Xem Nhiều 3/2023 #️ Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản, Mất Gốc Tự Học Trong 30 Ngày # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản, Mất Gốc Tự Học Trong 30 Ngày # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản, Mất Gốc Tự Học Trong 30 Ngày mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản: Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản của chúng tôi chính là khoá học dành cho bạn.

Chương trình tiếng anh dành cho người mất căn bản phù hợp với:

Học sinh – sinh viên cần ôn tập & nắm vững kiến thức căn bản cũng như các “mẹo” làm bài thi trắc nghiệm trước các kỳ thi. Thí sinh cần ôn & luyện thi đại học hoặc luyện thi chứng chỉ tiếng anh.

Nhân viên văn phòng, người lớn tuổi muốn nắm chắc kiến thức căn bản nhưng không có thời gian tới các trung tâm tiếng anh hoặc bạn ngại phải tham gia các lớp học với các học sinh nhỏ tuổi.

Và những bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như học phí khi tham gia các lớp học tiếng anh vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh. Bạn cần phải theo học từ 3 đến 6 tháng để vượt qua bài thi xếp lớp tại các trung tâm ngoại ngữ. Với khoá học này, bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức căn bản về tiếng anh trong khoảng 1 đến 2 tháng mà vẫn không phải đến học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng anh.

Mục tiêu khoá học tiếng anh cho người mất căn bản:

Kết thúc khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản tại chúng tôi bạn sẽ nhận được: Sự tự tin và chủ động trong việc học tiếng anh cũng như các tình huống trong giao tiếp tiếng anh. Trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp tiếng anh hiệu quả. Biết cách học và các mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tìm ra được phương pháp thích hợp để giải quyết những khó khăn, trở ngại khi học tiếng anh.

Phương pháp học: Tiếng anh dành cho người mất căn bản là khoá học được xây dựng theo phương pháp học trực tuyến, 100% bài giảng được thể hiện qua video, do đó, để tham gia, bạn cần:

01 Máy tính có kết nối mạng Internet ( Máy tính phải có loa ngoài – hoặc bạn cũng có thể dùng tai nghe để thay thế )

Thu xếp được thời gian học tập ít nhất 30 phút mỗi ngày trong việc theo dõi Video bài giảng. Tham gia làm bài tập kiểm tra trình độ, kiến thức cuối mỗi phần học.

Đây là khoá học trực tuyến, do đó, bạn không cần phải chờ tới lịch khai giảng, bạn chỉ cần đăng ký thành viên & thanh toán học phí là học được ngay.

Khóa Học Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Thời gian học tiếng Anh

Chúng ta phải học trong bao lâu để thoát cảnh mất gốc trong tiếng anh. Có người nghĩ rằng sẽ phải học 1 năm, nhưng có người chỉ học 1 tháng, người chỉ học 3 tháng. Nếu bạn là người chăm chỉ và kiên trì, mỗi ngày dành 1 tiếng để học tiếng Anh.

Mỗi tuần học liên từ từ thứ 2 đến thứ 6 thì để đạt được trình độ khỏi mất gốc tiếng Anh phải cần từ 5 – 6 tháng, đó là trên lý thuyết nếu các bạn thực sự kiên trì và có quyết tâm cũng như nghiêm túc trong quá trình tự học mới đạt được trong khoảng thời gian đó.

Còn một số bạn khác muốn thúc đẩy tiến trình học vì công việc, các bạn hiện đang là chủ doanh nghiệp muốn học nhanh về anh văn doanh nghiệp thôi thì các bạn thường tìm đến các khóa học tiếng Anh cơ bản ở các trung tâm uy tín để theo học.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Học tiếng Anh nên học những gì ?

Để bắt đầu học tiếng Anh tốt nhất, bạn phải chuẩn bị cho mình một nền móng tiếng Anh thật là cơ bản. Những yếu tố tạo nên nền móng đó là ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và phát âm tiếng Anh.

Phát âm tiếng Anh

Chúng ta thường phải mất khoảng 1,5 tháng để học phần phát âm tiếng Anh, thành thạo 44 âm trong tiếng Anh. Bạn có thể nhận dạng và biết cách đọc khi nhìn vào các âm đó.

Vậy tại sao bạn nên học phát âm tiếng Anh đầu tiên. Trước đây nhiều bạn được học tiếng Anh những 7 năm học phổ thông 3 – 5 năm trên giảng đường đại học nhưng chỉ được học ngữ pháp là chuẩn còn nghe đọc và phát âm thì cực kỳ dỡ. Và sau khi học xong đa số các bạn đâu có nói được hay viết được câu nào.

Vì vậy cách tiếp cận tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu tốt nhất đó là học từ phát âm. Nếu các bạn để ý thì những đứa trẻ học tập nói trước khi tập đọc hay tập viết. Học phát âm sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị. Nếu học phát âm tốt, các bạn sẽ nói tốt và nghe tốt, nghe những gì người khác nói và người khác cũng hiểu những gì bạn đang nói.

Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu đối với các bạn luyện thi IELTS. Nắm chắc ngữ pháp các bạn mới có thể ôn luyện những kiến thức được tốt nhất, tuy nhiên có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp có lẽ vì ngữ pháp có những quy tắc khô khan mà bạn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ ghi nhớ hết được.

