Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hana’s Lexis

Trang truy cập: https://www.youtube.com/channel/UCSrPbqepzks-nhsQno3z6Pg

Một kênh youtube không còn xa lạ với giới trẻ, được bắt đầu bằng câu “Hello mọi người, welcome mọi người đến với chanel của Hana’s Lexis. Đây là một chanel giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ. Chính là mình”. Như các bạn thấy từ câu giới thiệu đầu mỗi video, Hana’s Lexis là một kênh youtube dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh, những bạn muốn nâng trình độ từ khá lên giỏi.

Một số nội dung có trong chanel Hana’s Lexis:

– Ielts khẩu nghiệp: Chuyên mục của Hana’s Lexis và Tom, một người bạn của Hana, chia sẻ những điều cần biết về kỳ thi Ielts.

– Dịch ngựa: Video dịch các bài hát có lời “văn chương” như: Có người – Vũ Cát Tường; Anh ơi ở lại – Chi Pu; Lối nhỏ – Đen Vâu

– Và một số video chia sẻ về tips, các kinh nghiệm về việc du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài

VOA Learning English – Trang rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

VOA Learning English tập trung sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng anh cơ bản. Các câu trong VOA Learning English cũng tương đối ngắn gọn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ (idiom).

Ngoài ra, VOA Learning English dùng các đoạn tin ngắn với tốc độ nói chậm, dễ nghe, phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng anh.

Khi mới bắt đầu luyện nghe và học phát âm các bạn nên tìm các report sau đây:

Education Report

Technology Report

Health Report

Economics Report

Những video này được người hướng dẫn phát âm rất chuẩn và tốc độ chậm, giúp bạn có thể nghe kịp và nói theo một cách rõ ràng.

Let’s Talk

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Những video hướng dẫn của Let’s Talk thường rất gần gũi, rõ ràng và hữu ích cho học viên. Các giáo viên ở đây sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm rõ ràng, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ một cách chi tiết nhất.

Rachel’s English – Trang luyện cách phát ẩm chuẩn nhất cho bạn

Trang truy cập : https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Kênh Youtube Rachel chia làm 2 phần nội dung chính: hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh chuẩn và các câu chuyện thực tế vui vẻ, hài hước.

Để việc học trở nên thú vị, hấp dẫn hơn, các bạn có thể lựa chọn luân phiên video học cách phát âm tiếng anh chuẩn (những video chứa “vowel”, “sound” trong tiêu đề); hoặc các video thực tế vui vẻ, hài hước.

BBC Learning English

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Điều đặc biệt của kênh BBC Learning English là cập nhật Video mới hàng ngày cho học viên.

Vào thứ 3 hàng tuần, BBC English Masterclass sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng qua các bản tin quốc tế và cùng nhau phân tích, bàn luận về cách sử dụng các từ ngữ trong đó.

Thứ 5 hàng tuần, BBC Vocabulary sẽ giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình thông qua những câu chuyện thú vị bằng tiếng anh.

Serlymar – kênh Youtube cho người mới bắt đầu học muốn củng cố kỹ năng giao tiếp

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

Kênh Serlymar chia ra 3 dạng Video chính:

English Lession: có độ dài khoảng 15 – 20 phút/video.

Video tập trung vào phương pháp truyền thống thông qua các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi với tốc độ nói chậm giúp người mới học dễ dàng theo dõi, các bài hát, phim hoạt hình bằng tiếng anh…

English Lession Repeat: được đặt tên theo cấu trúc “Tên video dạng 1 + R”. Ví dụ: The best English 230 R

“R” ở đây được hiểu là Repeat. Ở Video thứ 2 này sẽ là sự tổng hợp hoàn chỉnh của các tình huống giao tiếp trong thực tế bị cắt nhỏ trong Video dạng 1 – thành 1 phim ngắn hoàn chỉnh với độ dài từ 1-3 phút.

Learning English with Steve Ford

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

Trang Steve Ford sẽ rất hữu ích nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại, giao tiếp…

Anglo – kênh giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, các thì, hội thoại và nghe – nói

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Kênh Youtube Anglo do Minoo Short- giáo viên nổi tiếng ở Anh hướng dẫn.

