từng một lần sử dụng. Các từ điển Oxford có hàm lượng học thuật cao, đa dạng về giải nghĩa. Nhưng chính điều này lại dẫn tới một vấn đề là có quá nhiều từ điển nhỏ, khiến bạn không biết lựa chọn thế nào cho hợp lý. Tôi cũng bắt đầu như các bạn thôi, với con số 0 tròn trĩnh trong vốn từ vựng tiếng Anh. Nhưng ở thời điển hiện tại khi test thử các bài test từ vựng thì tôi được kết quả thường là từ 50.000 tới 70.000 từ vựng mà tôi có thể biết.Trong bài viết này, tôi xin tổng hợp lại danh sách các từ điển thuộc hệ thống Oxford mà có sự hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho người học tiếng Anh và luyện thi IELTS. Các từ điển này tôi đều đã có và sử dụng hàng ngày để có thể đạt được số lượng từ vựng như trên.

Không ai có thể phủ nhận tiện ích mà từ điển điện tử mang lại cho chúng ta. Cài đặt trên smartphone xong là bạn có thể dùng, tra cứu rất nhanh, tiện lợi. Nhưng với cá nhân tôi là người học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh hàng ngày và giảng dạy tiếng Anh, tôi khẳng định, từ mọi lứa tuổi, mọi màu da, mọi giới tính, chỉ có từ điển giấy mới giúp bạn tăng vốn từ nhanh mà thôi.

Các từ điển Oxford thường có các đặc điểm chung sau:

Hướng dẫn luyện phát âm: Những cuốn từ điển uy tín luôn có phần hướng dẫn phát âm ở đầu sách. Với những bạn đã học sâu phần phát âm này không quá cần thiết nhưng với trẻ em và người mới học nó lại rất cần thiết.

Bảng động từ bất quy tắc: Tùy thuộc vào quy mô quyển từ điển, bảng động từ bất quy tắc có thể kéo dài từ hai trang A6 lên đến cả quyển. Đây là phần quan trọng phải có bởi các động từ hay sử dụng nhất trong tiếng Anh lại thường bất quy tắc: to be (thủy tổ của am, is, are, was, were, been, being), to go (went, gone), to take (took, taken)…

CD và từ điển online: Những từ điển thuộc hàng lão đại sẽ đính kèm CD có thể cài đặt trên hầu hết các máy tính. Dung lượng của những phần mềm này khá nặng nhưng nội dung lại được đánh giá là sơ sài hơn bản cứng rất nhiều. Từ điển online của Oxford miễn phí cho mọi đối tượng và được nhận xét là có độ chuẩn về phát âm cao hơn bản online của đối thủ Cambridge. Bản online cũng gặp phải các vấn đề như bản phần mềm, đó là nội dung sơ sài hơn. Tuy nhiên, chỉ những người phải viết nhiều bằng tiếng Anh mới cảm nhận được sự khác biệt này. Đối với học viên ở trình độ thấp hơn, từ điển online có thể dùng thay bản giấy ở đa số trường hợp.

Oxford Pocket Dictionary

Oxford Student’s Dictionary/Oxford Wordpower Dictionary

Đắt nhưng xắt ra miếng, Oxford Advanced Learner’s Dictionary có giá gấp đôi bất kỳ quyển từ điển phổ thông nào của Oxford nhưng có lượng từ vựng lên tới vài chục nghìn, đi kèm bài tập, phụ lục từ vựng, bảng động từ bất quy tắc đầy đủ, bảng chuyển đổi đơn vị đo lường và CD kèm theo. Có thể nói đây là mối đầu tư một vốn bốn năm lời cho nên quyển từ điển này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng hết được công năng của quyển từ điển này. Oxford Advanced Learner’s Dictionary phiên bản những năm 90 đủ to và nặng để gây thương tích trong những trường hợp nhất định, bản mới tuy có bé hơn nhưng giấy tốt hơn cho nên cũng không nhẹ hơn là bao nhiêu. Tương đối bất tiện khi di chuyển, nhiều quyển Oxford Advanced Learner’s Dictionary gần như nhận án chung thân trên giá sách không qua xét xử mặc dù chẳng có tội tình gì.

Lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn chỉ có nhu cầu đọc hiểu và không phải viết quá nhiều, hãy chọn một quyển Wordpower. Nếu bạn cần các từ ngữ chuyên ngành, những từ điển chuyên ngành sẽ hữu ích hơn nhiều một quyển Oxford Advanced Learner’s Dictionary.

Được coi là sách gối đầu giường cho những người muốn luyện viết tiếng Anh một cách nghiêm túc và hay, Oxford Collocation Dictionary – Từ điển Kết hợp từ là một trong những ấn phẩm chất lượng nhất của bộ từ điển Oxford. Với hơn hai trăm ngàn cụm từ kết hợp, Oxford Collocation Dictionary gần như không có đối thủ trên thị trường. Các cụm từ được phân loại theo đầu mục từ, chia nhỏ ra thành danh từ, động từ, tính từ, trạng từ và trong một vài trường hợp, cụm thành ngữ thông dụng. Cho dù bạn không cần phải viết hay, Oxford Collocation Dictionary cũng có thể hướng dẫn bạn cách kết hợp từ để có thể nói tiếng Anh tự nhiên như một người bản xứ.

Oxford Thesaurus Dictionary

Oxford Thesaurus Dictionary – Từ điển đồng nghĩa và trái nghĩa cũng la bảo bối của những người luyện viết và thích viết. 250 ngàn từ đồng nghĩa và trái nghĩa là con số chưa đối thủ nào vượt qua. Sự phân biệt rõ ràng giữa các từ đồng nghĩa và gần nghĩa là điều rất ít từ điển làm được. Oxford Thesaurus Dictionary là cuốn từ điển hữu ích cho mọi trình độ, từ việc tìm từ trái nghĩa cho đến phân biệt hai từ gần nghĩa. Bản mới nhất của Oxford là bản giải thích chi tiết. Ngoài ra, những người đã sử dụng tiếng Anh tương đối thành thạo có thể dùng bản Paperback. Bản Paperback có hơn 300 ngàn từ đồng nghĩa và trái nghĩa nhưng không có giải thích chi tiết cho các từ.

(Visited 2.900 times, 1 visits today)

Các Chương Trình Du Học Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh Phù Hợp Với Sinh Viên Việt Nam / 2023

1. Chương trình Top up 1 năm hoặc 2 năm tại đại học CESINE bằng tiếng Anh

– Ngành học BA of International Business Management: 5.990E/năm BA Advertising, Marketing and Public Relations: 5.990E/năm. Yêu cầu: Sinh viên phải hoàn tất năm 2 hoặc năm 3 tại đại học; nếu hết 2 năm Top up 2 năm tại Cesine; nếu hết 3 năm top up 3 năm tại đại học CESINE. Trình độ IELTS tối thiểu: 5.0; đối với những bạn không có chứng chỉ Ielts thì có thể thi Ielts và IQ test online tại trường vì du học Tây Ban Nha tiếng Anh thì bắt buộc bạn phải đảm bảo đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh cho các trường.. Hạn nôp hồ sơ và ngày nhập học Hạn nộp hồ sơ: 30/7 hàng năm Ngày nhập học: 5/9 hàng năm. Hồ sơ Hộ chiếu Bảng điểm Bằng cấp Chứng chỉ IELTS (nếu có) Thư giới thiệu học SOP

2. Chương trình Top up 1 năm lấy 2 bằng – Đại học ESERP và đại học Stanforshire UK

. Các ngành học tiếng Anh tại Tây Ban Nha: Business, marketing, tourism. Yêu cầu: Chứng chỉ IELTS 6.0 và đạt được 120 tín chỉ học bậc đại học hoặc cao đẳng. . Học phí: 4.800E/năm . Hạn nộp hồ sơ và nhập học: Nộp tháng 7 hàng năm và nhập học tháng 9 

3. Chương trình diploma ngành International Commerce và Secretary tại đại học UCAM

. Ngành học: International Commerce hoặc Secretary . Yêu cầu: B1 tiếng Tây Ban Nha Biết tiếng Anh. Đặc điểm khóa học: Học 2 năm song ngữ, trong đó 80% tiếng TBN và 20 % tiếng Anh.. Hạn nộp hồ sơ: 30/07 hàng năm . Học phí: 2.950E/năm 

. Yêu cầu: Chứng chỉ IELTS 5.5 Tốt nghiệp cấp 3 Vượt qua kỳ phỏng vấn và bài kiểm tra đầu vào. Đặc điểm khóa học: 100% tiếng Anh. Hạn nộp hồ sơ: 30/07 hàng năm . Học phí: 6.900E/năm. Học bổng: 20-50% học phí (3.450E) 

5. Chuyên ngành thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh

– International Business Management: Almeria University Yêu cầu: Cạnh tranh; IELTS 5.5 tối thiểu và có bằng đại học chính qui Học phí: 2700E/năm học 1 năm Nhập học: tháng 11 hàng năm

– Master of Marketing/Tourism/ Business Administration: ĐH ESERP Yêu cầu: IELTS 6.0 và có bằng ĐH Chính qui Học phí: Khoảng 6500E/năm

– Master of Business Administration – UAB (Autonmous University of Barcelona) Yêu cầu: chứng chỉ IELTS 6.0 và có bằng đại học chính qui Học phí: 6.870E/năm Nhập học: Tháng 11 mỗi năm Hạn nộp hồ sơ: 30/6 mỗi năm  

Yêu cầu: IELTS 6.0 và có bằng đại học chính qui Học phí: 4.900E/năm  Nhập học: tháng 11 mỗi năm Hạn nộp hồ sơ: 30/6 mỗi năm  

– Master of Innovation and Tourism Marketing – UCAM Yêu cầu: IELTS 5.0 tối thiểu và bằng đại học chính qui Học phí: 3.850E/năm Nhập học: tháng 11 mỗi năm Hạn nộp hồ sơ: mở

– Master of Business Administration – UCAM Yêu cầu: chứng chỉ tối thiểu IELTS 5.5 Học phí: 6900E/năm Nhập học: tháng 11 hàng năm Địa điểm: Murcia/ khu phía Nam Tây Ban Nha, giáp biển, khí hậu ấm áp; nóng mùa hè, chi phí sinh hoạt thấp và giao thông thuận tiện.

6. Các chương trình khác dạy bằng tiếng Tây Ban Nha

Chương trình vừa học vừa làm hưởng lương; được lấy bằng kép Học 4 năm có thể lấy 2 bằng đại học Học 4 năm có thể lấy 1 bằng đại học và 1 bằng thạc sỹ, vừa đi học vừa đi làm

Top 10 Các Trang Web Luyện Nghe / 2023

Kỹ năng Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta có thể không nói được tiếng Anh nhưng ít nhất phải nghe được thì cuộc hội thoại tiếng Anh mới xảy ra được. Muốn trau dồi kỹ năng Nghe, bạn phải phát triển 3 yếu tố sau: Phát âm – Từ vựng – Phản xạ. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu thường dễ bối rối vì nguồn tài liệu luyện Nghe – Nói tiếng Anh hiện nay tràn lan trên internet. Nếu chọn tài liệu để luyện Nghe không đúng cách, lâu dần sẽ không hiệu quả và dẫn đến tình trạng chán nản việc Nghe tiếng Anh. Chính vì vậy, EFA Việt Nam xin chia sẻ top 10 trang web luyện Nghe – Nói tiếng Anh online miễn phí, hiệu quả nhất cho mọi người qua bài viết sau đây.

Đứng đầu tiên phải kể đến trang web sau. Studyphim là trang web luyện Nghe tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh. Việc luyện Nghe cho kỹ năng giao tiếp bạn phải chọn cho mình nguồn tư liệu là những đoạn hội thoại gần gũi nhất trong cuộc sống. Nguồn tài liệu dồi dào và hiệu quả ấy là luyện Nghe tiếng Anh qua phim. Trang web này tích hợp công cụ luyện Nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích giúp cho bạn tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

Để việc luyện Nghe đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải tập trung nghe phim bằng cách nghe không nhìn phụ đề. Vì sao lại cần phải vậy?. Vì lúc này não ta sẽ tập trung cao độ cho việc luyện Nghe. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì khi nghe không phụ đề bạn hoàn toàn không hiểu gì cả. Nhưng bạn yên tâm, với tính năng luyện Nghe ở chúng tôi khi gặp đoạn hội thoại không nghe được, bạn hãy ấn dừng phim lại. Màn hình phụ đề sẽ tự hiển thị lên để bạn kiểm tra và xác định được những từ và câu nói bạn không nghe được. Công cụ này giúp cho bạn ghi chép những từ không nghe được và ôn luyện nó thật nhuần nhuyễn. Thật tiện lợi phải không nào?

Một số bài hát tiếng Anh thú vị sau đây rất hữu ích trong việc luyện Nghe:

Luyện Nghe – Nói tiếng Anh giao tiếp qua các chương trình, bản tin VOA online miễn phí hiệu quả. Trang web tổng hợp các nguồn luyện Nghe – Nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho mọi người.

Đây là loạt bài hết sức hấp dẫn nói về câu chuyện và nghĩa của các từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Luyện Nghe – Đọc những bài này sẽ khiến cho bạn rất hào hứng, bổ sung thêm rất nhiều kiến thức văn hoá xã hội Mỹ và thêm yêu tiếng Anh hơn.

Learn English TV – Chương trình TV luyện Nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả:

Đây là 1 chương trình luyện Nghe tiếng Anh ở dạng video. Các Chủ đề chính là về Kinh tế, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video.

Chương trình luyện Nghe thông qua các bài nghe ngắn, có thời lượng chỉ trong 1 phút.

7/ chúng tôi

Ello là trang web luyện Nghe tiếng Anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu. Cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng Nghe – Nói tiếng Anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Cấu trúc cơ bản của các bài luyện Nghe – Nói tiếng Anh cơ bản trên Talkenglish:

Basic Listening Lessons.

Intermediate Listening Lessons.

Advanced Listening Lessons.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Website: Hotline: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.

www.efa.edu.vn – chúng tôi Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Bạn đang xem bài viết Top 8 Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Phù Hợp Với Các Trình Độ / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!