Xem Nhiều 3/2023 #️ Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc học tiếng Anh vốn dĩ đã quá quen thuộc, nếu không muốn nói là bắt buộc đối với các bạn học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, chỉ với những bài tập ngữ pháp khô khan ở trường thì bạn khó có thể tự tin giao tiếp với người khác. Chính vì vậy, bài viết này xin giới thiệu với bạn 9 ứng dụng miễn phí giúp luyện kỹ năng nói và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất.

1, ELSA – English Language Speech Assistant

ELSA – “Trợ giảng tiếng Anh” – là một ứng dụng có khả năng giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và biết cách dùng từ giống như một người bản xứ. Nhờ có công nghệ nhận diện giọng nói, ELSA sẽ giúp bạn chỉnh sửa các lỗi phát âm, hướng dẫn bạn cách nói sao cho tự nhiên nhất, bạn cũng sẽ được thực hành thường xuyên các bài tập về dùng từ/cụm từ trong tiếng Anh giao tiếp.

2, Hello-Hello Learn Languages

27 giờ học tiếng Anh cùng ELSA tương đương với một khóa học tiếng Anh tại Mỹ nhằm giúp bạn phát âm chuẩn hơn, không bị lẫn “giọng địa phương” như trước. Bài học được thiết kế dưới dạng các mini-game, với điểm thưởng cho mỗi câu trả lời đúng. Vừa học vừa chơi, thật thoải mái phải không? Với ELSA, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp của mình và tự tin hơn rất nhiều nữa đấy!

Ứng dụng tạo ra một “thế giới ảo” để người dùng có thể làm quen và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ. 30 bài hội thoại là các đoạn phim hoạt hình ngắn, được thiết kế dựa trên chính các tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Các trò chơi, bài tập với 1000 từ vựng thông dụng không chỉ giúp người dùng làm quen với tiếng Anh giao tiếp, nhưng còn hỗ trợ để cải thiện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Tuyệt vời hơn, Hello-Hello Learn Languages không chỉ dùng để học tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học căn bản về 12 ngôn ngữ khác, gồm: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Hungary, tiếng Trung, tiếng Nhật,tiếng Indonesia và tiếng Hindi.

3, Speak English Fluently

Bạn cần một ứng dụng đơn giản để luyện tiếng Anh giao tiếp theo giọng Mỹ? Speak English Fluently là ứng dụng phù hợp cho bạn!

Ứng dụng cung cấp danh sách các từ/cụm từ, các mẫu câu và các thành ngữ thông dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày, chia làm các trình độ: sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Speak English Fluently cũng hoạt động tốt ở cả hai chế độ online và offline nên bạn có thể an tâm học tập ngay cả khi không có kết nối mạng.

Điểm nổi bật nhất là tính năng ghi âm giọng nói của ứng dụng. Bạn chỉ cần ghi lại giọng nói của mình và Speak English Fluently sẽ so sánh giọng đọc của bạn với bản gốc, như vậy bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt và nhanh chóng sửa được “accent” của mình thành giọng Mỹ đấy!

4, Learn English, Speak English – SpeakingPal

Learn English, Speak English – SpeakingPal là một ứng dụng giúp người dùng học tiếng Anh thông qua việc tương tác. Bạn sẽ học thông qua việc “nói chuyện” với các nhân vật trong ứng dụng. Công nghệ nhận giọng nói của ứng dụng cho phép chỉ ra ngay lập tức các lỗi sai mà bạn mắc phải khi giao tiếp, và hướng dẫn để bạn nói tốt hơn.

Learn English, Speak English gồm một chỗi các video ngắn, chỉ 5 phút, nhưng vô cùng thiết thực. Bạn sẽ được luyện tập với 1000 đoạn hội thoại, 1800 mẫu câu và 1300 từ thông dụng thông qua các bài tập tương tác, hoặc chơi trò “đóng kịch” với các nhân vật. Ứng dụng có tổng công 100 level, nhưng tiếc là bạn chỉ có thể sử dụng khoảng 15-16 level với phiên bản miễn phí, nhưng chúng cũng khá đủ để bạn tự tin giao tiếp với tiếng Anh rồi!