Để việc tự học với kênh youtube này được dễ dàng thì bạn cần xác định trình độ tiếng Anh của mình để chọn lựa list Video học phù hợp.

JenniferESL

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

JenniferESL phát hành lượng video hướng dẫn học tiếng anh khá nhiều, khoảng 500 Video chất lượng. Bạn cần xác định rõ mục đích của mình để lựa chọn cách học cho phù hợp nhất:

Học ngữ pháp – từ vựng – phát âm

EngVid – Learn English for free

Trang truy cập: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

EngVid là kênh tổng hợp bài giảng của 11 giảng viên thêm nhiều lựa chọn cho bạn:

Ronnie tập trung vào phát triển các kỹ năng: phát âm; ngữ pháp; từ vựng…

Emma chú trọng luyện tiếng Anh học thuật. Nếu bạn đang cần ôn luyện IELTS, trang của Emma là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Adam hướng dẫn và cùng bạn ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi lớn như IELTS, TOEFL và SAT. Bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và thú bị trong 91 bài học của thầy giáo này.

James mang đến cho bạn hơn 200 Video dạy giao tiếp – từ vựng – ngữ pháp.

Jade mang đến một màu sắc giảng dạy khác cho engVid. Chủ đề các bài học của cô thường xoay quanh cách học tiếng Anh, các tips và lời khuyên cho bạn cách học tiếng Anh giao tiếp.

Benjamin phát triển kênh Youtube hỗ trợ bạn phát triển từ vựng, ngữ pháp và nâng cao khả năng nói tiếng Anh thông qua việc thực hành cùng các video của thầy.

Jon: luôn tạo môi trường học tiếng Anh qua Youtube hài hước, thoải mái và hiệu quả.

Gill dạy tiếng Anh theo phong cách đơn giản và thoải mái. Học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

Tổng Hợp Những Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Và Hoàn Toàn Miễn Phí

1. Học tiếng Anh cùng thầy Kenny Nguyễn:

Cách truyền đạt vô cùng hài hước và có duyên của thầy Kenny sé giúp các bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng:

Channel: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/videos

2. Học giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan:

Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

Channel: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

3. Phát âm giọng Anh – Mỹ

Rachel’s English có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

4. Phát âm giọng Anh- Anh:

Channel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Cô JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…

5. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đềvà giọng Mỹ chuẩn.

Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal 6. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

7. BBC LEARNING ENGLISH

Channel: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

Channel: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE

Top 11 Website Học Tiếng Trung Hoàn Toàn Miễn Phí

Nhu cầu học tiếng Trung và tìm hiểu tiếng Trung ngày một tăng. Vậy bạn có thể tự học tiếng Trung bằng cách nào? Những trang web nào có thể học miễn phí? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp top 11 website học tiếng trung hiệu quả hoàn toàn miễn phí cho người mới. Gửi đến độc giả quan tâm.

6 bước tự học tiếng Nhật cho người mới

Xác định được mình đang ở cấp kiến thức nào

2. Lập chiến lược nhất định cho mục đích học tiếng Nhật

Việc bạn quá mơ hồ về mục tiêu của mình không xác định được điểm đến là mối nguy rất lớn khi học tiếng Nhật dẫn đến bạn sẽ học một cách lang mang,không nắm rõ ràng được bạn cần gì và không có được kết quả mong muốn. Chính vì lẽ đó, cho dù bạn làm gì kể cả học ngoại ngữ cũng cần có định hướng bài bản, bạn học tiếng Nhật để đi du học hay cần nói lưu loát ngôn ngữ này đáp ứng cho công việc trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật hoặc thậm chí học để khám phá mở rộng kiến thức các nhân toàn bộ đều cần cần có kế hoạch nhất định.

