Xem Nhiều 1/2023 #️ Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em - Active English for Kids & Teens là chương trình học dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với phương pháp giảng dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

  • Ứng dụng phương pháp Active English của Giáo sư Charles C.Bonwell Phương pháp Active English được Anh ngữ AMES đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Từ năm 1991 cho tới nay, hàng triệu học sinh và sinh viên trên toàn thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học chủ động. Anh ngữ AMES tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học chủ động vào học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng ngàn học viên.

  • Chương trình học: Khi tham gia khóa học ngoài ưu điểm áp dụng phương pháp học tiên tiến Active English, các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi 100% đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mong muốn của AMES chính là mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và thúc đẩy học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kĩ năng.  

  • Lợi ích của Khóa học:

STT TIÊU CHÍ LỚP HỌC TIẾNG ANH TRUYỀN THÔNG LỚP HỌC TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG CỦA AMES 1 Sĩ số < 8 học sinh/ lớp 2 Thời gian học Cố định, theo khóa biểu định sẵn Linh hoạt, chủ động về tốc độ học 3 Quá trình học

Chưa có điều kiện phát triển đồng đều các kĩ năng.

Chủ yếu còn tập trung vào ngữ pháp. Không chú trọng phát âm.

Không có điều kiện phát huy khả năng của từng cháu.

Học toán, khoa học, vật lý v.v… Bằng Tiếng Anh theo chương trình phổ thông của Singarore.

Luyện phát âm Tiếng Anh 1 thầy-1 trò với giáo viên bản ngữ.

Chương trình học được cá nhân hóa, phát triển 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đồng đều.

Sử dụng các dụng cụ, đồ dùng học tập tiên tiến để minh họa.

4 Hoạt động bên lề Hoạt động bên lề, hoạt động thực hành khá hạn chế.

Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading.

Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.

  • Các cấp độ của khóa học và Giáo trình:

Học sinh Tiểu học cam kết đầu ra Cambridge (Starters, Movers, Flyers): khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, Get Ready for Staters & Cambridge Staters, Get Ready for Movers & Cambridge Movers, Get Ready for Flyers & Cambridge Flyers.

Học sinh tiểu học cam kết đầu ra TOEFL Primary: khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, TOEFL Primary Step 1-2 Guarantee, Preparation Book for the TOEFL Primary.

Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra Cambridge (KET, PET): khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho luyện thi KET, PET.

Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra TOEFL Junior: khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho kỳ thi TOEFL Junior.

• Cam kết của Anh ngữ AMES:

Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Junior/Primary hoặc Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt phát âm chuẩn bởi các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, các thầy/cô sẽ sửa lỗi phát âm, giúp các em khắc phục khiếm khuyết và phát huy thế mạnh của mình.

Học sinh trở nên năng động, tự tin qua các hoạt động ngoại khóa, thực hành được diễn ra xuyên suốt khóa học.

Tiếng Anh mẫu giáo 

Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa Học Tiếng Trung Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Mùa hè đến cũng là lúc cho các cha me cho con tham gia các hoạt động ngoại khóa mà thường ngày các con không có thời gian tham dự trong đó việc học ngoại ngữ là vấn đề được các cha mẹ quan tâm. Tiếng Trung đang là sự lựa chọn ngôn ngữ của nhiều bậc phụ huynh.

Nắm bắt được nhu cầu đó, THANHMAIHSK chính thức chiêu sinh khóa học TIẾNG TRUNG TRẺ EM với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới, tạo sự hứng thú cho các em khi học và xây dựng những nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK xin giới thiệu khóa học tiếng Trung cho các bé như sau:

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Một lớp học tiếng Trung Kids

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm tiếng Trung cung cấp 2 lớp học với trình độ khác nhau:

– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh Tiểu học (từ 6 đến 10 tuổi)– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh THCS (từ 11 đến 14 tuổi)

Mỗi lớp sẽ có 6-10 học viên.

