Xem Nhiều 2/2023 #️ Tạo Môi Trường Tiếng Anh # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tạo Môi Trường Tiếng Anh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Môi Trường Tiếng Anh mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu sự quyết tâm là điều kiện cần để học ngoại ngữ thành công thì môi trường tiếng Anh chính là điều kiện đủ để phát triển ngôn ngữ hiệu quả, nhanh chóng mà đơn giản nhất có thể.

Trong việc học, người ta thường có hàng vạn lý do tự biện hộ cho sự trì hoãn và cắt ngang bất chợt, học tiếng Anh cũng vậy. Hơn nữa, thời gian bận rộn, khóa học ngày càng đắt đỏ khiến bạn chùn chân là điều quá dễ dàng. Nhưng đừng quên rằng một tương lai sáng hơn thời 4.0 đến với bạn khi bạn có tiếng Anh và học ngoại ngữ thì môi trường tiếng Anh là điều mặc định không thể thiếu. Vậy, tìm môi trường giao tiếp tiếng Anh có ý nghĩa thế nào với người học đang có nhu cầu?

Môi trường tiếng Anh là một cơ sở phát triển ngôn ngữ hữu hiệu giúp bạn ghi nhớ các kiến thức, thực hành từng kỹ năng một cách thành thạo. Rèn tiếng Anh mỗi ngày không chỉ giúp bạn hình thành thói quen ngôn ngữ mà còn gia tăng sự ghi nhớ một cách tự nhiên – không học cũng nhớ – không biết cũng dần quen.

Môi trường làm việc tiếng Anh còn tạo điều kiện để bạn dễ dàng trải nghiệm tình huống thực tế và ứng xử dễ dàng hơn. Tuy điều này thường dễ áp dụng tại lớp học có bố trí thực hành nhiều hoặc nơi công sở sử dụng ngoại ngữ nhưng nếu bạn muốn, sử dụng tiếng Anh tại nhà cũng không có gì khó. Trên thực tế, rất nhiều người vẫn thường “vin” vào yếu tố “môi trường” để biện hộ cho sự thụ động trong học tập của mình: tôi không có đủ tiền để tham gia các khóa đắt tiền, xung quanh tôi không có nhiều người nước ngoài để giao tiếp, vân vân và vân vân. Tại sao bạn không hẹn trao đổi với bạn bè, những người nước ngoài quen trên mạng hay tự đối thoại qua các cách học ngoại ngữ hiệu quả như: xem các clip Youtube, web học online. Những người có thu nhập ổn định hơn thì lời khuyên tốt nhất là vẫn nên để tăng khả năng “thẩm thấu” và tạo môi trường tiếng Anh tốt nhất cho bản thân. tìm môi trường giao tiếp tiếng Anh

Đầu tiên, cách tạo môi trường học tiếng Anh dễ nhất là luyện tập thường xuyên qua các video Anh ngữ , các website, kênh Youtube tiếng Anh. Đa số những nền tảng tiếng Anh online hiện nay là người nước ngoài hoặc người việt có giọng đọc cực khá chuẩn, bạn hoàn toàn có thể theo dõi một vài kênh có phương pháp phù hợp với mình để theo học bằng cách tự giao tiếp với bản thân mình và ghi âm lại Sau đó, bạn hãy ghi âm lại giọng đọc của mình và tự sửa xem đã phát âm đúng và tự nhiên chưa. Chính bạn phát hiện ra lỗi sai của mình thì sẽ dễ dàng khắc phục và ghi nhớ lâu hơn.

Tiếp theo, môi trường tiếng Anh có thể được tạo ra ngay chính không gian làm việc của bạn. Nếu bạn đang làm một công việc có sử dụng tiếng Anh thì hãy tận dụng nó, nếu bạn đang là sinh viên thì có thể tìm các việc làm phục vụ hay nhân viên cho các nhà hàng, khách sạn nước ngoài hay các quán ăn tại khu vực phố Tây. Đây có thể nói là một hình thức học tiếng Anh không tốn phí, đặc biệt là luyện nghe tiếng Anh và là cách tạo động lực khá hiệu quả vì xung quanh ai cũng sử dụng tiếng Anh.

