Thời Gian Đi Du Học Nghề Hàn Quốc Mất Bao Lâu ? Korea.net.vn

Xem 5,940

Cập nhật thông tin chi tiết về Thời Gian Đi Du Học Nghề Hàn Quốc Mất Bao Lâu ? Korea.net.vn mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội
 • Những Hình Ảnh Về Buổi Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội
 • Tự Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng
 • Các Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng Tốt Nhất
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn – đi du học nghề với visa D4-6

  Bộ tư pháp, bộ giáo dục và cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đều có quy định: Người được cấp visa du học Hàn Quốc D-4-6 để sang một trường cao đẳng nghề hoặc trường đại học có dạy nghề ở Hàn Quốc tham gia học nghề thì phải có năng lực tiếng Hàn đạt Topik 1 cấp 2 (hoặc Klat 2) trở lên. Từ đây dẫn đến những ai có tiếng Hàn Topik 1 cấp 2 mà muốn đi du học nghề Hàn Quốc, thì đi rất nhanh.

  Thông thường chỉ gửi hồ sơ + chứng chỉ tiếng Hàn sang trường, sau khoảng 10 ngày sau là trường gửi invoice về. Học sinh ra ngân hàng gửi tiền phí, học phí sang tài khoản của trường, khoảng 1 tuần sau là trường gửi thư mời nhập học, có thư mời nhập học rồi thì chỉ khoảng 10 ngày sau là có visa. Có visa rồi thì đi thôi bạn. Như vậy là mất có hơn 1 tháng là đi được.

  Các trường cao đẳng nghề thường nhận du học sinh vào nhập học các kỳ tháng 03 – 06 – 09 -12. Ngoài ra có một số trường lớn (nhiều sinh viên), họ có thể nhập học không theo kỳ, cứ đủ học sinh là họ nhập học.

  Chưa biết tiếng Hàn – đăng ký đi du học nghề visa D4-6

  Đối với những ai chưa biết tiếng Hàn mà đăng ký đi chương trình du học nghề Hàn Quốc này thì thời gian để đi được sẽ tương đối lâu. Vì sao vậy? Vì để sang trường bên Hàn và vào nhập học nghề luôn được thì bạn phải có Topik 1 cấp 2 trở lên thì mới ra được visa D4-6 để đi. Thực tế đa số các bạn chưa biết tiếng để học đạt Toipik 1 cấp 2 thì mất khoảng 5 tháng, cộng với khoảng 1 tháng làm hồ sơ. Vậy những ai chưa có chứng chỉ tiếng Hàn mà muốn đi du học nghề Hàn thì mất trên 6 tháng mới đi được.

  Bạn phải biết là để đi được thì bạn phải học tiếng Hàn trước, nếu sau khi bạn thi đạt Topik 1 cấp 2, hoặc thi KLAT 2 (đạt 140 điểm) trở lên. Sau khi có chứng chỉ tiếng thì chỉ sau 15 – 30 ngày sau là đi được. Thực tế cho thấy nhiều bạn chăm chỉ học tiếng thì chỉ mất khoảng 4 tháng vào thi là đạt 140 điểm (cả Topik 1 – level 2 và Klat 2) rồi. Còn những ai vừa học vừa chơi thì phải mất trên 6 tháng mới đạt.

  Đi đường tắt – Du học tiếng Hàn visa D-4-1 rồi chuyển visa D-4-6

  Thực tế hiện nay đa số các bạn muốn đi nhanh. Vậy muốn đi nhanh thì chỉ còn có hướng duy nhất là đi du học tiếng Hàn visa D4-1 trước. Rồi sau đó sang Hàn học được Topik 2 trở lên thì chuyển sang du học nghề visa D4-6. Đi cách này thì sẽ đi được nhanh hơn. Nhưng thực chất các bạn chỉ sang Hàn học tiếng Hàn mà thôi, mà sang Hàn học tiếng để chuyển sang học nghề visa D-4-6 thì bạn phải đạt được Topik 2. Với lại thực tế bên Hàn để xin chuyển sang visa D4-6 (visa du học nghề) là hơi khó.

  Thời gian học để đạt Topik 2 bên Hàn mất khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sang học tiếng bên Hàn thì phải sau 6 tháng mới đi làm thêm được và chi phí mất nhiều hơn học ở Việt Nam rất nhiều. Còn sang với visa du học nghề D4-6 thì được đi làm thêm luôn. Vậy bạn tự quyết định đi. Chưa biết tiếng, muốn đi nhanh thì vẫn được, nhưng thực chất là mất nhiều chi phí hơn và khó hơn chuyên visa bên Hàn hơn. Với lại một số bạn tuổi trên 25, ra trường đã quá 3 năm, điểm học bạn thấp thì rất khó đi du học tiếng Hàn D4-1 được.

  Người chưa biết tiếng Hàn: Cách tốt nhất để theo chương trình du học nghề visa D4-6 là bạn nên chịu khó học tiếng Hàn ở Việt Nam trước, nếu bạn chăm chỉ học thì cũng chỉ mất khoảng 5-6 tháng là đi được. Như vậy sẽ tốt hơn.

  korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​mất Bao Lâu Để Học Tốt Tiếng Hàn Quốc
 • Khoá Học Miễn Phí Về Tiếng Hàn Sơ Cấp Từ Đại Học Hanyang 2021
 • Du Học Hàn Quốc 2021: Những Quy Định Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Điều Kiện Du Học Tiếng Hàn Quốc Bạn Đã Biết?
 • “tổng Hợp” Những Điều Cần Biết Về Du Học Tiếng Hàn Visa D4
 • Bạn đang xem bài viết Thời Gian Đi Du Học Nghề Hàn Quốc Mất Bao Lâu ? Korea.net.vn trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!