Xem Nhiều 11/2022 #️ Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất / 2023 # Top 14 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đạt được học bổng du học Pháp là mục tiêu của nhiều bạn sinh viên đang mong muốn theo học và nghiên cứu tại Pháp. Trước khi chuẩn bị làm hồ sơ học bổng, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những thông tin và những loại học bổng du học Pháp, VFE – Vietnam France Exchange xin giới thiệu tới bạn top 5 học bổng du học Pháp chính phủ lớn du học Pháp mà bạn không nên bỏ qua. 

Theo dự thảo “Choose France” của chính phủ Pháp mới đây, số lượng học bổng du học Pháp được cam kết là sẽ tăng gấp 3 lần so với trước, cụ thể là:

– Hình thành 15.000 suất học bổng từ ngân sách của chính phủ thay vì chỉ có 7.000 suất như hiện nay. – Bổ sung thêm 6.000 suất học bổng từ các trường đại học.

Đây là một cơ hội tốt đối với các bạn đang tìm kiếm học bổng, cơ hội nhận được học bổng của bạn tăng lên rất nhiều. Nhưng làm thế nào để biết tới các học bổng tại Pháp? VFE – Vietnam France Exchange xin giới thiệu tới bạn top 5 học bổng chính phủ mà trong hành trình du học nhất định bạn nên thử apply ngay:

1. HỌC BỔNG EIFFEL

Học bổng Eiffel là một trong những học bổng Pháp danh giá nhất do Bộ Ngoại Giao Pháp cấp. Học bổng có giá trị rất lớn và thường dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá học tập tham gia vào các khóa học Kỹ sư ưu tú, Thạc sỹ và Tiến sỹ tại Pháp. Sinh viên sẽ nhận được khoản trợ cấp rất cao, đối với Thạc sĩ: 1181 euros/ tháng, và Tiến sỹ: 1400 euros/ tháng.  Ngành học: Học bổng được áp dụng cho 3 ngành chính: Ngành khoa học kĩ thuật bậc thác sĩ (khoa học bậc tiến sĩ) ngành kinh tế học và quản lí, ngành luật và khoa học chính trị.

Thời gian nộp hồ sơ thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau.

2. HỌC BỔNG ERASMUS MUNDUS

Erasmus Mundus là chương trình giáo dục nhằm đưa học bổng đến với những sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới, trong từ 1 đến 2 năm, đối với mọi lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

Để đạt học bổng này, sinh viên cần học Master tại ít nhất 2 trường trực thuộc chương trình Erasmus Mundus, và ở Pháp có rất nhiều trường có Master theo chương trình này.

3. HỌC BỔNG ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP

Học bổng Ambassade EG hay còn gọi là học bổng của chính phủ Pháp dành cho sinh viên theo học bậc học Master 2 và Tiến sỹ. Các sinh viên được học bổng của Chương trình học bổng chất lượng cao nhận được sinh hoạt phí 767euros/tháng (không bao gồm vé máy bay), được hưởng bảo hiểm xã hội trực tiếp (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm trách nhiêm dân sự), được hưởng quy chế dành cho sinh viên được nhận học bổng của chính phủ Pháp.

Hơn nữa, ngay khi tới Pháp, sinh viên sẽ được Campus France hỗ trợ tìm nhà ở và phải trả toàn bộ hoặc một phần chi phí. Đối với những sinh viên học Tiến sĩ, đại sứ quán Pháp sẽ tặng một vé máy bay khứ hồi.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, cạnh tranh học bổng này khá cao và còn phụ thuộc nhiều vào quan hệ của người giới thiệu hay đề tài Nghiên cứu. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là vào tháng 1, bạn phải tìm được “Projet de recherche”, cần phải liên hệ với thầy cô bên Pháp để viết Projet và viết như giới thiệu cho bạn trước tháng 12.

4. HỌC BỔNG AUF

Sinh viên Việt Nam khá quen thuộc với học bổng AUF. Mỗi năm, tổ chức AUF dành rất nhiều học bổng cho các bạn sinh viên muốn theo học ở bậc Thạc sỹ và Tiến sĩ. Và có hình thức hỗ trợ dựa trên tiêu chí xã hội cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn theo học hệ Cử nhân tại các trường ĐH Pháp ngữ

Có 2 loại học bổng của AUF: Học bổng vùng và Học bổng quốc tế: Học bổng AUF vùng (AUF Régionale) dành cho các sinh viên học trường có liên kết với AUF, học bổng du học Pháp 1 năm của hệ Master 2, trị giá khoảng 700 euros/ tháng + vé máy bay. Thời gian nộp hồ sơ vào tháng 3 hàng năm. Trước tháng 12 phải hoàn thành hồ sơ của học bổng AUF quốc tế.

