Xem Nhiều 11/2022 #️ Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội (P2) / 2023 # Top 16 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội (P2) / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội (P2) / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài viết trước, các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em đã được điểm tên bao gồm: iSpeaking, Ocean Edu, VUS, GLN và ILA. Với bài viết này, Edu2Review sẽ gửi tới các bạn thông tin về 5 đơn vị đào tạo chất lượng có mức giá “hạt dẻ”, phù hợp với nhiều gia đình. Đặc biệt, các trung tâm được đề cập là những gợi ý “vàng” đối với các gia đình không ở khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh trẻ em

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 9, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 5, ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều thương hiệu tiếng Anh dành cho trẻ em, tuy nhiên các cơ sở lại thường tập trung tại khu vực trung tâm. Trong khi đó, các gia đình khu vực ngoại thành lại không có nhiều lựa chọn. Vì vậy, American Link được coi là một giải pháp tối ưu.

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, năng lực sư phạm tốt. Thông qua phương pháp đào tạo hiện đại và các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học”, bé sẽ được tạo điều kiện tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh trẻ em của American Links chia làm 4 chương trình, tập trung vào đào tạo tiếng Anh ứng dụng. Các học viên nhí sẽ được hướng dẫn và làm quen 4 kỹ năng cơ bản, tích lũy từ vựng, kiến thức ngữ pháp để có thể tự tin sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu đãi học phíTrung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links

Cơ sở 1: Lô 81, TT4 Khu biệt thự Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 17 Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm được thành lập bởi thầy Jimmy Aldrich, một giáo viên người Anh có nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam. TES luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ thông qua việc tiếp thu ý kiến của các học viên và các bậc phụ huynh. Trung tâm luôn cam kết mỗi lớp học chỉ giới hạn 12 người nhằm đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm tối đa.

Phương pháp học tập thông qua hoạt động khám phá được TES áp dụng nhằm giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Đồng thời, bé cũng sẽ được bồi dưỡng sự tự tin và hòa đồng hơn trong các hoạt động tập thể.

Tiếng Anh mầm non (4 – 6 tuổi): Áp dụng chương trình Oxford Discover của Đại học Oxford nhằm giúp trẻ phát triển đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu nhi (7 – 14 tuổi): Phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh.

Luyện thi IELTS: Xây dựng nền tảng vững vàng và hướng dẫn chiến lược làm bài để giành điểm số cao.

Ưu đãi học phíTrung tâm Anh ngữ TES English

Nằm trong khu vực có nhiều người Hàn Quốc sinh sống và làm việc, do đó The SAEM ngoài dạy tiếng Anh còn có thêm các khóa học về tiếng Hàn. Trung tâm được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh đào tạo trẻ em phát triển toàn diện qua các khóa học tiếng Anh. Tại trung tâm, các bé có thể nâng cao kỹ năng mềm khi được tiếp xúc với bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Lộ trình khóa học tiếng Anh trẻ em của The SAEM gồm 4 chương trình học:

Tiếng Anh mẫu giáo (4 – 6 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (11 – 14 tuổi)

TOEFL iBt và IELTS (14 – 18 tuổi)

Ưu đãi học phíHệ thống Giáo dục The SAEM

Cơ sở 1: Số 9 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 6, Tháp Hoa Kim Cương, số 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 1 – 2, Tòa R4 Goldmark City, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 5: Tầng 2 Tòa N02 Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khi thành lập năm 1996, “Học thật vui” đã trở thành phương châm hoạt động của MaySchool. Hệ thống trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt và bản xứ giàu kinh nghiệm, trong đó các giáo viên nước ngoài đều đáp ứng tiêu chí có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL/TEFL.

So với các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em khác, MaySchool chỉ tổ chức 2 chương trình đào tạo là Bebop Plus và Big English Plus. Nội dung đào tạo của 2 khóa học:

Khóa học Bebop Plus (4 – 5 tuổi): Tích hợp 2 yếu tố học và chơi thông qua hình thức học tập đa giác quan. Chương trình đào tạo giúp bé xây dựng hệ thống từ vựng cơ bản, nhận biết bảng chữ cái và luyện tập phát âm.

