Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Điện Thoại / 2023 # Top 17 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Điện Thoại / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Điện Thoại / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là một trong những ứng dụng học tiếng Trung được yêu thích nhất bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp cho người dùng nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Độ khó của các bài sẽ được nâng dần lên theo thời gian – cực kì phù hợp với nhiều người bắt đầu học tiếng trung.

Giao diện ứng dụng Hello CHinese. Ảnh : Internet 2.Chinese Skill

Là một trong những app học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại. Ứng dụng này gần như bao quát trọn bộ toàn bộ những yếu tố của học tiếng Trung – từ các bài học tổng hợp đến học từ, học mẫu câu giao tiếp, học viết hay pinyin…

Ứng dụng Chinese Skill. Ảnh : Internet

ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời và đáng trang bị khi học tiếng trung.

3.Pleco

Là ứng dụng học tiếng Trung được đánh giá khá cao trên điện thoại. Pleco có hệ thống từ vựng phong phú – đặc biệt phù hợp với những bạn học song ngữ Anh – Trung.

Pleco – một trong những ứng dụng học tiếng Trung tốt. Ảnh : Internet

Nghĩa các từ khá phong phú, trong đó còn được liệt kê các lượng từ đi kèm, các câu mẫu. Ngoài ra, có phần hướng dẫn viết và phát âm. Lượng từ vựng phong phú, đa dạng.

4.Học từ và từ vựng tiếng Trung

Ứng dụng này chủ yếu tập trung vào việc bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế.

Nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung là điều rất cần thiết. Ảnh : Internet

Với gần 10.000 từ vựng và các tính năng như ” chỉ nghe” người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… . Phương pháp ghi nhớ bằng cách “lặp cách quãng” giúp người học dễ nhớ hơn mà không căng thẳng.

Learn Chinese cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao. Ảnh : Internet

Cho dù bạn mới bắt đầu học hay muốn nâng cao trình độ tiếng trung của mình thì ứng dụng này hoàn toàn “tương thích” với khả năng của bạn.

Top 11 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hay Nhất Trên Điện Thoại / 2023

Ứng dụng học tiếng Anh Native Talk

Công nghệ AI sửa phát âm chính xác: Công nghệ nhận diện giọng nói của Native Talk sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi phát âm, đồng thời hướng dẫn phát âm cũng như cách dùng từ với ngữ điệu (accent) của người bản xứ.

Đa dạng thiết bị sử dụng: Native Talk khá tiện lợi vì hiện tại đã có trên cả máy tính, điện thoại hay Tablet…

Có theo dõi lộ trình và đánh giá: Hàng tuần và tháng bạn sẽ có những bài test kiểm tra kiến thức, bài quiz đa dạng giúp đánh giá trình độ và những điểm còn thiếu trong giao tiếp để có thể khắc phục một cách nhanh chóng.

Ứng dụng nhắc nhở mỗi ngày: Nếu một ngày bạn có “vô tình” quên không truy cập vào ứng dụng này, thì cũng đừng lo, Native Talk sẽ gửi thông báo qua ứng dụng hoặc email để nhắc nhở bạn chăm chỉ học tập mỗi ngày.

Ứng dụng chỉ dành riêng cho học viên của TOPICA Native. Muốn dùng ứng dụng Native Talk, bạn cần có tài khoản để đăng nhập. Đây là tài khoản bạn được cung cấp khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native. Giải pháp toàn diện và tối ưu để nâng cao trình độ tiếng Anh chính là học với giảng viên bản xứ trong khóa học, rồi sau đó luyện tập phát âm với Native Talk. Đây là cách nhanh nhất để có thể giao tiếp tiếng Anh chính xác và tự tin trong thời gian ngắn.

Ứng dụng học tiếng Anh Doulingo

Đa dạng ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp cho bạn hơn 30 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.

3. Hello English: Learn English

Tài liệu học phong phú: Với các bài học tương tác phong phú, kho từ vựng khổng lồ và thậm chí là cả giáo viên hỗ trợ online, bạn hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập ngữ pháp, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh hay giao tiếp hàng ngày.

Phương pháp học tối ưu: Hello English còn đan xen các bài học với các trò chơi, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Từ đó, bạn dễ dàng học từ mới và cách phát âm của từ đó như người bản xứ. Bạn cũng có thể học phát âm qua các video bài giảng miễn phí của các giảng viên người bản xứ.

Giao diện thân thiện: Hello English sở hữu giao diện dễ hiểu với người dùng hơn một số ứng dụng khác.

Việc có quá nhiều ngôn ngữ trong ứng dụng khiến nhiều người gặp khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, nếu chỉ học gói miễn phí thì tài liệu học tập khá hạn chế và không đa dạng, chỉ ở mức cơ bản.

