Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín & Học Phí (2020) ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín & Học Phí (2020) ❣️ Top Trend

Xem 7,821

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín & Học Phí (2020) mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,821 lượt xem.

Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Bắc Ninh

Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Bắc Ninh Có Gì Mới?

Du Học Tại Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Bắc Kinh

Ra Mắt Bản Tiếng Việt ‘bắc Kỳ Tạp Lục’

Tiểu Luận Về Dân Bắc Kỳ

Trung tâm tiếng anh ở Bắc Ninh nào uy tín và tốt?. chúng tôi sẽ đi review 10 trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh tốt nhất và học phí 2022. Tìm hiểu ngay bên dưới!

1. Trung tâm tiếng anh Apax Bắc Ninh – 100% giáo viên nước ngoài có bằng đại học.

Khóa học igarten được thiết kế cho các bé trong độ tuổi từ 4-6 tuổi. Tại khóa học, trẻ sẽ được khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa, qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. Lớp học ứng dụng công nghệ hiện đại là: Trường quay thu nhỏ, i learning, máy tính bảng,…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy từ năm 1995, hơn 92% học viên yêu thích học tại trung tâm tiếng anh Apollo. 100% giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge.

Chương trình học của Apollo được thiết kế giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn. Trung tâm đảm bảo 100% học viên đều đạt được kết quả như cam kết.

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm áp dụng theo phương pháp LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác. Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác, Sáng tạo, Giao tiếp và Phản biện. Ngoài ra, trẻ còn được học đánh vần thông qua phương pháp Phonic.

Trung tâm tiếng Anh Apollo 100% giáo viên có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge.

Chương trình học của Apollo được thiết kế giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được học thử miễn phí trước khi đăng kí học

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh

Cơ sở 2: Lô 611, khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Học phí: Liên hệ

Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh Ocean Edu nổi bật khi áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS.

Trung tâm chủ yếu dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4 – 16 tuổi và các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ. Tại trung tâm, 100% giáo viên đề là người bản ngữ. Đặc biệt, Ocean Edu áp dụng công nghệ quản lý trực tuyến LMS công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Khóa học Ielts của Ocean Edu theo từng năng lực vào mục tiêu của học viên. Tại khóa học, học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Đặc biệt, học viên được cam kết đầu ra theo đúng lộ trình.

Muốn theo học trung tâm tiếng Anh tại Bắc Ninh áp dụng những công nghệ hiện đại và được cam kết đầu ra, tham khảo ngay khóa học Ielts của Ocean Edu.

Cơ sở 1: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Đảng, Từ Sơn

Cơ sở 2: Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo, Thị trấn Lim, Tiên Du

Học phí: 2.200.000 – 6.000.000 vnđ/ khóa

Thời gian học: Liên hệ

HA Centre cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên khi luyện thi chứng chỉ quốc tế như: Ielts, Toeic, Toefl,…

HA Centre hướng đến cách bạn học sinh muốn luyện thi đại học hoặc những bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Anh định hướng du học. Trung tâm có các khóa học như: Luyện thi đại học, học ngữ pháp, luyện thi Ielts. Ngoài ra trung tâm tiếng Anh HA Centre còn có dịch vụ tư vấn du học.

Khóa học Pre Ielts dành cho những bạn đã nắm được ngữ pháp từ vựng cơ bản có mục tiêu đạt Ielts từ 4.5 – 6.0. Khóa học có test đầu vào với yêu cầu nắm được ngữ pháp, từ vựng cơ bản, Khóa học kéo dài trong 3,5 tháng với học phí 5.000.000 vnđ.

Trung tâm HA Centre có mức học phí khá phải chăng cho những bạn ôn thi tiếng Anh cấp 3 và luyện thi chứng chỉ. Tham khảo chi tiết tại website https://hacentre.edu.vn

Victoria là một trong những trung tâm tiếng anh ở Bắc Ninh giảng dạy theo giáo trình độc quyền của nhà xuất bản Macmillan có nhiều hình ảnh sinh động, dễ nhớ.

Trung tâm Victoria có đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ tất cả đều có chứng chỉ CELTA, TESOL. Trung tâm áp dụng phương pháp IST 4.0 độc quyền dựa trên 3 tiêu chí: truyền cảm hứng, thông minh, và đáng tin cậy. Ngoài ta, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa: như nấu ăn, làm bánh, nghệ thuật, công nghệ.

