Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng Duolingo, hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí cực hay cho bất kỳ người dùng muốn trải nghiệm phong cách học tiếng Anh qua mạng ở mọi lúc mọi nơi. Hiện Doulingo đang có mặt trên hầu hết các hệ điều hành trong đó có iOS, nếu sử dụng trên Macbook, bạn chỉ cần lên web của phần mềm này để tham khảo.

Tính năng ấn tượng của Duolingo Học tới đâu, đi sâu tới đó

Duolingo mang tới nhiều tính năng độc đáo và một khi đã học, người dùng sẽ không thể bỏ qua.

Ứng dụng này đã được chứng minh có hiệu quả chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo, bạn có thể học được nhiều thứ giống như tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện. Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Trong mỗi bài học sẽ gồm các phần đọc, nghe, nói với nhiều dạng câu hỏi, thử thách về nghe nói, dịch và trắc nghiệm.

Tích hợp công cụ chấm điểm trong bài học để biết bạn đã sai ở đâu và kịp thời sửa chữa. Khá thú vị là Duolingo còn tích hợp sẵn trái tim biểu thị cho bài học. Nếu bạn đánh mất hết số trái tim này, bạn sẽ phải học lại từ đầu. Chưa kể, ứng dụng còn cho phép nhắc nhở người học về những từ vựng và kỹ năng cũ cần ôn tập. Nhờ đó, người học sẽ khó bị sao nhãng sau một khoảng thời gian dài.

Miễn phí hoàn toàn và học được ở mọi lúc mọi nơi

Duolingo là một nơi học ngôn ngữ miễn phí hoàn toàn được thiết kế dưới dạng game trò chơi hấp dẫn, có tính tương tác cao và giao diện thân thiện với người dùng.

Hệ thống điểm đánh giá kỹ năng và khích lệ người học

Với những bài học đã hoàn tất, người dùng sẽ có thể tích lũy điểm kinh nghiệm và năng lực. Qua từng bài học, số lượng huy chương và kỹ năng của người dùng sẽ không ngừng được cải thiện. Đặc biệt, Duolingo còn hỗ trợ giải pháp nâng cao kỹ năng cho phép ôn tập lại những kiến thức đã cũ một cách hiệu quả nhất.

Rosetta Stone, phần mềm học ngoại ngữ chất lượng trên Mac

Rosetta Stone for Mac là bộ phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay. Rosetta Stone thay thế hoàn toàn giáo trình giảng dạy truyền thống bằng phương pháp giảng dạy mới trực quan và chuyên nghiệp hơn với hình ảnh và âm thanh sinh động, RS đã tạo ra một phương pháp học ngoại ngữ mới dễ tiếp thu hơn cho mọi đối tượng.

Rosetta Stone được công nhận bởi các tổ chức lớn như NASA và được đưa vào giáo trình giảng dạy tại nhiều trường học danh tiếng trên thế giới, vì vậy không lý do gì bạn có thể bỏ qua bộ phần mềm hữu ích này. Phần mềm hỗ trợ học hơn 24 ngôn ngữ trên thế giới.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Crack Rosetta Stone cho Mac.

Bước 1: Tải ứng dụng tại link sau: Rosetta Stone TOTALe – Chương trình học ngoại ngữ tốt nhất

Sau khi cài đặt xong bạn đừng vội mở ứng dụng. Đọc tiếp bước 3.

Sau khi chặn kết nối Internet Cho Rosetta Stone xong. Các bạn có thể mở phần mềm lên. Tuy nhiên, bạn mới chỉ hoàn thành bước cài phần mềm. Để sử dụng các bạn cần tải gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone.

+ Các bạn vào link sau: Gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone Tìm và tải gói ngôn ngữ mình cần học.

+ Tải về gói English (American).

+ Sau khi tải về, giải nén, các bạn sẽ được các file ISO theo từng cấp độ khác nhau.

+ Để thêm gói ngôn ngữ các bạn mở phần mềm lên. Chọn vào Add a Language Level.

Sau khi add xong sẽ hiện màn hình mới. Bạn có thể chọn Add more để thêm hoặc Continue để bắt đầu học.

Nếu hiện màn hình Active các bạn chọn Not now để bỏ qua.

