Xem Nhiều 3/2023 #️ Tìm Hiểu Về Hoạt Động Đào Tạo Trực Tuyến Tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đhqghn Trong Thời Gian Dịch Covid # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tìm Hiểu Về Hoạt Động Đào Tạo Trực Tuyến Tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đhqghn Trong Thời Gian Dịch Covid # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Hoạt Động Đào Tạo Trực Tuyến Tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đhqghn Trong Thời Gian Dịch Covid mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ đầu tháng 2, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19. Ngoài việc hỗ trợ công tác phiên dịch cho ngành Y tế, Nhà trường cũng tự thực hiện rất nhiều biện pháp phòng chống dịch trong trường học. Đồng thời, để đảm bảo kế hoạch đào tạo của năm học 2019-2020, Nhà trường đã nghiêm túc chỉ đạo thực hiện hình thức dạy – học trực tuyến.

Những tiết học trực tuyến đã không trở thành rào cản lớn trong hành trình truyền đạt – tiếp thu kiến thức với các ULIS-er

Tích cực tổ chức đào tạo trực tuyến

Ngay từ những ngày đầu tiên khi nhận được thông báo tạm dừng các hoạt động đào tạo trực tuyến để phòng chống dịch Covid, Nhà trường đã chủ động tìm hiểu và đưa ra các giải pháp như ghi hình livestream bài giảng với các môn chung, mua các tài khoản ứng dụng Zoom, đăng ký gói Office 365 dùng cho giáo dục để hỗ trợ giảng viên tổ chức giảng dạy trực tuyến, tổ chức các hội thảo hướng dẫn sử dụng các ứng dụng giảng dạy trực tuyến để hỗ trợ giảng viên làm quen và tiến tới làm chủ các ứng dụng này. Quan điểm của Nhà trường là không để công tác giảng dạy bị gián đoạn, hỗ trợ tối đa cho thầy và trò trong giai đoạn nghỉ phòng chống dịch.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, những lớp học trực tuyến đã bắt đầu với 2 phương pháp chính: Livestream (Ghi hình tại trường quay và phát trực tiếp trên Fanpage) và sử dụng các phần mềm trực tuyến kết hợp (như Zoom, Teams, Google classroom, Facebook group,…). Trong bối cảnh các lớp học trực tiếp tạm nghỉ, hình thức dạy học này được áp dụng để đào tạo từ bậc THCS, THPT, đại học đến sau đại học.

Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, người học không chỉ được nghe giáo viên giảng bài mà còn có thể tương tác đặt/trả lời câu hỏi, xem video/powerpoint. Bên cạnh những tiết học trực tuyến, người học cũng được tăng cường nâng cao kiến thức qua các bài tập cá nhân/bài tập nhóm mà giáo viên giao kèm.

Theo thống kê, từ 2/3 đến 15/3 đã có 1.397 bài giảng online ở bậc đại học chính quy, 79 bài giảng cho các CTĐT thứ hai (bằng kép). Tất cả 716 học phần đều được đào tạo theo hình thức trực tuyến. Về livestream, tính đến nay đã có 82 bài giảng được ghi hình (15 clip cho học sinh THCS, 27 clip cho học sinh THPT, 35 clip cho sinh viên, 5 clip cho học viên cao học và nghiên cứu sinh). Toàn bộ video clip trên được phát trên kênh Youtube của trường. Nhà trường đã tiến hành mua  40 tài khoản Zoom (1 tài khoản chứa 500 người tham gia, 19 tài khoản chứa 300, 20 tài khoản chứa 100) và hơn 4.000 tài khoản Teams đã được đăng ký để phục vụ công tác dạy học trực tuyến.

Sinh viên ULIS tham gia một tiết học trực tuyến

Không chỉ có các chương trình chính khóa, Nhà trường cũng đã áp dụng phương pháp học trực tuyến cho khóa Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ cho sinh viên các ngành Ngôn ngữ nước ngoài với hơn 500 sinh viên tham dự trên nền tảng Office 365 và chương trình ôn tập THPT quốc gia 5 môn cho các em học sinh THPT (15 clip) cũng như nhiều bài giảng điện tử chuyên biệt khác.

Nhà trường cũng quyết định tổ chức các hoạt động sinh viên nộp khóa luận và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến. Hình thức kiểm tra đánh giá giữa kỳ và cuối kỳ trong học kỳ II năm học 2019 – 2020 cũng do đơn vị phụ trách quyết định phù hợp với tình hình dạy – học cho từng học phần. Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến sẽ được áp dụng hiệu quả trong đợt thi tới. 

