Xem Nhiều 2/2023 #️ Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1 0

Trung tâm Pháp ngữ Avenir chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2016, tự hào là trung tâm tư thục đầu tiên và duy nhất chuyên về tạo tiếng Pháp có uy tín, chất lượng tại thành phố Cần Thơ nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Sau gần 3 năm hoạt động, Avenir đã từng bước xây dựng được uy tín với học viên và cả các bậc phụ huynh. Với phương châm: lấy chất lượng khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, nhân viên tại Avenir. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên của Đại học Cần Thơ đều được đào tào bài bản tại Pháp, Bỉ với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao, tạo không khí thoải mái trong tiết học giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Đặc biệt, Avenir luôn quan tâm đến quá trình học tập của học viên, tạo cơ hội luyện tập với giáo viên bản ngữ tuỳ theo trình độ.

Ngay từ khi thành lập, Avenir đã xác định việc xây dựng môi trường đào tạo Pháp ngữ tốt nhất với học phí hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu học tập của học viên theo từng lứa tuổi. Với sứ mạng “Nâng bước tương lai” cho tất cả các đối tượng học viên, Avenir sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Pháp. Luôn lấy kim chỉ nam “hành động thay vạn lời nói”, trung tâm Ngoại ngữ Avenir luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng trong các khoá học với đủ mọi trình độ theo từng lứa tuổi với giáo trình được biên soạn bài bản, chuyên nghiệp phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Avenir đi tiên phong trong đào tạo các lớp:

Tiếng Pháp Giao Tiếp Người Lớn.

Tiếng Pháp Giao Tiếp Trẻ Em

Luyện Thi DELF (diplôme d’études en langue française – bằng chứng nhận năng lực tiếng Pháp do Bộ GD của Pháp cấp theo 4 trình độ được chia theo khung quy chiếu chuẩn Châu Âu: DELF A1, A2, B1, B2)

Các lớp kỹ năng Tiếng Pháp: Nghe nói, đàm thoại, Viết

Các lớp ngắn hạn : ngữ pháp từ căn bản tới nâng cao.

Lớp Tiếng Pháp A2-B1 theo khung 6 bậc của Bộ GD Việt Nam dành cho giáo viên Tiếng Anh

Lớp Tiếng Pháp theo yêu cầu của học viên và phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6547 489

Email: avenircantho@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phapnguavenir.cantho/

Webbsite: https://trungtamavenir.edu.vn/

Top 7 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Cần Thơ

1

Trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ

Có thể nói trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ là một trong những “cây đại thụ” về giảng dạy tiếng Hàn. Với kinh nghiệm lâu năm, nơi đây là lựa chọn đáng tin cậy của các bạn mới bắt đầu học. Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn từ vỡ lòng, sơ cấp đến cao cấp, giúp học viên thi lấy chứng chỉ Topik. Giáo trình dạy tiếng Hàn được tuyển chọn tỉ mỉ, hệ thống ngữ pháp và giao tiếp, giúp học viên thực hành nhuần nhuyễn 4 kỹ năng. Hiện nay, trung tâm có đội ngũ giảng dạy với hơn 200 giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao. Cơ sở dạy học hiện đại, rộng rãi và thoải mái. Bên cạnh đó, mức học phí của Đại Học Cần Thơ rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Học tiếng Hàn uy tín tại Đại Học Cần Thơ

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Địa chỉ: khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.

SDT: 07103.830.617

Website: https://cfl.ctu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

2

Trung tâm gia sư Tây Đô

Nếu không muốn đến lớp học, bạn vẫn có thể học tốt tiếng Hàn với Trung Tâm Gia Sư Tây Đô. Đến với Trung Tâm, bạn sẽ được tư vấn tìm gia sư tiếng Hàn phù hợp. Sau đó, bạn có thể học thử 1 buổi miễn phí hoặc đổi gia sư khác nếu không đáp ứng được yêu cầu. Với đội ngũ gia sư giỏi tiếng Hàn và nhiệt huyết, Tây Đô sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất.  

Gia sư Tây Đô sẽ giảng dạy theo tuần tự “nghe-nói-đọc-viết”, phát âm chuẩn để học viên có thể nghe hiểu ngay từ đầu. Trên cơ sở đó, học viên sẽ được học cách viết ngữ pháp đúng, thành thạo văn phong tiếng Hàn. Trung tâm cam kết bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn, tự tin xin việc hoặc đi du học, xuất khẩu lao động.