4. Memrise

Memrise là ứng dụng vô cùng nổi tiếng chuyên dùng cho việc học ngôn ngữ. Với nguồn học liệu phong phú được đóng góp từ chính các thành viên của cộng đồng Memrise, bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng, tham gia vào hàng trăm khóa học kết hợp với những phương pháp học thông minh. Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn.

Tài khoản miễn phí hạn chế một số tính năng như cho phép người dùng học về phát âm, luyện kĩ năng nghe, nắm vững ngữ pháp… Bài tập đơn giản, dễ làm nên phù hợp hơn với những người mới bắt đầu.

Tính tương tác: Bạn có thể chia sẻ và phát tán bộ flashcard do mình lập nên, xem và sử dụng các bộ flashcard của người khác, chia sẻ ý kiến, quan điểm và giúp đỡ nhau.

Anki chỉ giúp người học tập trung vào mảng từ vựng, thiếu mảng kiến thức khác. Ngoài ra, giao diện của Anki không đẹp mắt, khó hiểu và khó sử dụng. Vì vậy, một người mới mở tài khoản sẽ cần đến 1, 2 ngày để làm quen với nó và học cách sử dụng nó.

Ứng dụng học tiếng Anh Anki

6. Google Translate

7. Voicetube

Những cái rất hay, rất đặc biệt của VoiceTube:

Học tiếng Anh qua video hấp dẫn, thú vị: Sử dụng những video ngắn có kèm theo bản dịch, Voicetube cho phép bạn dễ dàng cập nhật từ mới, rèn luyện phản xạ nghe một cách hiệu quả. Ứng dụng có đầy đủ các nội dung được phân chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp cho tất cả các đối tượng người dùng.

Ứng dụng học tiếng Anh Google dịch

Tính cá nhân hóa: VoiceTube còn cho phép tra từ khó trực tiếp và lưu các từ bạn đã học, các clip bạn đã xem vào trong “Bộ sưu tập” của bạn. Về lâu về dài bạn sẽ có một bộ sưu tập từ vựng rất khủng!

Ứng dụng voicetube không có tính năng theo dõi lộ trình học, ít bài kiểm tra nên người học khó có thể đánh giá mình đang học và tiến bộ đến đâu.

Tạo cảm giác “không khí học tập” thật sự với cả một cộng đồng sôi nổi, cứ như đi học ở lớp thật vậy!

Xem mỗi video clip, bạn sẽ thấy ai là những người xem cùng mình, và thứ hạng của mình “ở đâu” trong xã hội

Kết nối với những người học khác: Người dùng còn có thể kết nối với mạng lưới của Busuu gồm 80 triệu người dùng để cùng luyện tập, trò chuyện với người bản ngữ khi đăng ký gói Pro.

Phương pháp học hiệu quả: Nghiên cứu cho thấy 22 giờ học với Busuu Pro tương đương một học kỳ học ngôn ngữ ở trường đại học và mỗi người tham gia đều cải thiện được các kỹ năng ngôn ngữ của mình sau 16 giờ học với Busuu.

Ứng dụng học tiếng Anh Busu

Có thể lưu lại nội dung đã học: Bạn hoàn toàn có thể chủ động lưu lại các nội dung đã học hay những bài giảng phổ biến TOEIC, IELTS hay động từ bất quy tắc…

TFLAT sở hữu giao diện đơn giản, có phần nhàm chán nên sẽ không tạo được hứng thú học tập. TFLAT cũng chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói.

10. Drops

Đặc biệt Drops có giao diện hỗ trợ tiếng Việt nên giúp người dùng tại Việt Nam dễ dàng trong việc dùng ứng dụng cũng như nắm bắt vốn từ mới. Với những ưu điểm của mình, Drops đã được Google lựa chọn là “ứng dụng hay nhất trên kho ứng dụng Google Play dành cho Android trong năm 2018”.

Giao diện dễ sử dụng: Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt, do đó giao diện vô cùng rõ ràng và dễ sử dụng.

Ứng dụng học tiếng Anh TFlat

Ứng dụng Drops chưa có tính năng theo dõi và đánh giá lộ trình học tập. Kiến thức đơn giản, ở tầm cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Tính chính xác của kiến thức: LearnEnglish Grammar được phát triển bởi British Council – đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục tiếng Anh.

Giao diện có phần khô khan, cứng nhắc nên có thể gây nhàm chán trong quá trình học lâu dài.

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Bạn muốn học tiếng Trung một cách nhanh chóng, bạn muốn tiết kiệm được nhiều thời gian học tập nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn đang tìm cho mình các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Web Tiếng Trung xin tổng hợp, gửi đến bạn 5 ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản. Ứng dụng này rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill với nhiều đặc điểm nổi bật . Nội dung bài học vô cùng phong phú, nhiều bài học được thế kế một cách sáng tạo trên cơ sở trò chơi lồng ghéo bài học, giúp người học cảm thấy vô cùng thú vị.