Đưa tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày cũng là giải pháp hữu hiệu giúp bạn ghi nhớ bất kỳ điều gì về ngữ pháp, mẫu câu hay các loại từ và biến nơi mình ở thành một trung tâm tiếng Anh tại gia. Nếu bạn không ngại về tính thẩm mỹ, hãy dùng các mẫu giấy nhỏ dán lên trên tất cả đồ dùng sinh hoạt, học tập, làm việc của mình, ghi các từ vựng của đồ vật lên mảnh giấy. Bắt gặp nó hàng ngày nên những từ mới ghi nhớ vào đầu bạn lúc nào chẳng biết.

Cuối cùng, bạn nên tham gia một câu lạc bộ hoặc một lớp học tiếng Anh. Việc tham gia trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn thực hành nói tiếng Anh hiệu quả và vận dụng được những gì bạn đã học. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn các trung tâm lấy học viên làm trọng tâm và tạo điều kiện cho bạn thực hành nhiều nhất có thể thay vì cách học thầy nói – trò nghe.

là trung tâm tiếng Anh ứng dụng độc đáo tại TP. HCM đáng để bạn tham khảo. Trung tâm cung cấp ứng dụng online đặc biệt, đội ngũ trợ giảng túc trực 24/7 tại English Town giúp giải đáp thắc mắc, ôn bài và trò chuyện tiếng Anh với bạn trong suốt quá trình học mang lại tinh thần cầu tiến và ý chí quyết tâm hơn cho các học viên.

Bên cạnh đó, không gian lớp học là một trong những ưu thế không thể chối cãi khiến rất nhiều bạn trẻ, người đi làm hay người lớn tuổi yêu thích và lựa chọn đến đây học. Thiết kế kết hợp mới mẻ giữa phong cách hiện đại, trang nhã của quán cafe và nét riêng tư của trung tâm Anh ngữ đã khơi nguồn cảm hứng học ngoại ngữ cho mọi học viên. Đồng thời, đó cũng là liều thuốc tinh thần xua tan đi các áp lực, căng thẳng trong cuộc sống thường ngày về công việc hay học tập, gia đình.

Hơn nữa, bạn cũng có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên xuất sắc, không chỉ đạt các tiêu chí về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà họ đều là những người trẻ năng động, nhiệt thành, luôn luôn khai thác những phương pháp giảng dạy mới mẻ , sáng tạo thúc đẩy khả năng tiếp thu cũng như yêu thích bộ môn từng cảm giác rất “khó nhằn” khi đi học trước đây. Kết hợp đa phương pháp học tập, đưa các buổi học ngoại khóa thú vị vào chương trình giảng dạy của trung tâm càng góp phần nhanh chóng giúp bạn “nâng” trình tiếng Anh lên một “level” mới.

Còn ngần ngại gì mà chưa đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp để tạo cho mình nền tảng cơ hội tìm kiếm công việc mức lương thưởng hấp dẫn hay thỏa mãn niềm đam mê xuất ngoại nhỉ?

Tự Tạo Môi Trường Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Bạn đã chủ động tạo môi trường học tiếng Anh đúng cách? Chỉ bằng việc thay đổi thói quen nghe, nói, đọc, viết hàng ngày, bạn sẽ thấy mình không cần phải “kiếm cớ” trì hoãn việc học này thêm nữa. Quan trọng nhất vẫn là ở ý chí của chính người học, nghị lực vượt qua sự ù lì, trì trệ để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Chúng ta vẫn luôn nói về tầm quan trọng của “môi trường” đối với việc học tiếng Anh. Đáng buồn thay, nhiều người lại thường vịn vào yếu tố này để biện hộ cho sự thụ động trong học tập:

Bởi vì tôi không đủ điều kiện để tham dự các khóa học đắt tiền;

Vì xung quanh tôi không có nhiều người nước ngoài để luyện nói;

Vân vân và vân vân.