Cô chia sẻ thêm Tổng hơp tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập để các bạn luyện tập thêm nha.

Ebook ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Download MIỄN PHÍ Ebook:

Giới thiệu chi tiết tài liệu: ➤ Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh.

Trong phần 1 các bạn sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, từ những kiến thức cơ bản nhất mà bạn sẽ rất quen thuộc như danh từ, tính từ… cho đến các thì trong tiếng Anh. Đối với các bạn đang mất gốc có thể bạn sẽ thấy những kiến thức khá nhiều, nhưng bạn cần phải chịu khó tích luỹ dần dần để biến kiến thức trên sách trở thành kiến thức của bạn.

Trong tiếng Anh sẽ có rất nhiều từ mà các bạn dễ bị nhầm lẫn, trong cách đọc hay cả ý nghĩa; điều này các bạn sẽ không phải lo lắng vì cuốn ebook này sẽ cung cấp đến cho bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh.

Kết thúc cuốn sách là bảng động từ bất quy tắc, để giúp các bạn làm quen và nắm được những động từ bất quy tắc và biết cách sử dụng chúng thật chính xác nhất.

Về sách này, tác giả Vũ Thanh Phương – Bùi Ý chia sẻ tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh kèm theo bài tập để người học nắm rõ và ứng dụng.

Link tải bản PDF:

Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, dày hơn 500 trang, giải thích rõ ràng về các phần trong ngữ pháp.

➤ Phần I – 11 chương- 31 bài, chia sẻ về cách phân loại, công thức, cách dùng các từ lọai trong tiếng Anh. Bên cạnh từ là một số cách đặt câu và lỗi sai hay gặp khi dùng từ loại.Những danh từ, động từ, giới từ, mạo từ..tất tần tật những từ bạn chưa biết rõ đều ở đây.

➤ Phần II – 5 chương – 14 bài giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nâng cao dần với ví dụ đặt câu và công thức mẫu cơ bản.

➤ Phần III – đáp án cho các bài tập phía trên để bạn check lại đáp án.

Với thiết kế bài học logic và chia sẻ đầy đủ, chi tiết về mục ngữ pháp mà người học quan tâm, ví dụ minh họa cùng bài tập chi tiết rèn luyện sẽ giúp các bạn học và ghi nhớ kiến thức đó lâu hơn. Khi giải đáp án, tác giả cũng lý giải vì sao nó sai để người học kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hiểu được cách làm và lỗi sai mà tránh.

Xem trước tài liệu:

3. Hướng dẫn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Chắc không cần phải giới thiệu và hướng dẫn nhiều với nguồn tài liệu ngữ pháp tiếng Việt này. Bạn in sách, photo ra cho dễ học. Có điều kiện mua sách ngữ pháp in đẹp thì sẽ học hiệu quả hơn đó.

Nhưng về thời gian học tập, các bạn lưu ý nên dành 1-2 tiếng tập trung học một ngày thì sẽ nhớ đồng bộ và luyện tập được nhiều hơn, ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Thêm 2 ebook từ vựng hay mà bạn có thể học kèm để đặt câu theo ngữ pháp luôn:

Chia Sẻ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Những cụm từ: Cách học tiếng Anh giao tiếp, Học tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh cho người mất gốc, Mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu, Tiếng Anh cho người đi làm… được tìm kiếm rất nhiều. Bởi sự quan tâm rất lớn từ những người thực sự có nhu cầu học tiếng tiếp để đáp ứng yêu cầu công việc…

Bạn sẽ học được gì với khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Dám nói và tự tin khi nói tiếng Anh

Có nền tảng và giao tiếp được các tình huống đơn giản trong đời sống

Yêu thích học tiếng Anh

Nền tảng học Tiếng Anh nâng cao phục vụ nghề nghiệp

Giới thiệu khóa học Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

Đã khi nào bạn tìm kiếm trên Google về cách học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh từ đầu… Nhưng vẫn không thể tìm ra cho mình một giải pháp, một giáo viên, một phương thức hay một trung tâm học hiệu quả. Tiếng Anh của bạn vẫn… dậm chân tại chỗ và tự ti với suy nghĩ Tôi chả nói được tiếng Anh đâu!

Khi bạn đọc được bài viết chia sẻ Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc sẽ là cầu nối, là nền móng, là con đường cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa. Thoát khỏi cái cảm giác tự ti khi đứng trước những người có khả năng bắn tiếng anh như bạn nói tiếng Việt vậy.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng mang ứng dụng thực tiễn cao. Khóa học do Giảng viên Victoria Duong đảm nhiệm sẽ giúp bạn và nhiều người tự tin khi giao tiếp.

TẢI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CĂN BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC

VipShare FileDown

Đối tượng đào tạo

Sinh viên và những người đi làm bị mất gốc tiếng Anh

Người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã học lâu năm nhưng chưa thể giao tiếp

Người đã lâu không sử dụng, bị ám ảnh và sợ tiếng Anh do thất bại nhiều

Quyền lợi của học viên

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi. Mua 1 lần học trọn đời. Truy cập trên mọi thiết bị.

Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.

Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.

Chúc thành công!!!

Bạn đang xem bài viết Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản, Mất Gốc Tự Học Trong 30 Ngày trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!