Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Và Đạt Chất Lượng Nhất Tại Bình Định / 2023 # Top 21 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Và Đạt Chất Lượng Nhất Tại Bình Định / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Và Đạt Chất Lượng Nhất Tại Bình Định / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín và đạt chất lượng nhất tại Bình Định

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất.

Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi. Thêm nữa, công việc chất lượng cao đòi hỏi phải có khả năng hiểu và giao tiếp được tiếng Anh. Thực tế rằng, nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh tốt sẽ tìm được những công việc tốt hơn so với những người mà trình độ tiếng Anh còn hạn chế.

Trên quan điểm cá nhân, nhìn chung mỗi người cần một ngôn ngữ chung, trong nhiều năm trước cũng như trong tương lai thì tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vì lý do này, nếu bạn muốn bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ và sự phát triển của công nghệ, sự đổi mới của thế giới… bạn phải biết tiếng Anh cho dù bạn ở tuổi nào. Chính vì vậy nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời với mong muốn trang bị cho học sinh, sinh viên khả năng tiếng Anh với ba lý do:

– Có khả năng giao tiếp với thế giới bên ngoài.

– Dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Bởi vậy sau đây Khosachvn muốn giới thiệu tới các bạn Top 5 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Bình Định để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng lựa chọn hơn.

1. Trung tâm Anh ngữ HACIC – Đào tạo và tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế

Với mạng lưới hơn 12 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước, HACIC đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 10 năm hoạt động.

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn HACIC là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng với mạng lưới hơn 12 chi nhánh và đối tác nhượng quyền thương hiệu trải dài khắp cả nước. Hiện trung tâm đào tạo ngôn ngữ khá đa dạng từ tiếng Anh trẻ em đến người lớn, từ offline đến online.

HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC. Vì thế đây là môi trường lý tưởng cho những bạn muốn học và thi chứng chỉ quốc tế. Hiện trung tâm có rất nhiều lớp chia theo nhu cầu của học viên vào sáng, chiều, tốt tất cả các ngày trong tuần.

Cơ sở 1: Số 553 đường Nguyễn Thái Học, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Cơ sở 2: Số 91 Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Bình Định. Cơ sở 3: Trường trung cấp nghề Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

2. Trung tâm Anh ngữ ES Language Center chuẩn quốc tế được công nhân bởi NEAS

ES Language Center là trung tâm tiếng Anh ở Quy Nhơn được công nhận chất lượng đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế bởi NEAS. Đi theo 5 giá trị cốt lõi: Hoàn hảo trong chất lượng giảng dạy, thấu hiểu nhu cầu học viên và xã hội, tính chính trực và sự tận tâm, khuyến khích hợp tác, quan tâm đến cộng đồng, ES là trung tâm uy tín có chất lượng hàng đầu về đào tạo anh ngữ.

ES đã và đang triển khai hơn 20 chương trình đào tạo, với hàng trăm khoá học, cho hơn 3.000 học viên trong tỉnh Bình Định và các địa phương lân cận với các khóa học học: Luyện thi lấy chứng chỉ, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh doanh nghiệp,…

Với hơn 20 chương trình đào tạo ES có khóa học tiếng Anh Học Thuật. Đây là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn tất chương trình tiếng Anh căn bản, tổng quát, tạo bước đệm vững chắc nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và đi du học ở nước ngoài.

Tại khóa học, học viên sẽ được sử dụng giáo dùng anh ngữ học thuật do Pearson Hoa Kỳ xuất bản được sử dụng trên nền máy tính bảng giúp người học dễ dàng ghi nhớ những gì đã học.

Anh ngữ WISE được thành lập với mục tiêu giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ và ngôn ngữ.