Nhập thông tin người học. Chọn học nghe, viết, nói. Phần mềm sẽ Test Micro. Tiếp theo, nhấn Continue để Bắt đầu học.

English Words Daily cho Mac 1.0.2

English Words Daily cho Mac là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho MacBook. Bạn có thể tải English Words Daily cho Mac để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi ngoại ngữ sắp tới hoặc cải thiện vốn từ của mình từng ngày.

Theo các chuyên gia giáo dục, cách tốt nhất để gia tăng vốn từ vựng Tiếng Anh là tiếp xúc và vận dụng nó hàng ngày. Nhờ sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể tận dụng các ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí để thực thi việc này mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang sử dụng MacBook và cần tìm một ứng dụng như thế thì English Words Daily cho Mac là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng có thiết kế hiện đại và dễ sử dụng. Nó phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản tới nâng cao.

Các tính năng của ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh miễn phí English Words Daily cho Mac

Bật tắt chế độ nhắn tin

Kết nối nhanh với danh sách từ vựng mới xem gần đây

Sắp xếp từ theo ngày và tình trạng

Kho từ vựng khổng lồ về mọi lĩnh vực trong đời sống

Giải thích chi tiết và dễ hiểu

Chỉ cần 2 bước cơ bản sau, là bạn có thể sử dụng ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh miễn phí English Words Daily cho Mac rồi.

Cài đặt thời gian nhắc nhở bạn học từ mỗi ngày

Xem lịch hay danh sách từ đã học để ghi nhớ chúng bất cứ lúc nào

Download English Words Daily cho Mac

Monkey Junior cho Mac 24.0.7

Monkey Junior cho Mac hiện là ứng dụng học Tiếng Anh hàng đầu cho bé. Từ khi ra mắt, Monkey Junior cho Mac đã thu hút hàng triệu học viên tham gia và nhận được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh và nhà trường.

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên Macbook cung cấp chương trình học Tiếng Anh trẻ em toàn diện với hàng nghìn bài giảng đa ngôn ngữ, được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ.

Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút. Mỗi ngày, trẻ có thể học một bài hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng tiếp thu. Cha mẹ không cần chuẩn bị giáo án hay bất cứ dụng cụ giáo dục nào. Mọi thứ đều có sẵn trên Monkey Junior cho Mac.

Đến với thế giới của Monkey Junior cho Mac, trẻ sẽ tham gia các trò chơi tập đọc, trả lời câu hỏi và hoàn thành các bài học để nâng cao vốn từ vựng cũng như trình độ đọc hiểu. Chương trình bắt đầu với các động từ, danh từ, cụm từ, câu cơ bản và học từ mới hàng ngày.

Tính năng nổi bật của ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em miễn phí Monkey Junior cho Mac

Học nhiều ngoại ngữ, các ngoại ngữ mới liên tục được cập nhật

Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút

Học một hoặc nhiều bài hơn mỗi ngày

Có sẵn hàng nghìn bài học

Áp dụng phương pháp giáo dục sớm được chứng minh bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành: Glenn Doman, Shichida và Montessori

7.500 sight word, 2.000 câu, 200 âm tiết và vô sô trò chơi tập đọc hấp dẫn

Hỗ trợ nhiều profile ( lưu và theo dõi tiến trình học, cài đặt ứng dụng theo cấp độ người dùng)

Nhận hình dán (sticker) mỗi khi hoàn thành bài học

Sẵn có nhiều sticker ngộ nghĩnh

Với tất cả tính năng kể trên, Monkey Junior cho Mac đã chứng tỏ là phần mềm học Tiếng Anh bổ ích và thân thiện với các bé ở lứa tuổi mầm non. Áp dụng phương pháp giáo dục trực quan, vừa học, vừ chơi, trẻ sẽ tiếp thu nhanh và phản ứng ngôn ngữ linh hoạt sau khi hoàn thành hết các bài trong Monkey Junior cho Mac.

Download Monkey Junior cho Mac

WokEbulary For Mac – Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Phần mềm cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết chúng sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Wokabulary For Mac là công cụ học nhanh nhiều ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp… Chương trình cung cấp tới bạn chi tiết kết quả quá trình học của mình. Ngoài ra người dùng có thể thêm mới và chia sẻ từ vựng từ các phần mềm khác tới Papapapaya.