Trung tâm gia sư Tây Đô chuyên dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ

Bạn có thể học thử 1 buổi trước khi quyết định

Địa chỉ: Số 73/33, Nguyễn Trãi, TP. Cần Thơ.

SDT: 0947.704.596

Facebook: https://www.giasucantho.net.vn

3

Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha cũng là nơi đáng tin cậy để bạn thực hiện giấc mơ chinh phục tiếng Hàn. Gia Sư Alpha nhận giảng dạy tiếng Hàn cho nhiều mục đích khác nhau như: Giao tiếp căn bản, du học/định cư, EPS-Topik, biên phiên dịch, dạy cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn,… Ngoài mức học phí hợp lý, trung tâm cam kết chất lượng đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn và trình độ sư phạm tốt, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Bạn có thể đăng ký học thử 1 buổi và quyết định. Nơi đây là lựa chọn đáng tham khảo cho các bạn muốn học tại nhà hoặc người đi làm bận rộn không có thời gian đến trung tâm.

Học tiếng Hàn tại trung tâm gia sư Alpha

Đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn

Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SDT: 0932836026

Website: http://giasualpha.com/

4

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Kokono Cần Thơ

Lớp học tiếng Hàn của trung tâm Kokono Cần Thơ sẽ là một trải nghiệm đáng thử cho các bạn muốn học tiếng Hàn. Trung tâm luôn đi đầu trong việc đem đến chương trình học tiên tiến, chất lượng cao và dễ vận dụng vào thực tế. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội làm việc và học tập sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn của Kokono. Giảng viên của Kokono đều là những người từng đi du học, tu nghiệp từ Hàn. Trung tâm đảm bảo rèn luyện cho học viên khả năng giao tiếp thực tiễn, với cách phát âm chuẩn nhất. Bên cạnh đó, chương trình học bám sát tình huống hàng ngày. Kokono luôn tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như: Hình ảnh, sách báo, bài hát, video,…Với quy mô lớp học từ 5-7 người, học viên sẽ tương tác dễ hơn với người dạy, góp phần hỗ trợ việc học hiệu quả hơn.  

Học phí học tiếng Hàn tại Kokono khoảng 3.000.000 đồng/khóa học. Mỗi tuần 3 buổi và mỗi buổi 2 tiếng.

Học phí học tiếng Hàn tại Kokono khoảng 3.000.000 đồng/khóa học. Mỗi tuần 3 buổi và mỗi buổi 2 tiếng.

Với quy mô từ 5-7 người, học viên sẽ tương tác dễ hơn với người dạy, góp phần hỗ trợ việc học hiệu quả hơn.

Địa chỉ: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

Website: http://duhockokono.vn

5

Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows

Nếu hỏi về trung tâm tiếng Hàn được yêu thích nhất tại Cần Thơ thì phải điểm danh ngay New Windows. Từ khi thành lập năm 2010 đến nay, trung tâm đã trở thành địa chỉ học ngoại ngữ uy tín, hiệu quả của các bạn trẻ, người đi làm. Học viên của New Windows luôn được giảng dạy theo chương trình học mang tính ứng dụng cao. Sau khóa học, bạn có thể sử dụng ngay cho cuộc sống hàng ngày, đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ của người học. Nội dung học tập trung, hệ thống các điểm ngữ pháp cơ bản đến nâng cao. Từ đó, học viên sẽ khắc sâu kiến thức không sợ bị quên. Thời gian đầu tư cho việc học ngắn với tỉ lệ đậu thường trên 95%. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp bạn chinh phục Hàn ngữ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp bạn chinh phục Hàn ngữ nhanh nhất

Thời gian đầu tư cho việc học ngắn với tỉ lệ đậu thường trên 95%.

Địa chỉ: 219A1 Đ 3.2 Hưng Lợi Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02926.546.567

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghancanthonewwindows/

6

Trung tâm Hàn Ngữ Vision

Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, Trung tâm Hàn Ngữ Vision đã và đang là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Với đội ngũ nhân viên trẻ và các chuyên gia người Hàn, Vision cam kết sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trung tâm đảm bảo các tiêu chí bao gồm: Tính chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao.  