Các con rất vui sau mỗi khóa học

NỘI DUNG – GIÁO TRÌNH

– Trường học– Anh em bạn bè– Gia đình– Bốn mùa– Ăn, mặc, ở, đi lại– Sức khỏe

Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard giúp học viên có thể học từ mới nhanh hơn và tự ôn tập tại nhà.

Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.

Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

LỊCH HỌC KHÓA TIẾNG TRUNG CHO TRẺ EM

Lớp Tiếng Trung cho trẻ em sẽ học 3 buổi/ tuần, 2 giờ/ buổi.

GIÁO VIÊN:

– Cô Bùi Châm: Thạc sỹ Chuyên ngành Ngôn ngữ tiếng Hán, Giảng viên Khoa Trung Đại học Hà Nội

– Cô Trần Hoài Thu: Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Tiếng Hán, Giảng viên Viện Quản trị kinh doanh – ĐH FPT

MÔI TRƯỜNG HỌC

Tại THANHMAIHSK, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên của các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Phương Đông…), rất yêu trẻ em và luôn sẵn sàng giúp các bé có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của THANHMAIHSK cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị điều hòa giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.

==============================

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Thủ đô của Việt Nam là gì (viết liền in hoa không dấu) ?

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nhà

1.Phương pháp thứ nhất là bạn hãy cho bé tự học tiếng anh qua tô màu

Bạn hãy ra các hiệu sách hay các văn phòng phẩm mua các quyển tập tô màu các loài động vật hay những sự vật mà trẻ em thích. Tất nhiên ở dưới các tranh ảnh bé vừa tô có cả nghĩa tiếng Việt và tiếng Anh, ví dụ khi bé tô màu trái chuối thì ở dưới ảnh vừa có chữ quả chuối và banana. Hãy ở bên cạnh bé những lúc bé tô màu và giới thiệu cho bé về cả tiếng anh lẫn tiếng việt của bức tranh bé vừa tô, khi bé tô xong bạn có thể hỏi lại để bé được nhớ lại kiến thức, hãy cho bé tùy chọn bức hình bé muốn tô vì khi được học dưới một môi trường thoải mái và vui vẻ bé sẽ học tiếng anh tốt hơn.

2. Tiếp theo là phương pháp học tiếng anh qua các trò chơi tiếng anh

Hãy cho bé chơi các trò chơi bằng tiếng anh mà có nhiều mức chơi, mức chơi nên càng ngày càng khó đòi hỏi bé phải cố gắng hơn để vượt qua. Ví dụ nếu trò chơi đó bằng tiếng anh và bé cần phải hiểu được trò chơi nói gì để thắng cuộc thì bạn cứ yên tâm đi là bằng mọi giá bé sẽ tìm hiểu để hiểu được trò chơi và chiến thắng. Điều này không những giúp bé học giỏi tiếng anh hơn mà trí não bé còn được phát triển rất nhiều.

4. Cuối cùng là phương pháp tự học tiếng anh cho trẻ em qua truyện kể

Ở phương pháp học tiếng anh này thì các lợi ích mà bé nhận được cũng tương tự như giống với phương pháp cho bé học tiếng anh qua bài hát. Ở phương pháp này có một ưu điểm hơn là bé sẽ được nghe tiếng anh rõ hơn, đặc biệt là bé còn được hiểu toàn bộ câu chuyện kể vì trước đó các câu chuyện này đã phiên âm các câu tiếng anh ra tiếng việt để giúp bé nắm bắt được nội dung của câu chuyện. Phương pháp tự học tiếng anh cho trẻ em qua truyện kể không những giúp kĩ năng nghe, hay kĩ năng phát âm tiếng anh của bé được tiến bộ mà cả từ vựng và ngữ pháp tiếng anh của bé cũng được cải thiện rất nhiều

Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội

Tuy nhiên, việc lựa chọn một giữa số nhiều trung tâm tiếng anh cho trẻ em không phải là chuyện đơn giản. Vậy đâu mới là nơi học tốt nhất cho các bé?

