Thầy Dan Hauser Và Clip Phơi Bày Sự Thật Về Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Anh

Xem 5,940

Cập nhật thông tin chi tiết về Thầy Dan Hauser Và Clip Phơi Bày Sự Thật Về Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Anh mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thầy Dan ‘bóc Mẽ’ Cách Phát Âm Của Giáo Viên Việt Là Ai?
 • Tất Tần Tật Vụ Việc Dan Hauer Xúc Phạm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nhanh Và Hiệu Quả
 • Để Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Cách Dạy Bé Lớp 5 Học Nhấn Trọng Âm Từ Vựng Tiếng Anh
 • Nói thẳng ra luôn ! Đa phần người Việt Nam quá cố chấp ! Họ chả chịu chấp nhận họ đang sai ! Đáng lẽ người ta giúp mình nhận ra cái sai, cái lỗi lầm của mình thì nên cảm ơn 1 tiếng đi ! Nhưng KHÔNG ! Họ nghĩ mình là GIỎI NHẤT ! Đã đủ GIỎI rồi ? Và 1 vài người khác họ nhìn thấy cái sai cái lỗi lầm của mình nhưng chỉ vì lòng TỰ TRỌNG quá cao, họ lại dùng cách BIỆN HỘ !

  Chính bản thân tui còn phải cố gắng rất nhiều ! SAI có người nhắc thì nên CẢM ƠN 1 tiếng đi ! 🙂 Các bạn thử nghĩ NGƯỢC LẠI xem các bạn có VUI không ? 🙂

  Dan nói quá đúng! Lẽ ra sau khi xem xong video thì mọi người và các giáo viên của trung tâm khác phải cảm ơn vì anh ấy đã chỉ ra những lỗi sai cơ bản của họ. Dan làm không phải vì tiền, Dan làm vì sự chuyên nghiệp và cẩn thận của 1 giáo viên dạy tiếng anh.

  Ý kiến cá nhân về việc clip Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt

  Anh thầy Dan có lẽ đang đau đầu lúc này vì anh vừa bị cộng đồng không nhỏ tẩy chay anh do anh chê một số người Việt dạy tiếng Anh sai lè! – he he ! khổ anh lắm cơ. Cơ ở Việt Nam anh ko nên động vào tổ kiến lửa! Và hành động nhận xét không tốt đấy vô tình đi kèm pr sản phẩm nên khổ anh Tây ăn gạch ngay và luôn. Tấc nhiên tôi công nhận là video anh này làm hay và hấp dẫn- phải nói là có đi có lại. Anh là 1 kênh học tiếng Anh hấp dẫn. Tôi cá là nhiều bạn đồng ý nó là kênh Anh Việt số 1 hiện nay.

  Làm nghề public cho nhiều người như viết blog hay làm video nên tôi hiểu. Khen chê đầy. Kiểu Anh mr Đàm hôn sư thì anh cũng có thể là sự cố đơn thuần lúc đấy thôi. Cơ đen anh có thể vô tư 1 lúc mà để lại hình ảnh lố bịch. Cơ mà vẫn phải sống và làm chứ biết sao.

  Cho nên theo ý kiến cá nhân. Các trung tâm không có gì cả, sai thì sửa, hoặc có thể xem lại bố mẹ Dan ở vùng nào. Kiểu Ngoài bắc này nghe giọng nghệ an gốc thường sẽ không nhận ra. Nói chung trước hết phải nhìn xem là mình có sai hay không đã.

  Cầu thị là cái nên được rút ra. Chúng ta học tiếng Anh không phải là để phát âm chuẩn như người bản xứ. Mà là phá bỏ cái rào cản ngại dùng ngoại ngữ và thêm 1 văn hóa hay của phương Tây: loại bỏ tự ái, không ngại thất bại.

  Học ngoại ngữ là dám dùng ngay cả khi biết mình sai và liên tục sửa. Còn việc nói rằng trung tâm của mình phát âm tiếng Anh giỏi nhất, đúng nhất để lôi kéo học viên dựa trên dìm hàng người khác , trung tâm khác một cách công khai hoặc số lượng nói ngầm lớn là điều không hề nên. Bạn có thể có rất nhiều xèng dựa trên những hành động xấu. Nhưng bạn đã bán đi một cuộc đời khi chỉ cố gắng làm hài lòng 1 thứ vật chất lẽ ra nên biết thế nào là đủ: Đồng Tiền.

  Update tí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Mời Ông Dan Hauer Bước Ra Khỏi Việt Nam
 • Dan Hauer Đã Nói Đúng Và Có 5 Website Giúp Cải Thiện Trình Độ Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Thầy Giáo Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Kiếm Hơn 65 Tỷ Đồng/năm
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Nói Gì Về Video Chê Phát Âm Của Thầy Mỹ?
 • Câu Chuyện Về Thầy Giáo Dạy Tiếng Anh Daniel Hauer Và Bài Học Về Sự Khác Biệt Văn Hóa
 • Bạn đang xem bài viết Thầy Dan Hauser Và Clip Phơi Bày Sự Thật Về Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv