Xem Nhiều 1/2023 #️ Tải Học Tiếng Bồ Đào Nha Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tải Học Tiếng Bồ Đào Nha Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Học Tiếng Bồ Đào Nha Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Updates in this version:

– Improvements in Error Report feature– UI & UX improvements

If you like Simply Learn, please take a few seconds to rate us on the store. If there is any problem please let us know at support@simyasolutions.com.

Thank you very much!

Mô tả chi tiết

★★★ Học tiếng Bồ Đào Nha khi du lịch tại Bồ Đào Nha ★★★

Sách ngữ pháp học tiếng Bồ Đào Nha dễ dàng là một ứng dụng ngôn ngữ miễn phí giúp bạn học tiếng Bồ Đào Nha đơn giản và nhanh chóng.

Tất cả các cụm từ và từ vựng tiếng Bồ Đào Nha đều được thể hiện bằng cả phiên âm và văn bản gốc. Chúng đều được ghi âm bởi cô gái bản địa xinh đẹp đến từ Bồ Đào Nha

Lưu lại những cụm từ và từ vựng yêu thích của bạn để xem lại nó một cách dễ dàng.

Học từ vựng của bạn với thẻ thông tin sử dụng kỹ thuật lặp cách đoạn.

Kiểm tra sự hiểu biết của bạn với các câu đố ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha và xem lại điểm của bạn.

★★★ Sống sót khi du lịch tại Bồ Đào Nha ★★★

Sử dụng sách ngữ pháp tiếng Bồ Đào Nha để sống sót tại Bồ Đào Nha. Bao gồm tất cả các cụm từ quan trọng để sinh tồn.

Ví dụ, hãy để ứng dụng nói với lái xe taxi ở Bồ Đào Nha nơi bạn muốn đến

Tìm kiếm tất cả các cụm từ và từ vựng để nhanh chóng lấy được thông tin bạn cần

★★★ Tính năng chính ★★★

***11 Hạng mục học tập miễn phí***

* Số đếm tiếng Bồ Đào Nha* Ngày và thời gian* Giao tiếp cơ bản tiếng Bồ Đào Nha* Lời chào hỏi tiếng Bồ Đào Nha* Cụm từ chỉ phương hướng* Từ vựng chỉ phương hướng* Chỗ ở* Ăn ngoài tại Bồ Đào Nha* Mua sắm tại Bồ Đào Nha* Tham quan tại Bồ Đào Nha* Khẩn cấp

***22 hạng mục trong Phiên Bản Pro***

Học tất cả hơn 1000+ cụm từ và từ vựng tiếng Bồ Đào Nha trong phiên bản Pro với các hạng mục bổ sung như dưới :

★★★ Phản hồi được đánh giá cao ★★★

Nếu bạn thích ứng dụng này, xin hãy dành vài giây để đánh giá hoặc phê bình. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi, đề xuất hoặc ý kiến nào, xin vui lòng gửi vào địa chỉ hòm mail : support@simyasolutions.com

Tải Học Tiếng Bồ Đào Nha Miễn Phí ?? Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Học tiếng Bồ Đào Nha với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Bồ Đào Nha một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Bồ Đào Nha cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Bồ Đào Nha và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học tiếng Bồ Đào Nha vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

Học tiếng Bồ Đào Nha: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữBạn có nhớ những tiết học tiếng Bồ Đào Nha ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Bồ Đào Nha và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương laiỨng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Bồ Đào Nha. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Bồ Đào Nha đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Bồ Đào Nha của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Bồ Đào Nha rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

– Học đối thoại tiếng Bồ Đào Nha. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Bồ Đào Nha bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Bồ Đào Nha một cách rõ ràng.

– Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Bồ Đào Nha và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

– Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

– Học tập thích nghi. Việc học tiếng Bồ Đào Nha của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Bồ Đào Nha này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

Tải Drops Học Tiếng Bồ Đào Nha Brazil Nhanh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

As the temperatures are dropping outside, we are dropping new features in Drops as well. Cozy up with a nice cup of tea and enjoy the joy of language learning this holiday season!Happy Holidays~

Chỉ 5 phút mỗi ngày:Drops giới hạn thời gian học tập của bạn trong 5 phút. Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng hoạt động rất hiệu quả. Học một ngôn ngữ mới có thể làm bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng khi giảm xuống còn 5 phút, các rào cản bắt đầu giờ đã không tồn tại. Đừng xin lỗi: bạn LUÔN có 5 phút!Thời gian hạn chế tạo ra sự tập trung đáng kinh ngạc, tiếp tục tăng cường hiệu quả ghi nhớ.

Học dễ dàng:Chúng tôi đã nghiên cứu tại sao các trò chơi lại thú vị và gây nghiện. Chúng tôi đã ứng dụng điều đó vào Drops để tạo ra không chỉ là một ứng dụng học tập “dựa trên game” mà là một trải nghiệm game thích hợp! Một sự kết hợp khá kì lạ nhưng trong trường hợp này bạn không lãng phí thời gian của bạn vào trò chơi, thay vào đó bạn xây dựng một tài sản có giá trị: kiến thức về một ngôn ngữ mới.