5, Voxy – Learn English

Voxy – Learn English là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế tùy theo trình độ của người dùng. Bài học được cập nhật liên tục với nội dung là tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Người dùng sẽ được học từ video hội thoại, hay các bản ghi âm lại những tình huống trong cuộc sống hàng ngày, hay đọc tin tức mới nhất từ Associated Press. Phiên bản trả phí còn cho phép bạn học từ các bài hát theo kiểu karaoke, hoặc tìm một người nói tiếng Anh bản ngữ làm gia sư riêng hướng dẫn cho mình.

Sau khi học xong, Voxy – Learn English cũng có các bài kiểm tra tập trung vào các từ/cụm từ mà bạn đã học, và nếu bạn trả lời đúng, bạn sẽ được nhận phần thưởng.

6, Learn English By Conversation

Learn English By Conversation bao gồm các bài học được lấy từ chương trình BBC Learning English Program như: 6 Minute English, English At Work, The English We Speak… Ứng dụng được đánh giá là khá hiệu quả khi giúp người dùng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, nhất là việc nghe – nói, sử dụng đúng từ vựng/ngữ pháp,…

Các bài học của Learn English By Conversation là các video/audio với đầy đủ transcript, vocabulary list, và phần giải thích để bạn hiểu thật chắc bài học. Tất cả đều hoạt động ở cả hai chế độ online/offline. Ứng dụng còn hỗ trợ cả từ điển để bạn tiện tra cứu mỗi khi học. Đặc biệt, Learn English By Conversation cũng có tính năng ghi âm giọng nói để giúp bạn luyện kỹ năng nói của mình được tốt hơn. Bạn cũng có thể tham gia chat với những bạn khác đang học tiếng Anh trên toàn thế giới.

7, Supiki – English Conversation Speaking Practice

Thường thì chúng ta luôn mong muốn nói chuyện tiếng Anh thật trôi chảy, tự nhiên, nhưng mỗi lần “đụng” phải tiếng Anh thì lại thấy run, hay thấy sợ. Đừng lo, Supiki là một ứng dụng cực thông minh, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Với giao diện thân thiện, được thiết kế như một trò chơi, bạn sẽ không còn quá lo lắng, căng thẳng như khi phải giao tiếp thực sự. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn mất đi cơ hội giao tiếp của mình đâu!

Làm thế nào để cải thiện tiếng Anh giao tiếp của bạn cách đơn giản nhất? Hãy thử Speak English – Listen, Repeat & Compare!

Đơn giản – Dễ hiểu – Thực tế, bạn có thể sử dụng Speak English – Listen, Repeat & Compare để học tiếng Anh bất cứ khi nào bạn muốn!

9, Learn to Speak English

Giờ thì bạn đã có được ứng dụng luyện tiếng Anh giao tiếp yêu thích của mình chưa? Cùng bắt tay vào học thôi nào!

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt là một phần thiết yếu cho việc học tiếng Anh giao tiếp hiện nay. Nếu bạn không phát âm rõ ràng, người khác có thể không hiểu bạn nói gì. Tệ hơn, những lời bạn nói ra do phát âm sai có thể khiến người nghe hiểu không đúng ý, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

#1 Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh – Sound Pronunciation App

Ứng dụng phát âm này được tạo ra bởi Macmillan Education.

Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy 3 chế độ luyện tập khác nhau: Nghe, Viết và Đọc.

Ứng dụng bao gồm: Danh sách từ được chọn cẩn thận với hơn 650 từ mức độ cao được sử dụng trong phần Practice và Quiz.

Biểu đồ cho thấy tất cả các âm của tiếng Anh, chúng được chia thành 3 phần: nguyên âm, nhị âm và phụ âm.

Ứng dụng này có phiên bản freemium (bán trả phí) và cao cấp. Có trên hệ điều hành Android & Iphone.