5. HỌC BỔNG PGSM TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế PGSM là học bổng do Tổ chức Khoa học Toán học Paris (Fondation Sciences Mathématique de Paris – FSMP) tổ chức, tuyển chọn qua quá trình ứng tuyển trực tuyến và cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, cấp trong 1 năm hoặc 2 năm học tại một trường đại học thuộc hệ thống tổ chức FSMP. Tổ chức Khoa học Toán học Paris FSMP là một hệ thống theo mô hình Trung tâm xuất sắc, được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2006.

FSMP có gần 1200 nhà nghiên cứu về khoa học Toán học và, bao gồm hầu hết các lĩnh vực hàng đầu trong Toán học cơ bản, Toán học ứng dụng và Khoa học máy tính cơ bản.

Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí từ VFE

cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.

Đang tải…

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đại Học Bắc Kinh: Ngôi Trường Danh Giá Bậc Nhất Trung Quốc / 2023

Đại Học Bắc Kinh là một trong những trường dạy học lâu đời nhất của Trung Quốc. Đây cũng là một ngôi trường rất nổi tiếng về Khoa Học Xã Hội. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ngôi trường giàu truyền thống này.

1. Giới thiệu đôi nét

Đại Học Bắc Kinh được thành lập vào năm 1898 với tên ban đầu là: Kinh Sư Đại học đường (nhằm thay thế Quốc Tử Giám cổ). Ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài như: Mao Trạch Đông, Mão Thuẫn, Lỗ Tấn, Lý Khắc Cường, Lâm Nghị Phu, Bạc Hy Lai, Lý Ngạn Hoành, nhà thơ Từ Chí Ma…

Tên tiếng Trung: 北京大学 (giản thể), 北京大學 (phồn thể)

Phiên âm: Běijīng Dàxué

Tên tiếng Anh: Peking University – PKU

Gọi tắt: Bắc Đại – Beida – 北大 – Běidà

Năm thành lập: 1898

Vị trí địa lý: Quận Hải Điến, thành phố Bắc Kinh

Website: https://www.pku.edu.cn/

2. Những điểm nổi bật tại Đại Học Bắc Kinh

Chất lượng đào tạo

Đại học Bắc Kinh luôn nằm trong top các trường Đại Học hàng đầu Trung Quốc và Châu Á. Tại trường hiện có gần 700 giảng viên, hơn 300 giáo sư và phó giáo sư. Số lượng đội ngũ hùng hậu và chất lượng như vậy. Chắc chắn đây là môi trường tốt nhất để học tập.

Ngôi trường này cũng đào tạo ra hàng loạt giáo sư, tiến sĩ… Cùng hàng ngàn người nổi tiếng có mặt ở khắp mọi lĩnh vực.

Cơ sở vật chất

60.000 m2 là diện tích của ngôi trường danh tiếng này. Khuôn viên trường rộng và nhiều cây xanh thoáng mát.

* Khuôn viên chính

Đại Học Bắc Kinh có khuôn viên chính nằm phía Tây Bắc của quận Hải Điến, Bắc Kinh. Khuôn viên này nằm tại khu vườn của nhà Vua (thời nhà Thanh). Tại đây có những tòa nhà theo phong cách Trung Hoa cổ xưa, quang cảnh thoáng đãng.

Trung tâm khoa học Y tế ĐH Bắc Kinh nằm trên đường Xue Yuan. Tại đây có các viện danh tiếng nhất Trung Quốc.

Vị trí

Nằm ở tại ví trí đắc địa của Bắc Kinh (thuộc trung tâm công nghệ cao Trung Quan Thôn). Do vậy, sinh viên tại trường được hưởng rất nhiều tiện nghi hữu ích như: các khu vực trung tâm mua sắm, cửa hàng, nhà hàng, giao thông công cộng…

3. Chương trình đào tạo và quy trình tuyển sinh

Hệ dự bị đại học:

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung hộc phổ thông, tuổi 18 tới 30. Đạt chứng chỉ HSK 5.

Thời gian học: 1 năm

Thời gian nộp hồ sơ: Vào tháng 3 hàng năm

Hệ đại học:

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung hộc phổ thông, tuổi 18 tới 30. Đạt chứng chỉ HSK 6 hoặc HSK mới cấp 5, trên 180 điểm.

Thời gian học: Từ 4 tới 6 năm

Thời gian nộp hồ sơ: Đầu tháng 3 tới 10/6. Cần thi tuyển đầu vào do trường tổ chức.