Khóa học Big English Plus (6 – 13 tuổi): Chương trình gồm 7 cấp độ có liên kết chặt chẽ với nhau. Phương pháp đào tạo được áp dụng là lồng ghép giảng dạy ngôn ngữ thông qua các môn học phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng chăm sóc bản thân cho học viên.

Đánh giá của học viênMaySchool Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 58 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 22 Chùa Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 29 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Thành lập năm 2007, PoPoDoo tới nay đã mở rộng hệ thống với 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh mầm non (3 – 5 tuổi): Lớp học được thiết kế theo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”, các bé được học tập thông qua nhiều hoạt động khác nhau, như bảng điện tử, thẻ tranh từ, ngôn ngữ cơ thể, bài hát, trò chơi… Khóa học này chủ yếu giúp trẻ làm quen với môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và nuôi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ này.

Tiếng Anh tiểu học (6 – 10 tuổi): Sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo sẽ giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, bé sẽ được bổ trợ nhiều kỹ năng mềm, như làm việc nhóm, thực hành thuyết trình trước đám đông, kỹ năng lãnh đạo… và được cung cấp kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu niên (11 – 15 tuổi): Tăng cường nhiều kiến thức ngữ pháp chuyên sâu và rèn luyện 4 kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi ngoại ngữ. Các bài tập theo nhóm sẽ giúp học viên đẩy mạnh khả năng tương tác, học cách tư duy bằng tiếng Anh một cách chủ động.

Đánh giá của học viênAnh ngữ Quốc tế PoPoDoo

* Danh sách cập nhật tháng 6/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: inclusiveschools

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hà Nội / 2023

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,9/10 – Xuất sắc

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ocean Edu

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho bé tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Ocean Edu – hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín Việt Nam.

Bên cạnh nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Ocean Edu (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Trung tâm có các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành. Cụ thể:

Discovery English (4-6 tuổi): Nội dung học được lồng ghép vào các hoạt động thể chất giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trung tâm sử dụng giáo trình Hiden and Seek của nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic.

Challenge English (6-11 tuổi): Phương pháp giảng dạy tích hợp nội dung CLIL và giáo trình Academy Stars, khóa học giúp học viên trau dồi kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng và phát triển các kỹ năng học tập khác biệt như tư duy phản biện, tinh thần tự giác…

Focus English (11-16 tuổi) giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và thực hành kỹ năng mềm.

Ngoài các chương trình học cho trẻ em theo chuẩn Cambridge, trung tâm còn cung cấp các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí 11-16 tuổi.

Với sĩ số từ 15 đến 18 học viên trong một lớp cùng đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài và kèm một giáo viên người Việt trợ giảng, bé yêu nhà bạn sẽ được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.6/10 – Rất TốtĐịa chỉ: 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

Đánh giá của học viênvề Trung tâm British Council

“Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,5/10 – Khá

Cập nhật học phí mới nhấttại Trung tâm Anh ngữ Apollo

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,5/10 – Khá

62 Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

63 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,2/10 – Khá

Số 12, Ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Số 6 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Cập nhật học phítừ trung tâm IMA

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học tại trung tâm, con bạn sẽ được học tập trong một lớp chỉ có sĩ số từ 8 đến 10 học viên. Điều này sẽ giúp 100% giảng viên bản ngữ của trung tâm có nhiều thời gian quan tâm các em hơn, cho phép các bạn nhỏ có thêm nhiều thời gian để trao đổi với giáo viên trong và ngoài quá trình học tập.

“Kiến tạo công dân toàn cầu”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.1/10 – Khá

207 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

373 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

7 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm:

Số 69 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Số 454 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Số 21 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Số C1/9/61 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Số 2 ngõ 80 Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 11/10/2019.