Hiện tại, Nhà trường đã lên 2 phương án tổ chức thi kết thúc các học phần, bao gồm: Kế hoạch A: Tổ chức thi trực tiếp (áp dụng trong trường hợp đến ngày 15/5/2020 sinh viên được phép đi học tại trường) và Kế hoạch B: Tổ chức thi trực tuyến (áp dụng trong trường hợp đến ngày 15/5/2020 sinh viên chưa được phép đi học tại Trường). Đặc biệt, với kế hoạch B, Nhà trường sẽ sắp xếp 4 ca trong một ngày và sinh viên tham gia thi trên nền tảng Zoom.

Phản hồi của người học 

Công tác đào tạo trực tuyến của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người học. Em Nguyễn Thúy Nga (Ngành Ngôn ngữ Anh) nhận thấy cách học này có ưu điểm là thuận tiện, dễ dàng, linh hoạt. Hình thức học mới lạ phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 khiến sinh viên rất thích thú. Em Nguyễn Thanh Hằng, sinh viên năm nhất ngành CLC Ngôn ngữ Anh cũng rất thích hình thức học trực tuyến bởi tính năng động của nó. Học qua livestream giúp em tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo thu nhận đủ kiến thức. Hai em đều đánh giá vấn đề công nghệ ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình học trực tuyến.

Em Ngô Quỳnh Chi, Sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Ả Rập nhận xét việc học trực tuyến khá phù hợp với tình hình dịch đang diễn ra phức tạp. Về chất lượng đào tạo em thấy đảm bảo được khoảng 90% so với giảng dạy trực tiếp (10% do sự cố mạng, phần mềm,…). Việc học trực tuyến sẽ hướng sinh viên chủ động tìm hiểu và nghiên cứu bài. Tuy nhiên, Chi cũng bày tỏ lo lắng đến việc học trực tuyến có thể ảnh hưởng đến kỳ thi cuối kỳ.

Em Đinh Ngọc Minh Anh, học sinh lớp 12T Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhận xét học trực tuyến là hình thức học khá hiệu quả. Các giờ học có rõ nét, nội dung bổ ích khiến học sinh dễ tiếp thu kiến thức. Em đặc biệt đánh giá cao việc có thêm video clip và hiệu ứng đã làm tiết học thú vị hơn so với bình thường.

Dạy học trực tuyến đảm bảo chất lượng đào tạo

Hiểu rằng giảng dạy trực tuyến có những ưu điểm so với hình thức học trên lớp, tuy nhiên việc đảm bảo chất lượng đào tạo cũng là việc làm được Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN hết sức quan tâm.

Chương trình dạy – học trực tuyến dành cho học sinh lớp 6 Trường THCS Ngoại ngữ được phụ huynh học sinh đánh giá cao

Về vấn đề này, Trưởng phòng Đào tạo PGS. TS. Hà Lê Kim Anh cho biết: “Việc giảng dạy trực tuyến được giảng viên và sinh viên ULIS bắt nhịp nhanh chóng, tính đến nay, 100% các môn học trong TKB học kỳ 2 đã được triển khai giảng dạy trực tuyến, đảm bảo tiến độ đến 10/5/2020 kết thúc tổ chức giảng dạy học kỳ 2. Việc dạy học trực tuyến đảm bảo chất lượng, hiệu quả, nhận được phản hồi tích cực từ giảng viên và sinh viên. Trong tháng 3 Nhà trường đã tiến hành lấy ý kiến phản hồi của giảng viên và sinh viên về công tác dạy học trực tuyến. Bên cạnh đó, Nhà trường đang tiến hành các công tác chuẩn bị để tổ chức thi hết học kỳ 2 theo hình thức trực tuyến.

Có được kết quả bước đầu như vậy là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám hiệu, sự vào cuộc đồng bộ của các đơn vị trong Trường như Phòng Đào tạo, TT CNTT-TT&HL, các khoa đào tạo, đặc biệt là sự thích ứng nhanh chóng của giảng viên và sinh viên. Nhiều giảng viên rất sáng tạo trong việc sử dụng các ứng dụng khác nhau như Kahoot, Padlet, Quiz, Google Forms để thiết kế các hoạt động tổ chức giờ học trực tuyến sao cho hiệu quả, tạo được hứng thú cho người học.” 

