Tiến Hành Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Cần Những Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiến Hành Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Cần Những Gì? mới nhất ngày 17/01/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 42,669 lượt xem.

Để tiến hành thành công thủ tục đăng ký thương hiệu trên thị trường Việt, bạn cần phải nắm rõ các thông tin pháp lý liên quan đến lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp theo pháp luật Việt Nam.

Vậy khi quyết định đăng ký thương hiệu cần những gì? Phan Law xin được cung cấp các thông tin cụ thể trả lời cho thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng, với những thông tin này bạn có thể có sự chuẩn bị hoàn hảo hơn cho việc bảo vệ thương hiệu của mình.

Thủ tục đăng ký thương hiệu cần những gì?

Để đăng ký thương hiệu, bạn cần chuẩn bị trước hết thật đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định. Cụ thể:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu. Theo mẫu duy nhất do Cục Sở hữu trí tuệ ban hành
 • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu cần đăng ký. Chuẩn bị 9 mẫu nhãn hiệu giống nhau. Yêu cầu mẫu nhãn hiệu đạt kích thước tối thiểu là 30mm x 30mm và tối đa là 80mm x 80mm.
 • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu. Phân loại theo bảng phân loại Nice 11-2018 của tổ chức WIPO (Tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế) ban hành.
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu thương hiệu
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
 • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn yêu ưu tiên (nếu có)
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu trên thực tế thị trường Việt Nam (nếu có)
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ

Những lưu ý không thể bỏ qua khi đăng ký thương hiệu!

Giải quyết câu hỏi đăng ký thương hiệu cần những gì không thể bỏ qua các lưu ý mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay đây.

 • Xác định chính xác danh mục hàng hoá, dịch vụ cần đăng ký sử dụng nhãn hiệu
 • Tiến hành kiểm tra trước khả năng bảo hộ nhãn hiệu để bảo đảm thời gian và chi phí bỏ ra cho thủ tục đăng ký thương hiệu.
 • Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý chính xác đầy đủ và trung thực
 • Theo dõi quá trình thẩm định xét duyệt đơn đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ
 • Phản hồi, phúc đáp các văn bản yêu cầu của Cục Sở hữu trí tuệ

Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ các vấn đề xoay quanh việc đăng ký thương hiệu cần những gì trong loạt bài viết pháp lý thương hiệu mà Phan Law đã cung cấp rất cụ thể trên trang website của chúng tôi

Ngoài ra, để cập nhật nhanh nhất mới nhất về đăng ký thương hiệu cần những gì; bạn có thể nhấc máy lên gọi đến tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí của Phan Law để được đội  ngũ chuyên viên pháp lý Phan Law hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 10 năm, Phan Law sẽ mang đến câu trả lời thuyết phục nhất giải quyết thắc mắc bảo hộ thương hiệu của riêng bạn!

Bạn đang xem bài viết Tiến Hành Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Cần Những Gì? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!