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho bé tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Ocean Edu 

Là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín Việt Nam.

Trung tâm có các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành. Cụ thể:

Discovery English (4-6 tuổi)

Challenge English (6-11 tuổi)

Focus English (11-16 tuổi): 

Cung cấp các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí 11-16 tuổi.

Với sĩ số từ 15 đến 18 học viên trong một lớp.

Áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Apollo

Trung tâm Anh Ngữ Apollo là trung tâm đào tạo các mầm non tương lai trẻ thành công dân toàn cầu khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm.

Được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài, là trung tâm đầu tiền có cơ sở vật được thiết kế riêng cho trẻ em.

Cùng đội ngữ giáo viên ban ngữ có kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ. Là trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín tại Hà Nội.

Apollo sử dụng phương pháp LETS độc quyền giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho trẻ, để đạt được các thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Chất lượng đào tạo của Apollo tốt tuy nhiên học phí tại Apollo cũng thuộc “top đầu” vì thế các bậc cha mẹ có thu nhập vừa phải cũng nên tham khảo kỹ.

Địa chỉ:

165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

5 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

36 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, Tòa nhà Rainbow, Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Tầng 2 – TTTM Savico Megamall, Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên

S3-10,11, Tầng 3 TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Số 181-183-185 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Alisa English

Với 100% giáo viên bản ngữ cùng chi phí hợp lý, Alisa English là địa chỉ đáng cân nhắc khi phụ huynh lựa chọn trung tâm có môi trường tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế cho con tại Hà Nội. 

Đặc biệt, Alisa có cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo rõ ràng.

Đến với Alisa, bé sẽ được khám phá tiếng Anh thông qua phương pháp CLIL chuẩn Cambridge – học kiến thức bằng ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ.

Trên hết, trẻ sẽ được tôi luyện và trở nên thành thạo, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với trẻ trong từng độ tuổi:

Happy Seed (3-6 tuổi)

Green Tree (6-11 tuổi)

Blooming (11-15 tuổi)

Trước khi đăng ký học chính thức, các bé sẽ được giáo viên kiểm tra, đánh giá trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng anh cho trẻ em Alisa được chú trọng đầu tư hiện đại tạo môi trường học tập tiếng Anh sáng tạo và thú vị cho các bạn nhỏ.

Địa chỉ:

Số 17, BT1 Biệt thự Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà vườn A5 (sau tòa 17T1 Hoàng Đạo Thúy), KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em đa chức năng, riêng với khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại ila được chia thành 3 khóa học như sau:

Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)

Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)

Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

ILA còn có các chương trình trại hè và tư vấn du học. 

Cũng là một công ty sở hữu vồn đấu tư nước ngoài nên điều kiện về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại ILA rất hiện đại và đa dạng, giúp cho các bé học tập trung một môi trường lanh mạnh đầy đủ tiện nghi.

Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ và có hớn 500 giáo viên trực tiếp giảng dạy cho các em

Tuy nhiên học phí là điều các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi cho con học tại ILA.

Trung Tâm Tiếng Anh iSpeaking

Các chương trình học tại iSpeaking gồm có :

Tiếng Anh trẻ em (3-9 tuổi)

Tiếng anh học thuật ( 10-12 tuổi)

IELTS

TOEFL

SAT (13-18 tuổi)

Khi tham gia khoa học tại trung tâm các học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên bản ngữ tài năng và xinh đẹp.

Kết thúc khóa học nếu như các học viên không vượt qua được kỳ thi cuối kỳ

sẽ được trung tâm giữ lại học miếng phí cho đến khi đạt chuẩn đầu ra của trường thì thôi.

Học phí vô cùng hấp dẫn tại trung tâm chỉ 139/buổi, tuần 2 buổi các phụ huynh có thể đóng theo tháng hoặc theo khóa tùy chọn.

Cơ sở 1: Số 3, Ngõ 95 Hoàng Cầu Mới, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Rate this post

Bạn đang xem bài viết Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!