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Wise áp dụng phương pháp học tiếng Anh khác biệt khi ứng dụng nền tảng của tư duy khoa học não bộ và tư duy khoa học ngôn ngữ. Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, Wise English đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành cho các học viên mất gốc hay đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả, dẫn đến mất động lực và niềm tin trong việc học tiếng Anh. Chương trình học sẽ giúp tất cả học viên đang ngại nói hay sợ nói tiếng Anh tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài bằng cách chỉnh sửa phát âm và ngữ điệu sao cho đúng và chuẩn như người bản xứ.

Ngoài ra, Wise English còn giúp học viên hiểu rõ bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật, đọc khôn ngoan, và chinh phục các bằng cấp quốc tế.

Cơ sở 1: WISE Quy Nhơn Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, TP Quy Nhơn Điện thoại: 02563 814 699 – 02563 814 799 Cơ sở 2: WISE Tây Sơn Địa chỉ: 177 Trần Quang Diệu, TT Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

4. Trung tâm Anh ngữ International English (IALC) đào tạo anh ngữ theo phương pháp trực quan

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn IALC chuyên đào tạo anh ngữ theo phương pháp trực quan, hiệu quả kết hợp với giáo trình Pearson Education và Macmillan Education nhằm nâng cao trình độ, sự tự tin, và phản xạ lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên trong môi trường quốc tế.

IALC chuyên đào tạo anh ngữ cho các cấp độ từ mẫu giáo đến người trưởng thành. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế theo lộ trình nhằm đảm bảo một môi trường học chất lượng và gắn liền với sự phát triển của tâm lý và khả năng tiếp thu theo độ tuổi của học viên.

Với chương trình học cho nhóm từ 4-15 tuổi, trung tâm chú trọng vào kỹ năng nghe nói cho học viên, đặc biệt học viên có thể học và luyện song song các chứng chỉ Cambridge trong từng khóa học. Tại IALC học viên vừa phát triển kỹ năng nghe nói với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ chuẩn của IALC mà vẫn có thể lấy được các chứng chỉ Cambridge khi hoàn thành lộ trình học.

Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, P.Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Infotech chuyên đào tạo chứng chỉ tiếng Anh

Trung tâm ngoại ngữ, tin học Infotech được đầu tư và quản lý trực tiếp của sở giáo dục Bình Định, trung tâm Infotech đã đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục góp phần nâng cao kỹ năng Tin học và giao tiếp tiếng Anh cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Infotech đã và đang triển khai nhiều chương trình đào tạo, với nhiều khoá học cho các học sinh, sinh viên và người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận qua các chương trình đào tạo và dịch vụ: Chương trình đào tạo Anh ngữ: thiếu nhi, chứng chỉ B, C, A2, B1 quốc gia… Chương trình Tin học: Đồ họa đa truyền thông, thiết kế Website, chứng chỉ tin học quốc gia trình độ cơ bản, nâng cao và các lớp chuyên đề chuyên sâu.

Đối với lĩnh vực ngoại ngữ trung tâm chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh luyện thi lấy chứng chỉ, phục vụ nhu cầu cho các bạn học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: 37 Lữ Gia, Quy Nhơn

6. Trung tâm ngoại ngữ Úc Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ Úc Mỹ (UMC) được thành lập với mục tiêu “nâng tầm tri thức – nâng sức vươn cao – không ngừng hoàn thiện – rạng ngời tương lai”. Trung tâm luôn nỗ lực hoàn thiện đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu tại Bình Định và vươn xa hơn qua các tỉnh lân cận. Chương trình đào tạo của trung tâm kết hợp giữa sách giáo khoa trên lớp và giáo trình Oxford, luôn được cập nhật tiên tiến nhất, để giúp học viên cân bằng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và ngữ pháp nâng cao.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phương pháp dạy học tiên tiến trung tâm là nơi nâng cánh bao ước mơ của các khóa học viên, luôn giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh và dự thi Olympic.

