“tổng Hợp” Những Điều Cần Biết Về Du Học Tiếng Hàn Visa D4

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về “tổng Hợp” Những Điều Cần Biết Về Du Học Tiếng Hàn Visa D4 mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Du Học Tiếng Hàn Quốc Bạn Đã Biết?
 • Du Học Hàn Quốc 2021: Những Quy Định Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Khoá Học Miễn Phí Về Tiếng Hàn Sơ Cấp Từ Đại Học Hanyang 2021
 • ​mất Bao Lâu Để Học Tốt Tiếng Hàn Quốc
 • Thời Gian Đi Du Học Nghề Hàn Quốc Mất Bao Lâu ? Korea.net.vn
 • Nền giáo dục quá hà khắc khiến nhiều người “lên án” Hàn Quốc, song họ phải thừa nhận rằng chính sự hà khắc này đã giúp đất nước họ đào tạo ra những nhân tài thật sự góp phần vào sự phát triển của đất nước.

  Hiện nay, Hàn Quốc tập trung đẩy mạnh vào việc mở rộng giáo dục ra các nước như việc chiêu mộ sinh viên nước ngoài đến du học tại đất nước họ trong đó có Việt Nam chúng ta.

  Visa du học D4-6 (visa du học nghề Hàn Quốc ) là loại visa được cấp cho các sinh viên quốc tế, được một trường C ao đẳng hoặc trung cấp nghề ở Hàn Quốc cho phép nhập học và đăng ký đi du học nghề Hàn Quốc với một nghề nhất định mà bạn lựa chọn. Sinh viên sẽ được thực tập trong quá trình học và nhận lương từ các đơn vị thực tập. Gồm 2 loại là visa du học tiếng Hàn D4-1 và visa du học nghề D4-6

  Đây thực chất là bước đầu tiên và bắt buộc trước khi bạn được du học hệ Cao đẳng, Đại học, Cao học,… tại Hàn Quốc. Mục đích của du học tiếng Hàn visa D4-1 là để những ai chưa đạt đủ tiêu chuẩn về chứng chỉ tiếng Hàn. Thường thì khóa học sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu sau khi học xong, bạn đạt được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2 thì có thể đăng ký học Cao đẳng, TOPIK 3 tương đương sẽ được học hệ Đại học, TOPIK 4 có thể được học hệ Cao học,….với một chuyên ngành mà bạn chọn. Các chuyên ngành như: Y học, dược, kinh doanh, marketing, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, luật, giáo dụ c, c ơ khí, công nghệ ô tô, điện, điện tử, xây dựng, thực phẩm, nấu ăn, làm đẹp, khách sạn, du lịch và các chuyên ngành về xã hội , …

  Kết thúc khóa học, chuyển sang học chuyên ngành thì visa của bạn sẽ chuyển sang visa D2 với nhiều tiện ích hơn.

  Với việc lựa chọn du học tiếng Hàn visa D4-1, bạn sẽ có được một số những quyền lợi nhất định sau:

  – Trở thành du học sinh Hàn Quốc hợp pháp và được hưởng các quyền lợi như sinh viên Hàn Quốc.

  – Cơ hội được học tập với người bản xứ.

  – Kết giao được nhiều bạn bè Hàn Quốc, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bản thân.

  – Cơ hội giao lưu với những bạn bè quốc tế, tìm hiểu được nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau trên thế giới.

  – Không phải công dân mang quốc tịch Hàn Quốc.

  – Tuổi từ 18 – 2 3 nếu có bằng cấp 3 hoặc trung cấp. Tuổi tới 30 nếu có bằng cao đẳng trở lên và phải c ó chứng chỉ tiếng H àn giao tiếp cơ bản tại Việt Nam (T OPIK 1 – Level 2, học khoảng 4 tháng là được).

  Cũng như những hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc khác, bộ hồ sơ xin visa du học tiếng D4-1 cũng bao gồm những giấy tờ đơn giản như:

  – Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập tài chính của bố mẹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Thể Bạn Chưa Biết Về Du Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Điều Kiện Du Học Hàn Quốc 2021
 • 4 Bí Kíp Lập Kế Hoạch Và Bắt Đầu Tự Học Tiếng Hàn Căn Bản Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Bí Kíp Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Quốc
 • Bạn đang xem bài viết “tổng Hợp” Những Điều Cần Biết Về Du Học Tiếng Hàn Visa D4 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!