Mai Nguyễn (Tổng hợp)

10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hà Nội Tốt Nhất 2022 / 2023

Nên cho con em học tiếng Anh tại trung tâm nào ở Hà Nội. Review 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Hà Nội TỐT NHẤT 2020 sẽ giúp phụ huynh đánh giá được trung tâm cần tìm.

1. Trung tâm Alisa English Hà Nội: tiếng anh cho trẻ em cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Alisa English là trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ 4 -14 tuổi có cam kết bằng hợp đồng đào tạo. Alisa English sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết và trên hết là tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Tại ALISA, trẻ sẽ được tiếp xúc môi trường 100% Giáo viên bản ngữ, trẻ buộc phải học cách thích nghi và sử dụng 100% Tiếng Anh trong lớp. Đặc biệt, 100% Giáo viên tại ALISA được đào tạo theo chương trình tiên tiến của Tiến Sĩ Joan Kang Shin – người được mệnh danh bậc thầy của những bậc thầy trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

Khóa học Early Happy Seed là khóa học dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi, chưa tiếp xúc hoặc mới làm quen với tiếng Anh. Chương trình kéo dài trong 72 buổi tương đương 108 giờ. Khóa học tập trung phát triển ngôn ngữ và tư duy toàn diện cho trẻ về: ngôn ngữ, cảm xúc, kiến thức xã hội, tư duy trên nền nghệ thuật và vận động. Tại khóa học trẻ được học từ 130 – 150 từ vựng và từ 5- 60 cấu trúc giao tiếp đơn giản cùng phương pháp phát âm phonics.

Alisa English sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge.

Tại ALISA, trẻ sẽ được tiếp xúc môi trường 100% Giáo viên bản ngữ.

100% Giáo viên tại ALISA được đào tạo theo chương trình tiên tiến của Tiến Sĩ Joan Kang Shin.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Speaking cam kết tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge cho từng học viên.

Trung tâm tiếng Anh Speaking đào tạo theo theo chương trình học chuẩn Cambridge với giáo trình quốc tế. Tại trung tâm 100% giáo viên nước ngoài đến từ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, trung tâm có hệ thống quản lý học tập online giúp phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con.

Khóa học tiếng Anh mầm non, trẻ được học tiếng Anh thông qua các giác quan giúp bé ghi nhớ chữ cái, ngữ âm tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên. Mục tiêu của khóa học là giúp trẻ phát âm chuẩn các chữ cái, âm ngắn, nhận diện, tập làm quen với các chữ cái, con số tiếng Anh và đọc viết các câu đơn giản.

Trung tâm tiếng Anh Speaking đào tạo theo theo chương trình học chuẩn Cambridge.

Tại trung tâm 100% giáo viên nước ngoài.

Trung tâm có hệ thống quản lý học tập online.

Địa chỉ:

Cơ sở 1:Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm 21, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: A28, Xuân Phương Garden, P.Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3: 127, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 6.600.000 – 8.400.000 vnđ/ tháng

Thời gian học: 18 – 24 tháng

Trung tâm tiếng Anh Popodoo với 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.

Popodoo mang đến môi trường học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi được phân theo 3 khối lớp học. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế Cambridge dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn sư phạm.

Khóa tiếng Anh mầm non cho trẻ từ 3 – 5 tuổi được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Trẻ được học thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau như: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi… Trung tâm có test trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp với từng bé. Ngoài ra trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ và kết quả sẽ được giáo viên đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử.

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế Cambridge.

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại trung tâm đạt chuẩn sư phạm 100%.

Trung tâm kết hợp hình phương pháp học mới như: học quay bút thông minh, thẻ học online tại nhà.

Apax English là trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Các thầy cô đều là cử nhân đại học có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất được bình chọn, Apax English có đầy đủ chương trình cho học viên từ 3 – 18 tuổi. Tại Apax 100% giáo viên nước ngoài có bằng cử nhân đại học có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt, lớp học có ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại: Trường quay thu nhỏ, học trực tuyến, ứng dụng trên máy tính bảng,….