ThS. Nguyễn Ninh Bắc – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng chia sẻ thêm như sau: “Nhà trường đã tiến hành lấy phản hồi người học và giáo viên về việc dạy và học trực tuyến ở tất cả các hệ đào tạo khác nhau, trong đó có cả Phổ thông cơ sở, Phổ thông trung học, Đại học, Sau đại học, Liên kết quốc tế. Kết quả cho thấy đa số đối tượng khảo sát tương đối hài lòng với công việc dạy và học trực tuyến. Các nỗ lực của Nhà trường cũng được đánh giá cao trong khâu hỗ trợ giáo viên và người học. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho thấy những vấn đề như trục trặc kỹ thuật, đường truyền, thời gian dạy và học, sự thống nhất về các nền tảng dạy và học.”

Dù vậy, Nhà trường vẫn thấu hiểu rõ những khó khăn trong việc dạy và học trực tuyến. Do đó, “GIẢM TẢI – GIẢM YÊU CẦU – GIẢM KỲ VỌNG” cũng là thông điệp của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi tới các thầy cô trong trường.

Một trang “tâm thư” của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi các thầy cô giáo về việc giảm tải, giảm yêu cầu, giảm kỳ vọng với sinh viên

Tăng cường CNTT trong quản trị đại học để hỗ trợ dạy học trực tuyến

Bên cạnh công tác đào tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị đại học cũng là việc làm được Nhà trường tích cực triển khai trong thời gian này. Ngày 10/3/2020, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã ban hành Quyết định số 507/QĐ-ĐHNN về việc thành lập Ban Chỉ đạo, Thường trực Ban Chỉ đạo, Ban thư ký Ứng dụng CNTT trong quản trị đại học và tổ chức đào tạo tại Trường ĐHNN-ĐHQGHN. Rất nhiều công việc đã được triển khai sau đó như: Thỏa thuận với Microsoft Việt Nam để cấp tài khoản sử dụng Office 365 cho cán bộ, giảng viên và người học toàn trường; Tổ chức thành công hội thảo trực tuyến giới thiệu về Office 365 với sự tham gia của 240 cán bộ; Tập huấn sử dụng Microsoft Teams cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ văn phòng, và cán bộ giảng dạy.

Những hoạt động trực tuyến trở thành việc làm thường xuyên với từng đơn vị. Các cuộc họp giao ban tuần, giao ban tháng; các cuộc họp trao đổi công việc trên lịch tuần đã được áp dụng theo hình thức trực tuyến 100%; Tọa đàm “Các giải pháp kiểm tra đánh giá trực tuyến” tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với hơn 250 đại biểu tham dự; Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường và khoa/bộ môn, Hội nghị đánh giá nội dung thực hiện năm thứ nhất Dự án Xây dựng Đại học trọng điểm về Hàn Quốc học tại Việt Nam, các tọa đàm bồi dưỡng chuyên môn là những ví dụ về việc tăng cường ứng dụng CNTT và ưu tiên hình thức trực tuyến trong quản trị đại học của Nhà trường trong thời gian này.

Tọa đàm giới thiệu về các giải pháp kiểm tra đánh giá trực tuyến để chuẩn bị “tâm thế”, kỹ năng cho các thầy cô về các hình thức kiểm tra đánh giá cuối kỳ có thể triển khai

Đóng góp vào công cuộc phát triển giáo dục ngoại ngữ của đất nước

Là một trong những trường có vai trò quan trọng tham gia vào Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN luôn nỗ lực tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng CNTT trong dạy và học ngoại ngữ nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, bảo đảm chất lượng giáo dục. Hoạt động dạy và học, kiểm tra đánh giá ngoại ngữ trực tuyến, xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến, bồi dưỡng giáo viên các địa phương theo hình thức trực tuyến, ứng dụng phần mềm quản lý sinh viên trực tuyến,… đã được triển khai trong nhiều năm qua.

Hệ thống đào tạo E-learning, Trường quay của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã và đang cho thấy những hiệu quả rõ ràng. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tăng cường đưa các hệ thống này vào ứng dụng trong thực tế nhằm bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giáo viên và sinh viên nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhiều công việc khác đang được đẩy mạnh thực hiện như: chuẩn hóa giáo trình điện tử, xây dựng nhiều môn học trực tuyến, giới thiệu các ứng dụng dạy và học trực tuyến hiệu quả, khuyến khích giảng viên dạy trực tuyến,…

Ngày 24/4/2020, Hội thảo khoa học quốc gia 2020: “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN chủ trì phối hợp với ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng, ĐH Ngoại ngữ – ĐH Huế đã được tổ chức. Đây là hội thảo khoa học quốc gia chuyên ngành về ngoại ngữ trực tuyến đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với hơn 710 đại biểu trong nước và quốc tế (gần 200 đại biểu ngoài trường) quan tâm. Hội thảo là minh chứng cho sự nhanh nhạy trong công tác phòng chống dịch, đề cao ứng dụng CNTT của 3 trường đại học.

Hội thảo khoa học quốc gia 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến đã để lại ấn tượng rất đặc biệt, dù có dịch nhưng vẫn không ngừng nghiên cứu và giảng dạy

Là một trong các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN và là một trong 03 trường đại học chuyên về ngoại ngữ của cả nước, với triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội”, và sứ mạng “đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế”, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN coi việc phát triển ứng dụng CNTT trong đào tạo ngoại ngữ, khai thác hình thức dạy học trực tuyến là việc làm cần thiết và tối quan trọng. Chỉ có như vậy, Nhà trường mới có thể sản sinh ra các thế hệ giáo viên, cử nhân tài năng, đóng góp lớn vào công cuộc hội nhập, quốc tế hóa, phát triển của đất nước.

1.Tin bài đăng trên website trường:

2.Tin bài trên báo chí:

3.Các bài giảng trực tuyến lưu trữ trên Youtube: 

Playlist các môn tổng hợp: 82 clip

a)Cho học sinh THCS: 15 clip

b)Cho học sinh THPT: 27 clip

c)Cho sinh viên: 35 clip

d)Cho học viên cao học và nghiên cứu sinh: 5 clip

4.Khác

ULIS Media

Học Trực Tuyến Mùa Dịch Covid

Sau một thời gian vận hành, đã có những mô hình nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh.

Từ trăn trở của những người làm giáo dục

” Cho cháu ở nhà thì yên tâm sức khỏe nhưng lo nhiều thứ, nhất là việc học tiếng Anh. Bình thường đến lớp học được giao tiếp với thầy cô nước ngoài chứ bây giờ ở nhà cũng chỉ biết bật vi tính lên cho cháu coi video tiếng Anh chứ cháu đâu có nói được gì đâu“. Chia sẻ của chị Như Thảo cũng là đại diện tâm tư của nhiều phụ huynh hiện tại. Và áp lực đang nằm ở cán cân của những nhà làm giáo dục.

Sau một quá trình nghiên cứu và xây dựng, nhiều mô hình lớp học trực tuyến đã xuất hiện tại các trường học chính thống và các trung tâm ngoại khóa, đặc biệt là với môn tiếng Anh.

Giải tỏa “cơn khát” kịp lúc cho cả phụ huynh và học sinh, những lớp học trực tuyến nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo và những đánh giá của phụ huynh và học viên cũng góp phần “chọn lọc” ra những mô hình tiêu biểu.

Với thế mạnh sẵn có về phương pháp học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục lâu năm, trung tâm Anh ngữ ILA mang đến một mô hình hoàn toàn khác biệt – “hệ sinh thái học trực tuyến”.

Thay vì triển khai đơn thuần mô hình “live class” (lớp học trực tuyến), ILA giới thiệu hai nền tảng cùng lúc: ILA@Home và ILA@Live.

Song song với đó, ILA@Live là hệ thống lớp học trực tuyến, ứng dụng công nghệ cập nhật nhất, giúp học viên học trực tiếp với các thầy cô giáo.

Hai nền tảng có sự hỗ trợ và bổ sung cho nhau tạo nên “hệ sinh thái học trực tuyến” dành cho học viên.

Chị Bích Phương – phụ huynh có con học tại ILA – cho biết: ” Học thế này lạ và hay. Lần đầu tiên tôi được “đi học”, ngồi cạnh con như một người bạn trong lớp. Lần đầu tiên tôi được thấy con tự tin nói tiếng Anh với thầy, bạn bè. Vừa tự hào vừa thấy rất sướng.

Cháu còn làm bài tập tiếng Anh hằng ngày và rủ cả nhà chơi đủ trò với thư viện ILA. Mình vừa thấy được con học thế nào, lại có nhiều thứ để làm với con, rất vui và hiểu con hơn.”

Dù mới triển khai nhưng các lớp học trực tuyến ILA đã “chật kín” với sự tham gia của hơn 12.000 học viên cùng gần 500 thầy cô.

