Xem Nhiều 3/2023 #️ Tại Sao Nên Chọn Lựa Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Đại Học Hà Nội? # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tại Sao Nên Chọn Lựa Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Đại Học Hà Nội? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Nên Chọn Lựa Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Đại Học Hà Nội? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh B1

Những thí sinh đạt chứng chỉ B1 đòi hỏi phải nắm vững những kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Thí sinh cần thông thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có khả năng vận dụng linh hoạt tiếng Anh vào giao tiếp hoạt hằng ngày. Ngoài ra, thí sinh còn có thể đọc hiểu sách báo, tạp chí tiếng Anh cơ bản. Có khả năng giao tiếp trong công việc bằng tiếng Anh tốt.

Khi đạt chứng chỉ B1, thí sinh có thể tự diễn đạt, xử lý tình huống trong sinh hoạt hằng ngày với bạn bè, gia đình và đối tác bằng tiếng Anh.

Nhờ vậy, thí sinh đạt chứng chỉ B1 có cơ hội tìm cho mình những công việc phù hợp, mức thu nhập tốt hơn. Ngoài ra, thí sinh có thể xin các học bổng du học. Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, còn giúp cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt sếp và đối tác, nâng cao năng lực cạnh tranh trong công việc.

Đại học Hà Nội là một trong mười bốn trường đại học nằm trong danh sách do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép được tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ. Tìm hiểu thêm về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1 đại học Hà Nội

Thời gian thi: thường được tổ chức định kỳ 1 – 2 kỳ thi mỗi tháng.

Hình thức thi: trên giấy.

Lệ phí thi: 1.800.000đ, nộp lệ phí thi tại Phòng Tài chính – Kế toán.

Thời gian đăng ký: trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu.

Hồ sơ dự thi chứng chỉ tiếng Anh B1 đại học Hà Nội gồm:

01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (tải trực tiếp tại website trường Đại học Hà Nội).

03 ảnh chân dung 3×4 cm ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh trên mặt sau. Hình chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

01 bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân, nộp kèm bản gốc để đối chiếu.

Học viên cao học, học sinh, sinh viên cần bổ sung bằng để tốt nghiệp.

Nghiên cứu sinh.

Các đối tượng dự thi khác.

Nội dung thi gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thời gian công bố kết quả thi và cấp chứng chỉ:

Công bố kết quả thi sau 02 tuần kể từ ngày dự thi.

Cấp chứng chỉ chậm nhất là 04 tuần kể từ ngày công bố kết quả thi.

Đại học Hà Nội là một trong 14 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ. Chứng chỉ do đại học Hà Nội cấp là chứng chỉ hợp pháp, có thể sử dụng trên toàn quốc. Chứng chỉ có thời hạn là 02 năm. Thi chứng chỉ tiếng Anh tại đại học Hà Nội được tổ chức định kỳ theo tháng, giúp các thí sinh có thể linh động trong việc lựa chọn thời gian thi phù hợp.

Thời gian công bố kết quả thi và cấp chứng chỉ khá nhanh chóng. Ngoài ra, đại học Hà Nội còn hỗ trợ cấp chứng chỉ tạm thời cho những thí sinh có nhu cầu. Các thông tin về kỳ thi cũng được cập nhật đầy đủ và liên tục trên website của đại học Hà Nội.

Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 Đại Học Hà Nội

Hình thức thi

– Thi trên máy – Thi trên giấy

Đối tượng dự thi

– Áp dụng với mọi đối tượng

Lệ phí dự thi

– Đối tượng tự do: 1.800.000

– Học viên, sinh viên, cán bộ giảng viên của trường: 1.200.000

Hồ sơ đăng ký

– Phiếu đăng ký dự thi có dán ảnh.

– 3 ảnh 4x6cm (chụp trong vòng 06 tháng) đã ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau để trong phong bì.

– 01 bản photo Chứng minh nhân dân hoặc một trong các loại giấy tờ tuỳ thân khác như Căn cước công dân/Hộ chiếu/Giấy phép lái xe.

– Lưu ý: Thí sinh phải tự đi đăng kí thi. Không nhận hồ sơ đăng kí hộ. Khi đi đăng kí mang theo CMT gốc. Lịch thi chứng chỉ tiếng anh Đại Học Hà Nội có thể thay đổi, vui lòng gọi hotline để được cập nhật miễn phí nhanh nhất.

Học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 Uy Tín Chất Lượng tỉ lệ đỗ cao cam kết đầu ra chất lượng

Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 B2 – A2 Lấy Ngay ĐH Hà Nội – Chứng Chỉ Chuẩn Bộ Giáo Dục

Luyện Thi Cấp Tốc Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 Cam Kết Đầu Ra Chất Lượng Uy Tín Tại Hà Nội. Chứng Chỉ A2 B1 B2 Giành Cho Giáo viên, Cao học, Thạc Sĩ, NCS, Bác Sĩ, Công Chức Viên Chức. Giảm 50% học phí. Cam kết chất lượng đầu ra. Có hồ sơ gốc. Nhận bằng nhanh chóng

Nắm bắt nhu cầu muốn học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 A2 B2của học viên, trung tâm chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được Bộ Giáo Dục cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ. ” Trung tâm chúng tôi cam kết có hồ sơ gốc và tỉ lệ đỗ cao” . Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ Lịch thi chứng chỉ tiếng anh Đại Học Hà Nội.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

1. Đối tượng dự thi

Người thi công chức, viên chức cần chứng chỉ tiếng anh A2

Các sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh B1 Châu Âu theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)

Sinh viên các trường không chuyên ngoại ngữ cũng cần tiếng Anh B1 Châu Âu để tốt nghiệp.

Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên Tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)

Các học sinh, sinh viên muốn đạt kết quả tốt trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như PET, TOEIC, TOEFL và IELTS

Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn tiếng Anh B1 Châu Âu (CEFR)

– Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

– Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

– Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời gian dành cho Bạn: 10 – 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

Tóm tắt lịch thi chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đối tượng dự thi

– Áp dụng với mọi đối tượng

Lệ phí dự thi

– Đối với sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thu 1.100.000 đ/người, khi nộp tiền lệ phí thi phải nộp kèm theo bản photo thẻ sinh viên. – Bậc 2 (A2): 1.500.000 đ/thí sinh – Bậc 3-5 (B1, B2, C1): 1.800.000đ/thí sinh tự do

Hồ sơ đăng ký

+ Phiếu đăng ký dự thi cấp chứng chỉ (dán 02 ảnh 4×6 theo mẫu, chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); + Bản sao Chứng minh thư nhân dân có công chứng hoặc thẻ căn cước công dân.

Thời gian cấp chứng nhận

– Thời gian cấp chứng nhận: 10 ngày biết kết quả online, 20 ngày sau nhận chứng nhận

Học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh A2 Uy Tín Chất Lượng tỉ lệ đỗ cao nhất

Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 B2 – A2 Lấy Ngay ĐH Sư Phạm Hà Nội – Chứng Chỉ Chuẩn Bộ Giáo Dục

Luyện Thi Cấp Tốc Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 Cam Kết Đầu Ra Chất Lượng Uy Tín Tại Hà Nội. Chứng Chỉ A2 B1 B2 Giành Cho Giáo viên, Cao học, Thạc Sĩ, NCS, Bác Sĩ, Công Chức Viên Chức. Giảm 50% học phí. Cam kết chất lượng đầu ra. Có hồ sơ gốc. Nhận bằng nhanh chóng

Nắm bắt nhu cầu muốn học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh A2của học viên, trung tâm chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được Bộ Giáo Dục cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ. ” Trung tâm chúng tôi cam kết có hồ sơ gốc và tỉ lệ đỗ cao nhất” .

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

3 Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 “Đáng Học” Nhất Hà Nội

Nếu là một người học tiếng Anh, chắc hẳn cái tên Anh ngữ Ms Hoa Toeic hẳn đã không còn quá xa lạ. Được thành lập từ 10/2012, sau 6 năm hoạt động, Ms Hoa Toeic đã triển khai thành công hàng loạt cơ sở tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với quy mô lớn và quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là cái tên có sức hút đối với hàng nghìn học viên bởi phương pháp giảng dạy độc đáo, lấy việc truyền cảm hứng cho học viên là mục tiêu chính trong mỗi khóa học nhằm tạo động lực và kích thích niềm đam mê học tiếng Anh cho các học viên, từ đó nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng Anh.

2. Trung tâm Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education

Nếu cần một trung tâm có thể hỗ trợ học viên toàn bộ từ khâu luyện thi đến việc hoàn tất các thủ tục đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1 thì Liên Việt Education chính xác là cái tên mà bạn đang tìm kiếm.

Liên Việt Education tận dụng cả 2 yếu tố giáo trình bài bản và giảng viên chất lượng để tối ưu khóa học. Các giảng viên 100% đều đến từ các trường đại học chuyên ngữ hàng đầu tại Việt Nam (Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN) với kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng giảng dạy tốt có thể giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng mỗi người.

Hiện nay, Liên Việt Education đang tập trung vào mảng đào tạo chính đó là luyện thi và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung tham chiếu châu Âu. Chính vì vậy, nếu có ý định đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Hà Nội, thì Liên Việt Education chắc chắn là điểm đến khó có thể bỏ qua dành cho bạn cùng với điểm 10 về chất lượng cũng như thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi.

Trụ sở Liên Việt Education tại số Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Các bạn có nhu cầu tham gia có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ trên hoặc liên hệ qua số điện thoại 096.999.8170 Đăng ký ngay

3. Trung tâm Anh ngữ Vivian

Anh ngữ Vivian cũng là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 khá nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện nay, trung tâm có 2 cơ sở chính ở Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội và Số 10 Phan Văn Trường – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Vivian ứng dụng 2 phương pháp giảng dạy chính trong tiếng Anh đó là Communicative language teaching approach (CLT): Phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại nhất nhằm mục đích giao tiếp với nhiều hoạt động không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời tạo động lực học tiếng Anh ở người học và giúp người học tự ti, kết hợp ngôn ngữ lập trình tuy duy (NLP) sử dụng hình ảnh, âm thanh, vận động nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc và tạo không khí lớp học thoải mái.

Về cơ bản, đây cũng là một địa chỉ đào tạo chất lượng. Tuy nhiên, Vivian có một hạn chế khá lớn là thiên về đào tạo trực tuyến hơn giảng dạy trực tiếp. Điều này có thể phù hợp với nhiều người mong muốn theo học online. Nhưng đối với những học viên có nhu cầu tham gia các lớp học trực tiếp hoặc cần tư vấn về thủ tục đăng ký dự thi, đây là một vấn khá bất cập. Chính vì thế, để có một lựa chọn lý tưởng nhất, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định.

Liên Việt Education hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ tiếng anh chuẩn bộ giáo dục (A2 B1 B2 C1 C2) – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (bằng chính quy của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Thái Nguyên và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội) cam kết đầu ra chất lượng.

Đăng ký ngay

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Nên Chọn Lựa Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Đại Học Hà Nội? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!