Ứng dụng được tích hợp ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp người học điều chỉnh khả năng nghe và phát âm một cách dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cả 2 loại chữ phồn thể và giản thể.

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese được thiết kế dành cho những học viên trình độ sơ cấp. Ứng dụng này hỗ trợ người học đạt đến trình độ trung cấp sau 3 đến 6 tháng.

Hello Chinese được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, giúp người học cảm thấy hứng thú. Ứng dụng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể lẫn phồn thể. Được tích hợp tính năng nhận biết âm thanh thông minh cùng hệ thống phát âm chuẩn giup luyện nghe chính xác.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người học kỹ năng viết vô cùng tuyệt vời. Viết chữ Hán thuần thục theo hướng dẫn từng nét, viết bằng tay và nhận biết chữ Hán thông minh, cho phép nhận biết chữ Hán qua camera.

Đây là một ứng dụng tra từ và hỗ trợ học tiếng Trung tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú, gần 1 triệu từ.

Từ điển Trung – Việt này tra cứu cự kỳ tiện lợi, không cần kết nối internet vẫn tra được từ dễ dàng. Khi kết nối mạng, từ điển Trung Việt này còn cho phép người dùng tham khảo ở nhiều trang tra từ trực tuyến khác nhau như Vdict, Soha, Wikipedia…

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tối đa với tính năng tra từ bằng cách vẽ trực tiếp lên màn hình cảm ứng, cực kỳ tiện dụng và thích hợp với ngôn ngữ tượng hình như tiếng Hoa.

Từ điển Trung Việt miễn phí hỗ trợ việc học tiếng Trung phục vụ nghiên cứu, du học và lao động…

Ứng dụng với các tính năng vượt trội như tra từ song ngữ Trung Việt, từ điển tiếng Trung giản thể và phồn thể., nhận dạng chữ viết tay, tra từ qua giọng nói, tra từ bằng hình ảnh, dịch văn bản, luyện viết chữ Trung Quốc, tra từ offline…

Đây là một ứng dụng vô cùng phù hợp cho các bạn bắt đầu làm quen với cách phát âm trong tiếng Trung. Nó giúp bạn nắm vững cách phát âm của các nguyên âm, phụ âm và thanh điệu trong tiếng Trung.

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại / 2023

Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất phổ biến tại thời điểm hiện tại, có thể nói bất cứ ngành nghề nào, công việc nào cũng nên biết đôi chút về tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đến các trung tâm để học. Vì thế các học tiếng anh trên điện thoại dươi đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Từ bây giờ bạn có thể yên tâm học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi.

1. Ứng dụng học tiếng Anh SpeakingPal

SpeakingPal là một ứng dụng khá hoàn chỉnh trong việc tập luyện các kĩ năng tiếng Anh trên các thiết bị điện tử. Điểm hay của ứng dụng là nó sẽ tự chấm điểm và cải thiện về khả năng phát âm cũng như ngữ pháp của bạn. Kho thư viện của SpeakingPal chứa rất nhiều bải giảng miễn phí. Ngoài ra bạn còn được vào vai nhân vật bất kì trong một đoạn hội thoại để có thể tập luyện giao tiếp và sửa lỗi sai khi đọc từ.

2. Hello English

Hello English được xem là ứng dụng học tiếng anh đầy đủ nhất, nó bao gồm tất cả những bài học để bạn nâng cao cả 4 kĩ năng ngôn ngữ như đọc, viết, nghe và nói. Điểm thú vị của ứng dụng là nó sẽ cho bạn làm một bài kiểm tra để xem khả năng của bạn, từ đó nó sẽ cho ra những bài học phù hợp với trình độ.

Lượt cài đặt trên Google Play Android : hơn 10.000.000 lượt;

Link download Hello English :

Nếu những bài học khiến bạn cảm thấy chán thì hãy chơi những tựa game bên trong ứng dụng, vừa kiếm được coin mà còn tăng khả năng học nữa.

3. Ứng dụng học tiếng anh Beelinguapp bằng audio book

Lượt cài đặt trên Google Play Android : hơn 1 triệu lượt ;

Link download Beelinguapp :

Beelinguapp có một cách học tiếng Anh khá là thú vị, đó là sử dụng audio book. Bạn chỉ cần chọn một tựa đề cuốn sách bạn thích trong ứng dụng, sau đó bạn có thể vừa đọc sách, vừa tra từ mới, xem ngữ pháp và nhiều thứ khác nữa. Không chỉ thế, ứng dụng còn cung cấp các bài học thông qua những bộ phim hoạt hình, sẽ có phụ đề ở dưới để bạn luôn theo dõi nhân vật đang nói gì. Bài giảng luôn được cập nhật mới mỗi tuần và ứng dụng cũng có chế độ offline cho bạn.