Hiện nay, các khóa học online 1 kèm 1 với chi phí hợp lí sẽ góp phần giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là ở ý chí của chính người học, nghị lực vượt qua sự ù lì, trì trệ để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Để tự tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, người học cần xây dựng các chiến lược phù hợp cho từng kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn còn phải quyết tâm thực hiện đúng theo kế hoạch đề ra và giữ vững nhịp độ học tập của chính mình.

1. Rèn đọc và viết với các tài liệu tiếng Anh bất cứ khi nào có thể

Trong công việc và đời sống hàng ngày, với sự toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh hiện diện hầu hết mọi nơi, từ trang báo mạng đến hướng dẫn sử dụng viên kẹo ngậm. Hãy xem đây là cơ hội để bạn tự rèn luyện đọc. Cố gắng hiểu và đối chiếu chúng với nghĩa tiếng Việt. Với những điểm còn chưa rõ, tự tra cứu và bạn sẽ có những phát hiện thú vị của riêng mình.

Bên cạnh đó, dành mỗi ngày 30 phút hoặc hơn để đọc một quyển sách tiếng Anh. Hãy chọn những quyển “nhẹ đô” thôi và đừng đọc quá lâu. Dần dần, khi bạn đã tiến bộ, thì có thể tăng mức độ khó của sách và thời gian nghiên cứu. Điều cốt yếu là phải giữ thói quen đọc sách tiếng Anh mỗi ngày.

Song song với đọc, bạn cũng nên dành thời gian viết ra những suy nghĩ, tư tưởng bằng tiếng Anh cho mọi điều đã xảy ra trong ngày. Thói quen viết lách này sẽ giúp ích nhiều trong việc rèn kỹ năng viết.

2. Nghe tiếng Anh và một số lưu ý

Học ngôn ngữ là phải áp dụng biện pháp “Mưa dầm thấm lâu”. Vì vậy, việc sắp xếp các khoảng thời gian nghe mỗi ngày trong thời gian dài là cần thiết.

Tránh nghe quá lâu. Mỗi lần nghe nên khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng. Đây là thời gian lý tưởng cho tai và não đủ minh mẫn để xử lý lượng thông tin tiếp nhận.

Về tài liệu để nghe, nhiều người cứ tưởng nghe nhạc tiếng Anh đều tốt. Tuy vậy, sẽ có nhiều bài hát mà họ sử dụng từ lóng, các cấu trúc biến thể để thể hiện chất nghệ thuật, và do đó, làm người học tiếng Anh khó hiểu hoặc tiếp thu lệch lạc. Hãy chọn những tin thời sự giọng chuẩn của BBC hoặc VOA hoặc các bài thi tiếng Anh.

Phương pháp nghe: nên chọn phương pháp chủ động. Với người lớn, việc tập trung để nghe và phân tích nội dung hợp lí hơn so với nghe thụ động. “Tắm ngôn ngữ” chỉ thực sự phù hợp với trẻ em, khi mà trí não đang phát triển và việc thu nạp kiến thức rất mạnh.

Đây vẫn là vấn đề khó nhất. Kỹ năng nói đòi hỏi nhiều ở tính chủ động của người học. Bên cạnh đó, để nói tiếng Anh giỏi, người học còn phải có được sự tự tin cũng như chất phóng khoáng rất “Tây” trong người.

Để rèn nói tiếng Anh, không có cách nào khác là phải giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, hoặc với người nước ngoài. Vì vậy, những câu lạc bộ tiếng Anh là một ý tưởng không tồi. Hoặc một cuộc dạo chơi ” săn Tây” , hay đơn giản chỉ là một nhóm bạn cùng muốn trau dồi tiếng Anh, cùng luyện tập giao tiếp.

Với những người bận và không có thời gian, tự nói những điều bâng quơ bằng tiếng Anh cũng không quá “kỳ cục”. Quan trọng là bạn chịu mở khẩu hình và đưa những âm tiết đấy ra ngoài.