Cô Mona Nainie, giám đốc Học vụ ILA, chia sẻ: ” Thấu hiểu khách hàng, chia sẻ những tâm tư và trăn trở là giá trị cốt lõi mà ILA theo đuổi.

Tại thời điểm này, làm sao để học sinh không quên kiến thức, tìm thấy niềm vui học tập tại nhà, làm sao để phụ huynh an tâm về việc học của con, không bị vướng bận tài chính là điều ILA tập trung giải “toán”.

ILA tạo ra hệ sinh thái trực tuyến, tạo điều kiện tối đa để các em nâng cao tư duy và kiến thức về công nghệ. Đây là một trong sáu kỹ năng thế kỷ 21 quan trọng nằm trong chương trình giảng dạy của ILA nhiều năm nay“.

Aaron, giáo viên tại ILA hào hứng trả lời: ” Lớp học trực tuyến sôi động và hứng thú. Các em nhanh chóng nhập cuộc.

Tôi không có cảm giác biến động nhiều, công ty hoạt động còn sôi nổi hơn thường ngày và tất nhiên, mọi chế độ hay lương thưởng vẫn được giữ nguyên. Điều này làm tôi an tâm và tập trung sáng tạo bài giảng trực tuyến“.

Rõ ràng, sự bình tĩnh trong xử lý và nhân văn trong cách triển khai của ILA đã giải quyết đồng thời được ba bài toán: niềm vui học cho học sinh, sự an tâm cho phụ huynh và giữ được năng lượng và nhiệt huyết cho giáo viên, nhân viên.

Hướng Dẫn Về Khoa Đào Tạo Tiếng Nhật Trong Trường Đại Học

Trường Đại học Kansai

Khoa Văn học

Khoa dự bị dành cho du học sinh của trường Đại học Kansai

Law

Economics

Business and Commerce

Sociology

Informatics

Engineering Science

Policy Studies

Environmental and Urban Engineering

Chemistry, Materials and Bioengineering

Safety Science

Health and Well-being

Đăng ký vào thư mục xem thường xuyên

Là một phần trong định hướng mới về Quốc tế hóa, trường Đai học Kansai đã mở Khoa dự bị dành cho du học sinh tại tòa nhà Minami-Senri Kokusai mà đã được khánh thành tháng 4 năm 2012.

Khoa dự bị này trên nguyên tắc là chương trình giáo dục 1 năm, với mục đích dạy tiếng Nhật, tình hình xã hội Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản cho những người nước ngoài có nguyện vọng muốn vào đại học hoặc cao học tại trường hoặc tại một trường khác trong Nhật Bản.Trên nguyên tắc là chương trình 1 năm, nhưng cũng có trường hợp được chấp thuận kéo dài thời gian học tối đa thành 2 năm.

■Trang web Khoa dự bị dành cho du học sinh trường Đại học Kansaihttp://www.kansai-u.ac.jp/ku-jpn/vn/index.html

■Tài liệu giới thiệu Khoa dự bị dành cho du học sinh trường Đại học Kansaihttp://www.kansai-u.ac.jp/ku-jpn/pdf/kandai_pamphlet.pdf

■Tài liệu tuyển sinh Khoa dự bị dành cho du học sinh trường Đại học Kansaihttp://www.kansai-u.ac.jp/ku-jpn/pdf/yoko_en.pdf

Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại Trực Tuyến Trong 6 Tháng

Làm thế nào để tự học tiếng Anh nghề nghiệp chỉ trong 6 tháng?

6 tháng, đó là một khoảng thời gian vừa ngắn lại vừa dài. Nhưng nó cũng vừa đủ để bạn có thể nhận biết được sự tiến bộ của mình trong việc học tập về lâu dài.

Cần lưu ý rằng, giống như cách hoạt động của bộ nhớ, việc thủ đắc kiến thức được thực hiện qua hai giai đoạn: ngắn hạn và dài hạn. Việc hiểu ý nghĩa của một từ, một quy tắc ngữ pháp, một cách sử dụng đặc biệt không có nghĩa là mấy tuần sau đó, bạn vẫn còn nhớ được và biến nó thành kiến thức đã thủ đắc của mình.

Bạn sẽ phải xem lại nó, có thể nhầm lần nữa, có thể thấy mình ở tình trạng giống hệt như lần đầu cho đến khi sự thủ đắc được thực hiện hoàn toàn và trở thành tự động. Tự động ở đây được hiểu là sử dụng một cấu trúc hay một từ một cách (gần như) tự nhiên, không phải suy nghĩ.