Thầy Lee Sang Min – Viện trưởng của Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ Vision đã biên soạn nhiều giáo trình hữu ích và độc đáo. Là học viên của Vision, bạn sẽ được học nhiều tài liệu bổ ích như là: Vở bài tập Động từ, Tính từ, Văn hóa Hàn Quốc, từ điển Hàn Anh Việt,…Rất nhiều học viên đã thi đậu Topik cấp 3 và 4, tiếp tục giấc mơ du học hoặc đi làm cho các công ty Hàn Quốc. Vì vậy, lựa chọn trung tâm Hàn Ngữ Vision chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Lựa chọn trung tâm Hàn Ngữ Vision chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trung tâm Hàn Ngữ Vision đã và đang là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Cần Thơ

Địa chỉ: 11/13, hẻm 11, đường Mậu Thân, P. Xuân Khánh, chúng tôi Kiều, TP Cần Thơ.

Đào tạo tiếng Hàn: 093.725.6017 – 032.713.9700.

Facebook: https://www.facebook.com/hanngucantho/  

7

Trung tâm Hana

Hana là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ du học, du lịch, lao động Hàn Quốc uy tín, chất lượng với các chi nhánh ở TPHCM, Ninh Thuận và Cần Thơ, với mong muốn mang lại cho học sinh, sinh viên, người lao động những cơ hội, môi trường học tập, làm việc tốt nhất hay dịp đi du lịch tuyệt vời ở xứ sở Kim chi này.

Tại Hana có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể tư vấn, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu du học, lao động, thường xuyên tổ chức những khoá đào tạo định hướng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho học viên. Và nếu bạn có ý định học tiếng Hàn cho dù với bất kỳ mục đích gì - chẳng hạn bạn yêu thích phim Hàn và các thần tượng Hàn Quốc, bạn có ý ước mơ được làm việc ở công ty Hàn Quốc, hay bạn muốn đi du học, lao động ở Hàn - thì đây là địa chỉ rất đáng quan tâm. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Hàn ngữ Hana chuyên đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp,… đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Hàn của bạn. 

Đặc biệt, mỗi lớp học giới hạn số học viên rất hạn chế để đảm bảo chất lượng học tập cũng như học viên được tương tác với giảng viên nhiều nhất. Ngoài ra, Hana còn thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa như nấu ăn, làm món ăn Hàn Quốc để giúp các học viên hiểu hơn về văn hóa của Hàn Quốc và mang lại sự thú vị, hứng thú.

Học tiếng Hàn trong một môi trường chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ du học, lao động Hàn Quốc khi cần thật thích phải không nào?

Địa chỉ: 135 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0907 991 868 , 028.668.68.668

Website: http://hanagroup.asia/

Facebook: https://www.facebook.com/HanaEducation68/

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Cần Thơ Tốt Nhất

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN CƠ BẢN TẠI CẦN THƠ

Trung tâm tiếng Hàn cơ bản tại Cần Thơ của Kokono có phù hợp với bạn không? Nếu bạn đang có những dự định sau và muốn thực hiện nó nhanh chóng thì lớp học này sinh ra chính là dành cho bạn:

Các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ngay từ bây giờ muốn trang bị cho mình ngoại ngữ thứ 2

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! trung tâmtiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

Bạn sẽ có được kết quả gì sau khi tham gia trung tâm Tiếng Hàn cơ bản ở Cần Thơ?

Được học tập, tương tác với giảng viên có trình độ chuyên môn cao Topik 5 trở lên. Họ là những người cho ít nhất 3 năm sinh sống tại Hàn nên phát âm siêu chuẩn đồng thời có kinh nghiệm sống quý báu.

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Hàn chuẩn Hàn nhất, đặc biệt học và hành kết hợp giúp học viên tăng phản xạ trong giao tiếp.

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Hàn của các trường Hàn Ngữ, nắm trong tay chứng chỉ Topik 1 ngay sau khi kết thúc lộ trình học tại trung tâm.

Được dự các buổi chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm du học, lao động tại Hàn 100% miễn phí do Kokono tổ chức

Được chia sẻ kinh nghiệm chọn trường Du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí;

Lịch học của Trung tâm Tiếng Hàn cơ bản tại Cần Thơ?

Bạn có thể chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật với thời gian mỗi buổi là 2h để học tập. Với những trường hợp đặc biệt, thời gian cá nhân không phù hợp Kokono sẽ hỗ trợ bạn xếp lịch mới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung tâm dạy tiếng Hàn cơ bản tại Cần Thơ tốt nhất của Kokono đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho những ai muốn nắm trong tay nền tảng kiến thức tiếng Hàn nhanh chóng. Đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy, phương pháp học tập là những điều mà chúng tôi tâm đắc nhất tại lớp học này.