Hệ Thạc Sỹ

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành tương đương, tuổi dưới 40. Đạt chứng chỉ HSK 6 hoặc HSK mới cấp 5, trên 180 điểm.

Thời gian học: Từ 2 tới 3 năm

Thời gian thi: Thường cuối tháng 3 hàng năm

Lệ phí: 800 RMB

Hệ Tiến sỹ:

Yêu cầu: Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tương đương, 45 tuổi đổ lại. Đạt chứng chỉ HSK 6 hoặc HSK mới cấp 5, trên 180 điểm.

Thời gian học: Từ 4 tới 6 năm

Thời gian thi: Thường cuối tháng 3 hàng năm

Lệ phí thi: 800 RMB

Học bồi dưỡng

Khi hoàn thành khóa học được cấp 2 bằng là Bằng tốt nghiệp và bằng học vị. Riêng lớp bồi dưỡng chỉ được cấp bằng tốt nghiệp.

Học phí đại học

Ngành kỹ thuật: 30.000 RMB/năm

Ngành xã hội: 26.000 RMB/năm

Học phí Thạc sỹ

Ngành kỹ thuật: 33.000 RMB/năm

Ngành xã hội: 29.000 RMB/năm

Học phí Tiến sỹ

Ngành kỹ thuật: 40.000 RMB/năm

Ngành xã hội: 32.000 RMB/năm

Học phí Lớp ngắn hạn

2 tuần: 3.100 RMB

3 tuần: 3.600 RMB

4 tuần: 4.200 RMB

6 tuần: 5.500 RMB

8 tuần: 6.900 RMB

1 học kỳ: 13.600 RMB

Lưu ý: Phí đăng ký chung là 400 RMB cho trường đại học bắc kinh.

Tiền bảo hiềm

Tất cả đề phải tham gia bảo hiểm ~ 600 RMB/năm

Sinh hoạt phí

Tiền Ký Túc Xá khoảng 30.000 RMB/Năm

Tiền Ăn trong Trường khoảng 15.000 RMB/năm

Phí giao thông, đi lại: khoảng 5.000 RMB/năm

Tiền sinh hoạt cá nhân: khoảng 1.500 RMB/tháng

Tỉ giá quy đổi là 1 RMB ~ 3.300 VND

Hiện nay, đại học Bắc Kinh có tổng cộng nhóm khoa là: Khoa học tự nhiên, nhân văn, khoa học xã hội, ban y học, thông tin & công trình. Ngôi trường này có 42 học viện, khoa cùng 216 trung tâm nghiên cứu. Trong đó có 2 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật cấp quốc gia, 18 bệnh viện trực thuộc và giảng day.

Đại học Bắc Kinh có thư viện lớn nhất châu Á với gần 6 triệu đầu sách, hơn 200.000 sách điện tử cùng với 6.500 các loại sách báo của Trung Quốc và thế giới. Con số thì ngày càng tăng.

Viện Nghiên cứu Đại dương

Khoa Phần mềm và Vi điện tử

Viện Khảo sát Khoa học Xã hội

Trường phái chủ nghĩa Mác

Viện Thiên văn học và Vật lí học Thiên thể Kavli

Khoa kỹ thuật

Khoa Luật

Viện Nghiên cứu các ngành học thuật nâng cao

Tiếng Trung cho người nước ngoài

Khoa Cơ điện tử và Khoa học Máy tính

Khoa học đô thị và môi trường

Khoa Nghệ thuật

Viện Khoa học Máy tính và Công nghệ

Khoa Quản lí Thông tin

Khoa Ngôn ngữ và Ngữ văn Trung Quốc

Viện nghiên cứu dân số

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Lịch sử

Top Các Loại Học Bổng Du Học Trung Quốc Xịn Nhất Hiện Nay / 2023

Trung Quốc có rất nhiều trường Đại học danh tiếng, với chất lượng giáo dục tốt và thường xuyên có những suất học bổng hấp dẫn, không chỉ miễn 100% học phí, mà một số còn miễn phí ký túc xá, trợ cấp chi phí sinh hoạt… Chính vì vậy, xin được học bổng du học Trung Quốc luôn là điều mà rất nhiều người mong muốn và tìm kiếm. 

