Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết ❣️ Top Trend

Xem 8,118

Cập nhật thông tin chi tiết về Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Có Thực Sự Khó Như Bạn Tưởng

Ba Mẹ Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Như Thế Nào? (Bài 9)

Phương Pháp Giúp Ba Mẹ Dạy Con Học Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà

5 Sai Lầm Việc Dạy Tiếng Anh Cho Bé Các Mẹ Nên Biết

Những Lưu Ý Về Cách Dạy Học Tiếng Anh Lớp Mẫu Giáo

Giới thiệu Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ “TRẦN NGỌC TIẾN”:

Chào bạn, tôi là Phù Thủy Tiếng Anh đây!

Tôi đã học và dạy Tiếng Anh cho những người mất gốc không biết bắt đầu học từ đâu? Hơn 6 năm qua tôi đã giúp trên 500 học viên có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài cả ngày, chỉ sau 6 tháng huấn luyện. Ước mơ của tôi là giúp được cho 1 triệu người nói được Tiếng Anh trong 10 năm tới.

PHƯƠNG PHÁP CỦA PHÙ THỦY TIẾNG ANH – TẠI COHI – ENGLISH

– Lặp đi lặp lại là mẹ đẻ của kĩ năng (Tony Robbins).

– Tôi không sợ những kẻ tập 1 lần 10.000 cú đá. Tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 cú đá 1 lần (Lý Tiểu Long).

– Làm việc điên cuồng. Hãy tận dụng 100 giờ làm việc mỗi tuần. Nếu những người khác dành 40 giờ để làm việc, trong khi con số này của bạn là 100 giờ, thì ngay cả khi làm cùng một việc, bạn sẽ đạt được kết quả trong vòng 4 tháng thay vì 1 năm như họ.

GIỚI THIỆU QUYỂN SÁCH “TÀI LIỆU CHINH PHỤC TIẾNG ANH TRONG 6 THÁNG CỦA NHỮNG NGƯỜI MẤT GỐC MÀ NHIỀU TRUNG TÂM KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT”

Sách “Tài liệu chinh phục Tiếng Anh trong 6 tháng của những người mất gốc mà nhiều trung tâm không muốn bạn biết” không phải là cuốn sách đầu tiên viết về Tiếng Anh, nhưng lại là một quyển sách mang đến những phương thức, ứng dụng, học tập Tiếng Anh, một cách thiết thực nhất.

Tôi còn khá ấn tượng về Tác giả với tên “Phù Thủy Tiếng Anh”, đã giúp được rất nhiều người cải thiện ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Anh ta đã thật sự biến phép màu vào từng bài giảng của mình, còn bạn thì sao? Cầm ngay một quyển sách như một chiếc chìa khóa mở cửa đến gặp phù thủy nào!!!

Nguyễn Mai Trinh – CEO Royal Books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Top 5 Phần Mềm Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Người Mất Gốc 2022

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Kinh Ngạc Bí Mật Về Sách Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Top 9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên “dế Yêu”

5 App Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc, Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

Bạn đang xem bài viết Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2181 / Xu hướng 2281 / Tổng 2381 thumb
🌟 Home
🌟 Top