Kokono luôn mong muốn đưa ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với con người Việt nhất là các bạn trẻ. Chúng tôi đã và đang triển khai các trung tâm Tiếng Hàn cơ bản tại các Chi nhánh, trong đó có cơ sở tại Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong các hoạt động giúp Kokono thực hiện sứ mệnh của mình.

Đối tượng của trung tâm Tiếng Hàn cơ bản tại Long Biên, Hà Nội?

ĐẶC BIỆT cho c ác bé từ lớp 6 đến lớp 12 học Tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) – Chuẩn bị hành trang phát triển trong tương lai;

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! trung tâmtiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

Được học chỉ dạy tận tình boeir đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn cao. Họ đều có chứng chỉ Topik 6, Topik 5 và có kinh nghiệm sống thực tế tại Hàn Quốc.

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Hàn đúng cách, đặc biệt là bổi dưỡng khả năng phản xạ tiếng Hàn.

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Hàn được ứng dụng trong các trường Hàn Ngữ, nắm trong tay chứng chỉ Topik 1 ngay sau khi kết thúc lộ trình học tại trung tâm.

Được dự các buổi chia sẻ kinh nghiệm sống và ôm trọn kiến thức văn hóa Hàn Quốc do Kokono tổ chức;

Được chia sẻ kinh nghiệm chọn trường Du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí;

Đọc được manga, sách Tiếng Hàn cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

Lịch học của trung tâm tiếng Hàn Long Biên, Hà Nội được sắp xếp vào thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Mỗi buổi có thời gian là 2 tiếng. Bạn cso thể tùy chọn lịch học sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem tới khóa học chất lượng cho bạn.

ĐẾN NGAY KOKONO Long Biên, HÀ NỘI ĐỂ HỌC TIẾNG HÀN!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN NAM

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN CƠ BẢN TẠI CẦN THƠ

Những ai nên tham gia Trung tâm Tiếng Hàn cơ bản tại Cần Thơ?

Trung tâm tiếng Hàn cơ bản tại Cần Thơ của Kokono có phù hợp với bạn hay không? Trung tâm tiếng Hàn cơ bản tại Cần Thơ cung cấp lộ trình học hợp lý để bạn nhanh chóng hiện thực hóa những dự định sau:

Trang bị ngoại ngữ thứ 2 cho con em mình đặc biệt là các em từ lớp 6 đến lớp 12

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! trung tâmtiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

Được học tập, trao đổi mỗi ngày 2 tiếng với đội ngũ giảng viên siêu chất lượng của Kokono

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Hàn siêu chuẩn, đặc biệt là bổi dưỡng khả năng phản xạ tiếng Hàn.

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Hàn đag được sử dụng tại các trường Hàn Ngữ. Kết thúc khóa học nắm trong tay chứng chỉ Topik 1.

Được chia sẻ kinh nghiệm chọn trường Du học Hàn Quốc, kinh nghiệm sống tại Hàn hoàn toàn miễn phí thông qua các buổi nói chuyện, trao đổi do Kokono tổ chức.

Đọc được manga, sách Tiếng Hàn cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN NAM

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thuộc trường Đại học Cần Thơ, không chỉ được biết đến là một trung tâm giảng dạy mà còn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín và chất lượng của thành phố Cần Thơ. Học viên có thể đăng ký các lớp khai giảng thường xuyên tại trung tâm như lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp dạy tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Đội ngũ giảng viên lên đến 200 người cùng với cơ sở giảng dạy hiện đại nên chất lượng đào tạo luôn đảm bảo tốt nhất mà học phí lại rất hợp lý nên luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ được thành lập từ năm 2009, cho đến nay trung tâm không chỉ hoạt động mạnh mẽ và tích cực trong công tác giảng dạy mà còn nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn.

Học viên có thể đăng ký học hoặc luyện thi theo lịch tiếng Anh, tiếng Hàn được tổ chức thường xuyên. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngoại ngữ cho giáo viên trung học các cấp I và III về các thứ ngoại ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hàn.

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows luôn tự hào và được sự tín nhiệm của nhiều người bởi trung tâm nổi bật là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Tháng 6 năm 2010, trung tâm chính thức đi vào hoạt động cho đến nay đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dạy cũng như chất lượng học của học viên nhằm mang đến cho người học những chương trình tốt nhất.

