Xem Nhiều 4/2023 #️ Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Trong khi nghe hội thoại từ người bản xứ, hãy cố gắng lặp lại câu hoàn chỉnh với ngữ điệu và ngữ âm giống với người bản xứ. Nhờ ứng dụng từ PORO, bạn không chỉ có thể học cách nói, cách phát âm, ngắt nghỉ, ngữ điệu như người bản xứ, cải thiện kĩ năng nghe hiểu mà còn có thể học được các nhóm từ vựng và các cụm từ hữu ích để hỏi và trả lời các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

– Hơn 750 bài học về các đoạn hội thoại tiếng Trung dùng trong cuộc sống hàng ngày với phần hội thoại của người bản xứ.

– Chủ đề đa dạng từ chào hỏi, giới thiệu bản thân đến các mẩu đối thoại nhỏ trong công việc…

– Bao gồm cả nguyên văn để người học tiện theo dõi.

– Hiểu và nhớ được cách đọc của người bản xứ bằng cách tùy chỉnh chế độ hiện/ ẩn phiên âm, dịch nghĩa.

– Hiểu nghĩa các từ vựng mới và nghĩa của câu trong mỗi tình huống bằng chế độ sử dụng phần dịch nghĩa.

★ Các câu được làm nổi bật cùng với phần âm thanh.

– Chế độ làm nổi bật câu cùng với phần âm thanh sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp đoạn hội thoại.

– Có thể nhấp vào câu văn để nghe/ thực hành lại cụm từ đó.

Thưởng thức việc thực hành tiếng Trung ngay cả khi lái xe hoặc du lịch…, chỉ cần mở ứng dụng và bật chế độ danh sách phát.

Nhờ việc chơi trò chơi hoàn thành câu bằng cách sắp xếp thứ tự các từ, bạn đã có thể thực hành xem liệu bạn có nhớ được câu văn hoàn chỉnh và cấu trúc của chúng hay không.

Không những có thể nâng cao khả năng nghe và vốn từ vựng của bản thân mà còn có thể nâng cao kiến thức, cập nhật tin tức trên thế giới.

★ Học tiếng Trung thông qua câu chuyện.

Việc học tiếng Trung trở nên thú vị hơn vì PORO đã thêm chức năng học tiếng Trung thông qua các câu chuyện cổ tích, câu chuyện đời thường,v.v… Các bạn có thể hiểu được ý nghĩa và học được rất nhiều từ vựng, cách diễn đạt câu từ những mẫu chuyện bạn thích.

– Nhưng cũng như đã nói ở trên thì ứng dụng thích hợp cho người mới học, hoặc tự học lại từ đầu, vì vậy những người đã có trình độ tiếng Trung nhất định mà muốn luyện nghe phức tạp hơn thì có vẻ sẽ không thích hợp lắm với ứng dụng này. Với bạn đọc muốn luyện nghe trình độ cao hơn có thể tham khảo những ứng dụng dưới nha.

– 企鹅 Fm có web bạn có thể truy cập trên link https://fm.qq.com/

(Mẹo nhỏ là truy cập trên Chrome sẽ có phần dịch sang tiếng Việt, dễ sử dụng hơn đó nha)

– 企鹅(Qǐ é) Có nghĩa là chim cánh cụt, vì vậy biểu tưởng của app là hình chú chim cánh cụt đáng yêu đeo chiếc tai nghe, ngộ nghĩnh quá đúng không nào. App giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu qua các đoạn âm thanh, các tin tức, bạn còn có thể luyện nói theo, nói lại những gì đã nghe được, nâng cao cả kĩ năng nói đó nha.

– Nhưng cũng chính vì có nhiều đoạn văn khó như vậy, hơn nữa lại là ứng dụng Trung Quốc nên sẽ hơi khó khăn cho người dùng Việt Nam, nhất là những bạn chỉ mới học cơ bản hoặc mới bắt đầu chưa biết gì sẽ chưa thể học hiểu quả được ứng dụng này.

