Xem Nhiều 3/2023 #️ Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kính gửi Quý phụ huynh và con thân yêu,  Ôn luyện Tiếng Anh đòi hỏi quá trình rèn luyện liên tục và bền bỉ, chính vì vậy, Amslink hiểu rằng ba mẹ luôn kỳ vọng con sẽ có những trải nghiệm thực sự trước khi quyết định lựa chọn Trung tâm để gửi gắm con lâu dài. Nhất là thời điểm trở lại, điều con cần nhất là phương pháp học tập phù hợp và người hướng dẫn thật chính xác và cẩn thận. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Giáo dục, Amslink dành tặng phụ huynh và con 1 tuần học thử miễn phí, áp dụng cho tất cả khóa học tại Trung tâm để phụ huynh có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. Hạn đăng ký: 17/05/2020 Số lượng: 30 suất duy nhất Nội dung chi tiết: ➤ Tặng ngay 1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ với 100% giáo viên bản ngữ  ➤ MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge ➤ BỘ ĐỀ THI THỬ CAMBRIDGE theo format đề thi mới nhất 2020 ➤ Lên kế hoạch học tập giúp con bắt nhịp, tăng tốc sau gần 3 tháng nghỉ dịch ➤ Tư vấn chi tiết lộ trình chinh phục kỳ thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi trường Chuyên, hệ song bằng Cambridge ➤ Nhận CẨM NANG CHỌN TRƯỜNG cho con giai đoạn chuyển cấp  

AMSLINK TỰ HÀO ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ➤ Chương trình học đẳng cấp Quốc tế, theo chuẩn Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ CEFR ➤ Phương pháp giảng dạy độc quyền Test to Teach theo sát sự tiến bộ của học sinh, xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa ➤ Mục tiêu cuối cùng: con tự tin đạt kết quả tốt, bứt phá tại các cuộc thi học thuật Tiếng Anh  ➤ 100% giáo viên người bản ngữ (Anh, Mỹ, ÚC) đạt chuẩn 2 bằng cấp Quốc tế ️➤ Hệ thống dịch vụ học đường chuyên nghiệp  ➤ Môi trường học tập an toàn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của Sở Y tế và Bộ GD&ĐT Hà Nội.  Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến chúng tôi hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp. Trân trọng!  Amslink English Center

Học Phí Toeic Tất Cả Các Khóa Học Tại Anh Ngữ Ms Hoa

Lộ trình luyện thi được chia thành 5 khóa học, giúp bạn TỪ CON SỐ 0 đạt (ít nhất) 800 TOEIC chỉ sau 120h học và TOEIC Speaking – Writing (110 – 160/200đ). – Mục tiêu 0-500 TOEIC: http://bit.ly/TOEICPREA – Mục tiêu 0-650 TOEIC: http://bit.ly/TOEICPREAB – Mục tiêu 0-800 TOEIC: http://bit.ly/TOEICPREABD – KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 – 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing): Chi tiết: chúng tôi – KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 – 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing) Chi tiết: chúng tôi – Khóa luyện đề TOEIC 10 buổi (tăng 100 – 150đ/khóa): bit.ly/LUYENDE

Với số tiền học phí như trên em sẽ nhận được những gì?

Đây là một trong những điều em chắc chắn nhận được khi đến với Anh ngữ Ms Hoa, được test đầu vào miễn phí để biết được trình độ của mình. Sau đó, những tư vấn sẽ cho em biết được lộ trình học phù hợp, trong thời gian ngắn nhất để em đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các giảng viên còn am hiểu rất nhiều lĩnh vực và có nhiều tài năng.

Với mỗi trình độ, mỗi mục đích khác nhau các em sẽ được học hệ thống bài giảng khác. Giáo trình cô đọng, học những thứ cần thiết cho trình độ các em, không lan man khiến các em hoang mang rồi đến cuối cùng vẫn chẳng biết mình nên học gì? Cái gì sẽ cần thiết cho kỳ thi của mình?

Không dừng lại ở việc học trên lớp, học các bài học trong giáo trình mà các em sẽ được trực tiếp thực hành ở CLB Paint yourself English. Tại đây em sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với các bạn từ mọi nơi như để phát triển các kỹ năng mềm đồng thời trau dồi khả năng giao tiếp, ngôn ngữ.

Đối với các khóa PRE, A, B, TOEIC 4 kỹ năng

► Nắm được phương pháp và kĩ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài thi

► Nắm được sự khác biệt trong cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ (Hai loại hình phát âm thường xuyên xuất hiện trong đề thi)

► Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do chính Ms Hoa Toeic biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn.

► Học được cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.

► Nhận những chia sẻ về Mẹo làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC của Các Sứ giả của Trung tâm.