Địa chỉ: 428 Nguyễn Thái Học, Tp Qui Nhơn, tỉnh Bình Định

7. Trung tâm ngoại ngữ Anh Phú

Ngoại ngữ Anh Phú được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế, cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như: tiếng Anh từ thiếu nhi đến thiếu niên, chương trình Active Learning. Đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm…

Đội ngũ giáo viên 100% bản địa được đào tạo chuyên nghiệp với chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Anh Phú sẽ đem đến cơ hội học tiếng Anh chất lượng cho các học viên tại Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

Cơ sở 1: 356 Quang Trung, Tx. An Nhơn, tỉnh Bình Định Cơ sở 2: Liêm Bình, TT. Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

8. Trung tâm tiếng Anh Planet – Ứng dụng phương pháp phản xạ tiếng Anh

Hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet được thành lập năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất. Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều năm phát triển cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh đa dạng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng anh luyện thi,

Ngoài ra, trường Anh Ngữ Planet thường xuyên mở các lớp ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí như: lớp Speaking, lớp Listening, lớp English songs, Movie Club, Văn Hóa Mỹ… nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có môi trường thực hành tiếng Anh.

Một trong những khóa học tiêu biểu của trường là khóa tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm anh ngữ Planet áp dụng phương pháp giảng dạy Callan, một phương pháp phản xạ trong học tiếng Anh giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp giúp học viên phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài phương pháp Callan, Trường còn đưa phương pháp nghe Study Wise vào chương trình giảng dạy và đạt được nhiều kết quả khả quan.

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Ifc – Luyện thi anh văn

Trung tâm ngoại ngữ tin học IFC chuyên đào tạo tiếng Anh B, C tại Quy Nhơn.

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn kèm trung tâm tin học IFC chuyên đào tạo tin học và ôn thị ngoại ngữ cấp chứng chỉ. Đây là một trong những trung tâm lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn ôn thi chứng chỉ tiếng Anh vì mức học phí không thể phải chăng hơn.

Luyện thi anh văn cấp bằng là khóa học phổ biến tại IFC, khóa học được tổ chức thường xuyên và lấy bằng sau khi khóa học kết thúc. Nếu muốn học tiếng Anh nhanh và lấy chứng chỉ thì IFC là môi trường phù hợp nhất.

Địa chỉ: 23 Hàm Nghi – Quy Nhơn

10. Trung tâm Anh ngữ AMES sử dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn, đây là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam.

Phương pháp học tiếng Anh tại trung tâm Ames được xây dựng trên 5 tiếu chí: Học tiếng Anh qua toán, khoa học, học viên chủ động về tốc độ học tiếng Anh, giờ học linh động, Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading, giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn. Đây là phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và toàn diện.

Một trong những khóa học được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con là khóa tiếng Anh trẻ em. Các khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại Ames English, song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ được rèn luyện thành thói quen luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày tại nhà, đặc biệt là luyện tập phát âm chuẩn Mỹ bằng A.I. Từ đó tạo nên môi trường rèn luyện Tiếng Anh liên tục và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 322 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Bình Định, TP Quy Nhơn

11. Trung tâm chuyên tiếng Anh trẻ em:Scots English

Scots English Australia là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia – Một trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia.

Hiện trung tâm đang có các khóa: luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Ạnh tuổi teen và tiếng Anh tổng quát. Đến Scots English Australia, học viên không chỉ loại bỏ e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

Khóa học tiếng Anh nền tảng được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và công việc. Khóa học tập trung phát triển 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết, sau kết thúc chương trình học viên có thể vận dụng kiến thức vào các tình huống thường gặp trong đời sống.

Địa chỉ: tầng 2, Tòa nhà Viettel, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, Lê Lợi, Quy Nhơn

12. T rung tâm tiếng Anh ALLAN English – phản xạ cho học viên

Allan English ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Allan English dạy tiếng anh theo phương phá “SHADOWING”- Phản Xạ Tự Nhiên. Phương pháp này nhằm giúp cho học viên học Tiếng Anh 1 cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Phương châm của trung tâm là làm cho mỗi một buổi học của học viên là một trải nghiệm với đầy niềm cảm hứng.