– Giao diện ứng dụng khá đơn giản, gồm có những bức thư, là thư viết cho chính bản thân trong tương lai. Bạn có thể bật lên xem, đọc, và có thể bật radio nghe đọc, luyện khả năng nghe. Đọc to bức thư lên giúp luyện kĩ năng nói. Đọc hiểu bức thư đó là bạn đã nâng cao được khả năng đọc hiểu của mình rồi đó.

Ứng dụng này chắc hẳn khá quen thuộc với nhiều bạn học tiếng Trung, từng có nhiều bài viết review về app này rồi. Cũng là một app của Trung Quốc, nhưng được rất nhiều bạn đọc Việt Nam đón nhận và ưa thích. Ứng dụng có bản Web, dùng vô cùng tiện lợi, và có hỗ trợ trên hệ điều hành IOS (hiện Android vẫn đang phát triển, hiện chưa có).

– Bạn có thể truy cập Web ở link https://www.ximalaya.com/

➥ [Tổng hợp] 100 phần mềm,app học tiếng Trung miễn phí

App/ Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Chắc hẳn ai học tiếng Anh cũng khao khát có thể nói tiếng Anh chuẩn xác và tự nhiên giống như người bản xứ. Đối với một số người thì ước mơ này thật xa vời bởi nếu đăng ký ở các lớp luyện nói thường tốn kém còn nếu tự luyện ở nhà thì lại không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng bạn đừng vội tuyệt vọng. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh/ Phần mềm luyện nói tiếng Anh ELSA Speak sẽ giúp bạn học phát âm từ cơ bản đến nâng cao ngay tại nhà.

So sánh với việc đến lớp luyện nói cùng người bản xứ, chi phí học cùng ứng dụng trên điện thoại rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí, hiện nay có những ứng dụng nói tiếng Anh cho phép bạn học miễn phí và trả phí khá rẻ, điển hình như ELSA Speak. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA Speak, người dùng còn được kiểm tra trình độ phát âm tiếng Anh miễn phí. Từ đó, ứng dụng sẽ lên lộ trình cá nhân hóa phù hợp với người dùng để mang lại hiệu quả cao nhất.

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

2. App luyện nói tiếng Anh ELSA Speak giúp bạn cải thiện phát âm nhanh chóng

Phần mềm luyện nói tiếng Anh – ELSA Speak hướng dẫn bạn cách phát âm chuẩn hệ thống phiên âm IPA. Trong trường hợp cần tra từ điển về từ mới gặp phải, kết quả hiện ra thường gồm cả phiên âm của từ. Một khi đã nắm vững các phiên âm này và cách đọc của chúng, người học có thể dựa trên đó để phát âm các từ trong từ điển.

Phần lớn các ứng dụng học tiếng Anh online hiện nay đều trang bị các video hướng dẫn cách nhấn trọng âm. Điều này vô cùng hữu ích bởi có những từ trong tiếng Anh phiên âm giống hệt nhau và chỉ được phân biệt bằng trọng âm. Bên cạnh đó, nhấn chuẩn trọng âm còn giúp người học tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

3. Tính năng chấm điểm IELTS Speaking của phần mềm luyện nói tiếng Anh ELSA Speak

Một tính năng hoàn toàn mới đến từ App luyện nói tiếng Anh ELSA Speak chính là chức năng chấm điểm giúp bạn nhận diện được khả năng và trình độ của mình. Tính năng này dựa trên vào khả năng luyện phát âm, trọng âm, ngữ âm, ngữ điệu và độ lưu loát để đưa ra dự đoán điểm thi IELTS Speaking.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA Speak phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm cho trẻ, học cấp 2-3, đại học và cả người đi làm có nhu cầu muốn cải thiện tiếng Anh. Người dùng có thể tải miễn phí App ELSA Speak trên điện thoại di động hệ điều hành iOS/ Android.