Các loại học bổng Trung Quốc tốt nhất 

Học bổng du học của chính phủ Trung Quốc (CSC)

 Đối tượng

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT

• Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học

• Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp

• Chuyên ngành học: Hán ngữ thương mại, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội 

Giá trị học bổng 

• Khi nhận được học bổng du học Trung Quốc này, sẽ miễn 100% học phí, phí đăng kí, giáo trình học tập, phí thực tập, bảo vệ luận văn 

• Miễn 100% phí nhà ở (phòng 1 người đối với tiến sĩ và phòng 2 người đối với thạc sĩ) (Phòng được trang bị đầy đủ) 

• Đóng bảo hiểm y tế cho toàn bộ khóa học tại Trung Quốc

• Phí sinh hoạt: Đại học: 2.500 tệ (~8.500.000 VND), Thạc sĩ: 3.000 tệ (~10.000.000 VND), Tiến sĩ: 3.500 tệ (~12.000.000 VND)

• Phí sinh hoạt ổn định: 1.500 tệ (~5.000.000 VND) (được cấp duy nhất một lần khi nhập học)

• Học bổng CSC được tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch miễn phí do trường tổ chức 

Điều kiện học bổng 

• GPA trên 8.0 

• Đối với Cử nhân: HSK 4 trở lên 

• Đối với Thạc sĩ, Tiến sĩ: HSK 5 trở lên hoặc IELTS 6 trở lên 

• Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện để nhập học tại Trung Quốc 

Học bổng CSC được các bạn học sinh săn đón nhiều nhất do có mức độ tin cậy cao

Học bổng Khổng Tử

Đối tượng

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT

• Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học

• Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp

• Chuyên ngành học: Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Giá trị học bổng 

• Miễn 100% học phí

• Miễn phí 100% ký túc xá

• Đối với học bổng du học Trung Quốc này, chí sinh hoạt trợ cấp mỗi tháng: 1.700 tệ (~6.000.000 VND)

• Một năm học tiếng kèm theo (tùy theo từng trường) 

Điều kiện học bổng

• GPA trên 8.0

• HSK 4 Trở lên 

• Sức khỏe tốt, đủ điều kiện nhập học tại Trung Quốc

Học bổng Khổng Tử được lập ra để quảng bá văn hóa Trung Quốc và bồi dưỡng nhân tài Hán ngữ

Học bổng Tỉnh

Đối tượng

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT

• Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học

• Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp

• Chuyên ngành học: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội

Giá trị học bổng

• Miễn 100% học phí

• Miễn phí 100% ký túc xá

• Đối với học bổng du học Trung Quốc này, phí sinh hoạt trợ cấp mỗi tháng: 1.000 – 1.800 tệ (~3.500.000 – 6.500.000 VND)

• Một năm học tiếng kèm theo

Điều kiện học bổng

• GPA trên 7.0

• Có HSK là lợi thế

• Sức khỏe tốt, đủ điều kiện nhập học tại Trung Quốc

Học bổng Trường

Đối tượng

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT

• Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học

• Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp

• Chuyên ngành học: tất cả chuyên ngành mà trường đào tạo

Giá trị học bổng

• Miễn giảm 50 – 100% học phí và ký túc xá

• Đối với học bổng du học Trung Quốc này không có trợ cấp sinh hoạt hàng tháng

• Một năm học tiếng kèm theo (tùy theo từng trường)

Điều kiện học bổng

• GPA trên 6.0

• Không yêu cầu HSK

• Sức khỏe tốt, đủ điều kiện nhập học tại Trung Quốc

Học bổng Trường là học bổng được hỗ trợ bởi ngôi trường bạn mong muốn theo học

Kinh nghiệm xin học bổng du học Trung Quốc

Kinh nghiệm xin học bổng tiếng Trung quan trọng nhất chính là xác định trước ngành học, trường học và thế mạnh của ngôi trường đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các thành phố ở Trung Quốc để có thể lựa chọn được ngôi trường nằm trong một môi trường sống phù hợp.

Sau khi đã hoàn tất mọi hồ sơ thủ tục, hãy nộp đơn càng sớm càng tốt để tránh trường hợp hết suất đăng ký. Khi nộp đơn sớm, bạn cũng sẽ nhận được kết quả nhanh hơn so với những người nộp sau.

Trong quá trình chờ kết quả, hãy cố gắng hoàn thành việc xin visa trong khoảng thời gian sớm nhất. Sẽ không còn nhiều thời gian để bạn có thể làm visa sau khi đã nhận được thông báo nhập học. Trường hợp xin học bổng không thành công, đừng quá nản lòng bởi vẫn còn vô số các loại học bổng du học Trung Quốc khác đang chờ đợi bạn.

Chỉ cần có quá trình học tập tốt và nổi bật, cơ hội du học Trung Quốc sẽ đến

Các loại học bổng du học Trung Quốc có giá trị hấp dẫn như thế này chắc chắn sẽ giúp ước mơ theo đuổi nghiệp học của bạn trở thành hiện thực. Còn ngần ngại gì mà không đăng ký cho mình một suất học bổng du học Trung Quốc ngay hôm nay?

