Xem Nhiều 1/2023 #️ Tìm Hiểu Các Khóa Học Biên Phiên Dịch Tại Hà Nội # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tìm Hiểu Các Khóa Học Biên Phiên Dịch Tại Hà Nội # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Các Khóa Học Biên Phiên Dịch Tại Hà Nội mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng với cuộc đổ bộ của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam là sự lên ngôi của tiếng Nhật cho người đi làm. Trong đó, các khóa học biên phiên dịch tiếng Nhật có sức hút lớn hơn cả và xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, Edu2Review sẽ giúp bạn chắt lọc thông tin, từ đó cùng bạn tìm ra khóa học ưng ý.

Các loại khóa học tiếng Nhật dành cho nghề biên phiên dịch

Nghề biên phiên dịch được chia thành 2 nhóm khác nhau: biên dịch (dịch viết) và thông dịch (dịch nói). Tuy nhiên, các trung tâm không phân loại như vậy mà giảng dạy theo hướng tổng hợp biên dịch và thông dịch.

Vì vậy, người học sẽ được rèn giũa cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cũng như sử dụng văn phong sao cho phù hợp với từng loại tài liệu trong dịch viết và nâng cao khả năng phản xạ tiếng Nhật trong dịch nói. Ngoài hai kỹ năng này, tiết thực hành giải quyết các tình huống sẽ giúp bạn làm quen với áp lực thời gian đối với một thông dịch viên.

Biên phiên dịch là định hướng nghề nghiệp quen thuộc của các bạn học tiếng Nhật (Nguồn: Pixabay)

Bên cạnh các khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tham khảo một số lớp tiếng Nhật chuyên ngành như tiếng Nhật Công nghệ Thông tin, tiếng Nhật Thương mại…

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung chưa thể đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng trong nghề này, đặc biệt là với những công việc đòi hỏi khả năng phản xạ tiếng Nhật tốt như phiên dịch ca-bin hay phiên dịch tại các cuộc họp, sự kiện…

Nội dung của các khóa học biên phiên dịch

Dù là khóa học biên phiên dịch cơ bản hay tiếng Nhật chuyên ngành, bạn vẫn sẽ gặp nhiều thuật ngữ trong một hoặc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, bạn sẽ được chỉ dẫn cách truyền tải thông tin phù hợp với đặc trưng của ngành nghề mà bạn phiên dịch. Chẳng hạn khi biên dịch các tác phẩm văn học, người dịch phải cảm được ngôn từ riêng của văn chương, hay phải hiểu được lời thoại, ý tứ của những câu thoại khi dịch phim.

Bên cạnh đó, để có thể chuyển ngữ chính xác, mượt mà và linh hoạt giữa tiếng mẹ đẻ và tiếng Nhật, các trung tâm cũng giúp bạn trau chuốt vốn tiếng Việt hơn.

Từ điển Nhật – Anh dành cho công việc dịch thuật chuyên ngành Toán học (Nguồn: Etsy)

Các trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội dành cho phiên dịch viên tương lai

Bạn là sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, phiên dịch viên nghiệp dư chưa qua đào tạo hay người làm công việc thư ký, trợ lý cần sử dụng tiếng Nhật? Điều đó không quan trọng, vì chỉ cần có trình độ ít nhất từ N3 trở lên, bạn đã có thể đăng ký một khóa học biên phiên dịch thông thường. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo 2 trung tâm tiếng Nhật cho người đi làm sau đây:

Địa chỉ: B304 trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Cảm nhận học viên vềTrung tâm CCJLC

Với số tiền tương đương, bạn cũng có thể đăng ký khóa học biên phiên dịch song ngữ Nhật – Việt tại Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC). Cụ thể, người đi làm sẽ đóng mức học phí 3.050.000 VNĐ và 150.000 VNĐ để mua tài liệu.

Đến với khóa học này, bạn không chỉ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản, quan trọng trong quá trình biên phiên dịch mà còn hình dung được bức tranh tổng thể của công việc này, đồng thời nâng cao khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật và tiếng Việt.

* Danh sách trung tâm và học phí được cập nhật vào tháng 09/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Hà Vy (Tổng hợp)

Tìm Hiểu Chung Về Ngành Biên Phiên Dịch Tiếng Anh

Biên phiên dịch tiếng anh là gì?

Để hiểu rõ về ngành nghề này, bạn cần phải hiểu rõ ràng về hai khái niệm biên dịch và phiên dịch là gì?

Phiên dịch

Phiên dịch được hiểu đơn giản là việc chuyển đổi 1 chữ, 1 câu, 1 văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không thay đổi nghĩa của chúng. Người làm nghề phiên dịch mà người chuyên làm công việc chuyển các văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác.

Biên dịch (hay còn gọi là phiên dịch viết)

Đây là công việc chuyển thể 1 văn bản viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, người dịch không phải chịu sức ép về thời gian, không căng thẳng như dịch nói. Thế nhưng, yêu cầu về độ trôi chảy và độ chính xác lại cao hơn rất nhiều, người dịch cần có khả năng khai thác tài liệu phong phú, đa dạng.