Các tính năng chính của Wokabulary For Mac:

– Phần mềm học từ vựng trên máy Mac

– Cung cấp kho từ vựng phong phú

– Học nhiều thứ tiếng dễ dàng

– Tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Biết thêm một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế, là bằng chứng, chứng minh sức mạnh trí tuệ của con người. Đó không chỉ là cơ hội, là thức thách mà còn là trải nghiệm đầy màu sắc. Với 5 ứng dụng ở trên, Macvietstore tin rằng bạn sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn để có thể giao tiếp, học hỏi và làm việc với những đối tác trên thế giới.

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất phổ biến trong thời kì hội nhập như bây giờ, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu đi du học Nhật Bản hoặc du lịch. Tiếng Nhật trước đây được mọi người đánh giá là ngôn ngữ khá khó học với kiểu chữ khó nhớ và khó đọc. Thế nhưng, nếu bạn quyết tâm và kiên trì thì có thể học tiếng Nhật tại nhà một cách dễ dàng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất cho người mưới bắt đầu.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/jpanet/id1333474000?ls=1&mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.japannet

JPNET được phát triển vào những năm gần đây với mục tiêu là giúp người dùng Việt Nam có thể tiếp cận được tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Phát triển theo thiên hướng một diễn đàn với sự góp ý từ nhiều người dùng, có thể tự do trao đổi kiến thức, tư duy, bài tập,… làm cho JPNET ngày càng phát triển và giàu tài nguyên hơn. Và có rất nhiều người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập tạo ra một sân chơi bổ ích đầy thú vị. Với lối phát triển phần mềm thế này thì việc “học thày không tày học bạn” được áp dụng tạo lên cho các bạn đầy hấp dẫn và lượng kiến thức chắc chắc là rất nhiều. Phần mềm miễn phí, bạn có thể tự do thoải mái sử dụng.

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/jdict-tu-ien-nhat-viet-viet/id751655909?l=vi&mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=info.hoang8f.jdict

Jdict là ứng dụng phát triển ra giúp người đọc có thể nhận biết được các chữ cái và ý nghĩa của từ Kanji kể cả là từ Hán Việt và cách viết. Giao diện Jdict được tùy biến thông minh giúp người đọc dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa bằng hình ảnh, romaji hay bằng giọng nói. Với lượng kho tàng dữ liệu dồi dào, trên Jdict không thiếu bất cứ thứ gì dành cho bạn cả. Jdict giúp các bạn trang bị trong mình cách viết, cách đọc, nghĩa của từ giúp các bạn tự tin hơn với các bài tập hay là giao tiếp hàng ngày cũng được. Nếu bạn kiên trì với Jdict thì hành trình thành tạo tiếng Nhật của các bạn sẽ sớm thành công thôi.

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/learn-japanese/id972910242?l=vi&mt=8

4. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là phần mềm học tiếng Nhật vô cùng sáng tạo và độc đáo nhất hiện nay. Với kho từ vựng lên tới 6000 từ sẽ giúp các bạn đủ từ sử dụng trong cuộc sống. Với cách học kèm cả hình ảnh, Fun Easy Learn tạo cho các bạn cảm giác rất thoải mái và hấp dẫn. Kèm đó là những trò chơi, những truyền thống bên Nhật giúp bạn vừa có thể làm quen được với văn hóa nghệ thuật Nhật Bản. Điểm đáng tiếc là phần mềm này không hỗ trợ giao tiếp mà chỉ có từ vựng, cấu trúc,…

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-nh%E1%BA%ADt-giao-ti%E1%BA%BFp/id913437330

5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

Người mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi không có từ điển. Mazii sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của bạn. Là 1 ứng dụng có tuổi đời khá mới nhưng Mazii đang cho thấy mình là một công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật vô cùng hữu ích. Ngoài công dụng tả Kanji, Mazii còn hỗ trợ chức năng tra ngữ pháp. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm hệ thống chữ Hán, các từ mới luôn được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu lớn về tra từ của người dùng.

Minder là một phần mềm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hình thành từ mục đích cung cấp cho người học một phương pháp hoàn toàn mới để học và ghi nhớ từ vựng. App hỗ trợ hơn 20 khóa học với đủ các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, đưa ra một lộ trình rõ ràng cho người học tiếng Nhật.

