Xem Nhiều 3/2023 #️ Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Và Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Năm 2022 Học Tại Gia Lai # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Và Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Năm 2022 Học Tại Gia Lai # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Và Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Năm 2022 Học Tại Gia Lai mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Thông tư liên tịch số: 26/2015/TTLT-BYT-BNV từ ngày 1-1-2021, viên chức ngành y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, và từ năm 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ ngành y tế. Nhằn đáp ứng chuẩn và kịp thời quy định trên, năm 2018 Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cở sở Gia Lai mở các lớp:

Học Cao đằng Y Dược tại Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cở sở Gia Lai bạn sẽ được học những gì cần thiết để ngay sau khi kết thức chương trình học bạn có thể bắt tay vào làm ngay. Không chỉ là những kiến thức chuyên môn mà còn cả kỹ năng giao tiếp với người bệnh… Nhà trường sẽ giúp bạn trở thành 1 Dược sĩ giỏi hoặc 1 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, cũng cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn để các bạn có thể xử lý được mội tình huống.

Ngoài ra, nhà trường cũng đầu tư về các trang thiết bị trong phòng thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên có đủ kiến thức. Hiện tại, Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Y Điều dưỡng tại cơ sở Gia Lai. Nếu có niềm đam mê với ngành Y Dược, bạn hãy đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Y Dược chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Y Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Đối tường tuyển sinh: Những thí sinh trên toàn quốc đã có bằng trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng…

Nhận hồ sơ từ tháng 7/2019

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không thi.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm:

02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (có công chứng).

04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 giấy khai sinh (bản sao công chứng).

02 Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (bản sao công chứng).

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Nhận thấy nhu cầu học chuyên đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng cao. Trong khí đó những sinh viên theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm…Đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp các khối ngành này không tìm được việc làm đúng với chuyên nghành của mình. Nhiều em phải cuối cùng 4 – 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân và một số khác không có việc làm. Vì thế Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại cơ sở Gia Lai mở lớp Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn Bằng 2 Điều Dưỡng giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng. Đây chính là một cơ hội mới cho các em bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đối với những em đã có bằng trong nhóm sức khỏe ( Dược, Điều Dưỡng…) thời gian học là 1.5 năm, Đối em không có bằng trong nhóm sức khỏe thời gian học 2 năm.

Nhận hồ sơ từ tháng 7/2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Gia Lai bao gồm:

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)

Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)

Giấy khai sinh bản (sao công)

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Nhà trường có tổ chức các lớp học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai. Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 – 0981 483 777

Mọi chi tiết thí sinh liên hệ:

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai

Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: Website: Facebook: 0979 248 907 – 0981 483 777 http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/ https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn/

Liên thông lên cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cần điều kiện gì?

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Tphcm Năm 2022 Đi Học Ngay

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 2 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên sẽ được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục thể chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các ôn thuộc chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào thứ 7 – chủ nhật là hình thức đào tạo nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh ở khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận để có được tấm bằng Cao đẳng Dược, có thể mở quầy thuốc, tham gia vào các công tác tại các đơn vị Dược phẩm trên toàn quốc.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này, sinh viên đều có thể ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc, Bệnh viện hoặc học Liên thông Đại học Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐ, TB & XH.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐ, TB & XH ban hành, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với những điều kiện vô cùng thuận lợi áp dụng cho toàn bộ các học viên khi đáp ứng các yêu cầu sau:

Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ( bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam ).

Thi sính đảm bảo sức khoẻ tốt để theo học tại Trường.

Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thụ lý, thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm dân sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm đối với tất cả các thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục Quốc dân.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào ngoài giờ hành chính để đáp ứng nhu cầu vừa đi học vừa đi làm của rất nhiều các bạn thí sinh. Theo như quy định thì các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật.

Với khung thời gian và khung giờ đào tạo như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký tham gia học mà vẫn đảm bảo sắp xếp công việc cá nhân một cách hợp lý nhất.

Để có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ với các giấy tờ như sau:

2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng.

2 bản photo công chứng bảng điểm Đại học – Cao đẳng.

1 bản photo công chứng giấy khai sinh.

2 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.

Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh có thể đăng ký theo 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc CPN về địa chỉ Nhà trường: số 131 Nguyễn Khoái – Phường 1 – Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật Tại Gia Lai

Văn bằng 2 Đại học Luật– Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) thông báo tuyển sinhcác lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại Gia Lai cũng như các tỉnh thành trong cả nước như sau:

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 – Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế

-Đối tượng: đã có bằng tốt nghiệp THPT/ Cao đẳng/ Đại học. Trường hợp chưa có bằng thì phải có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong thời hạn 6 tháng).

– Hình thức: Xét tuyển

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại Gia Lai tuyển sinh thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

– Địa điểm học: Cơ sở Bình Thạnh – 801/19 Tầm Vu – Phường 26 – Q. Bình Thạnh – chúng tôi

– Phiếu đăng ký học. – Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao). – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương). – Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân. – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4( phía sau ghi họ tên, số cmnd)

Văn bằng 2 Đại học Luật là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Đại học của ngành Luật, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Đại học.

Thời gian học Văn bằng 2 Đại học Luật

Theo thông tư 55 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì thời gian học văn bằng 2 đại học cho các đối tượng như sau:

– Đối với người đã tốt nghiệp THPT: 4 năm

– Đối với người học từ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề cùng ngành: 1,5 năm

– Đối với người học từ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề khác ngành: 2 năm

– Đối với người học từ trung cấp chính quy, trung cấp nghề cùng ngành: 2,5 năm

– Đối với người học từ trung cấp chính quy, trung cấp nghề khác ngành:3 năm

Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật liên kết với trung tâm

– Tại miền Bắc: Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thành Đông, Đại học Kinh Bắc, Đại học Hữu Nghị, Đại học Mở Hà Nội…

– Tại miền Trung: Đại học Luật Huế, Đại học Vinh…

– Tại miền Nam: Đại học Luật TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Công nghệ HUTECH, Đại học Hồng Bàng, Đại học Lạc Hồng, Đại học Kinh tế – Tài chính, Đại học Công nghiệp TPHCM…

Fpt Polytechnic Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Trên Toàn Quốc

Xét tuyển hồ sơ THPT

II. Đối tượng tuyển sinh cao đẳng

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic:

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.

Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

III. Các chuyên ngành đào tạo

Công nghệ thông tin: Thiết kế Website; CNTT – ứng dụng phần mềm; Lập trình máy tính – Thiết bị di động; Thiết kế đồ hoạ.

Kinh tế: TMĐT – Digital & Online Marketing; QHCC – PR & Tổ chức sự kiện; QTDN – Marketing & Sale.

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Quản trị Nhà hàng; Quản trị Khách sạn; Hướng dẫn viên du lịch.

Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

(*) Lưu ý: Học phí đóng vào đầu mỗi kỳ học Học phí của Khối ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng (đã bao gồm học phí tiếng Anh ở tất cả các học kỳ) (áp dụng từ học kỳ Fall 2015) Giáo trình (áp dụng từ học kỳ Fall 2018 – QĐ 759) Học phí tiếng Anh

Giáo trình là bắt buộc và đóng cùng học phí theo kỳ:

Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn:

OEFC Tourism 1 và Tourism 2: 250.000/ quyển

OEFC Hightly recommended: 230.000/ quyển

Lệ phí nhập học

Thí sinh có thể đăng ký giữ chỗ trước trên website của FPT Polytechnic.

Các cơ sở đào tạo tại Hà Nội – Đà Nẵng – Tây Nguyên – TP Hồ Chí Minh – Cần Thơ

01 Phiếu đăng ký có dán ảnh, theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về từ website chúng tôi (Phiếu đăng ký học phải có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc trường THPT nơi học sinh theo học.)

01 Bản sao Giấy khai sinh hoặc 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.

01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).

VII. Thông tin liên hệ

Hà Nội: Toà nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đà Nẵng: số 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Tây Nguyên: Số 27, Toà nhà VIB (tầng 2), đường Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

TP Hồ Chí Minh có 3 cơ sở:

+ Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

+ Số 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

+ Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cần Thơ: số 288 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Website: https://caodang.fpt.edu.vn

Email: Caodang@fpt.edu.vn

SĐT: (024)6 327 6402 hoặc Hotline: 0981 725 836

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Và Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Năm 2022 Học Tại Gia Lai trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!