Giải pháp lý tưởng không kém chính là các khóa học giao tiếp online với chi phí hợp lý và được giao tiếp 1 kèm 1 với người dạy.

Để kết lại, việc học tiếng Anh có trở nên tiến bộ hay không là ở bản thân mỗi người. Việc tự tạo môi trường học tuy khó và không hiệu quả ngay ngày hôm sau cho bạn nhưng sẽ đem lại kết quả về lâu dài.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Xây Dựng Môi Trường Học Tiếng Anh Mở

GD&TĐ – Xây dựng cộng đồng học tập là yêu cầu cần thiết trong mọi hoạt động học tập. Đặc biệt với môn ngoại ngữ, vấn đề đặt ra hết sức bức thiết so với các môn học khác. Đó là nhận định của thầy Nguyễn Tấn Sĩ (Trường THCS Lý Tự Trọng – Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam).

Học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng trong giờ học tiếng Anh

Thay đổi môi trường dạy học tiếng Anh

Thầy Sĩ cho biết: Trước đây hoạt động môn tiếng Anh thường khép kín, cách biệt từ dạy học đến sinh hoạt chuyên môn và các hoạt động khác. Nhận thức được hạn chế này, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tập trung xây dựng cộng đồng học tập tiếng Anh bằng nhiều hình thức.

Theo đó, để hỗ trợ cho việc dạy chính khóa, nhà trường tổ chức CLB tiếng Anh ở nhiều khối lớp. Nội dung sinh hoạt thường là: Tổ chức sinh hoạt, hội thi, thực hiện chuyên đề, giao tiếp, văn nghệ… Từ 30 thành viên CLB ban đầu, đến nay toàn trường đã có hơn 200 học sinh làm nòng cốt ở các khối, lớp…

Câu lạc bộ tận dụng giờ chào cờ để tổ chức các hình thức học tập, ôn tập, giao lưu tiếng Anh cho học sinh toàn trường mỗi học kỳ 1-2 lần. Nhờ thế việc học tập môn tiếng Anh được lan tỏa chiều sâu và cả chiều rộng.

Mở rộng hơn, nhà trường mời CLB của các trường THCS khác về giao lưu, cùng tham gia hội thi, tạo không khí vô cùng sôi nỗi, phấn chấn.

Giáo viên bản ngữ của các trung tâm tiếng Anh cũng được mời về để tổ chức ngoại khóa giao tiếp, tập trung nghe nói và rèn luyện kỹ năng sống… Không chỉ học sinh mà ngay cả giáo viên trong trường cũng được mở mang nhiều kinh nghiệm quý từ những hoạt động này.

Việc mở rộng cộng đồng học tập ngoại ngữ còn được quan tâm qua website của trường, website của tổ tiếng Anh với 31 weblog khác của lớp. Nhà trường sử dụng diễn đàn mạng để đố vui, viết bài, động viên phong trào giúp phong trào được nuôi dưỡng rất tốt.

Các sân chơi tiếng Anh như IOE, giải toán bằng tiếng Anh, các hội thi của những Trung tâm Anh ngữ … cũng được nhà trường tận dụng triệt để.

“Hàng năm chúng tôi đưa gần 200 học sinh, tạo thành các nhóm nhỏ do giáo viên tiếng Anh hướng dẫn, tham quan dã ngoại và giao tiếp với người nước ngoài tại khu phố cổ Hội An (cách trường 40 km).

Tại đây học sinh sử dụng Anh ngữ, hỏi chuyện, làm quen, kết ban, ghi hình…với các du khách. Học sinh đã giảm hẳn tâm ký sợ giao tiếp, đồng thời tăng cường kỹ năng nghe và nói” – Thầy Sĩ chia sẻ.