Bạn muốn trở thành kiểu người nào trong thế giới nghề nghiệp? Kiểu người lúc nào cũng loay hoay tìm từ, lắp ba lắp bắp, nhầm lẫn nghiêm trọng về những điểm chủ chốt? Hay kiểu người có một trình độ ngôn ngữ tuy không ở mức hoàn hảo nhưng luôn nỗ lực cố gắng học hỏi, có kiến thức, biết cách nâng cao giá trị những kiến thức của mình và biết cách sử dụng nó để đạt mục tiêu? Đây chính là loại đối tượng mà chúng tôi hướng đến.

Để đạt được trình độ trên, bạn chẳng phải cần đến những 36 giải pháp mà chỉ cần vài ba giải pháp, tuân thủ một số giai đoạn là đủ.

Giai đoạn 1: học đều đặn

Ngày nào cũng học một ít cho phép đạt được mục tiêu một cách hiệu quả về lâu về dài, như chúng tôi đã nói ở trên. Đừng ngại đọc lại, làm lại, đào sâu thêm, cải thiện những điểm yếu của mình. Và một ngày, sự thay đổi mang tính đột phá diễn ra: não bộ của bạn tích hợp được dữ liệu và biến nó thành kiến thức thủ đắc được. Kết quả là vốn tiếng Anh của bạn dầy dặn hẳn lên và bạn cũng vậy, tự tin hẳn khi dùng tiếng Anh.

Giai đoạn 2: kết hợp cách học trên với các tài liệu nghe nhìn bổ trợ

Cụ thể là như thế nào? Nghĩa là qua nghe: Podcast, YouTube, Netflix, các bài hát, và qua đọc: báo chí, sách vở. Mục tiêu của việc nghe đọc này là cố định hóa kiến thức của bạn. Qua các tài liệu nghe nhìn bổ trợ, bạn sẽ gặp lại những kiến thức bạn đã học ở giai đoạn trên và sẽ nhớ lâu hơn. Còn gì thỏa lòng hơn việc đọc và hiểu một cuốn sách kinh tế theo nguyên bản tiếng Anh hay xem một bộ phim dài tập không có phụ đề hoặc kể cả có phụ đề? Tất nhiên, việc học tập này phải được thực hiện một cách hợp lý theo trình độ. Hãy chọn các tài liệu phù hợp với trình độ của bạn hoặc thấp hơn trình độ của bạn một chút để tránh không bị nản lòng.

Giai đoạn 3: Gắn nối việc học với mối quan tâm của mình

Vì sao? Đơn giản là để tiết kiệm thời gian. Bạn muốn chuyên sâu về marketing? Hãy theo những khóa đào tạo trực tiếp về marketing bằng tiếng Anh. Theo dõi các kênh YouTube, MOOC của một số trường đại học hay các trường chuyên về thương mại. Những ưu đãi dạng này không thiếu, cho phép bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu trong vòng 6 tháng, bạn duy trì khóa đào tạo tiếng Anh nghề nghiệp trực tuyến với những lời khuyên này, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những tiến bộ trông thấy, bạn sẽ thấy một cách hiển nhiên là cách học này mang lại lợi ích tối đa cho bạn cả về kiến thức và kinh tế.

Đào tạo trực tuyến với Business English của GlobalExam

Tiếp theo, nó nhấn mạnh đến tính đều đặn của việc luyện tập hàng ngày. Hệ thống thông báo qua mail cho phép bạn tập trung trọng điểm bài học và kéo bạn trở lại với công việc học tập trong trường hợp bạn quên. Các số liệu thống kê, phân tích kết quả, khả năng được cấp giấy chứng nhận, các bài sửa lỗi với phần mềm giúp nhớ lâu, các video huấn luyện của các giáo viên của chúng tôi, bảng ghi nhớ lịch sử luyện tập để biết bạn đang ở đâu trong quá trình học của mình, việc mở khóa các bài tập bổ sung tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn trong học tập, v.v. Tất cả những thứ này giúp bạn học tập một cách tối ưu trên sân luyện trực tuyến của chúng tôi.

Những công cụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn được thiết kế sao cho bạn có thể tiến bộ một cách nhanh nhất. Mỗi tình huống học tập chỉ kéo dài 15 phút.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Hoạt Động Đào Tạo Trực Tuyến Tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đhqghn Trong Thời Gian Dịch Covid trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!