4. Vocabulary builder: Dành cho những ai thi TOEFL và IELTS.

Đây là một ứng dung học tiếng Anh khá đặc biệt, bởi vì mục đích của nó giúp cho người học tìm hiểu và chuẩn bị cho các kì kiểm tra tiếng Anh. Giáo trình học của nó cực kì rộng, bao gồm: Từ vựng của GRE và GMAT, từ vựng cho ACT và SAT, và từ vựng học tiếng Anh cho TOEFL và IELTS.

Mỗi một phần học đều sẽ có các mức cấp độ khác nhau cho người học tự do lựa chọn như: Basic, Intermediate và Advanced. Ứng dụng được xây dựng khá hay khi những câu hỏi hay bài học người học làm sai thì nó sẽ hỏi đi hỏi lại những bài đó đến khi nắm chắc thì thôi. Cũng như những ứng dụng học tiếng Anh khác, Vocabulary builder vẫn có các tựa game luyện 4 kĩ năng đi kèm.

5. Ứng dụng học tiếng Anh Voxy

Voxy là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với những ai bị mất gốc tiếng Anh, không có khả năng giao tiếp được cũng như những người thật sự thích việc tự học 1 mình. Voxy cũng đi kèm những bài kiểm tra và luôn cho bạn biết khả năng của mình đang tiến bộ như thế nào. Tất nhiên bạn có thể dùng Voxy để học tiếng Anh bất cứ ở đâu vào bất cứ thời điểm nào.

Voxy đã có hơn 3 triệu người sử dụng để học và phát triển trên 20 quốc gia khác nhau. Theo nhiều đánh giá thì Voxy được xem như ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất hiện tại. Voxy có trụ sở chính ở New York và cũng chi nhánh khác ở Brazil và Singapore.

6. Memrise

Memrise được xem như là một ứng dụng học tiếng Anh có số lượng bài giảng, giáo trình, từ vựng cực kì nhiều và phong phú. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hơn 1000 video giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh của người bản địa, hơn 100 giáo trình và bải dạy khác nhau để phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi người. Tin chắc rằng với những gì mà Memrise mang lại, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

7. ESL Podcast

ESL Podcast là ứng dụng học tiếng Anh dành cho những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình cũng như ngữ pháp. Ứng dụng có hơn 1800 bài học và giáo trình khác nhau và có số lượng người theo học ở cả 189 quốc gia. Bơi vì ứng dụng đi kèm rất nhiều podcast khác nhau nên sẽ không gây nhàm chán cho bạn trong quá trình học.

8. Rosetta Stone

Điểm khác biệt của Rosetta Stone so với phần lớn các ứng dụng học tiếng Anh khác là nó chỉ dành cho những ai đã có kiến thức về tiếng Anh ở một trình độ nhất định. Nếu bạn là một người mới tiếp xúc hay bắt đầu học thì đây không phải ứng dụng dành cho bạn. Mặc dù yêu cầu khá cao nhưng ứng dụng vẫn được phổ biến và theo học bởi rất nhiều người.

Hơn 1.000.000 lượt tải về và nhận được 4.8/5 điểm chất lượng từ hơn 6.800 đánh giá của người dùng

9. English Grammar Book

Nếu bạn là người luôn chú trọng và muốn nâng cao ngữ pháp của mình thì English Grammar Book hoàn toàn phù hợp với bạn. Không cần phải đến các trung tâm giảng dạy hay gia sư, bạn vẫn có thể nắm vững được các thì, câu điều kiện, động từ và nhiều cấu trúc tiếng Anh khác nữa.

10. Vocabulary Word – Vocabula lexicon

Lượt cài đặt trên Google Play Android : hơn 5.000 lượt;

Người dùng đánh giá :

Trên Google Play Android : 4.4/5 điểm – 59 lượt đánh giá;

Link download Vocabulary Word – Vocabula lexicon :

Vocabulary Word là ứng dụng để tìm hiểu và giải nghĩa của từ vựng một cách tối ưu nhất. Thông thường khi tra từ điển, một từ vựng sẽ được giải nghĩa một cách thô sơ và không có ví dụ đi kèm. Nhưng với ứng dụng này thì khác, bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn nghĩa của từ và cách dùng trong hoàn cảnh nào là phù hợp, việc ghi nhớ từ ngữ cũng sẽ tốt hơn.Ứng dụng còn đi kèm các game ghi nhớ đơn giản để giúp cho việc học cũng như ghi nhớ của bạn không bị nhàm chán.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Điện Thoại / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!