Tìm Hiểu Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Ngay Hôm Nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Ngay Hôm Nay mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,027 lượt xem.

Thương hiệu là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Nó được doanh nghiệp đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc để xây dựng và bảo vệ. Thương hiệu đại diện cho hình ảnh và uy tín của chủ sở hữu, đồng thời nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ và ấn thương với doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, bài viết này Lienminhchienthan.com sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về cách thức đăng ký thương hiệu.

Cách thức đăng ký thương hiệu hiện nay như thế nào?

Hiểu được các vấn đề về cách thức đăng ký thương hiệu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình.

Hiện này, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đây là cơ quan tiếp nhận hồ sơ, thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với đơn đăng ký thương hiệu sản phẩm.

Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại 384 – 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, bạn còn có thể nộp đơn đăng ký tại: Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM; Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng ở địa chỉ 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Quý khách hàng có thể tự nộp đơn tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc thông qua tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp để đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Phí đăng ký thương hiệu hiện nay là bao nhiêu?

Ngoài việc tìm hiểu cách thức đăng ký thương hiệu, bạn cũng cần biết về các khoản phí, lệ phí khi đăng ký như sau:

Lệ phí nộp đơn yêu cầu cấp Giấy chứng nhận: 180,000 VND. Đối với nhãn hiệu cho mỗi nhóm có trên 6 sản phẩm, nộp thêm 30,000 VND cho mỗi sản phẩm thứ 7 trở đi;

Nếu chủ thể nộp đơn yêu cầu hưởng quyền ưu tiên thì phải nộp lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn yêu cầu: 600,000 VND/1 đơn/1 yêu cầu;

Đối với nhóm đến 6 sản phẩm thì chi phí cho giai đoạn thẩm định hình thức đơn đăng ký là 300,000 VND; Nếu nhóm có trên 6 sản phẩm thì nộp thêm 60,000 VND cho mỗi sản phẩm từ thứ 7 trở đi;

Nhóm từ 6 sản phẩm trở xuống, phí tra cứu thông tin là 60,000 VND; Đối với nhóm trên 6 sản phẩm thì nộp thêm 24,000 VND cho mỗi sản phẩm, dịch vụ từ thứ 7 trở đi;

Lệ phí công bố đơn đăng ký là 120,000 VND;

Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận là 120,000 VND;

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 120,000 VND;

Lệ phí cho việc công bố Giấy chứng nhận: 120,000 VND;

Lệ phí gia hạn Giấy chứng nhận cho mỗi nhóm sản phẩm: 540,000 VND.

Qua bài viết này, Lienminhchienthan.com đã chia sẻ tới bạn  cách thức đăng ký thương hiệu và các khoản phí nhà nước khi đăng ký.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Ngay Hôm Nay trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!