Học gì để trở thành phiên dịch viên

Để có thể trở thành phiên dịch viên nhanh nhất thì bạn nên thi vào những trường có ngành biên phiên dịch. Khi học trong các ngành này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho nghề phiên dịch tương lai.

Nếu như bạn không được học ngành biên phiên dịch ngay từ đầu thì bạn có thể đăng ký học các khóa học phiên dịch bên ngoài và vẫn nhận chứng chỉ như bình thường. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, rất nhiều khóa học cả online lẫn offline đang được mở ra rất nhiều.

Cho nên, để trở thành phiên dịch viên, bạn có thể học trường lớp trên đại học, cao đẳng hoặc có thể tự học, tự trau dồi thông qua các lớp học bên ngoài. Cho dù là chọn cách nào thì bạn cũng nên lưu ý rằng thực tiễn mới chính là người thầy giỏi nhất.

Việc làm nghề phiên dịch tiếng anh

Khi nhắc đến ngành phiên dịch tiếng anh thì điều mà nhiều người quan tâm đến chính là công việc sau này. Không kể riêng ngành này mà hầu hết các ngành nghề nào cũng như vậy. Đối với ngành phiên dịch tiếng anh, đặc biệt là ngành phiên dịch tiếng anh thương mại thì sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tốt.

Những công việc mà bạn có thể được trải nghiệm như:

Được làm việc trong ngành xúc tiến thương mại điện tử

Khi bạn đã học và thành thạo ngành ngôn ngữ tiếng anh, lúc này chắc hẳn bạn sẽ được tìm đến và tham gia vào ngành xúc tiến thương mại điện tử. Điều này sẽ tạo ra cơ hội phát triển bản thân cho chính bạn. Đây cũng là ngành có mức cạnh tranh cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể có được mức thu nhập rất tốt.

Cơ hội làm việc trong các tổ chức quốc tế

Với khả năng thành thạo ngôn ngữ tiếng anh, bạn hoàn toàn có thể tự mình ứng tuyển vào các tổ chức mang tính quốc tế như thương mại, kinh tế, y tế… Một số các tổ chức, chi nhánh quốc tế mà bạn có thể hướng đến như UNICEF, APEC…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm những công việc làm trong đài truyền hình, những trung tâm đào tạo ngoại ngữ… Đây là những nơi đang rất cần đến khả năng của bạn và bạn cũng được làm đúng với sở trường của mình.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC) Cơ sở Trung Sơn:

Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại : (028) 5433 6888

Cơ sở Gò Vấp:

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ:

Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3.832.045

Hotline: 0937 91 0212

Email:

Phòng Tuyển Sinh: info@caodangvietmy.edu.vn

Phòng Đào Tạo: phongdaotao@caodangvietmy.edu.vn

Phòng dịch vụ sinh viên: dichvusinhvien@caodangvietmy.edu.vn

Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Trung

Hiện nay, lớp học dịch tiếng Trung đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều sinh viên chuyên ngành năm 3,4 và người yêu thích công việc biên phiên dịch. Bởi nghề biên phiên dịch tiếng Trung đòi hỏi chúng ta cần phải có trình độ tiếng Trung tốt, phản xạ nhạy bén, kỹ năng dịch và kiến thức xã hội sâu rộng.

Bạn đam mê và yêu thích công việc của một biên – phiên dịch viên? Bạn đã có nền tảng tiếng Trung, nhưng chưa thể theo đuổi ước mơ trở thành một biên – phiên dịch chuyên nghiệp, bởi vì bạn đang bị thiếu kỹ năng chuyên môn của ngành dịch, chưa đủ kiến thức và sự tự tin để làm công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao này?

Buổi thực hành kỹ năng phiên dịch nâng cao

Giới thiệu lý thuyết dịch nền tảng, tổng quan về dịch nói và dịch viết, so sánh khác biệt về trật tự ngữ pháp trong câu giữa tiếng Trung và tiếng Việt, các bước tiến hành dịch bài bản.

Rèn luyện kỹ năng đọc – hiểu văn bản một cách chính xác, kỹ năng tra từ vựng trên BAIDU của Trung Quốc trong khóa học Biên Dịch.

Rèn luyện 2 kỹ năng nghe – hiểu và nghe – ghi chép chuẩn nhanh, nhằm giúp người học hình thành phản xạ dịch nói khi Phiên dịch tiếng Trung.

Dạy kỹ năng xử lý chuyển dịch các dạng câu đặc thù của tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, như kỹ năng dịch Định Ngữ Đa Tầng, So Sánh Trật Tự Dịch trong 2 ngôn ngữ, Phương Pháp Phân Tích Kết Cấu Ngữ Pháp Câu Phức Tạp, Cách Xác Định Từ Loại chính xác và Các Bước Dịch cụ thể với từng dạng câu…

Giới thiệu các công cụ hỗ trợ làm việc: Trados, Wordfast, MemoQ.