Minder hiện cũng đã được đưa ra trên cả 3 nền tảng IOS, Android và máy tính.

Là phần mềm từ điển lâu đời nhất, có lẽ ai khi học tiếng Nhật cũng cần có sự hỗ trợ của Jdict. Ưu điểm của ứng dụng này chính là khả năng tra từ Kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết rất tiện lợi. Giao diện của Jdict đơn giản, dễ nhìn, tích hợp cả tra từ Nhật – Anh giúp bù đắp những thiếu sót khi dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà chưa rõ nghĩa. Đặc biệt, khi tra từ bằng Jdict, bạn có thể tra ngay trên cùng một thanh search mà không cần chuyển đổi, rất tiện lợi.

Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng này chính là do phần mềm đã lâu nên chưa cập nhật được nhiều từ mới. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là phần mềm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu rất hiệu quả đấy.

Ankidroid/Ankimobile là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả bằng flashcard được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki được đánh giá cao nhờ tính năng lặp lại các từ khó thường xuyên giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ. Bạn có thể học theo những bộ có sẵn trên hệ thống hoặc tự tạo một bộ mới theo ý của mình.

Hiện nay, Anki được đặt trên nền tảng di động với Ankidroid cho hệ điều hành Android và Ankimobile trên IOS.

Đây là ứng dụng luyện nghe rất hiệu quả trên điện thoại. Các bài luyện nghe trên phần mềm được phân các cấp từ sơ cấp đến cao cấp trong 50 bài cho mọi đối tượng. Điểm cộng của Japanese Listening Practice chính là ngoài các bài nghe cơ bản còn có những bài về tin tức sự kiện, rèn cho bạn kỹ năng nghe văn bản dài, nắm bắt và hiểu được lịch sử. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nghe ngoại tuyến, tức là nghe khi không cần kết nối internet.

Hashtag: #phầnmềmhọctiếngNhật

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới và ngày càng được thịnh hành. Việc trang bị cho mình sẵn kiến thức về tiếng Pháp giúp các bạn tự tin hơn khi gặp người nước ngoài hay sử dụng vào việc nào đó. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ tương đối dễ học, thế nên bạn có thể tự học tại nhà thông qua các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất trên Smartphone cho người mới bắt đầu.

Với các tính năng ngày càng được bổ sung thêm khiến FluentU ngày càng mạnh mẽ và tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị. FluentU được phát triển ra dành cho mọi người yêu thích tiếng Pháp và muốn học tiếng Pháp không phân biệt trình độ.

2. Mosalingua French

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/mosalingua-learn-french/id858594648?mt=8

Mosalingua French là một ứng dụng học tiếng Pháp kết hợp nhiều phương thức khác nhau như: tương tác và âm thanh. Các kĩ sư phát triển làm cho Mosalingua French trở lên đặc biệt hơn với cách học từ mới vô cùng sáng tạo và thông minh. Phần mềm Mosalingua French sẽ có trí tuệ nhân tạo trình bày các từ nào bạn bị quên lên trước để bạn không bị lãng quên. Càng sử dụng lâu dài bạn sẽ càng thấy được sự lợi hại của Mosalingua French.

3. Rosetta Stone

Rosetta Stone đã hỗ trợ hầu hết công việc học các ngôn ngữ. Với đội ngũ phát triển tốt, bạn có thể học hầu hết các ngôn ngữ trên Rosetta Stone. Thời gian gần đây Rosetta Stone mới được phát triển trên các thiết bị di động. Rosetta Stone chọn cho mình một hướng đi riêng, một cách học ngôn ngữ riêng chứ không giống với các phần mềm khác. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp thì ngay từ đầu là 100% Tiếng Pháp chứ không hề có chút ngôn ngữ nào khác hết. Đòi hỏi bạn cần có một chút về tiếng Pháp để dễ làm quen hơn.

Với cách học mới lạ của Rosetta Stone sẽ tạo cho bạn nhiều điều thú vị và rất hiệu quat. Tuy nhiên, giá bỏ ra để mua ứng dụng sau khi bạn học hết bản miễn phí hơi cao. Nhưng so với trải nghiệm mà Rosetta Stone đem lại thì nó không hề đắt chút nào hết.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!