Một trong những khóa học tiêu biểu của trung tâm là khóa tiếng Anh cho người mất gốc, mới bắt đầu. Ứng dụng phương pháp phản xạ tiếng Anh Allan giúp học viên mới bắt đầu hình thành phản xạ với ngôn ngữ một cách tự nhiên giúp học viên nhớ lâu và dai chứ không phải học xong quên ngay. Đặc biệt, khóa học tại trung tâm không bám theo sách, sách chỉ để tham khảo, không cần vở không cần ghi chép, bài học sẽ được gửi trực tiếp vào mail.

Địa chỉ: Lô 1, khu đô thị An Phú, Quy Nhơn

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất / 2023

1. Trung tâm tiếng anh Elight Learning English

Trung tâm Elight Learning English là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Elight hoạt động với phương châm: “vững nền tảng – tự tin giao tiếp tiếng anh”.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao nên sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của các bạn học viên. Đặc biệt các khóa học của trung tâm hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau, không phân biệt tuổi tác.

Hiện nay, Apollo có 27 cơ sở tại những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Apollo cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế như:

– Tiếng Anh Trẻ em (3 – 16 tuổi).

– Tiếng Anh người lớn.

– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh.

– Tiếng Anh luyện thi IELTS & TOEIC 500+

– Tiếng Anh phát âm.

– Tiếng Anh doanh nghiệp.

Phương châm của trung tâm: Giáo viên luôn tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện

-Học phí trung bình 1 tháng: 500.000đ – 3.500.000đ

Được thành lập năm 2012, với chỉ 1 cơ sở phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, tính đến thời điểm này, Aten English School đã có 16 cơ sở trên khắp cả nước. Với mục tiêu 3 tới 5 năm tới, trung tâm Anh ngữ Aten sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian 6 tháng đến 1 năm

Với đội ngũ quản lý trẻ tuổi, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.

4. British Council (Hội đồng Anh)

Phương châm của trung tâm: “Tổ chức quốc tế về việc hợp tác văn hóa, cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”

Học phí trung bình 1 tháng: 4.000.000đ

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn học giáo dục quốc tế của Vương Quốc Anh được thành lập vào năm 1934 và mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993.

Đến nay, những hoạt động chính của Hội Đồng Anh tại Hà Nội bao gồm giảng dạy tiếng Anh, cung cấp các thông tin về giáo dục, văn hóa và con người nước Anh và các hoạt động trao đổi khoa học.

5. Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest được thành lập vào năm 2003 và là thành viên Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education). Mục tiêu của Học viện Anh ngữ EQuest là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam.

Hiện nay Học viện Anh ngữ Equest cung cấp các chương trình học phù hợp với nhiều trình độ và nhu cầu của học viên.

– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.

– Tiếng Anh học thuật.

– Tiếng Anh cho các bạn sinh viên và những người đi làm.

– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Phương châm “Tương lai tươi sáng sẽ được bắt đầu từ đây”

Học phí dao động từ: 3.200.000đ – 4.800.000đ

ILA là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hơn 34 cơ sở tại các tỉnh thành phố trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng xuất sắc như:

– Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn.

– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.

– Chương trình đào tạo giáo viên.

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.

– Trung tâm du học ILA

7. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Học phí trung bình 1 tháng: 1.200.000 – 1.600.000

Với 5 cơ sở tại Hà Nội, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ uy tín đào tạo cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện. Học viên của Jaxtina có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 đến 6 tháng. Jaxtina cam kết mang đến đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hiệu quả và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên 24/7.

8. Trung Tâm Anh ngữ Langmaster

“Trình độ tiếng Anh được cải thiện”

Điểm đánh giá: 7.5/10 – Tốt

Được thành lập năm 2011, trung tâm Anh ngữ Langmaster là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển toàn diện.