Các tin tức ngoại giao – kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội trên các trang báo uy tín như Báo nhân dân, Đảng Cộng Sản, Tân Hoa Xã…

Các dạng hợp đồng mua bán kinh tế, văn bản pháp luật, tài liệu khoa học, tài liệu giới thiệu du lịch Việt Nam…

Chọn lọc nội dung học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực tiếp thu và công việc chuyên ngành của học viên.

Rèn luyện nghệ thuật nói trước công chúng, kỹ năng ứng phó tình huống khó bất ngờ khi làm phiên dịch.

Trung tâm miễn phí tặng sách giáo trình và tài liệu tham khảo online khi học viên đăng ký học.

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Phiên Dịch Tiếng Anh Tại Hà Nội

Huyện Ba Vì: Thị trấn Tây Đằng, Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Phương, Phú Sơn, Phú Đông, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài, Đông Quang, Đồng Thái

Huyện Chương Mỹ: Thị trấn Chúc Sơn, Thị trấn Xuân Mai, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Thanh Bình, Thượng Vực, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Tiên Phương, Tốt Động, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ, Đại Yên, Đồng Lạc, Đồng Phú, Đông Phương Yên, Đông Sơn

Huyện Gia Lâm: Thị trấn Trâu Quỳ, Thị trấn Yên Viên, Bát Tràng, Cổ Bi, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phú Thị, Phù Đổng, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư

Huyện Hoài Đức: Thị trấn Trạm Trôi, An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Di Trạch, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng

Huyện Mê Linh: Thị trấn Chi Đông, Thị trấn Quang Minh, Chu Phan, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên, Đại Thịnh

Huyện Mỹ Đức: Thị trấn Đại Nghĩa, An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm

Huyện Phú Xuyên: Thị trấn Phú Minh, Thị trấn Phú Xuyên, Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Thụy Phú, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ, Đại Thắng, Đại Xuyên

Huyện Phúc Thọ: Thị trấn Phúc Thọ, Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú

Huyện Quốc Oai: Thị trấn Quốc Oai, Cấn Hữu, Cộng Hòa, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Xuân, Đông Yên

Huyện Sóc Sơn: Thị trấn Sóc Sơn, Bắc Phú, Bắc Sơn, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu, Đông Xuân, Đức Hoà

Huyện Thạch Thất: Thị trấn Liên Quan, Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Dị Nậu, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hoà, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung, Đại Đồng, Đồng Trúc

Huyện Thanh Oai: Thị trấn Kim Bài, Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương, Đỗ Động

Huyện Thanh Trì: Thị trấn Hưng Lợi, Thị trấn Phú Lộc, Thị trấn Văn Điển, Châu Hưng, Duyên Hà, Hữu Hoà, Lâm Kiết, Lâm Tân, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Thạnh Tân, Thạnh Trị, Tứ Hiệp, Tuân Tức, Vạn Phúc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quỳnh, Vĩnh Thành, Yên Mỹ, Đại áng, Đông Mỹ

Huyện Thường Tín: Thị trấn Thường Tín, Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Hồng Vân, Khánh Hà, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Văn Bình, Văn Phú, Vân Tảo, Văn Tự, Vạn Điểm

Huyện Ứng Hòa: Thị trấn Vân Đình, Cao Thành, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hoa Sơn, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đồng Tiến

Huyện Đan Phượng: Thị trấn Phùng, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu, Đan Phượng, Đồng Tháp

Huyện Đông Anh: Thị trấn Đông Anh, Bắc Hồng, Cổ Loa, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tầm Xá, Thuỵ Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn, Đại Mạch, Đông Hội

Quận Ba Đình: Phường Cống Vị, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Đội Cấn

Quận Bắc Từ Liêm: Phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Tảo, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Đức Thắng

Quận Cầu Giấy: Phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Trung Hoà, Yên Hoà

Quận Hà Đông: Phường Biên Giang, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu, Đồng Mai

Quận Hai Bà Trưng: Phường Bách Khoa, Bạch Mai, Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm

Quận Hoàn Kiếm: Phường Chương Dương Độ, Cửa Nam, Cửa Đông, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Hàng Đào, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Đồng Xuân

Quận Hoàng Mai: Phường Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Đại Kim, Định Công

Quận Long Biên: Phường Bồ Đề, Cự Khối, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Lợi, Phúc Đồng, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng, Đức Giang

Quận Nam Từ Liêm: Phường Cầu Diễn, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương, Đại Mỗ

Quận Tây Hồ: Phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ

Quận Thanh Xuân: Phường Hạ Đình, Khương Mai, Khương Trung, Khương Đình, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình

Quận Đống Đa: Phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu

Thị xã Sơn Tây: Phường Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh, Cổ Đông, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn, Đường Lâm

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Các Khóa Học Biên Phiên Dịch Tại Hà Nội trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!