#2 Learn English Sounds Right

Learn English Sounds Right có biểu đồ luyện phát âm miễn phí của Hội đồng Anh. Dành cho người học và giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

Phát triển kỹ năng phát âm và nói của bạn.

Học tiếng Anh bằng cách nghe bản ghi âm của từng âm.

Nâng cao nhận thức tổng quát qua việc lắng nghe các mẫu từ ngữ trong bối cảnh đoạn văn.

Ứng dụng đã có sẵn cho Android và IOS.

#3 Say it: English Pronunciation

Say it: English Pronunciation là một ứng dụng sẽ giúp bạn luyện âm, từ ngữ và câu và cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm của bạn.

Ứng dụng này đi kèm với 100 từ tiếng Anh – Anh miễn phí, 4 bài kiểm tra và 12 đoạn âm để nghe. Nội dung lấy từ giáo trình English File (quyển sách bán chạy ở nhiều nơi) và từ điển Oxford. Bạn sẽ cải thiện khả năng tiéng Anh rất nhanh, hiệu quả và thú vị khi sử dụng Say it.

Đây là một ứng dụng trò chơi mang tính giáo dục. Ứng dụng này sẽ làm cho việc luyện tập ngữ âm tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

Ứng dụng tập trung vào việc luyện tập phiên âm IPA (Bảng chữ cái phiên âm quốc tế) của các từ tiếng Anh, sử dụng giọng nói chung của người Mỹ.

#5 Elsa Speak: English Accent Coach

Elsa Speak: English Accent Coach sẽ giúp bạn nói tiếng Anh như người bản ngữ.

Ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và đã được giành giải thưởng cho sự bổ ích của nó dành cho người dùng. ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm của bạn nằm ở đâu và chỉ cho bạn cách cải thiện.

Bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn bằng cách nói chuyện qua ELSA’s Assessment Test.

Ứng dụng được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục đẳng cấp thế giới về phát âm tiếng Anh.

Mục đích là để xác định trình độ phát âm của bạn và chẩn đoán bệnh một cách chi tiết qua các thử thách phát âm của bạn.

Bạn sẽ thực hành kỹ năng nói tiếng Anh trong một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái. Không lo sợ bối rối, ngại ngùng trước mặt người khác.

Ứng dụng đã có mặt trên hệ điều hành Android & IOS.

#6 Forvo Pronunciation

Forvo Pronunciation cho phép bạn nghe để học và ghi lại phát âm với hơn 325 ngôn ngữ.

Forvo được cung cấp bởi chúng tôi – được liệt kê vào danh sách một trong 50 trang web hay nhất của tờ Time Magazine vào năm 2013.

Tìm kiếm từ và nghe phát âm từ người bản ngữ.

Có sẵn hơn 4 triệu phát âm.

So sánh các dấu nhấn âm khác nhau trong cùng một từ và cùng một ngôn ngữ.

Nghe giọng nam hoặc nữ.

Theo dõi các phát âm gần đây của bạn.

Yêu cầu phát âm từ cộng đồng đang phát triển mạnh của Forvo.

#7 Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh English Pronunciation App

Ứng dụng này dạy cho bạn luyện phát âm tiếng Anh đúng và cũng kiểm tra cách phát âm của bạn (phiên âm) để đảm bảo bạn làm đúng. Ứng dụng có trên hệ điều hành Android & IOS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

8 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Trình Độ

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Khi học ngoại ngữ, khó khăn lớn nhất có lẽ nằm ở kỹ năng nói. Vì thế, có rất nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm giúp mọi người tự mình cải thiện khả năng giao tiếp.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Duolingo còn có khả năng giúp người học theo dõi quá trình học tập, tiến độ trong ngày. Duolingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp đỉnh nhất cho người dùng.