Top app luyện nói tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất – ELSA Speak

Nhờ vào công nghệ nhận diện giọng nói AI tiên tiến, app luyện nói tiếng Anh ELSA Speak sẽ giúp bạn kiểm tra phát âm và chỉnh lỗi sai đến từng âm tiết. Khi luyện nói cùng người máy AI, phần mềm sẽ sử dụng font màu sáng hoặc phóng to cỡ chữ làm nổi bật lên những phần âm quan trọng mà người học cần chú ý phát âm cho rõ ràng.

Người học sẽ phát âm và dựa vào đánh giá của “gia sư” AI để điều chỉnh lại cho đúng. Ứng dụng sẽ thu âm giọng nói của bạn và sử dụng phần mềm nhận diện giọng nói (Speech recognition) để phát hiện lỗi sai trong phát âm của bạn. Công nghệ nhận diện giọng nói này giúp ELSA Speak lọt top 5 phần mềm luyện nói tiếng Anh hay nhất hiện nay.

Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng các bài luyện nghe. Trước hết, bạn sẽ nghe cách phát âm tiếng Anh của từ, sau đó chọn đáp án đúng với âm vừa nghe. Những từ được đưa ra để lựa chọn khá giống nhau chỉ được phân biệt bởi một vài phiên âm hoặc trọng âm.

Cách luyện nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy như người bản xứ

Luyện nói và giao tiếp tiếng Anh đồng thời

Như đã đề cập ở trên, việc học cách phát âm của từ không đủ để bạn có thể giao tiếp một cách tự nhiên. Bạn còn cần luyện tập cả ngữ điệu (intonation) như lên giọng, xuống giọng để truyền tải hết cảm xúc và những gì mình muốn diễn đạt qua từ ngữ.

Ngoài ra, bạn cũng nên luyện tập cả ngôn ngữ cơ thể (body language). Biểu cảm gương mặt, tư thế, giao tiếp bằng mắt (eye contact)… tất cả đều góp phần giúp người nghe hiểu được bạn.

Lên lịch học cụ thể cho bản thân

Bạn tuy có thể học một cách linh hoạt nhưng sẽ cần phải cam kết thực hiện lịch học của mình. Tóm lại, bạn sẽ cần phải lên một thời khóa biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện theo đó.

Top 5 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Hay Nhất

Việc học qua sách vở thông thường đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Chỉ nghĩ tới việc đến các trung tâm học tiếng Anh đông đúc và chật chội cũng khiến bạn cảm thấy nhụt chí? Bản thân bạn muốn tìm cách để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Anh? Vậy còn chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay các phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí cùng cách học sáng tạo. Hôm nay, Step Up sẽ chia sẻ cho bạn bài viết về những phần mềm luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay!

1. 5 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí phổ biến hiện nay

1.1. App Hack Não

Trong app Hack Não, các bạn sẽ được nghe file audio cho cả cuốn sách và 1200 video hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng từ vựng trong sách. Hơn nữa, bạn sẽ có thể test chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, cách phát âm của từ so sánh với giọng bản ngữ chuẩn để có thể tự luyện nghe và nói hiệu quả.

Đây chắc chắn sẽ là 1 trong những phần mềm luyện nghe tiếng Anh hoàn hảo dành cho bạn!

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

1.2. Phần mềm Spotlight English

So với những postcard tiếng Anh thông thường, phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight dùng:

Tốc độ chậm hơn (khoảng chín mươi từ mỗi phút, hoặc bằng một nửa tốc độ nói bình thường)

Câu ngắn hơn (chủ yếu là 1 ý tưởng cho mỗi 1 câu)

Spotlight English Radio không chỉ là 1 nguồn để luyện nghe mà còn vô cùng hiệu quả trong việc luyện nghe nói tiếng Anh nhờ phần transcript rõ ràng và chuẩn xác!