Bạn có nhiều cách để có được các kiểu sách dạy tiếng Nhật bằng cách tải giáo trình trên internet có thể có phí hoặc không mất phí tùy loại sách hoặc mua trực tiếp tại các hiệu sách hay đến thư viện trường, thư viện trung tâm để mượn. Mỗi loại giáo trình có thể đề cập các vẫn đề ngữ pháp không giống nhau nhưng vẫn hội đủ các sai lầm cốt yếu chung và một lượng từ vựng nhất định, tùy theo trình độ học bạn mong muốn theo đuổi mà chọn lựa giáo trình phù hợp ở cấp đấy. Tiêu biểu vào thời điểm hiện tại mà hầu hết nhiều cơ sở giảng dạy hay các trường học có chuyên môn ngôn ngữ Nhật phổ biến dùng là bộ giáo trình Minna no Nihongo. Giao trình này được biên soạn tại đại học Tokyo với hầu như hoàn chỉnh các kiến thức ngữ pháp tổng quan từ vựng đầy đủ.

4. Tự học tiếng Nhật qua kênh Youtube

vào thời điểm hiện tại có rất nhiều clip dạy tiếng Nhật được đăng tải trên Youtube chỉ phải vài cú pháp tìm kiếm bạn đã có thể tìm ra được hàng trăm thậm chí hàng nghìn clip bài giảng tiếng Nhật. trong số đó bao gồm ngữ pháp lẫn từ vựng theo từng đề tài được giải thích khá chi tiết, có cả các cuộc hội thoại ngắn giữa các nhân vật giúp bạn rèn kỹ năng nghe, bên cạnh đó còn có các clip bài giảng trực tiếp của các giáo viên Nhật Ngữ hoặc bạn sẽ học qua các clip bài hát, truyện bằng tiếng Nhật.

5. Tự học rèn kỹ năng nghe nói

Một phương pháp rất dễ dàng mà bạn có thể ứng dụng để sửa đổi và nâng cấp năng lực nghe của mình đấy là thường xuyên nghe mp3 các đoạn hội thoại ăn nói của các nhân vật, các tin tức sự kiện của báo đài Nhật Bản. Việc này không những giúp cho bạn rèn kỹ năng nghe đúng chuẩn bản địa mà còn tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản.

6. Tham gia nhóm, câu lạc bộ học tiếng Nhật

hiện nay trên các kênh mạng xã hội có rất nhiều group học tiếp nhất gồm có các thành viên có chung một mục đích là yêu thích và tìm hiểu ngôn ngữ này bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người khi không hiểu một nỗi lo nào đó hoặc lắng nghe những sẻ chia của các bạn về công thức học hiệu quả hơn.

Ích lợi khi học tiếng Trung Quốc

a) Để mở rộng kiến thức

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tất nhiên, với con số 1,2 tỉ dân (khoảng 16% dân số thể giới) việc tiếng Trung được dùng nhiều nhất chẳng phải là điều khó hiểu.

nếu như bạn thêm một ngôn ngữ. Kiến thức của bạn thu được sẽ nhiều hơn. Bạn cũng sẽ có nhiều thời cơ trong tương lai. đây là một trong ngoại ngữ sẽ rất thịnh hành trong thời gian tới.

b) Các công ty Trung Quốc có nhu cầu tuyển dụng cao

Thật vậy, các doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư tương đối nhiều vào thị trường Việt Nam. Miền Bắc thì có: KCN Vân Trung, Quang Châu (Bắc Giang) hay một vài tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… Miền Nam thì có: KCN Bình Dương, Đồng Nai hay TP.HCM…

Từ đấy, nếu như bạn biết tiếng Trung thì việc thăng tiến sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

d) Làm chỉ dẫn viên du lịch

hiện nay các khu du lịch giờ đều có rất nhiều khách du lịch Trung Quốc. Thật xuất sắc khi mà bạn vừa kiếm được tiền từ ngôn ngữ tiếng Trung, mà lại có thể đi đây đi đấy. Đây sẽ là ngành nghề rất hấp dẫn trong tương lai.

nguyên nhân phần đông người quan tâm nhất khi học tiếng Trung là đi xuất khẩu lao động hay du học. nếu như kỹ năng tiếng Trung Quốc của bạn tốt, sẽ rất thuận lợi khi làm quen với môi trường mới.

f) Để tìm hiểu văn hóa, lịch sử Trung Quốc

nếu như bạn là người đam mê lịch sử, văn hóa, nghệ thuật nhân loại. Thì Trung Quốc là điểm đến vô cùng lý tưởng. lý do là Trung Quốc có hàng nghìn năm lịch sử. vì vậy văn hóa, lịch sử nơi đây cũng vô cùng đầy đủ.