► Xu hướng ra câu hỏi & Kĩ thuật tránh bẫy trong đề thi thật TOEIC

► Listening: Học viên nắm được cấu trúc các phần thi nghe, đặc điểm riêng biệt của từng phần. Học viên nắm được cách tư duy ra đề của từng phần nghe, các mẹo làm bài áp dụng cho từng phần. Học viên luyện tập khả năng nghe hiểu và củng cố thêm vốn từ vựng và các mẫu câu thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC

► Reading: Học viên củng cố kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng, đặc biệt những chủ điểm là thói quen ra đề của đề thi TOEIC, các bẫy riêng của từng chủ điểm, từ đó học viên xây dựng được tư duy về cách ra đề, cách đưa ra các phương án lựa chọn gây nhầm lẫn. Học viên được củng cố và phát triển thêm các kiến thức và từ vựng về giao tiếp trong công việc (office, meeting, conference…), giao tiếp trong các bối cảnh cuộc sống (airplane, restaurant, hotel, airport….)

Với tất cả các thông tin cô chia sẻ bên trên, chúc các em sẽ tìm được lớp học phù hợp với khả năng của mình nha!

Lớp Học Thử Tiếng Nhật Miễn Phí Tháng 1

Lớp học thử tiếng Nhật N5 – N4 – N3 miễn phí

– Thời gian: Thứ 7 – CN hàng tuần

+ Sáng: từ 9h – 10h30

+ Chiều: từ 14h – 15h30

– Đối tượng: Tất cả những ai yêu thích muốn học, muốn khám phá ngôn ngữ tiếng Nhật: học sinh, sinh viên…..

– Giảng viên: Người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm

– Địa chỉ: Số 83 – TT9 KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Tham gia lớp hoc thử tiếng Nhật tại T.N.B bạn sẽ được:

– Trải nghiệm các khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3

– Được chia sẻ các phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Nhận ngay bộ giáo trình và tài liệu học tập khi đăng ký khoa học chính thức.

– Được tư vấn, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu của T.N.B Việt Nam về các vấn đề học tiếng Nhật, gặp gỡ giao lưu chia sẻ văn hóa, ngôn ngữ và tác phong làm việc của giám đốc hoặc listder của các công ty Nhật Bản. Tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn khi kết thúc khóa học tiếng Nhật .

– Trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, thân thiện.

Học viên được rèn luyện nề nếp, văn hóa, quy tắc và tác phòng làm việc của người Nhật: Chào hỏi, phong cách ăn mặc, phong cách trả lời và ứng xử, cách gọi điện…

Được đào tạo các kỹ năng làm việc: Kỹ năng viết CV tiếng nhật, kỹ năng viết email, trang bị kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng, kỹ năng báo cáo, kỹ năng sử dụng thời gian hợp lý..

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm chủ bản thân, quản lý thời gian, làm việc độc lập, làm việc nhóm…

Thường xuyên được tiếp xúc, giao lưu với đại diện các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản, nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 – TT9 KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 – 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Trải Nghiệm Buổi Học Thử Miễn Phí Tiếng Anh 1:1

Ông Aditya Gupta – CEO của trường Anh ngữ tại nhà Schola chia sẻ, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cho học sinh từ 5 – 12 tuổi ở Việt Nam là rất lớn, 70% học sinh tại chúng tôi và Hà Nội đều được cho học tiếng Anh tăng cường sau giờ học chính khoá, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. ‘Nhưng theo khảo sát của chúng tôi, tỉ lệ cha mẹ không hài lòng với kết quả mà con em mình ‘gặt hái’ được khá cao, nên nhiều phụ huynh đã lựa chọn phương thức học tiếng Anh tại nhà’ – Ông Aditya Gupta cho biết.

Theo các chuyên gia, hiện nay học tiếng Anh online tại nhà đang là ‘mốt’, nhưng khi chọn phương thức này phụ huynh rất ‘kén chọn’. Việc học tiếng Anh tại nhà với lớp học 1:1 được họ lựa chọn kỹ càng dựa vào các tiêu chí: chất lượng chương trình học, giáo viên và học phí.

Chị Vân Anh – phụ huynh bé Nam (TP.HCM) chia sẻ: ‘Lúc trước tôi cho bé học ở trung tâm nhưng thấy bé khá nhút nhát, nên hiệu quả không cao, bé chỉ có thể nói từng tiếng chứ không thể nói câu dài hay thể hiện được suy nghĩ. Sau đó tôi chuyển sang đăng ký cho con học ở Schola và chọn giáo viên là cô Mier thì bé rất vui và giao tiếp tự tin lên hẳn’.

Được biết, tại Schola, với học sinh độ tuổi lớp mẫu giáo hay lớp 1 thì do bé chưa rành chữ cái nên việc học của các lớp tiếng Anh 1:1 online phần lớn tập trung vào nói chuyện và phản xạ bằng những câu đơn giản. Với các bé từ lớp 2 đến lớp 6, khi đã biết bảng chữ cái và đọc được, giáo viên sẽ dạy và xem xét bé đang ở trình độ nào để có thể sắp xếp vào những cấp độ phù hợp với năng lực cá nhân.

Tại trường Anh ngữ quốc tế Schola – phụ huynh hoàn toàn chủ động trong việc chọn giờ học và giáo viên 100% bản xứ cho con. Cộng với đó, học sinh học 1 thầy, 1 trò, giáo viên dành 100% sự quan tâm và chú ý cho học sinh, nên việc học trở nên hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!