Trợ thủ đắc lực là công nghệ thông tin

Khẳng định, nếu cơ sở vật chất không được đầu tư phù hợp, việc dạy và học sẽ khó phát huy hiệu quả, thầy Nguyễn Tấn Sĩ cho rằng, với những yêu cầu đặc thù hơn, cần đến phương tiện kết nối, âm thanh, đồ dùng dạy học trực quan nên việc đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ thông tin có ảnh hưởng lớn đến chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường.

Nhận thức rõ điều này, nên trong 3 năm qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã đầu tư trang thiết bị với trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bằng tham mưu, xã hội hóa…

Đến nay, nhà trường có 3 hệ thống wifi, 1 phòng Lab học tiếng Anh với 40 máy, 2 phòng học CNTT với trên 60 máy và hơn 20 máy làm việc. 31 lớp học đều có đủ màn hình LCD 52 inch; 8 đèn chiếu, 1 máy chiếu thông minh; hàng chục bộ âm thanh bố trí ở tất cả các phòng học, phòng lab, hội trường, ngoài sân và các cơ động…

Nhờ vậy, việc ứng dụng CNTT đối với tổ tiếng Anh, số lượng bài dạy điện tử đạt trên 50% số tiết học chính khóa. Ngoại khóa, sinh hoạt CLB đều được bố trí phương tiện nghe nhìn.

Việc này đảm bảo cho nhu cầu cơ sở vật chất dạy học tiếng Anh và nhiều môn khác, từ đó khai thác các tiết dạy hiệu quả hơn, sâu hơn, nâng cao chất lượng cho cả người dạy và người học.

Ngoài việc yêu cầu ứng dụng CNTT như một nội dung bắt buộc đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, thầy Sĩ cho biết, trường còn yêu cầu tất cả các lớp xây dựng webblog, các tổ chuyên môn đều có webblog.

Tổ tiếng Anh với webblog của mình làm công cụ đặc thù cho việc tuyên truyền việc học tiếng Anh, chứa đựng các nguồn học liệu, nơi tổ chức các cuộc thi tiếng Anh trên mạng, những bài viết song ngữ, giáo án điện tử… Đó là trợ thủ đắc lực cho tổ và nhà trường trong xây dựng cộng đồng học tập ngoại ngữ.

“Ngoài ra, việc khai thác các mạng xã hội như facebook, Twitle… giữa thầy cô giáo và các nhóm học sinh yêu thích tiếng Anh đã mang lại những kết quả và sự kết nối học tập của cộng đồng…” – Thầy Nguyễn Tấn Sĩ cho biết thêm.

Tiếng Anh Ứng Dụng Trong Môi Trường Doanh Nghiệp Nước Ngoài

 

Trang chủ

Tiếng Anh Ứng Dụng Trong Môi Trường Doanh Nghiệp Nước Ngoài

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

1. Đối tượng học

Khóa học dành cho sinh viên năm cuối sắp ra trường, nhân viên văn phòng, kỹ sư, quản lý đã, đang hoặc sẽ làm tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty tư bản hoặc các tập đoàn đa quốc gia không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

2. Mô tả khoá học

Chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu của xã hội hiện nay, khi các tập đoàn lớn của nước ngoài đang định vị Việt Nam là một thị trường lớn và tiềm năng, với số lượng nhân sự trẻ dồi dào, xuất sắc.

Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do Hanoi Connection thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…

Giáo trình chính được sử dụng là Business Result theo dòng Professional English của Đại học Oxford, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.

Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 5 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình.

Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp nhúng ngôn ngữ giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

3. Giảng viên

Mr. Phạm Xuân Trường (Jack)

– 3 năm làm việc tại tập đoàn đa quốc gia, công tác tại hơn 20 nước trên thế giới (Mỹ, Singapore, HongKong, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Nam Phi, Mô Zam Bích, Peru, Brasil, …).

– Phó giám đốc dự án tại Trung tâm anh ngữ Hanoi Connection, Trưởng ban xây dựng chuỗi nhượng quyền kinh doanh giáo dục

– Phó giám đốc Trung tâm Việt Ngữ Hana Kizuna

– Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thiết kế thương hiệu IDEPHO

– Ngoài ra còn đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho giám đốc, quản lý doanh nghiệp trong nước: Agribank, Đài truyền hình, …

4. Quy trình quản lý chất lượng

 

  1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của cá nhân hoặc doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại Hanoi Connection.