Cách học tiếng Trung hiệu quả

Tìm giáo trình để theo học

Giáo trình Hán Ngữ: Có lẽ đây là bộ sách nổi tiếng nhất với 6 quyển theo cấp độ tăng dần. Để học được hết 6 quyển thì cũng mất khá là nhiều thời gian. tuy nhiên nếu bạn chỉ phải nghe nói đọc viết căn bản thì 3 quyển là oke. Sau đấy có thể trau dồi theo thời gian bằng cách tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Trung. Đây cũng là giáo trình chuẩn được giảng dạy.

Giáo trình HSK: Cũng có 6 quyển, đây chính là giáo trình mang tính học thuật, chuyên sâu. bạn phải cần học giáo trình này để thi thu thập bằng, có bằng rồi thì đi du học hoặc đi xin việc.

Giáo trình 301: Là giáo trình dành cho các bạn vẫn chưa có nhiều thời gian. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung sẽ giúp bạn nghe, nói khẩn trương nhất có thể.

Giáo trình Boya: Chú trọng vào ngữ pháp, nhiều bài tập để luyện. đây là một giáo trình gọi gọn nhiều kiến thức lại, vì thế tương đối nặng nề.

Xong phần giới thiệu giáo trình. Sang phần cách học tiếng Trung cho người mới tiếp tục nào.

***Có thể bạn cần: Kho tài liệu học tiếng Trung cho nhân viên mới tiếp tục

Tìm hiểu quy tắc nói tiếng Trung

Trong tiếng Trung, âm điệu có lẽ là phần cơ bản nhất. Bạn nên bắt đầu bằng cách tập chung vào Phiên Âm. trong đó, Phiên Âm = Nguyên Âm + Phụ Âm + Dấu (Vận Mẫu + Thanh Mẫu + Thanh Điệu).

Về phiên âm tiếng Trung khá giống với tiếng Việt. Bạn nên giành 1-2 tuần để tiếp xúc với nó.

1. Vận mẫu (nguyên âm) Trong tiếng Trung gồm có 35 nguyên âm (gọi là vận mẫu).

2. Thanh mẫu (phụ âm) Trong tiếng Trung có 21 phụ âm (còn gọi là thanh mẫu). Gồm 18 phụ âm đơn và 3 phụ âm kép. Còn 2 phụ âm không chính thức: y và w chính là nguyên âm i và u khi nó đừng đầu câu.

3. Thanh điệu (dấu) Trong tiếng Trung gồm 4 thanh điệu (dấu).

Ghi chú: Phiên Âm còn gọi khác là Bính Âm Hán Ngữ hoặc Pinyin.

Tìm hiểu bộ máy chữ viết tiếng Trung

một khi học phiên âm xong, bạn cần nắm chắc được bộ máy chữ viết. Trong tiếng Trung gồm 8 nét cơ bản và 8 quy tắc chính. Để học viết tiếng Trung căn bản nhanh thì bắt buộc phải nắm được các quy tắc đấy. nếu như bạn là nhân viên mới học tiếng Trung, chắc hẳn sẽ sợ viết chữ Hán. Đừng lo, với những quy tắc phía dưới thì chữ Hán sẽ dễ như ăn kẹo.Nào con người cùng đi tìm hiểu về cách viết tiếng Trung cho người mới học nào.

1. Những nét căn bản trong tiếng Trung

Nét ngang: nét thẳng ngang, kéo từ trái sang phải.

Nét sổ thẳng: nét thẳng đứng, kéo từ cao xuống thấp.

Nét chấm: một dấu chấm từ cao xuống thấp.

Nét hất: nét cong, đi lên từ trái sang phía phải.

Nét phẩy: nét cong, kéo xuống từ phải qua trái.

Nét mác: nét thẳng, kéo xuống từ trái qua phía phải.

Nét gập: có một nét gập giữa nét.

Nét móc: nét móc lên ở cuối các nét khác.