Du Học Pháp: Học Bổng Toàn Phần Khóa Tiếng Pháp Chuẩn Bị Du Học / 2023

1. Đăng kí nhầm khóa học không tương thích

Khi tìm hiểu thông tin du học Pháp, bạn thường dễ bỏ qua các thông tin chi tiết như : điều kiện đầu vào, cách thức nộp hồ sơ,….Như vậy, có rất nhiều bạn bị từ chối chỉ vì không đủ tiếng Pháp B2 hoặc nộp hồ sơ online trên Campus nhưng không nộp hồ sơ trực tiếp cho trường hoặc học L1, L2 nhưng lại đăng kí vào hệ thống IAE hoặc không phải cứ tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam là bạn được nhận vào Master,….

2. Không coi trọng việc làm hồ sơ

Hồ sơ xin học thể hiện trình độ, sự đầu tư công sức và nhiệt huyết của bạn trước hội đồng tuyển sinh nhà trường và chuyên viên phỏng vấn Campus. Nếu bạn thể hiện sự bất cẩn, qua loa hoặc trình độ non kém, không rõ ràng thì bạn rất dễ bị từ chối vì họ tin rằng nếu bạn sang Pháp học thì việc học tập của bạn cũng như vậy, không có lợi gì cho nước Pháp.

3. Trình độ tiếng Pháp không đạt

Hiện nay điểm thi TCF không phản ánh chính xác trình độ thực của học sinh nên việc thể hiện khả năng tiếng Pháp của bạn trước hội đồng tuyển sinh nhà trường hoặc chuyên viên phỏng vấn campus rất quan trọng, điều đó thể hiện trình độ thực của bạn. Nhiều học sinh với TCF trên 500 điểm nhưng vẫn trượt visa, nhưng có những học sinh chưa tới 400 điểm vẫn nhận được thị thực tới Pháp. Đơn giản đó là, giữa điểm số và trình độ thực tương đồng, nếu có sự chênh lệch lớn quá bạn sẽ bị coi như có hành vi gian dối trong điểm thi.

EduViet Global có thể giúp gì bạn?

Quá trình làm hồ sơ du học Pháp thường kéo dài từ 6-8 tháng theo lịch nhập học của các trường. Tuy nhiên, công việc của chúng tôi không chỉ tư vấn giúp bạn thông tin về chọn trường phù hợp, cách thức làm hồ sơ, bố trí hậu cần tại Pháp,…. dựa trên năng lực hồ sơ bạn đang có mà quan trọng nhất, chúng tôi luôn mong muốn năng lực hồ sơ và trình độ tiếng cần được hoàn thiện để tỉ lệ trường nhận học và visa luôn đạt cao nhất. Để quãng thời gian dài chuẩn bị hồ sơ du học của bạn và của chúng tôi không trở thành con số 0, EduViet Global sẽ dành 20 học bổng toàn phần trị giá 4,000,000VNĐ khóa học tiếng Pháp chuẩn bị du học cho các bạn đăng kí du học Pháp tại công ty trong tháng 11/2013.

1. Nội dung:

Chính tên gọi đã nói lên nội dung và mục tiêu của khóa học. Chúng tôi không dạy bạn về ngữ pháp mà sẽ dạy bạn các công cụ thể hiện tiếng Pháp hiệu quả và các ứng dụng, trang bị kiến thức thực tiễn giúp bạn không những có thể tự tin phỏng vấn với nhà trường và cơ quan du học mà còn không bỡ ngỡ khi sang tới Pháp. Cụ thể, nội dung tập trung vào : hiểu rõ và diễn đạt tốt về hồ sơ của bản thân, các nội dung thường gặp khi phỏng vấn, các cấu trúc câu dùng, kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Pháp, kĩ năng phản xạ,….Nếu bạn chưa đủ trình độ theo học, chúng tôi có lớp cho trình độ cơ bản.

2. Giáo viên:

50% giáo viên Việt, 50% giáo viên Pháp

3. Đối tượng của học bổng:

Các bạn đang có kế hoạch và quyết tâm du học năm 2014.

4. Tại sao EduViet Global cấp học bổng toàn phần này?

Chúng tôi mong muốn rằng các học sinh- sinh viên đã tin tưởng lựa chọn EduViet Global không chỉ nhận được sự tư vấn và chuẩn bị hồ sơ tốt nhất mà còn được bồi dưỡng nâng cao năng lực hồ sơ để luôn yên tâm về tỉ lệ đạt hồ sơ và visa.

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) – 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

– Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

– TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Bạn đang xem bài viết Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!