Langmaster có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ Mỹ, Châu Âu và Singapore.

“Pasal, một nơi đáng để thử”

Học phí trung bình 1 tháng: 900.000đ – 1.700.000đ

Tổ chức giáo dục Pasal là trung tâm tiếng Anh uy tín, nơi hội tụ những người trẻ đam mê và nhiệt huyết với mong muốn đưa hình ảnh của Việt Nam và đặc biệt người trẻ Việt Nam ra toàn thế giới. Học viên của Tổ chức giáo dục Pasal có thể sử dụng tiếng Anh sau 3 đến 6 tháng học tập tại trung tâm.

10. Trung tâm Anh ngữ ACET

“Môi trường giao tiếp tiếng anh năng động, học phí khá cao”

Học phí trung bình 1 tháng: 2.100.000đ – 8.000.000đ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, ACET là trung tâm uy tín tại Hà Nội cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị Đại học).

ACET là trung tâm hàng đầu giảng dạy IELTS cho du học và các kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cùng với các chương trình giảng dạy như tiếng Anh đặc biệt Skillsets hay Firt-steps dành cho học sinh THCS.

Top 12 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín &Amp; Chất Nhất Tphcm / 2023

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Ở vị trí thứ 2 là một thương hiệu mới được biết đến ở Việt Nam, nhưng có một lý lịch rất khủng trên thế giới đó chính là Direct English. Khác với ứng viên đầu tiên, đối tượng học viên trải rộng ở mọi lứa tuổi, thì Direct English chỉ tập trung duy nhất vào đối tượng người lớn, với phương pháp và giáo trình xoáy sâu vào nhu cầu phát triển bản thân và sự nghiệp. Direct English ra đời năm 1997 tại UK, sử dụng bộ giáo trình cùng tên do nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới biên soạn L. G. Alexander (1932-2002), ông là một nhân vật suất sắc bậc nhất trong ngành ngôn ngữ học trên thế giới với 1 giải thưởng Guinness và là một trong những trụ cột tạo nên nền tảng khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) ngày nay (Nguồn Wikipedia). Trải qua 23 năm, Direct English đã có mặt trên 28 quốc gia, giúp cho hơn 1.300.000 người trưởng thành trên khắp thế giới trở nên thành thạo tiếng Anh và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Năm 2019 Direct English lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam (Direct English Saigon), đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là người lớn mong muốn học tiếng Anh để phát triển bản thân và sự nghiệp sau này.

Ưu điểm của Direct English Saigon:

Học viên được kiểm tra đầu vào, đầu ra theo chuẩn CEFR, với độ xác lên tới 95%. Đảm bảo học viên được học lớp đúng trình độ, cũng như đầu ra chất lượng.

Được trải nghiệm miễn phí giáo trình và phương pháp độc quyền UK trước khi quyết định học chính thức.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn anh Quốc, môi trường 100% tiếng Anh.

Lớp học chỉ từ 1 – 4 học viên, mật độ tương tác với giáo viên bản ngữ cao nhất hiện nay.

Thời gian học linh động từ 9h – 21h, đặt và hủy lịch học linh hoạt, tối ưu triệt để thời gian cho người đi làm bận rộn và sinh viên.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng, nhận chứng chỉ giá trị trực tiếp từ Anh Quốc.

Tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT:

Chất lượng đào tạo: cam kết đầu ra cho học viên.

Phương pháp tối ưu: áp dụng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, học tiếng Anh 1 cách tự nhiên.

Môi trường giáo dục: đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục.

Uy tín lâu năm

Chương trình đạo tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của Jaxtina cam kết giúp bạn hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Jaxtina có nhiều chương trình đào tạo cho học viên lựa chọn.

