Xem Nhiều 6/2023 #️ Tải Bé Học Đếm Số Tiếng Việt Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tải Bé Học Đếm Số Tiếng Việt Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Bé Học Đếm Số Tiếng Việt Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thank you for using our apps. We’ve fixed bug crash on some devices running android 10

Mô tả chi tiết

Trò chơi học số thú vị và trực quan cho trẻ từ 2 – 6 tuổi!Trẻ em sẽ thích học số với các từ được đánh vần thông qua một trò chơi giáo dục thú vị. Học số và phát âm rất dễ dàng và thú vị và con bạn cũng sẽ thích nó. Trò chơi toán học cực kỳ thú vị cho trẻ em!

Kỹ năng trẻ sẽ học : – Học các chữ số từ 0 – 9 – Giúp bé học đếm từ 0 – 20 – Phát triển kỹ năng toán – Nhìn hình ảnh có thể đoán được số lượng – Nhớ thứ tự các số– Giúp bé tập việc các số

Một đứa trẻ nên bắt đầu tìm hiểu những gì con số này , những gì để họ thuộc về và làm thế nào để viết cho họ trước khi bắt đầu học mẫu giáo. Bắt đầu phơi bày những con số đến từ khi ông là một năm cũ để sau đó anh ấy sẽ quen thuộc với họ trong thời gian ngài đến giáo dục mầm non . Tích hợp số vào các hoạt động hàng ngày của trẻ em và làm cho việc học chúng như là thú vị nhất có thể . Nếu cha mẹ và giáo viên mầm non tập trung vào số lượng giảng dạy , đứa trẻ có thể thoải mái nhận và viết số không đến chín vào thời điểm ông bắt đầu học mẫu giáo.

Lúc 2-3 tuổi , trẻ em phát triển bình thường bắt đầu sử dụng từ số để ‘ đếm ‘ như họ chơi , thấy đang bắt đầu khám phá và hiểu tính . 4 tuổi , nhiều trẻ em có thể trả lời câu hỏi như ” Bao nhiêu? ” và ” Hãy cho tôi ….. ” câu hỏi cho con số này lên đến 10 . Họ hiểu ‘ hơn ‘ hoặc ‘ ít ‘ với những số nhỏ , nhưng họ vẫn chưa hiểu được bản chất thứ tự của hệ thống số , tức là, mỗi ‘bên cạnh ‘ số đại diện cho ‘ một lần nữa ‘ .

Cha mẹ cần được khuyến khích để thu hút sự chú ý của con em mình đến những mục đích của số lượng trong cuộc sống hàng ngày và tham gia họ trong trò chơi mà dạy đếm và số lượng. Bắt đầu từ thời thơ ấu của trẻ em của bạn nhanh chóng sẽ được học bổ sung và sự thêm vào và hành động toán học khác . Cho trẻ em của bạn rằng toán học là buồn cười!

Phát triển kỹ năng toán học cơ bản thông qua các trò chơi làm cho việc học toán học vui vẻ ngay từ đầu .

Ứng dụng của chúng tôi sử dụng hình ảnh đầy màu sắc được vui vẻ cho trẻ em để xem xét. Giáo dục với sự giúp đỡ của hình ảnh phát hiện cho thấy số chữ số như khối lượng bóng mà sẽ gây sự chú ý của trẻ. Nếu một đứa trẻ tiếp xúc với những con số như thế nào, nó sẽ được dễ dàng hơn cho anh ta để hiểu được ý nghĩa của số sau này.

Hình ảnh độ phân giải cao đầy màu sắc , âm nhạc hài hước và rất nhiều niềm vui cho em bé của bạn ! Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu nhỏ cho em bé của bạn . Hãy để anh ta thể hiện với cha mẹ mình như thế nào khi biết con số. Trò chơi phù hợp với trẻ sắp đi học hoặc đang học mẫu giáo

Ứng dụng này là tốt cho máy tính bảng và điện thoại . Với 14 ngôn ngữ ( Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn ….) dọng dọc chuẩn và rõ ràng.

Chúng tôi luôn luôn chào đón thông tin phản hồi , ý kiến ​​đóng góp của bạn . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại edugamesstudio@gmail.com

Tải Monkey Junior Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Tối ưu hoá hiệu năng của ứng dụng

Mô tả chi tiết

Monkey Junior là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi). Với ứng dụng Monkey Junior, trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.

Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video minh họa cho nội dung bài học. Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior.

Monkey Junior tự hào là một trong những chương trình học ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ hiện nay.

VỀ CHÚNG TÔIMonkey Junior được phát triển bởi công ty Early Start. Cùng với Monkey Junior, công ty còn có các sản phẩm khác như Monkey Stories (Giỏi Tiếng Anh trước tuổi lên 10), Monkey Math (Học Toán theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học) và VMonkey (Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học).

Những thành tích đạt được:– Giải nhất Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do tổng thống Obama khởi xướng tại Silicon Valley, Mỹ– Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016– Giải Vàng Công Nghệ Thông Tin các nước Đông Nam Á 2016– Top 1 ứng dụng Dạy bé đọc số 1 tại Mỹ– Top 20 những ứng dụng giáo dục sớm tại Mỹ– Trên 5 triệu người dùng toàn cầu

Chúng tôi mang một sự mệnh về giáo dục sớm và kim chỉ nam của chúng tôi là: Giáo dục bắt đầu từ ngày đầu trẻ sinh ra đời. Việc giáo dục trẻ nhỏ cần tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi. Chúng tôi đã giúp hàng triệu trẻ em biết đọc từ sớm và hãy để chúng tôi giúp con bạn trong hành trình này.

TẢI MONKEY JUNIOR NGAY BÂY GIỜ ĐỂ GIÚP BÉ HỌC NGÔN NGỮ HIỆU QUẢ!

ĐĂNG KÝ MUA– Thanh toán sẽ được thực hiện qua tài khoản iTunes.– Gói học sẽ tự động được gia hạn, hoặc người dùng cần tắt chế độ tự động gia hạn gói học tối thiểu 24 tiếng trước thời gian kết thúc gói học đang sử dụng.– Người dùng có thể quản lý gói học sau khi mua bằng cách truy cập vào phần Cài đặt tài khoản.– Gói học sau khi đăng ký thành công sẽ không thể hủy bỏ.– Thời gian chưa sử dụng của giai đoạn dùng thử sẽ bị hủy khi người dùng đăng ký mua gói học.

HỖ TRỢmonkeyxinchao@monkey.edu.vnĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGhttp://www.monkeyjunior.vn/chinh-sach-va-quy-dinh-chung.htmlCHÍNH SÁCH BẢO MẬThttp://www.monkeyjunior.vn/chinh-sach-bao-mat.html

Tải Catch It Korean Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

– Added new type of plan– Improved the convenience– Fixed bug

Mô tả chi tiết

💕 Gặp bạn bè mới hàng ngày và nói chuyện thoải mái bằng tiếng Hàn!✉ Chỉ cần 5 phút trong một ngày bận rộn! Trao đổi từ vựng tiếng Hàn và các thẻ câu với bạn bè. 🤩 Các cách diễn đạt tiếng Hàn sẽ xuất hiện ngay trong đầu bạn khi chơi các trò chơi vui nhộn và hoàn thành nhiệm vụ!

🎓 “Trải nghiệm học tiếng Hàn do một triệu người dùng lựa chọn đang chờ đón bạn!” 🎓

🏆 Giành Giải thưởng Trò chơi Hữu ích của Hiệp hội Trò chơi Hàn Quốc🏆 Giải thưởng Xuất sắc về Giáo dục trực tuyến Hàn Quốc🏆 Giải thưởng Đặc biệt về Giáo dục trực tuyến Nhật Bản

🙋 Thói quen Học tập tiếng Hàn với những Người Tuyệt vờiTham gia nhóm học tập và gặp bạn bè mới!Trao đổi thẻ tiếng Hàn hàng ngày! Trợ giúp và học tập cùng nhauKết bạn với những người tuyệt vời và nâng cao kỹ năng của bạn!

🎮 Nói tiếng Hàn Trở nên Dễ dàng hơn Chơi GameCách học tiếng Hàn thật vui nhộn!Không có ứng dụng học tập tiếng Hàn nào giống như Catch It Korean!Hoàn thành các nhiệm vụ vui nhộn và nâng cao kỹ năng tiếng Hàn của bạn!