Phần mềm TED là 1 phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh giúp bạn có thể nghe được các buổi diễn thuyết, hội thảo của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Bằng việc dùng ứng dụng này, các bạn có thể vừa nâng cao khả năng nghe hiểu đồng thời vừa phát triển được vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trải dài từ chính trị; kinh tế; xã hội…đến khoa học tự nhiên.

1.5. Phần mềm 6 minutes English (BBC)

2. Hướng dẫn phương pháp luyện nghe tiếng Anh với các phần mềm miễn phí

2.1. Lựa chọn phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh

Chúng ta sẽ lựa chọn phần mềm nghe tiếng Anh miễn phí và dựa theo các tiêu chí sau:

Tìm hiểu thêm: Cách học tiếng Anh hiệu quả

Phải phù hợp với trình độ: Những phần mềm luyện nghe tiếng Anh đúng trình độ mới có thể giúp bạn học 1 cách thoải mái và không bị choáng ngợp. Ví dụ như các bạn đang ở trình độ bắt đầu nhưng lại nghe các ứng dụng ở một trình độ quá cao thì khi nghe có thể bạn sẽ chẳng hiểu gì đâu.

2.2. Khởi đầu bằng việc nghe hiểu qua phụ đề!

Đầu tiên, hãy thử thách bản thân một chút bằng việc nghe qua 1 lượt không có phụ đề cũng như không cần phải cố gắng đoán nghĩa làm gì hết. Sau lần này, các bạn hãy dùng phụ đề bằng tiếng Việt hay tiếng Anh tùy theo khả năng của bạn để hiểu sơ qua nội dung và audio hay video đề cập đến.

2.3. Tập nghe với transcript

2.4. Tập luyện nhại theo audio/ video

Việc nhại theo sẽ hỗ trợ chúng ta tăng khả năng phản xạ cho việc học tiếng Anh cũng như luyện tập việc lên bổng xuống trầm. Ngữ điệu trong những bài nghe khá tự nhiên và chuẩn xác nữa. Hãy cố gắng tập nhại theo những gì “speaker” nói và trong khi giao tiếp thì các bạn sẽ có ngữ điệu chuẩn nhất và tự nhiên nhất có thể.

2.5. Luyện nghe mỗi ngày, thường xuyên và liên tục

Tất cả những cách ở trên sẽ chỉ là vô dụng nếu bạn không luyện tập nghe tiếng Anh hằng ngày. Hãy tự tạo cho mình động lực học tiếng Anh mỗi ngày . Cố gắng biến việc nghe tiếng Anh của mình thành 1 thói quen không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Thời gian nghe mỗi ngày có thể ít hoặc nhiều nhưng nhất thiết phải nghe. Nếu bạn bỏ việc nghe một ngày sẽ dẫn đến hai ngày và rồi sẽ bỏ hẳn luôn đó nha!

Comments

10 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Phổ Biến Nhất

10 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí phổ biến hiện nay

1. App luyện nghe tiếng Anh – App Hack Não

App Hack Não là 1 phần mềm học phát âm tiếng Anh hiệu quả đi kèm với cuốn sách Hack Não 1500 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng học tiếng Anh cải thiện toàn diện từ “gốc tới ngọn” các kĩ năng tiếng Anh. Với phần mềm, bạn sẽ học cách phát âm theo kỹ thuật Shadowing và bộ video sửa phát âm khẩu hình miệng. Bạn sẽ được luyện tập vận dụng linh hoạt từ vựng trong những tình huống cụ thể với các level khác nhau. Hơn thế nữa, phần mềm sẽ đánh giá kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập để tổng kết trình độ của mình và những nội dung cần cải thiện. Trong app Hack Não, bạn sẽ được nghe file audio cho toàn bộ cuốn sách và 1200 video hướng dẫn chi tiết các phát âm từng từ vựng trong sách. Ngoài ra, bạn có thể test chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, phát âm của từ so sánh với giọng bản xứ chuẩn để có thể tự luyện nghe và nói hiệu quả.