Cơ sở vật chất tại Jaxtina rất hiện đại và sang trọng mang đến sự thoải mái tiện nghi tối đa cho học viên

Với sự tận tâm trong việc giảng dạy cũng như hỗ trợ học viên 24/7, giảng viên và tư vấn viên tại Jaxtina được học viên đánh giá rất cao

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)

Tiếng Anh Người Lớn

Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh

Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+

Luyện phát âm tiếng Anh

Tiếng Anh Doanh nghiệp

Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.

ILA là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)

Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)

Smart Teens (12 – 16 tuổi)

Tiếng Anh cho người lớn

Tiếng anh cho doanh nghiệp

Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL.

Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.

Các trung tâm của ACET đều được trang bị thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho từng phòng học.

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Liên Hệ

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang 2022 / 2023

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển kinh tế không ngừng nghỉ như hiện nay thì việc học ngoại ngữ trở thành một tấm vé thông thành, là cơ sở để các bạn được tiếp cận với những cơ hội mới, những công việc mới có mức lương cạnh tranh hấp dẫn. Hôm nay danh sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Bắc Giang để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chỗ học tiếng uy tín và chất lượng nhất.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

ICOGroup hoạt động trên 3 lĩnh vực: Du học – Lao động & Ngoại ngữ đi Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan. ICOEdu là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup. Sau 11 năm hình thành và phát triển, ICOEdu đã đưa được tổng số hơn 8.000 du học sinh sang nước ngoài học tập và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 11.000 học viên. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế ICO (ICO Bắc Giang) là chi nhánh đầu tiên của ICOGroup thành lập năm 2012.

Học viên của ICO được giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kĩ năng sư phạm tốt ở các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài các chương trình học ngoại ngữ trên lớp, học sinh ICOGroup còn được sống hết mình với đam mê riêng qua các chương trình ngoại khóa đa dạng và độc đáo.

Trong chương trình đào tạo của mình, ICOGroup luôn xác định phải không ngừng tăng cường các hoạt động ngoại khóa để xây dựng một chương trình học tập thú vị cho tất cả học sinh, giúp các em có thêm kiến thức và trải nghiệm về đất nước mình sẽ đến học tập hay tìm hiểu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 275 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang, Bắc Giang

SĐT: 0982 858 835 – 0966 534 586

Website: http://duhocico.edu.vn/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhocicobacgiang/

https://www.facebook.com/duhocico.edu.vn/

Bạn đang làm trong công ty Trung Quốc, Hàn Quốc; bạn đang là nhân viên kế toán, xuất nhập khẩu; bạn đang là Nhân viên Thu mua, Hành chính, Nhân sự; bạn đang là nhân viên chất lượng, kế hoạch nhưng bạn chưa biết tiếng Trung, dẫn đến việc bạn gặp khó khăn trong công việc? Hãy đến với Tiếng Trung Hana để có thể học tiếng Trung một cách chất lượng và hiệu quả nhất nếu bạn ở Bắc Giang.

Chỉ với khóa học TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM sẽ giúp bạn:

Nhanh chóng nghe nói tiếng Trung trong công việc

Đánh máy vi tính, nhắn tin trên nhóm công việc bằng tiếng Trung.

Thành thục các từ ngữ nội dung chuyên ngành của bạn bằng tiếng Trung.

Học ở Trung tâm Tiếng Trung Hana, bạn được gì?

Học giáo trình độc quyền giành cho người đi làm doanh nghiệp

Tương tác với người bản ngữ 1 buổi/ tuần

Được học giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành, giàu kinh nghiệm, hiện đang làm cán bộ quản lý trong doanh nghiệp nước ngoài

30% số buổi với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việc

Giới thiệu việc làm miễn phí sau các khóa học

Tương tác với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việc

Đáp ứng nhu cầu các bạn muốn học cấp tốc, các buổi học của Trung tâm luôn:

Chuyên đẩy mạnh nghe nói

Nhận diện chữ Hán và đánh máy

Nhanh chóng làm việc được bằng tiếng Trung

Địa chỉ:

210 Thân Nhân Trung, Mỹ Độ, TP Bắc Giang, Bắc Giang – 0915 229 313

Chợ Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang – 0915 900 313

Cổng khu đô thị thương mại phố Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang – 0367 288 743

Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang – 0886 919 622

Facebook:

chúng tôi

chúng tôi

Đến với Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang, nếu bạn đăng ký học theo nhóm, bạn sẽ được giảm học phí. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng 2 buổi học thử miễn phí trước khi đăng ký, tặng giáo trình và sách bài tập. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang để học tiếng Trung thôi nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

59 Cả Trọng 2, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Lô A9 Nguyễn Doãn Địch, Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, Bắc Giang

SĐT: 0204 6284 666 – 0398 921 393

Facebook: www.facebook.com/INKOCentre.36/

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh ở Bắc Giang là một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc và học tập.

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh có một đội ngũ giáo viên tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Hoa Trung, TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Các giáo viên giảng dạy ở đây đều đạt bằng khen trong cuộc thi “Nghiệp vụ sư phạm Quốc tế 2017 ” tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm Hoa Trung, Vũ Hán. Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh có trang thiết bị ở trung tâm hiện đại, phòng học rất thoáng mát, sạch sẽ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ học tập tại trung tâm. Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh đã áp dụng phương pháp chuyên biệt dành cho học viên nước ngoài học tiếng trung, sử dụng Giáo trình do trung tâm lựa chọn phù hợp cho từng khoá học. Đặc biêt, Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh rất thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khoá thường niên, buổi học có người trung quốc đến giao lưu nhằm nâng cao phản xạ nghe -nói của học viên. Trung tâm thường xuyên kiểm tra chất lượng học viên, chỉnh nắn tỉ mỉ bốn kỹ năng nghe-nói-đọc -viết. Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên, học kém được học lại miễn phí.

Học tiếng Trung tại Tiếng trung cấp tốc Khánh Linh, học viên sẽ:

Nói giỏi siêu nhanh chỉ 25 buổi

Chữ đẹp

Thông thạo văn hoá Trung Quốc

Còn biết thư pháp, viết sớ

Không chỉ phát triển kỹ năng đọc viết để thi HSK mà còn có 1/2 thời gian để học giao tiếp

Chỉ học một khoá duy nhất đi làm luôn

Hãy đến với Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh để nắm bắt ngoại ngữ mạnh nhất nhì thế giới hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Một địa chỉ học tiếng Trung vô cùng uy tín nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là trung tâm Tiếng Trung Thu Hương. Rất nhiều học viên phản hồi tích cực về chất lượng của trung tâm này với:

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ, phát âm chuẩn và đồng bộ phương pháp giảng dạy

Giáo trình chọn lọc, sử dụng độc quyền tại Bắc Giang

Trợ giảng hỗ trợ giải đáp , sửa bài cho học viên 24/7

Kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên

Hoàn lại học phí hoặc học lại miễn phí nếu không đạt trình độ như cam kết đối với học viên tuân thủ theo đúng lộ trình.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khóa học

Hỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan

Hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ HSK, HSKK

Khi đăng kí học ở đây, học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi: Tặng cuốn sách hữu ích “Học nhanh nhớ lâu 1500 từ vựng”. Được tặng bộ giáo trình và sách bài tập bổ sung (lưu hành nội bộ); Tặng vở làm bài tập siêu kute. Chưa hết đâu, nếu đăng kí theo nhóm, học phí sẽ vô cùng ưu đãi đấy.

Địa chỉ:

81 Nguyễn Thị Lưu, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

My Điền, Việt Yên, Bắc Giang

G1-03, khu rùa vàng mall, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

SĐT: 0981 078 957 – 0916 168 236

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungthuhuongbacgiang

Bạn đang xem bài viết Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Và Đạt Chất Lượng Nhất Tại Bình Định / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!