🔮 Hệ thống Học tập Kỳ diệu sẽ Thúc đẩy bạn Nói Ngay bây giờ!Vất vả khi học tiếng Hàn?Ghi nhớ cả câu thông qua kiểu học Chia nhỏ thông tin.Hơn 20 hệ thống học tập cho kỹ năng nói, lặp lại và nghe được cấp bằng sáng chế.Trải nghiệm hệ thống học tập tiếng Hàn kỳ diệu!

📈 Giải được Hơn một Trăm Triệu Câu đố! Chương trình giảng dạy đã được Chuyên gia Xác nhận Thông qua chương trình giảng dạy bao gồm hàng nghìn từ vựng và câuCách diễn đạt của người bản xứ, ngữ pháp, từ vựng cơ bản, cách diễn đạt dùng trong công việc và TOPIKTrải nghiệm hệ thống học tập tùy chỉnh cho người dùng từ trình độ cơ bản đến nâng cao!

😆 Cung cấp miễn phí thời gian học hàng ngày!Học miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn!

2. Cho phép dùng micro– Quyền ghi âm và phát để luyện nói.

* Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi bạn không đồng ý với các quyền tùy chọn.* Sau khi cấp quyền truy cập, bạn có thể đặt lại hoặc thu hồi các quyền như sau:

[Phiên bản dưới Android 6.0]Do tính chất của hệ điều hành, không thể thu hồi quyền truy cập, trừ khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng. Vui lòng nâng cấp phiên bản Android của bạn.

Tải Game Học Tiếng Trung Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Make Chinese word game more interesting and addictive!

Mô tả chi tiết

Học tiếng trung là một cực hình với bạn?Bạn học tiếng trung một lúc là thấy buồn ngủ và nhàm chán?

Thật tuyệt vời! Sẽ không còn chuyện đó nữa với ứng dụng Game Tieng trung, giờ đây bạn học tiếng trung như đang chơi một Game Tieng trung vui nhộn, không còn nhàm chán nữa, Học tiếng anh trở thành một điều thú vị với Game Tieng Anh

Game Tiếng trung được thiết kế giúp bạn học tiếng trung trong khi bạn chơi game, bằng việc lựa chọn hình ảnh tương ứng với từ vựng đã cho, khi bạn chơi Game Tiếng trung bạn sẽ nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng tiếng anh của mình một cách tự nhiên nhất, như trẻ em người bản xứ

Game Tiếng trung được thiết kế theo level, bảng xếp hạng người chơi, giúp bạn Học Tiếng trung như chơi Game Tiếng trung. Với Game Tiếng trung bạn sẽ không bao giờ thấy việc học từ vựng tiếng anh là nhàm chán cả.

Game Tieng trung bao gồm rất nhiều từ vựng tiếng trung thông dụng được chọn lọc một cách kỹ càng.

Các từ vựng trong Game Tieng trung đều có giọng nguời đọc chuẩn và hình ảnh phù hợp, giúp học tiếng trung hiệu quả hơn

Hoàn thành hết các level trong Game Hoc Tieng trung, đảm bảo rằng bạn đã có một vốn từ vựng tiếng trung và khả năng nghe tiếng trung tốt, đủ để cho bạn giao tiếp tiếng trung hàng ngày rồi.

Game Hoc Tieng trung cung cấp cho bạn phương pháp học tiếng trung tự nhiên như trẻ em người bản xứ, chơi Game Hoc Tieng trung nghĩa là bạn nhìn hình ảnh nghĩ từ vựng tiếng trung trước chứ không phải nghĩ từ tiếng việt trước

Các hình ảnh trong Game Học Tiếng trung được chọn lọc, nó rất phù hợp cho trẻ em sử dụng. Game Học Tiếng trung sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ, Game Học Tiếng trung giúp trẻ vừa vui chơi, vừa học tiếng anh

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển các Game Học Tiếng trung giúp người việt học tiếng trung, chơi Game Học Tiếng trung để nhanh chóng tăng kỹ năng tiếng trung của mình

Còn chờ gì nữa, mời bạn tải về ứng dụng tuyệt vời này. Mọi ý kiến góp ý về ứng dụng học tiếng trung này xin vui lòng gửi về admin

Bạn đang xem bài viết Tải Bé Học Đếm Số Tiếng Việt Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!