Khóa học tiếng Anh trẻ em mầm non được thiết kế cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Trung tâm chủ yếu dạy ngôn ngữ thông qua các hoạt động vận động để trẻ có thể học ngôn ngữ một cách hào hứng, tự nguyện.

Trung tâm Victoria có đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, đây sẽ là một môi trường khá thú vị để trẻ được học tiếng Anh một cách chuẩn xác và tự nhiên.

Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh RES là trung tâm đào tạo Ielts số 1 tại Việt Nam, hơn 80% giáo viên chấm thi Ielts đều là giảng viên của RES.

Trung tâm tiếng Anh RES có đầy đủ chương trình học cho trẻ em, thiếu nhi, học sinh cấp 2, 3,… Tất cả những giáo viên tại trung tâm đều là người bản ngữ và từng tốt nghiệp các trường đại học lớn hàng đầu thế giới.

Chương trình luyện thi Ielts của trung tâm được chia thành 12 khóa nhỏ khác nhau phù hợp với mục tiêu và năng lực của học viên. Mỗi khóa sẽ tương ứng với đầu vào, giáo trình, học phí khác nhau. Tất cả các giáo trình Ielts đều do trung tâm biên soạn và cập nhật mới nhất theo chương trình thi.

Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh Atlantic chuyên đào tạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm Atlantic có các khóa tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn với 5 khóa học chính là: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh nhi đồng, tiếng Anh thiếu niên và luyện thi chứng chỉ. Tại trung tâm học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh trẻ em được thiết kế cho các bạn trong độ tuổi từ 6 – 16 tuổi. Trước khi nhập học, học viên được làm bài test để đánh giá năng lực trước khi xếp lớp. Khóa học này tập trung chú trọng vào kỹ năng nghe, nói và phát âm. Giáo viên của khóa học đều là giáo viên bản ngữ.

Cơ sở 1: Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 2: 39 Nguyễn Đăng Đạo – Thành Phố Bắc Ninh

Cơ sở 3: Cổng trường tiểu học TT.CHỜ _Khu đô thị mới TT.CHỜ_Yên Phong_Bắc Ninh.

Học phí: Liên hệ

Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh New Sun có 100% giáo viên nước ngoài đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc,…

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sun chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và trẻ em. Trung tâm có 100% giáo viên nước ngoài đều có bằng đại học và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Tại Newlight chú trọng tư vấn chi tiết để học viên lựa chọn được khóa học phù hợp. Trước khi đăng ký học viên cần làm bài test để được xếp lớp học.

Khóa học giao tiếp của trung tâm chú trọng vào phát âm và ngữ điệu thực tế. Học viên sẽ được luyện tập các tình huống giao tiếp thực tế bằng các ngữ cảnh cụ thể, tình huống hay xảy ra trong đời sống, được giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài để nâng cao kỹ năng thực tế.

Trung tâm tiếng Anh Bloomingkids áp dụng phương pháp tối ưu cho người Việt theo chương trình tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn thi Cambridge.

Trung tâm chủ yếu đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên. Hiện trung tâm đang có các khóa học như: Chương trình luyện thi Cambridge, tiếng Anh trẻ em và thiếu nhi, chương trình ngoại khóa và Blooming kids stem công nghệ 4.0.

Khóa học Blooming kids stem công nghệ 4.0 là một trong những khóa học nổi bật của trung tâm. Khóa học được hình thành dựa trên mô hình STEM, đây là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng giáo dục học sinh theo bốn chuyên ngành cụ thể – khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học – theo cách tiếp cận liên ngành và ứng dụng. Tại khóa học, học viên sẽ được học 100% với giáo viên Châu Âu.

Top Trung Tâm Học Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín Chất Lượng Nhất

Hướng Dẫn Học Tiếng Ba Lan Cho Người Mới

Sách Học Tiếng Ba Lan Hiệu Quả Được Dịch Nhiều Nhất Thế Giới

Mua Sách Tiếng Anh Ở Ba Lan

Tìm Hiểu Địa Chỉ Học Tiếng Ba Lan

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín & Học Phí (2020) trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2374 / Xu hướng 2474 / Tổng 2574 thumb
🌟 Home
🌟 Top