Đánh giá ưu điểm:

Đây chắc chắn sẽ là phần mềm luyện nghe tiếng Anh hoàn hảo dành cho bạn!

2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – Spotlight English

So với các postcard tiếng Anh thông thường, phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight sử dụng:

Đánh giá ưu điểm:

Spotlight English Radio không chỉ là một nguồn để luyện nghe mà còn vô cùng hiệu quả trong việc luyện nghe nói tiếng Anh nhờ phần transcript rõ ràng và chuẩn xác!

3. Phần mềm nghe tiếng Anh – VOA

Đánh giá ưu điểm:

4. Luyện nghe tiếng Anh miễn phí – TED

Phần mềm TED là phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh giúp bạn nghe được các buổi diễn thuyết, hội thảo của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Bằng việc dùng ứng dụng này, bạn có thể vừa nâng cao khả năng nghe hiểu vừa phát triển được vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trải dài từ chính trị; kinh tế; xã hội…đến khoa học tự nhiên.

Đánh giá ưu điểm:

Đơn giản, dễ nghe, dễ học

Phù hợp với người mới học tiếng Anh

5. Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh – 6 minutes English (BBC)

Đánh giá ưu điểm:

Nội dung phong phú, chất lượng, thông tin có chọn lọc

Tích hợp từ điển tiếng Việt

6. App nghe tiếng Anh – Two minute English

Đánh giá ưu điểm:

Giao diện dễ sử dụng, đơn giản

Nội dung video ngắn, dễ hiểu, dễ học

7. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh – Speaking Pal

Đánh giá ưu điểm:

8. App luyện nghe tiếng Anh – Duolingo

Đánh giá ưu điểm:

9. Phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh – Youtube

Đánh giá ưu điểm:

10. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí – Berlitz English Premier

Đánh giá ưu điểm:

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Các bước sử dụng app luyện nghe tiếng Anh miễn phí hiệu quả

1. Chọn phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh

Chúng ta sẽ chọn phần mềm nghe tiếng Anh miễn phí dựa theo các tiêu chí sau:

Phù hợp với trình độ: Các phần mềm luyện nghe tiếng Anh đúng trình độ mới có thể học một cách thoải mái và không bị choáng ngợp. Ví dụ như bạn đang ở trình độ bắt đầu mà lại nghe các ứng dụng ở trình độ quá cao thì khi nghe có thể bạn sẽ chẳng hiểu gì đâu.

2. Khởi đầu bằng việc nghe hiểu qua phụ đề!

Trước hết, hãy thử thách bản thân một chút bằng việc nghe qua một lượt không có phụ đề cũng không cần phải cố gắng đoán nghĩa làm gì hết. Sau lần này, bạn hãy sử dụng phụ đề bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy theo khả năng của bạn để hiểu sơ qua nội dung và audio hay video đề cập đến.

Nhại theo giúp chúng ta tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh cũng như luyện tập việc lên bổng xuống trầm. Ngữ điệu trong các bài nghe khá tự nhiên và chuẩn nữa. Hãy cố gắng nhại theo những gì “speaker” nói và trong khi giao tiếp thì chúng ta sẽ có ngữ điệu chuẩn nhất và tự nhiên nhất có thể.

5. Nghe mỗi ngày, thường xuyên và liên tục

Tất cả những cách ở trên sẽ chỉ là vô dụng nếu bạn không luyện tập nghe tiếng Anh hằng ngày. Hãy tự tạo cho mình động lực học tiếng Anh mỗi ngày . Cố gắng biến việc nghe tiếng Anh của mình thành một thói quen không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Thời gian nghe mỗi ngày có thể ít hoặc nhiều nhưng nhất thiết phải nghe. Nếu bạn bỏ việc nghe một ngày sẽ dẫn đến hai ngày và rồi sẽ bỏ hẳn luôn đó nha!

Bạn đang xem bài viết Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!