Phần mềm kết hợp tiêu chí FUN và SCIENCE (có thể hiểu như “Chơi mà học”). Với tính khoa học và hợp lý, người dùng có thể nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. Ngoài ra, bài học còn được xây dựng theo đóng góp của người dùng. Khi bạn không kết nối được với Internet, Memrise vẫn có thể học cùng bạn. Tính năng này được nhiều người ưa thích. Để dễ dàng hơn, Memrise còn là ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính thông qua trang web: chúng tôi

Ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài

Chúng ta thường hay nói phải tiếp xúc thực tế mới dễ dàng nâng cao trình độ. Do đó, nhiều trang web và phần mềm đã ra đời nhằm tạo sự tương tác với người nước ngoài.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nói chuyện với người nước ngoài thông qua website chúng tôi Bạn chỉ cần kết bạn và nói chuyện tự nhiên mà không phải lo mất thêm bất kì chi phí nào.

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rộng lớn. Phần mềm sẽ đề xuất danh sách những người phù hợp với bạn. Ngoài ra, chương trình còn có các game online giúp nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm.

ELSA Practice Speaking English

Đây là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Elsa sẽ là trợ lý đắc lực nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp. Hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Người học có thể lựa chọn nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Elsa Practice Speaking English cũng là ứng dụng phiên âm tiếng anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Speakingpal giúp người dùng học phát âm tiếng Anh, luyện nghe và nâng cao phản xạ. Phần mềm hiện được hỗ trợ trên cả hai phiên bản Android và iOS. Với các bài học rõ ràng và thú vị, người dùng có thể ghi nhớ thêm từ vựng, luyện được kỹ năng nghe nói của mình với hiệu quả nhanh chóng. Bạn cần phải luyện tập thường xuyên thì level mới có thể được củng cố và nâng cao hơn.

Học tiếng Anh qua phim là lựa chọn của rất nhiều người học tiếng Anh. Tuy nhiên, các phim có phụ đề lại không phải là giải pháp tối ưu vì bạn sẽ chỉ đọc chứ không chú tâm nghe.

Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu * Ngọc Nx

Những năm gần đây, việc học tiếng anh online đang trở thành xu hướng cùng với sự phát triển tốc độ của internet. Việc học online đem rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí (trừ một số web không được miễn phí ), sự linh động, nguồn tài liệu online dồi dào.

Tuy nhiên hiện nay hầu hết các trang web học tiếng anh online miễn phí được xem là hay nhất đều rất hạn chế về nội dung và vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình tốt nhất sau một thời gian học.

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

Tuy cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học một ngoại ngữ là sống ở môi trường nước nói ngoại ngữ đó, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học tập ở nước ngoài. Chính vì thấy sự ra đời của website studyphim là giải pháp rất tuyệt vời cho những người dùng tiếng anh thực sự muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất và nhanh nhất.

(Giao diện trang web studyphim.vn)

Những bộ phim anh văn giao tiếp ở đây được dịch thuật ra phụ đề anh – việt, chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người dùng nhanh chóng nắm được toàn cảnh đoạn hội thoại của nhân vật mà không phải tra từ điển hay tua đi tua lại.

Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như ” Luyện nghe ” để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất. Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú. Phương pháp học tập đơn giản , thú vị những vô cùng hiệu quả giúp website chúng tôi xứng đáng là một trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất , tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

(Giao diện trang web www.studynhac.vn) 3/ chúng tôi

BBC learning english là một chương trình học tiếng anh từ đài BBC gồm nhiều chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh. Được thành lập từ rất lâu, trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn, nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh cơ bản muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả. Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương .

Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả .

Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh. Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 5 website học tiếng anh online hay nhất và tốt nhất hiện nay.

Có thể nói website tiếng anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của việt nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp, nhưng với lượng bài giảng phong phú. Trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất và tốt nhất hiện nay.

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng. Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng việt sang tiếng anh. Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí. Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt .

Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức . Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ.

Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình, việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí . Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

Mr Duncan là một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stafford (Vương Quốc Anh), sau 4 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc ông trở về và quyết định thực hiện các video miễn phí đăng tải lên Youtube được tổng hợp trên trang web chúng tôi để hướng dẫn tất cả mọi người.

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu. Với Test your vocab , bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!