   

2. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Cá nhân đến trụ sở Hanoi Connection để kiểm tra trình độ, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

    3. Lộ trình đào tạo

Quy trình đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng theo hồ sơ hệ thống

Mỗi khoá học tương đương 24 buổi: Có 2 khoá học tương ứng là Startup và Prime

Start Up

Speed Up

Nội dung tổng quan

Phát triển khả năng ngôn ngữ, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cùng kĩ năng làm việc cần thiết, thông qua môi trường thực hành mang tính ứng dụng cao, như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm…

Thu thập ngôn ngữ

Cọ xát ngôn ngữ trong các chủ điểm kinh doanh như giới thiệu bản thân trong công việc, môi trường làm việc tiêu chuẩn và giới thiệu tổ chức đang làm việc.

Hiểu và ghi nhớ các dạng ngữ pháp, cấu trúc câu chuyên nghiệp qua các dạng bài tập cơ bản

Luyện tập thẩm thấu

Học viên chia thành các nhóm từ 4 – 5 người thực hành bài tập ở dạng tình huống giao tiếp trong kinh doanh thực tế.

Kết hợp kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng tư duy trình bày cách xử lý tình huống trước lớp.

Nhận phản hồi từ giáo viên cho từng nhóm và từng học viên.

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh kinh doanh chuyên nghệp, bài bản qua đó giúp bạn ứng dụng ngoại ngữ & kỹ năng mềm linh hoạt trong môi trường làm việc quốc tế.

50% NGÔN NGỮ

– 180+ cấu trúc ngôn ngữ và 800+ từ vựng chuyên nghiệp, sử dụng trong Sales, Marketing, Logistics, HR, Finance,…

– Các kỹ thuật thở và tạo âm chuyên nghiệp, luyện American accent…

30% KỸ NĂNG

20% TƯ DUY

– Liên tục vận dụng và rèn luyện tư duy logic để tăng

hiệu quả bài thuyết trình và xử lý business cases. 

– Củng cố tư duy ngành nghề qua các chủ điểm kinh doanh về sales, Marketing, Logistics…

Kết quả đạt được

– Hiểu và sử dụng thành thạo các kỹ thuật word stress và sentence stress; kỹ thuật voicing (sử dụng giọng nói) bao gồm tốc độ, cao độ, cường độ.

– Ứng dụng linh hoạt kỹ năng Presentation (Thuyết trình) và Networking chuyên nghiệp (FORM, open-ended questions, kỹ năng bắt chuyện bằng tiếng Anh)

– Tư duy ngôn ngữ, tư duy ngành nghề, tư duy phân tích và giải quyết vấn đề một cách có logic. 

Số buổi

24 buổi, 90p/buổi

24 buổi, 90p/buổi

Học phí

4.999.000 vnđ

4.999.000 vnđ

Khoá Peak Up: Đào tạo 1-1 với lộ trình riêng xây dựng riêng cho học viên theo khung năng lực ngôn ngữ phù hợp     

4. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

5. Lợi ích sau khóa học

Sau khoá học học viên sẽ:

+ Chuẩn hoá lại Ngữ Pháp và Phát âm

+ Tự tin thuyết trình trước đối tác nước ngoài

+ Thành thạo ngôn ngữ, nổi bật nhờ kỹ năng giao tiếp chuẩn kinh doanh quốc tế và kiến thức kinh doanh toàn diện bằng Tiếng Anh trong môi trường làm việc toàn cầu

6. Địa điểm học

Địa chỉ học: Số 10, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (Tầng 7, Toà Mac Plaza)

Link đăng ký học

http://bit.ly/2QnXB3t

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin gọi tới

Hotline: 1900.63.30.63 – 03.9515.9515

Bạn đang xem bài viết Tạo Môi Trường Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!