2. Quy tắc viết tiếng Trung

Quy tắc 1: Ngang trước sổ sau.

Quy tắc 2: Phẩy trước mác sau.

Quy tắc 3: Trên trước dưới sau.

Quy tắc 4: Trái trước phải sau.

Quy tắc 5: Ngoài trước trong sau.

Quy tắc 6: Vào trước đóng sau.

Quy tắc 7: Giữa trước hai bên sau.

Top 5 website học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn

5 Website Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Và Hoàn Toàn Miễn Phí

Hiện nay, tiếng Hàn là ngoại ngữ “hot” bậc nhất tại Việt Nam bởi nhiều lý do. Bên cạnh việc đất nước Kimchi vẫn đang là nhà đầu tư lớn nhất. Vì thế, cơ hội việc làm cho người biết tiếng Hàn là vô cùng nhiều. Có cung ắt có cầu, nhu cầu học tiếng Hàn online của người Việt cũng tăng theo từng ngày.

Bên cạnh việc học trung tâm, hình thức tự học tiếng Hàn Online cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Bởi tính chất tiết kiệm chí và thời gian của hình thức này. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn online chất lượng.

Hiểu được khó khăn này, Dịch thuật Tomato xin gợi ý 5 địa chỉ website học tiếng Hàn online. Tất cả đều vô cùng khoa học, đem lại kết quả trực quan cho mọi người. Đây đều là gợi ý từ những chuyên gia ngôn ngữ, chia theo thế mạnh cho các bạn dễ lựa chọn hơn.

Dành cho những bạn cần nắm chắc Ngữ pháp

Không chỉ với tiếng Hàn mà bất kỳ loại ngôn ngữ nào cũng vậy, ngữ pháp chính là gốc rễ cho người mới bắt đầu.

“Học tiếng Hàn với Eki” là 1 kênh Vlog dạy học tiếng Hàn online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Cô Eki cũng chính là giáo viên giảng dạy chính của kênh Youtube này. Eki đã có 5 năm kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc trực tiếp với người Hàn Quốc. Tại đây, cô Eki có giáo án và bài giảng chi tiết, dễ tiếp thu như học tại trung tâm. Đến với “Học tiếng Hàn với Eki”, bạn không chỉ được làm quen với kiến thức Hàn ngữ căn mà mà còn được ôn thi Topik sơ cấp. Sau mỗi bài học, cô Eki còn chuẩn bị bài tập ôn luyện. Bên cạnh đó là lời giải chi tiết để người học có thể trau dồi lại kiến thức. Có thể nói, kênh Youtube này là địa chỉ hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Dành cho những bạn tìm kiếm giáo trình Hàn ngữ bài bản

Key to Korean là một trang web học online khá bổ ích. Nó cung cấp kiến thức với số lượng lớn cho người học. Bao gồm những lớp học ở các trình độ khác nhau. Có 5 trình độ từ thấp đến cao: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng. Ở mỗi trình độ lại phân chia thành 2 mục: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung dễ hiểu.

Ngoài ra, giao diện của website này khá đơn giản và dễ sử dụng. Key to Korean chắc hẳn là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với kho tiếng Hàn không cần phải đăng kí bất kì tài khoản nào và có thể trực tiếp sử dụng.

Dành cho những bạn muốn tìm hiểu về văn hoá Hàn Quốc

Đây là web học tiếng Hàn vô cùng đặc biệt bởi nơi đây, tiếng Hàn được giảng dạy bởi Cheri Hyeri. Cô là một sinh viên người Hàn Quốc, từng sống và học tập tại Việt Nam. Cô bạn dễ thương này sẽ giúp chúng ta bắt bệnh những lỗi sai khi học tiếng Hàn như về pháp âm, lỗi ngữ pháp. Khóa học còn giúp chúng ta trang bị những hiểu biết và nguyên tắc cơ bản nhất, giúp chúng ta tự tin khi giao tiếp với người Hàn Quốc. Thật tuyệt vời khi được học ngoại ngữ bởi một người bản ngữ phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Các bạn hãy mau truy cập vào trang web và chinh phục tiếng Hàn ngay và luôn thôi.

Bạn đang xem bài viết Top 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!