Khóa học Igarten của Apax được thiết kế cho học viên từ 4 – 6 tuổi. Tại khóa học, các bé sẽ khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa; qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản, ngoài ra mô hình học còn kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội GLN 100% giáo trình được mua bản quyền trực tiếp từ Oxford.

Trung tâm tiếng Anh GLN có 100% giáo viên nước ngoài tất cả đều có chứng chỉ có chứng chỉ TESOL. Giáo trình tại trung tâm đều được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford. Ngoài học tiếng Anh, trẻ em tại trung tâm đều được khuyến khích phát triển 6 kỹ năng để tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Khóa tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 10 tuổi là 1 trong 3 khóa tiếng Anh trẻ em của trung tâm. Tại khóa học, trẻ được học giao tiếp bằng tiếng Anh theo phương pháp truy vấn – trẻ đặt câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên và tự mình rút ra kiến thức mới. Đồng thời trẻ còn được rèn luyện kỹ năng:Tư duy phản biện, sáng tạo, tính phối hợp và kỹ năng giao tiếp.

Trung tâm tiếng Anh Hà Nội GLN 100% giáo trình đều được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford. Liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ila với thế mạnh dạy tiếng Anh trung tâm kết hợp đào tạo 6 kỹ năng cần thiết cho trẻ trong thế kỷ XXI.

Trung tâm tiếng Anh Ila có đầy đủ các khóa học cho học viên từ trẻ em đến người lớn. Các khóa tiếng Anh trẻ em được chia khá chi tiết theo từng độ tuổi như: khóa 3-3,5 tuổi, khóa từ 3,5 – 4,5 tuổi,….Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân cho trẻ.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Apollo có 100% giáo viên nước ngoài, các giảng viên đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

Trung tâm tiếng Anh Apollo là một trong tâm có bề dày kinh nghiệm 20 năm. Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Các giảng viên tại Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

Chương trình tiếng Anh Primary được thiết kế cho trẻ em từ 6 tuổi. Chương trình áp dụng phương Pháp LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác. Ngoài giảng dạy tiếng Anh chương trình còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai cho trẻ. Apollo sử dụng giáo trình độc quyền Apollo World bao gồm 6 cấp độ.

Trung tâm tiếng Anh Apollo có 100% giáo viên nước ngoài, với bề dày lịch sử lâu năm Apollo là môi trường đáng để trẻ em theo học.

8. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ames – Cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Ames cam kết đầu ra với chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng cho từng học viên.

Trung tâm tiếng Anh Ames là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy với tính năng nhận diện giọng nói, học viên được học phát âm chuẩn một các dễ dàng. Trung tâm có cam kết đầu ra với chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng cho từng học viên.

Khóa học tiếng Anh trẻ em áp dụng phương pháp học 4P cụ thể: Productivity: Tăng hiệu quả học Tiếng Anh gấp 7 lần, Participatory Method: Áp dụng phương pháp học chủ động, đạt hiệu quả cao ghi nhớ tốt nhất, Partnership: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con, Practical: Đồng bộ nội dung học trên lớp và tại nhà. Phụ huynh có thể đồng hành cùng con phát âm chuẩn Mỹ bằng AI ngay tại nhà.

Starfall là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em đi đầu về dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp phonics.

Trung tâm tiếng Anh Starfall chuyên dạy trẻ trong độ tuổi từ 3 – 14 tuổi. Trung tâm áp dụng phương pháp Phonics vào giảng dạy. Đặc biệt, Starfall kết hợp cùng với bộ giáo trình Explore Our World – Bộ sách chứa đựng những nội dung, hình ảnh, video vui nhộn, sống động, hấp dẫn và thực tế của National Geographic đảm bảo cho trẻ tiếp thu được ngôn ngữ, kỹ năng và kiến thức cần thiết để hiểu biết thế giới bên ngoài. Tại trung tâm trẻ được học với cả giáo viên bản ngữ lẫn giáo viên Việt Nam.

Chương trình học Starfall Jump Start – Tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo dành cho các bé từ 3 – 5 tuổi. Xuyên suốt các lớp Jump Start là giáo trình Explore Our World. Là bộ giáo trình ưu việt được CENGAGE và National Geographic biên soạn và xuất bản, Explore Our World giúp trẻ học Tiếng Anh qua 4 kỹ năng chủ yếu: nghe, nói, đọc, viết. Ở khóa học này, trẻ được nắm vững quy tắc phát âm và nói những câu đơn giản.

10. Trẻ học tiếng Anh vận động thông qua trò chơi tại trung tâm Yes Kids Hà Nội

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, Shophouse 05, Park 10, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

Thời gian học: 2 buổi/ tuần kéo dài từ 1,5 đến 5 tháng tùy từng khóa.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Yes Kids là môi hình đi đầu trong phương pháp học tiếng Anh thông qua vận động, trò chơi.

Trung tâm tiếng Anh Yes Kids được giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm sử dụng phương pháp ” học tiếng Anh qua vận động” lúc này tiếng Anh trong lớp học chỉ là “công cụ” giúp học viên và giáo viên bản ngữ hiểu nhau trong các trò chơi. Trẻ không cần ghi chép, trợ giảng không dịch, giáo viên không cần phân tích ngữ pháp. Các mục tiêu ngôn ngữ sẽ được gài vào các hoạt động để trẻ em sử dụng mà không còn để ý là mình đang “học”.

Trung tâm sử dụng phương pháp ” học tiếng Anh qua vận động” giúp học viên nhí học dễ dàng và đầy hứng thú. Trung tâm có giảm 5% học phí với học sinh đang học hoặc đóng trong ngày học thử.

Với bài viết review 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Hà Nội TỐT NHẤT 2020 được chúng tôi giới thiệu hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất/

Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023

Nếu nhắc đến những trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 nói riêng và trẻ em nói chung thì không thể không nhắc đến Alisa English. Alisa English là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada…với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alisa mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp 2.

Khác với các giai đoạn khác, lớp 1 là thời kỳ chuyển giao sang việc học 100% thời gian trên lớp. Trẻ sẽ rất dễ bị áp lực và chán học nếu phương pháp và môi trường học không phù hợp. Ở Alisa, hiểu rõ tâm lý trẻ trong giai đoạn này, phương pháp học được kết hợp giữa vận động, trò chơi (như hoạt động của trẻ tại trường mầm non) và các hoạt động tĩnh (như làm bài tập với bảng tương tác) giúp con làm quen và thích thú với việc học.

Bên cạnh đó Alisa English khuyến khích ba mẹ cùng con đến trải nghiệm môi trường ở Alisa để xem sự phù hợp và hợp tác của bé trước khi ba mẹ quyết định cho con theo học.

Chi phí lớp học tại Alisa phù hợp với đa số các phụ huynh mong muốn cho con học tiếng anh ở trung tâm có môi trường quốc tế, chất lượng với chi phí phải chăng, không quá cao so với thị trường.

Ngoài ra, Alisa English còn chú trọng đến việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em thông qua sự hỗ trợ và thực hành cùng bố mẹ.

#2 Trung tâm APAX English

Apax English – thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 rất uy tín.

Apax English trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English có các khóa học dành riêng cho trẻ em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

Elite cũng là một trung tâm tiếng Anh trẻ em rất chất lượng mà ba mẹ có thể tin tưởng. Elite tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với 3 khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh trung học. Những giáo viên nước ngoài tại Elite được cấp phép giảng dạy quốc tế. Phòng học, cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007 và đang ngày càng phát triển với nhiều các chi nhánh được mở rộng. Hiện nay Ocean Edu đang ngày càng đẩy mạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ em.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu đào tạo ngoại ngữ lên hàng đầu. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 100% là giáo viên đến từ nước ngoài nên đến với trung tâm các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất.

APOLLO được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em rất hiệu quả với 20 năm phát triển tại Việt Nam. Apollo có uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ. Trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học . Rõ ràng, nếu ba mẹ muốn tìm một trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 1 thì không thể bỏ qua APOLLO!

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội (P2) / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!