” Chất lượng và dịch vụ” luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của trung tâm và việc “xây dựng chất lượng và dịch vụ” luôn là trọng tâm của sự phát triển hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, học viên khi học tại trung tâm sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo ngoại ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc lẫn trong cuộc sống hàng ngày đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ của người học.

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul đi sâu vào chức năng đào tạo tiếng Hàn cơ bản, chuyên ngành, không chỉ giúp học viên có thể hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc mà còn có thể đưa ra những định hướng cho giá trị cuộc sống trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm giàu kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho người học những khóa học xứng đáng và chất lượng nhất. Ngoài ra, học viên khi học ở đây còn có cơ hội được du học Hàn Quốc hay được giới thiệu vào những công ty Hàn Quốc để làm việc nếu như muốn. Trung tâm luôn luôn tạo ra những cơ hội để học viên có thể phát huy năng lực của bản thân.

Trung tâm Gia sư Alpha

Gia sư Alpha là một dịch vụ Gia sư khá có tiếng tại thành phố cần thơ. Nơi đây không chỉ chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên mà còn nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại Cần Thơ cho học viên khi có nhu cầu. Trung tâm có các lớp như:

Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Dạy kèm Tiếng Hàn du học, định cư

Dạy kèm Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK

Dạy kèm Luyện thi năng lực tiếng Hàn

Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn

Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng

Dạy kèm Tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch

Dạy kèm Tiếng Hàn thương mại

Trung tâm Gia sư Minh Tâm chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Minh Tâm cũng là một dịch vụ gia sư chuyên nhận dạy tiếng Hàn tại nhà cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên hay người đang đi làm để dáp ứng yêu cầu của công việc tại thành phố Cần Thơ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm không chỉ giỏi, nhiệt tình mà còn giàu kinh nghiệm. Có nhiều người từng làm việc tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho người học những kiến thức về ngôn ngữ lẫn văn hóa. Trong thời gian ngắn, học viên sẽ rất nhanh tiếng bộ. Trung tâm luôn mở các lớp như:

Lớp tiếng Hàn sơ cấp.

Lớp tiếng Hàn cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.

Lớp học lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

Lớp tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc

Số điện thoại: 0905.411.630 – 01654.204.337

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Gia sư của trung tâm sẽ dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người học nên sự tương tác giữa người dạy và người học sẽ được tích cực hơn. Với một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nên người học sẽ được tiếp cận đế ngôn ngữ mới được dễ dàng hơn và có thể gao tiếp với người Hàn. Đặc biệt văn phòng Gia sư Cần Thơ luôn tận tình tư vấn miễn phí cho bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 1991. Cho đến hôm nay, trung tâm không chỉ phấn đấu và nỗ lực hết sức trong mọi công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, cũng như giảng dạy để kết quả đạt được luôn tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm các lớp chiêu sinh và khai giảng thường xuyên đối với tiếng Hàn như: “Lớp ôn tiếng Hàn trên máy vi tính”, “Tiếng Hàn xuất khẩu lao động”. Song song đó là một lực lượng quan trọng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình để giúp học viên trong việc học lẫn thực tế nhằm đạt được những kết quả tốt nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trung tâm dịch vụ gia sư luôn phát triển với mục tiêu uy tín và trách nhiệm đi hàng đầu. Gia sư của trung tâm luôn đảo bảo là những giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tiếng Hàn nên người học sẽ được truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học lẫn những vấn đề thực tế. Đặc biệt là học phí được chi ra với mức giá rất hợp lý nên người học không phải bận tâm nhiều.

Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217

Bên cạnh đó, giáo trình của trung tâm sẽ dựa vào sức học của học sinh mà điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhằm giúp những học sinh bị mất căn bản lấy lại được kiến thức, riêng về những học sinh giỏi thì bồi dưỡng và năng cao để các bạn hiểu chuyên sâu hơn và đạt được thành tích cao trong cuộc thi.

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức giảng dạy tiếng Hàn và tiếng Việt cho các đối tượng có nhu cầu học tập, nghiên cứu, làm việc và định cư tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam, tư vấn du học tại Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc du học tại Việt Nam.

Việc giao lưu hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người Việt Nam. Do đó, nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt ngày càng có xu hướng tăng. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến các bạn top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cần Thơ với hi vọng có thể giúp cho những ai có nhu cầu sẽ dễ dàng hơn trong bước đầu tiếp cận Hàn ngữ.

Bạn đang xem bài viết Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!