Dựa trên thao tác trượt:Chúng tôi tin vào tốc độ nhanh chóng và bàn phím gõ chẳng nhanh chút nào. Chào mừng đến với thao tác trượt và nhấp nhanh chóng! Bạn sẽ cần những giây phút thêm để có thưởng thức 5 phút của bạn nhiều nhất 😉

Lựa chọn từ vựng chiến lược:Cái gì có lẽ quan trọng hơn “làm thế nào”. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận từ hơn 1000 từ ngữ thực tế mà bạn sẽ thực sự sử dụng khi bạn đi đến một đất nước nói ngôn ngữ mới của bạn.

Rèn luyện thói quen học tập:Drops muốn biến bạn thành một người nghiện học tập. Dù nó có là một công cụ học tập hiệu quả thế nào, nếu bạn không sử dụng nó hàng ngày, nó không thực sự có ích. Drops dùng thủ thuật với tâm trí của bạn và bạn sẽ giỏi hơn vì điều đó!

Tôi chắc rằng bạn sẽ yêu Drops nhiều như chúng tôi thích viết ra nó. Nếu vậy, hãy để lại cho chúng tôi nhận xét của bạn để chúng tôi có thể làm cho Drops tốt hơn! 🙂

Tái bút: Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tiềm năng nghiện học tập. 😉

Hãy theo dõi vì còn nhiều ngôn ngữ nữa sắp đến!

Bạn có câu hỏi gì? liên hệ với chúng tôi tại sup@languagedrops.com

Chính sách Bảo mật và Điều khoản Sử dụng:http://5mindrops.com/privacypolicy.html

Tải Học Tiếng Hàn Dễ Dàng Vui Vẻ Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

1. Major upgrade. Improvement on User Interface and Topic/Section Quizzes.2. Email us at support@coolforest.biz if you need any any help.

Tất nhiên đó là HIỆU QUẢ nhất khi nó VUI NHỘN, vì vậy chúng tôi tập trung nghiên cứu tất cả những gì đẩy nhanh việc học ngôn ngữ, và sau đó tích hợp chúng vào trong ứng dụng nhỏ đầy thú vị này. Chúng tôi thậm chí còn đưa những hình ảnh của những người đàn ông ĐẸP TRAI và những người phụ nữ XINH XẮN, không phải chỉ để cho việc thể hiện khách quan nhưng bởi vì nó là minh chứng khách quan nhằm tăng khả năng tập trung cho cả nam giới và nữ giới!

Chúng ta gọi là Kết quả Tiếp thu Ngôn ngữ Tiềm thức cao hơn (SLAP!) bởi vì nó không giống như việc học tập, mà giống như giải trí! Hãy tải xuống ngay bây giờ.

Nếu bạn đã nhận thấy rằng việc cố gắng học một ngôn ngữ mới có vẻ như rất vất vả hoặc nhàm chán thì sau đó bạn sẽ YÊU THÍCH học trong khi vui chơi, với ứng dụng Learn&Play (Học&Chơi)!

Và nó có thể di chuyển được, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng Learn&Play (Học&Chơi) ở bất cứ nơi nào!

Chúng tôi tin rằng việc nói một ngôn ngữ mới là một chiều hướng mới thú vị và có giá trị trong cuộc sống của bạn, vì vậy việc học ngôn ngữ cũng nên phải vui nhộn và thú vị!

CHỦ ĐỀ: ▲ Chào hỏi cơ bản 1 ▲ Chào hỏi cơ bản 2 ▲ Chào hỏi thông thường 1 ▲ Chào hỏi thông thường 2▲ Đồ uống ▲ Số từ 1 đến 4 ▲ Số từ 5 đến 10▲ Hỏi đáp cơ bản▲ Trả lời cơ bản▲ Giới thiệu▲ Yêu cầu▲ Mong muốn 1▲ Mong muốn 2▲ Di chuyển▲ Hướng trên la bàn▲ Các từ trái nghĩa chỉ phương hướng 1▲ Các từ trái nghĩa chỉ phương hướng 2▲ Tiền▲ Mệnh giá tiền tệ▲ Giới thiệu về mua sắm▲ Nhà vệ sinh▲ Nhiệt độ▲ Thông tin cá nhân▲ Các mối quan hệ▲ Quan hệ ruột thịt trong gia đình▲ Từ vựng cơ bản về lịch 1▲ Từ vựng cơ bản về lịch 2▲ Thời điểm theo tháng▲ Thời điểm theo tuần▲ Thời điểm theo ngày

Tải ứng dụng này về miễn phí với từ khóa “Phải biết” Các từ/Cụm từ ngay bây giờ!

Bạn đang xem bài viết Tải Học Tiếng Bồ Đào Nha Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!